IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

@kaechollada
#เก๋อ่ะแก#cholladachannel @cholladachannel งาน 📞 คุณปุ๊ก 081-9415665, คุณไหม(เลขา) 086-3634196 เคสสัตว์ 🐶🐱 lineID: @thevoicefoundation มี @
รูป/คลิป
14,063
follower
863,026
following
629
 • รักสัตว์ รักโลก และ รักผม... คุณหละคะ รักผมรึเปล่า? 🥰 เก๋ขอแนะนำ แชมพู @avedathailand สัมผัสผมนุ่มเบาสบาย จาก 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สูตรอ่อนโยน
  🌱 ใหม่! Rosemary Mint ผมสะอาดหมดจดด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ หอมกลิ่นมิ้นต์เย็นสดชื่น 💐 ใหม่! Shampure ผมนุ่มลื่นเงางาม ไม่มีส่วนผสมจากซิลิโคน หอมละมุนกลิ่นดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์
  ที่สำคัญ กลิ่นหอมธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ที่สุดค่ะ เก๋เลย ที่เป็นคน สระผมทุกวัน 💆🏻‍♀️🚿🛁
  เชิญทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ AVEDA Experience Center ค้นหาสาขา www.aveda.co.th/locations
  🙆🏻‍♀️🌈🤘🏻🍃🌿
  #SmellsLikeAveda #AvedaThailand #shampoo #conditioner #shampure #rosemarymint #crueltyfree #aroma #aveda ขอบคุณสถานที่ และ ชาสุดธรรมชาติ @teafactoryandmore ด้วยนะค้า
  12h
  0    7,431
 • พา 2 ป. เล็กมา ป๊อปปี้ และ เป๊ปเปอร์ มา @hatopetwellness ทำสปา ค่ะ มีทั้ง เกลือโซดาสปา+โอโซนสปา แถม มีการนวดผสมผสานความผ่อนคลายคะ ระหว่างรอ พี่ปอมปอม และ น้องเปาะเปี๊ยะว่ายน้ำค่า @trailandtailbkk ขอบคุณมากๆนะคะ เห็นสถานที่แล้ว ชอบใจจัง สะดวกสบายมาก ทั้งลูกๆ @4p.thegang และเก๋เลย แฮปปี้มากๆค่ะ ร้านน่ารักมากทุกร้าน บริเวณสนามกว้าง ที่จอดรถสบาย แถม ร้านอาหาร @teafactoryandmore อร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะชาค่ะ ที่สำคัญ ทุกอย่างที่นี่ เป็นมิตรกับ สิ่งแวดล้อมจริงๆ no plastics bags no straws! Eco friendly ดีจัง ได้เพื่อนใหม่ หัวใจเดียวกันเพิ่ม อีก 3 คน ยินดีที่ได้รู้จักนะค้า คุณมินท์ คุณติ๊ก และ คุณเก๋ ❤️🤗🌈#doglovers#animallovers 🤘🏻💝🐶 @Chana.mint
  @tikntango
  @kay_imudom #4pthegang #peppermyyorkshire #poppymymaltese #pompommypoodle #porpiamymaltese
  14h
  4    7,250
 • ทดลองใช้ละเลยค่ะพี่ ช่างเป็น การแต่งตา ที่สุดยอด innovation มาก แค่แปะ และกดไปที่เปลือกตา แค่นี้ เก๋ผู้ซึ่งอ่อนหัด ในการทำ Smokey eyed ก็ได้สีตาสวยงาม ไล่เฉดสี แถมประหยัดเวลา แต่งตา เวลาแต่งหน้าเลยค่ะพี่เกด หนูใช้เวลา 3 วินาที สวยเลย @metinee ขอปรบมือให้กับ ความล้ำไปอีก! @metineesecret.k แนะนำเลยอ่ะค่ะ คุณสาวๆ ไม่ต้องแต่งหน้าเป็น แต่งหน้าเก่ง ก็รอดค่ะ! 🥰❤️👍🏻 #มันส์เป็นสไตล์ #cholladabeauty
  14h
  4    7,556
 • ได้รับละนะค้า ใช้แล้วจะสวยเหมือนเจ้าของไหมคะ??? @vj_ja @j24official ขอประกอบร่างแต่งหน้าสวยๆนิดน้า ละจะมาอวดสี นี่ยังโหมด holiday ไม่เลิกเลย! 😂😂😂
  21h
  2    5,170
 • ขอโอกาส ให้สาวสวยแสนเชื่องที่รอดชีวิตจาก ขวดพลาสติกที่ติดหัว เค้าเพราะความกระหายน้ำด้วยเถอะ(เค้าไปกินน้ำ ละคงออกมาไม่ได้เลยติด) ค่ะ ยังจำเคสสุนัขหัวติดในขวดน้ำพลาสติก ขนาดลิตรที่ จ.ชุมพร ที่ออกข่าวได้ไหมคะ วันนี้น้องมาอยู่ กทม ในโรงแรมสุนัข อย่างดีพร้อม ครูฝึกสอนค่ะ เก๋ขอโอกาส การมีชีวิตรอด และ ชีวิตที่เหลือจากนี้ ให้เค้าทีนะคะ 🤗❤️🙏🏻 เมตตา น้องนะคะ Posted @withrepost • @thevoicefoundation #พลาสติกสุนัขหัวติดกระป๋อง
  หนูพร้อมจะมีบ้านแล้วค่าาา 🐶🏡
  “พลาสติก” สุนัขหัวติดโหลพลาสติก ที่เป็นข่าวดังเมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ตอนนี้น้องได้รับการรักษา และฟื้นฟูสุขภาพจิตใจ โดยมีคุณบุ๋ม ปนัดดา @boompanadda เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งตอนนี้น้องได้มาอยู่ที่โรงแรมฝึกสุนัขฟาร์มโชคชัย ตั้งแต่เข้ามาน้องร่าเริง เป็นมิตร เข้ากับทุกคนได้ดี เหมือนลูกครึ่งผสมมากกว่าค่ะ ตัวจริงน้องหนัก 14kg ลองเปิดใจและเปิดโอกาสให้สุนัขตัวนี้ด้วยนะคะ 🐕 : เพศหญิง
  🐕 : อายุประมาณ 2-3 ปี
  🐕 : สุนัขอยู่กทม. ยินดีส่งในกทม.และปริมณฑลค่ะ
  🏡 : ต้องผ่านการสัมภาษณ์ มีรั้วรอบขอบชิด และมีความพร้อมในการเลี้ยง
  🏡 : เซนต์สัญญาอุปการะ
  📌 สนใจจริงทักมานะคะ ถ้า comment อาจจะไม่เห็น ทักไลน์มาดีที่สุดค่ะ Line id : vipkwang1989 📌
  .
  ขอบพระคุณทุกๆการแชร์ บอกบุญให้น้องได้มีบ้านนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  22h
  0    5,671
 • ข่าวดีนะค้า ได้บ้านเกือบครบแล้วเลย เหลือ หนูน้อย 2 ตัวสุดท้าย ตามภาพค่ะ แม่เรย์ ก็ได้บ้านแล้ว ❤️❤️❤️❤️❤️@withrepost • @thevoicefoundation สวัสดียามเช้าที่สดใสกับ #เรย์และลูกน้อย
  เคสนี้ปิดรับบริจาคค่ารักษาค่ะ คุณหมวย @showkunshop รับเป็นเจ้าของเคส ต้องขอบพระคุณคุณหมวย เรย์และลูกน้อยมาอยู่ที่ @dogplayground9 ได้เดือนกว่าแล้ว วันที่20/04/62 ก็จะทำวัคซีนเข็มแรกให้กับทั้งหมด ตอนนี้มีผู้อุปการะลูกเรย์ไปแล้ว3ตัวค่ะ ยังเหลือ2ตัวเพศเมียทั้งคู่ (ความเดิม)จากชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย เรย์จากภูเก็ตที่ถูกเจ้าของแรกทิ้ง มาอยู่อีกบ้านก็ถูกสุนัขตัวเดิมคอยไล่กัด จนเรย์ต้องหนีไปนอนที่อู่ซ่อมรถ เพื่อนบ้านก็ไม่ชอบอีก พอเรย์ไปคลอดลูกก็ถูกเอาน้ำสาด จากลูก10ตัว เสียชีวิตไป5 น่าจะเพราะทั้งเปียกน้ำและร่างกายอ่อนแอด้วย ก่อนหน้าเรย์ป่วยเป็นทั้งพยาธิเม็ดเลือด และมดลูกอักเสบแต่เรย์ไม่เคยซึมเลย ตอนนี้หายดีแล้วด้วยค่ะ สนใจอุปการะ
  ติดต่อLine@ : @thevoicefoundation(มี@ค่ะ
  22h
  2    5,599
 • ปลื้มปริ่ม ให้ลูก @4p.thegang ก็เหมือนให้แม่เก๋ ขอบคุณมากๆนะคะ และ happy 1st year of @pawductbox ❤️🙆🏻‍♀️🙏🏻🌈 #peppermyyorkshire
  2d
  1    6,823
 • ด่วนค่า ใครอยู่แถวพหลโยธินบ้างคะ? 🙆🏻‍♀️🙏🏻
  2d
  2    5,942
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

 • Happy birthday #ploymekratri and again @promsirisant we are Aries! ♈️ 🥰🌈🙆🏻‍♀️ เลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของทุกคนนะหลานจ๋า 💝 @am_aun
  2d
  3    6,966
 • #kpebd2019 ทำบุญวันเกิด ที่ รพ พระมงกุฎเกล้า ตึกมหาวชิราลงกรณ์ ชั้น 5 ค่ะ ใครว่างๆ มาเยี่ยมพี่ทหาร รั้วของชาติกันนะคะ วันนี้ เก๋มาเยี่ยมมี 19 นาย ❤️🥰🙏🏻 ขอบคุณหัวหน้าพยาบาล พี่ต้อมมากๆนะคะ ที่ดูแล เราเป็นอย่างดี ขอบคุณเหล่ากัลยาณมิตรทุกๆคนนะคะ @chotikapuk @maithai5 @tookchanokwanan (แกกับชั้น คุยกันได้ทุกเมื่อ แม้นตอนแจกข้าวแหนะ!) @t_ikk @__appa8 @toffieh @jay.kimakhom @namfon_makeup @joeyossavee_makeup @pom_makeup @hair_eak ขอบคุณผู้ร่วมบุญด้วยน้า @note_natthakarn #ปล เมื่อไหร่เค้าจะเลิกรบกันสักที เห้อ...
  2d
  70    8,430
 • ทำบุญวันเกิดค่า 19 เมษา ขอบคุณเหล่ากัลยาณมิตร นะค้า
  2d
  91    10,776
 • ขอบคุณมากๆที่ส่งมาแบ่งปันความสุข ให้เก๋ และ #thevoicefoundationteam นะคะ วันนี้ ครบรอบ 1 ปี เต็ม ที่ตุ่มตุ๋น ไปอยู่ปารีสแล้ว พรอันประเสริฐจงบังเกิดแก่ @phitchaorn_phanchan และครอบครัวนะคะ ที่มอบชีวิตใหมให้เจ้าตุ๋น ของเรา คุณทุกคน คือพลังให้เก๋ และ ทีมงานนะคะ #โลกใบใหม่ครอบครัวเสียงจากเรา รักตุ๋น และ คุณค่ะ ❤️🥰🙏🏻
  3d
  9    6,810
 • #RepostPlus @piradagems
  - - - - - -
  แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว ล้อมบ่าเพชร ดีไซน์สวย พร้อมใบเซอร์ GIA .
  💍 วงซ้าย: แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว ล้อมบ่าเพชรเตย
  เพชรเม็ดกลาง 1เม็ด สี E (น้ำ 99) ความสะอาด VS1 น้ำหนักเพชร 35ตังค์
  เพชรล้อมและเพชรบ่ารวม 53เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 64ตังค์ ตัวเรือนทองขาว
  ราคาพิเศษ 71,000บาท
  .
  💍 วงขวา: แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว ประดับเพชรปาร์เก้ด้านข้าง ล้อมเพชรกลม และบ่าเพชรเตย 3แถว
  • เพชรเม็ดกลาง 1เม็ด สี D ความสะอาด VS2 น้ำหนักเพชร 37ตังค์
  • เพชรปาร์เก้ 4เม็ด น้ำหนักรวม 19ตังค์
  • เพชรกลมล้อมและบ่ารวม 48เม็ด น้ำหนักรวม 39ตังค์ ตัวเรือนทองขาว ราคาพิเศษ 69,000บาท
  .
  สนใจแวะชมสินค้าได้ที่ ร้านพีรดา เจมส์ ชั้น1 อาคารออลซีซันส์ เพลส ถนนวิทยุ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  💎 Line: @piradagems
  💎 โทร. 089-666-0887/ 02-685-3434
  #piradagems #jewelry #jewelryshop #jewellers #diamond #gems #weddings #whitegold #rings #earrings #diamondring #weddingring #certificate #GIA
  3d
  0    6,959
 • โฉมหน้าผู้ร่วมขบวนการ เซอร์ไพรส์ เก๋ทุกคน ❤️🙏🏻🥰🥳🌈 @iam_chudjane @sornkrit @kiratima @promsirisant Cr pic @maithai5 ก็ร่วมมือกับเค้าด้วย #kpebd2019 🎂💝#ยังไม่เลิกเป่าเค๊กนะคะ 😂😂😂
  3d
  3    8,355
 • พี่ก็ว่า @iam_chudjane เล่นโทรศัพท์อยู่นั่นแหละ ไม่กินข้าว! ที่ไหนได้ รู้เห็นเป็นใจกับ @sornkrit @maithai5 @kiratima @promsirisant มาเซอร์ไพรส์เก๋จนได้ อันนี้ surprise สำเร็จมากกกกก 😂😂😂😂❤️👍🏻🙆🏻‍♀️🌈🥳🥰💋💋💋 ขอบคุณมากกกกกก นะคะทุกคน ขอบคุณที่รักเก๋นะคะ #kpebd2019
  3d
  12    8,108
 • พา @figmoomoodycat มาตรวจสุขภาพ ทำฟัน @sornkrit เจ้าของเค้าใจเล็ก หวงเกิน 😂😂😂 ไม่กล้ามาคนเดียวไปอีก! ป้าด 🙇🏻‍♀️
  3d
  4    8,001
 • One of my best birthday card ever! @messy_tessa #mybelovedniece#unconditionallove#kpebd2019 จากลายเส้นของเด็กน้อย อายุ 8 ขวบ หลานสาวเก๋เองค่ะ 💝🤗 ซึ้งมากๆ ไม่ต้องมีลูกแล้วเลยจริงๆ @promsirisant @psirisant 🌈🙆🏻‍♀️🤘🏻
  3d
  3    7,690
 • Another Aries ♈️ birthday #ploymekratri#erisa @promsirisant and me! #kpebd2019 ยาวไปค่า คนเมษา 🥳🥳🥳
  4d
  0    7,268
 • กี่ชีวิตแล้วจริงๆ... ที่เคยเป็นที่รัก แล้วมาถูกทิ้ง คุณเคยคิดไหมคะ ว่าพวกเค้าจะอยู่กันยังไง ในเมื่อคุณเคยหยิบยื่น ความรัก อาหาร น้ำ ที่หลับนอนให้เค้า แล้ววันดีคืนดี เค้าต้องมาต่อสู้ชีวิตเอง บนท้องถนน?!? 😔😟 ความเดิม >>> สะหวีกำลังทำเลเซอร์อยู่ครับพี่ๆ ตาของสะหวีที่เสียไป และมีบาดแผลใหญ่จุดนี้ คุณหมอจะคอยอัพเดทขนาดให้ครับ ซึ่งตอนนี้แผลยังมีขนาดเท่าเหรียญ 10 และแผลก็แห้งดีครับ แม้ว่าผมจะมีตาอยู่ข้างเดียว ผมก็ยังใช้ชีวิตได้ปกติ ยังคงร่าเริง แม้บาดแผลจะใหญ่แค่ไหน แต่ใจของผม สู้มากครับ ผมรอวันที่ผมจะมีครอบครัวใหม่ดูแล ผมจะรักเค้าจนสุดหัวใจเลย 🐶♥️ #สะหวีชิสุตาบอดถูกทิ้งที่สวี
  ช่วยผมด้วยนะครับ 😢
  ติดต่ออุปการะ line id: vipkwang1989 ——————————————————
  ร่วมสมทบค่ารักษาดูแลสะหวีได้ที่
  บัญชีธนาคารกสิกรไทย
  ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา)
  เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1
  ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส
  โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 25 นะคะ เช่น 125฿/ 525฿/ 1,025฿
  4d
  10    7,110
 • ยอดตั้งแต่เปิดบริจาคมายังไม่ถึง 20,000 เลยค่ะ จากที่เราเปิดระดมทุน 250,000 บาท 🙏🏻อย่าลืมความตั้งใจในครั้งนี้ของพวกเรานะคะ ลดจำนวนสุนัขและแมวจรจัดกันค่ะ เราจะได้ไม่พบเหตุการณ์สลด และน่าเศร้า มาลดให้หมดประเทศกัน ร่วมมือช่วยกันนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  .
  ในเดือนที่ผ่านมา ทีมทำหมันได้ลงไปทำที่จังหวัดขอนแก่น โคราช บัวใหญ่ และโซนกาญจนบุรีเกือบถึงชายแดนเลยค่ะ ยังไม่รวมถึงชุมชนที่ไปจับมาทำอีก ยอดการทำหมันของเราเกินยอดรับบริจาคไปมากค่ะ มันทำให้เราต้องแบ่งส่วนของค่ารักษา มาจ่ายค่าทำหมันด้วย จึงทำให้ค่าใช้จ่ายของมูลนิธิไม่พอต่อการรักษา เราไม่สามารถรับเคสได้เต็มระบบเหมือนเคย แต่เราจะพยายามทำให้ดีขึ้น และไม่ละทิ้งทุกชีวิตที่ด้อยโอกาส ขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเราเสมอมา และขอบพระคุณท่านที่เริ่มเห็นโพสต์ของเราแล้วร่วมบริจาคกันเข้ามานะคะ ทุกยอดบริจาคสำคัญกับทุกชีวิตที่เราช่วยเหลือมากๆค่ะ
  ------------------------------------------------
  ยอดรวมระดมทุนประจำเดือนนี้อยู่ที่ 250,000 บาท เฉลี่ยรวมค่าทำหมัน ค่านิงยา และพักฟื้นตัวละ 1,000.- สามารถสมทบค่าทำหมันได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย
  บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 007-2-84678-8
  ชื่อบัญชี ชลลดา เมฆราตรี เพื่อโครงการเสียงจากเรา
  5d
  11    7,043
 • แสงแดดพี่ไม่ไหว แต่แสงไฟ พี่สู้ตาย! 😈⚡️⚡️⚡️ ขอบคุณชุดสวยๆ วันเกิดเก๋ เมื่อวานนะค้า @style_by_signature
  5d
  10    9,565
 • Farewell party for @thyme_cool_man we all are gonna miss u my love! 🌈❤️🙆🏻‍♀️ Cr pic @psirisant #ส่งหลานไปเรียนต่อ ใจหายมากๆ ไปดีนะคนเก่งของน้าเก๋ 👍🏻😊
  5d
  4    6,653
 • พี่เก๋ๆครับ รบกวนเปิดคลิปดูหน่อยครับ แล้วน้องชาย ที่น่ารัก ก็ส่งคลิปมา https://drive.google.com/open?id=1EALCuduza4kU2JjjfP0FozDsaCk-Q1XI @pingtanakrit พี่ก็ตกใจแบบ คลิปชั้นไปทำอะไรไว้?!? พวกเด็กแก๊งส์นี้ชอบแกล้งพี 🙄 เปิดมาแบบ แอร้ย ละลายยย น่ารักมาก ❤️☺️🙆🏻‍♀️ หยวนๆ ต่อไปนี้ พี่จะไม่งอแง สั่งแก้งาน #เก๋อ่ะแก บ่อยๆนะจ้ะ และจะไม่ขอคิวนรกอีก 😂😂😂 รักน้องทุกคน ขอบคุณ กรด้วยน้า @bangkorn
  5d
  5    6,991
 • ขอบคุณที่รักเก๋นะคะ ❤️ จริงๆแค่ข้อความส่งมา เก๋ก็ดีใจมากๆ แล้วเลย ขอบคุณทุกคนนะค้า (ตามลำดับเวลาเลยน้า ตั้งแต่ชิ้นแรก 🙆🏻‍♀️❤️🙏🏻) @karimabrand @pubejbel @gr8digitofficial @bankkkkkkkkkkkk @patluxurygroup @tsnew @wwaarruunn @gift_suklae @nvenvy_sunglass @tyenatapol @iamkratae @fabulousedibles #kpebd2019 #imsolucky to being loved 🌈💝☺️
  5d
  20    7,973
 • You are my best birthday present from god to me @promsirisant 💝 #kpebd2019 #19042019
  5d
  34    10,282
 • Awwwwwww so sweet of you @am_aun ❤️❤️❤️ thanks a lot naka sis! 💋💋💋#familymeanseverything ขอบคุณมากจ้ะอั๋น
  5d
  0    8,000
 • 6d
  0    9,702
 • เปิดกันยังค้า #เก๋อ่ะแก @cholladachannel 18.00 น พบกับโฉมหน้าบ้านใจกลางเมือง แบบ เอ็คคลูซีพ สุดๆ Q31 ในราคาเริ่มต้น 49 ล้านบาท ไปดูแบบ เก๋ๆ กับ#เก๋อ่ะแก ทาง YouTube channel กันค่ะ อ่ะดูแล้ว ต้องเริ่มเก็บเงินล่วงหน้าไว้รอเลยนะคะ #เก๋อ่ะแก#เก๋ชลลดา#kaechollada#cholladachannel#ชลลดาชาแนล#มันส์เป็นสไตล์ ฝากไลค์-แชร์-สับตะไคร้-กดกระดิ่ง ด้วยนะค้า 🤗❤️🙏🏻
  6d
  1    6,791
 • แก่ขึ้นอีกปีแล้ว >< #kpebd2019 ขอบคุณทุกคำอวยพรนะค้า ขอให้สะท้อนคืนทุกๆคนไป 10 เท่า 🎊🌈🙇🏻‍♀️❤️
  6d
  23    7,439
 • เริ่มต้นชีวิตอีกปี ด้วยสติ ทาน ศีล และ ภาวนากันนะคะ ดีที่สุด ผ่องใสเสมอ คือ พระพุทธศาสนาจริงๆค่ะ ขอผลบุญบารมี และ ผลแห่งทานที่เก๋ ปฏิบัติต่อๆมาเป็นพลังให้บ้านเมืองเราปลอดภัย คนไทยมีน้ำใจต่อกัน นะคะ ❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🌈🌎 19/4/19 #kpebd2019 Cr pics @lekjidrid @maithai5
  6d
  25    7,505
 • ❤️🙏🏻🌈 ขอบคุณนะคะแม่ ที่ทนเจ็บ ทนหนัก อุ้มท้องหนูไว้ถึง 9 เดือน แถมเลี้ยงหนูมาอย่างดีที่สุด และ ทำให้หนูมีวันนี้ ..... 🤪 ถึงแม้นโตมา หนูจะดื้อ แถมช่างเถียง ช่างเจราจา (พูดซะดูดี 555) ชอบบังคับไม่ให้แม่กินของหวาน และ แป้ง ทะเลาะกันบ่อยๆ แต่หนูรักแม่ที่สุดนะคะ อยากให้ แม่มองข้ามๆ ข้อไม่ดีของหนูไปนะคะ เพราะ เบื้องหลังมันคือ ความรัก ที่หนูมีให้แม่น้า ด้วยรัก และ เคารพ... ขอบคุณแม่ค่ะ ❤️ #2มือแม่นนี้ ไม่มี @momlada ไม่มี @kaechollada ในวันนี้นะคะ #อาจไม่ดีที่สุดแต่หวังดีที่สุด เก๋จะไม่ทำให้แม่ผิดหวัง และ ภูมิใจในตัวเก๋ ทุกๆเรื่องค่ะ และ นี่คือ ของขวัญจากหนู ตอบแทนพระคุณ ของแม่ 💞🙆🏻‍♀️🙏🏻
  6d
  20    7,558