IG คารีสา สปริงเก็ตต์

@carissa_spg
คารีสา สปริงเก็ตต์ For work 0866166516 jolyjo 💙 Carissa.forwork@gmail.com
รูป/คลิป
4,912
follower
653,984
following
1,909
 • ภูเก็ตรอบที่ 5 หลังจากเปิดประเทศ ฉันรักการบิน ฉันชอบเที่ยว และฉันชอบไปทุกที่กับพวกเธอน้าาา @pakpaipp @am_ppss ✈️🌻🌻🌻
  9h
  10    5,948
 • ในฐานะ การเคยได้รับบท #joxcarissa host ของ @jooxth มาสักพัก ขอมาแนะนำสิ่งดีดีหน่อยนะคะ 🤍🤍
  ครั้งแรกของ Garmin x JOOX ตอนนี้ใครใช้ Garmin ทุกรุ่นที่มี Music สามารถฟังเพลงผ่าน JOOX ได้แล้วนะคะ !
  ออกกำลังกายไปด้วย ฟังเพลงโปรดไปด้วย ฟิตกว่าเดิมแน่นอน
  พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อรุ่น VENU SQ Music รับฟรีทันที Joox VIP 1 เดือน
  *จำกัด 1,500 สิทธิ์แรก เฉพาะเครื่องศูนย์ GIS เท่านั้น HAPPY 😃

  #GarminThailand #VENUSQ #Garmin #GarminxJOOX
  2d
  11    1,202
 • มา support พี่ๆเค้าหน่อย งานดี๊ดี รักที่ @ripcurl_th สนับสนุน กีฬา และความสนุกให้พวกเราเสมอ พี่โจ้กพี่หมิงพี่กายและทีมทุกคนเก่งมากๆเลย รอดูงานต่อไปน้า ❤️❤️❤️❤️ #รักแหละจะกี่กิจกรรมก็ต้องมา #บินไปกลับก็ทำมาแล้ว 😂😂😂 @ty.bkk
  2d
  18    6,212
 • วันพักผ่อน มานั่งเล่นดูวิวเติมพลังที่ร้าน @teafactoryandmore 🌻
  2d
  4    3,238
 • พี่สาวโยนดอกไม้รับปริญญามาให้อีกช่อ @rachwinwong ดีใจกับพี่ก้อยพี่ตูนด้วยนะคะ อยากจะชื่นชมความสุดยอดในการยืนทั้งวันของพี่ๆมากๆเลย พี่อยากให้ทุกคนได้ถ่ายรูป เพื่อใครกลับแล้วอยากบอกว่าเมื่อวานพี่ก้อย อยู่ให้ทุกคนถ่ายรูปถึงตี3 ที่สุดของความน่ารัก 🌻🌻🌻🌻
  3d
  29    49,482
 • รักที่สุด หมอดูทุกสำนักบอกแม่ฮาน่าคือนารีอุปถัมภ์ ของหนู ผ่านมากี่ปีแม่ก็สม่ำเสมอและทากขึ้นทุกวัน ลูกน้ำตาคลอ ขอบคุณความรักความเมตตาเอ็นดูที่คุณแม่มีให้ลูกเสมอมานะคะ จนส่งต่อไปชวนแม่อีกหลายสำนักมารักหนู 😂🙏🏻 ของขวัญสำหรับการเรียนจบ หนูได้ ทอง ทอง !!!!! จากแม่ @hanahugo และ แม่ @ohpak ขอบพระคุณคุณแม่มากนะคะ นอกจากของขวัญก็ยังพาไปทานข้าวเลี้ยงฉลองอีก ใจไม่ดี กดลง ป.โท แทบไม่ทันแล้วค่า ถ้าจะรักลูกขนาดนี้ 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙 ขอบคุณที่รักลูกนะคะ
  4d
  18    39,044
 • แด่ ครอบครัว ❤️
  4d
  81    27,660
 • Sunflower 🌻🤍 ดอกทานตะวันเป็น เป็นคาแรคเตอร์ดอกไม้ที่หนูชอบ ในสายตาหนูดอกทานตะวันเป็นดอกไม้ที่ สดใส แข็งแรงท่ามกลางแดดร้อนได้อย่างสง่างาม : ) แค่ยืนมองก็มีความสุข แล้ว @panu.bls ถ่ายให้
  5d
  17    12,027
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ คารีสา สปริงเก็ตต์

 • ไม่ได้ขายเสื้อผ้าบ่อยๆ มาเจอกันนะคะ ใครยังไม่มีมีชุดเที่ยวเฟสติวอลลองแวะมาดูได้ ❤️❤️
  6d
  12    3,471
 • หนูชอบรูปนี้ mood พ่อกับแม่มาดูลูกน้อยที่บ้าบอๆ แต่เรียนจบ 😂🎉 การที่พี่เค้าสองคน มางานรับปริญญานั้นน มันคือความรัก 🤍💙 ขอบคุณนะคะพี่จุ๋ย ที่ให้หนูทะลุไปเล่นซนในหัวใจของพี่ได้ ละครเมียหลวงจบ แต่พี่ไม่จบยังคบน้องคนนี้อยู่ เซอไพรมาก และดีใจ ที่มีพี่คอยดูแลและสนับสนุนหนูนะคะ จะให้บัตร vip เลย เอ็นเตอเทรนพี่ตลอดไป พี่จุ๋ยเป็นพี่สาวที่เก่งฉลาด และคิดเยอะ แต่มาแพ้ ยอมให้หนูหลอกอยู่บ่อยๆ 😂😂💋💋 วันนี้ก็เช่นกัน โดนหลอกโอนเงิน พร้อมเพย์ ได้ภายใน 5 นาที ความรักมันทำให้คนหน้ามืดได้จริงๆ 5555 ชอบไปออกรายการบอกไม่พกเงินสด เอะอะให้พี่พุฒิจ่าย นี่แน่ 2020 เค้า แสกนคิวอาร์ น้ารักรวดเร็ว ซะใจอะแม่ ฮ่าๆๆๆๆ @warattaya @push_dj ❤️❤️❤️
  1w
  56    67,867
 • ขอบคุณบ่าวสาวทั้งสองคู่ที่มาร่วมแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตจบใหม่นะคะ 🎉👩‍🎓 พร้อมเงินค่าเทอมที่เป็นยอดอันพึงพอใจ งื้ออ เงินว่าน่ารักแล้ว ใช้แรงงานแม่ @jib_jibii864 น่ารักกว่า!!! 😂😂 เลื่อนดูเอานะคะ ขอบคุณนะคะพี่ๆ จะเอ็นเตอเทรนพวกพี่ให้สมฐาา เป็นแก๊งที่โดนหนูงอลและงอแงใส่เยอะที่สุด เพราะรักเค้าแหละ 😂😂😂 จะเป็นน้องตู้ความสดใส สนุกสนานให้พี่ๆแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณที่มาหากันน้า
  1w
  16    17,555
 • สำหรับแก๊ง เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว เพื่อนร๊ากกก พูดไม่ออกบอกไม่ถูก หวานมากก็กลัวไม่เท่ แต่ขอบคุณนะที่เป็นทุกอย่างให้ ขอบคุณนะที่รวมเงินทั้งเดือนกันมาให้😂😂🙏🏻🙏🏻 แต่ก็หลอนๆกลัวจะมาเอาคืนอย่างแรง 🙄 รักมากๆนะ ไปให้สุดทุกทางไปด้วยกันจนแก่ ขอบคุณที่รักและดูแลหนูน้าาา 🤍🤍🤍 #เลื่อนดูความน่ารักของพวกเค้าได้เลย
  1w
  12    9,928
 • Rehearsal day 2 สบายๆพวกเราทำได้ เพื่อนนวัตน่ารักมาก หนูพูดไม่รู้เรื่อง เค้าก็ยังเล่นกับหนู ดึงหนูให้เรียนจนจบ เค้ารักหนูไหมไม่รู้แต่หนูรักพวกเค้านะ 4 ปีไวกว่าที่คิด โชคดีที่มีเพื่อนน่ารัก ช่วยเหลือดูแลทุกสิ่งอย่าง ขอบคุณพวกเธอทู้กคนเลยย เพื่อนๆ C9MA ละมาฉลองกันน้า ไอ่ต้าวว น่ารัก ชั้นจะพกตะกร้าผักผลไม้ น้ำเปล่า กาแฟ แบกไปแบบตอนเรียน 😂😂🤍🤍🤍🤍
  1w
  7    6,444
 • ตัวแทนบ้าน @millionsofstars_official แม่คริสใส่ส้นสูง ข้ามถนน นั่งวิน คุณกวาง คุณแม่โจ เหยียบจากพัทยา คุณแพรววานิช แทรกตารางจาก100 กิจกรรม มาหา ขอบคุณนะคะที่รักกัน รักเท่านั้นถึงมาได้ จะเป็น ลูกลิง ลูกโลมา ให้แม่ๆพี่ๆได้ปวดหัวบ้าง หัวเราะบ้างไปแสนนาน เรียนจบแล้ว ทำงานเก่ง โทรหาคุณโจลี่ได้เลย @jolyjo !!! 😂❤️🎉
  1w
  33    39,505
 • ความรักของทุกคนมันหล่นทับจนเป็นลมไปเลย ขอบคุณบันดิตรับส่งเรียนตั้งแต่ม.1-3 คอยตามใจ ฟังการขี้วีนของหนู จรส่งต่อมาให้ครอบครัว สเตล่า + พี่มะนาวผู้เป็นครอบครัวเป็นตำนานไปเลย โมที่รวมแต่เด็กแสบ ไม่ต้องบอกว่าหนูรักพี่ๆขนาดไหน แต่เราจะมีกันตลอดในทุกๆเรื่องราวของชีวิตเลยเนอะ รักนะคะ ❤️
  1w
  30    29,791
 • พี่ชายแสนดีของหนู 🤍🌻 ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้หนู ว่าเราต้องเป็นคนมีการศึกษา!!! 55555 😂😂 สมัครสอบให้ พาไปยื่นใบสมัคร พาไปรายงานตัวแทนแม่ เพราะแม่ฝากไว้ เจอกันตั้งแต่ 14 เหยียบกรุงเทพปีแรก เป็นโชคดีของหนูจริงๆที่ได้เจอพี่ ขอบคุณที่รักษาสัญญากับแม่ว่าจะดูแลหนู และพี่ก็ทำได้ดีมากๆเลย ตั้งแต่หนูไม่มีรถก็คอยรับส่ง ทำให้หมดยันซื้อประตูคอนโด 🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณนะคะ รักพี่ @tul_pakorn
  1w
  19    24,336
 • นางสาว คารีสา สปริงเก็ตต์

  ลูกสาวของคุณแม่น้องนิด อำไพ คุณพ่อเดวิด สปริงเก็ตต์ เรียนจบ ป.ตรี ด้วยระยะเวลา สี ปี !!

  เหตุผลในการมาเรียนมหาลัยของแต่ละครอาจจะแตกต่างกัน แต่สำหรับหนู ฟังแล้วอาจจะดูเฉยหน่อยแต่ก็จริง หนูทำให้พ่อกับแม่ อยากให้ท่านภูมิใจ อยากให้ท่านรู้สึกว่าท่านคือพ่อแม่ที่ดีที่สุด มีลูกที่ดี ไม่ต้องเป็นห่วง

  ตอนเด็กหนูค่อนข้างเป็นเด็กเกเร ชอบมีเรื่องให้แม่ร้องไห้เสียใจ และทำให้แม่ได้แต่โทษตัวเค้าเองว่าเป็นแม่ที่ไม่ดี เลี้ยงลูกแค่นี้ก็ทำไม่ได้ พอหนูเริ่มเข้า ม4 เกรดหนูก็ล่วงลงไปเรื่อยๆ ละคิดว่าไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ทำงานหาเงินและก็คิดว่าจะไม่เรียนแล้ว ม.4 ก็พอ ไม่มีใครคาดหวังด้วยซ้ำว่าหนูจะเรียนจบไหม ระหว่างนั้นแม่ก็มีการเปรียบเทียบตัวหนูกับลูกคนอื่นมาตลอด ชมว่าลูกคนนี้ดี เรียนจบ ทำงานที่ดี นั้นไม่ได้ทำให้หนูคิดได้นะคะ มันยิ่งทำให้หนูประชดตัวเองให้อิสระเสรีสุดๆไปเลย จนกระทั้ง วิชาการแสดง ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของหนูเป็นอย่างมาก ทำให้หนูวิเคราะห์ตัวเอง และสิ่งที่มากระทบจิตใจอย่างมีสติละเอียดมากขึ้น มันทำให้หนูเลือกที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่

  พ่อกับแม่ไม่ได้เกิดมาพร้อมคู่มือการเลี้ยงหนู เค้าพูดไม่เป็น แต่เขื่อสิว่าเค้ารักเรามากๆ การเลี้ยงลูกให้ดีมันไม่มี how to หรอก แต่พอโตขึ้นมาหนูถึงเข้าใจ subtext ของสิ่งที่เค้าคอยสอนมากขึ้น เราต้องเลือกเอง ว่าอยากมีชีวิตแบบไหน และมุ่งไปทางนั้น หนูเลยตัดสินใจลงเรียน พร้อมกับทำงานไปด้วย ทำให้ชีวิตยากขึ้น ท้าทายขึ้น เราจะได้ไม่เป็นคนขี้เกียจ หรือได้อะไรมาง่ายจนโลกแคบเกินไป วันนี้หนูมีงานทำ มีรถ มีบ้าน ของตัวเอง เรียนจบให้พ่อแม่แล้ว อยากให้เค้าไปที่ไหนก็มีแต่คนชมลูกเค้าให้เค้าฟัง อยากให้เค้ากอดตัวเอง บอกกับตัวเองว่าเค้าเป็นพ่อแม่ที่ดีมากๆ สำหรับหนู ทุกวันนี้ที่หนูมีมันมาจากการเลี้ยงดูของเค้า

  หนูไม่ได้โตมากับครอบครัวที่รวยที่สุด เข้าใจที่สุด อบอุ่นที่สุด หนูเลยกล้าพูดจริงๆว่าชีวิตมันมีทางเลือกให้เราเสมอ อยู่ที่ว่าเรามองแบบไหน หนูพูดได้ว่าถ้าหนูไม่ได้มาอยู่กรุงเทพ ต้องมาแข่งขันตัวเองกับชีวิตจริง ตอนนี้หนูอาจจะทำงานง่ายๆ เรียนไม่จบ ใช้ชีวิตไม่มีคุณภาพอยู่พัทยาแล้ว และขอบคุณพัทยาที่เป็นพื้นที่ ที่ปลูกฝังความสดใส บังเทิง มาให้หนูตั้งแต่เด็กๆ วันนี้หนูโคตรดีใจเลย ที่หนูทำสำเร็จมาก้าวนึง ขอบคุณความรักความช่วยเหลือจากทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิตหนูเลยนะคะ หนูโชคดีมากๆที่มีทุกคน

  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
  1w
  435    83,667
 • 🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍ขอบคุณทุกความรัก ทุกกำลังในที่มีให้หนูนะคะ การมางานรับปริญญา ที่ฝนตกน้ำท่วม รถติด คนแน่น ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหนู ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ จะมาทยอยลงรูปนะคะ วันนี้ ถ้าหนูดูแลต้อนรับเอ็นเตอเทรนใครไม่ทั่วถึง ขอโทษมานะที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณนะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
  1w
  93    29,149
 • หนูตื่นเต้นมาก ที่หนูไม่ตื่นเต้น กลัวจะไปเด๋อพรุ่งนี้จัง ที่แน่ๆ ใครมาพรุ่งนี้ ฝากดูแลหนูและพ่อด้วยทิชชู่ด้วยนะคะ บ้านดราม่าน้ำตาแตก เลื่อนดูแผนที่ได้เลยนะคะ ถ้าติดต่อหนูไม่ได้ โทรเบอร์นี้นะคะ 089-524-8590 เจอกันค่า ❤️🙏🏻
  2w
  107    31,708
 • พัทยาที่รัก 28 นี้ @fatco.co @aonehotelspattaya เค้ามีปาร์ตี้น้า สนุกแน่นอนเลื่อนดูลิสต์ DJ ได้เลย ซึ่งหนูจะรีบตามไป อยากตื่นเช้ามานั่งกิน breakfast แบบเก๊กๆ มองวิวท้องฟ้าและทะเลพัทยา รีบจองตั๋วและโรงแรมกันเลยน้า โปรแน่นๆ ใครมากรุงเทพไม่ทันเดี๋ยวเจอกันที่ @fatco.co @aonehotelspattaya นะค้า ขอบคุณความน่ารักของพี่ๆที่จะจัดฉลองเรียนจบของหนูให้ได้ !!! Love ❤️❤️❤️🤍💙💙💙
  2w
  3    4,053
 • เพื่อนๆรู้ หนู crazy @aesopskincare มาก 🤍 หนูชอบสกินแคร์ที่มีกลิ่นหอม ธรรมชาติ Aesop เป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ Holiday set มีความน่ารัก มีบาร์โค้ดที่จะลิงค์ไปวรรณกรรมและงานเขียน ของเซ็ทที่เราซื้อสามารถเข้าถึงได้ผ่านการสแกน QR Code หลังแถบคาดกล่องของขวัญในแต่ละชุด หรือผ่าน URL เลือกเสพได้สองรูปแบบคือ eBook (ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เกาหลี ญี่ปุ่น และภาษาจีน) และหนังสือเสียง (ภาษาอังกฤษเท่านั้น) มีวางจำหน่าย ณ เคาน์เตอร์ เอ สอป ทุกสาขา เลย @am_ppss คนนี้โดนวางยาตามกันมาแล้ว ของมันต้องมี😂
  2w
  4    978
 • ออกไปเซ็นเอกสาร ทำนู้นนี่นั่นมากมาย คนมองๆแหละ แต่คิดเองไปว่าสงสัยช่วงนี้ละครออน อ่อป่าว... มันไม่ไช่ฟิลดาราอะ มันฟิล เค้ามองคนบ้าค่ะ !!! ( # ทำไมอะไรแบบนี้ชอบเกินขึ้นในชีวิตจริงของหนูด้วย !!! 😒💩💩💩🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄 ใส่แว่นตาสีดำไปตอนเช้าละหาไม่เจอ ขึ้นรถเลยหยิบอีกอันมาใส่🤒🤒
  2w
  34    6,933
 • เซอไพรวันเกิดพี่สาวล่วงหน้า 🎉❤️ Happy birthday kab :) @prima_prim ทุกปีคงมีประโยคยาวๆบอกรักพี่จากหนู แต่ปีนี้เราเจอกันน้อย ด้วยงานและต่างๆ แต่เรารู้กัน ปัญหาโทร อยากได้ความสนุกโทร พี่มีหนูเสมอ รักพี่นะ เรื่อยๆยาวๆ กั๊บ ขอแฮปก่อนวันนะจ๊าบบ 👩🏽‍🤝‍👩🏾 ไอ่ต้าวว
  2w
  9    6,712
 • หนูได้เล่นละครพีเรียดด้วยคร้าบ เรื่องแรกมีความตื่นเต้น และตื้นตันมาก สำหรับโอกาสนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้หนูได้รับบท เลเล ในละคร #เล่ห์ลุนตยา นะคะ ❤️ @thaich8 will do my best !!
  2w
  20    6,227
 • : )
  2w
  32    14,858
 • มันคงเป็นความรัก Happy Aniversary naka #หมูandจ้า @warattaya @push_dj ความรักของพวกพี่น่ารักมากเลยคะ น่ารักจนหนูมั่นไส้ ☹️😒 16.11 ขอบคุณที่ให้มาอยู่ในวันสำคัญของพวกพี่นะคะ อาหารอร่อยมาก 😂😂😂 5555
  2w
  13    21,323
 • วันคริสมาสต์ที่รอคอยใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ปีนี้คารีสาตั้งใจอยากให้ของขวัญกับพี่กวางได้ไว้ดูแลตัวเอง ซึ่งคารีสามั่นใจเลยว่าพี่กวางจะต้องแฮปปี้แน่ๆเลย เพราะว่าเราสองคนชอบและใช้L’Occitaneอยู่แล้ว และชุดของขวัญ Holiday ปีนี้คือน่ารักกกก เป็นอีกหนึ่งไอเดียให้ทุกคนได้บอกรักกับคนพิเศษในวัน Christmas ปีนี้นะคะ
  #MyHappyHomeliday
  #LoccitaneTH @loccitane_th 🤍🎉
  2w
  4    886
 • เพื่อนกินตลอดไป แต่พรุ่งนี้เราไปตื่นไปยืมกันเนอะซิส😂 @metalmetal @omakanesh
  2w
  6    3,726
 • It’s time for a celebration 🔥 “Amazing Phuket Takeover with SIAM Songkran” is about to take everyone on a amazing non-stop party journey with world-class DJs. Save the date, 20-21 November at Patong Bay Hill, Phuket. 🔥

  #Amazing​Thailand​ #SIAMSongkran #AmazingPhuketTakeover #CocaColaHaadthip #LEOรวมกันมันส์กว่า
  2w
  3    1,371
 • Happy place @teafactoryandmore 🌻 อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี อากาศก็ดี๊ดีช่วงนี้ มีที่จอดรถ หมาแมว มาได้ แวะมาเล่นกันน้าค่า
  2w
  7    4,020
 • ❤️ @mitr
  2w
  21    7,949