IG ใบเตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

@iiitoei
Contact for work only 085-483-0338 💘 E-mail pummeimei@gmail.com Line : @etk4995t , pummeimei Youtube : ZuvapitSnap #zvpfilms #zvpvacation
รูป/คลิป
4,703
follower
1,674,822
following
986
 • หนึ่งปีผ่านไปสำหรับคอนเสิร์ต #potatomagichoursconcert เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตของวงpotatoที่เตยประทับใจมากๆทั้งโชว์ แสงสีเสียง คือภูมิใจไปกับทีมงานทุกคนทุกฝ่าย และหากใครได้ดูเหมือนเตยในวันนั้นก็คงจะเข้าใจ และอยากจะบอกว่างานแต่งของเตยกับพี่ปั๊บก็ได้ทีมทำคอนเสิร์ตทีมนี้เนี่ยแหละมาดูแลงานให้ 🌈💘🌈
  ซึ่งในวันคอนเสิร์ตเพื่อนเตยหลายๆคนบอกกับเตยว่า "ในคอนพี่ปั๊บขอแกแต่งงานแน่ๆ" ตอนนั้นอึดอัดมากอยากจะตอบกลับไปว่า "เค้าขอแล้ว" แต่ทำได้เพียงเก็บไว้ในใจก่อนด้วยเหตุผลหลายๆอย่างในวันนั้น 555 ผ่านงานแต่งมาแล้วเลยอยากมาเล่าให้ฟังสนุกๆ เปลี่ยนบรรยากาศจากรูปแต่งงานบ้างเดี๋ยวค่อยวนกลับไปใหม่ วนไปมาไม่มูฟออนง่ายๆหรอก ☺
  .
  ปล1 ลงรูปซ้ำค่ะเพราะวันคอนยุ่งมากไม่มีรูปคู่เลย
  ปล2 ใครอยากให้พี่ปั๊บกลับไปทำผมสีนี้อีกบ้าง🙋🏻‍♀️
  #tbt
  7h
  77    62,687
 • สวัสดีธันวาคม 🙂
  11h
  106    72,673
 • ก่อนจะเริ่มงานพิธีเช้าเราสองคนมีเวลาชั่วครู่ที่ได้นั่งมองแสงแรกของวัน วันที่เราจะได้ใช้คำว่าครอบครัวเดียวกันอย่างเป็นทางการ...ฮี้ววว☺☺☺ ดูโรแมนติกเหลือเกินแต่ที่จริงแล้ว...เราโดนตากล้องลากมาถ่ายรูปก่อนที่จะโบกมือบ้ายบายเจ้าบ่าวเพราะเจ้าบ่าวต้องลงไปสแตนบายขบวนขันหมากตอนนั้นมีเวลาถ่ายรูปไม่ถึงสิบนาทีด้วยจ้า 555 ดูจากรูปแล้วรู้สึกว่าหวานแหววสุดๆแต่พอได้อ่านแคปชั่นนี้แล้วเป็นไงเอ่ย5555 .... งานแต่งที่ผ่านมายังมีเรื่องเล่าอีกเยอะไว้เตยมาเล่าให้ฟังเรื่อยๆนะคะ 💘💍💍💘
  .
  ลงคลิปใหม่แล้วเจอกันที่ Youtube: ZuvapitSnap
  .
  #ToeiPupWedding
  2d
  129    83,197
 • ตดดังป๊าดมาราชบุรี 💨
  ใจยังอยู่ที่งานพี่ก้อยพี่ตูนแต่ตัวต้องตามคุณลุงมาทำงานส่วนชุดนี้จากร้าน @regen_original นะฮะ😚💘
  3d
  133    147,505
 • ยินดีด้วยที่สุดเลยนะคะพี่ก้อยพี่ตูน สัมผัสได้ถึงความรักความยินดีเต็มงานไปหมดงานน่ารักมากๆตลอดทางเดินมีโมเม้นดีๆให้ได้เห็น พรีเว้ดดิ้ง10ปีของจริง ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะ💘
  #togetherforeverkt
  3d
  244    245,036
 • เที่ยงนี้จะลงคลิปใหม่แล้วเลยพาชุดส่งตัวมาให้ชมและจะบอกว่าเป็นคลิปสรุปเรื่องราวของทุกๆชุดที่ใช้ในงานแต่งพร้อม Q&A อีกห้าข้อ ไปกดติดตามกดกระดิ่ง youtube: ZuvapitSnap และดูกันเลย 😚😚😚
  .
  #ToeiPupWedding
  4d
  122    112,518
 • เพิ่งลองหาความหมายของดอกเดซี่พออ่านจบก็อดที่จะแอบยิ้มไม่ได้ เตยให้ทานตะวันเป็นพี่ใหญ่ส่วนเดซี่เป็นน้องเล็กละกัน :)
  .
  #ToeiPupWedding
  4d
  34    41,130
 • กลับมาที่งานเลี้ยงช่วงโยนช่อดอกไม้อีกครั้ง💘💘💘
  ช่อดอกไม้ที่เตรียมมาโยนไม่ได้มีเพียงช่อเดียวแต่มีถึงหกช่อด้วยกันช่อใหญ่หนึ่งและจิ๋วๆอีกห้าช่อ เรื่องช่อใหญ่เตยเล่าไปแล้วในโพสก่อนหน้าวันนี้เตยอยากจะเล่าถึงช่อจิ๋วๆที่ไปตกถึงมือเพื่อนๆอยากจะบอกเพื่อนๆว่าถึงจะเป็นช่อจิ๋วแต่ก็ไม่ได้ทำให้เตยตื่นเต้นน้อยไปกว่าช่อใหญ่เลยดูจากรูปคงพอเข้าใจอารมณ์ในจังหวะนั้น 😳☺🥰
  ตอนที่กำลังจะโยนคนรอก็คงตื่นเต้นแต่จังหวะที่เตยโยนไปแล้วและหันกลับมามองช่อดอกไม้นั้นเตยตื่นเต้นมากๆตื่นเต้นว่าใครจะได้ช่อดอกไม้ จะเป็นเพื่อนชั้นรึเปล่า คนนั้นมีแฟนรึยังนะ บลาๆๆๆ มันมีความรู้สึกพวกนี้เต็มหัวไปหมด แล้วพอเห็นว่าใครได้รับไปก็...ตามภาพค่ะ
  .
  ปล ใครจะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไปน้า🤭🤭🤭💘
  .
  #ToeiPupWedding
  4d
  169    212,935
 • กอด ปลอบ ขอบคุณ
  จะรักเธอให้มากพอและขอทำให้ดีที่สุด
  .
  #ToeiPupWedding
  6d
  244    143,769
 • สามรูปนี้ถ่ายก่อนที่จะเริ่มเดินขบวนขันหมาก ต้องยอมรับเลยว่าตอนนั้นตื่นเต้นมากๆมีน้องๆตากล้อง ทีมงาน พี่ๆทีมงาน ช่างหน้า ช่างผมร่วมถึงช่างภาพเดินมาชวนคุยให้คลายความตื่นเต้นสุดท้ายไม่ไหวต้องลุกขึ้นเดินไปมา ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือรู้สึกใจสบายได้เดี๋ยวเดียวก็ดันปวดเบาขึ้นมา อั้น! เท่านั้นคือคำตอบก็เลยอั้นยาวจนจบครึ่งพิธีเช้า
  ปล เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าใส่ชุดฟิตแค่จิบน้ำก็พอ
  .
  #ToeiPupWedding
  1w
  70    82,627
 • ยัง...ยังมูฟออนจากงานแต่งตัวเองไม่ได้มีใครเป็นแบบเตยบ้างยกมือขึ้น🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ ส่วนตอนนี้กำลังเร่งตัดคลิปสรุปเรื่องราวของชุดในวันงานนะฮะเสาร์นี้ได้ดูแน่นอน YouTube: ZuvapitSnap
  #ToeiPupWedding
  1w
  338    140,009
 • กลับมาสู่รูปชีวิตจริงจ้าเดี๋ยวค่อยกลับไปลงรูปวันงานต่อ
  อยากบอกว่าจะมี VLOG Week รีวิวชีวิตหลังแต่งงานหนึ่งสัปดาห์ด้วยนะฮะรอติดตามกันได้เลยน้าส่วนตอนนี้ก็ดูคลิปอื่นๆไปพลางๆก่อนละกันน้า Youtube : ZuvapitSnap
  1w
  130    109,429
 • ตั้งท่าจะเข้มแข็งอยู่ดีๆอ่ะเลื่อนดูรูปต่อไปค่า...ไม่รอดด
  ใครว่าพี่ปั๊บอินกว่าพิมพ์😛
  ใครว่าเตยอินกว่าพิมพ์ 😜
  .
  #ToeiPupWedding
  1w
  382    170,179
 • สะบัดผ้าเสร็จก็ลงส้นจ้า☺☺☺
  เตยตั้งใจว่าจะทำคลิปเล่าที่มาที่ไปชุดแต่งงานทุกชุดตั้งแต่ชุดไทยยัยชุดอาฟเตอร์รองเท้า หน้าผม เครื่องประดับ💍💍💍
  ใครอยากทราบอะไรในเรื่องนี้ถามมาได้เลยน้า
  เตยจะเลือกคำถามมาตอบ5ข้อนะฮะแล้วรอฟังคำตอบทาง youtube ช่อง ZuvapitSnap น้า
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  99    112,776
 • ขอบคุณ @jeambabyhippo และ @mamahippo ด้วยน้าที่ช่วยดูแลกันตลอดทั้งเวลาทำงานแล้วก็ในวันสำคัญของชั้น
  ในวันนั้นจะได้ยินไม่กี่ประโยคจากสองคนนี้คือ กินอะไรไหมเธอ ดื่มน้ำไหม ลูกอมไหม เดินไหวไหม วนสลับไปมาขึ้นอยู่ว่านางจะเห็นสงสารเพื่อนในช่วงไหน5555
  ขอบคุณที่ดูแลกันเป็นอย่างดีขอบคุณที่ตื่นแต่เช้ามาคอยช่วยเหลือวิ่งรับแขกลูกแลแขกให้ ขอบคุณมากๆๆๆ รักก
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  25    49,612
 • 😊
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  208    129,417
 • หลายคนชมว่าแต่งหน้าทำผมดีในวันแต่ง ซึ่งช่างเค้าก็ดีจริง!!! แต่เตยอยากบอกว่าการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมก่อนนั้นสำคัญมากกกๆเช่นกัน วันนี้เตยจะมาเล่าเคล็ดลับโค้งสุดท้ายก่อนแต่งมีอะไรบ้างมาดูกัน�
  1.ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆ เข้าห้องน้ำบ่อยหน่อยแต่เพื่อความชุ่มชื้นของผิวเราต้องสู้

  2. พักผ่อนให้พอนอนให้ได้ 6-8 ชั่วโมง สำหรับเตยก่อนวันแต่งงานเตยยังถ่ายซีรี่ส์อยู่เลยเก็บเกี่ยวตามกอง 5 นาที 10 นาทีก็ต้องงีบนะจ๊ะ

  3. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวช่วงก่อนแต่ง 2 สัปดาห์เตยใช้ครีม @shinebrideskin  ด้วยซึ่งถ้าใครดู Vlog Wedding คงได้เห็นกันไปแล้ว เนื้อสัมผัสเค้าซึมไว ทาแล้วผิวจะฉ่ำๆดูสุขภาพดียิ่งผิวชุ่มชื้นการแต่งหน้าก็จะติดทนด้วยนะคะทุกคน อีกอย่างนึงคือพวกรอยสิวก็ดูจางลงด้วยค่ะ ชื่อครีมเจ้าสาวแต่ยังไม่เป็นเจ้าสาวก็ใช้ได้นะคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ @Shinebrideskin หรือกดแอดไลน์ได้ที่ https://www.bit.ly/3pugHo3 
  .
  3 อย่างนี้คือการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับวันสำคัญของเตย
  ไม่ยากเลยจริงๆนะคะ ลุย!!!!

  #shinebrideskin #ครีมเจ้าสาว
  2w
  42    52,267
 • และสิ่งที่หลายๆพูดถึงคือเรื่องบรรยากาศในงาน ขอบคุณทีม HUI Design Studio @huiteamdesign และ Saturate Design @saturatedesigns มากๆนะคะที่เสก(ขอใช้คำว่าเสกเลย)ให้งานนี้ออกมาในแบบที่เตยกับพี่ปั๊บคิดไว้...💘
  ไอเดียแรกที่เราสองคนคิดไว้คืออยากให้ญาติผู้ใหญ่เห็นวิวเห็นสถานที่ๆเราไปเที่ยวในแบบที่เราเห็น ใช่ค่ะอุโมงค์ก่อนเข้างานก็เช่นกันนั่นได้ไอเดียมาจากทริปญี่ปุ่นช่วงต้นปีเราสองคนไปดูงาน Teamlab แล้วชอบมากๆๆๆๆๆๆ มากซะจนอยากตีตั๋วให้ป๊าแม่บินมาดูด้วยกันตอนนั้นเลยและไม่ใช้ดอกไม้สดเลยไม่ใช่ว่าเตยไม่ชอบดอกไม้นะคะแต่รู้สึกเสียดายหากจบงานแล้วต้องทิ้งซึ่งเรื่องนี้เตยคุยกับพี่ปั๊บและทีมหลายรอบจนสุดท้ายก็ต้องยอมมีแทรกเล็กน้อยเพื่อความสดชื่น และที่เลือกใช้ดอกทานตะวันเพราะเตยชอบค่ะ5555 แค่นั้นเลยส่วนพี่ปั๊บจะชอบไหม...ถ้าเห็นก็มาตอบด้วยน้า🤭🤭🤭
  เราประชุมงานกับทีม3ครั้งจนกระทั่งก่อนวันงานมีการเปลี่ยนไอเดียจากเจ้าบ่าวจ้าา (ไอเดียเก่าดูได้ใน youtube ช่อง ZuvapitSnap ) แต่ด้วยความที่สองทีมทำงาน #magichoursconcert กับพี่ปั๊บมาแล้วเพราะฉะนั้นเรื่องแค่นี้ชิลๆใช่ไหมฮะ555 บรรยากาศต่างๆจึงออกมาในแบบที่ทุกคนได้เห็นโล่งๆกว้างๆสบายตา😊🌈🌞
  อยากบอกทางทีมว่าเตยชอบมากๆๆ ถูกใจมากๆๆ มันดีมากๆๆ และ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกๆคนมากๆๆๆๆ
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  64    81,768
 • มาถึงเรื่องรูปต่างๆทั้งรูปที่ตกแต่งและรูปแบ็คดรอป...💍
  รูปที่เห็นในงานเป็นการรวบรวมภาพถ่ายจากหลายๆทริปตั้งแต่เราร่วมเดินทางมาด้วยกัน เช่น ไอซ์แลนด์ แฟโร่ โลโฟเทน เดนมาร์ค อียิปห์ ญี่ปุ่น เป็นฝีมือการถ่ายของพี่ปั๊บ #3psnap รูปที่ฉายบนแบ็คดรอปเป็นรูปวาดที่แปลงมาจากภาพถ่ายฝีมือของพี่ปั๊บเช่นกันแต่รูปดอกทานตะวันคุณครูพี่ปั๊บเป็นคนวาดให้
  พี่ปั๊บเริ่มกลับมาวาดรูปช่วงหยุดงานตอนโควิทระบาด เตยจำได้เลยตอนนั้นพี่ปั๊บเจอกับเรื่องราวมากมายที่หาทางออกแทบไม่ได้ ทำได้เพียงบำบัดความรู้สึกของเค้าเองโดยการกลับไปเรียนวาดรูปและคุณครูของพี่ปั๊บคือครูปาน @parnarts ครูปานเป็นคนที่ช่วยพี่ปั๊บหาแนวทางการวาดรูปและเป็นที่ปรึกษาแนวทางการใช้ชีวิต ขอบคุณครูปานมากๆนะคะที่รักและเอ็นดูพี่ปั๊บและเตย นอกจากที่เล่ามาทั้งหมดรูปวาดที่กระพริบตาปริๆต้อนรับแขกก่อนเข้างานและรูปดอกทานตะวันที่ฉากตกแต่งในงานก็ฝีมือครูปานเช่นกัน และเตยก็ต้องขอบคุณพี่แป้ง @pang_nidcha เช่นกันพี่แป้งช่วยเตยจัดแจงให้คำปรึกษาหลายๆเรื่องก่อนงานจะมีงานแต่งนี้
  ขอบคุณทั้งสองท่านมากๆค่ะ
  .
  #ToeiPupWedding #somnuekklangnok
  2w
  39    36,505
 • ชุดงานเลี้ยงเจ้าสาว...💍
  ขอบคุณพี่อู๋ป้าอู๋ @mepanya แห่ง @panya_pj ที่รังสรรค์ชุดให้เป็นอย่างดีในระยะเวลาสองเดือนที่แสนจะยุ่งของพี่อู๋เพราะช่วงนั้นพี่อู๋มีแฟชั่นโชว์เปิดตัวของแบรนด์ด้วย แต่ชุดก็ออกมาสวยงามน้อยแต่มาก มากไปด้วยความรู้สึกของพี่อู๋และงานปักที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแสงเหนือที่เตยและพี่ปั๊บเห็นตอนไปเที่ยวไอซ์แลนด์และโลโฟเทน🌌
  ครั้งแรกที่คุยไอเดียกับพี่อู๋เตยกับพี่ปั๊บคงทำพี่อู๋ปวดหัวไปหลายตลบเพราะสิ่งที่เตยอยากได้มันน้อยมาก🙈 มากเสียจนเหมือนชุดเดรสเกาะอกทรงบอลกาวน์เปล่าๆ แต่อยากบอกทุกคนว่าเจ้าบ่าวชอบทรงนี้มาก ไหนๆก็เล่าแล้วเตยขอเล่าย้อนนิดนึงนะคะพี่อู๋เคยทำชุดให้เตยตอนที่เตยไปเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์ที่ประเทศจีน (คงจะได้ชมกันเร็วๆนี้) เป็นชุดเดรสเกาะอกสีเหลืองผ้าไหมไทยทั้งชุด ชุดนั้นเป็นชุดที่พี่ปั๊บชอบมากพี่ปั๊บเล่าให้เตยฟังว่าเค้าเคยคิดว่าอยากให้มีชุดแบบนั้นในงานแต่ง และมันก็เกิดขึ้นจริงแต่มีการปรับแบบและดีเทลต่างๆค่อนข้างเยอะและคงท้าทายพี่อู๋ไม่น้อย เพราะเตยอยากได้เรียบที่สุด(ตอนแรกไม่ยอมให้พี่อู๋ปัก) พี่อู๋ค่อยๆตะล่อมเตยให้เพิ่มดีเทลต่างๆลงไปในชุดทั้งการปักตาแตกรวมไปถึงถุงมือแสนสวยที่แสนจะบอบบางคู่นั้นด้วย💫💫💫
  ขอบคุณที่อู๋พี่กีกี้มากๆนะคะที่ดูแลน้องในงานสำคัญงานนี้ชุดนี้เป็นชุดที่ถูกใจน้องและเจ้าบ่าวมากและคิดว่าคงถูกใจใครอีกหลายๆคน ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ❤
  ปล ที่ชุดดูหลวมเพราะเตยผอมลงนะคะพี่อู๋เค้าตัดไว้เป๊ะมากๆแล้ว
  .
  #ToeiPupWedding #panyaproject
  2w
  172    168,990
 • ชุดแถลงข่าวเจ้าสาว ...💍
  ขอบคุณทีม @iradamadefor @irada_official มากๆนะคะ กับแบรนด์นี้มีเรื่องเล่า555 เตยไปหาพี่ปุ้น @punnyy เป็นคนแรกหลังจากที่รู้ตัวว่าจะแต่งงานโดยการแนะนำของคุณพราว @proud_olives กัลยาณซิสของเตย😚 เตยเข้าไปหาพี่ปุ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนเข้าไปลองชุดและคุยไอเดียงานแต่งแต่หลังจากนั้นน้องโควิทก็จู่โจมโลกเราอย่างหนักหน่วง แน่นอนว่าสะท้านมาถึงงานแต่งของดิฉัน ตอนนั้นเตยกับพี่ปั๊บมีความกังวลใจสูงม๊ากกก จินตนาการว่าเสียงสูงได้แค่ไหนความกังวลใจของเราสูงกว่าอี๊กกกก จึงทำให้การดำเนินงานแต่งของเราชะงักไปจนสุดท้ายหลังจากที่ตัดสินใจว่ายังไงก็จะจัดงานและกลับไปหาพี่ปุ้นอีกครั้งตอนกลางเดือนกันยายนซึ่งเหลือเวลาตัดชุดอีกเกือบๆ2เดือน ซึ่งพี่ปุ้นเต็มที่กับเตยมากๆร่วมถึงคุณพราวด้วย ช่วยกันหาเรฟเพื่อให้เห็นภาพตรงกันหาแบบที่ถูกใจเพราะชุดนี้เป็นชุดแถลงข่าวซึ่งเป็นตรงกลางระหว่างงานพิธีและงานเลี้ยง สุดท้ายก็ได้ชุดออกมาสวยงามดั่งที่ตั้งใจ💕 แต่!!! ถ้าไม่มีอุปสรรคเลยมันก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ระหว่างที่เปลี่ยนชุดเพื่อลงมาแถลงข่าวนั้นปรากฎว่าเตยใส่ชุดไม่ได้ค่ะทุกคนใส่ออกมาแล้วไม่เป็นไปอย่างที่พี่ปุ้นทำไว้ให้แต่!!! เหมือนเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมค์ค่ะเพราะเตยมีชุดจากทาง irada อีกหนึ่งชุดเพื่อเป็นชุดส่งตัวปูเตียงเลยตัดสินใจใช้ชุดส่งตัวมาเป็นชุดแถลงข่าวและใช้ชุดแถลงข่าวมาเป็นชุดส่งตัวซึ่งต้องรบกวนพี่ปุ้นมาใส่ชุดให้ที่โรงแรมอีกงื้ออ 😔
  น้องก็ต้องขอบคุณพี่ปุ้น irada มากๆนะคะที่ตั้งใจดูแลทุกๆขั้นตอนเป็นอย่างดีและเตยต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้ใช้ชุดที่ตั้งใจทำให้ในช่วงแถลงข่าว ขอบคุณจากใจนะคะ
  ปล เดี๋ยวลงรูปชุดส่งตัวให้ดูกันนะคะะ
  .
  #ToeiPupWedding
  #iradamadefor #iradabrand
  2w
  125    139,029
 • ชุดงานพิธีของเจ้าสาว...💍
  ขอบคุณทาง @vickteerutthemarriage @vickteerutofficial มากๆนะคะอยากเล่าให้ทุกๆคนฟังว่าชุดนี้เป็นชุดที่พี่ปั๊บเลือกให้เตยค่ะทุกคน!!! จริงๆนะ ตอนแรกตั้งใจจะให้พี่แป้ง @pamelapowder_rei และทางทีมดีไซน์ให้ใหม่แต่พี่แป้งบอกว่า "พี่มีชุดที่ทำไว้เล่นๆมาดูก่อนไหม" ในช่วงที่พี่แป้งกำลังหยิบจัดชุดให้พี่ปั๊บก็ไปหยิบชุดนี้จากราวแขวนแล้วมาทาบที่ตัวเอง ใช่ค่ะทาบที่ตัวพี่ปั๊บเองแล้วบอกว่าชุดนี้สวยจัดเลย ชุดนี้จึงเป็นหนึ่งในสามชุดที่เตยลอง และเป็นชุดที่เตยพี่ปั๊บและผจกของเตย @pummeimei @pumpimp โหวตผ่าน จบ...เป็นการเลือกชุดแต่งงานที่ไวมากๆ
  ขอบคุณพี่แป้งและ Vickteerut มากๆนะคะที่ตั้งใจตัดชุดเจ้าสาวงามๆให้กับน้อง มันพอดีและลงตัวมากๆ ขอบคุณจากใจค่ะ
  .
  #ToeiPupWedding #vickteerutthemarriage
  #vickteerut
  2w
  220    166,414
 • หน้าผมเจ้าสาว.... อยากให้ลองซูมดู
  .
  สิ่งที่เตยมักจะพูดกับมาย @minddmakeup
  "เธอหน้าชั้นขอน้อยมากๆ"
  สื่งที่เตยมักจะพูดกับการ์ตูน @gartoontha
  "เธอผมยังไงดี...อ่ะๆทำไปก่อนเลย"
  .
  ขอชื่นชมและขอบคุณช่างสองคนนี้มากๆๆเตยรู้จักสองคนนี้ได้เกือบๆจะสองปีแล้วเริ่มจากการไปแต่งหน้าทำผมถ่ายรูปเล่นแล้วรู้สึกถูกใจก็ชวนมาทำงานบ้างถ่ายรูปเล่นบ้างชวนกันไปทำบุญบ้าง555 เรียกได้ว่าพักหลังก็จะเป็นสองคนนี้เสมอๆ(ถ้าทั้งคู่ว่างเพราะคิวทอง)สองคนนี้อยู่ในช่วงเวลาสำคัญในชีวิตเตยหลายครั้งจนถึงวันที่เตยบอกว่าจะมีงานแต่งทั้งคู่ก่อนรีบล็อคคิวให้ ทั้งคู่ช่วยงานแต่งตั้งแต่วันถ่ายพรีเว้ดดิ้ง แถลงข่าว(วันนั้นการ์ตูนไม่ว่าง) วันไปทำบุญ จนถึงวันนี้ อยากจะบอกว่าขอบคุณเหลือเกินที่น่ารักกับชั้นเสมอมา ยินดีและชื่นใจกับเธอทั้งสองคนด้วยที่มีคนมาชื่นชมผลงานของเธอมากมาย
  รักเธอทั้งคู่มากๆน้า ขอบคุณมากกกกก งานเธอสองคนละเอียดจริงๆ
  .
  ปล รูปสุดท้ายคือการฟิตติ้งหน้าสำหรับชุดงานเลี้ยงเวลานั้นชุดยังไม่มามายเลยตัดแปะให้เลยจ้า 5555
  #ToeiPupWedding
  2w
  481    214,735
 • ถึงเพื่อนเจ้าสาวทั้ง5...
  ขอบคุณก็คงไม่พอกับมิตรภาพนี้เด็กยันแก่ที่แท้ เต็มที่ตั้งแต่เรียนจะถึงวันที่เตยแต่งงานรู้ว่าเพื่อนเจ้าสาวตั้งใจทำทุกอย่างให้ตั้งแต่ #Henแล้วHen จนมาถึงงานวันนี่ขอบคุณที่กั้นประตูกันอย่างสนุกสนาน ขอบคุณที่ตั้งใจแต่งตัวสวยๆแต่งหน้างามๆ ขอบคุณที่ช่วยเหลืองานทุกอย่างที่ขอให้ช่วยอย่างเต็มที่และไม่มีบ่นเลย(หรือว่านี่ไม่ได้ยิน) และขอบคุณที่เข้าใจไม่เรียกร้องแต่เฝ้ารอให้เตยเดินไปหา ขอบคุณม๊ากกที่สุด สัญญาว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีจะดูแลกันแบบนี้ยันลูกบวช รักมากที่สุด
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  49    131,684
 • เปลี่ยนอารมณ์ความจริงจังมาเป็นเรื่องสนุกๆกันบ้าง เวลามางานแต่งสาวๆที่"ยังโสด" โสดในที่นี้คือมีแฟนหรือไม่มีแฟนแต่ต้องยังไม่มีสา คงต้องตื่นเต้นกับช่วงโยนดอกไม้ของเจ้าสาวซึ่งเพื่อนเตยหลายคนมากระซิบเตยว่า โยนมาให้หน่อยอยากแต่งแล้ว โยนมาทางกุนะจะได้มีปั๋วกับเค้าบ้าง และ เตรียมมาหลายช่อหน่อยนะมุงกระจายความเสี่ยง 5555 ซึ่งเตยได้ยินอย่างนั้นก็ต้องจัดให้เพื่อนหน่อย ในงานเตยมี1ช่อใหญ่กับอีก5ช่อเล็ก นาทีที่ได้ถือช่อดอกไม้นี่อุทานในใจเลย เพราะมันค่อนข้างหนักกลัวโยนไปไม่ถึงผู้รับแต่โยนแรงก็กลัวล้ม55555 แต่ดีที่เจ้าบ่าวเค้าช่วยประครองไว้ พอพี่เอกพี่อ้นนับถอยหลังเท่านั้นแหละใจเต้นเป็นกลองตื่นเต้นมาก 5 4 3 2...1 ปุ้งงง โยนปุ๊บรีบหันกลับมามองความสำเร็จของตัวเองปรากฎว่าคนที่ได้เป็นเพื่อนเตยหมดเลย แต่พิโฟกัสที่ช่อใหญ่สุดคนที่รับไปได้คืออาชิ @architasiri เพื่อนสนิทตอนมหาลัยของเตย ตอนนั้นคือกรี๊ดเลยจ้าาา 5555 แต่งไม่แต่งไม่รู้แต่จังหวะนั้นสนุกและดีใจมากเลย
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  272    281,511
 • ครอบครัว...
  ขอบคุณครอบครัวญาติพี่น้องทุกๆท่านทั้งทางบ้านเตยและพี่ปั๊บ หลายๆท่านเดินทางมาจากต่างจังหวัด เช่น เชียงใหม่ สกลนคร อารัญประเทศ เพื่อมารวมกันที่นี่ ขอบคุณมากๆนะคะที่รักและให้เกียรติเราสองคนมากขนาดนี้
  สำหรับครอบครัวพี่ปั๊บ...เตยอยากจะบอกกับทุกท่านว่าเตยจะดูแลหัวใจพี่ปั๊บให้ดีที่สุดเท่าที่ชีวิตเตยจะทำได้ จะคอยประคับประครองความรู้สึกของพี่ปั๊บทั้งวันที่สุขและวันที่ทุกข์ ขอบคุณที่โอบกอดต้อนรับเตยเข้าสู่ครอบครัวอย่างอบอุ่นขอบคุณจากหัวใจดวงนี้นะคะ
  สำหรับครอบครัวของเตย...ขอบคุณที่เลี้ยงดูร่างกายและจิตใจให้เตยได้เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ ถึงจะดื้อบ้างซนบ้างก็ตามประสามนุษย์คนนึงที่ต้องดำเนินชีวิตไปตามวัย
  แม่...แม่ผู้เป็นแบบอย่างคนแรกของเตย สมัยเด็กเตยไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมแม่ต้องฝึกให้เตยขึ้นรถเมล์ ลงเรือด่วน เรือข้ามฝั่ง หรือรถไฟฟ้า ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องฝึกให้ซักผ้า สับกระเทียม เจียวไข่หรือทำอะไรต่างๆด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้เตยเข้าใจแล้วนะแม่ตอนนี้สิ่งที่เตยได้มันไม่ใช่แค่สิ่งที่เตยฝึกแต่มันคือประสบการณ์ชีวิตระหว่างทาง ขอบคุณที่ปล่อยให้เตยได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระแต่อยู่ในสายตาของแม่ ขอบคุณที่สนับสนุนกิจกรรมต่างๆที่เตยชอบทำถึงแม้ว่าจะขัดใจใครก็ตาม ขอบคุณทุกๆอย่างเพราะเล่ายังไงก็คงจะไม่หมด รักแม่เด้อ
  ป๊าห้ามน้อยใจทุกวันนี้คิดถึงตลอดเพราะส่องกระจกทีไรก็เหมือนเห็นหน้าป๊าทุกที 555555
  ขอบคุณที่รักกัน
  .
  ##ToeiPupWedding
  2w
  153    122,356
 • ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกๆสำนักนะคะที่สละเวลามาในวันงาน เป็นการเจอพี่ๆที่มีแต่รอยยิ้มและความอบอุ่นสัมภาษณ์ไปหัวเราะไป ขอบคุณพี่ๆที่น่ารักและเมตตาเตย และหากมีสิ่งไหนขาดตกบกพร่องไปขออภัยด้วยนะคะ💘
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  90    101,894
 • ขอเวลาตกตะกอนคำขอบคุณและเรื่องราวในงานสักครู่จะกลับมาลงรูปแบบรัวๆเพราะตอนนี้รู้สึกว่าลงรูปไม่ทันทุกคนแล้ว อ๊ากกก เอารูปนี้ไปดูก่อนเลยดมยาดมก่อนเปิดตัวเจ้าสาวตอนนั้นรู้สึกเหมือนจะเป็นลมค่ะทุกคนเรื่องจริง แบบบ่ไหวแล้วทั้งหิวด้วยตื่นเต้นด้วยหายใจไม่ทันด้วยหลายสิ่ง แต่สุดท้ายก็ลุล่วงไปด้วยดี เฮ้อออ ขอตัวไปพิมพ์ความรู้สึกอื่นๆต่อเรื่องเล่าเยอะมากใครชอบอ่านรอได้เลยฮะ
  ปล ขอบคุณ @pimtha ด้วยน้าถ่ายจังหวะนี้ได้ทันพอดี5555
  #ToeiPupWedding
  2w
  164    231,199
 • 15•11•20
  มีสิ่งที่อยากจะพูดมากมายแต่ที่ชัดที่สุดในตอนนี้คือ ขอบคุณค่ะ
  ดีใจที่ได้เห็นคนที่เตยรักและคนที่พี่ปั๊บรักมาอยู่ในงานของเราสองคน ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และได้เห็นทุกๆคนมีความสุขในงานนี้ จริงอยู่ว่ามันเป็นงานแต่งงานของเราแต่เตยเชื่อว่าการที่เราสองคนมาเจอกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนเพราะเราต่างมีครอบครัวมีสังคมมีหน้าที่การงานที่มันอาจจะทับซ้อนและเชื่อมโยงกันอยู่หากเรามาคิดและไตร่ตรองดูดีๆสิ่งที่เกิดขึ้นมานั้นมันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนและมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ
  เพราะฉะนั้นนอกจากแขกที่มาอยู่ในงานแล้วเตยอยากขอบคุณแขกทางบ้านทั้งที่ดูผ่านliveหรือดูจาก #ToeiPupWedding ขอบคุณที่ส่งใจส่งคำอวยพรมาให้เราสองคนและขอให้ทุกๆคำอวยพรนั้นส่งกลับไปหาทุกคนเช่นกัน....ขอบคุณที่รักกันนะคะ
  ปล ภายในงานเตยดูแลได้ไม่ทั่วถึงและถ้าหากมีสิ่งใดขัดข้องเตยต้องขออภัยด้วยนะคะ
  2w
  1,572    313,553
 • หลายๆคนคงเห็นภาพบรรยากาศในงานไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้เตยเอาบรรยากาศก่อนส่งตัวปูเตียงมาให้ดูค่ะ
  เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาทยอยลงรูปความประทับใจ และที่สำคัญขอบคุณทุกๆท่านที่สละเวลามางานแต่งของเตยกับพี่ปั๊บขอบคุณทีมงานทุกๆคนทุกๆฝ่ายที่ตั้งใจสร้างงานนี้ไปด้วยกัน หากในวันนี้เตยและพี่ปั๊บดูแลไม่ทั่วถึงหรือหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ...ซาบซึ้งที่สุดขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ
  .
  cr. @wejcho80
  #ToeiPupWedding
  2w
  2,723    378,871
 • แฟนกันวันสุดท้าย...💍
  ไปนอนละฝันดีค่ะ
  .
  #ToeiPupWedding
  2w
  1,452    306,897