IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

@kaechollada
Always in my heart, king Rama9 🙏🏻ติดต่องาน ปุ๊ก 081-9415665 ผู้ช่วยไหม 086-3634196 แจ้งเคส ช่วยเหลือสัตว์line id @thevoicefoundation นะคะ Be kind ❤️
รูป/คลิป
12,231
follower
530,264
following
510
 • ได้โปรดค่ะ สงสาร ใจเจ้าของมากๆ ใครพบเห็นน้อง ตามภาพ ติดต่อทีนะคะ 🙏🏻😖😩😢
  9h
  2    86
 • 💄 @etudehousethailand special collection for @thevoicefoundation #etudehousethsavespuppy#luckypuppycollection #etudehousethailand#liveissweet#newyearcollection
  12h
  22    735
 • พี่จะหล่อไปไหนคะ?!? @sornram_theappitak สุภาพบุรุษที่สุดในโลก! ❤️👉🏻👈🏻 พี่สาวโชคดีที่สุดค่ะ @nicole_officialaccount เหมาะสม ศีลเสมอกัน ✨😇💐#สุภาพบุรุษสุดซอย
  21h
  6    1,338
 • วันของขาว#teammhakao สุขของ แม่อุปถัมภ์ (แม่ยก)แบบเก๋ค่ะ ขอบคุณแม่หมี แม่ขาว แม่ไม้หมอน แม่นมกล่อง และ แม่มะขาม แบบเชียร์ @cheerny14 นะคะ ที่อนุญาตให้พี่ มีช่วงเวลาดีๆ กับขาว ❤️ ขอบคุณชีวิตใหม่ บ้านหลังสุดท้าย ที่มอบให้ขาว 1 ใน แก้วตาดวงใจ ของเคส และ ครอบครัว ของ @thevoicefoundation นะคะ พี่เก๋ ดีใจทุกครั้ง ที่นอกจาก มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ไม่แค่ช่วยชีวิตพวกเค้า ทั้งหลายจากมัจจุราช แต่เรา ยังเป็น ประตู เป็นหน้าต่าง เป็นสะพาน ให้ชีวิตเหล่านั้น ได้มีโลกใบใหม่ ชีวิตที่มีคุณภาพ และ บ้านอันอบอุ่น และ มอบความรักแท้ ให้พวกเค้าจริงๆนะคะ ขอบคุณ ครอบครัวน้องเชียร์ และ ผู้อุปการะชีวิตทุกชีวิต จากเราไปจริงๆนะคะ ไม่รู้จะหาคำไหน มาตอบแทน และ บรรยายความรู้สึกของเก๋ และ ทีมงานได้เลย นอกจาก “ขอบพระคุณค่ะ” #thevoicefoundation #thevoicefoundationteam 💖🙏🏻💐🌈
  1d
  16    1,251
 • ETUDE HOUSE มอบเงินบริจาคจากการจำหน่าย ‘LUCKY PUPPY COLLECTION’
  รับปีจอ 2018 พร้อมสมทบทุน ยอดรวม 150,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเพื่อนสุนัขผ่านมูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา)
  @thevoicefoundation
  มร. คยูโฮ ลี ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์อีทูดี้ เฮ้าส์ ไทยแลนด์ (Etude House Thailand) ปิดแคมเปญคอลเล็กชั่น Lucky Puppy ผลิตภัณฑ์ขายดี ลายการ์ตูนรูปสุนัข รุ่นลิมิเต็ด ที่วางจำหน่ายตลอดเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อต้อนรับปีจอและระดมทุนช่วยเหลือเพื่อนสุนัข ด้วยการมอบเงินบริจาค พร้อมเงินสมทบทุนร่วม จำนวน 150,000 บาท แก่มูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) นำโดย พี่เก๋ ชลลดา เมฆราตรี @kaechollada ประธานมูลนิธิเป็นตัวแทนรับมอบ ในการนำไปช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ล้มป่วย บาดเจ็บ และพิการต่อไป
  #ETUDEHOUSEThailand #LifeIsSweet #LuckyPuppy #EtudeHouseTHSavesPuppy
  FACEBOOK: ETUDE HOUSE Thailand
  INSTAGRAM: @etudehousethailand
  WEBSITE: www.etudehouse.com/th ขอบคุณที่สุดนะคะ #thevoicefoundationteam#ปีหมาปีของเรา
  1d
  5    274
 • ใครจะเชื่อ??? นี่คือ วิถีคนเมือง 🤣🤣🤣 ขอบคุณพี่วินนะคะ 5 นาทีถึงจริงๆ กทม ขาดวิน พวกเรา คนบันเทิง คงขาดใจ! 👀👅 (ลานพระบรมรูป -สยามเซ็นเตอร์) เป็น ชลลดา ต้องอดทน
  2d
  20    1,250
 • คือดีงาม คือชื่นใจ สด หวานฉ่ำ อมเปรี้ยว มะยงชิดคว้านเม็ด ส่วน ขนมชั้นที่สั่ง มาอร่อยมากค่ะ หนึบๆไม่หวานมาก รูปดอกกุหลาบ เลิฟมาก @baansom_kanomsuay @chefpreaw_thanploy @chefsom_chanakarn
  2d
  6    499
 • Eyes see you 🤩 @b_blacklabel @bohktoh_official
  2d
  10    885
 • @phoenix_at_one @b_blacklabel my make up
  @ariya__bou hair styling for #taluiparty#taluipartymc#kaelovemc#kaechollada
  2d
  16    1,169
 • #ขอความเมตตาเพื่อนๆให้กับคอฟฟี่ด้วยนะคะ คอฟฟี่เป็นหมาของน้องสาวแจ๊ดเอง ฝากช่วยแชร์กันไปก็ยังดีค่ะ เผื่อจะเจอใครช่วยคอฟฟี่ได้.......
  2 กพ 2561
  มีเพื่อนคนไหนเลี้ยงหมาใหญ่สุขภาพดี ฉีดวัคซีนตลอด ฉีดกันเห็บหมัด พยาธิหนอนหัวใจ ไม่เป็นโรคผิวหนัง ไม่เป็นโรคพยาธิเม็ดเลือด น้ำหนัด 20 กก. อายุระหว่าง 1-7 ปี พอจะมาบริจาคเลือดช่วยคอฟฟี่ได้มั๊ย ส่วนจะบริจาคที่ไหนจะแจ้งอีกที
  คอฟฟี่มีแผลที่กระเพาะอาหารเลือดไม่หยุดไหล ต้องคอยเติมเลือด ร่างกายไม่พร้อมจะวางยาส่องกล้องจึงยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด มีอาการเลือดออกมา 3 อาทิตย์แล้ว อยู่ในช่วงวิกฤติ แต่หมาใจสู้อยู่ทุกลมหายใจ
  ช่วยสอบถามให้หน่อยนะ ตอนนี้หมอที่รักษา บอกให้ช่วย ๆ กันหาผู้ที่สามารถ donate ก่อน รอผลเลือดพรุ่งนี้ หรือวันต่อ ๆ ไป อีกที ตอนนี้วิกฤติมาก ๆ เพราะเลือดสุนัขหายากมาก ๆ
  วันที่ 19 ที่ผ่านมา เราได้เลือดมารอบแล้ว แต่น้อยเกินไป ทั้ง รพ. มีเลือดถุงเดียว ถุงเล็กอีกด้วย คอนนี้คอฟฟี่มีค่าเลือด 23 จากปกติ ต้อง 35 ขึ้นไป

  ตอนนี้ คอฟฟี่รักษาตัวอยู่ที่ ศ. เมืองเอก ที่เมืองเอก รังสิต หากเพื่อนท่านใด พอมีสุนัขที่สามารถช่วยเหลือได้ ช่วยต่อชีวิตให้ สุนัขเราด้วยนะ รบกวน inbox เข้ามาส่วนตัวได้เลยนะครับ ตอนนี้รอดูผลเลือดอยู่ครับ ว่าเลือดที่กระเพาะหยุดได้หรือไม่ หากหยุดไม่ได้ จำเป็นอย่างมาก ที่ต้องให้เลือดซ้ำ ตอนนี้ ยังไม่ต้องทำอะไร เพียงเตรียมหาผู้ที่สามารถ donate ให้ได้ก่อนครับ
  ขอบคุณเพื่อน ๆ นะครับ
  ศศิภณ อมาตยกุล 0814491111
  3d
  7    365
 • มะขามหมายิ้มมมมมมม คนซื้อสุขใจ รสชาติแสนอร่อย คลุกบ๊วย เปรี้ยวปากจี๊ดจ๊าด ชุ่มคอ กินไปยิ้มไป หมาแมวอิ่มท้อง มีความสุข ยิ้มกันทั่วหน้า 179บาท/ กระปุก (350 กรัม) +
  ค่าส่ง EMS
  1กระปุก 50บาท
  2กระปุก 75บาท
  3กระปุก100บาท
  4 กระปุก 120บาท ติดต่อ line id kaemaiapril ทุกบาท ทุกกระปุกในการซื้อ มะขาม รายได้สมทบทุนอาหาร ให้สัตว์เจ็บป่วย ของมูลนิธิ เดอะวอย์เสียงจากเรา ทั้งหมดค่ะ ❤️🙏🏻🐱🐶 @thevoicefoundation
  3d
  7    489
 • มะขามหมายิ้มมมมมมม คนซื้อสุขใจ รสชาติแสนอร่อย กินไปยิ้มไป หมาแมวอิ่มท้อง ยิ้มกันทั่วหน้า 179บาท/ กระปุก (350กรัม) +
  ค่าส่ง EMS
  1กระปุก 50บาท
  2กระปุก 75บาท
  3กระปุก100บาท
  4 กระปุก 120บาท ติดต่อ line id kaemaiapril ทุกบาท ทุกกระปุกในการซื้อ มะขาม รายได้สมทบทุนอาหาร ให้สัตว์เจ็บป่วย ของมูลนิธิ เดอะวอย์เสียงจากเรา ทั้งหมดค่ะ ❤️🙏🏻🐱🐶 @thevoicefoundation
  4d
  0    210
 • นี่ก็ตั้งแต่ออกจาก รพส @sai1pethospital @nokworr @winniehud ไปไหนไปด้วยตลอดค่ะ ระยะคุมเข้ม ป้อนยา และ จำกัดอาหารเฉพาะโรคตับ ขอบคุณทุกๆที่ ที่เก๋ไป และ เอ็นดูน้อง อนุญาตให้อยู่ ในกระเป๋าได้นะคะ 😊❤️ #poppymymaltese
  4d
  10    787
 • ❤️ lovely #ajexandra with my #poppymymaltese @4p.thegang
  5d
  4    609
 • “THE CLASS OF BOTANIST”
  La Boutique @laboutique_official by @tow_la_boutique
  Spring/Summer 2018 at @jardin_de_la_boutique
  #THECLASSOFBOTANISTS #lbss18 #la_boutique
  6d
  2    134
 • กี่ปีไม่มีเบื่อ... 😍 #kpe8thvalentines
  1w
  6    505
 • 🐰❤️🦄 #myvalentine
  1w
  3    398
 • #Repost @koranist with @get_repost
  ・・・
  #หาบ้าน
  พิกัดดอนเมือง

  แซนด์&ซัน พันธุ์ผสมไซส์เล็ก อายุ 2 เดือนประมาน ตอนนี้ราวๆ 2กิโล ผู้+เมีย หาบ้านที่พร้อมดูแลใกล้ชิดในบ้าน พร้อมรับผิดชอบดูแล ช่วงยังเล็ก มีกำลังความพร้อม หาหมอพาตรวจเลือดทำวัคซีน ทำหมันที่ 6-7 เดือน ไม่ฉีดยาคุมหรือปล่อยผสม ให้เป็นวงจรปัญหาแบบเดิม แล้วไล่แจกอย่างไม่รู้ชะตากรรม

  เบื้องต้น พิจารณา กทม.ปริมณฑล ที่พร้อมให้ข้อมูลเท่านั้นค่ะ ติดต่อ FB : Adopt Me Please Line id : adoptmeplease หรือ elzagang
  1w
  4    562
 • 💐🎁🎉🎊🎂Happy birthday to the one and only “khun mae” @pringprao 🌈✨ our super star! The greatest power, who is behind everyone success✨✨✨✨✨✨❤️😍🌹🙏🏻 thanks so much for all your kindness to me... I’m so lucky to be part of your wonderful family! 💖🙆🏻‍♀️👨‍👩‍👧‍👦👩‍👩‍👦‍👦
  1w
  2    403
 • My generation....🤣😂❤️😍 นี่คือ รุ่นที่ 3 ของ @chintecklong family’s omggggg แค่รุ่นหลานนะคะ ถ้าครบหมด เฟรมเก็บไม่ได้!
  1w
  0    337
 • ซินเจีย อยู่อี่ ซินนี้ ฮวดไช้ อั่งเปา ตั่วตั่ว ไก๊ นะฮ้า กากี่นั้งทั้งหลาย ชาวไทย เชื้อสายจีน #รูปเก่ามาใช้ใหม่#คุ้มจริงๆ @joeyossavee_makeup
  1w
  11    814
 • 🦄🦄🦄🦄💕💞💓💗💖 my pink world ✨✨✨✨#kpe8thvalentines ใครเห็นป๊อปปี้บ้างคะ? 😂🤣😆 ตัวเล็กกว่า ตุ๊กตาอีก @4p.thegang
  1w
  12    2,519
 • And this year 2018... 🌹again my super perfect valentine.... #kpe8thvalentines#kpe8th you have never failed @promsirisant #14022018#poppymymaltese #8ปีไม่มีเปลี่ยน#8ปีไม่เคยผิดหวัง#ขอบคุณนะคะ thanks once again for Hansar team for our private exclusive dinner 💝🙏🏻✨✨✨✨✨🌷
  1w
  14    1,691
 • One thing I heart about you @promsirisant ❤️ my valentine 🌹#kpe8thvalentines#kpe8th
  1w
  5    663
 • อีก 1 รูปแบบ ความรัก ของเก๋ #teammhakao ขอบคุณแม่หมี @cheerny14 ที่อนุญาต ให้พี่เก๋ได้ มอบของขวัญ ในวันแห่งความรัก โดยการ ดูแลขาวนะคะ จะรีบ มาอัพเดตอาการพรุ่งนี้เลยค่ะ ตอนนี้ เบื้องต้น อยู่ในความดูแลพิเศษ ของ @nokworr @winniehud @sai1pethospital แล้วนะคะ สุขสันต์เทศกาล แห่งความรัก ขาวจะปลอดภัย และ แข็งแรง ในเร็ววันจ้ะ พี่สัญญา ❤️ #toeycheertogether #สิ่งแรกที่เก๋ทำหลังจากออกจากรพ... คือ ตรงมาหาขาวนี่หละค่ะ ☺️ #ขาวท้องเสีย#ขาวพักรักษาตัวแป๊บ 🐶
  1w
  24    1,729
 • ขอบคุณทุกๆคน มากมายจริงๆค่ะ คุณหมอ อาริญา ก้อนสันทัด อนุญาตให้ กลับบ้านได้ละค่า ไปพักผ่อน ต่อที่บ้าน ทานยาฆ่าเชื้อต่อ 7 วัน กับ และ ทานได้แต่ อาหารอ่อนๆค่ะ งด อาหารทะเล ผักสด ผลไม้ นม เนย ครีมไปก่อน จนกว่า กระเพาะจะกลับมาทำงานปกติ สรุป เป็นโรค ติดเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร (กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก) เฉียบพลันค่ะ ฝากถึงทุกคนเลยนะคะ ว่าต้องล้างมื้อ ให้สะอาด รับประทานแต่ของร้อน ปรุงสุก ที่สำคัญ ช้อนกลางเลยค่ะ ไม่ใช้ภาชนะ ช้อน แก้วน้ำ หลอดดูดน้ำ กลับใครๆนะคะ ง่ายๆค่ะ “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” เก๋ เข็ดไปเลยค่ะ ปวดท้องแบบไม่เคย ปวดมาก่อนเลยจริงๆ 2 วันเต็มๆ 😅😵🤒😷 ขอบคุณทุกน้ำใจจากทุกๆคนนะคะ ( ขอบคุณพี่แหม่ม และ น้องพลอย ผู้ไม่เล่น ig ด้วยนะคะ) ทั้งที่ส่งของ และ ข้อความ ทั้งกำลังใจ ขอบคุณๆ มากๆนะคะ แค่ส่งข้อความมาก็ดีใจแล้วเลยค่ะ กัลยาณมิตร 🤗❤️ ขอบคุณคุณหมอ อาริญา ก้อนสันทัด ที่ใส่ใจ และ ติดตาม อาการของเก๋ อย่างใกล้ชิดค่ะ ขอบคุณ ทีมพยาบาลชั้น 6 และ คุณพยาบาลเจ้าของไข้ คุณชุติมา และ บุรุษพยาบาล ทีมรถเข็น ที่น่ารักมากๆ ทุกๆคนนะคะ (637) เก๋ประทับใจมากๆค่ะ 💝🙏🏻🌷
  2w
  98    2,717
 • พี่เก๋ ฝากขอบคุณทุกๆคนนะค้า งดเยี่ยม งดน้ำ อาหารก่อนนะคะ พี่เก๋ ถ่ายท้องตลอด มีอาการติดเชื้อ แบคทีเรีย ในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก และ ลำไส้ใหญ่ ต้องพักผ่อน และ ให้สารอาหาร ทางน้ำเกลือ และ ดื่มเกลือแร่ได้อย่างเดียวค่ะ คุณหมอ และ พยาบาล ดูแล อย่างใกล้ชิด ขอบคุณทุกความห่วงใยมากๆนะคะ น้องไหม @maithai5
  2w
  64    1,115
 • ติดกันจนได้ @chotikapuk #bff จริงๆสรุป แจ๊คพ็อต เป็น ทั้งไวรัส และ แบคทีเรีย ที่ทำให้ ทางเดินอาหารอักเสบ เฉียบพลัน ?! เพราะเม็ดเลือดขาวสูงมาก หมอเลย รักษาควบคู่กันไว้ก่อนเลยค่ะ... @joysunansa อะไรกันนี่... ลงเครื่องปั๊ป แอดมิทเลย ตกเทรนด์บ้างก็ได้ #rotavirus ถ่ายท้องไป 7 ครั้งละ ไม่มีอะไรจะออก แล้วเลยค่ะ @promsirisant
  2w
  145    3,303
 • ขอบคุณมาก เพื่อนรัก เจอกัน มีแวะทักทาย แถม มาช่วยเติมแก้ม ปัดหน้าให้ด้วย 😂🤣❤️ @jomfootrakul
  2w
  1    263
 • ไม่เคยผิดหวัง ซักครั้ง @chivitthammada แถมวันนี้ พี่อ้อน ยังอบขนมปัง แบบใหม่ให้เราได้ชิมด้วย #mychiangraidestination#chiangrai#thailand @promsirisant
  2w
  3    801
 • น้องบูบู้ ของชาวจีน ที่มาตั้งรกราก ที่จ. เชียงราย เอากลับมาด้วยได้ไหม??? เป็นเพื่อน #porpiamymaltese 😂😂😂
  2w
  26    1,604