IG อ้น - สราวุธ มาตรทอง

@aonsarawut_sky
รูป/คลิป
0
follower
0
following
0
 • กลับไปหาลูกชายผม เราดีใจ
  7h
  10    379
 • “ขอโทษค้าบ” 😄 พาเลโก้มาขอโทษพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนที่ช่วยกันลุ้นตัวโก่งช่วยกันตามหาซะเหนื่อยเลย 🙏🏻 “อย่าโกรธเลโก้น้าค้าบบบบ” #เลโก้อ้อน
  16h
  111    2,945
 • เปล่า แดดไม่แรงหรอก ...แค่ใส่แว่นปิดบังสายตา กลัวคุณใจอ่อน 😆😄😄😄 #eagleeyessunglasses
  1d
  14    775
 • ช่วงนี้มีดวงเรื่องสัตว์ปีกเนอะ 😄✌🏻มาช่วยงานกองชลลัมพีแลกข้าวคลุกปลาทูกับไข่ต้ม @maenou_cholumpi @tong_cholumpi #หน้าตาดีแถมเลี้ยงง่ายป่ะล่ะ 😁 #ใต้ปีกปักษา #seriesmyhero
  2d
  2    38
 • เอาความฉกใฉ มาสวัสดีผู้บริหารคนเก่ง พี่ตุ้มคนสวยของพวกเรา😎 #คิดถึงแว่นถนอมสายตาคิดถึงอีเกิลอายส์ #แต่ถ้าคิดถึงพรีเซ็นเตอร์โทรไปขอไลน์จากพี่กบนะ @mafiabunteng 😄😊❤️ #ซินเจียยู่อี่ซินซี้ฮวดใช้ #เฮงไล้ซวยขื่อนะแจ๊ะ ขอบคุณพี่อาร์ตมาดูแลอย่างดีทุกครั้งเลย 🙏🏻😊 #มีแว่นดีดีติดตัวไม่ต้องกลัวแดดแล้วเนอะ
  2d
  14    619
 • รู้มาว่าการที่สัตว์เลี้ยงของเราหลุดหายไปก็ไม่ใช่จะได้คืนกลับมาทุกเคส แต่ก็รู้มาอีกว่าถ้านกหายแล้วได้คำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์ในการตามหานกเหล่านั้น 70-80% จะได้คืน ... ไม่ว่าสัตว์เลี้ยงของเราชนิดไดหายไปจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ใจของเจ้าของก็เหมือนหายไปด้วย อยากวอน คนที่เก็บได้จะด้วยบังเอิญหรือซื้อต่อมาได้โปรดเห็นใจเจ้าของเดิมและคืนให้เค้าด้วยความเมตตาเถอะนะคับ เราคนพุทธ เราสวดมนต์ เราเข้าวัด เราก็ควรระลึกไว้ในใจเสมอว่า ใจเค้าก็ใจเรา และเก็บของรักของผู้อื่นที่ไม่ใช่ของตัวไว้ก็เป็นบาป ไม่ว่าวิธีใด ถ้าไม่ใช่สิ่งดี อย่าทำเลยคับ ...พบเจอนก หมา แมว หรือสัตว์เลี้ยงหายกรุณาติดต่อส่งคืนเจ้าของโดยเร็ว หรือถ้าไม่รู้จะติดต่อใครจริงๆติดต่อมาที่ผมก็ได้ ผมจะช่วยอีกแรง #ที่สำคัญตอนนี้มีเพื่อนผมเก็บนกแก้วได้ตัวหนึ่งไม่แน่ใจว่าเรียกพันธุ์อะไรใครสงสัยว่าเป็นของตนส่งข้อมูลทักมาคับ #อย่าล้มเลิกการพยายามตามหาสิ่งที่เรารักและจงพยายามทำให้ถึงที่สุดคับ 🙏🏻 ขอบคุณพี่นกและพี่เอส(ชมรมนกบินอิสระ) ขอบคุณครอบครัวที่น่ารักดูแลเลโก้ตลอด10วันที่ผ่านมาอย่างดีคับ 🙏🏻
  3d
  60    1,752
 • กลับบ้านแล้ว HAPPYVALENTINE ❤️ #ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ช่วยลุ้นและช่วยเหลือผมในทุกๆทางนะคับ ขอบคุณที่ร่วมยินดีกับความสุขของผม จริงๆวาเลนไทน์สำหรับผมคือวันไหนก็ได้ที่เรามีความสุขมีความทรงจำดีดี แต่ปีนี้คงเป็นความทรงจำที่ไม่ลืม 😊🙏🏻 ขอบคุณน้องออยล์ @browniebwn มากที่สุดที่ส่งข่าวสำคัญในการตามหาตัวเลโก้ได้อย่างตรงจุดรวมทั้งน้องเก่งที่ช่วยเหลือเรื่องข้อมูลตัวบุคคลที่ชัดเจนมาก ไม่มีน้องที้งสองคนพี่คงลำบากมากโอกาสได้ยิ้มแบบนี้คงริบหรี่น่าดู ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณพี่ๆทหารเจ้าหน้าที่ที่วังทวีวัฒนาที่ช่วยเป็นหูเป็นตาให้อย่างเต็มที่ผมซึ้งในนำ้ใจมาก ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆดารานักแสดงทุกคนที่ช่วยกันโพสต์เรื่องของผมในพื้นที่ของตัวเอง (สงสัยต้องตามไปเคลียร์เหมาจ่ายหลายตังค์เลย😅)ขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสนามหลวง2ที่ช้วยเหลือเรื่องตามหานกตัวนี้นะคับ ขอบคุณพี่เอส @aquadog_salon กับพี่นกจากชมรมนกบินอิสระ ที่ช่วยตามหาและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์อย่างมากมาย ขอบคุณแม่หนู @maenou_cholumpi และโอม @ohm_made ที่ช่วยเป็นธุระเรื่องการพิมพ์ใบประกาศตามหาเลโก้ ... ขอบคุณเทวดาอารักษ์ที่ช่วยพาเลโก้ไปอยู่ในความดูแลของคนดีอย่างปลอดภัยและอบอุ่นจนพามาส่งถึงมือผม ขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนที่ช่วยกระจายข่าวให้ผมนะคับ ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เมตตากับผมและเลโก้ ช่วยเหลือทุกช่องทาง ขอบคุณพี่กบ @mafiabunteng (ผู้จัดการสวยเซ็กซี่ของผม) ที่ช่วยรับโทรศัพท์การส่งข่าวเรื่องนกจนหัวฟู😄🙏🏻🙏🏻🙏🏻 สุดท้ายขอบคุณตัวเองที่ไม่ยอมแพ้และยังพยายามตามหาเค้าด้วยความหวัง ...ขอบคุณทุกๆคนด้วยใจจริงคับ 😊 #หายไปเที่ยวมาซะ10วัน #สนุกเลยสิ ...สุขสันต์วันเกิดนะเลโก้ 🏡
  3d
  312    3,392
 • วันนี้วันวาเลนไทน์ วันนี้ตรุษจีน วันนี้วันพระ ... ขอให้เราทุกคนพบเจอแต่สิ่งดีดีมีความสุข เจริญรุ่งเรืองคับ ...............#วันนี้วันเกิดเลโก้
  4d
  74    1,646
 • ผมจะพยายามอย่างถึงที่สุด จนกว่าผมจะทำอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ ...เพื่อพาเลโก้กลับบ้าน #ยังหวัง #ขอบคุณทุกคนนะคับที่เป็นกำลังใจและคอยช่วยเหลืออยู่ทุกทางตอนนี้ 🙏🏻 #หวังว่าคนที่เก็บเค้าไว้ตอนนี้จะได้รับรู้ข่าวแล้วเมตตาเรารีบติดต่อกลับมา
  5d
  130    3,823
 • “ผมคิดถึงเค้า” ...ถ้าคนที่มีเค้าอยู่ รู้ตัวว่านี่ไม่ใช่นกของคุณ ขอความเมตตาให้คิดถึงใจของผมและใจของนกนะคับ กรุณาติดต่อมาที่หมายเลข 081 839-2724 (ผจก.อ้น สราวุธ) ผมจะขอบคุณมากๆ ผมรักของผม ... ผมรออยู่นะคับ พร้อมเงิน 10,000 บาท ที่จะขอบคุณนำ้ใจของคุณเมื่อคุณนำส่งคืนหรือติดต่อมาโดยเร็วที่สุดคับ 🙏🏻 #ใครสามารถแจ้งเบาะแสเพื่อการตามหาที่ถูกตัวได้ผมมีเงินให้ 1,000 บาทคับ
  5d
  125    2,706
 • #มาปิดประกาศสนามหลวง2เพราะสืบรู้มาว่ามีคนพาเลโก้มาหาซื้อโซ่คล้องขาที่นี่(ซึ่งเลโก้สามารถแกะโซ่ยากๆได้) แม้นี่เป็นเรื่องที่ไม่สนุก แต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่สอนให้เราไม่สิ้นหวัง อย่ายอมแพ้โชคชะตาโดยยังไม่ได้พยายาม... ทำให้ดีที่สุดก่อน แล้วอะไรจะเกิด ถ้าสุดวิสัย ค่อยยอมรับมันโดยไม่มีอะไรติดค้าง ตอนนี้สืบจนพอจะรู้ว่าเลโก้อยู่กับใคร ไม่ไกลบ้าน กำลังรอระบุชื่อและที่อยู่ หวังว่าเลโก้ยังอยู่กับเค้าและเค้าได้อ่านประกาศนี้และการแชร์ในช่องทางต่างๆโดยเร็ว หวังว่าเค้าจะเห็นใจผมและนกของผม หวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด #ยังหวัง ✌🏻✌🏻
  6d
  84    1,740
 • ได้เบาะแสที่เป็นประโยชน์ในการตามหามาบ้างแล้ว ใครมีข้อมูลที่จะเพิ่มเติมเพื่อช่วยผมตามหาได้ง่ายขึ้น หรือบังเอิญพบเห็นหรือรู้จักคนที่เก็บนกผมไว้ รบกวนบอกเค้าด้วยนะคับ หรือมีเบาะแสการตามหา รบกวนส่งข่าวมาจะเป็นพระคุณอย่างสูงคับ ... สืบหากันต่อไป ✌🏻#ยังหวัง ✌🏻
  6d
  89    2,043
 • #เลโก้หลุดหายคับ หลายวันมานี้คุณไม่ได้เห็นโพสต์ปัจจุบันของผม(รูปเดินทางเป็นรูปเก่าเมื่อปลายปี)... เพราะผมตามหาและรอนกตัวนี้กลับบ้าน ... การลงไอจีอาจเป็นความหวังเพียงเล็กน้อยว่าจะได้นกตัวนี้กลับมาแต่ก็ยังอยากหวังและอยากรอ เลโก้หลุดและบินออกจากบ้านเมื่อกนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา บินวนไม่ถึงรอบเหนือหลังคาแล้วหายไปทิศไหนผมไม่รู้เลย ไม่มีเสียงในบริเวณหมู่บ้านที่ผมอยู่ ถ้าใครพบเห็นนกฮันน์มาคอว์ สีเขียว หัวไหล่แดง ปากดำ หน้าขาว ไม่มีห่วงขาตัวนี้ หลุดออกจากบ้านแถวถนนอักษะ ทวีวัฒนา พุทธมณฑล ติดต่อมานะคับ 10,000 บาท ผมขอมอบให้เป็นการขอบคุณที่พาเค้ากลับมา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ฝากรบกวนแฟนๆของผมเป็นธุระกระจายข่าวต่อกันนะคับ ผมมีแต่ไอจี ไม่มีเฟซบุ้คไม่มีไลน์... #นกมาอยู้กับผมไม่มีห่วงขาและเค้าไม่ใช่นกเด็กกำลังอยู่ในกระบวนการฝึกเพื่อความคุ้นเคยคับ #กระจายข่าวในบริเวณหมู่บ้านและบริเวณไกล้เคียงแล้ว #ใครรู้ข้อมูลติดต่อเบอร์081-8392724 (คุณกบผจก.อ้น) ขอบคุณคับ #ยังหวังคับ #นกหลุด #นกหาย #ตามหานก #ฮันน์มาคอว์ รบกวนฝากโพสต์หน่อยนะคับพี่บุ๋มพี่เก๋หมอนก 🙏🏻 @boompanadda @kaechollada @nawarat_nok
  1w
  127    2,121
 • ที่ไหนที่เราคิดถึง เราก็กลับไปหา ...ไม่ยากเลย #หลายคนบอกการไปเที่ยวมีความสุขคือความฝันแต่เปล่าเลยนั่นคือความจริงที่คุณก้าวเท้าออกไปเก็บเกี่ยวมันด้วยตัวเอง #หลายคนบอกด้วยเสียงเหี่ยวๆอีกว่าเมื่อเที่ยวเสร็จก็ต้องกลับสู่ความจริง #ใช่คับนั่นก็คือความจริงที่คุณเลือกเองก็รู้กันอยู่ว่าชีวิตมันไม่ได้มีแต่เรื่องถูกใจไปซะหมด #ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนนั่นก็คือชีวิตจริงของเราขณะนี้ #ใช้ชีวิตให้มีความสุขคับ #จะมัวทำหน้าเหี่ยวอยู่ทำไม #ยิ้มซะให้โลกรู้ว่าชั้นโคตรโชคดีที่ยังมีลมหายใจ #คนหล่อคนสวยเค้าต้องคิดกันแบบนี้นะจ๊ะเด็กๆ 😄✌🏻😉
  1w
  9    548
 • บุลเล็ตจะกลับมาอีกฮาฟ เพราะบุลเล็ตรักที่นี่ 🐶✌🏻บุลเล็ตสัญญาว่าจะขอให้พ่อเอารูปทริปสวยๆที่ห้วยห้อมมาให้ดูบุลเล็ตทำตามสัญญาแล้วนะฮาฟ #หวังว่าพี่ๆเพื่อนๆทุกคนจะสดชื่นมีความสุขกันนะ #กลับมาเป็นเดือนแล้วบุลเล็ตยังคิดฮอดเมืองเหนืออยู่เลย 🐶 #ไว้ไปอีกเนอะ
  1w
  36    1,213
 • ผมแน่นำที่นี่นะคับ ห้องพักของผมคืนละ 800 รวมอาหารเช้า อาหารอร่อยสะอาด กาแฟรสชาติเยี่ยมบริการอบอุ่นอย่างมิตร จนคุณต้องอยากกลับไปอีก ห้วยห้อมเที่ยวได้ทั้งปีสวยมากเป็นพิเศษคือฤดูหนาวกับฤดูฝน ...คราวหน้าเราอาจบังเอิญได้เจอกัน #ใครที่ชอบอยู่กับธรรมชาติจริงๆมาที่นี่คุณไม่ผิดหวังแน่นอน
  1w
  12    249
 • Our sky #bullet_sky สูง...ไม่หนาว
  1w
  12    642
 • “ทุกชีวิต มีหัวใจ รักสุข เกลียดทุกข์ รักตัว กลัวตาย เหมือนเรา” #เราควรใช้ความเป็นมนุษย์เพื่อเอื้อประโยชน์กับทุกชีวิตดีกว่ามั้ย
  1w
  19    1,794
 • ตั้งแต่คุณ สืบ นาคเสถียร จากเราไปด้วยความเสียสละอย่างยิ่งใหญ่ ผมก็คิดมาตลอด ...เราต้องเสียสละอีกกี่ครั้ง ต้องแลกด้วยอีกกี่ชีวิต ความถูกต้องและความดีจึงจะได้รับการดูแลคุ้มครองอย่างสมเกียรติ ... นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ชื่นใจ อยากให้ผู้หลักผู้ใหญ่บ้านเราพิจารณาเรื่องการดูแลชีวิตของคนดีดีและครอบครัวของเค้าให้มีความสุขสบายและปลอดภัยเพื่อสร้างกำลังใจในการทำความดีของเค้าต่อไปอย่างคู่ควรกับการเสียสละที่พวกเค้ามอบให้กับแผ่นดินของเรา #ในขณะที่เค้ายังมีชีวิตอยู่ #เป็นไปได้ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจเรื่องนี้ควรพิจารณาเรื่องที่เป็นประโยชน์นี้เป็นวาระเร่งด่วนนะคับ #ขอให้คนดีจงมั่นคงในความดี #พระคุ้มครองคนดีทุกคน
  1w
  47    1,440
 • ชอบมาก อยากล้อมรั้วแล้วปักป้ายว่า “อ้นจอง” 😆😄
  1w
  23    542
 • รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าของบ้านซะเอง ชอบมาก 😊 ...ในชีวิตผม ไม่เคยคิดอยากมีเลยนะบ้านหลังใหญ่หลายสิบล้าน ผมอยากมีบ้านหลังเล็กๆ ในที่ดินกว้างๆที่สวยเป็นธรรมชาติอย่างมีศิลปะมากกว่า #นั่นขั้นสุดของความฝันแล้วล่ะ #สาธุ 🙏🏻😊
  1w
  18    844
 • บ้านหลังเล็กขาดแค่พอดีสำหรับ1-2คนของคุณตาท่านนี้โดนใจผมมากๆ มันดิบ เท่ห์ และกระทัดรัดสวยงามน่ารักอาร์ตมาก #เป็นบ้านชนพื้นเมืองชาวเขาแบบดั้งเดิมสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติขนาดแท้
  1w
  10    542
 • ถึงจะเป็นคนแก่ที่อยู่ลำพังคนเดียว แต่แกแข็งแรงนะและดูมีความสุข คาดว่าหนุ่มๆต้องหล่อใช้ได้เลยล่ะ #แกพูดภาษาเราไม่ได้หรอกนะคับ
  1w
  19    1,505
 • บุลเล็ต: เป็นวัยรุ่นก็ต้องนั่งท้าย ใช่มั้ยฮาฟพี่เต๋า ? 🐶✌🏻พี่เต๋า: เป็นหมาก็ต้องเฝ้าบ้าน ใช่มั้ยบุลเล็ต ? บุลเล็ต: อุ้ย! ............. 😆
  1w
  7    482
 • ทุกสิ่งที่ ใช่ ... มันจะทำให้หัวใจเรา เต็ม 😊
  1w
  14    319
 • ทริปนี้มันก็จะสมบุกสมบันหน่อยนะบุลเล็ต 😆 เดี๋ยววิ่งลงเขาตามมานะ เร็วๆนะไอ้ตูดหมู อย่าช้า ! #เที่ยวไทยเท่
  1w
  10    482
 • ถ้าไม่เกรงใจชาวคณะจะขอกางเต้นท์บนนี้สักคืน
  1w
  11    529
 • 🐶 หมูบิน 😆 #เที่ยวไทยเท่
  1w
  19    305
 • ฟ้าเป็นของเรา จริงมั้ย? 😉@aananthcchanthrthaesng โตแล้ว มีสติ ดูแลครอบครัวให้ดี ...พี่อยู่ตรงนี้นะ มีอะไรโทรมา
  1w
  9    261
 • ไอ้เด็กจิ๋วที่ผมเคยวิ่งเล้นด้วยเมื่อ 14 ปีก่อน ก็คือหนุ่มน้อยที่กำลังจะแต่งงานแล้วคนนี้ @aananthcchanthrthaesng
  1w
  6    270
 • Same family ... My family 😊
  1w
  6    344