IG เจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์

@jeab_lalana
for enquiries please contact  Line ID : jeab_lalana (ไม่ต้องใส่เครื่องหมาย@) 📞 063-559-2442 ✉ contact.jeablalana@gmail.com
รูป/คลิป
1,847
follower
1,194,958
following
999
 • ที่ผ่านมาแม้ว่าเจี๊ยบและทีมแพทย์อาสามูลนิธิ Let’s be heroes ไม่ได้เดินทางออกหน่วยลงพื้นที่ไปตรวจชาวบ้าน เนื่องด้วยสถานะการณ์โควิด แต่พวกเรายังคงดำเนินงานช่วยเหลือสังคม ชุมชนต่างๆ อยู่เบื้องหลังกันอย่างต่อเนื่อง เจี๊ยบขออนุญาติเขียนถึงรายการต่างๆ ที่ทางมูลนิธิได้ทำตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มเกิดวิกฤต Covid 19 เพื่อเป็นการขอบคุณทุกแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้กับทางมูลนิธิจากทุกๆช่องทาง รวมถึงเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังทำงานช่วยเหลือสังคมกันอยู่ด้วยค่ะ

  ใครอยากทำบุญร่วมกัน
  สามารถบริจาคได้ที่ เลขบัญชี 041-1-70885-3
  ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัล บางนา
  ชื่อบัญชี มูลนิธิเล็ทส์ บี ฮีโร่ส์

  ยิ่งให้ยิ่งได้ มีมากช่วยมาก มีน้อยช่วยน้อย ตามกำลังที่เราไหวแล้วอิ่มใจ มีความสุข อนุโมทนา สาธุค่ะ🙏😇
  @lets.be.heroes.foundation
  19h
  37    3,304
 • เคล็ดลับโชว์ยิ้มสดใส ฟันสวยมั่นใจ ไร้กลิ่นปาก ตอนซื้อยาสีฟันสมุนไพร ต้องเลือกที่มีฟลูออไรด์เป็นส่วนผสมกันด้วยน้าา เวลาเลือกซื้อลืมดูกันรึป่าวเอ่ย?? ยอมรับมาเลยใครบ้างที่ซื้อแต่ของเดิมไม่ดูส่วนผสม?? ฟลูออไรด์เป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้ในยาสีฟันสมุนไพรเลยเลยนะคะ เพราะช่วยดูแลฟันของเราให้แข็งแรงในระยะยาว ไม่ใช่แค่ปกป้องกลิ่นปาก
  เจี๊ยบชอบคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ เพราะพอได้ลองแล้วรู้สึกได้เลยว่าปากสะอาด สดชื่นมาก แถมกลิ่นก็ดี หอมอ่อนๆ ที่สำคัญ มีฟูลออไรด์ด้วย :D :D แบบนี้ถูกใจให้ 10 คะแนนเต็มเลย ทั้งด้านความหอมสดชื่น ทั้งด้านส่วนผสมที่จำเป็นในการดูแลปกป้องฟัน
  #ยืนหนึ่งเรื่องฟลูออไรด์ #สมุนไพรดีท็อกซ์
  2d
  41    10,192
 • แม่บ้านไม่ว่าง 😆 กำลังเก็บผ้าอยู่ 😂😂😂 @diabutsara
  2d
  61    36,794
 • กว่าจะเสร็จเป็นการล้างตู้ที่ใช้เวลานานสุดตั้งแต่มีมา เหนื่อยเมื้อยแต่มีความสุข รู้สึกว่าได้ดูแลถึงจะรู้สึกว่าเป็นตู้ของเรา
  2d
  64    39,372
 • ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้วนะ 🥳 เพื่อความเป็นสิริมงคลตามฤกษ์จุดเตา เค้าบอกว่าอาหารมื้อแรกให้ทำเมนูเส้น 🍝 สำหรับเจี๊ยบมากกว่าการมีบ้านหลังสวย คือสมาชิกในบ้านน่ารัก ทำให้บ้านเป็นบ้านที่น่าอยู่ อยู่แล้วมีความสุข รู้สึกอบอุ่นที่หัวใจ ❤😚 @diabutsara
  4d
  290    113,991
 • นาฬิกายี่ห้อโปรดใส่มาตั้งแต่เป็นนาฬิกาเรือนแรกจนทุกวันก็ยังใส่อยู่
  วันนี้ใส่รุ่นพิเศษ
  G-SHOCK Full Metal “GRID” Limited Edition
  ความพิเศษของตัวนี้คือดีไซน์ทั้งเรือนเป็น Metal สีดำตัดด้วยเส้น Grid สีขาวคมกริบตลอดทั้งตัวเรือน สายและฝาหลัง ด้วยเทคนิค Laser Cut ทำให้ดูคูลแบบ minimal และ edgy ในเรือนเดียว แถมเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านพร้อม function bluetooth connect ใครอยากคูลๆ หาซื้อได้ที่G-SHOCK CASIO ทั่วประเทศได้จ้า
  5d
  99    24,954
 • กังวลใจติดไม่ติด COVID-19
  แนะนำการประเมินด้วย “BKK COVID-19” ของกรุงเทพมหานคร พร้อมร่วมแสดงความคิดเห็น ลุ้นรับของรางวัล “บอกวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก COVID-19” คลิก https://forms.gle/ggYgxtWSe4ikcj2n9

  อย่าให้ความสงสัยสร้างความกังวลใจ
  เจี๊ยบ ขอพามาลองใช้ “BKK COVID-19” ของกรุงเทพมหานคร
  ตัวช่วยเช็คความเสี่ยง COVID-19 ด้วยตัวเอง แบบฟรี!!

  #มหานครปลอดภัย

  ----------

  ** อยากให้ปักหมุดข้อความนี้ใต้โพสตนี้ด้วยค่ะ
  ร่วมแสดงความคิดเห็น ลุ้นรับของรางวัล “บอกวิธีดูแลตัวเองให้ห่างไกลจาก COVID-19” คลิก https://forms.gle/ggYgxtWSe4ikcj2n9 **
  1w
  12    2,209
 • COOL CLINIC By หมอเจี๊ยบ ลลนา
  CLINIC ที่จะช่วยทำให้คุณผู้ฟังได้รู้สึกเหมือนมีหมอเจี๊ยบมาอยู่ใกล้ๆ กับการไขข้อข้องใจประเด็นคำถามใกล้ตัวเกี่ยวกับสุขภาพและไลฟ์สไตล์ ที่ On air 93 COOLfahrenheit Online ที่ App COOLISM และ COOLISM.net
  #COOLCLINIC #COOLfahrenheit #Jeablalana
  1w
  52    12,112
 • วันนี้เจี๊ยบอยากชวนคนที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่อยู่ หรือใครมีคนใกล้ตัวอยากเลิกบุหรี่ดูคลิปนี้ เจี๊ยบว่าหลายๆ คนเป็นแบบในคลิป คือรู้มาตลอดว่าบุหรี่มีโทษอย่างไรแต่ก็ยังเลิกไม่ได้สักที เจี๊ยบอยากบอกว่าเลิกเลยตั้งแต่ตอนนี้ อย่ารอให้ถึงวันที่สายเกินไป
  ปัจจุบันการเลิกบุหรี่ง่ายขึ้น เพราะมีตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นหมากฝรั่งหรือแผ่นแปะช่วยลดความอยากบุหรี่
  มาเลิกบุหรี่กันเถอะ เลิกเพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ดูวิธีการเลิกบุหรี่เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.quitforbetterlife.com เจี๊ยบเชื่อว่าคุณเลิกได้!
  #เราเลิกกันเถอะ #ตัวช่วยเยอะ #quitforbetterlife #AmazingisPossible
  1w
  13    2,237
 • My home is wherever you are @diabutsara กว่าจะรักเท่าวันนี้ กว่าจะมีคนมาเข้าใจต้องใช้เวลา 💙 นับถอยหลังอีก 6 วัน จะถึงฤกษ์วันย้ายเข้าบ้านใหม่ของเราสองคน ลูกหมา 2 ตัว และนกสีฟ้าอีก 1 🐦 ตื่นเต้นมากๆ มาก มากที่สุด 🏠⛅
  1w
  167    18,624
 • ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้แพลนที่ตั้งใจไว้ จะไปกางเต็นท์ที่เขาใหญ่ ต้องเลื่อนไปแบบกระทันหัน เจี๊ยบเลยมากางเต็นท์หน้าบ้าน กับเมนูแคมป์ปิ้งสุตฮิต กุ้งถังจานยักษ์

  #กุ้งถังจานยักษ์
  #แคมป์ปิ้งหน้าบ้าน
  #กุ้งCPPACIFIC
  2w
  36    5,438
 • เอาหมีตัวนี้ไปเก็บเข้าตู้ดีกว่า 😣🤭😅 @diabutsara
  2w
  52    31,104
 • ถ้าถามว่าทำไมถึงชอบ Bearbrick ?
  เพราะ ......
  แต่ละตัวค่อยๆได้มาในช่วงเวลาที่ต่างกัน ส่วนใหญ่เป็นความทรงจำที่ดี บางตัวแฟนให้เป็นของขวัญวัน  anniversary วันวาเลนไทน์ บางตัวพ่อกับแม่ให้เซอร์ไพรส์วันเกิด บางตัวเพื่อนเอามาฝาก บางตัวแฟนคลับรู้ว่าชอบก็หามาให้ บางตัวก็ซื้อเอง 🤣🤣 ค่อยๆมาทีละตัวสองตัว  เก็บมาเรื่อยๆหลายปี ทุกตัวมีความหมาย เป็นความทรงจำดีๆของเจี๊ยบ  ฟินที่เห็นน้องเรียงตัวอยู่ที่ผนังบันไดบ้าน เวลาจะขึ้นจะลง จะได้เห็น ได้ชื่นชม ของสะสมของตัวเอง รออยากเห็นผนังนี้ตั้งแต่สมัยเป็นอิฐแดง 🥰 สมการรอคอย แต่ช่วงนี้เราพักเก็บเงินกับอีกอย่างตู้เต็มแล้วจ้าา 😁
  2w
  58    28,451
 • บันไดบ้าน OUR PLACE. -d.j. 🥰
  2w
  259    60,176
 • รูปจากกล้องฟิล์ม 📸🎞 @diabutsara
  2w
  49    26,482
 • ผ่านเรื่องราว และวันเวลามามากมายกว่าที่เด็กตัวน้อยคนนี้จะสามารถเติบโตมา มีชีวิตของตัวเอง มีความสุข และสามารถมองโลกได้อย่างเข้าใจ ส่วนหนึ่งเลยเจี๊ยบเชื่อว่ามาจากสิ่งแวดล้อมที่เปิดรับ เมล็ดพันธ์หนึ่งไม่ว่าจะดีขนาดไหน หากไม่ได้รับปุ๋ย ดิน น้ำ การดูแลเอาใจใส่ อาจไม่สามารถเติบโต ออกดอก ออกผลได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณ พ่อ แม่ เพื่อน สังคม และคนข้างกาย เจี๊ยบรู้สึกโชคดีที่มีพวกเค้าอยู่ในชีวิต ขอบคุณที่รักเจี๊ยบในทุกแบบที่เจี๊ยบเป็น ทำให้เจี๊ยบมีความสุขได้ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง I am me. ขอบคุณทุกคนนะคะ 🙃☺ still a kid at heart ♥️ always mommy's naughty kiddo @waylafc
  2w
  109    16,256
 • ครอบครัวก้องธรนินทร์ ❤ สุขสันต์วันเด็กย้อนหลังนะคะ
  3w
  62    15,512
 • พี่แฟรงค์อยู่แก๊งเดียวกับพาพ่า ชิวๆค้าบบ สนใจมาจอยแก๊งเด็กบอร์ดกับเราป่าวว 😉 @frankandherfriends 🛹🛤
  3w
  231    48,590
 • อารมณ์เหมือนเล่น 3d museum กัน
  แอ็คติ้งชนะเลิศ
  3w
  30    14,291
 • ตัวช่วยผิวสวยในช่วงเวลาเร่งรีบของเจี๊ยบ 💕 นี่เลยค่ะ @aquaplus_thailand Water Essence เป็นเอสเซ้นส์สูตรน้ำ หรือ “น้ำตบ”💦 ที่ทั้งดูแลให้ผิวเนียนนุ่มอ่อนเยาว์ บำรุงผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส และปกป้องผิวจากสิวอุดตันอีกด้วย ✨ ขวดเดียวจบครบทุกการบำรุง บอกเลยว่า ดีจริงๆค่ะ 👍🏻
  ปล. ซึมเร็ว แห้งไว ใส่แมสก์ต่อได้เลยจ้าาาา
  .
  .
  .
  #WaterEssence
  #ผิวใสไร้สิว ตอบโจทย์ #ผิวแพ้ง่าย
  #AquaPlus #AquaPlusThailand
  3w
  17    3,161
 • 14 °C กางเต็นท์นอนดูดาวภูบนเขา ⛰🏞 ได้เจอหมา(คล้าย)ชิบะตัวสีดำ 🎥 @diabutsara
  3w
  40    37,634
 • First trip of 2021 ไม่รู้สึกเหมือนมาทำงานเลย รู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวกับพี่ชาย ปาร์ตี้สาหร่ายในรถ คุยเล่นกันตลอดทาง 🏕🚐
  3w
  27    31,435
 • ตู้ปลาที่วาดฝันไว้ที่เมื่อก่อนดูอยู่ในหนังสือ เสร็จแล้ว 🤩🤩🤩 สวยสมการรอคอย ใช้เวลาไป 10 ชั่วโมง เริ่มจัดตั้งแต่ บ่าย 1 จนถึง 5 ทุ่มกว่า ขอบคุณพี่ใหม่ที่ทำให้ฝันเจี๊ยบเป็นจริง ติดตามเป็นแฟนคลับพี่ใหม่มานาน ดีใจที่วันนี้พี่ใหม่มาช่วยจัดตู้ปลาให้ที่บ้าน @mr_mai_aquaticplants_layout ตั้งตารอให้ถึงวันที่เอาปลามาใส่ 🐟🌊 ใส่ปลาอะไรดีน้าาา
  1m
  116    43,331
 • นี่คือตู้ปลาในฝัน 🐟🌊 จะนั่งมอง นอนมองทั้งวันเพลินๆ 🥰 วันนี้เจี๊ยบรีบตื่นแต่เช้าตื่นเต้นอยากมาจัดตู้ปลากับพี่ใหม่ @mr_mai_aquaticplants_layout ที่ห้องนั่งเล่น ที่บ้านใหม่ของเจี๊ยบ ฟินมาก ชอบการจัดตู้ปลาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนคอยซื้อหนังสือมาอ่านดู และเคยคิดว่าถ้าไม่ได้เลือกเรียนหมอ คงเลือกเรียนชาวประมง เดี๋ยวจัดเสร็จจะถ่ายมาให้ดูว่าเป็นยังไงนะคะ 🥳🥳🥳
  1m
  64    29,933
 • Happy new year & happy 4th anniversary
  @diabutsara ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มทุกอย่างในชีวิต เราโชคดีมากที่มีมีมี๊ ขอบคุณที่รักและดูแลเราแบบนี้มาตลอดสี่ปีและตลอดไป อิอิ
  #แฟรงฟรายแอนเดอะป้า
  1m
  566    51,415
 • Coming soon 🥳🥳🥳
  1m
  50    8,699
 • ขอแสดงความยินดีกับ True 5G ที่วันนี้ #700MHzComeTrue แล้ววววว

  ดีกว่า เร็วแรงกว่า ครอบคลุมกว่า ต้อง TRUE 5G เครือข่ายอัจฉริยะ
  #BESTwithTRUE5G #comeTRUEwithTRUE5G
  1m
  19    2,819
 • 💁‍♀️ "ห่มเนื้อ By อำแดงไต้ฝุ่น"
  Spicy Boat Noodles by Amdangtyphoon

  ก๋วยเตี๋ยวเรือซุปเด็ด วัตถุดิบเกรดเอ คัดสรรไปจนถึงวัตถุดิบที่นำมาต้มน้ำซุป ใส่ใจในความละเอียดทุกจาน 💕

  🎉 Exclusive เมนู
  😍 ห่มเนื้อวากิว
  😍 ห่มหมูคุโรบุตะ

  🏍 สั่งผ่าน Grab Food ห่มเนื้อช่วยค่าส่ง สูงสุด 30 บ. ถึง 31 ธ.ค. 63
  ✅ Grab Food: bit.ly/3hjbGey

  🏍 สั่งผ่าน Food Panda ห่มเนื้อก็มอบส่วนลดให้ 20%
  ✅ Foodpanda: bit.ly/2KDYLrz

  📞 Tel : 095 716 4712
  FB: ห่มเนื้อ By อำแดงไต้ฝุ่น
  IG: homneua
  Line : @homneua
  1m
  38    20,550
 • But I don't want nothing at all. If it ain't you, baby
  If I ain't got you, baby…🙂 @diabutsara
  1m
  205    67,161
 • ของขวัญจาก @diabutsara แฮปปี้สุดๆไปเลย รู้ใจมากกก ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันคริสมัส Happy Holidays นะคะ 🎄🎁🥰
  1m
  93    29,641
 • มาร่วมกับเจี๊ยบ มอบโอกาสให้เด็ก ๆ มีชีวิตที่ดีขึ้นในด้านต่าง ๆ โดยบริจาค Box of Life เพียงกล่องละ 750 บาท ที่ https://www.unicef.or.th/boxoflife

  พิเศษ! สำหรับผู้ที่บริจาค Box of Life ทุก 2 กล่อง หรือทุก 1,500 บาท รับกล่องข้าวพี่หมีเท็ดดี้ บลู Limited Edition เพื่อเป็นการขอบคุณ (มีจำนวนจำกัด)

  เงินบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
  #UNICEFBoxofLife #UNICEFThailand
  1m
  10    1,635