IG ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์

@freudonidas
BAD BASTARD @selfcoffeechiangmai @f_u_g_s #wwaxchooseless
รูป/คลิป
1,597
follower
444,418
following
754
 • @selfcoffeechiangmai ถ้าน้องไม่ชอบตัวพี่ งั้นมาลองDIRTYกับพี่ก็ได้นะ... ไม่รักก็บอก จะได้ออกไปกินเบียร์... อัพรูปได้คนไลค์ ต้องอัพอะไร ถึงจะได้คนรัก... ห้องเรียนไม่ค่อยเข้า แต่ร้านเหล้าเข้าไม่เคยขาด... ถ้ารักแล้วมันเพลีย ไปกินเบียร์ก่อนพลางๆ... กินเบียร์แค่ข้ออ้าง แต่อ้างว้างนี่เรื่องจริง... คำว่าแก่​ ไม่ใช่จะเป็นได้ง่ายๆ​ กว่าจะเป็นได้ต้องใช้เวลา​... อยากได้ผู้หญิงในฝัน แนะนำให้ไปนอน... โตมาถึงเข้าใจการไม่มีใคร ไม่เจ็บเท่าการไม่มีตังค์... #selfcoffeechiangmai #coffee #noncoffee #cafe #dirtycoffee #espresso #signaturedrinks
  1d
  83    9,233
 • บรรเทิงให้พอ บรรเทา พอเราเมาก็กลับไป บรรทม...ใจยังไม่ถึง อย่าทะลิ่งมาร้านนี้ !!! อยากกินก็รินเอา อยากเมาก็รินเอง... ยกแก้วแล้วมีเหล้าเหลือ ไม่ต้องเกรงใจไอ้เสือ เรียกไอ้หมาได้เลย... จะออกเหล้าเข้าพรรษาใครจะออกน้ำแข็งโซดาก็ว่ามาเลย... สนุกสนาน เฮฮา แต่ลิ้นแตะสุราขึ้นมาน้ำตาเริ่มซึม... เทเหล้าผิดแก้วยังพอทน แต่เทหกหมดทั้งกลมกูทนไม่ได้จริงๆ... ว่าจะกินเหล้าเเค่เเก้เหงา นี่กลายเป็นขี้เมาไปสะแล้ว... เหงาก็ช้าง อ้างว้างก็สิงห์ ถูกทิ้งก็ไฮเนเก้น ถูกทำเหมือนของเล่นก็ลีโอ ถ้าอยากตัวโง่ก็สปาย รักคนง่ายก็บาคาดี้ ซี้สุด ๆ ก็ต้องอาชา ยมพบาลถามหาก็ต้องเหล้าขาว... เมาแล้วรวย มาซวยตอนสร่าง... กูมีกูเลี้ยงหมด ตอนกูหมดใครเลี้ยงกู... สุราคือยาพิษ ควรเติมน้ำแข็งกะโซดาสักนิดเพื่อดับพิษสุรา... เหล้าไม่ใช่ของดี แต่กินได้ทั้งปีอะงงมากแม่ !!!
  6d
  177    16,469
 • คนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นล้าน แต่หนูไม่สะท้านเพราะคนเป็นล้านหนูไม่รู้จัก... เหงื่อเข้าปากรู้สึกเค็ม รักเธอเต็มๆ มันรู้สึกดี... ที่เค้าไม่ว่างเพราะติดงานจริงหรือมีบางสิ่งที่เค้ากำลังติดใจ... เราก็ใช้ชีวิตไปวันๆ เพราะใช้ทีละสองวันไม่ได้... ทำตัวอย่างโก้ ปัดโถ่วให้แม่ซักกางเกงใน... ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนดีให้เธอกุมมือ แต่ก็เป็นคนกวนตีนให้เธอกุมหมัด... ไปเรียนให้ดูโก้ แต่ความจริงโครตโง่เลยอีบ้า... #งานขึ้นมือกลุ่ม #ยอดไม่กระเตื้องเลยเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา #ชิงลงตัดหน้าเพื่อหวังว่ายอดจะกระเตื้อง #ถ้ายอดไม่กระเตื้องคงต้องขายหนมเบื้องอยู่ข้างทาง @james_jamesma @djeaky @ohnsri1000 พูดซิ พูดซิ ว่าปายยย... #ล๊อคคิวเม้าท์ดาราทุกอาทิตย์ #รู้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องจริง
  1w
  221    38,771
 • ไม่อยากกินข้าวหรูที่ใส่จาน แต่อยากกินข้าวข้างทางกับคนที่ใส่ใจ... นัดซิ นัดซิ พูดซิ พูดซิ !!! @james_jamesma @mewnittha @pat_napapa @ohnsri1000 @i_mote18 #ดวงตาที่3 #ดวงตาที่สามเอ้าท์ติ้ง #เมื่อยอดไม่กระเตื้องจึงเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา ถ้าเธอไม่ใส่ใจ เราจะไม่ใส่อะไรเลย... ถ้ายังไม่เห็นค่า อยากให้เห็นท่าเราก่อน... อิจฉาคนที่ผอม ส่วนเราน่าหอมอย่างเดียว... ใส่ใจมันเชยใส่ทองมาเลยกำลังแพง... ก้าวแรกว่าสำคัญ แต่ก้าวไปด้วยกันสำคัญกว่า... อย่ามัวจมปลัก​กับคำว่า​"สายเกินไป"
  ในเมื่อชีวิตยังมีช่วงบ่ายรอเราอยู่เสมอ... รักแล้วไม่นอกใจ เพราะรู้ว่าวิ่งไม่ไวเท่าลูกปืน... 😎🤓 by @anotherspecs
  1w
  133    17,614
 • นนทบุรี นนทบุรี ตั้งแต่ปากซอยจนกลายเป็นเฒ่าธุลี... อยากให้เธอเรียกไอ้ต้าวถึงหน้าตาเหมือนต่างด้าวก็เอาเหอะ... แม่ริมเป็นอำเภอ แล้วเรากับเธอ เป็นอะไรกัน... ไม่ค่อยหลายใจ ส่วนใหญ่จะหลายขวด... หากมีวาสนา เราคงได้ใช้ท่าหมาด้วยกัน... เธอรู้ปะเราชอบใคร ลองอ่านคำแรกสิ... ถ้าเธอยังไม่มีใคร แนะนำว่าให้มีเรา... ถึงหน้าตาจะกระจอก แต่ไม่เคยหลอกให้ใครรักนะ... จากเคยมองเธอเป็นคนโปรด ตอนนี้มองเป็นคนเปรตแล้วนะ... #ppdreams #lazarorecords #selfcoffeechiangmai #selflove #selfcare #coffee #cafe
  2w
  105    10,777
 • ใครเต้นไม่ตรงช่วยไปลงเค้าที หลุดทั้งตรีม หลุดทั้งท่า มาก็ช้า กลับก็เร็ว... #ยอดไม่กระเตื้องเลยเกิดเรื่องขึ้นมา #ใส่บาตรให้พระใส่ใจนะให้เธอ #เด็กกว่าเเล้วไงรักพี่มากกว่าใครก็เเล้วกัน #เอาท์ติ้งดวงตาที่3 #งานขึ้นมือกลุ่ม #จริงจังกว่าจำบทก็คือกดคลิปลงติ๊กต๊อก #คนติ๊งต๊องชอบเล่นติ๊กตอก #ดวงตาที่3 #ช่อง3กด33
  2w
  69    17,414
 • ติดตามผลงานใน TIKTOK คุณแม่ @ohnsri1000 ได้เลย... มือใหม่หัดTIKTOK ไม่อยากบอกว่ากี่เทค... ไม่ชอบพี่อ้นเท่าไหร่ แต่ชอบพี่โอนมากกว่า... ถ้าคิดแค่พี่น้อง ขอร้องอย่าทักบ่อย... พอเถอะติ๊กต๊อก อยากให้ลองอินบ๊อกมามากกว่า... ถ้าไม่ชอบโคโรน่า ลองมาชอบไบโพล่าเเบบเรามั้ย... ยิ่งกว่ามรสุม ก็คนข้างกูนี้ละ... ไม่อยากให้น้องดูสตอรี่ อยากให้น้องดูใจพี่มากกว่า... #ไม่คิดว่าพี่อ้นศรีพรรณจะน่ารักขนาดนี้ #พูดซิพูดซิ #อ้นศรีพรรณเทอพูดซิ #อ้นศรีพรรณชื่นชมบูรณ์ #เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย
  2w
  66    14,769
 • ข้างหน้าคือการะเกด ข้างตัวคือคนพิเศษที่เป็นเธอ... เนื้อคู่ที่ถูกใจ ยังไม่สู้เนื้อสันในที่ติดมัน... เป็นคนไม่หวานเลยต้องเติมน้ำตาลทุกวัน... หุ่นไม่เพรียว หน้าไม่เรียว แดกอย่างเดียวโอเคนะ... เรื่องกินไม่ยอมแพ้ใคร เรื่องใจฉันยอมแพ้เธอ... #karaked_kj #food #eat
  3w
  160    12,544
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์

 • พอดีกับผัวหายหัวเลยนะ... ไม่หล่อ..เสียงดัง..รุงรัง..ตังค์น้อย... ยามกินพี่จะป้อน ยามนอนพี่จะปล้ำ... ถึงจะโดนคนล้อ แต่ก็ได้หมอเป็นเมีย... มีแฟนแก่กินสเต็ก มีแฟนเด็กกินมาม่า... แรกๆก็โสดเป็นพิธี ผ่านไปสามปี แมร่งโสดเป็นตำนาน... หน้าด้าน อ่านอยู่ได้ !!! #แคปชั่น #ฟรอยด์คล้องแคปชั่น #spa #oasisspa #massage #bathroom #iluvbathrooms @iluvbathrooms
  3w
  178    10,296
 • เป็นห่วง เป็นใย แต่ไม่เป็นอะไรกับกูสักที... เลือกคนดีเข้าสู่สภา เลือกคนธรรมดาเข้าสู่หัวใจ... เลือกตั้งยังมีล่วงหน้า เลือกเธอขึ้นมาน่าจะมีล่วงเกิน... ถึงประเทศจะหมดความชอบธรรม แต่ฉันไม่มีวันหมดความชอบเธอ... ใครไม่รักฉันไม่รู้ ใครไม่อยู่ฉันไม่รั้ง... สับรางให้ทันแล้วทุกวันจะปลอดภัย... สับรางยังไง ขับรถไฟไม่เป็น... #woodandmountain #dudesweet
  3w
  116    14,695
 • ไม่อยากหา Locker แต่อยากหาร๊อคแท้มากกว่าาาา.... รัก !!!!!! โสดให้เด็กมันดู เด็กจะได้รู้ว่าคนหล่อยังไม่มีแฟน... อยู่คนเดียวมันก็สบาย แต่อยากได้คนข้างกายมาสบายด้วยกัน... เธอบอกว่าเราไม่เห็นค่า ค่าเทอมเท่าไหร่ว่ามาพี่พร้อมสู้... ไม่ได้หล่อขึ้นตามอายุ แต่หล่อขึ้นตามรายรับ... ดวงไม่ดีเลยต้องแก้ชง แต่ถ้าดวงสมพงเป็นเธอก็คงดี... ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ ที่ใดมีชาไข่มุก เดี๋ยวนั่งตุ๊กตุ๊กไปกิน... พอทีกับความรัก จะหันมาคึกคักกับเสียงดนตรี... เป็นคนตรงตรง ตรงไหนมีเหล้า ตรงนั้นมีเรา... #findthelockerroom #findthelockerroombangkok
  3w
  216    20,221
 • เปิดใจไม่ขอเปิดตัว เอาให้ชัวร์ชัวร์ไม่มั่วเหมือนใคร... จับมือไม่ต้องบ่อยแค่จับแล้วไม่ปล่อยแค่นั้นพอ... ไม่อยากเป็นที่รำคาญของใคร เเต่อยากเป็นกำลังใจของใครบางคน... ควายไม่ใช่สัญลักษณ์ของความโง่ แต่มันคือโลโก้ของความรัก... ผมจะไม่ยุ่งถ้าคุณหวี ผมจะไม่หนีถ้าคุนยื้อ... เธอน่ารักในแบบของเธอ เราเลยชอบเธอในแบบของเรา... มีโอกาสมากมายที่จะเจอคนที่เรารัก แต่คงไม่มีโอกาสมากนักที่จะเจอคนที่รักเรา... ยายเทอจะด่าไหม ถ้าเราชอบมองแต่ตาเทอ…อ้าวฮิ้วววว!!! #keenthailand #element72thailand #chooselessformless #wwaxchooseless #tuapennot #tuapennotstore #anotherspecs
  1m
  150    14,688
 • ไม่สำคัญว่าบ้านเราใหญ่แค่ไหน สำคัญว่ามีความรักอยู่ในนั้นมากแค่ไหน... อย่าให้ครอบครัวได้เศษเวลาจากคนอื่น อย่าให้คนอื่นสำคัญกว่าคนในครอบครัว... อย่าเห็นคนอื่นดีกว่าครอบครัว เพราะเวลาหมดตัวมีแต่ครอบครัวที่เห็นหัวเรา... ไม่เคยอายที่พ่อแม่จน แต่อายเหลือทนที่ดูแลท่านได้ไม่ดีพอ... บางคนมัวแต่ตามหาปากกา จนลืมไปว่าดินสอก็เขียนได้... กำลังใจอยู่ข้างหลัง ความหวังอยู่ข้างหน้า จะกลัวหรือจะกล้า อยู่ที่ข้าจะเข้าใจ... ใช้เวลาที่มี ทำแต่สิ่งดีๆให้แก่กัน ไม่จำเป็นต้องวันสำคัญ แค่ทำทุกวันให้รู้สึกดี... คนพิเศษไม่จำเป็นต้องมีเรื่องคุยมากมาย แต่ต่อให้อยู่กันจนตายก็มีเรื่องคุยตลอดไป... #family #familytime #familyiseverything #familyfirst
  1m
  278    15,312
 • เป็นคนแนวๆ ชอบบังคับแมวถ่ายรูป... อยู่ใกล้แมวระวังแพ้ขน อยู่ใกล้ผมระวังแพ้ใจ... อาหารแมวต้องวิสกัส แต่ถ้าอาหารรักต้อง with(s) me... เมื่อก่อนโด้เคยมีเขี้ยวพ่อด่าทีเดียว เขี้ยวกุดเลยคับ... มีรักก็มีทุกข์ อยากกินชาไข่มุกก็ไปซื้อ... บ้านพี่ไม่มีเงินทองมากมาย แต่มีลูกน้ำยุงลายที่พร้อมพาเราตายไปด้วยกัน... ไม่ได้หล่อจนเลือกได้ แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนไม่เลือก... อ่อยแฟนตัวเองเรียกว่าหื่นอ่อยแฟนคนอื่นเรียกว่าร่าน... #shadowtheclaws
  1m
  224    21,120
 • ตัวอิจฉา พระเอก แม่พระเอก เพื่อนพระเอก... #เก็บบทร้ายไว้เล่นท้ายหนังตลก #ยิ้มอ่อนอ้อนเก่ง #ความหล่ออาจไม่เข้าตาแต่ความชราใกล้เข้ามาแล้วจ้า #ใจเราไม่ใช่สแตมป์เซเว่นสะสมครบเล่มก็แลกเธอมาไม่ได้ #แอบรักแต่ไม่กล้าบอกก็เหมือนอ่านออกแต่แปลไม่ได้ #พรีแพรแคร์ทุกคน #เจมส์จิบิหัวใจ #หญิงขิงมาเฟีย #ฟรอยด์ซอยเปลี่ยว #พิศวาสฆาตเกมส์ #ช่อง3กด33 #film #filmphotography #filmisnotdead

  📸cr. พี่บี
  1m
  67    10,505
 • เรียนเชิญมาที่ SELF ถ้านายคนเฟี้ยวนายต้องมาเยือน... ไม่ต้องเขียนคิ้วให้คมพี่มองนมไม่ได้มองหน้า... ในยามที่คุณหลับไหลดอกเบี้ยยังเคลื่อนไหวตลอดเวลา... คำชมแค่ลมปากคำดูถูกต่างหากคือแรงผลักดัน... คำของคนอยู่ที่คนของใคร... เมียเดียวบ้านเงียบเมียเพียบบ้านพัง... ใช้กูจังตังค์ก็ไม่ขึ้น... อย่าทำมาเล่นตัวเพื่อนมีผัวกันหมดแล้ว... ไม่หล่อไม่รวยไม่มีxวยอะไรเลย... #selfcoffeechiangmai #chiangmai #chiangmaicafe #cafehoppingcnx 📸cr. @catcathala
  1m
  117    11,885
 • ถ้าแค่มาแอบมอง ยังไม่จองจงหลบไป... อย่าทิ้งคนที่ใช่ไปหาคนที่ชอบ... ของก็ขาดบรรยากาศก็ได้... จะไม่บอกรักให้รู้สึกดีแต่จะโอนเงินเข้าบัญชีให้รู้สึกรัก... มีบ้างที่เลิ่กลั่กแต่ไม่เลิกรักแน่นอน... เมาคลีล่าสัตว์
  แต่เหงานะล่าสุด... กูอะชอบเขาแต่ผัวเขาไม่ชอบกู... ลดน้ำหนักตั้งแต่มกราลดไปลดมาสิงหาหนักกว่าเดิม... อยากให้เธอกินคลีนจะได้เลิกกินของมันแล้วมากินของเรา... แฮ่ !!!!!!!!!!!!💦💦💦💥💥💥💥....สลัดคลีนของเรา !!!!

  #legorcicli #legorporreca #porrecaroad #bbuc #union71 #shutupandattack #albaoptics #albaoptics_thailand

  📸cr. @pun_sukonthaman
  1m
  68    7,362
 • SELF SERVICE TEAM. นมใหญ่นั่งฟรีนมไม่มีก็เดินต่อ... ผ่อนยังไม่หมดอย่ามาสดกับกู... อย่าดูถูกผมในวันที่ผมด้อยกว่าเพราะไม่แน่วันข้างหน้าอาจจะไปได้ไกลกว่าก็ได้... มีสะตังค์แต่ไม่มีสไตล์รู้จักคนมากมายแต่ไม่ค่อยมีสะตังค์... สิ่งที่เงินซื้อไม่ได้คือสไตล์และความคิด... อย่าเข้าใกล้กูมากอะไหล่มันหายากจะบอกให้... ถึงรถคุณจะแรงก็ติดไฟแดงเหมือนกัน... รถมีแต่ทำให้เราเสียตังค์แต่มันไม่เคยทำให้เราเสียใจ... มีสองอย่างที่ทำให้เราไม่ถึงจุดหมายคือเดินผิดทางกับน้ำมันหมด... #selfserviceteam #vespasmallframe #vespa90racer #vespapx150 #vespaclassic #newvespa #vespasociety #cnxaugust #chiangmai #chiangmaithailand
  2m
  149    10,810
 • Ok na kaa na kaa... เป็นร้านที่มีคนปลูก คนคั่ว คนทำกาแฟ เป็นคนเดียวกัน และมาตรฐานรสชาดเทียบเท่า เมล็ดจากต่างประเทศ ที่นี่ใช้เมล็ดไทยล้วน ที่มีรสชาดดีมากกก... ไอเลิปปป.... #hubbacnx ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ @superstarski @hubbacnx
  2m
  53    10,058
 • ฝาก “กระสือ” ไปบอกรัก ฝาก “กระหัง” ปีกหักไปเข้าฝัน ฝาก “ผีพราย” หอมแก้มเธอทุกคืนวัน ส่วนตัวฉัน ขอเป็น “ปอบ” กินตับเธอ... ที่น่ากลัวกว่าการโดนผีหลอก คือการมาหลอกให้รักแล้วจากกันไป... ถูกผีหลอกมันเสียขวัญเธอหลอกฉันมันเสียใจ...
  2m
  48    6,765
 • ออกกำลังกายเสียเหงื่อ... ออกล่าเหยื่อเสียแรง... เน้นทำ ไม่เน้นคุย เน้นลุย ไม่เน้นโชว์... ออกกำลังกายลดได้แค่ 100 กว่าแคลอรี่ ถ้าเรื่องปี้ เหนื่อยทีลดเป็นพัน... นอนเอาพัดลมเป่าไข่แล้วเมื่อไรจะหุ่นดี ลองมาออกกำกายกันสักทีเพื่อสุขภาพดีของตัวเอง... น้ำหนักมันลดยาก ถ้าวิ่งมากมึงก็เหนื่อย งั้นก็อ้วนต่อไปเรื่อย กินก๋วยเตี๊ยวเนื้อเปื้อยก่อนล่ะกัน... ไม่หล่อเธอบอกพอทน พอบอกเราจนเธอบอกพอเลย...
  #hjchelmets #albaoptics #bbuc #legorcicli #union71 #shutupandattack
  📸cr. @xdadadx
  2m
  162    13,098
 • กวนตีนแล้วมีรอยยิ้มดีกว่าทำหน้านิ่งแล้วมีแต่รอยร้าว... ส่งตาหวานอ่ะพี่ไม่เถียงส่งขึ้นเตียงอ่ะพี่ไม่ถอย... ความรักก็เหมือนเทียนไขถึงสว่างไสวแต่ก็มีน้ำตา... เบื่อแล้ว “ตัวร้าย”
  ขอเปลี่ยนเป็น “คนสุดท้าย” ได้ไหม...
  เบื่อแล้วน้ำพริกลงเรืออยากไปนอนให้น้ำเกลือ ที่โรงบาล... ปากบ่นว่าอยากผอมวันๆถือชาพะยอมกับชาไข่มุก... ในรูปดูฟุ้งฟริ้งเจอตัวจริงวิ่งฝุ่นฟรุ้ง... ก้าวแรกโดนใจก้าวต่อไปโดนเท... ใจไม่แข็งพอเท่าคอที่แข็งจัง... จีบมั่วแบบมีสเต็ปก็เลยเจ็บแบบมีสไตล์... #merrell #merrellshoes #merrellthailand #gramicci #gramiccithailand #element72thailand #fjallraven
  2m
  108    16,311
 • สุขสันต์วันเกิด คุณพ่อลี สิทธิพร ชาติพงศ์ ..... จัดไปหนึ่งบทเพลง ..... เมื่อก่อนครั้งฉันเป็นเด็กน้อยคอยแต่คลาน
  พ่อหัดตั้งไข่ให้จนฉันเดินเป็น
  เตาะเเตะก้าวทีละน้อยค่อยๆเข็น
  จับเกาะพ่อเดินเล่นตามประสาเยาว์วัย
  พ่อถอดรองเท้าไว้ให้เห็นตรงนอกชาน
  ฉันเจ้าเด็กน้อยลองใส่สวมเดินภูมิใจ
  อยากใส่ไว้ให้เหมือนแม้จะหนักยังเดินไหว
  พ่อยิ่งใหญ่เหมือนภูเขาเราจะตาม
  ข้างหน้าที่ทิ้งไว้คือรอยเท้าที่พ่อเดิน
  ลูกเหยียบย่างไม่ห่างเหินเดินตาม
  ย่ำบุกป่าเขาลำเนาไพรไม่ครั่นคร้าม
  เด็กน้อยตามอย่างพ่อไม่ท้อเดินไป
  เติบใหญ่ถึงวันนี้พบชีวิตที่ผกพัน
  ฉันจึงได้รู้ว่าการเดินไม่ง่ายดังใจ
  วันที่ถูกทุกข์ทับถมขมขื่นใจสักเพียงไหน
  รองเท้าพ่อคู่ใหญ่ยังสอนใจเรา
  วันที่ถูกทุกข์ทับถมขมขื่นใจสักเพียงไหน
  พ่อยิ่งใหญ่เหมือนภูเขาเราจะตาม... ขอให้คุณพ่อมีร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากๆ หัวเราะเยอะๆ ร่าเริงแบบนี้ตลอดไปครับ 🥰🥰😍😍🙏🏼🙏🏼😂😂🤣🤣🤟🏻🤟🏻🤟🏻✨✨✨✨
  2m
  176    12,193
 • ช่วง ให้ หวย รวย แบบ นิว นอ ม้อนนนนน... รวย รวย ปัง ปัง !!! #สลากกินแบ่งรัฐบาลแต่รัฐบาลกินไม่เคยแบ่งกูกินเลย #ไม่ถูกหวยก็เป็นเป็นไรขอแค่เป็นคนที่ถูกใจเธอก็พอ #ปากก็บอกว่าเข็ดแต่พอมีเลขเด็ดก็เอาใหม่ #มื้อเช้าไวไวมื้อต่อไปยำยำมื้อค่ำมาม่าโพยหวยที่ซื้อมากองไว้ตรงหน้านั่งทำใจ #วันนี้หวยแดรกงดรับแขกน่ะค่ะ #งวดนี้ผิดทั้งบนทั้งล่างคืนนี้คงโดนล้วงทั้งล่างทั้งบนนี่แหละชีวิตคนดิ้นรนกันไป #ได้เสียวเพราะ บนล่างมีความสุขเพราะล่างบนไม่ว่าจะรวยหรือจะจนก็ชอบล่างบนและบนล่าง #เมื่อคืนฝันว่าได้กินเธอเที่ยงนี้ละเมอว่าเธอได้กินฉันบ่ายโมงนั่งตีเลขซื้อหวยพัลวันงวดนี้แทงไม่ยั้งเหมือนความฝันเมื่อค่ำคืน sponsered by @athing_thatispieces @athing_thatispieces @athing_thatispieces ✨✨✨
  2m
  64    11,088
 • ชีวิตโสดเจ้ามีค่า แต่ชีวิตข้าต้องมีเจ้า... จะเป็นยาแดงยามเธอล้ม จะเป็นพาราเม็ดกลมยามเธอเป็นไข้ จะเป็นยาน้ามดำในยามเธอไอ จะเป็นเพื่อนคู่ใจยามเธอต้องการ... ฉันรักเธอเท่าฟ้าเท่าอากาศ
  ฉันรักเธอเท่าถาดใส่ขนม
  ฉันรักเธอเท่าขวดใส่ลูกอม
  ฉันรักเธอเท่าโหลกลมที่ใส่ใจ... คิดถึงคนไกล ห่วงใยคนรัก คิดถึงยิ่งนัก ทั้งรักและห่วงใย... #albaoptics #albaoptics_thailand #tostudio #legorcicli #legorporreca #porrecaroad 📸cr. @pun_sukonthaman
  2m
  90    10,501
 • I คำเเรกให้แมวเป็นเจ้าของ
  LOVE คำสองให้แมวเป็นของขวัญ
  YOU คำสามให้แมวเป็นรางวัล
  I LOVE YOU รวมกันฉันรักแมว... Love you ภาษานอกใช้บอกรัก ภาษาจีนใช้ยากนัก หว่ออ้ายนี่ ภาษาลาว ข่อยฮักจ้าว ก็เท่ดี แต่วันนี้ใช้คำไทย ฉันรักเธอ...
  สะกะวา หน้าฝน แมวนอนตด เหม็นไปหมด ฟรุ้งทั่วมุ้ง ยุงยังหนี ตดของแมว แรงกว่า RPG
  ตดอีกที มุ้งขาด บ้านพังเลย... #shadowtheclaws #thegreenhubbangkok #blackcat #bombaycat #konjacat
  2m
  97    13,268
 • ฝนตกให้เก็บผ้า ถ้าอยู่กับคนไร้ค่าให้เก็บผ้ามาหาพี่... ฝนตกให้เก็บผ้าอยากรวยวันหน้าให้เก็บตังค์... ฝนตกไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ไม่มีจะแดกนี่ซิเรื่องใหญ่... จงเลือกผู้หญิงที่พร้อมจะลำบากไม่ใช่วันวันทาแต่ปากและอยากจะเดินห้าง... สุนทรภู่ควงกระบี่ขี่ สแมช แบงค์วงClashขับmioโก้หนักหนา ซิลิฟูขี่x-oneช่างงามตา อันตัวข้าขี่รถถีบไปจีบเธอ... จิตรกรใช้อารมณ์ผสมสี นักดนตรีใช้อารมณ์ผสมเสียง นักพูดใช้อารมณ์ผสมสำเนียง เรื่องบนเตียงผมใช้อารมณ์ผสมพันธุ์... แฮ่ !!!! วันนี้กราบลาไปก่อน...สวัสดีครับบ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🤣🤣😂😂
  3m
  149    11,478
 • หนูชื่อน้องหีบ นามสกุลเหินหาว บ้านอยู่หัวหินมีอาชีพหาหอย วันนั้นหาหอยได้หกหาบ เอาหอยหกหาบไปวางไว้บนหิ้ง หิ้งหักหอยหล่นโดนหัว หนูเลยโมโหหอย เลยหอบหอยไปทิ้งเหว ถึงเหวเหยียบหินหัก ผ้าถุงคลุมหัว เลยได้เห็น เห็น..... หอยยยยย !!! ตกลงไปที่ก้นเหว.....!!!!! วันนี้เราลาไปก่อน สวัสดีครับบบบบ...!!! #tgif #friday #fridaymood #haveagoodday #ช่วงคุมอาหาร #ลดโซเดียม #ลดน้ำตาล #ลดแป้งน้ำตาลไขมัน #djsoduim #freudlife #sodiumless #discjockey #dj
  3m
  287    12,759
 • วันนี้รู้สึก ปวดหัว ตามัว ตัวร้อน ไม่ได้พัก ไม่ได้ผ่อน ผอมแห้ง แรงน้อย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ กระส่ายกระสับ ตับพิการ อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ทานอาหารไม่อร่อย ไม่รู้รส ท้องอืด มีตด เป็นกรดในกระเพาะ กระดูกก็เปราะ ฟันก็ปวด เป็นประหลาดในลำไส้ เวลาหายใจก็เม้นนนนนนนนนน....เหม็น เช้าเย็นอาเจียน วิงเวียนศีรษะหว่ะ !!!!! #throwback #throwbacksanfrancisco #throwback2019 #busterthedog #alameda #alamedacalifornia #california #film #filmphotography #filmisnotdead #filmcommunity #yashicat4
  3m
  117    16,970
 • เช็คแล้ว ไม่มีไข้ แถมไม่มีใครด้วย... #อยากเดินไปห้องVIPแต่พนักงานบอกหน้าอย่างพี่เชิญห้องICU #ไม่ได้คบคนที่หน้าตาแค่ห่วงว่าลูกออกมาจะหน้าตาไม่ดี #น้อยมากจะอ้อนใครส่วนใหญ่จะอ้อนตีน #สกิลการชวนคุยพี่ติดลบ​แต่ถ้าคุยนานไปแล้วไม่ได้คบ​อันนี้พี่ยืนหนึ่ง​ #เมื่อก่อนแชทเด้งจนมือถือค้างตอนนี้แชทว่างนึกว่ามือถือพัง #แรกก็โบกมือทักทาย​หลังมาโบกมือบ๊ายบายเฉยเลย #คุยกับเธอแค่1นาทีก็รู้สึกดี24ชั่วโมง #ยากกว่าการนับหนึ่งคือการลืมทุกสิ่งที่เคยนับมา #เธอก็เหมือนลุงตู่ที่อยากจะอยู่แต่ก็ไม่เคยใส่ใจ #มีคนดีไม่ชี้ใช้เอาคนจัญไรมาใช้ชี้ #เลือกตั้งแทบตายสุดท้ายได้คนเดิม #อีตาบ้าแฟนต้าน้ำเขียวบ้าจริงเชียวน้ำเขียวแฟต้า #อาจจะดูไม่จริงจังแต่อยากบอกดังดังว่าจริงจายยยยยยยย
  3m
  286    32,024
 • THIS IS “SELF” ... อย่ายิ้มให้พี่ช่วงนี้พี่ของขาด... อยากให้ใครหายไปจากชีวิตก็แค่ให้คนนั้นยืมตัง... ไม่มีใครให้พึ่งพามีแต่คานหนาหนาให้พึ่งพิง... ทอดปลาเปลืองน้ำมันทอดทิ้งกันเปลืองน้ำตา... ตอนเด็กร้องเอามาม่าพอโตมาร้องน้องจ๋าเอาไวไว... ดั๊กคือเป็ดเด็ดคือเรา... หนักเช้าเบาเที่ยงเกลี้ยงเย็นเน้นดึก... ไวรัสที่กำลังระบาดจะไปสู้อะไรกับความรู้สึกที่ต้องลำบากเมื่อเงินสักบาทไม่มี...โรคติดต่อจะไม่ติดต่อถ้าเราไม่ติดต่อกันแล้วจากนั้นเธอก็ไม่ติดต่อมาอีกเลย... ก่อนไปอีเดียช่วยมาเคลียร์เรื่องอีหยิบ... โยนกันไปโยนกันมาโหยอีบ้าโยนกันจัง... #film #filmphotography #filmisnotdead #yashicat4 #selfcoffeechiangmai #selfcoffee #cafe #café #cafehopper #cafehopping #cafehoppingcnx #chiangmaicafe #cafechiangmai #barista #baristalife #hipsterbarista #freudlife #freudbiz 🎞 @bangkokfilmlab135
  3m
  68    9,237