IG อ้น - สราวุธ มาตรทอง

@aonsarawut_sky
Readers and Positive vibes always welcome.😊✌️ติดต่องานโทรหาคุณกบ(Personal Manager) 081-839 2724 ... ชาติ ,ศาสนา ,พระมหากษัตริย์ ,ธรรมชาติ 🌿
รูป/คลิป
7,141
follower
140,335
following
1,389
 • #แชร์มาซะดีดี ใครเป็นเหมือนกันบ้าง? จะได้ขำพร้อมกันเป็นหมู่คณะ 😆😆😆
  4h
  3    63
 • 21 มกราคม สุขสันต์วันเกิดนะคับพี่นก @noksinjai มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใสทำอะไรได้อย่างที่อยากทำ เป็น WONDER WOMAN แบบนี้ไปนานนาน อายุยืนหมื่นๆปีคับ ...ยินดีด้วยมากๆสำหรับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมระดับเอเซียจากฟิล์มซีรี่ย์ศรีอโยธยาในครั้งนี้คับ #คู่ควรที่สุด 👍👍 ในละครด้ายแดงคุณนายเหม่ยอิงเหม็นขี้หน้าอาปิกสุดๆหวังว่าได้ของขวัญแล้วจะใจอ่อนยอมรับเป็นลูกเขยซะทีนะคับ 😆✌🏻#ด้ายแดง
  10h
  3    522
 • ตั้งใจว่าจะให้ลุ้นแว่นอีเกิลอายส์ที่เตรียมไว้แจกตั้งแต่เมื่อวาน แต่ยุ่งๆและเพลียมาก สัญญาว่าพรุ่งนี้มาลุ้นกัน 2 รางวัลจะเป็นของใคร (แอบส่องแล้วจดชื่อไว้หมดละ) ใครทำถูกกติกาตามที่เราตกลงกันไว้รอลุ้นได้เลยคับ 😎✌🏻 22 มกราคมนี้ ! EAGLE EYES แว่นกันแดดถนอมสายตานวัฏกรรมที่ได้รับการยอมรับจากองการนาซ่า สหรัฐอเมริกา 🇺🇸#eagleeyessunglasses
  15h
  16    1,352
 • ขอส่งทุกคนเข้านอนเบาๆด้วยเพลงนี้นะคับ เล่นดนตรีและร้องได้เพราะ ซึ้ง ให้อารมณ์มาก และมากกว่านั้นคือภูมิใจ #หลานผมเก่ง 👉🏻 แซมมี่ ชิลเลอร์ @xamiliel 👈🏻 #ลูกสาวคนโตของพี่แจ็คและอ้อม @schiller555 @aomsanantinee ❤️ ❤️ สงสัยต้องเตรียมซ้อมเพลงนี้ไว้ร้องกับแซมซะแล้วล่ะ #ว่าไง 😊🤘🏻
  1d
  12    185
 • กลับจากหัวหินก่อนแยกย้าย แวะซื้อขนมอร่อยๆเป็นของฝากที่ #พันธ์สุขฟาร์ม พี่ๆน่ารักใจดีกับผมมากคับ วันหลังผมขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงข้าวนะคับ 🙏🏻 #วันนี้เวลาน้อยเลยไม่ได้ไปทักทายเด็กๆในฟาร์มเลย
  1d
  3    609
 • ใดใดในโลกล้วน อนิจจัง
  คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้
  คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่น อยู่นา
  ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อเกื้อ รักษา ......จริงมั้ยคับครู ? @patravadi9280 #ผมรักบทจบเรื่องนี้มาก เมื่อครั้งที่ผมเล่นบทพระลอ(ผู้กำกับ-เมื่อสิบปีก่อน) จำได้ว่าตอนที่พูดบทส่งท้ายนี้ นำ้ตาไหลออกมาทั้งๆที่ยังยิ้มอยู่ ................... เหมือนพูดออกมาให้ผู้ชมได้ยิน แต่เสียงมันดังเข้าไปข้างในตัวผมเอง #ลิลิตพระลอ2019
  2d
  4    485
 • Surprise!!! HBD มีความสุขมากๆนะคับพี่กฤษณ์ ไก่แก้วสุดเฟี้ยวของพวกเรา 🎉🎉🎉 ❤️ #ลิลิตพระลอ2019
  2d
  1    533
 • ได้กลับมาเจอเพื่อน เจอพี่ เจอน้อง เจอครู เจอความทรงจำเก่าๆเมื่อ 10 ปีที่แล้วกับเรื่อง ลิลิตพระลอ... เป็นความอบอุ่นที่เต็มไปด้วยพลังชีวิตให้เก็บเกี่ยวกลับไปคิดถึง นั่งดูละคร ทุกบททุกตอน ยังจำได้ ...เหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ยังจำได้ว่าทุกครั้งที่อยู่บนเวทีนี้ ฉากที่ไม่มีเรา แอบดูคนอื่นเล่น แอบคิดไปว่า โรงเรียนแห่งนี้เป็นที่รวมของคนพิเศษจริงๆ “คิดถึงแกงค์เอ็กซ์เมนทุกคนนะ” ❤️ @patravadi9280 #ลิลิตพระลอ2019
  2d
  2    478
 • Every moments count ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻 @patravadi9280
  2d
  10    1,059
 • YOU HAVE MY HEART ALREADY ❤️...ดีใจมากได้เจอร้านอาหารที่รสชาติโคตรอร่อยขนาดนี้ #ร้านชื่อแอนเดรีย #อยู่หน้าโรงแรมเดอะลาภา #ติดถนนไกล้กับห้างBluport #ร้านเปิดเที่ยง-บ่ายสอง และหกโมงเย็น-สี่ทุ่ม #โคตรอร่อยยยยยยยยยยยยย 👍👍
  2d
  15    609
 • Life is better by the sea. #differentmood ...จริงๆผมชอบขาวดำมากกว่านะ มันให้ความรู้สึกของศิลปะดีกว่าภาพสี ...ถ้าเห็นมีภาพขาวดำบ่อยๆไม่ต้องสงสัยนะคับ แต่ใครชอบสี ภาพนี้จัดให้คับ 😉🤘🏻
  2d
  21    1,999
 • Life is better by the sea.
  3d
  20    1,370
 • 3d
  3    287
 • ..................... Take a deep breath 🌿 #เจ้าของที่เค้าคงดีใจ ถ้ารู้ว่าเราชอบแอบบมองสระว่ายนำ้ของเค้า
  3d
  6    391
 • เคยได้ยินว่า... หลายคนไม่สามารถอยู่กับตัวเองและความเงียบได้ อาจเพราะเหงา กลัว เศร้าด้วยเรื่องที่คอยกัดกินหัวใจ ...งั้นผมอาจเป็นคนโชคดี ...ผมแค่โชคดี ไม่ใช่คนเก่ง อาจต้องขอบคุณ “ครอบครัวและสภาพแวดล้อมวัยเด็ก” ...การโตมาแบบเป็นมิตรกับตัวเอง จะทำให้ท้ายที่สุดแล้ว เราไม่รู้สึกขาดใคร หรืออาจเพราะขาด จนชิน จนเกิดกระบวนการปรับตัวให้อยู่รอด ให้เราสามารถมีตัวเองอยู่เป็นเพื่อนแม้ในเวลาที่เราไม่มีใคร ................ ความเงียบให้เวลาผมได้ค้นหา ตรวจสอบตัวเองทั้งความคิด และชีวิตในปัจจุบันขณะ ให้เวลาผมได้ทบทวนรอยเท้าเก่าๆตามทางที่ผ่านมาและพิจารณาทางเดินที่กำลังจะเดินไป ช้า ช้า ... “ความรับผิดชอบ” เป็นคุณสมบัติ แต่บางครั้ง เราเบรคตัวเองจากความรับผิดชอบเพื่อหายใจเบาๆ ช้า ช้า ในความเงียบบ้างก็ดี ...พบว่า มันทำให้ผมมีพลังที่พร้อมจะกลับไป “รับผิดชอบ” สิ่งต่างๆมากกว่าเดิม ................... ไม่มีอะไรหรอกคับ ตรงนี้มืดแล้ว ลมแรง ได้ยินแต่เสียงคลื่นทะเลกับตัวหนังสือที่ต่อคิวเรียงกันรอจะแบ่งปันความคิดความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งเท่านั้นเอง #มีโอกาสลองเปิดใจทำความรู้จักความเงียบอย่างมิตรนะคับ ...คุณอาจพบเพื่อนใหม่ที่จะเป็นเพื่อนแท้และไม่น่ากลัวอย่างที่เคยคิด 😉
  3d
  30    587
 • Up Up and Away with good friend.🛸 @someones.bag & #eagleeyessunglasses ✌🏻😎💼
  3d
  3    400
 • “GREESE” make-up look by my professional @natty_yy924 Love it! 👍👍 cr.📸 @radztoy
  3d
  35    1,714
 • เมื่อวานมาแจกโปรแรงๆ กับแว่นกันแดดถนอมสายตารุ่น Macnatic Clip On (ซื้อ 1 เหมือนได้ 4 ด้วยรุ่นที่มาพร้อมเลนส์ใน 4 ความต้องการใช้งาน) จาก3,990 เหลือเพียง 1,790 บาท!!! สำหรับ 50 สายแรกในรายการ!!! #ของแท้ซื้อตรงจากทีวีไดเร็กเท่านั้นนะคับ #สนุกมากขอบคุณพิธีกรและทีมงานทุกคนคับ #โปรดีดีแบบนี้ติดตามในรายการต่างๆของทีวีไดเร็กนะคับ 🎉🎉 #เค้าลดจริงไม่ล้อเล่น!!! ...พรุ่งนี้ใครที่เล่นเกมส์กันไว้ รอลุ้นรับแว่นนะ
  3d
  0    272
 • สวัสดีปีใหม่และสุขสันต์วันเกิดพี่ตุ้มด้วยนะคับ 😊🙏🏻 โชคดีมีความสุขแข็งแรงทั้งกายใจ พระคุ้มครองพี่ตุ้มและครอบครัวนะคับ 🎉เลยถือโอกาสแวะมาสวัสดีปีใหม่ทีมงาน EAGLE EYES รวมทั้งทีม ทีวีไดเร็กที่ดูแลกันมาอย่างดีคับ 🙏🏻🎉สวัสดีปีหมูทอง รุ่งเรืองเฟื่องฟูตลอดไปคับ #อีเกิลอายส์แว่นตากันแดดถนอมสายตาที่ผมมั่นใจ 👍👍
  3d
  0    353
 • ใช้ชีวิต Out Door ระวังฝุ่นด้วยนะคับ วันนี้ 18 มกราคม ได้ยินข่าวว่าหนักหนาอยู่ 😷 ... #เดี๋ยวพรุ่งนี้จะประกาศผลผู้โชคดีที่ร่วมเล่นเกมส์รับแว่นอีเกิลอายส์กับผมแล้วนะคับ EAGLE EYES SPORT จะเป็นของใครมาลุ้นกัน 🎉
  3d
  20    879
 • ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันทำงานนะคับ 😊✌🏻 #คิงคองหมาเอเลี่ยน ...อย่าถามนะคับว่าพันธุ์อะไร พ่อแม่เค้าผมก็ไม่เคยเห็น รู้แต่ว่าเป็นหมาถูกเขี่ยออกจากกองมรดก ชีวิตตกอับเหมือนดาวพระศุกร์ (ลองคลิกดูเรื่องราวของเค้าในโพสต์เก่าๆนะคับ) สงสารเลยเลี้ยงไว้เอาบุญ ...แต่มันไม่สำคัญแล้ว อยู่ด้วยกันตรงนี้ ผมแค่รู้สึกว่าตอนนี้ ผมว่าเค้ามีความสุขแถมรู้ตัวนะว่าเค้าโตขึ้นแล้วหล่อ #เท่านี้ก็พอ #bullet_sky
  4d
  41    968
 • เช้าแค่ไหนก็ไหว... ขอมือน้อยเธอนั้นเกาะกุมมือฉันไว้ ผ่านพ้นคืนนี้ด้วยกัน 😊✌🏻 #เป็นพี่น้องต้องรักกันนะเลโก้ต๊อดโต้ #bullet_sky
  4d
  11    253
 • ในคำ่คืนที่ฟ้าสกาว แสดงดาวนั้นเป็นใจ... 😊 ...ผมจะเข้านอนแบบยิ้มๆ ไม่ได้มีความสุขอะไรพิเศษ แต่ไม่ทุกข์ ก็น่าจะพิเศษพอแล้ว ปีใหม่...เริ่มใหม่ คุณล่ะ? ✨ #bullet_sky
  4d
  8    332
 • ตีซี้กับยิมไว้ ร่างกายพร้อม ทำอะไรก็ได้ #ปีนี้ว่าจะรับละครสักสิบเรื่อง 💪🏻😎😆 #อีกหน่อยจะไม่ค่อยเห็นหนวดเค้าแล้วน้าาาา #พี่เค้ามาทำเข้มทิ้งทวนโค้งสุดท้าย #ใครคิดถึงพี่หนวดไว้รอดูด้ายแดงทางช่อง3นะจ๊ะ #toughtimeandhealthy
  4d
  36    1,792
 • #ถ้าเราไม่ทิ้งร่างกายไม่ทิ้งชีวิต ...ความเหนื่อยในแต่ละวันมันก็จะแพ้ทางเราไปเอง ...เวลาเหนื่อย ผมจะหยุดพักสักชั่วขณะ หายใจลึกๆ สะกดจิตตัวเอง ใช้วิธีมองหาความสุขที่มีในด้านต่างๆ ทั้งที่มีอยู่แล้ว หรือจะมีเกิดขึ้นได้หากเราพยายาม ...ความสุขของคนอื่นก็สามารถเก็บมาเป็นพลังให้เรามีไฟได้เช่นเดียวกัน แต่! (ในช่วงเวลาหมดไฟ ห้ามฟุ้งซ่านและไปรับพลังงานลบๆจากที่ไหนๆเด็ดขาด นั่นจะยิ่งพาเราลงเหว ถ้ารู้ว่าเจอพลังงานลบ ให้ห่างไว้คับ ยกเว้น ถ้าเรามีพลังงานบวกมากมายจะไปแบ่งใครๆก็ยิ่งดี)...สำหรับร่างกาย หน้าตา ผมก็มีภาพของตัวเองที่อยากเป็นในวันข้างหน้า ปักหมุดไว้เป็นระยะๆ แล้วค่อยๆเดินตามไป บอกตัวเอง “เราจะหล่อไปเรื่อยๆ ดูดีไปทุกช่วงวัย” 😊ผมใช้วิธีนี้จริงๆ แล้วพลังภายในตัวเรานั่นล่ะจะขับเคลื่อนตัวเราไปหาเป้าหมายที่เราตั้งไว้ตามทางของมันเอง ...ท้าทายตัวเองในทุกๆวันสนุกดี 😎✌🏻Thanks @someones.bag cr.📸 @radztoy
  5d
  16    1,430
 • #ขออู้แป้บเดียวเองก็ยังง่วง 😅 ก่อนไปทำงานจัดสักหน่อยร่างกายจะได้ตื่นและสดชื่น ✌🏻✌🏻#toughtimeandhealthy
  5d
  15    1,139
 • อยากให้ครูแข็งแรง นำ้ผึ้งชันโรงแท้ดีต่อสุขภาพและช่วยเรื่องภูมิแพ้ด้วย ส่วนสบู่นั้นหอมกลิ่นผลไม้ดอกไม้ที่ตัวผึ้งชันโรงสะสมจากธรรมชาติ ...ดีใจที่ครูชอบนะคับ ส่วนเสื้อนอกตัวนี้เห็นแล้วคิดถึงครู เจ้าของร้านบอกไม่ขาย ผมยกมือไหว้บอกเค้า “ขอผมเถอะ ผมอยากเอาไปให้ครูของผม” ...เจ้าของร้านยิ้มแล้วใจอ่อนยอมขายให้ผมจนได้ 😊 ...สำหรับคนเป็นศิษย์นั้น ปัญญา ความรู้ถูกผิดก็มักจะได้มาจากการชี้แนะของครูบาอาจารย์ที่เปรียบดั่งแสงสว่างนำทางชีวิต ...คำว่าครูนั้นมาจากครุ แปลว่าหนัก อาชีพสร้างคนเป็นอาชีพที่หนักหนาและต้องใช้ศิลปะกับความเมตตาอย่างสูงส่ง #ผมจึงศรัทธาคนที่เป็นครูด้วยหัวใจมากๆ นี้ชวนให้ผมคิดถึงคำว่าเรือจ้าง และการเป็นผู้ให้ที่มีความเมตตากรุณาไกล้เคียงกับพระสงฆ์ #ผมกราบที่เท้าครู3ครั้ง ครูบอกไม่ต้องก็ได้อ้นครูไม่ใช่พระ ...ไม่ครับ ผมควรกราบครู 3 ครั้งน่ะถูกต้องแล้ว เพราะนอกเหนือจากวิชาความรู้ต่างๆเพื่อใช้ประกอบอาชีพ #สำหรับผม ทัศนคติต่อชีวิตกับความสงบสว่างในคลาสเรียนของเรามีความคล้ายช่วงเวลาแห่งความว่างที่ศักดิ์สิทธิ์ในโบสถ์ที่ผมชอบที่สุด ระหว่างสอน ครูมักจะชอบมองผม ส่งกำลังใจมาให้อย่างเมตตา ด้วยรู้ว่าผมผ่านความเจ็บปวดอะไรมาบ้าง เพื่อให้ผมมีพลังก้าวข้ามความผิดพลาดไปข้างหน้าด้วยความเพียรในสิ่งที่รักและยำ้ให้ผมมีศรัทธาต่อความดีและชีวิตอยู่เสมอ......... จากคำสอนและความเมตตาที่ครูมีให้ กราบ 3 ครั้งที่เหมือนกราบพระ คู่ควรที่สุดแล้วที่คนเป็นศิษย์จะกราบแสดงกตัญญุตาคุณต่อครูบาอาจารย์ของเค้าทุกคน... 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 “กราบขอบพระคุณนะคับครู สำหรับทุกๆอย่างที่ให้ผม” @actingclass_hmom
  5d
  12    857
 • หลายๆครั้งที่มีงานสำคัญ POEM menswear’s มักเป็นชื่อที่ผมนึกถึงเป็นชื่อแรก ...ผมเป็นคนสบายๆชอบอยู่กับธรรมชาติ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องแต่งหล่อแล้วล่ะก็ ผมขอหล่อเนี้ยบที่สุด😊ความโก้ และคลาสสิกมากๆของ POEM จึงตรงใจ ซึ่งก็ได้รับการดูแลอย่างดีมากๆจากพี่ชอนและพี่รี่เสมอ “ขอบคุณมากนะคับ” #มาสวัสดีปีใหม่ ขอให้พี่ๆและทีมงานทุกคนแข็งแรง มีความสุขกายสุขใจ และรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆคับ 😊🙏🏻 @sean_poem @ry_rich1111 #poemmenswear #poemgentleman
  5d
  14    1,097
 • 😆😆😊😄😜😘😋😉😄😊
  5d
  2    353
 • #ไปไกลแค่ไหนก็ไม่ลืมว่าเริ่มต้นจากที่นี่ ขอบคุณพี่หน่อง พี่ไก่ พี่เล็กน้อย พี่ต๋อม และพี่ๆบรอดคาสท์ทุกคนนะคับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 พระคุ้มครองทุกคนในบ้านหลังนี้ให้สุขกายสุขใจ #สวัสดีปีใหม่คับ นำนำ้ผึ้งชันโรงแท้มีประโยชน์ต่อสุขภาพกับสบู่นำ้ผึ้งชันโรงอย่างที่ผมชอบมาสวัสดีปีใหม่ หวังว่าจะชอบกันนะคับ #ใครสนใจติดต่อสั่งไลน์ได้เลยครับ Line:

  joekowit5s และ @joekowit
  และมิลค์พุดดิ้งหวานน้อยอร่อยมากแถมเย็นชื่นใจที่ผมและน้องชายทำเองมาสมทบด้วย ( @yujin_milkpudding) เป็นของขวัญที่แตกต่าง #ได้เห็นคนรับชื่นใจคนให้ก็มีความสุข 😊❤️
  5d
  6    819
 • ไม่หล่อ...ไม่กล้าออกจากบ้าน 😆 #หน้า-ผม make-up by @joe_kowit Line:
  joekowit5s ...👍👍ขอบคุณคับพี่โจ มั่นใจละ ไปทำงานได้ 😁✌🏻
  5d
  31    1,507