IG จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข | และทริปพรีเวดดิ้งนี้คนสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลย
•ขอบคุณพี @pphupoom อีลูกสาว ที่แม้พรุ่งนี้จะเปิดกล้องละคร แต่ก็ยังมาช่วยคุณแม่ มาดูแลมาเป็นขาให้คุณแม่ วิ่งไปวิ่งมาช่วยเปลี่ยนเสื้อ ช่วยหยิบของช่วยกางร่ม ขาหายดีเมื่อไหร่คุณแม่จะพาไปเที่ยวสวยๆ
•ขอบคุณพี่จ๋า @sitavee ไม่รู้จะเอ่ยขอบคุณออกมาเป็นคำพูดได้ยังดี คือพี่จ๋าเป็นทุกอย่างให้น้องสองคนแล้วจริงๆ
•ขอบคุณครอบครัวของจั่น พี่ตั๊ฟ @rerkboon พี่จุ๋ม ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตหนู ให้กำลังใจหนูกับเค มาถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งนี้ อยู่ๆก็มีเรื่องมาให้กวนใจ จะบอกว่าไม่รู้สึกเลยก็คงไม่ได้ ขอบคุณที่เตือนสติหนู ว่ามันคือช่วงเวลาแห่งความสุข อย่าให้เรื่องไม่จริงอะไรมาทำให้หงุดหงิดใจ หนูเลยสวยๆแฮปปี้กับการถ่ายพรีเวดดิ้งต่อไปได้แบบสบายๆ
•ท้ายที่สุด ขอบคุณเค @kkay_chou นายแบบผู้ตื่นก่อนนอนทีหลัง เป็นเจ้าบ้านคอยดูแลพวกเราทุกคนอย่างดี ให้ความร่วมมือในการถ่ายรูปอย่างเต็มที่ สั่งให้ทำอะไรก็ทำ รู้แหละว่าไม่ถนัดและแอบเขิน ขอบคุณนะคับ ❤️❤️
โพสต์เมื่อ
4 มี.ค. 64 - 03:00:18
ถูกใจ
30,789 คน
ความคิดเห็น
66 ข้อความ
คะแนน
4.52