IG อาร์ม - กรกันต์ สุทธิโกเศศ

@armkornkan
Contact for Work คุณแว่น Line ID : wp.wan Or 📞 : 06-4826-9399 Single เห็นใจกันพอประมาณ
รูป/คลิป
3,700
follower
210,650
following
1,094
 • เข้าพรรษาเป็นเวลาปฏิบัติเข้มข้นของพระสงฆ์ เราเองก็น่าจะทำได้ ลองตั้งใจหาสิ่งดีๆทำตลอด 3 เดือนกันดูนะครับ 😁🙏✌️✨
  5h
  14    1,021
 • แมวมอง!! 😂 #เชียงใหม่ พี่ @chiangrai_thecat
  3d
  25    2,691
 • ตักบาตร เอาบุญมาฝากคร้าบ 🙏😁✨
  4d
  43    2,387
 • พบกับอาร์มได้ที่งาน KIM DONG HAN 2019 FAN FEST: TIME TO FOCUS
  ในวันเสาร์ที่ 27 ก.ค. นี้ ที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ นอกจากนี้ยังมีงานแฟนไซน์ พร้อมมินิไลฟ์ของ ดงฮันในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค. ด้วยนะครับ
  .
  ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวมาสนุกกับดงฮันไปด้วยกันนะครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถซื้อได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา น้องดงฮันฝากมาบอกว่า งานนี้จัดเต็มแน่นอน! .
  ‪#KIMDONGHAN_2019FANFEST‬
  ‪#KIMDONGHAN_TimeToFOCUS‬
  ‪#BEXConcert
  6d
  8    998
 • สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล จองบัตรได้แล้วครับวันนี้ที่ @thaiticketmajor เริ่มแสดง 27 กย. นี้ครับ 10 รอบเท่านั้น ณ M Theatre นะคร้าบ 😊✌️✨ #นายตัวเปี๊ยก
  1w
  28    1,926
 • #วันพระ ชวนทุกคนมาสร้างโรงทานครับ
  .
  ณ สำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จ.เลย เพื่อใช้ประกอบอาหารที่ศรัทธาญาติโยมนำมาถวายแด่พระสงฆ์ แม่ชี และให้แก่ญาติโยมที่มาร่วมงานบุญครับ
  .
  ภาพแบบแปลนที่เห็นนี้ เป็นแบบคร่าวๆ ที่พระอาจารย์ ธงชัย เมตตาเขียนขึ้น (โดยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง) อย่างไรก็ตามการจัดสร้างโรงทานจะเป็นไปอย่างประหยัด คือสร้างเท่าที่จำเป็นครับ
  .
  สนใจร่วมบุญที่ 7382178617 กสิกรไทย ชื่อบัญชี กรกันต์ สุทธิโกเศศ ครับ
  .
  โดยงบประมาณที่วางไว้คร่าวๆประมาณ3แสนบาท และร่วมบุญได้ถึงสิ้นเดือน สิงหาคมนี้ครับ
  .
  #5บาท10บาทก็ร่วมกันได้นะครับ อนุโมทนาบุญครับ 😊🙏✨ .
  ปล.ความคืบหน้าสร้างถนนเข้าสำนักสงฆ์ ตอนนี้เสร็จไปครึ่งทางได้ละครับ ประมาณ 127 ม. สาธุนะครับ 😊🙏✨
  1w
  24    1,317
 • ยิ้มเบาๆมันไม่สะใจเราน่ะ 😁
  .
  พรุ่งนี้ใครว่าง เจอกันนะครับ แถลงข่าวละครเวทีเรื่องใหม่ของผม 😊 บ่าย2 ลานAtrium ชั้น3 CentralWorld นะจ้ะ 😬✌️✨
  .
  🙏👔 @herringbone_menswear @ry_rich1111
  1w
  26    2,505
 • Something’s happening!! รอดูภารกิจของเรากับรายการพิเศษ เร็วๆนี้ค้าบ Yo!! 😎🎤🏆
  1w
  22    1,697
 • Sacict Mobile Gallery 2019 : Sense of Siam by @sacict_official ❤️🇹🇭🇹🇭
  2w
  13    1,243
 • กำลังเพลินๆ ตกใจ #PeterParker มาเยือนถึงโต๊ะ 😂 ใครได้ดูแล้วบ้าง สนุกมั้ยค้าบ #SpidermanFarFromHome #TheWorthNextclusiveNight
  2w
  24    3,449
 • ใครหาร้านนั่งที่Paragon แวะเวียนมาชั้น3 #TheCloud By Sansiri & The Coffee Club ได้ครับ มีหลายเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ (ขอให้ลอง Vegan Burger อร่อยมาก!!) แล้วฝากทักหุ่นยนต์ #น้องแสนรู้ เผื่อผมด้วยนะ 😂✌️✨
  .
  📸 @armkornkanfc
  2w
  14    2,458
 • พรุ่งนี้พร้อมกันทั่วโลกกับ #StrangerThings3 ทาง @netflixth #ไม่ดูก็แปลกแล้ว 😁✌️✨
  .
  Thx to P’ @shaun_oiiiiiii and I’m wearing @herringbone_menswear @ry_rich1111
  2w
  32    2,253
 • Weekend แห่งละครเวที!!
  .
  เริ่มต้นที่ #บัลลังก์เมฆthemusical2019 ที่ผมขอมาเป็นFC #ทีมปานรุ้ง อีกคนครับ 😁✌️✨ (ไม่เชื่อ ดูจากเสื้อได้555) ส่วนตัวแล้วผมชอบเวอร์ชั่นนี้มาก...สนุก กระชับ อลังการ ซื้อบัตรไปดูกันเถอะครับ ใครพลาดระวังจะเสียใจนะ ✌️
  .
  ต่อกันที่ #BeyourSize2019 ละครไซส์Compactที่ส่งMessageเรื่องใหญ่ๆได้อย่างมีImpact!! ใครอยากชมต้องเสียใจด้วยครับ เพราะจบไปซะแล้ว แต่... ได้ข่าววงในว่าเรื่องต่อไปของ @bemusicalth แซ่บมาก!! Stay tune!!
  .
  และปิดท้ายอย่างโชคดีที่อาร์มวิ่งมาดูรอบสุดท้ายของละครเวทีน่ารักๆอย่าง #นางฟ้าเดอะมิวสิคัล ได้ทัน ...เพลงเพราะ สวยงาม และชวนฝัน ตามฉบับของ #DreamBoxTheatre ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ
  .
  ยังไงก็ตาม ...อยากจะชวนทุกคนซื้อบัตร อุดหนุนละครเวทีไทยกันเยอะๆนะคร้าบ 😁❤️ #ละครอยู่ได้เพราะคนดูครับ
  2w
  21    2,043
 • รูปเหวอๆบ้าง 😂 .
  ชวนมาเที่ยวงานดีๆครับ ที่ @sacict_official กับงาน #ฝ้ายทอใจครั้งที่12 #สไตล์ลายอย่าง งานที่รวมเสื้อผ้าและItemจากผ้าฝ้ายที่ใหญ่ที่สุดในไทยครับ มาShop แชะ กันเพลินๆครับ 😁✌️✨
  .
  Cr. #MyOutfit @joe_surface .
  📸 @khunkkbypok @akk_pookkie
  3w
  22    2,142
 • กับพี่ @jj_akhamsiri คร้าบ สนุกสนานกันไป 😁✌️✨
  3w
  9    2,244
 • 🎵 เวชพงศ์โอสถ ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด ๙ รัตนโกสินทร์เรืองรอง ❤ วันแม่ปีนี้ พาคุณพ่อ คุณแม่ และ ครอบครัวที่รัก แต่งกายด้วยชุดไทยมาชมดนตรีและนาฏกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 🎤 นำทีมโดย ๒ พิธีกรอารมณ์ดี เท่ง เถิดเทิง, พัน พลุแตก พร้อมด้วย กบ ทรงสิทธิ์, อาร์ม กรกันต์, ปุ้ย ดวงพร, แนน สาธิดา, นัน อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6 และจำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง, น้านงค์, น้าพวง 📅 พร้อมสำแดงสด ในวันที่ ๙ - ๑๒ ส.ค. ๖๒ จำนวน ๖ รอบ 🕖 รอบเวลา ๑๓.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๒.๐๐ น.)
  🕖 รอบเวลา ๑๘.๐๐ น. (ประตูเปิดเวลา ๑๗.๐๐ น.) 📍ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น ๗ สยามสแควร์วัน 📌จองบัตร 28 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร ๐๒-๒๖๒-๓๔๕๖ ❤️ รายได้จากการจำหน่ายบัตรในรอบวันศุกร์ที่ ๙ ส.ค.๖๒ (รอบ ๑๙.๓๐ น.) มอบให้กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์
  3w
  5    865
 • มองไปไกล ที่ดวงดาวสุดขอบฟ้าไกล... ✨
  .
  📸 @khunkkbypok
  3w
  18    1,939
 • สั้นๆแต่ได้ใจความคือ รักแม่เกินคำบรรยาย 😁❤️ .
  Happy Birthday ครบ 16 ขวบ เอ้ย 60 ปีครับแม่ 😊 ขอพระอวยพรให้แม่สุขภาพแข็งแรงมีความสุขในทุกๆวันนะครับ .
  แต่วันนี้เป็นวันพิเศษเมื่อเช้าเลยพาแม่ไปตักบาตรข้าวเหนียว ถวายก๋วยจั๊บและปล่อยปลา 30 กก. มาครับ เอาบุญมาฝากนะ 😇
  .
  ปล.ขอบคุณเค้กสวยๆจากพี่ @sirirat_wan และผลไม้จาก @armkornkanfc ครับ 🙇
  1m
  53    2,235
 • คุณพ่อคุณแม่พาน้องมาเที่ยวกันได้ครับที่งาน #ToyTown ของเล่นรอแจกอยู่ 4,000 ชิ้น!! ถึงวันพรุ่งนี้เท่านั้นนะ 😉 #GoodMoodMajorCineplexIconSiamPresentToytown 📸 @khunkkbypok @armkornkan.gallery
  1m
  10    1,436
 • Yo Yo!! New Project Coming soon!! 😁✌️
  .
  Hair/MakeUp by @tar_hairstylist @aey_makeup
  1m
  53    3,364
 • บอกบุญคุณภาพคร้าบ 😇
  #5บาท10บาท ก็ร่วมบุญได้นะครับ
  เชิญร่วมสร้างโรงทาน ณ สำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จ.เลย เพื่อใช้ประกอบอาหารที่ศรัทธาญาติโยมนำมาถวายแด่พระสงฆ์ แม่ชี และให้แก่ญาติโยมที่มาร่วมงานบุญครับ

  ตามที่หลายวันก่อน อาร์มได้ขึ้นไปที่สำนักสงฆ์มา (เพื่อนำปัจจัยของพวกเราในการสร้างถนนจนแล้วเสร็จ) ได้เห็นว่า ที่นี่เงียบสงบ เหมาะกับการปฏิบัติมากๆ แต่ยังขาดปัจจัยพื้นฐานอยู่อีกเยอะ แม้กระทั่งไฟฟ้าก็ยังเข้าไม่ถึงครับ

  พระอาจารย์เล่าให้ฟังว่า ญาติโยมที่เคยมาปฏิบัติ ก็ต้องนั่งสมาธิข้ามคืน ที่เป็นแบบนี้เพราะไม่มีที่พักให้ญาติโยม จนที่สุดมีคนมาช่วยสร้างกระท่อมถวายไว้ จึงได้พักกันบ้าง 😅🙏 คราวนี้มาถึงเรื่องอาหารการกิน พระอาจารย์เล็งเห็นว่าควรสร้างโรงทานไว้เพื่อจัดเตรียมสำรับภัตตาหารถวายพระสงฆ์ แม่ชี และญาติโยมที่จะมาปฏิบัติจำนวนมาก โดยเฉพาะในวันพระสำคัญๆ อาร์มเลยนำบุญคุณภาพนี้มาบอกต่อครับ

  ส่วนภาพแบบแปลนที่เห็นนี้ เป็นแบบคร่าวๆ ที่พระอาจารย์ ธงชัย เมตตาเขียนขึ้น (โดยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง) อย่างไรก็ตามการจัดสร้างโรงทานจะเป็นไปอย่างประหยัด คือสร้างเท่าที่จำเป็นครับ

  สนใจร่วมบุญที่ 7382178617 กสิกรไทย ชื่อบัญชี กรกันต์ สุทธิโกเศศ ครับ

  ปล.งบประมาณที่วางไว้คร่าวๆประมาณ3แสนบาท และร่วมบุญได้ถึงสิ้นเดือน สิงหาคมนี้ครับ

  อนุโมทนาบุญนะครับ 😊🙏✨
  1m
  68    2,261
 • จบไปอีกงานการกุศลครับ พวกเราไปร้องเพลงเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งในช่องปาก โดย คณะทันตแพทย์ศาสตร์ม.ขอนแก่น
  เป็นการทำบุญที่สนุกมาก เพราะมีแต่คนกันเองทั้งนั้น เฮฮาตามประสาครับ
  เอาบุญมาฝากนะคร้าบ 😁🙏
  .
  Cr @__keroro__ @khunkkbypok @akk_pookkie
  #ดั่งแสงทองส่องในดวงใจนิรันดร์3
  1m
  23    2,405
 • ใครกำลังมองหางานหัตถศิลป์ดีๆ งานคราฟต์เก๋ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝีมือครูๆ และทายาทๆ จากทั่วประเทศ ทั้งเสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของที่ระลึก ของขวัญของฝาก ของตกแต่งบ้าน และงานหัตถศิลป์ทุกประเภท อาร์มแนะนะให้ไปที่ SACICT Shop เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 8 โมง ถึง 5 โมงเย็น ที่ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา สอบถามโทร 1289 หรือที่ www.sacict.or.th
  #SACICT #SACICTSHOP
  1m
  3    591
 • ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12 งานที่อาร์มตั้งตารอคร้าบ เป็นงานที่รวบรวมงานที่เกี่ยวกับผ้าฝ้ายไว้ในที่เดียว ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศและในภูมิภาค .

  ไฮไลท์ที่แฟนพันธุ์แท้คนรักผ้าตั้งตารอคือ ผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย ซึ่งออกแบบมาพิเศษจำนวนจำกัด โดยดีไซเนอร์และศิลปิน อย่าง คุณโจ้ อธิษฐ์ แบรนด์ Surface, คุณเจี๊ยบ เอกมล แบรนด์ Eaggamon, คุณอ้อ ณัฏฐิญาณ์ แบรนด์ Nadyn Jadyn, คุณมะพร้าว ก้องเกียรติ แบรนด์ ก้องเกียรติ และ คุณทับทิม อัญรินทร์ นักแสดง มาร่วมจับจองเป็นเจ้าของและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปลุกกระแสผ้าฝ้าย ผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่วันที่ 27-30 มิ.ย. 62 เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ครับ 😊
  #ฝ้ายทอใจ #SACICT
  1m
  3    552
 • #รักสุดแผ่นดินสิ้นแผ่นฟ้า @themasksingerth
  1m
  50    8,790
 • เก็บตกความรู้สึกดีๆครับ 😁🙏✌️ #daradailyAwards8 .
  I’m wearing #HerringbonePerfectSuit
  @herringbone_menswear 😁🙏
  .
  📸 @jigabphoto @khunkkbypok @akk_pookkie
  1m
  73    4,295
 • ขอบพระคุณ @daradaily มากๆครับ สำหรับรางวัล ผู้ประกาศข่าวหรือพิธีกรรายการข่าวชายที่สุดแห่งปี2018
  .
  ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @workpoint ที่เปิดโอกาสอาร์มได้ทำอะไรที่หลากหลาย ขอบพระคุณ พี่ติ่ง สุดยอด บก.ข่าว @workpointnews ที่คอยชี้แนะการเป็นผู้ประกาศที่ดีกับอาร์ม ขอบคุณพี่ๆผู้ประกาศทุกท่าน ที่คอยให้คำแนะนำกับการเดินทางในวิชาชีพนี้โดยเฉพาะพี่หยก @yokrada และพี่ตาล @umatht ที่อ่านข่าวเที่ยงด้วยกันมาตลอด และที่สำคัญ ขอบคุณทีมข่าวWPทุกๆคนที่พยายามสุดความสามารถที่จะนำเสนอความจริงอย่างสร้างสรรค์กับคุณผู้ชม สำหรับอาร์มแล้ว ถ้าไม่มีพวกคุณ อาร์มคงไม่ได้แม้แต่เสนอชื่อเข้าชิงด้วยซ้ำ สรุปสั้นๆว่ารางวัลนี้...แด่
  ทีมข่าวWorkPointNews ทุกชีวิตนะครับ 😊🙏
  .
  และที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทุกๆท่านที่ส่งกำลังใจให้ผมวันละเกิน 3 เวลาด้วยซ้ำ!! #รัก 😂🙏 @armkornkanfc .

  ขอบพระคุณพ่อแม่และครอบครัวที่น่ารักของอาร์มและพี่แว่น @sirirat_wan สำหรับพลังบวกที่มีให้อาร์มเสมอ
  .
  อย่างไรก็ตาม อาร์มเองถือว่ายังหน้าใหม่สำหรับวงการข่าว ยังมีอะไรต้องเรียนรู้อีกเยอะ แต่ก็จะตั้งใจทำหน้าที่สื่อให้ดีที่สุดครับ ด้วยเกียรติแห่งนกน้อยในไร่ส้ม 🙇😊✌️
  .
  และสุดท้ายนี้ ขอขอบพระคุณพี่ๆอีก 4 ท่านที่ได้เข้าชิงด้วยกัน พี่ๆเสมือนเป็นครูของผม (โดยที่พี่อาจไม่รู้ตัว) แต่จริงๆคืออาร์มติดตามการนำเสนอข่าวของพี่ๆและเรียนรู้สิ่งดีๆมากมาย ขอบพระคุณจากใจในฐานะแฟนข่าวคนนึงของพี่ครับ 🙇
  .
  📸 @akk_pookkie
  1m
  216    7,413
 • SACICT ขอเชิญชวนทุกท่านมาชมหอนวัตศิลป์ นิทรรศการงานหัตถศิลป์ที่รวมรวบจากทั่วประเทศไทย จัดแสดงผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ กับทักษะฝีมือเชิงช่างชั้นสูง และภูมิปัญญาพื้นบ้าน ให้เกิดความทันสมัยเหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน นิทรรศการ SACICT เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา หรือโทร. 1289 ถือเป็นอีกหนึ่งแพลนที่น่าสนใจสำหรับวันหยุดนี้ครับ
  #SACICT
  1m
  3    636
 • สงสัยต้องหาแมวอีกตัวมาเลี้ยงละ เพราะชื่อมันมารอ #เชียงคาน 😂😅 #จะดีหรอ @chiangrai_thecat
  1m
  39    5,071
 • ขอชวนทุกท่านมาร่วมงาน “ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12 ฝ้ายทอใจ สไตล์ลายอย่าง” ผ้าทอมือฝีมือคนไทย มากมาย รวมไปถึงผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย Limited Collection ตั้งแต่ 27-30 มิ.ย. 62 เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา อุดหนุนคนไทย สืบสานมรดกทางวัฒนธรรมไทย มาชมงานกันเยอะๆ นะครับ
  #ฝ้ายทอใจ #SACICT
  1m
  1    533
 • วันนี้อาร์มกับแม่ได้นำปัจจัยของพวกเราทุกคน ขึ้นถวายพระอาจารย์ธงชัย ที่สำนักสงฆ์นิพพาวัลย์ จ.เลย เรียบร้อยครับ
  .
  พระอาจารย์บอกว่าผ้าป่าที่ถวายมาครั้งนี้รวมกับปัจจัยของเจ้าภาพท่านอื่นๆเพียงพอที่จะสร้างถนนได้สำเร็จแล้ว ส่วนปัจจัยที่เกินมาจะนำไปสร้างทางเดินจงกรมให้แม่ชีและญาติโยมต่อไป
  .
  อาร์มขอขอบพระคุณพี่ๆน้องๆและอนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านมา ณ ที่นี้คร้าบ 😊🙏✨
  1m
  80    2,699