IG อั้ม - อธิชาติ ชุมนานนท์

@atichart9
Work contact K Tan 084-639-8999 fb: @Atichart chumnanont
รูป/คลิป
3,103
follower
1,253,206
following
163
 • ขอขอบคุณทุกคนที่ได้ ฝากเงินมาร่วมบุญ ซื้อเครื่องมือแพทย์ เมื่อวานได้มอบเครื่องมือแพทย์ และ เงินสำหรับค่ายา และรักษาไว้สำหรับผู้ป่วยยากไร้ รวมทั้งสิ้น 1,045,000 บาท ให้กับทั้ง 2 โรงพยาบาลได้ครบ ตามที่ตั้งใจ และ ตามจุดประสงค์ที่ทุกคนได้ร่วมบุญมา ... ขออนุโมทนา กับทุกๆคน ในการทำทานเพื่อต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยในครั้งนี้นะครับ ขอให้บุญนี้ส่งผลให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งใจ และกาย อุปสรรคใดๆทีมี ขอให้มีพลังใจ และพลังกายที่แข็งแรง ในการต่อสู้กับปัญหาต่างๆไปด้วย สติ ปัญญา และบุญกุศลในครั้งนี้นะครับ @myriabenedetti @boattaratipa @boy_pakorn @jpreem
  1d
  59    3,747
 • ขอขอบคุณ ชาวจังหวัดนครพนม จังหวัดใกล้เคียง แฟนๆละคร เพลิงนาคา และ ขอบคุณช่อง 3 ที่เมื่อวานได้ร่วมทำกิจกรรมฟ้อนรำ ตามขนบธรรมเนียมของทางนครพนม และร่วมบวงสรวง องค์ศรีสัตตนาคา และ ร่วมบุญกันมอบเครื่องมือแพทย์ และ เงินค่ายาและรักษาให้ผู้ป่วยยากไร้ ให้กับ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชธาตุพนม และ โรงพยาบาลนครพนม ... งานเมื่อวานสวยงามประทับใจมากๆ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะครับ ...สาธุ #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work @boy_pakorn @boattaratipa @jpreem
  1d
  142    11,336
 • Exclusive trip with เพลิงนาคา บวงสรวงลานศรีสัตตนาคา อนุโมทนาร่วมกันนะครับ #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ch3
  2d
  165    9,036
 • ป่ะ ไปนครพนมกัน สิงหา กับ ลอยอังคาร พี่ รอยจันทร์ #เพลิงนาคา @myriabenedetti
  2d
  92    9,337
 • พรุ่งนี้ นครพนม พบกันนะครับ ใครอยู่แถวนั้นหรือจังหวัดใกล้เคียง เชิญร่วมบุญ และบวงสรวงกันได้ที่ ลาน พญาศรีสัตตนาคราช ..พบกันพรุ่งนี้ #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @ch3
  3d
  25    2,540
 • สู้กันแบบลูกผู้ชาย แต่มากัน 2 คน นะเราน่ะ @boy_pakorn 😜😜 #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work #ch3
  3d
  62    9,357
 • คืนนี้งานใช้แรง #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work #ch3
  3d
  34    4,759
 • จี้นาคเกี้ยว ‘ศรีสุสรรณนาคา มหาบารมี’ ได้ถูกออกแบบไว้อย่างบังเอิญ ก่อนที่ละครจะออกอากาศ และได้เตรียมจัดทำ เพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับผู้ติดตามชมละคร ‘เพลิงนาคา ‘ เป็นครั้งแรก ได้อย่างพอดี -
  จี้นาคเกี้ยว นี้เป็นงานพุทธศิลป์ ที่มีความสวยงาม และ มีความหมายเพื่อความเป็นมงคล ในความอุดมสมบูรณ์ ในหน้าที่การงาน และ คู่ครอง และยึดมั่นในความดี -
  การจัดทำ และ พิธีกรรม เป็นไปตามขนบธรรมเนียม ทางล้านนาโบราณ โดนพระเถราจารย์ทาง จ.น่าน หนึ่งในขั้นตอน จะมีการลงเรือแบบโบราณ เพื่อทำพิธีกลางลำน้ำน่าน -
  ในงานเตรียมออกแบบ และ เตรียมพิธี จี้นาคเกี้ยว ‘ศรีสุวรรณนาคา มหาบารมี’ นี้ มีความบังเอิญ หลายอย่างที่เกิดขึ้นที่มีความเป็นมงคล โดย ทางผู้จัด และช่อง 3 จะแจกจ่ายให้กับแฟนๆละคร เพลิงนาคา (จำนวนจำกัด) ติดตามกติกาได้ที่ @minds_at_work #ch3 (ภาพนี้คือต้นแบบ ของจริงจะหล่อขึ้นเป็นเนื้อนวโลหะ) 📷 @mor_vang #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ch3
  3d
  87    8,200
 • #สิงหานาคราช หนึ่งแววตาบอกความรู้สึก ... #เพลิงนาคา @ch3
  4d
  71    6,722
 • พร้อมมะ #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ของดีเมืองบาดาล #ทีมดูนมสด #ch3 @minds_at_work
  4d
  34    4,401
 • บวงสรวงละคร เล่ห์เกมรัก ละครไทย สัญชาติไทย เชื้อสายจีน ..คือความภูมิใจของคนไทย ที่งานบันเทิงไทยและความเป็นมิตรของคนไทย คือสิ่งที่คนจีนชื่นชอบ very thanks to @insight.entertainment for this series and opportunity 谢谢
  6d
  73    9,359
 • อนุโมทนาบุญกับ ผู้ร่วมบุญบริจาคเครื่องมือแพทย์ ที่จำเป็นในการช่วยชีวิตผู้ป่วยในครั้งนี้นะครับ สาธุ
  1w
  223    8,594
 • ระหว่างรอหนังเข้า ก็จะมีตัวอย่างหนังนิสสสสนึง 😁 @myriabenedetti
  1w
  68    5,682
 • ขอขอบคุณและ อนุโมทนาบุญกับทุกๆท่าน กับการร่วมบุญบริจาค เครื่องกระตุกหัวใจ ให้กับ โรงพยาบาล สมเด็จพระยุพราช ธาตุพนม ยอดบริจาคที่เข้ามามีเหลือพอที่จะซื้อ เครื่องช่วยหายใจ เพิ่ม และเครื่องมือการแพทย์อื่นๆที่จำเป็น เพื่อบริจาคให้กับอีก 1 ที่ คือ โรงพยาบาลนครพนม ซึ่งทุกเครื่องล้วนเป็นสิ่งที่ทาง โรงพยาบาลทั้ง 2 แห่งต้องการ -
  ยอดก่อนรับบริจาคผ่าน IG และ fb คือ 241,420.87 บาท เมื่อวันที่ 3 มิ.ย 62 ยอดปัจจุบันที่ปิดรับบริจาค วันที่ 6 มิ.ย 62 อยู่ที่ 675,625.53 บาท โดยเป็นยอดบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา จากทุกๆช่องทาง และมีผู้ใหญ่ท่านนึงบริจาคมาเป็นเจ้าภาพเครื่องช่วยหายใจ อีก 400,000 บาท รวมยอดเงินที่ร่วมบุญกันในครั้งนี้ กว่า 1 ล้านบาท รายการอุปกรณ์ที่ได้คือ - โรงพยาบาล นครพนม
  - 1.เครื่องช่วยหายใจ โรงพยาบาล สมเด็จพระยุพราช ธาตุพนม
  - 2เครื่องกระตุกหัวใจ 3.bed side monitor 4.เตียงผู้ป่วยเคลื่อนที่ 5.เงินบริจาคค่ารักษา และยา ให้กับผู้ป่วยยากไร้ -

  อนุโมทนาบุญ และ ขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตาม และร่วมบุญผ่านช่องทาง IG และ FB ทั้งของผมและคุณนัท ขอบคุณผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ทุกท่านจากทุกช่องทาง และ ขอบคุณคณะศิษย์หลวงพ่อธรรมปาโมกข์ เงินบริจาคทุกบาท ทุกสตางค์จะถูกนำไปซื้อเครื่องมือที่จำเป็นและขาดแคลนอย่างคุ้มค่า และ ถูกต้อง -

  ขออานิสงส์ การร่วมบุญเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยในครั้งนี้ ให้ทุกๆท่านมี สุขภาพแข็งแรงทั้งใจ และ กาย มีผู้สนับสนุนคอยช่วยเหลือที่ดีในทุกเรื่องที่ตั้งใจดี บุญกุศลปกป้องคุ้มครองรักษาด้วยเจตนาอันดีนี้ด้วย เทอญ สาธุ
  ศรีปฐพิน
  เพื่อบุญ เพื่อแผ่นดินครับ
  1w
  111    3,049
 • งานดีด ช่วงเช้า .. ใครชอบแบบไหนก็ลองหาอะไรที่เหมาะสมกับตัวเอง เดี๋ยวนี้อะไรให้เลือกหลายรูปแบบ การออกกำลังกาย คือ การต่อสู้กับตัวเองใจอย่างนึง หาแรงบันดาลใจ อย่าเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น ให้เปรียบเทียบกับตัวเองในเมื่อวาน ... วางมือถือแล้ว มูฟ ยัวร์ แอสสส ซ้าาาา 😁😁👏🏻👏🏻 @opecjirapat7 -
  #winningyourmind
  #atiworkout
  1w
  41    5,990
 • เมื่อคืนใครดูละครบ้าง ✋ สิงหาก็จะมีความละมุน ภาพขวา 👉🏻 เบื้องหลังความเปียก มีความพ่นน้ำ... มะ งานนี้พี่ขอ @jpreem 😁😁 #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work #ch3
  1w
  95    11,960
 • CG สวยมาากก #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช
  1w
  67    7,271
 • หน้าตาคนข้างหลัง คือ ออกตัวแรง นะ !! #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช # Ch3 @minds_at_work @j.jotaro19
  1w
  41    5,894
 • ใส่เสื้อผ้าแบบนี้ พี่ว่าปลอดภัย ... 😁 #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work #ch3
  2w
  84    9,672
 • อ่ะ... ตื่นๆๆ นะ ละครใกล้มาแล้ว ดู เพลิงนาคา กัน 😁 #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ch3 @minds_at_work
  2w
  45    7,834
 • บอกบุญนะครับ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ธาตุพนม มีความต้องการเครื่องกระตุ้นหัวใจ และ อุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆที่จำเป็น เพื่อรักษาคนไข้ ตอนนี้ทางผมและเพื่อนๆ ได้รวบรวมปัจจัยไว้ได้ใกล้จะครบ เลยอยากบอกบุญทุกคน ร่วมบุญต่อยอดกัน จะมากจะน้อย ไม่สำคัญ แล้วแต่กำลัง หรือ จะอนุโมทนาร่วมกันก็เป็นบุญ ...โดยจะนำไปมอบพร้อมกับผู้โชคดีจากละคร เพลิงนาคา ที่จะเดินทางไปร่วมบุญกันในวันที่ 14 มิ.ย นี้ ... การบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เป็นบุญที่เป็นประโยชน์ต่อทุกเพพศ ทุกวัย ทุกศาสนา ทุกเชื้อชาติ ...ร่วมบุญกันได้ที่บัญชี k bank 679-101469-5 atichart & myria (ขอปิดรับยอดวันที่ 6 มิ.ย นี้ นะครับ) อนุโมทนาบุญร่วมกัน
  2w
  431    7,081
 • ขอขอบคุณ และ อนุโมทนาบุญ ผู้ร่วมบุญทุกๆท่าน สำหรับการร่วมบุญ บูรณะหอจดหมายเหตุฯ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดบางเดื่อ จ.อยุธยา
  ด้วยการถวายปัจจัย ลงรักปิดทอง ภาพวาดฝาผนัง และ เสาคำ้วิหาร เป็นภาพพุทธประวัติ พระพุทธเจ้าชนะมาร และ ภาพพระราชวีรกรรม ความยากลำบาก อุตสาหะในการชนะศึกทั้ง 10 ศึก ของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ได้ทรงกอบกู้ สร้างบ้านเมืองในรัชสมัยของพระองค์ เพื่อถวายแผ่นดินเป็นพุทธบูชา ... เพื่อได้เปิดให้ประชาชนทั่วไป และ เด็กๆรุ่นหลัง ได้กราบสักการะ เรียนรู้ และระลึกถึงชัยชนะ ซึ่งต้องแลกมาด้วยความเพียร อุตสาหะ และเสียสละจนเป็นผืนแผ่นดินที่เราอยู่ทุกวันนี้..ขออานิสงส์การร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และ เรื่องราวของแผ่นดิน ผ่านเสาแต่ละต้น ให้ทุกคนมี หลักฐาน ความมั่นคงในชีวิต มีหลักธรรม ค้ำจุนนำพา ให้มีสติผ่านทุกปัญหา ด้วยความอุตสาหะ และปัญญา เป็นผู้ที่เป็นประโยชน์ต่อแผ่นดินสืบไป ... อนุโมทนา สาธุ 🙏🏻
  2w
  159    8,402
 • งานของครอบครัว 😁 พาหนะคาร์ โชว์รูม ขายรถยนต์ นำเข้า option พิเศษ ราคาพิเศษ และ ศูนย์ซ่อมบริการที่ทันสมัย บริการพิถีพิถัน ดูแลซื่อตรง เปิดแล้ว ที่ เวียงจันทน์ ประเทศลาว ฝากคนลาวทุกคนอุดหนุนบริการ มีอะไรติชมได้นะครับ @m_phahana_group
  2w
  31    4,965
 • เมื่อคืนอยู่ที่ ประเทศลาว เลยไม่ได้ดู#เพลิงนาคา ใครได้ดูบ้างเล่าให้ฟังหน่อย 😁 #สิงหานาคราช #สายหวาน
  2w
  90    13,654
 • คนมีฟาร์มรักหน้าตามักเป็นแบบนี้ #เพลิงนาคา คืนนี้ หน้าจอยกมือขึ้น #ของดีเมืองบาดาล #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ทีมดูนมสด @minds_at_work #ch3
  2w
  57    9,335
 • จะมีความซาดิสม์ ประมาณนี้ #สิงหานาคราช #เพลิงนาคา @minds_at_work
  3w
  71    12,803
 • CG ไม่ต้อง !! งานนี้พี่ขอ #เสียงในฟิล์ม #งานละมุนนุ่มลึก #โบยว่างายยย #ไหวม้ายโบย @boy_pakorn .. @att_wisut น้องเก่งมากรับมือไหวอดทนมาก เข้าทุกดอก 👏🏻👏🏻... คืนนี้เปิด ช่อง3 รอดู #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช #ของดีเมืองบาดาล #ทีมดูนมสด
  3w
  26    2,800
 • คืนนี้ก็จะมีความฮาร์ดคอร์นิดๆ อะดรีนาลีนหลั่ง #งานทำลายล้าง #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช @minds_at_work #ch3
  3w
  56    9,000
 • สายหวานก็มักจะประมาณนี้ 😁
  3w
  49    7,080
 • เรื่องเล่า เช้ามากกกกก .... #เพลิงนาคา #สิงหานาคราช
  3w
  20    6,437
 • สิงหานาคราช ก็เปรียบเหมือนเด็ก ท่ีพ่อแม่ หรือ ผู้ใหญ่สอนลูกแบบผิดๆ ให้ยึดติดกับ ความคิด ความยึดมั่นในอัตตา ความภูมิใจในสิ่งที่มีมากกว่าผู้อื่น ดีกว่าผู้อื่น
  และเมื่อความเชื่อของผู้ใหญ่เปลี่ยนไป กลับทิ้งความเชื่อเดิมไว้กลางทางไม่ชี้ทางสว่างให้แก่ผู้ที่เคยติดตามและศรัทธา ... ความเชื่อมั่น ยึดมั่น เห็นดีในตัวเอง เมื่อมีมากจนเกินไปก็กลายเป็นงมงาย มืดบอด ยโส มองไม่เห็นความจริงว่า ชีวิตของเรา ไม่ว่าจะ มนุษย์ นาค หรือสิ่งต่างๆที่มองไม่เห็น ก็ล้วนอยู่ใต้กฎแห่งวัฏฏะ ไม่มีอะไรแท้จริง ล้วนเป็นแค่เปลือก เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป วนเวียนกันไปไม่มีสิ้นสุด
  3w
  77    7,443