IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

@kaechollada
มูลนิธิฯ 🐶🐱 lineID: @thevoicefoundation มี @ ด้วยนะคะ #เก๋อ่ะแก #cholladachannel @cholladachannel งาน 📞 คุณปุ๊ก 081-9415665, คุณไหม(เลขา) 086-3634196
รูป/คลิป
14,258
follower
913,073
following
642
 • สายสปอย 😂😅🙌🏻 อังคาร ที่ 18 มิถุนายนนี้ 18.00น ตรง พบกับ เก๋อ่ะแก EP12 ตะลุย ป่าตอง ภูเก็ต! เดี๋ยวมาดู คนใจแตกกันจ้า 🤪 #เก๋อ่ะแก#มันส์เป็นสไตล์#เก๋ชลลดา#ชลลดาชาแนล @cholladachannel
  5h
  1    111
 • https://youtu.be/EQRhmOiKYbc เก๋อยากให้ทุกคนได้เห็น ความสุขใจเล็กๆ ที่เกิดขึ้นกับเก๋ จากชีวิตเหล่านี้ โดยคุณๆ ที่มอบให้ให้เค้าค่ะ EP11 เป็นเรื่องจริง แค่บางส่วนที่เก๋นำมาเสนอ ลองดูนะคะ #เก๋อ่ะแก#Cholladachannel#เก๋ชลลดา#ชลลดาชาแนล คุณจะรู้ว่าสุขจากการให้ ยิ่งใหญ่อิ่มเอม ไม่ต่างจากการเป็นผู้รับเลยค่ะ
  1d
  4    3,845
 • คนละ 10-20 บาท เท่าไหร่ก็ได้ค่ะ เท่าไหร่ก็ได้จริงๆ คุณคือ โอกาสของพวกเค้า... 🥺 ช่วยเก๋ ช่วยพวกเค้าให้ได้มากที่สุด นะคะ 🙏🏻 #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา#thevoicefoundation#สละทรัพย์คนละนิดคุณก็เป็นพลังให้เราแล้วค่ะ @thevoicefoundation @thevoicefoundation_soulmate บัญชีชื่อมูลนิธิฯกสิกรไทย 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส ทุกวันค่ะ
  1d
  16    3,605
 • เก๋ขอแชร์นะคะ ... ☺️ ความทรงจำ มักให้อะไรกับเราเสมอ ทั้งสวยงาม น่าเสียดาย เศร้าหรือ ประทับใจ ในทุกๆครั้งเวลาเรามีโอกาส ได้มองย้อนกลับไป .... แต่ ความทรงจำ ของเก๋ ในวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน เมื่อปีที่แล้ว 2561 Facebook ได้เตือน ว่าเก๋ได้ไปเยี่ยมเคสของ มูลนิธิเดอะวอย์ เสียงจากเรา ในวันเดียวกันทั้งหมด 3 เคส และ ทุกเคสล้วนมีชีวิตใหม่ที่ดี ได้รับความช่วยเหลือ ได้รับการต่อชีวิต และ ได้บ้านหลังสุดท้าย... เก๋เลื่อนดูภาพ แล้วอดอมยิ้ม ไม่ได้จริงๆ ขอบคุณทุกๆคน ที่สนับสนุนงานของเก๋ ให้ลุล่วงสำเร็จ ดั่งใจหวังมาเสมอนะคะ และ แน่นอน เก๋ต้องบอกเลย ว่าไม่ใช่เพราะเก๋นะคะ เพราะ ทุกคนที่ช่วยเหลือบริจาคเงินให้เรา เก๋ถึงมีแรงช่วยพวกเค้านะคะ ยังมีอีกหลายเคส รอความเมตตา และโอกาส แบบนี้อีกมาก เข้าไปดูพวกเค้าได้นะคะ ทั้ง fb the voice เสียงจากเรา และ IG @thevoicefoundation คุณทุกคน... คือ คนที่ช่วยพวกเค้าค่ะ เพียงแค่มี เก๋ เป็นทางผ่านเท่านั้นเอง ❤️ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam #สละทรัพย์คนละนิดคุณก็เป็นพลังให้เราแล้วค่ะ
  2d
  15    4,023
 • ❤️ family #myunconditionallove#myfamily#mypower#myteam 🌈🤗✌🏻
  2d
  4    3,936
 • เดี๋ยวเจอกันนะคะแม่ 🧸💙#throwback ภาพเก่า ยังคงประทับใจ หยิบมาดูใหม่ ก็ชื่นใจ Posted @withrepost • @momlada มารับรางวัล เลี้ยงเก๋ดีเยี่ยม 😂❤️👍🏻ประจำปี 2559 @kaechollada
  2d
  3    4,025
 • เรื่องราวน่ารักๆ ระหว่าง Elle cafe Thailand กับ ศิลปิน ที่วาดภาพแสนน่ารัก Soledad ออกมาเป็นผ้ากันเปื้อน แสนสวย เพื่อ the voice foundation เพียง 850 บาท เท่านั้นเอง ซื้อได้ที่ Elle cafe สาขา iconsiam ชั้น 4 นะคะ
  3d
  3    699
 • คนเก่งของหนู @momlada ❤️#รักแม่ที่สุด#unconditionallove
  3d
  9    3,669
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

 • #เก๋ชลลดา#เก๋อ่ะแก#ชลลดาชาแนล#kaechollada#cholladachannel#สวยมั่นใจวัยเลข4
  3d
  4    752
 • เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว น่ารักมากกกก ขนตายาว เนื้อแน่นมาก ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ เพื่อนเบิ้ล มาทำงานยังหอบลูก หอบเมียมาเที่ยวอีก! ครอบครัวสมบูรณ์แล้วน้า ภรรยาก็น่ารัก อ่ะขอโฆษณาให้เพื่อนที ใครอยากได้ช่างภาพ ฝีมือเยี่ยม นิสัยดี จะงานแต่ง งานอีเวนท์ เรียกใช้บริการได้นะคะ เบิ้ล ต้องหาค่านม ให้ลูกชาย! 😂😂😂❤️👍🏻 @ble_kongdej 👈🏻 คนนี้เลยค่า
  4d
  3    3,987
 • ขอบคุณพี่นวล @nual_o8 และ พี่หนึ่ง @1latchana_pr พีอาร์มากๆนะคะ ที่ชวนเก๋ มาร่วมงาน ELLE cafe Thailand ที่ ICON Siam และ ยังให้มูลนิธิ @thevoicefoundation ของเก๋ มีส่วนร่วมกับงานในการจำหน่าย ผ้ากันเปื้อนสวยๆ ฝีมือ นักวาด illustrator ชาวฝรั่งเศส Ms. Soledad ผู้วาดการ์ตูน สวยๆ ให้ นิตยสาร ELLE ทั่วโลกมาแล้ว และ ครั้งนี้ เธอก็วาดรูปสุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บลูด๊อก ให้เป็นตัวแทน lifestyles ของชาวปารีส ที่ออกมาเดินเล่น จิบกาแฟ☕️ ซื้อ ครัวซอง🥐 ไว้บน ลวดลาย ถุงผ้า และ ผ้ากันเปื้อนที่เก๋ใส่ ที่จะมีจำหน่ายที่ร้านเท่านั้น ในราคา 850 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด มอบให้ มูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเรา ตั้งแต่วันนี้ - เดือน ธ.ค 2562 จัดไป 6 เดือนเต็มเลยค่ะ หรือ ใครแวะมาทานขนม จะเห็นกล่องของมูลนิธิฯ สามารถ หยอดกล่อง ทำบุญกับเราได้เลยนะคะ ขอบคุณที่ทุกคนเห็นคุณค่า ของชีวิตยากไร้ ที่เก๋ดูแลอยู่นะคะ งานน่ารักมาก จิบน้ำชา ดื่มกาแฟ กินขนม มีแต่คนน่ารัก รักงานศิลปะ มารวมกัน ขอบคุณทุกคนนะค้า 🥰❤️🙏🏻🌈 @ellecafethailand #ellecafethailand#soledad#illustrator#thevoicefoundation#lovemelovemydog
  4d
  2    3,847
 • Refresh myself with new hair color by @phoenix_at_one @pung_co ขอบคุณซาซ่า มากนะจ้ะ สีผมสวยงามแล้ว ยังได้สาระการใช้ชีวิต แถมเมนูอาหารสุขภาพอีก ❤️🤗👍🏻 สรุป เรานี่เก่งรอบด้านเลยนะเนี่ย
  4d
  14    4,408
 • Posted @withrepost • @thevoicefoundation “แหม๋วไม่อด” มิถุนายน 62 มาแล้วนะค้าทุกๆท่าน
  โครงการนี้เราเป็นกระบอกเสียงแบ่งปันให้บ้านพักพิง ต่างที่ช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ไว้ในอุปการะ กว่า 700 ชีวิต พวกเค้าหากินเองไม่ได้ค่ะ และ ไม่สามารถบอกใครได้ว่าเค้าหิว ว่าป่วย ก็คงจะมีเพียงคนบางกลุ่มที่คอยช่วยเหลืออย่างเงียบๆกันอยู่ ข้าวสาร อาหารเม็ด และ ของใช้จำเป็นมากมายไม่ว่าจะยาหยอด ยาถ่ายพยาธิ ยารักษาโรคผิวหนัง ผ้าอ้อม แผ่นรองซับ ฯลฯที่ใช้ในแต่ละบ้านมีมากจริงๆ
  เราทุกคนช่วยแบ่งปันความอิ่ม ความเป็นอยู่ที่สะอาด ถูกสุขลักษณะให้พวกเค้าได้นะคะ สมทบเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ แต่ทางมูลนิธิมีค่าใช้จ่ายให้อาหารในโครงการแหม๋วไม่อด ตอนนี้ร่วม 200,000.-/เดือนแล้วนะคะ .
  ——————————————————
  ร่วมสมทบค่าอาหารให้แหม๋วไม่อดได้ที่
  บัญชีธนาคารกสิกรไทย
  ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา)
  เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1
  ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส
  โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข .01 นะคะ เช่น 100.01฿/ 200.01฿/ 500.01฿ หรือ 1,000.01฿ ค่ะ
  5d
  0    4,163
 • You will find all the magic ✨you need in just 2 words “KEEP GOING “ 😊✌🏻❤️ #quotes 📸 @maithai5 #ไปต่อ#ตัองไหว
  5d
  0    4,081
 • เพื่อเป็นการฉลองยอด subscribers ถึง 35,000 คน เราจึงเล่นเกมส์ โดยการให้ผู้ชมมา คอมเมนท์โดนใจทีมงาน 2 ท่าน และ 1 ท่าน สำหรับเข้ารับชม เก๋อ่ะแก EP10 คนแรก และ นี่คือที่มาของ การ meet & greet กับ 3 ท่าน ผู้โชคดีค่ะ
  5d
  5    620
 • True....🙏🏻
  5d
  4    3,208
 • ขอความเมตตา ขอรับบริจาค ของใช้จำเป็นของสัตว์ยากไร้ ในความดูแลของ มูลนิธิดังนี้ค่ะ 1 ยาหยอด frontline
  2 ยาหยอด revolution
  3 ยากิน bravecto
  4 ทรายแมวจำนวนมาก
  5 อาหารแมว เม็ด
  6 อาหารสุนัข เม็ด
  7 ยาพ่นกรงไล่หมัด (pet pet)
  8 ยา bene bac (ปรับสภาพลำไส้)
  9 อาหารกระป๋อง เบบี้แคท
  10 แชมพูนาโน รักษาโรคผิวหนัง
  11 detol น้ำยาฆ่าเชื้อ
  12 ยาแม่แมว Amox-cla
  ของจำเป็นเหล่านี้เราใช้ประจำทุกวัน /เดือน ท่านใดมีจิตเมตตา หรือ มีแล้วไม่ใช้ เราขอรับบริจาคนะคะ จัดส่งมาที่ ออฟฟิศของ มูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเรา เลขที่ 87/114-115 ชั้น 15
  อาคารโมเดอร์ทาวน์ ถนนสุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย 3 คลองตันเหนือ เขตวัฒนากรุงเทพฯ 10110
  โทร 0886383253
  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line id @thevoicefoundation มี @ นะคะ หรือ line id vipkwang1989
  ขอบพระคุณมาล่วงหน้านะคะทุกคน🙏🏻😇❤️
  6d
  6    4,140
 • ตั้งแต่เก๋ก่อตั้ง มูลนิธิ @thevoicefoundation (เสียงจากเรา) ครึ่งนึงของชีวิตเก๋ในแต่ละวัน คือ พวกเค้าเลยค่ะ หลายคนถามว่า ทำไม? เก๋ก็ จะพูดเสมอๆว่า เพราะ พวกเค้าไม่มีใคร ไหนจะชีวิตพเนจร ไหนจะเคยเป็นที่รักแล้ว ถูกทอดทิ้ง ไหนจะเวรกรรมโรคร้าย มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา ก็ไม่ต่างจาก สถานสงเคราะห์ ที่คอยดูแลรักษา ผู้ป่วย ทั้งระยะสุดท้าย ทั้งเรื้อรัง บ้างก็พิการ ไม่ต่างจาก มูลนิธิช่วยเหลือคนต่างๆ ในบ้านเรา ที่ยากกว่านิดเดียว คือ พวกเค้าพูด บอกเราไม่ได้ ว่าเจ็บที่ตรงไหน หรือ หากเปรียบเทียบเรา เป็นบ้านกำพร้าของคนก็ไม่ต่างนะคะ เพราะ หลายชีวิต เคยมีบ้าน มีที่นอน มีคนรัก วันดีคืนดี ก็ถูกนำมาทิ้งข้างถนนบ้าง วัดบ้าง แย่หน่อยก็มัดปากถุง ทิ้งข้างถังขยะ หรือที่รกร้าง... สิ่งที่เก๋ พยายามสื่อ คือ พวกเค้าไม่ใช่แค่น่าสงสารนะคะ แต่ยังน่าเวทนาที่ขาดโอกาสดีๆ หลายๆอย่าง ของการมีลมหายใจไปอีก บ้างมีปัจจัยในการรักษา บ้างขาดการสนับสนุนที่ยั่งยืน ภาครัฐยังไม่ให้ความสำคัญ กับสัตว์ยากไร้ ว่า สมควร มีสวัสดิการ สิทธิ์ที่จะมีสวัสดิภาพ หรือ อย่างน้อย อำนวยทางให้คนที่เมตตามาบริจาค นำยอดเงิน ไปลดหย่อยภาษีได้เลย... ขึ้นปีที่ 8 แล้วเลยกับ การทำงานของมูลนิธิฯ ของเรา ต้องบอกเลยค่ะ ว่า ใจ “ใจ” เท่านั้นที่ทำให้เก๋ และ ทีมงานอยู่สู้มาได้ ใจเท่านั้นจริงๆ ที่ไม่อาจละทิ้งสักชีวิตที่เข้ามาหาเรา... พวกคุณทุกๆคน คือพลังขับเคลื่อนให้เรามีแรงในการทำทุกภารกิจ เท่านั้นเลยค่ะ... ช่วยเก๋ ช่วย @thevoicefoundation ให้ไปต่อได้ตลอดเถอะนะคะ เรามีทั้งโครงการทำหมัน ทำวัคซีน โครงการรักษามะเร็งกลุ่ม สัตว์เจ็บป่วย ถูกทำร้าย หาบ้านมากมาย แวะเข้าไปดูที่ @thevoicefoundation แล้วช่วยแชร์ บอกต่อ ช่วยกันสมทบทุน เพื่อชีวิตอนาถาเหล่านั้นนะคะ คนละนิดหน่อย ก็ช่วยชีวิตได้จริงๆค่ะ

  ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเรา
  ธนาคาร กสิกรไทย 617-2-12333-1
  ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส
  #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา
  #thevoicefoundation
  6d
  33    6,271
 • สู้ตาย @chotikapuk 🤗 Coming soonnnnn ขอบคุณ ❤️🙏🏻🥰 @okmagazinethailand มากนะคะ ทีมงานน่ารักทุกคน เป็นวันที่ดีมากเลย ในการทำงานของเก๋ ขอบคุณลูกค้า เก่าแก่แสนดี @cherilonworld นะคะ คิดถึงมากกกก ไม่ได้เจอกันซะนาน ฝากติดตาม ผลงานใหม่ๆเร็วนี้นะคะ สวย มั่นใจ วัยเลข 4 หน้าผม จบปิ้ง @kademakeup #cholladabeauty #theshowmustgoon 😉
  6d
  11    4,959
 • อรุณสวัสดิ์ กับ 3 ชีวิตของเก๋ค่ะ ขอความรัก ขอบ้าน ขอความกรุณา ให้พวกเค้าด้วยนะคะ Posted @withrepost • @thevoicefoundation 3ชีวิตที่รอคอยบ้านอย่างมีความหวัง
  1. ปีใหม่ สีขาวลายน้ำตาล เพศเมีย ทำหมันแล้ว มาด้วยอาการปากเป็นแผล ได้รับการผ่าตัด2ครั้ง การดูแลคือยังต้องกินอาหารเปียกไปอีกระยะใหญ่ เคสนี้คุณโป่ง @pongtasanee tasanee รับออกค่ารักษา #ปีใหม่สุนัขมาขอรักแท้
  2. ซีอิ๊ว สีดำ สุนัขเพศเมีย ถูกรถชน โชคร้ายทำให้พิการ2ขาหลัง ได้รับความเมตตาจากคุณแป๋ม @pammmmmm รับเคสออกค่ารักษา ซีอิ๊วสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ดี และก็วิ่งไวมากๆด้วยค่ะ และอ้อนคนสุดๆ #ซีอิ๊วสุนัขถูกรถชนพิการ

  3. ยี่โถ สีขาวดำ อายุเพียง1ปี ถูกรถชนทำให้พิการถาวร หน่ำซ้ำตอนนี้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง และโรคไตเรื้อรัง #ยี่โถพิการขาหลัง
  ทั้ง3กลายเป็นเพื่อนรักกัน เพราะเหมือนรู้ว่าต่างเจอเรื่องราวที่เลวร้ายมา เมื่อมาเจอกัน ก็คอยให้กำลังใจกัน ทั้ง3ถึงจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็มีใจที่พร้อมจะรักผู้ที่มาเป็นเจ้าของอย่างเต็มหัวใจ ❤️🙏🏻 ขอความหวังให้กับทั้ง3ด้วยนะคะ สนใจอุปการะติดต่อได้ที่ Line@ : @thevoicefoundation (มี@ค่ะ) .
  .
  ——————————————————
  ร่วมสมทบค่าฝาก และ รักษาพยาบาลให้ยี่โถได้ที่
  บัญชีธนาคารกสิกรไทย
  ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา)
  เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1
  ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส
  โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 6 นะคะ เช่น 106฿/ 506฿/ 1,006฿
  6d
  1    3,328
 • ก่อนนอนคืนนี้ เก๋ขอลงหาบ้าน ให้เจ้าหมูกรอบ ของเก๋นะคะ พิตบูลหน่อมแน้ม สายแหวนจริงๆ เมื่อเร็วๆ นี้ พี่ จอร์จได้บ้านไปแล้ว(เราเห็นสายตาเค้า มอง#จอร์จมาขอรักแท้ ได้รับตัวไป แอบสะท้อนใจ สายตาเค้าจริงๆค่ะ แบบ หนูไม่ได้รับเลือก... ) มาวันนี้ เก๋ขอให้เป็นคิวเจ้าหมูกรอบแล้วนะคะ ว่าใครจะเป็นผู้โชคดีได้หมูกรอบไปนอนกอดอุ่นๆ หมูกรอบ สุนัขสายพันธ์ผสม ไทยกับพิตบูล ได้รับการช่วยเหลือจากการถูกทิ้งไม่ต่างจากกองขยะที่ริมถนน #เลื่อนดูภาพแรก ที่เก๋ช่วยเค้ามานะคะ... มาในสภาพผิวหนังแตกเลือดออก หมูกรอบทรมานมาก แต่หมูกรอบก็ผ่านพ้นวันเวลาที่โหดร้าย สวยวันสวยคืน โดยคุณเปิ้ล @ohoplewora รับออกค่ารักษาและค่าฝากเลี้ยงทั้งหมด หมูกรอบขี้เล่นมาก กับคนเข้าหาได้ดีมากค่ะ แต่ก็จะมีกับสุนัขด้วยกัน หมูกรอบจะเลือกคบหา(ไว้ตัวนิดนึงค่ะ) เราเชื่อนะคะ ว่าใครที่รับหมูกรอบไป นอกจากคุณจะได้ให้โอกาสหมูกรอบมีชีวิตที่ดี หมูกรอบก็จะให้ความรักคุณอย่างหมดหัวใจเช่นกันค่ะ นัดมาดูมาทำความรู้จักกับหมูกรอบได้ที่ @dogplayground9
  ติดต่อได้ที่ Line@ : @thevoicefoundation (มี@ค่ะ) #เดี๋ยวหมูกรอบจะสวยให้ดู #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #ไม่พร้อมไม่เลี้ยง นะคะ
  1w
  6    3,445
 • อีกหนึ่งภารกิจของเก๋ค่ะ ช่วยเก๋ทำให้สำเร็จนะคะ นอกจาก ทำหมันหยุดทายาทจรจัดแล้ว เก๋ฝันอยากให้ หมาแมว จรจัดทุกตัวได้รับวัคซีน พิษสุนัขบ้า ได้รับโอกาส มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ช่วยเก๋นะคะ.... #repost **** @thevoicefoundation หลายๆเคสรอคอยการช่วยเหลือ แต่มีเรื่องสำคัญอีกเรื่องคือ “พิษสุนัขบ้า” ทุกๆคนห่วงและกังวลเรื่องพิษสุนัขบ้าเช่นเรา... เราก็ห่วงสุนัขจรจัด และตามบ้านพักพิงต่างๆ เพราะพวกเค้าต้องอาศัยกระบอกเสียงจากเรา ในการขอระดมทุนยอดค่าวัคซีนไปช่วยเหลือสุนัขในการดูแล ในปีนี้ ทางมูลนิธิจะเปิดระดมทุน 2 รอบ รอบแรกคือการระดมทุนในครั้งนี้ 100,000 บาท จำนวน 500 โดส ได้มาในราคา 200 บาท
  ขอความเมตตาจากทุกท่านด้วยนะคะ คนละเล็กคนละน้อยเพื่อช่วยเหลือพวกเค้ากันนะคะ
  ———————————
  สามารถสมทบค่าทำกรงได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย
  เลขบัญชีออมทรัพย์ 007-2-84678-8
  นส. ชลลดา เมฆราตรี
  เพื่อโครงการเสียงจากเรา สาขาบางกระบือ
  1w
  12    3,611
 • The one and only watch for me!!!! ได้รับแล้วค่า นาฬิกาข้อมือ collection พิเศษ เลือกแบบ เลือกสาย เลือกลายได้เองทั้งหมด แถมใส่รูปลูกๆ ของเก๋ได้ด้วย @4p.thegang Posted @withrepost • @undonethailand UNDONE x หมาจ๋า @dogplease เป็นคอลแลคชั่น ที่บอกเล่า เรื่องราวความน่ารักสดใสของน้องหมา น้องแมว บนนาฬิกา UNDONE ที่คุณมาสารถปรับแต่งได้และใส่รูปที่น่าประทับใจของน้องๆสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักลงในด้านหลังของนาฬิกาได้
  ยังมีรุ่น Limited Edition ที่มีเพียง 50 เรือนเท่านั้น รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิ The Voice (จากเสียงของเรา) @thevoicefoundation และมูลนิธิอื่นๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ เพื่อช่วยน้องๆที่ไร้บ้าน พิการ ถูกทารุน ต่อไป 🎈คลิกลิงค์ที่หน้า bio เพื่อออกแบบนาฬิกาของคุณได้เลย!!! ราคาเริ่มต้นที่ 9,560 บาท

  จ่ายบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @undonethailand

  #UNDONExDOGPLEASE #นาฬิกาหมาจ๋า #UndoneWatches #UndoneThailand #Undone #customwatch #customization #นาฬิกา #นาฬิกาข้อมือ #ทาสแมว
  1w
  9    4,588
 • มาๆ ช็อปปิ้ง วันอาทิตย์กันค่า.... เชิญเลยที่ 👉🏻👉🏻👉🏻 @piradagems แหวนเพชรรอบวง แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว ดีไซน์สวย ใส่ได้ทุกวัน
  .
  💍 วงล่าง: แหวนเพชรรอบวง เพชรรวม 47เม็ด น้ำหนักเพชรรวม 22ตังค์ ตัวเรือนทองขาว ราคาพิเศษ 11,000บาท (วงนิ้ว 47 - 54)
  .
  💍 วงบน: เพชรเม็ดเดี่ยว เพชร 1เม็ด น้ำหนัก 11ตังค์ ตัวเรือนทองขาว ราคาพิเศษ 5,900บาท
  .
  สนใจแวะชมสินค้าได้ที่ ร้านพีรดา เจมส์ ชั้น1 อาคารออลซีซันส์ เพลส ถนนวิทยุ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  💎 Line: @piradagems
  💎 โทร. 089-666-0887/ 02-685-3434
  #piradagems #jewelry #jewelryshop #jewellers #diamond #gems #weddings #whitegold #rings #earrings #diamondring #weddingring
  1w
  0    3,653
 • แฟนคลับกิตติมศักดิ์ 2 ผู้โชคดี จาก #เก๋อ่ะแก #Ep10 กับการฉลองยอด subscribers เกิน 30,000 คน ที่เข้ามาเมนท์คนแรก และ เมนท์ โดนใจทีมงานเราค่ะ เสียดายขาดไป 1 (น้องเลโอ) ติดภารกิจ) ขอบคุณที่ติดตาม @cholladachannel นะคะ @sekfat (เชียงใหม่) @new_mintza (ลาดพร้าว 80) และ ขอเป่าเค๊กวันเกิดล่วงหน้า ให้น้องทั้ง 2 นะคะ ❤️🥰😍 ขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี @spaceqbybarbqplaza @thetastethonglor
  1w
  9    4,079
 • ขอบคุณน้าครับ ใจดี รูปหล่อ ภรรยาสวย ครอบครัวน่ารักทุกชีวิต @mushing ba_gangster มาช่วยพี่ขายแว่นช่วย @thevoicefoundation อีกด้วย Posted @withrepost • @kankantathavorn ช่วย @kaechollada และ @thevoicefoundation ให้ได้เพิ่มโอกาสดีๆ แบบทั้ง 4 ชีวิตนี้ กันนะคะ
  #เต่างอยพิการ4ขา #ยินดียางรัดขาเน่า #มานีมานะ2เกลอเขาใหญ่
  ด้วยการอุดหนุน แว่นกันแดด รุ่นพิเศษ ที่เก๋ มีส่วนร่วมทั้งหมด กับ @nvenvy_sunglass X @kaechollada for @thevoicefoundation #kcmxnvenvyforthevoice
  การ collaboration ที่ลงตัวที่สุด ระหว่าง แฟชั่น และ ความเมตตา
  2 แบบ 2 สไตล์ เพียง 3990 บาท
  เพิ่ม คลิปออน(clip on) love paw 1000 บาท รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ แหม๋ว (หมา+แมว)ไม่อด กับ มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา สนใจสั่งซื้อ ที่ line Id @nvenvy มี @ นะคะ
  1w
  0    4,159
 • @anyarincloset เชิ้ตซาติน ใครใส่ก็สวย mix & match ก็ง่าย ใส่ให้เซ็กซี่ ก็ด้ายยยน้า #anyarincloset @pingtanakrit
  1w
  14    5,587
 • Posted @withrepost • @cholladachannel พรุ่งนี้เจอกันจ้า ! กับ 3 ท่าน ผู้โชคดี
  กินไปคุยไป ครั้งแรก ! ส่วนใครไม่ได้ไป หากมีคำถามอยากถามพี่เก๋ เม้นต์ไว้ใต้โพสต์นี้ได้เลยค่ะ พี่เก๋จะตอบให้ครบหมดทุกคำถามแน่นอน ค่ะ 👇💁‍♀️💕
  1w
  6    3,457
 • หัวใจศิลา vs หัวใจ(เก๋) ละลาย 😝 นี่เราต้องถึงขนาดนี้กันเลยหรอ? @maithai5 ดีนะที่เป็นบ้านตุ๊กอ่ะ @tookchanokwanan เลยเต็มที่! 😝😚🤪
  #อร้ายยยย ทำไมต้องเธอ?!? #ไม่อินเลย#ดูตามเค้า#นี่เฉยๆนะ#เกิดช้าไปนะน้อง#หัวใจศิลา#หัวใจศิลา2019 #หัวใจละลาย#เก๋อ่ะแก#ชลลดาชาแนล#มันส์เป็นสไตล์ #เล่นเองขำเอง นักเลงพอ 😈 **** ใครฟิน#หัวใจศิลาep23 #หัวใจศิลาep19 ไปดูตัวเต็มๆ ได้ที่ YouTube @cholladachannel นะค้า ใครรู้สึกอะไร เมนท์ไว้น้าที่ YouTube เดี๋ยวเก๋ไปอ่านเองค่า ❤️🙏🏻🥰☺️😁 @thanapob_lee @fernynop
  1w
  3    3,424
 • หัวใจศิลา vs หัวใจละลาย EP19/ EP23 นี่ต้องขนาดนี้ ดีนะที่เป็นบ้านตุ๊กอ่ะ เลยเต็มที่! 😝😚🤪
  อร้ายยยย ทำไมต้องเธอ?!? #ไม่อินเลย#ดูตามเค้า#นี่เฉยๆนะ#เกิดช้าไปนะน้อง#หัวใจศิลา#หัวใจละลาย#เก๋อ่ะแก#ชลลดาชาแนล#มันส์เป็นสไตล์ หัวใจศิลา vs หัวใจละลาย EP19/ EP23 นี่ต้องขนาดนี้ ดีนะที่เป็นบ้านตุ๊ก ชนกวนันเลยเต็มที่! 😝😚🤪 #เล่นเองขำเอง นักเลงพอ #หัวใจศิลา #หัวใจศิลา2019 #ต่อเฟิร์น #ละคร #ช่องone31 #ทีมต่อธรภพ #ทีมศิลา #หัวใจศิลาep19 #หัวใจศิลาep23 #ตามรอยหัวใจศิลา #reaction #lakornthaidrama #huajaisila #เก็บตก #oneบันเทิง
  1w
  14    711
 • พี่เล็กๆฮะ @lekjidrid เดี๋ยวค่อยบรีฟงาน แม่เก๋ได้ไหมฮะ ถ่ายก่อนเถอะนะฮะ เปาะเปี๊ยะรอกินกุ้ง! #เปาะเปี๊ยะกล่าว 😂🤣😅 cr pic @ninakanjana #ว่าแต่พี่นีน่าถ่ายทันได้ยังไง? แม่รู้หมดว่า เปาะเปี๊ยะ ตะกละ! 😝😜😛 ขอบคุณ @bluevoyagethailand สำหรับอาหารการกิน ตลอดจนบริการตลอดทั้งทริปนะฮะ แถมใจดี ให้พี่ปอมปอม กับ ผมได้ขึ้นเรือด้วย มันสุดยอดครับ #porpiamymaltese @4p.thegang @bluevoyagethailand
  #BlueVoyageThailand
  #bluevoyageyachtlife #เก๋อ่ะแก @cholladachannel #kaechollada #เก๋ชลลดา #มันส์เป็นสไตล์
  1w
  20    8,210