IG เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ | วันนี้วันเต่าโลก ก็เลยจะมาบอกทุกคนว่า เต้ยเรียนจบ ปริญญาโทแล้วน้า Finally! 💗 ทำ THESIS เกี่ยวกับคุณเต่ามะเฟืองค่ะ 😁😁😁😁😁 ในที่สุดก็จบ เหลือส่งเล่มดำ เท่านั้น 🖤 ปลายปีนี้มาช่วยกันลุ้นนะคะว่าแม่เต่ามะเฟืองจะขึ้นมาไข่กี่รัง ฤดูวางไข่ที่ผ่านมา ขึ้นมาตั้ง 11 รังแหนะ! ปีนี้ธรรมชาติได้มีโอกาสฟื้นฟูด้วย ก็รอลุ้นแม่มะเฟืองไปด้วยกันนะคะ ปีที่ผ่านมามีคนขโมยไข่เต่าไป 1 รัง ปีนี้ ขออย่าขโมยไปเลยน้า โอกาสรอดของลูกเต่า มีแค่ 1 ใน 1,000 ตัว เองค่ะ 💗 ขอบคุณอาจารย์สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ทุกๆท่าน เพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่ช่วยแนะนำเต้ย และ ครูอลงกตที่ผลักดันให้เต้ยได้มาเรียนต่อป.โทที่นี่นะคะ ขอบคุณ @eecthailand ด้วย ตัดสินใจมาเรียนที่นี่เพราะ EEC! 🥰💚 ขอบคุณอาจารย์คณางค์ อาจารย์สุ อาจารย์เจมส์ และ อาจารย์ต้อม ด้วยนะคะ ที่มาเป็นกรรมการสอบให้เต้ย ในช่วงโควิทที่ผ่านมาค่ะ 🙏🏻😊 กว่าจะจบ ไม่ใช่เรื่องง่าย เกือบถอดใจไปตั้งหลายครั้ง เพราะถ่ายละคร 7 วัน แต่หยุดโควิท มีเวลาปั่นงาน สุดท้ายก็จบจนได้ 😁 #บ่นนิดๆ 555

วันนี้วันเต่าโลก ก็เลยจะมาบอกทุกคนว่า เต้ยเรียนจบ ปริญญาโทแล้วน้า Finally! 💗 ทำ THESIS เกี่ยวกับคุณเต่ามะเฟืองค่ะ 😁😁😁😁😁 ในที่สุดก็จบ เหลือส่งเล่มดำ เท่านั้น 🖤 ปลายปีนี้มาช่วยกันลุ้นนะคะว่าแม่เต่ามะเฟืองจะขึ้นมาไข่กี่รัง ฤดูวางไข่ที่ผ่านมา ขึ้นมาตั้ง 11 รังแหนะ! ปีนี้ธรรมชาติได้มีโอกาสฟื้นฟูด้วย ก็รอลุ้นแม่มะเฟืองไปด้วยกันนะคะ ปีที่ผ่านมามีคนขโมยไข่เต่าไป 1 รัง ปีนี้ ขออย่าขโมยไปเลยน้า โอกาสรอดของลูกเต่า มีแค่ 1 ใน 1,000 ตัว เองค่ะ 💗 ขอบคุณอาจารย์สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ทุกๆท่าน เพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่ช่วยแนะนำเต้ย และ ครูอลงกตที่ผลักดันให้เต้ยได้มาเรียนต่อป.โทที่นี่นะคะ ขอบคุณ @eecthailand ด้วย ตัดสินใจมาเรียนที่นี่เพราะ EEC! 🥰💚 ขอบคุณอาจารย์คณางค์ อาจารย์สุ อาจารย์เจมส์ และ อาจารย์ต้อม ด้วยนะคะ ที่มาเป็นกรรมการสอบให้เต้ย ในช่วงโควิทที่ผ่านมาค่ะ 🙏🏻😊 กว่าจะจบ ไม่ใช่เรื่องง่าย เกือบถอดใจไปตั้งหลายครั้ง เพราะถ่ายละคร 7 วัน แต่หยุดโควิท มีเวลาปั่นงาน สุดท้ายก็จบจนได้ 😁 #บ่นนิดๆ 555

โพสต์เมื่อ
23 พ.ค. 63 - 13:33:31
ถูกใจ
241,438 คน
ความคิดเห็น
1,556 ข้อความ
คะแนน
22.54
@s.gallery73 มีนโยบายเอาคนอีสานลงไปในพื้นที่เลี้ยงหมูในหมู่บ้าน !!!!!!
@s.gallery73 บอกตรงๆ สมควร
@s.gallery73 ใครลงไปก็เรียบร้อย มันเหมือนดินพอกหางหมู รัฐทำเอาไว้เยอะ
@s.gallery73 ปัญหาก็ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ผลประโยชน์ของงบประมาณ อำนาจรัฐกับประชาชน ศาสนา เศรษฐกิจ พื้นที่เศรษฐกิจ การศึกษา ฯลฯ
@s.gallery73 ภาคอีสานใช้ภาษาอีสาน ภาคเหนือใช้ภาษาเหนือ ภาคใต้ใช้ภาษาภาคใต้3 จังหวัดไม่ได้ ?
@s.gallery73 ใครพูดอังกฤษบนไทย พระเจ้าเลยน่ะ
@s.gallery73 โอเคนะคุณเต้ย
@s.gallery73 ศิรัส อุบลแย้ม มีปัญหาอีกแล้ว
@18.88min 🧡
@s.gallery73 ผมไม่ได้บอกว่าภาษาอังกฤษไม่ได้ไม่สำคัญนะ
@s.gallery73 ทุกๆภาษาล้วนมีความหมาย ความสำคัญในระดับความสัมพันธ์ของตัวภาษานั้นๆเอง
@s.gallery73 แน่นอนทุกๆเชื้อชาติ ทุกๆชนชาติ ล้วนมีภาษาเป็นของตนเอง และระบบสังคมก็สร้างระบบการสื่อสารที่เป็นภาษาที่ใช้สื่อสารซึ่งกันและกัน
@s.gallery73 คุณเต้ยคุณจะเดินเข้าคณะคุณได้ไหมเนี่ย?
@s.gallery73 Insinuative.
@s.gallery73 มีโควิทอีกเหรอคุณเต้ย?
@s.gallery73 ระดับหัวแถวของประเทศทางด้านดนตรีอยู่มหิดลหมด
@s.gallery73 ในสายลูกทุ่งคนที่เป็นศิษย์เอกของอาจารย์สุรพล สมบัติเจริญ คือ อาจารย์วิเชียร คำเจริญ
@mmmookk Congratulations nakaa khun toeyyy🌈❤️
@nurun2112 Congrats💞
@chadaratburana ยินดีด้วยค่ะ
@niemkeopaserht ยีนดีด้วยสวยเก่งจีงๆ
@slotjokerx2 JOKERX2 เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสมัครสมาชิกใหม่เพียง 50 บาท รับโบนัส 50% สมัครได้ที่ไลน์ @JOKERX2
@napakamol ยินดีด้วยค่ะคุณเต้ย 😊
@mani_ty Fc เลยค่ะพี่เต้ย // หนูขอพยายามดึงไฟตัวเองขึ้นมา ตอนนี้หมดไฟมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️