IG บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

@boy_pakorn
ติดต่องานที่ คุณโมโม่ โทร 097-0518936 แอดไลน์ไอดี : momowork1234 หรือ คุณติ๊ก 085-6664596 หรือแอดไลน์ไอดี : tooktikky_ch3 และ @cvx8140e (มี@ด้วย)
รูป/คลิป
7,815
follower
7,754,159
following
1,670
 • ☃️🏂 #มีgeeเป็นกำลังจัย 😍😍
  20h
  56    13,041
 • อัพเดทอาการล่าสุด...คุณหมอกลัวกระหายเลยแถมกระปุกน้ำหวานมาให้1ถ้วยน้อย #ใครจะมาเยี่ยม #ซื้อไข่มุกเปล่าๆมาด้วย #นั่งคุยกันไปดูดๆเคี้ยวๆกรุบๆกันไป #เพลินจัง
  2d
  1,088    226,185
 • หน้าตรงก็โอเคร หน้าเบ้ก็ยังดูคูล เพราะเอไอเอเค้าเฝ้าดู ห่วงใยเหมือนคนในบ้านจ้ะ ❤️ #อิอิ @okmagazinethailand #aiaunitlinked #aiaissaraplus ใส่ดอกจันตรงนี้ *** #เอไอเออิสระพลัสประกันชีวิตที่ให้คุณได้ออมเงินและลงทุนไปในตัว #ดีกว่าปล่อยเงินอยู่เฉยๆเยอะ!!!! #ความคุ้มครองก็สูงอิสระก็สูงจ้ะ @aia.thailand.official โทรสิ 1581 #เชื่อพี่พี่ผ่านมาแล้ว
  3d
  190    80,125
 • อีซูซุใหม่หมด มาแล้ว สวยจัด
  ภายนอกแจ่ม ภายในเด่นชัด อู้หูววววว
  วันนั้นไปรับมา คราวนี้ ดำจี๊ด
  รอแต่งตัวให้นิ๊สสส หล่อแน่ “สามเจ็ด”

  #โคลงสี่สุภาพอีซูซุ

  #ไม่ได้ใบ้อะไร #แค่จะบอกว่ารุ่นใหม่สวยจิงจ้าาาาแม่ #ข้างในก็ล้ำมากจ้า #ของเล่นใหม่ๆให้เล่นตรึม #เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกเพียบ เช่น!!!! #กดรีโมทสตาร์ทรถให้ห้องโดยสารเปิดแอร์เย็นได้ในระยะไกลถึง20เมตรอ้ะคิดดู #ขึ้นรถปุ๊ปเย็นปั๊ป #AllnewIsuzuDmax #infinitepotential #พลานุภาพพลิกโลก #เปิดให้จองละจ้าาาาาาาา
  3d
  106    69,575
 • ขอบคุณน้องๆที่พี่ไม่ฟันหลอครับ #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #ac116 #เอสซ่าโคล่าซี้ดดดดดด #เอสกินกับอะไรก็อร่อย #จริงๆนะจ๊ะ 😋😋 #ส่วนทีมบอลอีก2ปีลุยใหม่จ้าาาาาา #ปีนี้นอนดูไลฟ์อยู่รพ. #2ปีหน้าไปเจอกันที่สนามศุภฯเช่นเดิม!! #อัสสัมเค้ามาเชียร์ตัวนะ 🤍❤️🤍❤️
  3d
  87    85,329
 • กลับมาแล้วหนาาาาา มะกี้โดนบล๊อคหลังมา #กระบวนการต่อไปคือบิ๊วฉี่ #ไม่อยากโดนสวนฉี่ ท่อสวนใหญ่มากอ่ะฮือออออออออออออออ อันนี้น่ากัวของจิง ฮือออออออออออออออออออออ
  4d
  2,535    237,585
 • เปลี่ยนชุดเตรียมผ่าละจ้า #ขอกำลังใจคนละ18ดวง #เย็นนี้เจอกัน :)
  4d
  6,351    351,249
 • อัพเดทนะครับ ตอนนี้แผลรูโบ๋ที่ต้นขาของผมค่อนข้างดีขึ้นมากๆ หมอจึงลงความเห็นว่าพรุ่งนี้จะทำการผ่าตัดปิดแผลให้ผม เพราะเกรงว่าหากเปิดแผลทิ้งไว้ อาจทำให้เกิดการติดเชื้อซ้ำได้ หลังจากผ่าตัดปิดแผลแล้ว ผมยังคงต้องให้ยาฆ่าเชื้อทางหลอดเลือดไปอีกสักระยะหนึ่ง พร้อมพักฟื้นจากแผลผ่าตัด ทำให้ผมไม่สามารถไปร่วมงานที่รับไว้ในช่วงนี้ได้ ผมถือโอกาสนี้กราบขออภัยเจ้าของงานทุกงานและผู้ที่รอไปเจอผมที่งานทุกท่านเลยนะครับ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ถ้าเป็นไปได้ผมอยากไปทำงานทุกงานที่ผมรับไว้เลย🙏🏼🙏🏼🙏🏼 รู้สึกเกรงใจทุกคนจริงๆครับ หายดีเมื่อไหร่ ผมจะกลับมาเจอทุกคนอีกครับ #ไม่นานเกินรอ #คิดถึงฉันด้วย🙏🏼🙏🏼🙏🏼❤️❤️❤️
  5d
  1,208    242,848
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

 • #mywm
  6d
  590    214,774
 • เฮนโหล๋วววววว ทู้กคนนนนน มีอะไรมาบ๊อกกกกกกกกก ณ บัดนาว ให้ทุกคนรีบเปิด แอพลาซาด้าแล้วช้อป Lazada 11.11 'วันเดียวได้ทุกดีล' ตอนนี้เลยนะจ๊ะะะะ อ้ะ!!!!ถือว่าฉันขอร้องนะนะนะ พลีสพี๊ดพี๊ด ถ้าพลาดวันนี้ บอกเลย รอไปอีก1 ปี เลยนะจร๊าาาาาาาา

  💙 11.00 - 23.00 แจกคูปองส่วนลด 1,111 บาททุกชั่วโมง ⁣
  💙 พิมพ์ Love 1111 ในช่องค้นหา กดเก็บคูปองส่วนลด 300 บาท ⁣
  💙 ตลอดทั้งวัน กับ Flash Sale ดีลดีที่สุดของปี เริ่มต้นที่ 1 บาท ⁣

  ไปช้อปกันเลยยย ช้อปกันให้นิวล๊อค ซื้ออะไรก็แอบมาบอกกันบ้างน๊า⁣

  #Lazada1111TH⁣
  #LazadaBiggestOneDaySale ⁣
  #ลาซาด้าช้อปติดไซเรน

  @lazada_th
  1w
  80    54,751
 • เหตุเกิดเมื่อคืน มีคนมาฝากกระเช้าผลไม้ไว้ให้ที่เคาน์เตอร์พยาบาล แต่ไม่ยอมทิ้งชื่อผู้ฝากไว้ พอไปรับกระเช้า พี่พยายาลบอกว่า มีคนฝากกระเช้าไว้ให้ค่ะ เค้าเขียนชื่อคุณบอยผิดด้วย สรุปบนซองการ์ด เขียนชื่อ “บอย ปกรณ์ ลัม” #ฉันก็คิดว่าสงสัยแฟนคลับส่งมาแล้วอยากจะกวนกันเล่นๆ พอเปิดการ์ดออกมาเท่านั้น พี่ตูนพี่ก้อย!!!!!!!!! @artiwara @rachwinwong #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างฮา ยอมให้คู่นี้ไว้คู่นึงครับ ขอบคุณพี่ตูนพี่ก้อยและทีมก้าวคนละก้าวมากๆค้าบ เอาไว้ผมจะไปวิ่งด้วยอีกแน่นอนครับ คิดถึง.......รักครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼😊😊😊😍😍😍 @kaokonlakao
  2w
  340    189,602
 • 19.00น. รูปซ้าย ——-> 22.15น. รูปขวา
  #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #แปลงร่างได้แปปนึง ...มาอัพเดทอาการกันหน่อยจ้า #วันนี้หมอเริ่มอนุญาตให้ฉันออกไปทำงานได้บ้างแล้วจ้า แต่ก็ต้องกลับมานอนรพ.ให้ยาทางหลอดเลือดและทำแผลทุกวัน แผลเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้รอเพาะเชื้อว่า เชื้อหมดไปรึยัง ถ้าเชื้อหมดมะไหร่ ซึ่งคาดว่าอีก1อาทิตย์ ก็จะเริ่มผ่าตัดปิดแผลอีกที ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ ใครคิดถึงก็ไปเจอกันที่งานได้เด้อ . . . โพสต์นี้อยากแวะมาขอบคุณ คุณหมอธัญวัจน์ ศาสนเกียร์ติกุล และทีมแพทย์ทุกๆท่านที่ดูแลผมอย่างดีมากๆครับ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 โดยเฉพาะคุณหมอธัญวัจน์ ที่ช่วยอัพเดทอาการรวมถึงสาเหตุการป่วยของผมให้กับทุกคนได้รู้ผ่านสื่อที่มาขอสัมภาษณ์ เพราะช่วงวันแรกๆที่ผ่าตัดผมยังไม่พร้อมให้ข้อมูลได้ ผมเลยรบกวนฝากอาจารย์ให้ข้อมูลอาการกับทุกท่านแทนผมครับ ซึ่งทราบภายหลังว่าข้อมูลนี้เป็นประโยชน์อย่างมากกับผู้คนทั่วไปเกี่ยวกับการสังเกตุอาการหากเกิดการติดเชื้อ ขอขอบคุณ คุณหมอธัญวัจน์มา ณ ที่นี้อีกรอบครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼😊😊😊
  2w
  1,297    337,996
 • จบแล้วจ้าาาาาาาา #ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามชมมาตลอดนะครับ ขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคน เกือบ2ปีที่ทำงานร่วมกันมา เป็นช่วงที่มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอกันจริงๆครับ และหวังว่าคุณผู้ชมจะได้รับความสุขจากพวกเราไปเช่นกัน ถึงแม้จะมีอารมณ์ขึ้นลงบ่อยไปบ้าง 555555555555 @broadcastthaitv @nong_arunosha @maich3iam @warattaya @punjanprama @sriritajensen @pphupa @mint.tita @penpakss @bee_teerapong @suerisue @wjmild @imp_feawfoaw @suam แล้วเจอกับผมใหม่เรื่องหน้า “เพลิงบาปอยุติธรรม” ละครอีกเรื่องที่ผมคงต้องทุ่มสุดชีวิตสำหรับการทำงาน บทหนักหน่วงและท้าทายมากจริงๆ รอชมกันครับ :)
  2w
  362    138,843
 • ประกาศหาคู่เดท5คนจร้าาาาาา ง่ายนิสเดียว แค่ 1.โหลดแอพ youpik 2.ลงทะเบียน แล้วใส่รหัสคำเชิญ 170256 3.ไปเม้นใต้โพสที่เพจเฟสบุค youpik thailand พร้อมtagเพื่อนมาดู3คน แค่เนี้ยยยย!!! ก็ได้ลุ้นไปเป็นแฟนกันแร้วววว อุ๊อิ๊อิ๊อุ๊ . . . ทีนี้จะมาเล่านิสนึงว่า แอพ Youpik คืออะไร ง่ายๆสั้นๆเลยนะจ๊ะ คือแอพสำหรับคนชอบชอปปิ้งสินค้าออนไลน์เเละชอบเเชร์ แต่!!!! ที่เจ๋งกว่าใครเค้าคือ ถ้าแชร์สินค้าตัวไหนไป แล้วมีคนซื้อสินค้าตัวนั้น #เราได้ส่วนแบ่งเป็นเงินด้วย!!! เห้ยยยย คูล!!!!!!!! มีคนทำรายได้จากแอพนี้เดือนนึงเป็นหลายแสนเลยน๊าาาาาาา #จะช้าอยู่ไย #โหลดโลดดดดดดจ้าาาาาาาาาา #คนหล่อขอแชร์ #youpik1111 #ไปออกเดทกับคนดัง #youpikthailand
  เช่นเคย ถ่ายเองตัดต่อเองเขียนบทเองกำกับเองพากย์เองเสร็จสรรพ ณ เตียงคนไข้ 555555555 โดย #บอยกอนย่อมเยาโปรดัคชั่น #จ้างได้ไม่แพงจ้าาาาาาาาา
  2w
  573    132,213
 • ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #เอาเสียงไหนดี 5555555555555 #3เสี่ยมาเยี่ยมอาบอย @yoybaiyoke @beerbaiyoke @beebaiyoke @bungbaiyoke @wave_sarin @momomama1234 ....แล้วก็ขอแวะมาอัพเดทอาการกันหน่อยน๊า ตอนนี้แผลของฉันดีขึ้นมากแล้วจ้า แต่ ก็ยังต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อต่อไปอีกสักระยะ ช่วงนี้หมออนุญาตให้เริ่มแว่บออกไปทำงานข้างนอกได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องกลับมานอนแอทมิทให้ยาฆ่าเชื้อทางหลอดเลือดและให้คุณหมอล้างแผลมัตสึซากะของฉันทุกคืน ขั้นตอนต่อไปหากฆ่าเชื้อออกจนมั่นใจว่าไม่เหลือแล้ว ก็จะเริ่มเข้าสู่กระบวนการผ่าตัดเล็กเผื่อปิดแผลรูโบ๋วของฉันด้วยกระบวนการศัลยกรรม แล้วก็ต้องรอแผลแห้งไปอีก2อาทิตย์ ฮือๆ เอ้า ไม่เป็นไร!!!! ลุยกันไป แต่อยากไปยิมง่าาาาา งืออออออออออออออ คิดถึงนะทุกคน จุ๊บๆ 😘😘
  2w
  391    187,081
 • เอาละจ้า ฟังทางนี้ เครื่องประดับเพชรและทองคำคอลเลคชั่นพี่มิกกี้สุดน่ารัก แบบ #น่ารักจิงๆเลยอ่ะ ฉันยังอยากเก็บไว้เองทั้งหมด 555555555 #ซื้อให้สาวสาวต้องกรี๊ดแน่เบยยยย😍😍😍 มีทั้งต่างหู แหวน จี้ งานartก็สวยมากๆเลยอ่ะ ใส่ก็สวย สะสมก็ห้ามพลาดดดด!!!....และนี่คือครั้งแรกในไทยที่ Disney และ Prima จะชวนคุณตกหลุมรักไปกับมนต์เสน่ห์ของ"Disney's Mickey Mouse & Minnie Mouse" ในรูปแบบเครื่องประดับทองคำ 99.9% และเพชร สาวกมิกกี้ไม่ควรพลาด พบกันได้ที่พรีม่า ทุกสาขาทั่วประเทศ ตอนนี้มีโปรเด็ดๆและของสมนาคุณน่ารักๆด้วยน๊า #น่ารักจริงๆ การันตีอีกรอบ :)))))) #DisneyxPrima #Primathailand #MickeyMouse #Themagicalmoments
  @primathailand
  ตัดต่อ ถ่าย กำกับ พากย์ และแสดง โดย บอยกอนเจ้าเก่า ย่อมเยาโปรดัคชั่น , ขอขอบคุณ นักแสดงรับเชิญ คุณวันใหม่ ผู้ได้ของรางวัลกลับไปด้วย

  ปล.ตัดต่อและพากย์เสียงที่รพ. ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  2w
  345    120,887
 • ส่วนนี่ ทำเป็นจะซื้ออะไรมาเยี่ยม #ป่าวหรอก #นางบอกว่าเวลาผลไม้เยี่ยมไข้จะมีองุ่นอร่อยๆอยู่ด้วยแน่นอน 🙄🙄🙄 @sirinissirin #ฉันจะดีใจกับใครดี
  2w
  1,946    458,704
 • นี่ก็อีกคน นอกจากมาเยี่ยมเพราะว่าจะถ่ายรูปลงไอจีแล้ว #ยังเที่ยวประกาศกับพี่พยาบาลไปทั่วว่าให้เอาไปเม้าต่อได้เลยว่าบอยกอนมีเมียมาเยี่ยม ยังไม่เท่านั้น #ยังแอ๊วคุณหมอที่ผ่าตัดให้ฉันอีก @theniti ดีจริงๆ 😌😌😌 #บอยแป๋มแจ่มใส
  2w
  730    314,441
 • สวัสดีวันที่3จร้าาาา มาอัพเดทอาการให้ฟังนะจ๊ะ เห็นหลายคนเป็นห่วง ก่อนอื่น ฉันขอขอบคุณทุกกำลังใจทุกความห่วงใยที่ส่งมาน๊า ฉันเข้ารับการผ่าตัด เพราะว่า มีอาการติดเชื้อ บริเวณสีข้างแถวๆขอบกางเกง แล้วเชื้อก็มีการแพร่กระจายเข้ากระแสเลือดด้วย เป็นไข้ตัวสั่น หมอบอกว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดให้เร็วที่สุด(แต่ฉันต้องรีบออกมาทำงานก่อนประมาณ2-3ชม. พอเสร็จงานก็กลับไปผ่าตัดที่รพ.) ตอนนี้หมอได้ทำการผ่าตัดคว้านเนื้อแกนกลางที่มีการติดเชื้อออกไปแล้ว ขนาดประมาณใหญ่กว่าลูกปิงปอง(ผลส้มเล็กๆ) ตอนนี้ต้นขาฉันมีรูเบ้อเริ่ม มองเห็นกล้ามเนื้อข้างใน เหมือนเนื้อมัตสึซากะ #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ การรักษาที่เหลือตอนนี้คือ ต้องนอนที่รพ.อีก3-4วัน ให้ยาปฏิชีวนะเพื่อฆ่าเชื้อที่ยังคงหลงเหลืออยู่บริเวณรอบแผล และลุ้นว่าเชื้อจะไม่ลุกลามมากขึ้นไปอีก รวมถึงไม่ต้องตัดชิ้นเนื้อออกเพิ่ม แต่เท่าที่ดูคุณหมอบอกว่าแผลค่อนข้างดีขึ้น แต่ก็ยังวางใจทั้งหมดไม่ได้ ต้องติดตามต่ออย่างใกล้ชิด ส่วนสาเหตุการติดเชื้อ ตอนนี้เพาะเชื้อออกมาแล้วครับ เป็นเชื้อแบคทีเรีย ชื่อ S.aureus ซึ่งแบคทีเรียตัวนี้ มีอยู่ทั่วไปรอบๆตัวเรา เช่นบนผิวหนังของเรา โต๊ะ โทรศัพท์ สระว่ายน้ำ หรืออาจจะอยู่ที่ตัวแมลงก็ได้ ซึ่งปกติจะไม่เป็นอันตรายกับเรา แต่พอผมโดนอะไรซักอย่างกัดซึ่งคาดว่าจะเป็นแมลง ก็เลยเกิดบาดแผลเหมือนเป็นการเปิดช่องทางให้แบคทีเรียตัวนี้ตกลงไปในหลุมแผล และทำให้เกิดการติดเชื้อภายใต้ผิวหนังขึ้น เรามาภาวนาให้แผลฉันไม่ลุกลามและหายเร็วๆกันเนอะ ฉันอยากออกไปยิม ไปออกกำลัง ฉันอยากไปทำงานนนนนนนน งือออออออออออออออ ...สุดท้ายนี้ ต่อให้ฉันไม่สบาย แต่ฉันก็ยังยิ้มได้ เพราะฉันมีประกันดีๆอย่าง AIAดูแลฉันอยู่จ้าาาาาาาาาา อิอิ ให้เอไอเออิสระพลัสดูแลทุกคนเด้ออออออออ โทร.1581โลดดดดด ดีจิงๆ ฉันรับประกันด้วยตัวเอง!!! @aia.thailand.official @amyvongtongkum
  @sitidej #aiaunitlink #AIAissaraplus #เอไอเออิสระพลัส โฮ้ยยยยยยย จบดี อิอิ
  2w
  3,711    330,010
 • วันนี้ พัดโตะ แม่ อี๊ณี และกองกฐินจากกทม. พี่หนุ่ย พี่แต๋ม พี่จ้อม และเอฟซีของผม ได้นำเงินที่ได้มีการเปิดรับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านไปมอบให้แก่หลวงปู่ทองดี ณ วัดใหม่ปลายห้วย เพื่อไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่รพ.พิจิตรต่อไป ซึ่งยอดกองกฐินจากกทม. ที่ทุกท่านบริจาคเข้ามารวมกับยอดจากของพี่หนุ่ยพี่แต๋มพี่จ้อม อยู่ที่ 1,600,001บาท และรวมยอดกฐินจากทุกสายรวมทั้งกองเพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์อยู่ที่70ล้านกว่าบาท (ซึ่งขณะนี้ยังนับไม่เสร็จ) ขออนุโมทนาสาธุแก่ผู้ร่วมบุญทุกท่านมา ณ ที่นี้ ขอให้ทุกท่านพบแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรง ปลอดจากโรคปลอดจากภัยอันตราย เฮงๆรวยๆกันทุกท่านครับ สาธุ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 😊😊😊 ปล.ผมต้องกราบขออภัยหลวงปู่ทองดี รวมถึงผู้ร่วมบุญทุกท่านด้วยครับ ที่วันนี้ไม่สามารถเดินทางไปด้วยตัวเองตามที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก เกิดเหตุสุดวิสัยไม่สบายเสียก่อน ขออภัยอีกครั้งครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณพัดโตะที่ไปเป็นตัวแทนข้าพเจ้า ขอบคุณเอฟซีฉันทุกคนด้วย เดินทางกลับอย่างปลอดภัยจ้า
  ปล.อีกที ขอบคุณน้อง @saawpan ที่ช่วยออกแบบเสื้อทำบุญน่ารักๆด้วยน๊า
  2w
  487    125,019
 • ความรักของคนในครอบครัวสำคัญกับผมจริงๆครับ #ทุกคนมาเยี่ยมผมด้วยความรัก #นอกจากจะมานั่งคุยเรื่องแผลแถวๆขอบกางเกงในของผมแล้ว #ยังสร้างเรื่องว่าผมมานอนผ่าฝีที่ตรูด #แล้วก็ยังมานั่งกินของเยี่ยมของผมอย่างเอร็ดอร่อยด้วยครับ ปล.ไอ่หน่อง จมูกกรูไม่มีฟันโว้ยยยยยยยยยยยยย เคี้ยวองุ่นไม่ด้ายยยยยยยยยยยยยยยยย 😌😌😌 @hanongh @cmcamel
  3w
  2,819    458,447
 • ผ่าตัดเสร็จละเด้อ ไม่ต้องเป็นห่วงนะจ๊ะทุกคน ขอโทษมากๆๆๆๆสำหรับทุกๆงานที่ผมไปไม่ได้ในช่วงนี้นะค้าบ #ขอโทษที่ทำให้วุ่นวายครับ #จะรีบหายรีบกลับไปทำงานนะค้าบ ✌🏻✌🏻✌🏻 #ขอโทษในความกะทันหันครับ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼
  3w
  3,325    319,482
 • ขายของต้องขายถึงที่!!!!!!! เอ้า ไปเซเว่นกันจ้าาา!!!! 👉🏼👉🏼👉🏼 แถ่มแท๊ม!!! มาบอกต่อกันแดดตัวเด็ดใน 7-11 เพราะแค่กันแดดอย่างเดียวไม่พอผิวต้องกระจ่างใสถึงขีดสุดของวงการผิวขาว
  ครีมกันแดดในตำนาน L-Glutathione Magic Cream SPF50 PA+++ 60ml ที่สั่นสะเทือนวงการ กับครีมกลูต้าท้าผิวหมองคล้ำ ปรับผิวกระจ่างใสทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในราคาเบาๆเพียง 99 บาทเท่านั้น!!
  @CathyDollclub #cathydoll # กันแดดละอองน้ำ#กันแดดตัวแม่#ของมันต้องมี
  3w
  542    103,545
 • ขนาดแว่นตายังมีคู่ อู้หูววว แต่ฉันยังไม่มีใคร!! ผ่ามมพ๊ามมมม #ฟังทางนี้จ้า👉🏼👉🏼👉🏼 โปรสุดคุ้ม! แว่นท็อปเจริญจัดให้แล้วจ้าา "ใช่เลย ซื้อ 1 แถม 1"
  เริ่มแล้ววันนี้ (1พ.ย.62) ไปซื้อกันโลด
  ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขานะทุกโคนนน 🤓😎🤓😎🤓😎 #ได้ทั้งแว่นกันแดดแว่นสายตาเลยจ้าาาาาาาาาา

  @topcharoen_official #แว่นท็อปเจริญ #ซื้อ1แถม1
  3w
  31    13,101
 • อากาศหนาวอะห่มผ้า แต่ถ้าเธออยู่ตรงหน้าเสื้อผ้าไม่จำเป็น #อรั๊ยยยยย😚😚😚 #คุณอัมพุบอกว่า #เพลิงรักเพลิงแค้น2ตอนสุดท้ายแล้วววว #คืนนี้ห้ามพลาดจ้า!!!!! #เดือดๆเรย☄️☄️☄️
  3w
  357    101,985
 • ไปวิ่งกันจ้าทุกคน!!!!! (!)เปิดรับสมัครวันแรก(!)
  กับกิจกรรม 50ปี Ch3 Charity Infinity Run
  วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย
  มีให้เลือกทั้งหมด 5 เส้นทาง 5 ภาค 5 จังหวัด

  19 มกราคม 2563 จังหวัดจันทบุรี
  26 มกราคม 2563 จังหวัดอุบลราชธานี
  9 กุมภาพันธ์  2563 จังหวัดเชียงราย
  16 กุมภาพันธ์  2563 จังหวัดตรัง
  23 กุมภาพันธ์ 2563 จังหวัดสุพรรณบุรี

  เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2562
  รับสมัคร 2 ระยะ
  ระยะที่ 1 : ฟันรัน 5 กม. ราคา 520 บาท  จำนวน 1,000 คน ( รับเสื้อวิ่ง,กระเป๋า,เบอร์วิ่งไม่มีชิพ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย)
  ระยะที่ 2 : มินิมาราธอน 10 กม.ราคา 520 บาทจำนวน 1,000 คน (รับเสื้อวิ่ง,กระเป๋า,เบอร์วิ่งไม่มีชิพ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย)

  พิเศษ VIP !!! วิ่งได้ทั้ง ฟันรัน หรือ มินิ ราคา 1,520 บาท (รับเสื้อวิ่ง,เสื้อโปโล,กระเป๋า,เบอร์วิ่งมีชิพเลขสวยพิเศษ,รับเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย)
  (ราคารวมค่าดำเนินการแล้ว)
  ประเภทการแข่งขัน ฟันรัน และ มินิมาราธอน ชาย และ หญิง ไม่กำหนดรุ่นอายุ
  รางวัลการแข่งขัน
  ระยะมินิมาราธอน ผู้เข้าเส้นชัยที่ทำเวลาดีที่สุด
  50 อันดับชาย และ 50 อันดับหญิง จะได้รับเสื้อFinisher

  สมัครผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้ทุกช่องทาง
  • สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  www.thaiticketmajor.com
  • สมัครด้วยตนเอง ผ่านสาขาไทยทิคเก็ตเมเจอร์ อาทิ โลตัส โรงภาพยนตร์เมเจอร์ และ อีจีวี

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  https://www.facebook.com/ch3infinityrun
  • โทร 080-383-5090
  3w
  26    13,678
 • #รูปนี้แม่ถ่าย แต่ก่อนถ่ายเบลอมากจ้ะแม่ ซูมหน้าจนไม่เห็นวิวจ้ะแม่ กัวเหนหน้าไม่ชัดมากจ้ะแม่ หัวเกือบแหว่งมากจ้ะแม่ เด๋วนี้แม่ฉันถ่ายเซียนแล้วจ้าาาาา 5555555555 #รูปนี้แม่ถ่าย #ขอขอบคุณคุณโมโม่ #ช่างภาพประจำบ้านที่ขอถ่ายทุกสถานการณ์ไม่ว่าลูกจะทำอะไรอยู่ก็ตาม #ถ้าไม่ได้ถ่ายรูปลูกจะไม่สบายใจ 555555555555 @momomama1234
  #รักนะจ๊ะ #ทริปหน้าถ่ายให้พวกฉันอีกน๊าาาาา ไหนรูปที่พ่อแม่ของใครถ่ายให้เป็นแบบไหนบ้าง แชร์มาให้ดูบ้างนะจร๊าาาาา #Parentographer #APTHAI #TheAPWorld
  3w
  156    114,502
 • คิดถึงน้องสาว #รักน้องสาว #mywm
  3w
  198    109,600
 • เรื่องสับหมูผมอาจจะไม่เป็น แต่สับรางผมอย่างเซียนเลยค้าบ 💨💨💨 #อ้าวเฮ๊ยยยยยยยยยยยยยย #ไม่เคยยยยยยยยยยยจ้าาาาาาาาา @off___white___bangkok #แจคเกตเท่จิงแม่ #ไปซื้อพารากอนกันนะ
  3w
  123    52,862
 • #ไปวิ่งกันจ้าาาา!!!! #ฉันไปวิ่งที่ตรังน๊าาาาา เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพาหัวใจวิ่งไปด้วยกันกับ
  50ปี Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย
  ช่อง 3 จัดกิจกรรม วิ่ง 5 ภาค 5 จังหวัด เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนหันมาสนใจสุขภาพ พร้อมร่วมวิ่งกับเหล่านักแสดงจากช่อง 3 รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์ 5 องค์กรการกุศลและกาชาดจังหวัดที่จัดกิจกรรม

  19 มกราคม 2563 จังหวัดจันทบุรี
  26 มกราคม 2563 จังหวัดอุบลราชธานี
  9  กุมภาพันธ์  2563 จังหวัดเชียงราย
  16 กุมภาพันธ์  2563 จังหวัดตรัง
  23 กุมภาพันธ์ 2563 จังหวัดสุพรรณบุรี

  สมัครผ่านช่องทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์  www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2562 (รับจำนวนจำกัด)

  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง แฟนเพจเฟซบุ๊ค ch3infinityrun และ 080-383-5090
  3w
  42    11,255
 • มาเมกา 🇺🇸🇺🇸🇺🇸
  3w
  213    94,460