IG ทับทิม - อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์

@anyarinsweet
Actress, Model, TV Host, and Figure Skater based in Thailand. (work enquiries Line: @xnf0083y Tel: 082-829-1929)
รูป/คลิป
3,998
follower
537,956
following
528
 • ฝากติดตามนิทรรศการภาพถ่ายของทับทิมและตัวแทนน้องๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คนได้เร็วๆ นี้นะคะ ทับทิมเชื่อว่าทุกคนจะหลงรักกรุงเทพมหานครเพิ่มขึ้นแน่นอนค่ะ @t61official #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  1h
  1    436
 • ขอบคุณพี่ณวัฒน์ที่ให้โอกาสทับทิมได้รับหน้าที่ PD จัดการประกวด Miss Grand Bangkok 2019 ในครั้งนี้นะคะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณช่อง 7 ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้คำแนะนำและอนุมัติการออกอากาศรายการ เป็นผลงานชิ้นแรกของทับทิม ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานช่อง 7 ทุกคน ที่คอยช่วยเหลือทับทิมในเรื่องเอกสารและขั้นตอนการออกอากาศทุกอย่างเลยนะคะ มีหลายขั้นตอนมากจริงๆ 😅😂 แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุณจริงๆ ค่ะ 🙏🏻 #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  17h
  18    2,244
 • ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่คอยติดตามกิจกรรมของกองประกวดและเข้าร่วมงานรอบตัดสินที่ผ่านมา ขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การตอบรับที่ดี ช่วยประชาสัมพันธ์กองประกวดอยู่เสมอนะคะ และขอบคุณท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่อนุมัติการเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดการประกวดในครั้งนี้ ขอบคุณท่านรองผู้ว่าฯ พี่ๆ จากกทม. ในทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยประสานงานต่างๆ และคอยตามเรื่องให้นะคะ ยินดีและดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับกรุงเทพมหานคร ได้เป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทการท่องเที่ยว หวังว่าทับทิมจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับกรุงเทพมหานครอีกนะคะ #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  21h
  1    763
 • ขอบคุณน้องๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คนด้วยนะคะ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ตั้งใจจริงและทุ่มเทให้กับทุกๆ วันของการจัดกิจกรรม ทำให้งานออกมาราบรื่น กองประกวดได้รับเสียงชื่นชมจำนวนมาก ทุกคนได้ทำเต็มที่สุดความสามารถของตัวเอง มีพัฒนาการที่ดีขึ้น โดยเฉพาะรอบ Final ทำได้ดีมากจริงๆ เก่งๆ มากค่ะ เอาใจไปเลย ดีใจที่เรามีโอกาสได้เจอกัน ขอบคุณที่ทำให้การประกวดครั้งนี้ กลายเป็นสิ่งสวยงามที่น่าจดจำตลอดไป ขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในเส้นทางที่หวังไว้นะคะ @t61official #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  23h
  1    1,067
 • เบื้องหลังภาพความสำเร็จที่สวยงามของเวที Miss Grand Bangkok 2019 มาจากการร่วมมือทำงานของทีมงานเบื้องหลังมากกว่าหลายร้อยชีวิต งานครั้งนี้จะไม่สำเร็จเลย ถ้าขาดทีมงานที่ดี ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่เต็มที่กับงานในครั้งนี้นะคะ ทุ่มเทให้ทั้งกายและใจจริงๆ รักที่สุดเลยค่า ปล.ทำงานกันจนนาทีสุดท้าย ยากมากที่จะมีภาพรวมทีมงานครบทุกท่าน ขอลงภาพนี้นะคะ เป็นการรวมตัวกันส่วนหนึ่งก่อนเริ่มทำงานในรอบตัดสินที่ผ่านมาค่ะ #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  2d
  2    1,121
 • เวที Miss Grand Bangkok 2019 จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าขาดผู้มีอุปการคุณ ทับทิมต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนและพันธมิตรทุกๆ ท่าน ที่ให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมของกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ปี 2562 จากใจจริงค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่เอ็นดูและเมตตาทับทิมนะคะ ขอบคุณที่เห็นถึงความตั้งใจและ passion ในการจัดงานครั้งนี้ เวทีที่ไม่ได้เป็นแค่การประกวดนางงาม แต่ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้เป็นประโยชน์กับสังคมและน้องๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 ท่านค่ะ @t61official #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  3d
  6    1,071
 • ขอขอบคุณแฟนๆ เวทีนางงาม และทุกคนที่ติดตามการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครตั้งแต่ต้นจนจบเลยนะคะ ดีใจมากๆ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีแบบนี้ ตั้งแต่วางแผนงานจนวันสุดท้ายของการประกวด ได้เห็นผู้ชมในฮอล์ลและยอดวิวในเฟสบุ๊ค รวมถึงเรตติ้งทีวีมันดีใจบอกไม่ถูก ตื้นตันใจและหายเหนื่อยจริงๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆ คำติชมนะคะ ขอขอบคุณแฟนๆ ของทับทิมที่คอยซัพพอร์ตในทุกผลงานของทับทิม ขอบคุณจากใจค่ะ ❤️❤️ @t61official #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  4d
  12    1,724
 • my creativity imagination and dreams came true ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมิสแกรนด์นะคะ ทุกคนน่ารักมากๆ สัมผัสได้เลยว่าเป็นเวทีที่มีเพื่อคนไทยและเข้าถึงคนในทุกพื้นที่จริงๆ ทุกจังหวัดต่างก็จัดการประกวดได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ ทับทิมและทีมงานทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์และเต็มที่กับเวที Miss Grand Bangkok 2019 มากๆ หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ที่ได้สร้างสีสัน ความแปลกใหม่ให้กับวงการเวทีประกวด และสร้างความสุขให้กับแฟนๆ นางงามทุกคนนะคะ @t61official #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  4d
  9    1,343
 • my powerful energy love you my super mom! @iamtanyatorn ปีนี้ทับทิมได้มีโอกาสทำงานในสเกลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ต้องใช้ความรับผิดชอบสูงขึ้นมาก จะมีผู้หญิงคนนี้คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจและสู้ไปด้วยกันในทุกๆ ช่วงของชีวิตอยู่เสมอค่ะ คุณแม่คอยอบรมสั่งสอนและเป็นต้นแบบของการใช้ชีวิตในทุกๆ เรื่อง ปลูกฝังให้ทับทิมรักในศิลปะวัฒนธรรมไทย รู้จักการเสียสละ เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ เวที Miss Grand Bangkok 2019 เป็นโอกาสอันมีค่า ให้ทับทิมได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ได้รับความรู้ใหม่ๆ ได้รับคำแนะนำสั่งสอนที่ดี ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ได้อิสระในการใช้ประสบการณ์มาสร้างสรรค์รูปแบบเวทีการประกวดอย่างเต็มที่ตามเจตนารมณ์ที่ตั้งใจไว้ จนออกมาเป็นการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครปีล่าสุดที่ทุกคนได้เห็นกันค่ะ เวทีนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ทุกคนได้เห็นความเป็นตัวตนของทับทิมได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับเยาวชนไทยคนรุ่นใหม่ เปิดรับพันธมิตรและผู้สนับสนุนทุกรูปแบบ มีส่วนร่วมกับหน่วยงานและคนในท้องถิ่น ผู้เข้าประกวดทุกคนได้พัฒนาตัวเองควบคู่ไปกับการทำประโยชน์เพื่อสังคม ได้เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย แหล่งท่องเที่ยวโบราณสถานที่สำคัญของกรุงเทพมหานครให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ให้คนไทยได้รู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นไทย ให้กรุงเทพมหานครเป็นกรุงเทพของทุกคนอย่างแท้จริง ทับทิมสัญญาว่าจะตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่า เป็นประโยชน์ต่อสังคม และสอดแทรกการเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทยในทุกๆ ผลงานที่มีโอกาสต่อไป ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ทับทิม และน้องๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 ท่านด้วยนะคะ #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแกรนด์
  5d
  17    1,968
 • me wearing special lovely look from @_nadyn_jadyn_ exclusive for Miss Grand Bangkok 2019 The final night with @carlaberotti sexy nude high heel shoes #missgrandbangkok #bangkokspotlight #ส่องแสงกรุงเทพให้เด่นขึ้น #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
  5d
  14    2,561
 • TUBTIMSIAM ทับทิมสยาม @sacict_official #ฝ้ายทอใจ #ฝ้ายทอใจสไตล์ลายอย่าง #thaicottonfair #thai #proudtobethai #ไทยจ๋า
  6d
  12    2,280
 • Come up with the inspiration for especially pattern design in FAITORJAI SACICT project. TUBTIMSIAM was inspired by Lai Yang which transforms from Pomegranate flower and leaves. The concept begins with the contemporary form of LAI PRAJAMYAM, Thai decorative design. @sacict_official ครั้งแรกกับการออกแบบลายสำหรับพิมพ์บนผ้าฝ้าย ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกและใบทับทิม ต้นไม้ที่คนไทยและจีนนิยมปลูกไว้ที่บ้าน ตามความเชื่อว่าเป็นสิริมงคล ปกป้องและขับไล่สิ่งชั่วร้ายได้ค่ะ #ฝ้ายทอใจ #ฝ้ายทอใจสไตล์ลายอย่าง #thaicottonfair #thai #proudtobethai #ไทยจ๋า
  6d
  23    3,502
 • 😭 ดูย้อนหลังทาง @bugabootv นะคะ #บ่วงสไบ #buangsabai #loopofvengeance #บ่วงรักบ่วงแค้น #การแก้บ่วงที่ดีที่สุดคือการไม่ผูกบ่วง
  6d
  40    5,737
 • ฝันดีนะคะทุกคน #anyarinsweetlook #anyarinsweetxkittykawaii #kittykawaii #minisheerbrown @ton_bhudit @tar_hairstylist @kittykawaiilens
  1w
  17    2,418
 • ✨ Bride Wedding Magazine @bobostudio_official
  1w
  16    2,400
 • ✨ Bride Wedding Magazine @bobostudio_official
  1w
  10    1,418
 • until the last petal falls ฝากนิตยสาร Bride ด้วยนะคะ
  1w
  20    2,927
 • @healthaddict_th 📷
  1w
  15    3,179
 • support and vote for @kongthappeak @prab_yut @produce_x_101 ช่วยกันโหวตเยอะๆ นะคะทุกคน ถึงจะไม่ได้เจอกันที่เกาหลีแต่ส่งกำลังใจไปให้พี่ปราบและน้องอยู่นะคะ
  1w
  21    6,551
 • ชุมทางอินดี้แบนด์ยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ รีบๆ ส่งคลิปเข้ามาออดิชั่นกันเยอะๆ นะ มีโอกาสได้เป็นศิลปินลูกทุ่งอินดี้วงต่อไปตามรอยรุ่นพี่หลายๆ คนแน่นอนค่า @chumtangdaotong #ชุมทางดาวทอง #ชุมทางอินดี้
  1w
  1    1,029
 • ค่ายเพลงและนักร้องลูกทุ่งอินดี้มารวมตัวกันที่รายการชุมทางอินดี้ @chumtangdaotong เปิดดูทางช่อง 7HD ทุกวันพฤหัส ศุกร์ เต็มอิ่มแน่นอนค่า #ชุมทางดาวทอง #ชุมทางอินดี้
  1w
  4    1,418
 • too cute 😆 ขอบคุณนะคะ น่ารักมากมาย #anyarinsweetme by @ttndraw
  1w
  2    1,140
 • planning for a new adventures! ถ้าไปกับครอบครัว เลือกสายการบินที่แอร์เป็นคนไทยก็จะสบายใจแบบนี้ค่า เที่ยวต่างประเทศบริการประทับใจทุกทริป ตั้งแต่เช็คอินจนถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ @airasia_thai #ไปเกาหลีไปกับไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ #thaiairasiax #airasia #airasiathailand #terafamilyouting #เกาเพลินๆ #anyarinsweetjourney
  1w
  19    4,752
 • woo hoo! กลับมาแล้วค่า ไปเที่ยวเกาหลีมา ไว้จะทยอยลงรูปสวยๆ นะคะ @airasia_thai #ไปเกาหลีไปกับไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ #thaiairasiax #airasia #airasiathailand #terafamilyouting #เกาเพลินๆ #anyarinsweetjourney #korea #seoul #incheonairport
  2w
  23    5,553
 • ดึกแล้วลงได้ ไม่ดึกก็ลงได้ ทุเรียนเนื้อแน่น หน้าตาก็จะฟินประมาณนี้ @iyara_premium_fruits
  2w
  52    8,005
 • แค่โปสเตอร์หนังก็น่าดูแล้วค่า 20 มิถุนายนนี้ เจอกันในโรงภาพยนตร์นะคะ #wherewebelong #ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า
  2w
  6    1,826
 • งาน Street Food Festival แวะมาหาอะไรอร่อยๆ กินกันได้นะคะ
  2w
  3    644
 • feel like a princess @mailamoonbrand
  2w
  16    2,246
 • classy white @mailamoonbrand
  3w
  22    3,702
 • สเปรย์ป้องกันฝุ่นละอองและรังสียูวี ช่วยให้เมคอัพยิ่งติดทนด้วยค่ะ ทับทิมเลือกใช้เสปรย์ดอกไม้จากงาม @ngam.cosmetics ตัวนี้เลยค่า เหมือนได้เพิ่มเกราะป้องกันและบำรุงผิวไปด้วย คราวนี้จะเจอ ฝุ่นละออง มลภาวะ หรือจะ PM2.5 ก็มั่นใจ ไม่กลัวแล้วค่ะ หาซื้อพกติดตัวไว้เลย ได้ใช้ทุกวันแน่นอน #ngamcosmetics #anyarinsweetxngam
  3w
  1    627
 • ✨✨ shine on @amarit_by_lanna @amaritwedding #basslannafashion2019 #fashionshow #anyarinsweetrunway
  3w
  22    3,451