IG อเล็กซ์ เรนเดลล์

@alexrendell
@eecthailand @savethaielephants 081-830-4080 (คุณเเหม่ม)
รูป/คลิป
2,951
follower
1,531,654
following
560
 • Treat everything and everyone like how you want to be treated... and you will be happy :) @eecthailand #eecthailand
  3d
  148    15,013
 • Tdex มีบูธของพี่ๆ PADI ด้วยครับ รอบนี้เเจกเสื้อฟรี! ใครสนเเวะเขาไปดูได้ครับ ... bunch of happy boys giving out free stuff , always good to see you guys🙏❤️ #PADI
  6d
  28    13,955
 • ใครมางาน Tdex ที่ Bitec Bangna อย่าลืมเข้ามาดูฟินของพวกเราที่ร้าน Gull นะครับ มีครบทุกคนทุกสี 🤙 @divespace @gull_thailand_official
  6d
  14    11,417
 • 🙏🙏 @praewmag @iamparan
  2w
  912    50,690
 • ❤️ @eecthailand #eecthailand
  2w
  49    11,303
 • สมัครกันยัง??? วันอาทิตย์เจอกัน!!
  2w
  45    7,301
 • Working with nature is never an easy job, but sure is one of the best! @eecthailand #eecthailand
  2w
  154    36,549
 • I took this! 🙋‍♀️ @eecthailand #eecthailand
  2w
  27    11,194
 • Mangrove in the rain 🤙 @eecthailand #eecthailand
  3w
  96    42,956
 • ยานเเม่รับกลับละ 555 เปิดดู #รักจังเอย เร็ว! ตอนจบละ❤️🤙🙏
  3w
  408    52,772
 • "คงไม่มีปลาตัวไหน คิดจะไปว่ายอยู่บนฟ้า"
  ปลาบนฟ้า Single ใหม่ล่าสุดจาก @getsunova
  🎧 MV. ปลาบนฟ้า - Getsunova

  #ปลาบนฟ้า #Getsunova #whitemusicrecord
  3w
  13    5,895
 • เหตุการณ์ตามภาพ... ดูให้จบ :)
  1m
  131    19,737
 • อีกหนึ่งงานที่ใช้เเรงกายเเรงใจมาก เเต่การได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง #ภูมิต้านทานอุปสรรค ให้เด็กๆได้เติบโตมามีจิตใจที่เเกร่ง ไม่ว่าจะเหนื่อยเเค่ไหน เห็นร้อยยิ้มของพวกเขา มันเป็นการสร้างความเเกร่งให้กับตัวเราเช่นกัน ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทีมงานทุกคนที่ร่วมกันมาเป็นปี🙏🙏 ถึงเวลานอน.... 😴
  1m
  103    24,360
 • Happy holidays🤙❤️
  1m
  94    36,928
 • Happy holidays! Time to relax after another crazy trip! Thanks @eecthailand kids and team❤️2 days rest and we are back in it 🤙 ... amazing footage by @tor.pb check his profile out... the new generation of a young environmentalist 👌❤️ #eecthailand
  1m
  31    14,522
 • A very hot day 😅
  2m
  94    42,099
 • ก็รักๆกันประมาณนี้.... เจอกันค่ายพยูนนะคะ 555❤️❤️
  2m
  43    11,550
 • Happy 4th bday @eecthailand :) we have made it! From a logo on paper to a well known education centre around the country... Im so blessed to be part of this and see you grow bigger and bigger, and now the sky is the limit! Its been quite a emotional and physical roller coaster over the years, and we will not stop! Thank you everyone who has been involved, this baby boy will keep on going and continue to do great things :) thank you thank you thank you ❤️❤️ tomorrow we go again 💪 #eecthailand
  2m
  122    38,341
 • ความสุขของผมคือการได้ไปออกเดินทาง หาแรงบันดาลใจใหม่ๆ จึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับรถค่อนข้างเยอะ ผมเลือกใช้ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมียม ที่มีเกราะบริสุทธิ์ปกป้องรถให้ทำงานได้เต็มพลัง ใครที่อยากลองใช้ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า สูตรใหม่ มาร่วมกิจกรรม “รถแบบไหนใช่ตัวคุณ” ที่ www.Shell.co.th/HelixUltra พร้อมแชร์ภาพที่ได้ลงบนโซเชียลของคุณ รับทันทีคูปองเงินสด 300 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ขนาด 4 ลิตร หรือ 6 ลิตร ชนิดไหนก็ได้ ที่ Shell official shop ใน www.Shopee.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. นี้ได้เลยนะครับ

  เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า สูตรใหม่ 0W-40 สำหรับเครื่องดีเซล น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมียม กลั่นจากก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ถึง 99.5% ไม่มีสารตกค้างในเครื่องยนต์ พอเครื่องยนต์สะอาด รถก็ทำงานได้เต็มสมรรถนะ ช่วยให้เร่งเครื่องได้แรงเต็มกำลัง จะเจอทางอุปสรรคยากแค่ไหนก็เร่งไหว และยังช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 3% ที่สำคัญคือช่วยลดการปล่อยไอเสียไม่สร้างมลพิษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะครับ ไม่ว่ารถที่ใช้จะสไตล์ไหน ก็มีเกราะบริสุทธิ์ปกป้องรถให้ทำงานได้เต็มพลังและรถคันโปรดอยู่กับเรายาวนานขึ้นด้วยครับ
  #ชีวิตดีเพราะรถพี่เหมือนใหม่ #เกราะบริสุทธิ์ #สังเคราะห์แท้เกรดพรีเมียม #ShellHelixUltra
  2m
  40    14,581
 • About last night... probably the best concert I have been to date.. a night full of mixed emotions and bringing back so many memories.... ตั้งใจเล่นให้คนไทยมาก ได้ใจมากๆ❤️..... "My dear, we're slow dancing in a burning roommmmmmm" ❤️❤️
  2m
  19    14,619
 • ดูกันยางงง mv - หลอก ของพี่ @bell_supol 🤙🤙
  2m
  110    25,708
 • ใครเคยโดนหลอกบ้าง... หลอกตัวเองหรือโดนเขาหลอกเจ็บกว่ากัน... หลอก (Fools) - เบล สุพล
  ชมพร้อมกัน April Fools’ Day (01.04.19)
  #หลอกFools #BellSupol #whitemusicrecord
  2m
  251    24,964
 • ไม่ได้เล่น MV มา13ปี ขอสักหน่อย.... อยากเล่นเพราะชอบเเนวทางความคิดผู้ร่วมงาน เเละยินดีกับเพลงใหม่พี่ @bell_supol รุ่งๆนะพี่ 🤙 เช่นเดียวกับพี่โรสผกก pleasure to work with you and will watch your grow in your own way :) 🤙❤️ @puangsoi.r

  Thanks @bazp for putting me in! Now put me in ur movies!! 555😻

  หลอก (Fools) - เบล สุพล
  ชมพร้อมกัน April Fools’ Day (01.04.19)
  #หลอกFools #BellSupol #whitemusicrecord
  2m
  161    54,935
 • ครูกตเรียกว่า "Project ในฝัน" ซึ่งเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะตั้งเเต่ทำEEC กันมาเรามีความฝันที่จะได้โอกาสพาเด็กดอย มาศึกษาเรื่องทะเล เเละพาเด็กๆที่บ้านอยู่ทะเลไปศึกษาบนดอย 😀 รอบนี้ได้พาเด็กจากหมู่บ้านมูเซอ(อมก๋อยเชียงใหม่) มาเรียนรู้เรื่องชีววิทยาทางทะเลที่จังหวัดกระบี่ ผมเองเสียดายมากที่ไม่ได้ไปร่วม ติดงานจริงๆ ปกติค่ายเเบบนี้ไม่ค่อยพลาด เเต่ก็ส่งกำลังใจไปให้ เพราะเด็กๆหลายคนไม่เห็นหรือสัมผัสทะเลมาก่อน เเละมีความตื่นเต้นที่จะได้เห็นปลาที่อยู่ไต้น้ำ🙃 เด็กๆเก่งมาก! ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนหลักคุณเเม่จินเเละเพื่อนๆที่ระดมทุนกันให้โอกาสนี้กับเด็กๆ เเละโรงเเรม Maritime Park & Spa Resort จังหวัดกระบี่ ที่ไม่คิดค่าห้องเเละค่าอาหารเด็กๆเลย 🙏❤️🤙 คราวนี้ เหลือพาเด็กๆทะเลไปศึกษาบนดอย💪💪 @jinatj @maritimeparkresortkrabi @eecthailand @alongkot_elephant #eecthailand
  2m
  70    16,201
 • มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสสำหรับเยาวชนที่มีความฝันอยากทำหนัง โดยทาง MTHAI เปิดโอกาสให้เด็กๆได้แสดงฝีมือ ด้วยการประกวดหนังสั้นไม่เกิน5นาที เเละยังมีคณะกรรมการระดับผู้กำกับมาเป็นผู้ตัดสินรวมถึงนำ workshop ให้ความรู้กับเด็กๆที่ชอบด้านนี่🤙 ผู้กำกับหลายท่านที่ผมรู้จักก็เริ่มจากการประกวดเเบบนี้เเหละ ใครสนใจ อย่าลืมคว้าโอกาสนี้ไว้นะครับ 🤙🤙🙏🙏 #อัปคลิปพิชิตแสน #สร้างสรรค์หรือทำลายอยู่ที่ปลายนิ้ว #กสทช.
  2m
  76    26,628
 • รู้สึกชื่นใจมากที่ได้รับรางวัลนี้ :) เป็นรางวัล "Outstanding Contribution to Conservation" หรือบุคลที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ จากองค์กร PADI (Professional Association of Diving Instructors) เเละได้รับจากมือ CEO PADI เลย 😍 เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่องค์กรระดับนี้เห็นงานที่เราทำ 🙂 ส่วนตัวเเล้วผมชื่นชมการทำงานของ PADI มากโดยเฉพาะทีมmanagement ที่สร้างและพัฒนาระบบการเรียนการสอนที่ให้ใครก็ได้สามารถดำน้ำ จนเป็นองค์กรดำน้ำที่มีครูเเละนักเรียนเยอะที่สุดในโลก ขอบคุณพี่ๆ PADI ทุกคนจริงๆครับ และขอบคุณครู @louis55055 คุณพ่อไต้น้ำของเรา ที่คอยนึกถึงน้องคนนี้เสมอ ❤️ 🙂

  Feeling extremely honored to recieve this "Outstanding Contribution to Conservation" award by PADI themselves :) very very much apreciated especially coming from you guys. As an instructor and co-founder of an Environmental Education organisation myself, I have always admired PADI's ability to develop learning materials allowing anyone in the world to dive both recreationally and professionally, and build a very friendly community along the way. To be recognised by you guys is simply amazing! Thank you so much :) and a special thank you to Kru Louis for always thinking about me and pushing me to go forward with what I do :)
  2m
  597    59,035
 • ช่วงนี้มีเเต่ข่าวดีสำหรับคนที่สนใจด้านอนุรักษ์ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามีข่าวจากทาง National Geographic ถึงจำนวนที่เพิ่มขึ้นของพยูนในทะเลบ้านเราหลังจากที่เคยเกือบสูญพันธุ์ นกกระเรียนก็ไม่เเพ้กัน นกที่เราเห็นในรูปอาจเป็นสัตว์ชนิดนึงที่เราอาจจะไม่คุ้นเคย เเต่เขาเคยเกือบสูญพันธุ์เหมือนกัน เเต่เพราะการทำงานของนักวิทยาศาสตร์ นักอนุรักษ์บ้านเราอย่างอาจารย์บริพัตร อาจารย์ก้องเกียรติ (ขออนุญาตกล่าวถึงครับ🙏) ทำให้เขาได้มาอยู่ให้เราได้พานักเรียนไปศึกษาต่อ เชื่อว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะทำให้อะไรบางอย่างที่กำลังจะหมดจากโลกนี้ไป กลับมาแข็งแรงกว่าเดิม! เเละจะพานักเรียน @eecthailand ไปศึกษาต่อเร็วๆนี้นะครับ ใครอยากไปยกมือ 🙋‍♀️🙋‍♀️ #eecthailand
  2m
  94    14,088
 • ช้างมีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจ (Empathy) เกิดจากการที่สมองสามารถนึกถึงความรู้สึกของผู้อื่นและตระหนักถึงความรู้สึกหากตนอยู่ในสถาณการณ์นั้นได้ ซึ่งช้างมีความไวต่อการรับรู้ความเศร้าโศกและสามารถช่วยบรรเทาความรู้สึกนี้กับช้างตัวอื่นๆ ได้ (Byrne et al. 2008)

  ช้างมีความชาญฉลาดและเป็นสัตว์สังคม ช้างจะสอนกันด้วยวิธีการทำให้ดูเป็นตัวอย่างและการสื่อสารกันโดยตรง อีกทั้งช้างยังสามารถทำเสียงได้หลากหลายมากเพื่อสื่ออารมณ์ ความมุ่งหวัง และความปรารถนาต่อกัน (Haynes,G., 1991) ด้วยเหตุผลที่ช้างมีช่วงชีวิตวัยเยาว์ที่ยาวนาน จึงเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเวลา มีโอกาสที่จะได้เรียนรู้ในสิ่งแวดล้อมทางสังคมที่หมายถึงการปฏิบัติต่อกันเป็นระยะเวลายาวนานเพื่อการใช้ชีวิตเมื่อโตขึ้น (อลงกต, 2558)

  สุขสันต์วันช้างไทย :) ภาพและข้อความจาก @eecthailand #eecthailand
  3m
  243    63,184
 • 13.03.2019 สุขสันต์วันช้างไทย :)
  3m
  135    40,433
 • มีขายเเล้วนะครับ สั่งได้ที่ @eecstoreroom เลยครับ:) ฟินของ @louis55055 @tepkeerati @happynancyfranky ก็สวยนะ! ลองดูครับ :)
  3m
  84    23,416
 • ”ฟิน (SAVE OUR OCEAN) จะช่วยอนุรักษ์ท้องทะเลไทย”
  “The (SAVE OUR OCEAN) Fins, we will send a contribution to the Save our ocean’s project.”
  #gullsaveourocean
  #gullthailand
  #divespace
  3m
  32    6,760