IG ภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า

@djpoom
- ติดต่องาน DM นะจ๊ะ - อยากให้คุณได้อะไรมากกว่าภาพวัตถุสิ่งของ - ฝากติดตามรายการ “คนหัวครัว” ทาง Youtube DJPoom นะจ๊ะ
รูป/คลิป
4,158
follower
739,359
following
997
 • งานเล็กๆข้างบ้านริมทะเลที่ญี่ปุ่น... น่ารักดีเนอะ 💕
  2h
  3    1,359
 • หาวัดถุดิบที่ประไทยสนไม่รู้จะนำเสนออะไรใหม่แล้วครับ รอบนี้เลยเดินทางไกลมาถึงประเทศญี่ปุ่น ทางไต้ของเกาะฮอกไกโด ที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของปลาเนื้อดี... ด้วยความเชื่อที่ว่าปลาของเค้าอร่อยมากโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ชาวฮอกไกโด จึงไม่เคยเรียนรู้ที่จะใช้ศาสตร์ “อิเคชิเมะ” (การปิดชีพ ปลาให้ทรมานน้อยที่สุดแล้วถนอมเนื้อปลาให้อยู่ได้นานที่สุดบวกกับรสชาติที่ดีที่สุด)... ทำให้โลกใบนี้ ไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้ลิ้มรส ของปลาฮอกไกโด แบบสดๆจิงๆ!! เดี๋ยวทริปนี้ พี่จะลองให้เอง หุๆๆๆๆ เสดกรู!!!
  7h
  8    7,182
 • อาบูระ ฮิราเมะ... ปลาตาเดียว น้ำลึก... หากินยากมากกกก!! อาบูระ แปลว่า “Fatty” เพราะมันอยู่ในน้ำที่ลึกมาก กว่า 200 เมรต หรือ เป็นโซนที่เค้าเรียกกันว่า Twilight zone.. เพราะแสงแดดลงไปไม่ถึง.. ในความลึกระดับนี้ อุณหภูมิน้ำจะต่ำมาก ทำให้ปลาน้ำลึก จำเป็นที่จะต้องสะสมไขมันในตัวเนื้อ มากกว่าปลาตื้นและน้ำอุ่น... เนื้อเลยจะมันอร่อย และมีราคาสูงมากกว่าปลาทั่วไปมาก... ขนาด ฮิราเมะ ที่มาจากฟาร์มเลี้ยงยังส่งกันที่กิโลละ 1800บาท... อาบูระ ฮิราเมะ ในแบบ Line caught หรือ ตกสดด้วยเบ็ด หาซื้อไม่ได้ แต่ลองมากินได้ใน งาน “ไคจิน ฮอกไกโด ซัมเมอร์” วันที่ 26-27-28 นี้นะจ๊ะ... สนใจลอง DM เข้ามาถามดูได้ที่ @kaijinbangkok @thumbntk 👌🏻🥳💕
  9h
  23    12,602
 • เห็นเค้าบอกว่าอ่านหนังสื่อแล้วดี 👌🏻🤓
  1d
  121    15,284
 • เมื่อวานทำงานทั้งวันจนไม่มีเวลาได้กินข้าวแม้แต่มื้อเดี่ยว... มากินข้าวมื้อแรกคือบนเครื่องบินตอนตี 2... เครื่องถึง ญี่ปุ่น 8 โมงเช้า ขับรถไปท่าเรื่อทางไต้ของฮอกไกโด แล้วขึ้นเรื่อเลยตอน 10 โมง... ไม่มีน้ำ ไม่มีอาหารอะไรเลยจนถึง 4 โมงเย็น... ฝนตกฟ้ามืดทั้งวัน... ชอบจริงๆชีวิตแบบนี้... แม่งใช้ได้คุ้มดีจริงๆมึง!!
  1d
  30    9,020
 • ในส่วนของข้าวเที่ยงวันนี้... ใอนาเมะ 💦
  1d
  13    9,208
 • ในวันที่พายุเข้า เราก็หาปลากันต่อไป 👌🏻🤣💕
  1d
  15    11,335
 • วันนี้เรามาหาปลากันที่ฮอกไกโด... ปลาทั้งหมดจะเอากลับไปจัดงาน Dinner Event @kaijinbangkok “ตกเองนักเลงพอ ฮอกไกโด ซัมเมอร์” ในวันที่ 26-27-28 กรกฎาคมนี้!! ใครสนใจ DM ไปหาน้า @thumbntk เค้าเองเลย 🔥
  1d
  45    17,445
 • ไปไหน ใครทายถูก ไม่มีรางวัล👣
  2d
  212    23,553
 • ติดตามโปรเจ็คใหม่ของเรา 2 คนกันด้วยนะครับ!! ช่องใหม่ทาง YOUTUBE ที่กำลังจะขึ้นเร็วๆนี้... วันนี้ได้มาจัดงานแถลงข่าวกันไปเรียบร้อยแล้ว... งานแถลงข่าวของ Mos Burger นะครับ.. ไม่ใช่ งานแถลงข้างช่องใหม่!! กูจะพูดทำไมเนี่ยยยย!!!!
  2d
  27    16,738
 • สุขสันต์วันเกิดนะครับ Mummy!!... ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่าง โดยเฉพาะ คำสั่งสอน การเลี้ยงดู ความรักความอบอุ่นที่ไม่มีที่สิ้นสุด... ภูมิมีทุกวันนี้ได้.. กล้าทิ้งธุรกิจทางบ้าน เดินตามหา Passion ของตัวเอง... กล้าลองผิดลองถูก.. กล้าทำทุกอย่าง เพราะรู้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่ก็จะคอยให้กำลังใจ ดูแล แล้วถ้าภูมิไม่ไหวจริงๆ แม่ก็จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเสมอ.. ซึ่งความรู้สึกมั่นคงแบบนี้เป็นรากฐานที่สำคัญที่สุดในการ เผชิญชีวิตของเด็กคนนึง!!... ขอบคุณครับ.. แม่ให้มาเยอะสะจน อาจเยอะเกินไป!! ทุกวันนี้มั่นหน้ามากพูดเลยย!! แฮ่!! ...ยังไงก็ขอให้แม่มีความสุขมากๆเช่นเคยนะครับ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา อยู่กับลูกหลานไปอีก นานๆนะครับ... Love you Mummy 💕 @duangchai3
  2d
  61    14,976
 • อ่าววว เด็กๆไปอวยพรวันเกิดให้กับคุณดวงใจ @duangchai3 หน่อยซิ!!! จริงๆแล้ววันพรุ่งนี้!! แต่วันนี้ส่งมอบของขวัญให้ก่อน!! Happy Birthday Mummy... love you to the moon and back 💕
  3d
  41    14,036
 • รับสมัคร Producer รายการ “คนหัวครัว” !! 1. ต้องเป็นคนที่เป็น FC รายการจริงๆ ดูแม่งทุก EP เพื่อที่จะเข้าใจ อารมณ์ และ สไตล์ ของรายการอย่างแท้จริง

  2. มีประสบการณ์โดยตรง ไม่ต่ำกว่า 5ปี ถ้า 10ปี ขึ้นยิ่งดี

  3. ชั่วโมงงาน ยืดหยุ่น... เป็นคนชอบการผจญภัย การลุย.. ออกกองตจว ต่างประเทศได้ หลายๆวัน

  4. มีความรับผิดชอบสูงงงงงงงง!!!!! เด็กๆ ติดเที่ยว ติดเหล้า ติดเล่นไม่ต้องสมัคร!!!! 5. น่าที่งานคือ ออกกอง ดูรายละเอียดงาน.. ช่วย ถ่าย ช่วย ตัดต่อได้บ้าง แต่โดยร่วมคือ ดูภาพลักษณ์ของรายการทั้งหมด แทนพี่.. มาอยู่เป็นมือขวาพี่เลย

  ใครสนใจ email มาที่ djpoom955@hotmail.com ฝาก Tag เพื่อนๆที่อาจสนใจด้วยนะจ๊ะะะ!!
  3d
  132    24,073
 • แดกเข้าปายยยยยย!!!
  3d
  183    23,498
 • People say nothing is “impossible”, but I do “nothing” everyday 🥃
  4d
  28    15,435
 • If you wake up without a purpose... go back to sleep 💤 “ถ้าทุกวันนี้ตื่นขึ้นมาแล้วยังไม่มี เป้าหมายในชีวิตอะไร... ก็กลับไปนอนต่อเหอะ”... (แปลมานะ อย่ามาดราม่าแถวนี้)... เป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญ มันทำให้การใช้ชีวิตของเรามี เส้นทางและความหมาย.. ยิ่งเป้าหมายยิ่งชัด เส้นทาง แล้วทุกการกระทำ ก็จะชัดตามมาเช่นกัน... ไปลองหากันสะ อี เป้าหมาย เนี่ย 💕
  4d
  55    14,546
 • คลิปใหม่มาแล้วนะครับ!! การตามล่าหาปลา Tambaqui แห่งย่านน้ำ Starbucks!! ถุยยยย!! ย่านน้ำ อเมซอน!! ปลา Tambaqui เป็น 1 ในสายพันธุ์ปลากินพืชที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! ตัวโตได้เป็นเมรตแล้วหนักได้ถึง 40kg! กรามแข็งแรงมาก ส่วนฟันมีลักษณะคล้ายๆกับม้า... แม่งพิศดารแท้!! โครงกระดูกของมันไม่เหมือนปลาทั่วไป แล่ออกมาแล้วหน้าตาจะพอๆกับ Pork chop หรือซี่โครงหมูเลย!! ส่วนเนื้อของมันไม่ต้องพูดถึง เชฟตั้ม @thumbntk และสาวบราซิลรักไทย @bruna.steph ยืนยันว่าเด็ดที่สุดในย่านน้ำอเมซอนแล้ววว!! เอ้ยย Starbucks!! เอ้ยย อเมซอน ถูกแล้ววว!! ถุยยย!! ถุยยยย!! เอ๊าา ไม่เชื่อกดลิ้งค์ไต้ใบโอดูได้เบยยย 💦
  5d
  33    16,161
 • I miss a deep conversation... intellectual stimulation... to converse with another powerful mind and engage in meaningful debates... life’s not just about cash cars and private jets, show me love kindness and a good mindset... Sorry for writhing this in English guys... but like the profile said... I could be a (very bad) Poet in disguise 🌓 #แปลกันเอาเอง
  5d
  33    13,992
 • เนื้อย่างเกาหลี กับวิสกี้ดีๆขวดนึง... อ่าาา... มันคือ ความสุขเล็กๆน้อยๆของเด็กชายภูมิใจตั้งสง่า 🥃
  6d
  39    15,210
 • เสื้องานวิ่ง #zanimvirtualrun !! ลิขสิทธิ์แต่จาก MARVEL !! ธีมเดือนนี้อินเทรนสุดต้อง Spider-Man!! ชุดนี้ตามลาย Peter Parker ในโรงตอนนี้เลยยย!! หลังจากนี้อีก 6 เดือนมีอีกหลายชุด!! ชอบ Super Hero คนไหนค่อยว่ากันนน!! ตอนนี้ 890 บาท แต่สั่งก่อน 10 ส.ค. รับส่วนลดอีก 25% นะจ๊ะ!! ดูลายละเอียดทาง @zanim_official หรือ สอบถามทาง Line ad @zanim 🕷🕸
  6d
  39    17,202
 • มีคนถามมาเยอะว่า พี่ภูมิ!! อยากประสบความสำเร็จ.. อยากหรรมใหญ่ เหมือนพี่ ต้องทำยังไงงง!? พี่ต้องบอกเลยว่า เส้นทางสู่ความหรรมใหญ่ ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน... เอ้ยยยย!! เส้นทางสู่ความสำเร็จ!! ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน!! เพราะ ต่างคนต่างมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกัน... สมัยก่อนตอนพี่เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น @djpoommenu @zanim_official @zerocaldrink.... พี่ไม่รู้เรื่องห่าอะไรเลยยย!! เข้าห้องประชุมทุกครั้งก็งง!! ยังดีที่ทุกบริษัทของพี่ได้หุ้นส่วนที่เป็นนักธุรกิจที่เก่ง มาช่วยดูแลบริหารหลังบ้าน.. แล้วพี่ก็มานั่งคิดว่า “ทำไมกูถึงโง่แบบนี้วะ!” บริหาร จัดการ สร้างระบบ ดูบันชี อะไรไม่เป็นเลย!! ทั้งๆที่ภาพลักษณ์ภายนอกสังคมมองว่าพี่เก่ง พี่ประสบความสำเร็จ... มันทำให้พี่คิดถึงคำพูดของ Einstein ที่บอกว่า “ถ้าคุณวัดคุณค่าของปลาตัวหนึ่งจากฝีมือในการปีนต้นไม้ของมัน ปลาตัวนั้นคงจะคิดว่ามันไม่มีค่าไปตลอดชีวิต”... นั่นแหละคือชีวิตพี่ในโลกของการทำธุรกิจ!! พี่คือปลาที่พยายามจะปีนต้นไม้!!.. แต่พอพี่เริ่มมาทำ รายการ “คนหัวค*ย”... เอ้ยย “คนหัวครัว”!!... อยู่ๆพี่ก็เข้าใจทุกอย่าง!! เข้าใจมุมกล้อง การดึงอาอารมณ์คนดู การวางคาแรคเตอร์ การตัดต่อ การวางเสียง!! ตอนแรกก็งงๆว่าทำไมกูเข้าใจ แต่พอนึกไปนึกมา.. มันก็ไม่แปลกเลย... เพราะพี่อยู่ในวงการนี้มา 17 ปีแล้ววว! อยู่หน้ากล้อง อยู่หลังกล้อง อยู่ในห้องตัดต่อ สตูดิโอเสียง!! ประสบการณ์ทั้งหมดในชีวิตการทำงานของพี่มันผลักดันให้พี่มาถึงจุดๆนี้!! เย็ดเข้!!! นี่แหละ คือ “ลำธารของกู”!!! เราไม่ต้องฝิ่นที่จะปีนต้นไม้อีกต่อไปแล้ว มันเหมือนเราใด้ถูกปลดปล่อย ลงมาในโลกของเราจิงๆ!! ในที่สุดปลาตัวนี้ก็ได้ว่ายน้ำอย่างมีอิสระ!! แล้วพอรายการ คนหัวครัว ดัง... มันดึงยอดขายของทุกธุรกิจทุกตัว ขึ้นมาพร้อมกับมัน อย่างน่าตกใจ!! มันเป็นรายการที่ ติด Thai Trending ทุกเทป!! แล้วมีตัวเลขหลังบ้านที่แม้แต่ Youtube สิงคโปร์ยังต้องโทรมาบอกว่ายอดเยี่ยมแบบที่ไม่ค่อยจะเคยเห็นมาก่อน!! (ตอนนี้ ทางบ้านเริ่มคิดในใจ นี่มึงเล่า หรือมึงอวด) เอาละ กูโม้มาเยอะละ... สิ่งที่อยากจะบอกในข้อความนี้ก็คือ ความหรรมใหญ่ เอ้ยยย ความสำเร็จของแต่ละคนไม่เหมือนกัน... อ่านข้อคิด ข้อความ ข้อเขียน ของคนที่ประสบความสำเร็จได้ แต่ไม่ต้องทำตามเค้าทั้งหมด เอามา adapt ใช้กับชีวิตเรา ความรู้และประสบการณ์ของเรา.. เลิกฝื่นที่จะปีนต้นไม้ แล้วหาลำธารของเราให้เจอ... รักนะจุ๊บๆ เด็กโง่ หัวโปกกะโหลกไคว้ 💕 #djpoomphilosophy
  6d
  132    21,672
 • วันรีวิวแบบแท็กทีมกับ @superployploy ลองปลาสีทองตกขึ้นมาโดย @thumbntk น้ำลึก 150 เมรต จากท้องทะเลภูเก็ต!! 👌🏻🥳💕
  6d
  15    11,063
 • หอยนางลมที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต!!!!
  1w
  65    22,437
 • เพราะทุกวัน คือรันเวย์ 📸
  1w
  16    15,471
 • อยู่ในวงการเพลง 17 ปี นี่น่าจะเป็นคอนที่ดีที่สุด! ที่เคยดูมา!... ทั้งๆทีาก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้จักเพลงของ BP มากนัก ตอนนี้กลายเป็น BLINK ไปเลยย!! แสรดดด!! หน้าไม่เข้าพวกกก แต่ใจรัก!! ... แสง สี เสียง อลังการ!... การใล่อารมณ์ของโชว์ มีขึ้นลง ช้าเร็ว ดีมากกก... สาวๆมีทั้งโชว์รวม โชว์โซโล่ คุณภาพคับแก้วว!! ได้ข่าวว่าตอนนี้บัตร ราคา after sell ขึ้นไปกว่า 3 เท่าแล้ววว... เอาเป็นว่า ใครชอบซื้อมาตุนแล้วเกณฑ์กำไร เลิกเถอะ สงสารคนที่อยากดูแต่ไม่ค่อยมีตัง!! แต่สำหรับใครที่มีตังแล้ว 2 จิตสองใจอยู่ ซื้อแม่งไปก่อนเหอะ! คุ้มม!! 👌🏻🤣💕
  1w
  83    22,397
 • หน้าตาอย่างกรูไม่น่ามาดู Black Pink 👌🏻🤣💕 #blackpink2019worldtourwithkia
  1w
  227    70,159
 • “คอ มี ไฮโซ พลอย”... @superployploy
  1w
  14    12,912
 • Happy Birthday brahhhhh @arsa_hatch all the best wishes always brahhh!! Love you!!👌🏻😘💕
  1w
  9    8,355
 • คืนเมาที่นี่ครับ @myttbeachhotel 🥃
  1w
  17    7,447
 • ผลงานผมในวันนี้ครับ... ชนด้วยความเร็ว 120 กม/ชม... เกียร์แตก กันชนระเบิด ไฟหน้าหลุด... ชีวิตนี้เป็นนักขับรถแข่งไม่ได้จริงๆ... 3 สนาม 3 คันแล้วเนี่ย 🤧 #idemitsu #apollothai
  2w
  45    15,115
 • เสด 2 วันนี้จะมีใบขับขี่นักแข่งมืออาชีพกับเค้าแล้วววว 👌🏻😘💕 #idemitsu #apollothai
  2w
  71    29,659