IG กัน - ณภัทร ณ ระนอง | “The Wanderers photobook by GTIF project” ความทรงจำในรั้วมหาวิทยาลัยชิ้นสุดท้ายที่เราจะมีร่วมกัน โปรเจคจบของพวกเราในรูปแบบ photobookคู่ที่พวกเราวางแผนกันมาเพื่อเก็บช่วงเวลาในช่วงชีวิตมหาวิทยาลัยให้อยู่กับเราและทุกคนไปตลอดกาล ผ่าน200หน้าแห่งความทรงจำที่พวกเราอยากจะถ่ายทอดชีวิตของพวกเราไว้ในหนังสือเล่มนี้ให้แก่ทุกคนภายใต้ความสวยงามของพื้นที่เก่าแก่ย่านตลาดน้อย ในเล่มทุกคนจะได้พบกับภาพของพวกเราผ่าน concepts ที่พวกเราคิดและภาพจากมุมมองของพวกเราผ่านกล้องฟีล์มที่พวกเราถ่ายเอง พร้อมกับ special cards 4ใบ รวมอยู่ในกล่องที่มีลายเซ็นต์ที่พวกเราสองคนจะเซ็นต์เองในทุกๆกล่อง ทั้งหมดนี้สามารถสั่งซื้อได้ในราคาชุดละ 939 บาท รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคในมูลนิธิโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า นนทบุรี เพื่อนำไปช่วยสถานการณ์ COVID 19 ณ ตอนนี้ ในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และเสริมสร้างการท่องเที่ยวในย่านเก่าแก่ของกรุงเทพมหานครเมื่อสถานการณ์กลับสู่ปกติ ผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถ Pre Order ได้ตั้งแต่วันที่ 3/04/2020 จนถึง วันที่ 15/04/2020 ผ่าน3ช่องทางดังต่อไปนี้ 1)Official Website ที่เราจะแจ้งให้ทราบ ณ วันเริ่มต้น Pre Order 2)Official FC Page ของ เติร์ด ลภัส : Twitter @YOURTHIRD1998 3)Official FC Page ของ กัน ณภัทร : Twitter @GunComingup_12 สำหรับผู้ที่สนใจสั่งล่วงหน้า,มีข้อสงสัยเพิ่มเติม,สามารถติดต่อบ้านแฟนคลับของเติร์ดและกันก่อนได้ตั้งแต่วันที่31มีนาคมเป็นต้นไป For international shipping, you could contact the official Twitter FC page of both Third and Gun from now on. Photobook เล่มนี้พวกเรามีส่วนร่วมในทุกๆด้าน พวกเราลงทุนลงแรง คิด และสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวของพวกเราเองในทุกๆขั้นตอนครับ ขอบคุณพี่ๆผู้ใหญ่ทุกคนที่มีส่วนร่วมและอนุญาติให้พวกเรามาทำงานร่วมกันครั้งนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำครั้งสุดท้ายนี้กับพวกเรานะครับ :) #TheWanderersPhotobook #ThirdLapat #Gunnapatn #AmmoforGN

“The Wanderers photobook by GTIF project” ความทรงจำในรั้วมหาวิทยาลัยชิ้นสุดท้ายที่เราจะมีร่วมกัน
โปรเจคจบของพวกเราในรูปแบบ photobookคู่ที่พวกเราวางแผนกันมาเพื่อเก็บช่วงเวลาในช่วงชีวิตมหาวิทยาลัยให้อยู่กับเราและทุกคนไปตลอดกาล
ผ่าน200หน้าแห่งความทรงจำที่พวกเราอยากจะถ่ายทอดชีวิตของพวกเราไว้ในหนังสือเล่มนี้ให้แก่ทุกคนภายใต้ความสวยงามของพื้นที่เก่าแก่ย่านตลาดน้อย
ในเล่มทุกคนจะได้พบกับภาพของพวกเราผ่าน concepts ที่พวกเราคิดและภาพจากมุมมองของพวกเราผ่านกล้องฟีล์มที่พวกเราถ่ายเอง พร้อมกับ special cards 4ใบ รวมอยู่ในกล่องที่มีลายเซ็นต์ที่พวกเราสองคนจะเซ็นต์เองในทุกๆกล่อง
ทั้งหมดนี้สามารถสั่งซื้อได้ในราคาชุดละ 939 บาท
รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคในมูลนิธิโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า นนทบุรี เพื่อนำไปช่วยสถานการณ์ COVID 19 ณ ตอนนี้ ในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และเสริมสร้างการท่องเที่ยวในย่านเก่าแก่ของกรุงเทพมหานครเมื่อสถานการณ์กลับสู่ปกติ
ผู้ที่สนใจทุกท่านสามารถ Pre Order ได้ตั้งแต่วันที่ 3/04/2020 จนถึง วันที่ 15/04/2020
ผ่าน3ช่องทางดังต่อไปนี้
1)Official Website ที่เราจะแจ้งให้ทราบ ณ วันเริ่มต้น Pre Order
2)Official FC Page ของ เติร์ด ลภัส : Twitter @YOURTHIRD1998
3)Official FC Page ของ กัน ณภัทร : Twitter @GunComingup_12
สำหรับผู้ที่สนใจสั่งล่วงหน้า,มีข้อสงสัยเพิ่มเติม,สามารถติดต่อบ้านแฟนคลับของเติร์ดและกันก่อนได้ตั้งแต่วันที่31มีนาคมเป็นต้นไป
For international shipping, you could contact the official Twitter FC page of both Third and Gun from now on.
Photobook เล่มนี้พวกเรามีส่วนร่วมในทุกๆด้าน พวกเราลงทุนลงแรง คิด และสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวของพวกเราเองในทุกๆขั้นตอนครับ ขอบคุณพี่ๆผู้ใหญ่ทุกคนที่มีส่วนร่วมและอนุญาติให้พวกเรามาทำงานร่วมกันครั้งนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำครั้งสุดท้ายนี้กับพวกเรานะครับ :)
#TheWanderersPhotobook
#ThirdLapat
#Gunnapatn #AmmoforGN

โพสต์เมื่อ
31 มี.ค. 63 - 20:05:09
ถูกใจ
0 คน
ความคิดเห็น
0 ข้อความ
คะแนน
0.00
@galaxy_nannan miss you
@galaxy_nannan 😘
@kagyie_ handsome!
@li17xia ฉันรักเธอไม่ใช่เรื่องตลกนะ
@gundarangan_07 ‪My only wish for my birthday tomorrow is for you to notice me😭🙏‬ @gunnapatn
@hnin3398 So handsome .❤️❤️❤️❤️
@hnin3398 Take care of yourself. Pgun❤️❤️
@xuxinyi962 绝了绝了,看不懂😂
@xunqqian450 sweetheart 💛💛 I want to own it!Fighting!💛💛
@tetiashola Good luck 👏👏👏👏
@rj_nc18 Son muy hermosos 😍
@qingyi8793 ไม่มีชายหรือหญิงที่ควรค่ากับน้ำตาของคุณและคนที่จะไม่ทำให้คุณร้องไห้
@qingyi8793 ดูแลตัวเองให้ดีจำไว้ว่าคุณต้องการความรักที่ดีสำหรับตัวคุณเอง ไม่สนับสนุนการดูแลผู้อื่นที่รักยังต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ในที่สุดฉันก็รักคุณ
@galaxy_nannan morning 啦啦
@galaxy_nannan 想你
@j_abi_rotr ❤️❤️❤️❤️
@lukelauwsilo GHOST SHIP!
@minwintht 💛💛💛💛
@g.gggjy 甜心,we love you,❤
@agustd_uwu_ ✨💕
@igunnnnnnnn 终于来了甜心!!
@xzqccckai sweet heart❤️
@xiaofunu2 甜心!我爱你!
@dar.m.soe P'THIRD ❤️😂