IG โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

@domejaruwat
PKW#112 / Student@LawTU / President of TU Folksong#8 / Film Lovers / The Star 8 / 4 Podum Contact : 093-945-5966 / 02-669-8498 (P'June)
รูป/คลิป
2,207
follower
403,709
following
755
 • ครั้งหนึ่ง... #gunnp23shot
  1d
  69    6,174
 • "กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกิน ในการขอขมาลาบวชครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอให้ท่านได้โปรดอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ ข้าพเจ้าจะตั้งใจเรียนรู้ศึกษาธรรมะ ในการบวชครั้งนี้ และนำมาปรับใช้ในทางโลก เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด"
  3w
  408    21,998
 • ตอนผมคุยกับพี่ตั๊ก(สาวสวยที่ยืนอยู่ขวาสุดแถวบน)ใน session พิเศษที่ผมขอเจอและนั่งคุยกับทุกคนก่อนซ้อม ถามถึงทุกคนในโชว์นี้ว่ารู้สึกอย่างไรกับเพลงนี้ พี่ตั๊กบอกว่า "แค่ประโยคแรกของเพลงนี้ I'm not a stranger to the dark ก็โดนพี่แล้ว..." หลังจากนั้น ผมก็ฟังและร้องเพลงนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องที่เราเจอที่คิดว่าหนัก มันกลายเป็นเบาไปเลย ผมบอกกับตัวเองว่า จะโกรธตัวเองมาก ถ้ามีสักวินาทีที่ผมไม่เต็มที่กับโชว์นี้ บางทีเพลงนี้อาจจะไม่ได้แต่งมาเพื่อให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นเจ้าของมัน มันถูกแต่งมาเพื่อทุกคนจะได้ครอบครองและเติมพลังจากมันได้ เพราะไม่ว่าใครก็ตามบนโลกนี้ ต่างก็อยากได้เสียงสักเสียงที่คอยบอกว่า "เราดีพอ" "เรามันน่าภูมิใจ" และจง "เป็นตัวเอง" ให้ดีที่สุด

  ขอบคุณ "แสงสว่าง" ในใจของเด็กๆทุกคนนะ มันสว่างกว่าทุกแสงสว่างใดใดที่พี่เคยเห็นมาในชีวิต ขอบคุณมาก มันเติมพลังพี่ได้เต็มหลอดเลย!!! #behindthestage #4โพดำomg
  3w
  49    5,632
 • #4โพดำการละคร คือ ความไม่เหมือนใคร ความบ้าระห่ำที่ทำได้ทุกอย่าง หลุดทุกกรอบ เพียงสิ่งเดียวที่ต้องการ คือ ความสุขของผู้ชม ดีใจที่ได้เจอนายนะครับ เจ้า "ปลัดใหม่" ดีใจที่ได้เจอคุณขจร คุณจ่อย และก็น้องมะลิด้วยนะครับ ขอบคุณทีมต้นฉบับจากการละคร ทั้งทีมบท พี่ปลวก / พี่มิ้ง / พี่อ้น และพี่พร ผู้กำกับของเรา ไว้เจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการนะครับ ต่อเนื่องไปจนถึงพาร์ทโจ๊ะ เมดเล่ย์สามเพลงที่ฉูดฉาดมาก ขอบคุณพี่บอสและทีมแดนเซอร์ทุกคนจ้า เต้นเอาตาย!!
  3w
  52    10,171
 • #4โพแดง Vs #4โพดำ นี่คือซีนที่น่าตื่นเต้นที่สุดซีนนึงของนักร้องผู้เป็นติ่งพี่พี่คนนี้ เราได้ผูกพันกับเพลงพี่ๆ ชัดๆ ตอนอยู่ #TUFolksong ได้ฟังเพลงและทึ่งไปกับไลน์ประสานมหัศจรรย์ใน "บางสิ่ง" "ตัดสินใจ" "รักคุณเข้าแล้ว" ฯลฯ และมันก็กลายเป็นแบบอย่างในการร้องเพลงของผมมาตลอด ดีใจที่ได้ฮูฮากับพี่ๆ กันถึงเที่ยงคืน เป็นเกียรติกับผมมากครับ และขอบคุณการควบคุมการผลิต อะเรนจ์เพลงในโชว์นี้ และโชว์เส้นเสียงแปดเส้นโอนลี่(Acapella) โดยครูแหม่มและพี่บอมนะคร้าบ #behindthestage #4โพดำomg
  3w
  7    2,787
 • 6 กุมภา 54 #tufolksong : 26 มกรา 62 #4โพดำomg จากวันนั้นถึงวันนี้ ดีใจเสมอที่ได้ร้องเพลงกับพี่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ สำหรับทุกแรงบันดาลใจ @benchalatit ❤️❤️❤️❤️
  3w
  11    2,799
 • "จะต้องเลิกยอมทนให้คนย่ำยี เพราะว่าคนเป็นเหมือนเราก็มี เกียรติและศักดิ์ศรีเช่นกัน..." นี่คือแค่ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงภาษาไทยแบบที่สามารถร้องทับในทำนองต้นฉบับได้ ขอบคุณพี่ป๋อม @kcpomme นะครับ ที่ตอบรับแปลเพลงนี้ให้ผม ไม่มีโอกาสได้ร้องในคอนครั้งนี้ แต่ผมท่องจำเนื้อเพลงนี้ได้อย่างขึ้นใจ เพราะมันสละสลวย ใจความครบถ้วน วันหนึ่ง ถ้าโอกาสมี ผมคงได้ร้องเนื้อไทยนี้ให้ทุกคนได้ฟังจ้า ;)) และขอบคุณทีมกราฟฟิค ที่ดีไซน์จอด้านหลังให้เนื้อเพลงนี้มันสร้างพลังให้คนดู สอดคล้องกับโชว์มาก ขอบคุณครับ #behindthestage #4โพดำomg
  3w
  22    2,981
 • THIS IS ME : ผมดื้อกับทีมงาน @atimeshowbiz มาก พี่ๆ เค้าคิดประเด็น คิดโชว์มาให้แล้ว ในที่ประชุมก็ตกลงกันเรียบร้อย แต่พอผมกลับไปนอนคิด ผมกลับรู้สึกอยากพูดประเด็นนี้ในน้ำเสียงที่ต่างออกไป แล้วก็ลองเสนอเพลงนี้ พร้อมบอกเหตุผลไป สุดท้ายพี่ๆ ก็เห็นด้วย และให้โอกาสผมได้ทำโชว์นี้ ขอบคุณที่เชื่อใจผม และยังพาโชว์นี้ไปไกลกว่าที่ผมคิดไว้ โชว์นี้มาจากการร่วมใจของหลายฝ่าย ทั้งการออกแบบโชว์จากครูอู๋ @auulala / การกำกับของครูเอ @aaanuttapong / ความบ้าพลังของกลุ่ม ensemble @ballchon @alamiiina @bermpatchanika พี่ดิว พี่เจน พี่อั้ม พี่ต๊อบ พี่เบน น้องโจฮัน น้องมิน น้องบีม / แสงสว่างจากพี่ตั๊ก คุณครู และน้องๆ จากโรงเรียนสอนคนตาบอกพระมหาไถ่พัทยา ขอบคุณที่ช่วยกันทำโชว์นี้ให้มันกลายเป็นโชว์ที่เปี่ยมพลัง นี่คือโชว์ที่ผมรักที่สุดในชีวิตครับ #behindthestage #4โพดำomg
  3w
  86    5,966
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ โดม - จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

 • ได้มีโอกาสทำงานกับพี่บีครั้งแรกคือถ่ายละครเรื่อง #สงครามนักปั้น อย่างที่กล่าวไว้บนเวทีว่า ตอนอยู่ในกอง วันแรกๆ เราไม่กล้าคุยกับพี่บีเลย ติดภาพลักษณ์พี่มาจากเดอะเฟส 55555 แต่พอได้เข้าฉากด้วยกันจริงๆ พี่บีน่ารักมากกกกก เป็นคนชวนเราคุย ชวนเล่น และดีใจมากจริงๆ ที่พี่บีตอบรับมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต มันทำให้ผมได้เห็นมุมอื่นๆ ในตัวพี่มากขึ้น ทั้งมุมความตั้งใจ ที่พี่บีทุ่มเทกับการซ้อมเต้น ได้เห็นมุมเขินอายตอนพี่บีมาซ้อมร้อง #แค่กระจกกั้น แล้วเขินน้องๆ เพราะไม่ได้ร้องเพลงนี้บนเวทีนานแล้ว ได้เห็นมุมความเป็นตัวแม่ Queen B!! และได้เห็นความเป็นพี่สาวที่ห่วงน้องๆ ถามไถ่ ชื่นชม ให้กำลังใจ ขอบคุณมากนะครับ จากนี้ไป จะไม่กล้าๆกลัวๆละจ้า เพราะรู้แล้วว่าพี่บีน่ารักมากกกกก ;)) @beenamthipofficial ป.ล. หลังบวชจะรีบส่งคลิปที่ถ่ายตอนซาวนด์เช็คให้นะครับพี่
  3w
  39    9,965
 • "อีกสักครั้ง..ฉันอยากจะฟังเสียงของเธอ" #คำอธิษฐานด้วยน้ำตา คือเพลงแรกในชีวิต และเป็นเพลงที่เรียกได้ว่าเป็น signature ของผม ช่วงแรกที่ออกจากบ้าน ได้ร้องทุกงาน หลังๆ มาก็ไม่ค่อยได้ร้อง เลยคิดถึงเพลงนี้มาก ดีใจที่ได้มีโอกาสร้องเพลงนี้บนคอน #4โพดำomg ในเวอร์ชั่นนี้ พี่บอย Music Director ขยับคีย์เพลงให้สูงขึ้นไปอีก นี่จึงเป็น #คำอธิษฐานด้วยน้ำตา ที่สูงที่สุดที่เคยร้อง หลังร้องไป มีคนส่งข้อความมาหาถึงความผูกพันถึงเพลงนี้ รวมไปถึงหลายคนที่เสียน้ำตา เพราะคิดถึงคนรักที่จากไป ขอบคุณนะครับ ขอบคุณที่ให้เพลงนี้ไปอยู่ในชีวิตของคุณครับ #behindthestage #4โพดำomg
  3w
  85    8,370
 • Chandelier : เป็นเพลงที่เราชอบโดยส่วนตัวอยู่แล้ว ถึงขั้นเคยเอาไป #lipsyncbattlethailand ตอนรู้ว่าจะเปิดคอนด้วยเพลงนี้ก็คิดไว้ว่ามันยิ่งใหญ่แน่ๆ เพราะเพลงมันแกรนด์มาก แต่วันที่รู้ซีเควนซ์เปิดของเพลงนี้จริงๆก็เหวอไปเลย ทั้ง Choreograph / ทีมพี่ๆแดนเซอร์ / ดีไซน์เพลง / แสงสี / เสื้อผ้า (ชุดปีกขนนก) / รักการขึ้น Ribon Lift มาก อยากซ้อมเพลงนี้วันละ 10 รอบ จังหวะสายฟ้าฟาดแล้วเห็นแค่เงาเรากางปีกอยู่บนฟ้าคือฟาด!! คือสาแก่!! ขอบคุณทุกฝ่ายครับที่ทำให้โชว์เปิดมัน OMG! จริงๆ @lillipoppie @atimeshowbiz #Behindthestage #4โพดำomg
  3w
  36    4,684
 • ตื่นมาก็เป็นอย่างนี้เลยอ่ะ งงมาก มอนิ่งครับ ;)) #4โพดำomg
  3w
  50    5,891
 • เทพเจ้าแห่งสายฟ้า เทพธอร์(ระมาน) มาล้าวจ้าาาาา เปิด #4โพดำomg มาแบบฟาดเปรี้ยง!! คิดถึงแล้วเนี่ย..;))
  3w
  77    8,423
 • ตอนเริ่มทำ #4โพดำomg เราก็ไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะเป็น farewell concert หรอก.. แต่ผ่านไปซักระยะถึงได้รู้ว่าจะไม่มีรายการสี่โพดำแล้ว นั่นหมายความว่า หลังจากจบคอน เราทั้งสี่คนก็จะไม่ได้มีพันธะ(ทางงาน)ผูกเกี่ยวอะไรกันต่อ คอนครั้งนี้จึงกลายเป็นคอนเลี้ยงส่งไปในท้ายที่สุด.. เราจึงทำงานครั้งนี้ด้วย energy บวกที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหนื่อยแค่ไหนก็ยิ้ม ไม่ไหวก็บอกไหว จำเนื้อเพลงจำสคริปไม่ทันก็ไม่เป็นไร ใครเหนื่อยใครไม่สบายใจตรงไหนก็บอกกัน ค่อยๆช่วยเหลือกันไป ก็เรามีกันตั้งสี่คน เราก็ช่วยกัน ประคองกันไปเหมือนทุกครั้งไง แล้วสุดท้ายมันก็ผ่านไปได้จริงๆ ด้วย ;) จริงอยู่ ที่จากนี้ไป ไม่มีคำว่า "สี่โพดำ" อยู่ในคิวงานของเราแล้ว แต่มันย้ายจากหน้ากระดาษไปอยู่ในใจแล้วนะจ๊ะพี่จ๋า คำว่าสี่โพดำมันอยู่ในใจไปตลอดแหละ เชื่อสิ
  3w
  225    12,069
 • ขอบคุณจากใจ... #4โพดำomg
  3w
  136    8,829
 • THIS IS ME!! รอบสุดท้ายวันนี้กับ #4โพดำomg เล่นเร็วนะจ๊ะ 17.00 ถ้ามาสายพลาดโชว์แรกคือร้องไห้นะจะบอกให้!!
  3w
  82    5,648
 • ฉันจะยังคงทำมัน...ตราบใดที่ใจฉันมันยังเรียกร้อง... #4โพดำomg
  1m
  76    4,639
 • ครบรสบอกเลย!

  #เจอกันพรุ่งนี้ ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา พวกเราเต็มที่กันมากเพราะไม่รู้ว่าจะมีคอนเสิร์ต 4โพดำอีกไหม? .
  .
  คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่มี DVD ไม่มี Live ต้องมาเป็นทีมดูสดด้วยกันเท่านั้นจ๊ะ 🥺
  .
  #4โพดำOMG 26-27 มกราคมนี้ Royal Paragon Hall .
  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ Thaiticketmajor
  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  41    2,450
 • แค่สัมภาษณ์ยังเอิ๊กอ๊ากกันขนาดนี้..บนเวทีจริงจะอ๊ากเอิ๊กกันขนาดไหน บอกไม่ได้!! ต้องมาดูเอง!! อีก 2 วันล้าวววว ตื่นเต้นมากกกกก!!! #4โพดำomg #4โพดำ ปะทะ #4โพแดง
  1m
  17    4,809
 • คุณสองคนเค้าเม้าท์เก่ง!!! #อีก2วัน ระหว่างรอซ้อมก็ขออัพเดตความพร้อมซักหน่อย 😂
  .
  มาส่งพลังใจให้พลังเขาทั้ง 4 คนกันเยอะๆนะจ๊ะ ✨
  .
  #4โพดำOMG 26-27 มกราคมนี้ Royal Paragon Hall .
  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ Thaiticketmajor
  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  17    2,327
 • Black 4 in your Area !!
  .
  #อีก3วัน กับ #4โพดำOMG ทำไมท่าเต้นนี้มันคุ้น ๆ!!!??! 😂😂
  .
  มาร่วมกรีดร้องกับโชว์สะเทือนพสุธา ที่ขนกันมาให้พวกคุณได้ Oh My God !
  .
  .
  #4โพดำOMG 26-27 มกราคมนี้ Royal Paragon Hall .
  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ Thaiticketmajor
  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  235    10,848
 • นับถอยหลัง 4 วันสู่ #4โพดำOMG ขอกำใจหน่อยเธออออออ ;)
  1m
  223    13,831
 • ด้านหลังอ่ะชิงช้า..ด้านหน้าอ่ะชิงชัง cr. @janemania.santa
  1m
  31    6,084
 • 26 - 27 มกราคมนี้ คอนเสิร์ต #4โพดำOMG
  จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  4    2,020
 • นับถอยหลัง 6 วันสู่ #4โพดำomg พร้อมจะฟินจนขึ้นสวรรค์รึยังจ๊ะ.. #gunnp23shot
  1m
  25    3,874
 • นับถอยหลัง 7 วันสุดท้ายจ้า!!! 26 - 27 มกราคมนี้ คอนเสิร์ต #4โพดำOMG
  จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  12    2,928
 • Ground Control to Major Tom. Ground Control to Major Tom. Take your protein pills and put your helmet on...
  1m
  8    2,724
 • นับถอยหลัง 8 วันสุดท้ายจ้า!!! 26 - 27 มกราคมนี้ คอนเสิร์ต #4โพดำOMG
  จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  8    3,025
 • มีทีมงานมาวัดตัว ชมไม่ขาดปากเลยว่าผอมลง ใช่ครับ ผอมธรรมชาติเลยครับ ไม่ได้ยืดรูป ไม่ได้ผ่าน spring เลยครับ.. นับถอยหลัง 9 วันสู่ #4โพดำomg จ้าาาาาา
  1m
  96    10,965
 • 26 - 27 มกราคมนี้ คอนเสิร์ต #4โพดำOMG
  จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

  #Atimeshowbiz
  #Scenario
  1m
  8    4,611
 • เด็กในวันนั้น..คือคุณแม่ในวันนี้ ที่เลือกรูปนี้เพราะวิกิแนะนำ ขอบคุณจ้าาาาา #10yearschallenge #thxwikipedia
  1m
  354    34,564