IG กั้ง - กรณ์ ศิริสรณ์ | #เลื่อนไปดูคลิปให้จบก่อนนะ 😊 วันนี้เลยมีอะไรดีๆอยากมาแชร์ เผื่อจะเป็นpassionที่ดีให้กับใครหลายๆคนคับ . . คลิปนี้เป็นคลิปเก่าเมื่อไม่นานนี้ ที่ได้ไปรายการวิทยุ Goodtime และได้เซอร์ไพรส์จากทางรายการ หลายๆคนอาจจะรู้ว่า “กั้งมีพี่บี้ เป็นIdol” เป็นคำพูดที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไร ในเมื่อหลายๆคนก็คงจะมีพี่บี้เป็นไอดอลเช่นกัน . . อย่างที่เห็นในคลิป ว่าวันนั้นตอนที่ผมได้ฟังไฟล์เสียงเซอร์ไพรส์ สายตาผมบ่งบอกอยู่แล้วว่าผมไม่ได้คาดหวังที่จะได้อะไรแบบนี้เลย เป็นเพราะว่าผมกับพี่บี้ก็เจอกันมาหลายรอบแล้ว ซึ่งเราก็รู้ว่าพี่เค้าต้องรู้อยู่แล้วว่าเรามีเค้าเป็นไอดอล แต่การที่ได้ฟังคำพูดจาก “ไอดอล->ถึงเรา” มันไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยนะครับ . . มันเป็นความรู้สึกเหมือนได้รับรางวัลอะไรบางอย่าง “รางวัลที่เราไม่คิด หรือคาดหวังว่าจะได้” มันเป็นความรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก 555555 ในรายการก็ได้พูดความรู้สึกไปบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดไปทั้งหมดเพราะยังคงตกใจอยู่เล็กน้อย555 แต่พอได้กลับมาฟัง ผมอยากบอกพี่ว่า . . @biesukrit_w “ผมดีใจมากๆนะครับพี่ มันคงฟังดูแปลกๆเพราะเราก็ร่วมงานกันมาบ้างแล้ว และเจอกันอยู่หลายๆรอบ แต่แค่จะบอกพี่ว่า ทุกๆวันนี้พี่ก็ยังเป็นpassionให้กับผมอยู่ในหลายๆด้าน ที่ผมบอกในรายการว่า พี่เป็นidolตลอดกาล มันมีเหตุผลอยู่แล้วแน่นอนครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ ก่อนเข้าวงการพี่อาจจะเป็นinspirationให้ผมได้ก้าวเข้ามา แต่พอยิ่งมาได้รู้จัก ความรู้สึกที่ถูกinspired กลับกลายเป็นpassionที่ทำให้ผมได้พุชตัวเองขึ้นไปอีก พี่แม่มเจ๋งจริง (ถึงขั้นต้องใช้คำนี้!!) พี่เป็นคนที่คอยให้energyดีๆกับคนรอบข้างไปหมด โดยที่พี่อาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ และสำหรับผม นี่แหละคับคือคำว่า “SUPERSTAR” พี่คอยเป็นไฟที่คอยเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนจริงๆ ผมมีความฝันอีกอันนะพี่ เอาจริงโคตรเขินเลยพูดตรงนี้ 5555 มันคือการได้ร้องเพลงคู่กับพี่บนเวทีจริงๆสักเพลง มีคอนอีกเมื่อไรอย่าลืมน้องนะ55555 หรือถ้าน้องมีโอกาสทำคอนได้เมื่อไร ก็จะไม่มีทางลืมพี่เช่นกัน Enjoy lifeนะครับศิษย์พี่” จาก #ตากั้งของพี่บี้ #fromBietoKang 😊 อย่าหยุดฝันนะทุกคน อะไรก็เกิดขึ้นได้.

#เลื่อนไปดูคลิปให้จบก่อนนะ 😊
วันนี้เลยมีอะไรดีๆอยากมาแชร์ เผื่อจะเป็นpassionที่ดีให้กับใครหลายๆคนคับ .
.
คลิปนี้เป็นคลิปเก่าเมื่อไม่นานนี้ ที่ได้ไปรายการวิทยุ Goodtime และได้เซอร์ไพรส์จากทางรายการ หลายๆคนอาจจะรู้ว่า “กั้งมีพี่บี้ เป็นIdol” เป็นคำพูดที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไร ในเมื่อหลายๆคนก็คงจะมีพี่บี้เป็นไอดอลเช่นกัน .
.
อย่างที่เห็นในคลิป ว่าวันนั้นตอนที่ผมได้ฟังไฟล์เสียงเซอร์ไพรส์ สายตาผมบ่งบอกอยู่แล้วว่าผมไม่ได้คาดหวังที่จะได้อะไรแบบนี้เลย เป็นเพราะว่าผมกับพี่บี้ก็เจอกันมาหลายรอบแล้ว ซึ่งเราก็รู้ว่าพี่เค้าต้องรู้อยู่แล้วว่าเรามีเค้าเป็นไอดอล แต่การที่ได้ฟังคำพูดจาก “ไอดอล->ถึงเรา” มันไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยนะครับ .
.
มันเป็นความรู้สึกเหมือนได้รับรางวัลอะไรบางอย่าง “รางวัลที่เราไม่คิด หรือคาดหวังว่าจะได้” มันเป็นความรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก 555555
ในรายการก็ได้พูดความรู้สึกไปบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดไปทั้งหมดเพราะยังคงตกใจอยู่เล็กน้อย555 แต่พอได้กลับมาฟัง ผมอยากบอกพี่ว่า .
.
@biesukrit_w “ผมดีใจมากๆนะครับพี่ มันคงฟังดูแปลกๆเพราะเราก็ร่วมงานกันมาบ้างแล้ว และเจอกันอยู่หลายๆรอบ แต่แค่จะบอกพี่ว่า ทุกๆวันนี้พี่ก็ยังเป็นpassionให้กับผมอยู่ในหลายๆด้าน ที่ผมบอกในรายการว่า พี่เป็นidolตลอดกาล มันมีเหตุผลอยู่แล้วแน่นอนครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ ก่อนเข้าวงการพี่อาจจะเป็นinspirationให้ผมได้ก้าวเข้ามา แต่พอยิ่งมาได้รู้จัก ความรู้สึกที่ถูกinspired กลับกลายเป็นpassionที่ทำให้ผมได้พุชตัวเองขึ้นไปอีก พี่แม่มเจ๋งจริง (ถึงขั้นต้องใช้คำนี้!!) พี่เป็นคนที่คอยให้energyดีๆกับคนรอบข้างไปหมด โดยที่พี่อาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ และสำหรับผม นี่แหละคับคือคำว่า “SUPERSTAR” พี่คอยเป็นไฟที่คอยเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนจริงๆ ผมมีความฝันอีกอันนะพี่ เอาจริงโคตรเขินเลยพูดตรงนี้ 5555 มันคือการได้ร้องเพลงคู่กับพี่บนเวทีจริงๆสักเพลง มีคอนอีกเมื่อไรอย่าลืมน้องนะ55555 หรือถ้าน้องมีโอกาสทำคอนได้เมื่อไร ก็จะไม่มีทางลืมพี่เช่นกัน Enjoy lifeนะครับศิษย์พี่” จาก #ตากั้งของพี่บี้ #fromBietoKang 😊
อย่าหยุดฝันนะทุกคน อะไรก็เกิดขึ้นได้.

โพสต์เมื่อ
18 มิ.ย. 63 - 21:20:49
ถูกใจ
9,607 คน
ความคิดเห็น
75 ข้อความ
คะแนน
8.69