IG อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ | ผ่านปีใหม่มาเกินครึ่งเดือนแล้ว มีใครถอดใจกับ New Year’s Resolution เรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นไปกันหรือยัง
เล็กจะบอกว่าอย่าพึ่งท้อกันนะ วันนี้เล็กมาแชร์อีก 1 ท่าประจำที่ทำบ่อยมากกกก นั่นก็คือ Squat ระหว่างรอไมโครเวฟ เชื่อว่าท่านี้หลายคนน่าจะได้เอาไปทำตามกันเยอะแน่นอน เพราะว่าง่ายแล้วก็ทำได้เพลินๆ ทำไปรออาหารเวฟไป
.
ที่สำคัญได้เสื้อยืด DRY-EX จากยูนิโคล่ ใส่สบายมากๆ จะใส่ออกกำลังกายหรือใส่อยู่บ้านก็ชิลมาก ส่วนกางเกงเป็น Ultra Stretch สามารถ Squat ได้เรื่อยๆ เลยเพราะผ้าเค้ายืดดีจริงๆฮะ
.
แล้วก็อย่าลืมไปโหวตท่าที่ชอบและอยากทำตามกันนะ ไปโหวตกันเยอะๆ ที่ใต้โพสของคลิปเต็มที่เล็กโพสไปวันที่ 11 มกรา หรือ ใน FB & IG ของ @Uniqlothailand ท่า Squat รอไมโครเวฟของคลิปนี้ก็โหวตได้เช่นกัน ร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 นะ 20 คอมเม้นท์ไหนโดนใจที่สุด จะได้รับเสื้อผ้ายูนิโคล่สปอร์ต 1 รางวัล รางวัลละ 1 ชุด ประกาศผลบนเฟซบุ๊กเพจ Uniqlo Thailand วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564
#ฟิตทุกวันรับปีใหม่ #ยูนิโคล่สปอร์ตตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนไหว #UniqloDRYEX #UniqloUltraStretch #SportUtilityWear #UniqloThailand
โพสต์เมื่อ
20 ม.ค. 64 - 18:00:00
ถูกใจ
16,938 คน
ความคิดเห็น
61 ข้อความ
คะแนน
1.62