IG บิ๊ก - ศรุต วิจิตรานนท์

@bigibig28
ติดต่องาน:คุณปลาบู่ 0818103592 🤘
รูป/คลิป
3,039
follower
148,183
following
1,001
 • ปล่อยไปตามอารมณ์... ❤🎸
  15h
  12    460
 • ประกาศๆ วันนี้ผมขี่มอเตอร์ไซค์..เพราะฉะนั้นฝนอาจตกได้บางพื้นที่(ที่ผมไป) จบประกาศ บาย 👋👋
  23h
  46    2,525
 • หูยยย หน้าเบ้อเริ่ม 😚
  2d
  72    2,242
 • ปีใหม่นี้มอบแบรนด์แทนคำขอบคุณให้กับคนที่คุณรักกันนะฮะ ❤
  2d
  17    706
 • วันนี้ปิดตัวแล้วคร้าบ #พ่อตาปืนโต #หลานข้าใครอย่าแตะ อีกไม่กี่วันได้ดูละ ปล.ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง #ฉลองภักดีวิจิตร ฝากด้วยนะฮะ 👍☺ รูปไม่ชัดขออภัย กล้องตัวนี้ศรุตต้องถ่ายเองถึงจะชัด แฮร่... 😄
  3d
  37    2,810
 • และแล้ว 10k.แรกในชีวิตก็มา แต่ก็เป็นเรื่องแปลกที่อยู่ดีๆวันนี้ก็เป็นตะคริวตั้งแต่ 100 เมตรแรก!!! ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นตะคริวตอนวิ่งมาก่อนเลย วิ่งไปได้เกือบ 1กิโลก็ต้องหยุดเพราะเจ็บมาก แต่ตะคริวก็สู้ใจเด็ดๆไม่ได้ฮะ รอมันดีขึ้นซักนิดแล้วก็ออกวิ่งต่อ วิ่ง 400 เดิน 100 ไปเรื่อยๆ ตะคริวที่เหมือนดีขึ้นมันก็กลับมาอีก แต่คราวนี้ไม่หยุดแล้ว คิดในใจว่าอีกนิดมีซุ้มน้ำละ เดี๋ยวค่อยซื้อน้ำกิน แต่เป็นการวิ่งสลับเดินที่ทรมานมากฮะ ก้าวขาก็ไม่ออก ตอนสลับมาเดิน เดินเร็วยังทำไม่ได้เลย เวลาผ่านไประยะทางมาได้ประมาณ 6 กิโลกว่าๆ เริ่มรู้สึกว่าตะคริวมันหายไปแล้ว แต่ก็ไม่กล้าผลีผลามอยู่ดี ประคองไปเรื่อยๆละกันวะ จนเข้ากิโลเมตรที่ 8 ก็รู้สึกว่าเริ่มวิ่งได้แบบที่เคยวิ่งละ ก็ประคองแบบนี้ไปจนครบ 10k.แรกในชีวิตได้อย่างตั้งใจ ..วันนี้โคตรภูมิใจเลยฮะถึงจะช้ากว่าทุกวันที่วิ่งแต่ก็ดีใจและขอบคุณหัวใจตัวเองที่ไม่ยอมหยุดหรือยอมแพ้ให้กับสภาวะร่างกายที่เกิดขึ้น จากคนที่วิ่ง 200 เมตรก็หอบแทบตายมาถึงวันนี้ที่เดินสลับวิ่งมาได้ถึง 10k. แล้ว #ศรุตทำได้ทุกคนก็ทำได้ฮะ #ฝึกกันต่อไป #babyrun
  4d
  33    652
 • ร้อง รำ(ไม่เป็น) ทำเพลง ☺ #soulaftersix #periodofjoyandhappiness pic.by @jan_aj53
  4d
  46    3,559
 • จะได้ถ่ายมั้ยยยยย บู๊ทั้งนั้น outdoor ล้วนๆ ⛈⛈⛈ #พ่อตาปืนโต #หลานข้าใครอย่าแตะ
  5d
  47    5,375
 • ฝันอะไรก็ฝันได้ไม่ผิด แต่ควรออกไปตามฝันด้วยจึงจะดีนะฮะ ❤😁 #ในฝัน #soulaftersix #มานีมีโซลอาฟเตอร์ซิกส์ #มานีมีบาร์
  6d
  32    1,286
 • มานีมีบาร์ มานีมีโซล สนุกมากฮะเมื่อคืน เยี่ยมๆๆ #มานีมีบาร์ #มานีมีโซลอาฟเตอร์ซิกส์
  6d
  8    1,006
 • ได้ทะเบียนแล้วโว้ยยยยย #หุ้มทะเบียนตาอ้วน #ร้านในตำนาน
  6d
  26    1,811
 • ใครว่างอยากขับรถเล่นหรืออยู่ใกล้ๆมาฟังเพลงกันฮะ ร้านมานีมีบาร์ฉลองครบ 4 ขวบปี #มานีมีโซลอาฟเตอร์ซิกส์ 6 ธันวาคมนี้ วันงานมานีมีแจกรางวัลเพียบ ทั้งวอยเชอร์ทั้งของพรีเมียมมากมาย มาร่วมอวยพรวันเกิดมานีด้วยกัน
  โทร 0818618808 มานี มีบาร์ ระยอง

  #ManeeMeSoulAfterSix
  #ManeeMeUbeer
  #ManeeMebar #MadeInRayongOnly
  1w
  23    1,130
 • ทรงเป็นแบบอย่างให้ข้าพระพุทธเจ้าได้สำนึกและปฏิบัติ เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดไม่ได้ 🙏🙏🙏
  1w
  15    1,201
 • สุดยอดฮีโร่ของผมก็ต้องคนนี้แหละฮะ คุณแม่เสียตั้งแต่ผม 4 ขวบ ก็เป็นพ่อกับย่านี่แหละฮะที่เลี้ยงผมมาจนโต เอาจริงๆก็ทะเลาะกับพ่อมากกว่าจะคุยกันดีๆ ผมก็เลยสนิทกับย่ามากกว่าพ่อ เด็กๆทุกคนคงอยากให้พ่อ-แม่ตัวเองภูมิใจในตัวเรา ผมก็เช่นกันตั้งแต่เด็กจนโตผมกับพ่อก็คิดสวนทางกันมาตลอด ผมคิดในใจว่าซักวันเราจะทำให้พ่อภูมิใจในตัวเราให้ได้ในเส้นทางชีวิตที่เราเลือกเดิน เวลาเดินผ่านไปหลายสิบปี จนวันหนึ่งผมก็ได้เห็นแววตาแห่งความภูมิใจบนใบหน้าของพ่อได้แล้ว มันยอดเยี่ยมมาก สำเร็จแล้วโว้ย บางทีการพิสูจน์ตัวเองกับใครซักคนมันอาจใช้เวลาทั้งชีวิต ....แต่ผมอาจเข้าใจผิด!! พ่อภูมิใจในตัวลูกชายอย่างผมมาตั้งแต่ผมออกมาสัมผัสโลกใบนี้ในวันแรกแล้ว ขอแค่ลูกชายคนนี้เป็นคนดี ดูแลตัวเองได้ เอาตัวรอดในวันที่พ่อต้องจากไปได้ ไม่ทำให้ใครต้องมาเดือดร้อนเพราะตัวเรา แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับพ่อผมแล้ว (ซึ่งก็คงไม่ต่างจากพ่อ-แม่ของทุกคน) ความสำเร็จในชีวิตถือเป็นโบนัสแต่ทุกความปรารถนาของพ่อ-แม่จริงๆมันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันอาจง่ายๆแค่นี้จริงๆ #สวัสดีวันพ่อนะฮะ #superdad #dadhero
  1w
  70    6,328
 • งานวิ่งที่ไม่ต้องมีใครเชิญ สมัครเอง วิ่งเอง ไม่ได้มาวิ่งในงาน เสื้องานก็ใส่ไม่ได้(สมัครช้าเหลือแต่xxl) แต่ได้บุญ ชอบมาก #tmbingparkrun2018
  1w
  47    5,242
 • ความฝันการเป็นนักดนตรีของศรุตมีมาตั้งแต่ผม 10 ขวบ ตอนนั้นอยู่ป.5 ก็ตั้งวงกับเพื่อนๆป.5ด้วยกัน ไปซ้อมดนตรีกัน เล่นกันมาเรื่อยๆ เปลี่ยนวงเปลี่ยนสมาชิกกันไปเรื่อย จนวันหนึ่งในรั้วมหาวิทยาลัย ABAC ก็ได้มาเจอพี่ปึ่งและปิงปอง(ซึ่งตอนนั้นปองยังอยู่ม.ปลายอยู่เลย) และก็เริ่มมีเพลงแต่ง เล่นเพลงตัวเองกันมาจนวันหนึ่งเราได้เข้ามาอยู่ในค่าย BEKERY MUSIC ในนามวง SOUL AFTER SIX ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ผ่านอะไรกันมาเยอะ เจอะเจอผู้คนเยอะแยะเต็มไปหมด วันนี้ผมอายุ 46 เต็มย่าง 47 กว่า 36 ปีที่มีความฝันอยากเป็นนักดนตรีก็ยังคงอยู่เหมือนกับวันแรก สิ่งหนึ่งที่ผมรักในการเป็นนักดนตรีคือ"มิตรภาพ"ที่ไม่เหมือนวงการไหน นักดนตรีจะเป็นสังคมที่น่ารัก ไม่ว่าคุณจะอยู่วงไหน ค่ายอะไร คุณจะเก่งมากหรือเก่งน้อย เราทุกคนคือเพื่อนกันหมด เรารักในการเล่นดนตรีและดนตรีชะโลมความอ่อนไหว-อ่อนน้อมให้กับผู้เล่นดนตรีทุกคน มีความนอบน้อมต่อกัน มีความให้เกียรติซึ่งกันและกันอย่างจริงใจ นักดนตรีสำหรับผมเหมือนตัวโน้ตที่เราบรรเลง มีหนัก-มีเบา สั้น-ยาว ดัง-ค่อยแตกต่างกันตามจังหวะความเหมาะสม เมื่อบรรเลงอยู่ด้วยกันจะเกิด Groove ที่ไพเราะ เหมือนอย่างสังคมของนักดนตรีในบ้านเรา ทุกวันนี้ดีใจที่ยังตามความฝันของตัวเองอย่างไม่ลดละ และจะตามมันต่อไปจนกว่าจะเล่นมันไม่ไหว ทุกครั้งที่ได้เจอพี่-น้อง เพื่อนฝูงและได้เล่นดนตรีด้วยกัน มันคือแหล่งพลังชีวิตด้านบวกชั้นดี จิตใจอิ่มเอมพองโตทุกครั้งที่ได้สัมผัสตัวโน้ตของแต่ละคน มันไม่ใช่แค่โน้ตเพลงแต่มันเป็นโน้ตชีวิต-ประสบการณ์ของแต่ละคนที่มาหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ปล.เขียนมายาวเพราะวันนี้ยังคงรักดนตรีไม่เปลี่ยนแปลง // และขอขอบคุณถ้าคุณอ่านจนจบมาจนถึงบรรทัดนี้ ☺
  2w
  59    4,154
 • เอาไปทำซะนาน กลับมาซะที #พี่วันสุข
  2w
  39    3,426
 • ฟีลมาเต็ม 🎤
  2w
  52    3,855
 • การให้ "โอกาส" เปรียบเสมือน "การให้" ที่ประเมินค่าไม่ได้ ปีใหม่นี้มามอบแบรนด์ให้คนสำคัญของคุณกันนะครับ #มอบแบรนด์แทนคำขอบคุณ #ตอบแทนการให้ที่ประเมินค่าไม่ได้ @punjanprama @nong_arunosha ❤❤
  2w
  37    1,244
 • อีกคนที่ต้องขอบคุณมากๆ คือ @beau_sunita น้องกลัวพี่จะเหงาบนเวที อุตส่าห์บอกว่าพี่ร้องเลยเดี๋ยวน้องช่วยร้องเอง น่ารักที่สุด ขอบคุณนะฮะ ☺ #เป็นก้อนหินละเมอเวอร์ชั่นผู้หญิงที่เพราะที่สุด
  2w
  14    911
 • ได้stylist ได้outfit ได้make up & hair ดีจะใส่อะไรจะไปงานไหนมันก็มั่นใจ 😊☺✌ Outfit @Zara #ZaraThailand
  Shoes @richcastofcharacters
  Stylist @art_artery @styledbyartery #StyledByArtery
  make up by @natamol hair by @klauaydoeshair photo by @pooyingwhanwhan The Playlist Concert by Neung Jakkawal #theplaylistconcertbyNeungJakkawal
  2w
  57    2,868
 • ถึงจะพึ่งเคยร่วมงานกับ @jakkawal_1 เป็นครั้งแรก แต่สัมผัสได้ถึงพลังงานด้านบวกในตัวอ.หนึ่งเยอะมากฮะ เมื่อคืนสนุกและมันมากครับ #theplaylistconcertbyNeungJakkawal
  2w
  26    1,401
 • จะทำอะไรก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าทำให้ตัวเองต้องมาเสียใจทีหลัง วันนี้ก็เช่นกันต้องไปขึ้นคอนเสิร์ตกับ @jakkawal_1 และอีกหลายคนในฐานะนักร้องรับเชิญ บทบาทที่คุณศรุตไม่คุ้นเคย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าทำไม่ได้ เราแค่ทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ก็พอ ความตั้งใจและทุ่มเทมันจะส่งจากตัวเราออกมาหาคนดูเอง #อยากทำอะไรรีบทำฮะ #ถึงไม่คุ้นเคยแต่ไม่ได้แปลว่าทำไม่ได้ ✌✌ #theplaylistconcertbyNeungJakkawal
  2w
  64    3,397
 • แวะมาส่ง Mini Heart กับพี่สาวใจดีของศรุตฮะ ❤❤
  2w
  19    1,916
 • ขึ้นคอนเสิร์ตกับ @jakkawal_1 ทั้งที ต้องร้องเพลงของรุ่นใหญ่หน่อย 😁 30 พ.ย.นี้แล้วนะฮะ #ใครเกิดทันเพลงนี้บ้าง The Playlist Concert by Neung Jakkawal
  ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา 📞02-262-3456 #theplaylistconcertbyNeungJakkawal
  2w
  85    3,477
 • วันนี้ฉันอยู่ในป่า ⛰ #พ่อตาปืนโต
  2w
  38    3,558
 • ถึงรถจะดูซิ่ง แต่พี่ไม่วิ่งสวนเลนและบนทางเท้านะครับนะ น่าเศร้าใจกับเด็กนักเรียนหญิงที่โดนมอเตอร์ไซค์ชนบนทางเท้า #มันใช่เหรอวะ #ประเทศไหนมี!!
  2w
  43    5,001
 • ซ้อมกันแล้วนะฮะ ใครว่างไปช่วยคุณศรุต(มือเบสต้องมาร้องเพลง)หน่อยนะฮะ ร้องไม่เก่งแต่ใจเต็มร้อยครัชชชช 30 เดือนนี้ Bitec ครับผม The Playlist Concert by Neung Jakkawal
  ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา 📞02-262-3456 #theplaylistconcertbyNeungJakkawal #หนึ่งจักรวาล #บีพีระพัฒน์ #โบสุนิตา #เบนชลาทิศ @jakkawal_1 @beau_sunita @benchalatit @bepeerapat @boypeace
  2w
  30    2,542
 • ดีใจวันนี้ทุบสถิติตัวเองได้แล้ว #ศรุตหัดวิ่ง 😉
  3w
  39    2,586
 • เวลาเริ่มทำอะไรใหม่ๆมักจะยากและต้องปรับตัวทั้งนั้นฮะ ตอนที่ศรุตเริ่มหัดวิ่งใหม่ๆมันเหนื่อยชิบเป๋งเลย แต่ถ้าเราทำมันอย่างต่อเนื่องและตั้งใจ สิ่งที่ทำมันจะส่งผลมาหาเราแน่นอน ตอนนี้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แข็งแรงขึ้น ภูมิแพ้ค่อยๆหายไป เวลาถ่ายบู๊ก็เหนื่อยน้อยลงเยอะ ทุกอย่างต้องใช้เวลาและความอดทนฮะ หนึ่งลมหายใจในชีวิตหนึ่งทำมันให้คุ้มค่าในแบบของตัวเองฮะ ถึงจะเรียกว่าชีวิตที่ดีและน่าภูมิใจ ✌ #กินขนมแล้วมีสาระได้
  3w
  52    5,548
 • วันนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้วยังไปเรียนขับขี่ปลอดภัยที่ฮอนด้าอยู่เลย (Basic Bigbike) ถ้าไม่ได้เรียนเบสิคที่ดีวันนั้น อาจไม่ขี่รอดปลอดภัยมาถึงทุกวันนี้ เบสิคสำคัญ อย่ามองข้ามสิ่งเล็กๆ(แต่ใหญ่มาก)เหล่านี้นะฮะ ปล.ในรูปคือพี่เข้ม (CBR1000RR) มอเตอร์ไซค์คันที่ศรุตรักมากที่สุดฮะ ❤ ขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทางครับพี่น้อง ✌
  3w
  16    2,204