IG มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง | ครอบรอบ50ปีช่อง3 ✨ อยุ่ที่นี่ตั้งแต่เป็นด.ญ. จนเป็นมิ้นต์ในทุกวันนี้ ขอบคุณทุกๆโอกาสที่มอบมิ้นต์​ มิ้นต์จะตั้งใจทำผลงานดีๆให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ​ ขอให้ช่อง3 เป็นช่องทีวีในดวงใจของคนไทยตลอดไปนะคะ ช่วงนี้​หยุด​ อยู่บ้านดูช่อง3กันนะคะ #อย่าลืมรักษาระยะห่าง #ใส่หน้ากากอนามัยเมื่อออกจากบ้าน #ด้วยความห่วงใยจากหนูเอง #รักทุกคนนะคะ💕#50ปีช่อง3 #50ปีช่อง3ส่งความสุข #50ปีinfinitylove

ครอบรอบ50ปีช่อง3 ✨ อยุ่ที่นี่ตั้งแต่เป็นด.ญ. จนเป็นมิ้นต์ในทุกวันนี้ ขอบคุณทุกๆโอกาสที่มอบมิ้นต์​ มิ้นต์จะตั้งใจทำผลงานดีๆให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ​ ขอให้ช่อง3 เป็นช่องทีวีในดวงใจของคนไทยตลอดไปนะคะ ช่วงนี้​หยุด​ อยู่บ้านดูช่อง3กันนะคะ #อย่าลืมรักษาระยะห่าง #ใส่หน้ากากอนามัยเมื่อออกจากบ้าน #ด้วยความห่วงใยจากหนูเอง #รักทุกคนนะคะ💕#50ปีช่อง3 #50ปีช่อง3ส่งความสุข #50ปีinfinitylove

โพสต์เมื่อ
26 มี.ค. 63 - 15:48:52
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@alfartinz_ 💙
@love.chalida ติดตามช่อง3 เพราะน้องมิ้นต์เลย ประทับใจทุกเรื่องแต่ที่ตราตรึงใจที่สุด คือ #ซีรี่ย์สี่หัวใจแห่งขุนเขา ชะเอม น้องสวยสดใสมากๆ คู่กับพี่หมาก คู่จิ้นคู่แรกที่ติดตามมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ #ซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เพียงขวัญรณพีร์ ตกหลุมรัก ชายพีร์เพียงขวัญไปอีก จิ้นเจมส์มิ้นต์เลยคะ Support mint for ever @ch3thailand 🎉❤️
@dressduudee ดูช่อง3มาตลอดไม่เคยเปลี่ยนใจ แต่ที่รอดูที่สุดในแต่ล่ะปี คือละครน้องมิ้นต์ ปีนี้นอกจาก #ฟ้าฝากรัก แล้วยังรอดู #ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ รักละครน้องมิ้นต์ทุกเรื่อง สนับสนุนละครมิ้นต์ และช่อง3ตลอดไปคะ love u mint Chalida ❣️ @ch3thailand
@tui_p.p 💖💖💖💖💖💖💖
@cn_khwan ❤️
@titititititar ดูละครช่องนี้เพราะมิ้นต์คนเดียวค่ะน้องเป็นคนมีฝีมือขอให้ได้มีโอกาสดีๆบทดีๆเด็กคนนี้ทำได้แน่นอนร้ายก็ได้ดราม่าก็ดีมากๆๆคอมเมดี้หรือแนวรอมคอมมิ้นต์เล่นได้หมดมัดใจคนดูได้อยู่หมัดมีความพยายามเป็นที่หนึ่งไม่ได้มีดีแค่สวยหวานเท่านั้นมีพรแสวงมากกว่าพรสวรรค์(แต่ถ้าช่องนี้ยังไม่เห็นค่าก็อยากให้น้องมิ้นต์พิจารณาช่องอื่นๆบ้างค่ะ7ก็ดีOne ก็ดีมากๆช่องพวกนี้เค้าพร้อมมอบบทดีๆให้นักแสดงมีฝีมือโดยเฉพราะน้องมิ้นต์ที่มีต้นทุนโดดเด่นระดับนางเอกแนวหน้ามีทั้งความสวยและฝีมือที่ไม่แพ้ใคร)💓❤️แต่ไม่ว่ายังไงก็จะดูละครน้องมิ้นต์ทุกเรื่องทุกผลงานนะคะ
@shoes_cheaps 👠ขออนุญาตฝากร้านนะคะ #รองเท้าแฟชั่น ราคาเริ่มต้นที่119฿ ฟอลไอจีร้านไว้มีแจกรองเท้าฟรีตลอดจ้า
@thita.som รักชาลิ​💕
@applewatch.you #สายapplewatchซื้อ1แถม1
@tooktikk_sopa ❤️❤️❤️
@filmsrlbt ❤️❤️
@camelle.thailand 💛
@kanwarissada_lovely My idol 🤟💓 support you forever
@gunareejaidee น่าร้ากกกก เสมอเลยเนอะ💓
@_.unee._ 😍
@seoulclothes_myfav 🍉💧Pre-order เกาหลี☀️👗🎱
@poom5579 ดูละครของชาลิ ทุกเรื่อง กับพระเอกทุกคนของชาลิเลิกงานมาก้ดูยันบ่ายถึงนอน จะอยุ่เคียงข้าง และเป็นกำลังใจให้ชาลิตลอดไปไม่เปลี่ยนใจแน่นอน รักษาสุขภาพด้วยนะคะ😊😊😊😊😊❤❤❤❤❤❤❤
@strong_girl2181 รักมิ้นต์
@ya_kittiya33 ❤❤❤❤
@consult_dr_online 👏
@pmbedshops #ผ้าปูที่นอนของแท้💯#
@__seenaw___ เห็นพี่มิ้นต์ครั้งแรกในโฆษณาน้ำNature upที่คู่กับพี่โอปอ😁แล้วก็เริ่มเห็นในผลงานแสดงตั้งแต่เรื่อง"น่ารัก"และก็ติดตามละครมาเรื่อยๆ และจะคอยติดตามผลงานตลอดไปน้า💓
@monsawan9 ใช่มิส.... ช่อง3ขอให้เจริญเจริญ.... ไมอยากคุยกับคนมีผัวแล้ว..... มิ๊นส์ชาลิดาว่าไม๊😮😮🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍
@gaag3528 💕💕💕