IG อ้น - สราวุธ มาตรทอง

@aonsarawut_sky
Thailand 🇹🇭 Actor ... contact personal manager (K.Kob) for work 081 839-2724 “Let me entertain you!”
รูป/คลิป
7,346
follower
141,207
following
1,423
 • ...และอื่นๆอีกมากมาย ขอบพระคุณคับครู 🙏🏻 @actingclass_hmom
  1h
  0    55
 • ใจล่วงหน้าไปก่อนแล้ว ...เหลือแค่เอาตัวตามไป 🍻🏖🏊🏼‍♂️🌊
  9h
  17    614
 • 39 องศสเซลเซียส !!! พระเจ้า!!! SUMMER นี้ คงได้วิ่งแก้ผ้า โตงเตงฮูลาลฮูล่ากันบ้างแล้วล่ะเนอะ 😝🤘🏻
  11h
  71    3,202
 • #ผมเห็นคนลงรูปนี้ บอกเลยว่าเห็นแล้วคิดถึงมาก #เกาะห้อง เคยเป็นความทรงจำดีดีมากมายของผมหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือได้รับความกรุณาจากพี่ๆเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลรักษาความปลอดภัยบนเกาะ ให้ผมได้อาศัยนอนในเต้นท์ทหาร 1 คืน พร้อมกับอาหารเย็นฝีมือเจ้าหน้าที่ที่อร่อยลำ้จนยากจะลืม นั่นเป็นช่วงที่ผมไปเปิดตัวหนังสือ Pocket Book เล่มแรก “Is Am R” ที่จังหวัดกระบี่ แล้วนับจากนั้น กระบี่ก็เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สองของผมเรื่อยมา ..........แม้นักท่องเที่ยวจะเยอะขึ้น ไม่สงบเท่าที่มันเคยเป็น เกาะห้อง ก็ยังเป็นฝันที่สวยงามให้ได้คิดถึงเสมอ #ผมชอบพาคนที่มีความหมายกับหัวใจของผมไปที่นี่ “ไปอยู่ไกล้ๆกัน” 🌿
  1d
  55    1,857
 • #โจอี้ (เด็กกำพร้าที่ถูกขอมาเลี้ยงโดยนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของเมืองไทย) พ่อเลี้ยงของเขา คือนักบุญผู้ทรงคุณธรรมแต่ซ่อนอิทธิพลมืดไว้มากมาย... การใช้ชีวิตขมขื่นด้วยความกตัญญู คอยตามล้างตามเช็ดความผิดของผู้มีพระคุณเพื่อตอบแทนความรักที่ถูกหยิบยื่นให้แบบเศษอาหารเหลือๆบนโต๊ะหรูราคาแพง #หัวใจของเค้าจะเป็นอย่างไร ... #ความรักแท้จากใครสักคนอาจเยียวยาบาดแผลของหมาที่ถูกทิ้งให้กลายเป็นหมาดีได้สักวัน ... !!! #ปาฏิหารย์กาลเวลา PPTV By พี่ตั้ว ศรัญญู วงศ์กระจ่าง ...ได้เวลาเข้าห้องเรียนเพื่อพัฒนาตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ...คงอีกสักพักถึงจะได้ดู 🎬 #ขอพลังหน่อยจิ่
  1d
  27    588
 • เพราะต้นทางของสุขภาพดี หน้าตาและผิวพรรณสดใส คือ #นำ้สะอาด ขอบคุณนำ้แร่ธรรมชาติ #jaoka ที่ส่งมาดูแลอ้นแพ็คใหญ่เลยนะคับ @iamkratae @luizasp 🌿 ...ขอให้กิจการรุ่งเรือง #นำ้ใสน่าดื่มมาก เหมือนรู้ว่าพี่ดื่มนำ้เป็นอูฑ 😊 #เจ้าของเค้าบอกส่งถึงบ้านไม่ต้องแบก ที่ Line : @jaoka_springwater
  2d
  25    1,594
 • Hello With Selfie Test! 😊รูปจากกล้องใหม่ มีเลนส์ portrait ไว้สำหรับกล้องเซลฟี่ด้วย 55555 .....ไม่ได้จับกล้องใหญ่มานาน กล้องมือถือสมัยนี้คุณภาพไกล้กล้องใหญ่มากขึ้นทุกวัน และตัวนี้ไม่คอนทรัสรุนแรงแบบตัวก่อนด้วย! ...คันไม้คันมือกันเลยทีเดียว แค่กล้องมือถือก็สร้างงานศิลปะได้เชื่อดิ่ ไว้เจอกัน 🤘🏻...Good morning everyone 🤹‍♂️
  2d
  22    1,025
 • ลมหายใจ,ดอกไม้,ไม่ต้องมีคำบรรยาย,ลึกสุดใจ,เจ็บไปเจ็บมา,ฝังไว้ในผืนดิน,When you say nothing at all,Baby can I hold you,ดั่งเม็ดทราย,รอวันฉันรักเธอ,ถามใจ,จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ,...นี่คือลิสท์เพลงโดนๆที่เคยชอบโดดขึ้นเวทีไปแจมกับวงดนตรีในผับที่ไปเที่ยวบ่อยๆ... หลังๆห่างไปนาน แต่ถ้าให้ร้องก่อนนอนคืนนี้ ... “ฉันจะพาเธอลอยยยย ล่องไปในอวกาศ” 😁😘🤘🏻🎶🎶🎶🎶🎶🎶 🛰🚀🛸🌙 NIGHT.
  2d
  33    1,187
 • 🍸🥃🥂🍻🍷🍼 ได้หมดถ้าสดชื่น 😆😘 ...เอาจริงๆ ผมเป็นคนชอบดื่มคับ (ขอตอบตรงๆแบบไม่สร้างภาพ) แต่มีกฎกับตัวเองคือ จะไม่ดื่มถ้าต้องถ่ายงาน เพราะไม่อยากให้เราสภาพไม่พร้อมสำหรับอาชีพที่เรารัก และอีกอย่างคือการดื่มหรือสูบบุหรี่เนี่ย (ซึ่งผมโชคดีที่ไม่สูบอยู่แล้ว)จะทำให้รูขุมขนที่ผิวหน้าเราขยาย มีผลโดยตรงกับเมคอัพ โดยเฉพาะกล้องเดี๋ยวนี้เป็นแบบ HD ถ่ายออกมาทีเห็นเข้าไปถึงตับไตใส้พุง เรายิ่งต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ (ใครทำอาชีพอื่นสบายกว่ามากในการดูแลหน้าตา)😅......ฉะนั้น เพื่อไม่ให้เสียงาน เพื่อให้เกียรติแฟนๆ ไม่อยากเสียใจ เราก็ควรมีวินัยกับตัวเองอย่างเคร่งครัด ดื่มบ้าง ยกให้ เมื่อเป็นวันที่ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร ดื่มแค่พอสนุกสนานนะ ไม่ใช่ถึงขนาดขาดสติจนสร้างความเดือดร้อนให้กับตัวเอง คนรอบข้างและสังคม เท่านี้ เราก็จะสนุกได้แบบ “ทุกฝ่ายสบายใจ” (อันนี้ไม่นับการดูแลตัวเองอย่างดีด้วยวิธีต่างๆอย่างสมำ่เสมอด้วยนะคับถ้าอยากจะดูดีไปนานนาน) 👍 #มีโอกาสเจอกันมาชนแก้วพี่ได้นะ #เวลาพี่แก้มแดงหน้าแดงหูแดงพี่ใจดีและน่ารักมากกก 🍻😘 #เมานำ้ส้มไม่ขับนะค้าบ
  2d
  85    1,960
 • Kaosan nightlife and a handsome guy in Bangkok 😁😆🤘🏻#คนไรวะเบลอๆยังหล่อ ฮี้ววววววววววววว
  2d
  28    1,085
 • #นานแล้วที่ห่างฟีลแบบนี้ ...ผัดไทข้าวสาร ก็ยังเจ๋งอยู่ 🤘🏻
  2d
  29    1,421
 • เลือกฉลองโทรศัพท์มือถือใหม่ด้วยรูปนี้ละกัน #ข้าวสาร เป็นแหล่งเที่ยวของผมมานานแต่ส่วนมากก็มามืดๆแหละ ดื่ม แด้นซ์ แจมกับวงดนตรีในผับบ้างตามฟีล ...ข้าวสารเวลาเช้าๆ ฟ้าสว่างๆแบบนี้เลยไม่คุ้นตา รวมทั้งบ้านไม้หลังนี้(ที่ถูกบดบังความงามด้วยเสาไฟฟ้า) ผมยืนมอง เจ้าของบ้านน่ารัก ยิ้มให้ เราเลยได้คุยกัน ...จนทราบว่าบ้านที่มีประวัติกว่าร้อยปีหลังนี้กำลังจะถูกขาย อนาคตจะกลายเป็นอะไรยังไม่รู้ เจ้าของยังรู้สึกอึงอึนจนสังเกตได้ เธอคงดูแลมันไม่ไหวแล้วจริงๆ น่าเสียดาย ...เชื่อว่าหลายคนไม่เคยรู้ ว่าถนนในข้าวสารตรงที่เรายืนกันอยู่นี้เมื่อก่อนคือคลองขุด และบ้านเมืองเราสมคำว่า “เวนิสตะวันออก” จริงๆ ...........สุดท้าย ประวัติศาสตร์ ความงาม รากเหง้าความเป็นไทยก็คงถูกกลืนหายไปกับความรุ่งเรือง................ แค่เสียดายว่าบ้านเมืองเราไม่อินกับวัฒนธรรม ความเจริญทางศิลปะแนวนี้ ถ้าเป็นต่างประเทศ บ้านเก่า เมืองเก่า คงได้รับการดูแลรักษาอย่างให้เกียรติจนอาจกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่หลงไหลสิ่งที่เค้าขาดและชื่นชม ได้มากมาย #บ้านหลังนี้อยู่ตรงข้ามโรงแรมร้านStreat
  2d
  24    548
 • #นี่เป็นรูปที่พี่กบแอบถ่าย โก๊ะตี๋กำลังอวดความสุขที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงที่เค้ารับไว้เอาบุญ หมากับแมว ที่มาอยู่กับครอบครัวของเขาอย่างไม่ตั้งใจ แต่กลับนำรอยยิ้มมาให้แม่ของเค้าและตัวเค้าเองอย่างมาก ...ไหลเรื่อยไปถึงความสุขที่เค้าดีพกับเรื่องกระบองเพ็ชรมากมายจนอาจขยายเป็นธุรกิจในอนาคต แต่ณ ตอนนี้ มันคือช่วงเวลาสงบๆหลังจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย ...ผมชอบเห็นโก๊ะอารมณ์นี้ มันบริสุทธิ์ สะอาด น่าเอ็นดู เป็นของขวัญที่เค้าควรได้รับจริงๆ @kootee @mafiabunteng #ผมชอบรูปนี้คับพี่กบ
  3d
  31    1,395
 • #ในส่วนของงานเมื่อวาน มาเมื่อไหร่ก็สนุกฝึกสมองประลองสติทุกครั้ง #พี่ตาปัญญานี่คือเทพแห่งผู้ดำเนินรายการจริงๆขอกราบสามครั้ง คิง-เก่ง-อ้น ปะทะทีมแชมป์เก่าจะเดือดแค่ไหน #พฤษภาคมได้ดู 🤘🏻😆
  3d
  18    646
 • Goodnight #ชีวิตต้องเจออะไรมากมายถ้าวันนี้ยังสู้ไม่ไหวก็พักก่อนเนอะ 😊✌🏻
  3d
  27    799
 • คุณยังจำเค้าได้มั้ย เค้าชื่ออะไร อยู่ที่ไหน หรือ ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า ??? #มาแชร์เม้นท์กันอบอุ่นกว่าแค่กดไลค์ 🤘🏻#หวังว่าโพสต์นี้จะทำให้เราได้รำลึกถึงคำว่าเพื่อนดีที่เกิดขึ้นกับตัวเราและเรื่องราวประสบการณ์จากคนอื่นๆในนี้นะคับ #บางทีมันก็มีความสุขจริงมั้ยที่ได้ทบทวน 😊
  4d
  129    1,264
 • #boyband 🌿 #bullet_sky
  4d
  29    1,111
 • Goodnight 😘 @ ...One of my favorite place to eat 👍👍
  5d
  11    764
 • สุขสันต์วันเกิดครับครู กราบขอบพระคุณสำหรับความรู้และทัศนคติในทุกสิ่งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตที่ครูสอนผม อยากให้ครูแข็งแรงสอนพวกเราไปนานนานครับ อยากให้ครูกินของอร่อยๆแต่ผมอาหารไม่เป็นเลยให้สตูไก่นำ้แดงสูตรเด็ดที่ผมชอบกินมากเป็นของขวัญวันเกิดแทนครับ 😅🙏🏻 “รักครูนะครับ” @actingclass_hmom
  5d
  2    1,218
 • #ปีกไก่ตุ๋นนำ้แดง ฝีมือพี่โจ เข้มข้นและคุณภาพอัดแน่นมากคับ คือชอบมาก เอื๊อกกกก! 👍👍 #ใครไม่เชื่อสนใจไปสั่งมาลองได้เลยที่ @joekowit แอบกระซิบว่าสูตรซี่โครงหมูอ่อนก็โคตรฟิน !!!
  5d
  19    620
 • เมนูนี้ เด็ดจริง 👍กินข้าวกลางวันกันยัง 😁✌🏻 #ร้านปาท่องโก๋ใกล้วัดบวร
  5d
  34    800
 • อ่ะ อำ้มมมมมมมมม 😘 พี่ป้อนนนนนนนนน #ร้านปาท่องโก๋ไกล้วัดบวรฯ
  6d
  51    484
 • “คำว่านำ้พึ่งเรือเสือพึ่งป่า” มีความหมายในเชิงเกื้อกูลด้วยความเคารพซึ่งกันและกัน 🙏🏻😌 #ขอให้คุณที่เข้าใจผมเปิดร้านด้วยความรุ่งเรืองและมีความสุขใจคับ
  6d
  97    1,355
 • #สำหรับคนรักการอ่าน 😊 การทำอะไรให้ใครโดยไม่หวังจะได้รับ มันมักจะให้ผลกลับมาแบบยิ้มๆนะคับ ยิ้มกับนำ้ใจที่เราไม่คาดหวัง ยิ้มที่เราลดอัตตาได้อย่างสบายๆ ยิ้มที่เราได้ใช้คุณสมบัติของความเป็นมนุษย์ในทางที่ถูก ยิ้ม...เหมือนตอนกราบพระ 😊 #อ่านเรื่องเต็มๆได้ในโพสต์ก่อนหน้านี้คับ #ผมรู้สึกดีมากๆ 🙏🏻 @wipasary
  1w
  27    1,070
 • #ความโชคดีของคนต่างจังหวัด คือมิตรจิตมิตรใจที่เพื่อนบ้านมีให้กันยังหาง่าย แต่ผมโชคดีมากที่แม้อยู่ในกรุงเทพฯก็ยังหาได้ ... ก็เพราะผมเป็นดาราน่ะเหรอ? ...คิดว่าไม่ใช่ โตโตกันแล้ว คนเราดูออกนะว่าเราได้รับอะไรจากใครเพราะอะไร (ถ้าเรามองให้ออกจริงๆ) #มันเริ่มจากเราเดินผ่านหน้าบ้านเขา เห็นเป็นผู้ใหญ่ยืนอยู่ก็ไหว้ทักทาย “สวัสดีครับ” ง่ายๆ อย่างความเป็นแค่เพื่อนมนุษย์ แบบธรรมดาๆคนนึง ...เวลา สำคัญต่อมิตรภาพที่งอกงาม ทำให้เราได้เห็นความเติบโตของความรู้สึกดี การพูดคุย ทำให้เราเห็นความคิด ทัศนคติ จนทุกวันนี้รู้สึกเหมือนมีญาติเพิ่มอีกหนึ่งครอบครัว 😊 #ผมโชคดีมากที่ได้เจอเพื่อนบ้านแบบนี้ในกรุงเทพ ผมซะอีก ที่เวลาอยู่บ้านจะโทรมมาก เสื้อผ้าเก่าๆขาดๆ หลายๆครั้งคงเหม็นกลิ่นหมาและมีขนสัตว์เลี้ยงเปื้อนเต็มตัวไปหมด กลับได้รับเชิญให้เข้าบ้านของคนอื่นอย่างอบอุ่น โดยไม่รู้สึกถึงคำว่ารังเกียจกันแม้ไม่ได้มาแบบฟูลออปชั่น อย่างดารา 😅...ขอบคุณพี่รัตน์กับคุณอาตุ๋ยนะคับ ที่เป็นมากกว่าเพื่อนบ้านให้ผม ขอบคุณมุมมองชีวิตดีดีที่ให้ผมแวะเวียนมาแลกเปลี่ยนแทบทุกวัน อาหารอร่อยยยยยยยยยยยยมาก หลายๆมื้อจนผมต้องเชียร์ให้ทำขายเถอะ #ถ้าใครมองหาของดีสะอาดและอร่อยติดต่อไปตามนี้คับ 👉🏻 @wipasary 0929514597 (พี่รัตน์) 👈🏻 ... #มากกว่าการทำอาหารขายคือเรารู้ว่าคนทำใส่ใจและรักในสิ่งที่เค้าทำมาก เลยอยากบอกต่อกัน ❤️ #ขอบคุณพี่รัตน์และคุณอาตุ๋ยที่เอ็นดูคิงคองและบุลเล็ตและเด็กๆที่บ้านผมด้วยนะคับ 🙏🏻 (((รูปที่สองเป็นเมนูนำ้พรึกปลาทูน่า แห้งๆ ทานกับข้าวและผักต้มอร่อยมาก)))
  1w
  55    1,785
 • โอ๊ยนี่มันบั๊กแตงโม โอ๊ยนี่มันบั๊กส่มโอวววว 😆🤘🏻🏋🏽‍♂️ #toughtimeandhealthy #บิวท์กล้ามนมมาซะเบอร์นี้ผมควรใส่คัพอะไรดีเนี่ย 55555
  1w
  60    2,478
 • การออกกำลังกาย นอกจากได้สุขภาพดีแล้ว ยังทำให้เรามีบุคลิกดีด้วย แม้แต่เสื้อผ้าโง่ๆง่อยๆหยิบมาใส่ก็ยังดูดี #บิ้วท์ซะขนาดนี้ 😊 ถนัดแนวไหนลุยเลยพรรคเพียก 🤘🏻🏋🏽‍♂️🕺🏻🏃🏻‍♂️🏊🏼‍♂️🤺🏇🏻🚣🏻‍♂️🚴🏻‍♀️🧗‍♂️ #toughtimeandhealthy #เสริมว่า นอกจากอาหารต้องถึงและพักผ่อนเพียงพอแล้ว #ผมปรึกษาเพื่อน ใช้ตัวช่วย สูตรกล้ามแน่น ฟีลมา เล่นสนุก คึกๆ ลีนๆ แถมมีแรงเหลือไว้กู้โลก😁 และไม่สิว! อันนี้ให้ปรึกษาเฮียเบิ้มได้เลย @berlerm ดูแลผมมาหลายปี #บอกแล้วนะ อยากได้สูตรไหนไปจัดเลย แล้วลุย!!!
  1w
  29    1,131
 • #เป็นประสบการณ์ตรงจากแฟนคลับผม เพื่อนๆของเราในนี้มาเล่าสู่กันฟัง ถึงคนที่ชอบดูถูกคนอื่น เฮ้อ ...คิดว่าคนแบบนั้นมีเยอะซะด้วย ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนมาก คนเลยขาดสติกันมากขึ้น 😊 #เอาเวลามาพัฒนาตัวเองกันดีกว่ามั้ยยยย
  1w
  163    2,441
 • กินยาคุมก่อนเล่นยิมนี่ มันก็เวิร์คดีเหมือนกันนะ 😆😁 #ขำขำนะอย่าซีเรียส #toughtimeandhealthy
  1w
  34    1,439
 • Free your lives na ... I will free my mind too.
  1w
  23    655
 • #วลีสั้นๆนี้บอกอะไรได้หลายอย่าง ... เรียนรู้ว่า สิ่งสำคัญในชีวิตมันไม่ได้มีมากมาย คนสำคัญที่มีความหมายที่สุดคือคนที่อยู่ข้างกันยามทุกข์ยาก... “ความรัก” เป็นคำพิเศษ ก็ควรเก็บไว้มอบให้คนพิเศษ... “เมตตา” ยิ่งให้ ยิ่งเพิ่ม ...ชีวิตเราควรเป็นของเรา อย่าให้ไปเป็นลูกไก่ในกำมือใคร #ใช้ชีวิตให้มีความสุขอย่างรู้ค่า 🌿
  1w
  22    442