IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี

@kaechollada
Always in my heart, king Rama9 🙏🏻ติดต่องาน ปุ๊ก 081-9415665 ผู้ช่วยไหม 086-3634196 แจ้งเคส ช่วยเหลือสัตว์line id @thevoicefoundation นะคะ Be kind ❤️
รูป/คลิป
11,970
follower
521,499
following
499
 • Muse... Am I? 😝 @lisakinglondon #lisakinglondon#lisakakingxjimthomson#lisakingxsiwilai#siwalaistore ❤️ #งานคู่ก็มา ต้องเลื่อนดูน้า @promsirisant the reason of my smile 😊 👉🏻👈🏻
  3h
  0    327
 • เสียใจด้วยที่สุดนะจ้ะ แอนตี้... พี่เข้าใจความรู้สึก ไม่มีคำไหนที่จะบรรยาย ให้น้องรู้สึกดีขึ้น พี่ได้แค่บอก ว่า รถถัง เป็นสุนัข เป็นสัตว์เลี้ยง เป็นสมาชิกในครอบครัวของน้อง หรือ จะเป็นอะไรก็แล้วแต่ เค้าโชคดีที่สุดแล้ว ที่เกิดมาเจอ แอนตี้ และ มีแอนตี้ เป็นครอบครัว เป็นแม่ เป็นเจ้านายนะจ้ะ หลับให้สบายนะ รถถัง ไปเล่นกับ ทูน่า และ ฝากสวัสดี พี่ปุกปุย พี่ปุ๊ปปั๊ป ลุงปังปอนด์ ด้วยนะลูก... และ ขอให้ผลบุญ ที่หนูเคยช่วยเพื่อสี่ขา และ @thevoicefoundation ส่งเป็นบุญกุศลให้หนู ไปสู่ภพภูมิ ที่ดียิ่งๆขึ้นไปนะจ้ะ ✨🙏🏻😇 btw @anntie_alita sis ja I do believe and still strongly believe that all dogs gone to heaven...😇 anything pls don’t hesitate to call me or let me know... my deep condolences to you and your T family naka... big hugs and support from me ❤️ R.I.P. my sweetheart #rip#rodthang#รถถัง#thewonderfulmaltese 🐶#happytfamily
  14h
  10    537
 • My Christmas begins....✨🎄🎄🎄✨✨✨✨#tessie#georgia#christmas2017 #มาเจอเพื่อนๆค่ะ 😋
  17h
  1    671
 • We come to support @lisakinglondon #lisakingxsiwilai#lisaking#siwilaistore 🙆🏻‍♂️🙆🏻‍♀️❤️👩🏻‍💼
  22h
  2    737
 • มีความสุขมากๆนะจ้ะ พีช+เชอรี่ รักนิรันดร์ 🙆🏻‍♂️💍👰🏻❤️🌈✨✨✨✨ พี่เก๋ พี่พร้อม เอง 🤘🏻🍑🍒 @promsirisant
  1d
  3    889
 • After แต่งหน้า และ ใช้ แป้ง ทูเวย์ @napcosmetics_official จาก vdo ก่อนหน้านี้ค่ะ #napnanopowder มันก็จะบางๆ แต่ปกปิด รอยสิว ของเก๋ สุดๆค่ะ ✨👌🏻❤️
  1d
  17    1,500
 • ก่อนออกไปงานก็ต้องแต่งหน้าสิคะ รออะไร ก็ต้อง ✨😁✨#napnanopowder#napfoundationstick @napcosmetics_official
  #napcosmetics #napnanopowder #รับสมัครตัวแทนจำหน่าย นะค้า @napcosmetics_official @asnapaphat
  1d
  1    283
 • เป็นเดือนแห่ง คนสวยเกิดจริงๆ ไม่ได้ไปหลายคน ไหนๆมางานหนิงละ @ningpanita พี่ขอยืมพื้นที่ happy belated Birthday ให้ตอง วันที่ 6 ธ.ค ที่ผ่านมาทีนะจ้ะ @pakkaramai สุข สวย รวยคนรัก มีความสนุก กับชีวิต และ งานไปแบบนี้ตลอดไปนะจ้ะ อายุ มันเป็นเพียงตัวเลข สำหรับตอง เจงๆ ❤️🌈💋👧🏻 เด็กตลอด
  2d
  1    731
 • เป็นคนหวานๆ ค่ะ 😚 #napnanopowder#napfoundationstick @napcosmetics_official
  #napcosmetics #napnanopowder #รับสมัครตัวแทนจำหน่าย นะค้า @napcosmetics_official @asnapaphat @joeyossavee_makeup ลิปสติกสีสวยๆ ของเพื่อน @mayfuang @missse_official 💄 @joeyossavee_makeup #cholladabeauty
  2d
  13    1,219
 • วันแห่งความสุข ขอบคุณๆๆๆๆ ที่สุด อีกครั้งนะคะ คุณเกรส @gracesirintra ที่อุปการะ เจ้า ม้าน้ำ (แมวน้ำ) เป็นบ้านหลังใหม่ไม่พอ ยังดูแลเคส เจ้าลูกเกรส (มดดำ) ไปรักษาและ รับเลี้ยงดูต่อไปจนหมด อายุขัยอีก บุญรักษานะจ้ะ ชื่นใจ ทีมงานอย่างพวกเรา มากๆ วันนี้ เก๋เลยตั้งใจ มาเยี่ยม กับ น้องๆ ในทีม @thevoicefoundation ค่ะ ทุกชีวิต มีโอกาส และ สำคัญเสมอกับเรา และ คุณๆทุกคน ก็สามารถ เป็นโอกาส และ สร้างโอกาส ให้ชีวิตเหล่านี้ได้จริงๆค่ะ ยังมี อีกหลายชีวิต รอรักแท้ บ้านหลังสุดท้าย อยู่นะคะ แวะเข้าไปดู หรือ line id @thevoicefoundation เข้ามาสอบถามได้นะคะ ปล. เจ้าจันทร์เจ้า ยังอยู่ โรงแรมสุนัข และ ฝึก การใช้ขาหน้าจนคล่องแล้วนะคะ ที่ @toffy_memory อย่างที่เก๋บอกเสมอค่ะ ให้เลี้ยงดู ให้อาหาร รักษาอาการเจ็บป่วยให้ได้อย่างดีทุกๆเคส แต่ เก๋คงไม่สามารถ กอดพวกเค้า สัมผัส ส่งความรักให้พวกเค้า ได้ทั่วถึงทุกๆวัน เลยค่ะ ช่วยเก๋มอบความรัก ให้พวกเค้า กันนะคะ ขอคนที่พร้อมเปิดใจ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกเหล่านี้ จริงๆนะคะ #ทุกชีวิตสำคัญเสมอกับเรา #thevoicefoundationteam ❤️🙏🏻☺️
  2d
  18    1,756
 • และ อีก 1 คนสำคัญของ หนิง @ningpanita จะเป็นใครไปได้ ถ้าไม่ใช่ “แนน” น้องสาว ที่น่ารักมากกกกจริงๆ @nan_pattanahirun “ถ้าพี่จะมีน้องสาว ขอให้พี่มีน้องสาว อย่างแนนนะจ้ะ” พี่พูดไป คือ เรื่องจริงนะแนน ไม่ใช่แค่กำลังใจ แนนเป็นตัวอย่างที่ดี ของการแสดงออก ของความรักที่มีต่อพี่สาว และ ครอบครัว ☺️❤️👍🏻👍🏻👍🏻 อวยพรย้อนหลังให้อีกทีนะน้องรัก สิ่งใดที่แนนทำ หรือ จะทำ พี่เชื่อเสมอ ว่าอยู่บนพื้นฐาน ของศีลธรรม พี่ขอให้แนนยึดมั่น และ ทำทุกๆเรื่องให้ดี และ ประสบผลสำเร็จนะจ้ะ happy belated birthday sis เบื้องหลังครอบครัวที่ดี ที่มีความสุข และ พี่สาวที่ทำงานหนักอย่าง @ningpanita มันต้องมีกำลังที่สำคัญ แบบแนน เลยจ้ะ 😊#รักน้องน้องรัก #เห็นกันมาตั้งแต่ชุดนักเรียน 🤣😂😆 ปล ขอบคุณมิตรภาพใหม่ๆ ที่ได้เจอกันทุกคนในภาพนะค้า ยินดีที่ได้รู้จักจ้ะ ❤️ คนซ้ายสุด @chotikapuk ใหม่สุดค่ะ 26 ปี!!! 👅
  2d
  4    502
 • และกับเพื่อนสนิท กับ เจ้าของวันเกิด สวย แซบ ทั้งนั้น ❤️😘👌🏻 มิตรภาพเป็นสิ่งที่ดีงามจริงๆ แค่เจอกัน จับมือ กอดกัน ก็ สัมผัสได้เลย ถึงใจ ทุกคน awwwwwwww เก๋เลี่ยนไปมะ 👀#ningnirinbday2017 Cr pic @vinbuddy
  2d
  7    1,050
 • กับ เจ้าของงานวันเกิด ผู้หญิงเก่ง แกร่ง และ สุดยอด คุณแม่ @ningpanita พรอันประเสริฐ จงบังเกิด กับหนิงนะจ้ะ ขอให้มีดวงตาเห็นธรรม และ ผ่านอุปสรรคนานา ทั้งปวงจ้ะ สุขสันต์วันเกิด ❤️😘🌈✨ รัก พี่เก๋ พี่ปุ๊ก @chotikapuk Cr pic @vinbuddy
  2d
  5    947
 • (เพิ่งกลับมา จากญี่ปุ่น ทำงาน ติดกันทุกวัน วันนี้ตาจะปิด แต่พี่ก็ต้องมา!) เพราะ มิตรภาพ และ ทุกคน รักหนิงจ้ะ ❤️ #Repost @ningpanita
  ・・・
  ขอบคุณสามีขอบคุณเพื่อนๆ ที่จัดเซอร์ไพร์ให้มันคือความรู้สึกที่ดีมากจนบอกไม่ถูก กัลยาณมิตร คำนี้มีค่ามากสำหรับหนิง ขอบคุณกำลังใจที่ให้เพื่อนคนนี้ตลอดเวลา❤️❤️❤️ รักทุกคนอะ ในวันที่เศร้ารอยยิ้มและกำลังใจได้จากทุกๆคน สามีที่รัก เพื่อนรัก ❤️❤️❤️ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ แก่ไปด้วยกันนะ #ningnirinbday2017
  3d
  3    521
 • ขอบคุณ Cartier ที่ดูแล เก๋ และ ทีมงานอย่างดีนะค้า ❤️🤘🏻😉 อ่อ บอย พี่ขอโทษน้า ig ใคร คนนั้นรอดจริงๆ 🤣🤣🤣 @boy_pakorn #cartierredboxparty#cartierredbox#170thyear#taluiparty thanks my costume @ike_sensehows @wee_supawadee @wee_brand
  3d
  7    1,071
 • พี่คะ วันนี้ เก๋ขอแต่งหน้าอ่อนๆ... !?! 👀 👉🏻👈🏻 @joeyossavee_makeup @napcosmetics_official #cholldabeauty
  4d
  17    1,121
 • #beautifulbangkok#magnolia#taluiparty#kaelovemc @eightandahalf812 @ike_sensehows @joeyossavee_makeup 🌃🌌🌠
  4d
  10    957
 • @napcosmetics_official “ตบอลัง ทีเดียว ทั้งวัน ไม่มัน ติดทนจริงๆ” วิ่งงาน แต่เช้า จนจะหมดวัน นี่เก๋ว่า จะเติมหน้าซักหน่อย ไม่มีที่ ให้เติมเลย จ้า.... แน่น! 😳✨✌🏻
  4d
  5    611
 • ยินดีด้วยที่สุด กับ 13 ปี ของความสำเร็จ we are model ของเพื่อนนะจ้ะ @lookmeerussamee ปล #ขอโทษที่ไม่ได้อยู่จนเลิกน้า วันนี้ วันดีจริงๆเก๋วิ่งสุดๆ ❤️🤣☺️😌🙏🏻 #13thyearwearemodel
  4d
  3    603
 • #Repost @napcosmetics_official
  ・・・
  📣📣📣 แจก แจก แจก ฟรี!!! 10 รางวัล 🥇

  เก๋ ชลลดา ท้าตบ !!! ตบด้วยแป้ง N.A.P Nano powder สิค่าคุณขา

  เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ N.A.P Cosmetics จึงอยากตอบแทนลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีตลอดมา แจกฟรี! แป้ง N.A.P Nano powder ให้ตบอลังส่งท้ายปี สวยต้อนรับปี 2018 โอ้โหววว 😲😲😲 เพียงทำตามกติการ่วมสนุกง่ายๆ

  1 Like กดไลค์เพจ N.A.P Cosmetics (@napcosmetics)
  2 Comment ขอ 3 คำ กับ N.A.P Cosmetics
  3 Share กดแชร์ โพสนี้ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ
  4 Tag กดแท็กเพื่อนคุณ 3 คน **ร่วมสนุกภายใต้รูปนี้เท่านั้น** ทางเราจะสุ่มจากรายชื่อ Facebook หมดเขตและประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 5 มกราคม 2561 นี้ ทาง Facebook Fanpage ของเรา N.A.P Cosmetics (@napcosmetics) แจกจริง ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย !!! 💥💥💥
  4d
  1    217
 • ขออนุญาตอัพเดท กันหน่อยนะคะ เพิ่งได้เจอกันจริงจัง หลังจากกลับไทยมา 👉🏻🌈😇 ตามนั้นจริงๆค่ะ เก๋เชื่อเรื่อง พรหมลิขิต มาเสมอ ไม่ว่าจะ เรื่องเกี่ยวกับ มนุษย์ สัตว์ สถานการณ์ และ สิ่งของ ❤️ และ วันนี้ เก๋ก็มีสมาชิกใหม่ ของครอบครัวตัว ป. มาจนได้ @4p.thegang ไม่ว่าจะด้วย เหตุผลใด เก๋จะคิดว่า ป๊อปปี้ เป็นของขวัญรับปีใหม่ และ อีกหนึ่งความสุข ที่จะมาเติมเต็ม ให้ชีวิตของเก๋นะคะ ✨✨✨✨ #poppymymaltese สุนัขสายพันธุ์ มอลทิส เพศหญิง อายุ 4 ปีกว่า มาเป็น ลูกสาวเก๋อีกคน(ตัว) นะคะ ดอกไม้นึงเดียว ท่ามกลาง หนุ่มๆ ภุมรินทร์ (ปอม เป๊บ เปี๊ยะ) 🐶🐶🐶🌈🌷
  5d
  17    646
 • ชวนเหล่าผู้รักสุขภาพไป “ชม ชิม ช้อป” กันในงาน“สังคมสุขใจ ครั้งที่ 4” ที่ปีนี้มาในธีม " อาหารปลอดภัย พาชุมชนไทยยั่งยืน “
  ช้อปผัก ผลไม้ ผลผลิต และอาหารออร์แกนิค ตรงจากเกษตรกรอินทรีย์ มากกว่า 200 ร้าน

  ไปชิม...รสชาติอาหารไทยสุดอะเมซซิ่ง กับ Amazing Thai Taste Station และยังมี 10 ชุมชนอาหารเด็ด ที่คัดสรรอาหารเด่นประจำถิ่น มาปรุงให้คุณได้ชิมกันสดๆ ภายในงาน
  และพบกับเชฟเซเลปชื่อดัง อย่าง “เชฟตาม ชุดารี” Top Chef Thailand คนแรกของประเทศไทย ในวันเสาร์ ที่ 16 ธ.ค. 60 ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูอาหารไทยสุดพิเศษ จากวัตถุดิบอินทรีย์ ที่รับรองได้เลยว่าอิ่มอร่อยฟินแบบปลอดภัยแน่นอน

  อย่าลืมมาเจอกันในวันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2560
  เวลา 9.00 - 17.00 น. ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม

  #สังคมสุขใจ #GastronomyTourism @kaembeauty
  5d
  1    101
 • ถึงเวลา ส่งความสุข และ อิ่มท้อง ให้น้องๆ ประจำเดือน แห่งความสุขละค่า ❤️🌈🤘🏻เมตตา แบ่งปันกันนะคะ 🙏🏻🐶🐱 แหม๋ว อิ่ม ประจำเดือนธันวาคม 2560 มาแล้วครับ 🙏🏻 โครงการดีๆของมูลนิธิ เป็น 1โครงการที่อยากให้ทุกท่านมาร่วมบุญกันนะคะ ทุกวันนี้ชีวิตจรจัดของสุนัขและแมว ที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาตัวรอดเพิ่มจำนวนขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยไม่ได้รับความสำคัญในสังคมมากนัก ทำให้จำนวนชีวิตสัตว์จรจัดเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง บ้างโชคดีก็มีคนคอยให้อาหารประทังชีวิต บ้างป่วยด้วยโรคร้ายคุกคาม บ้างถูกทำร้ายจากน้ำมือมนุษย์อาการปางตาย หลายชีวิตกำพร้าตั้งแต่ลืมตาดูโลก ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ จำต้องเอาตัวรอดจากโลกที่โหดร้าย ชีวิตที่อยู่ในบ้านพักพิงก็คงไม่ต่างกันเท่าใดนัก แม้ว่าจะมีอาสาเสียสละดูแล แต่หลายครั้งก็ต้องขอความเมตตารับบริจาค ทั้งอาหารและยารักษาโรค นั่นเพราะจำนวนที่เพิ่มขึ้นทำให้เริ่มเกิดความขาดแคลน
  ด้วยเล็งเห็นความสำคัญ โครงการแหม๋ว (หมา+แมว) อิ่ม จึงถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดตามบ้านพักพิง ที่อาสาใจดีที่เสียสละและเมตตาแก่ชีวิตที่ไร้โอกาส ด้วยการร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ แบ่งปันกระจายความอิ่มให้แก่สุนัขและแมวจรจัดตามบ้านพักพิง โดยทางมูลนิธิฯ ให้การสนับสนุนทุกเดือนตลอดมารวมกว่า 80,000 บาท โดยแจ้งความจำนงค์ร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่อิ่มละ 1,000 บาท/เดือน รวม 80 ท่าน ได้ที่ Line Official : @thevoicefoundation (มี@นำหน้าด้วยค่ะ)
  และ โอนจอง เป็นเจ้าภาพรายเดือนได้ ผ่าน บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยระบุยอดเงินลงท้ายด้วยเลข 1 นะคะ เช่น 1,001.- หรือ ถ้าไม่เป็นเจ้าภาพเต็มอิ่ม 1000 บาท จะโอน เท่าที่กำลังมี ก็ได้หมด นะคะ แค่ขอลงท้ายด้วย เลข 1 ค่ะ อย่าปล่อยให้เด็กๆ หิวโหยกันเลยนะคะ
  5d
  8    277
 • Good bye japan for now👋🏻 see u again 🇯🇵❤️🌈❄️☁️ #osaka#japan#marriottosakamiyako#tallestbuilding#kpeosakakyoto8th17 thanks to my best partner ever @promsirisant happy 8th anniversary trip of us #kpe8th 💏
  6d
  7    516
 • และแล้ว.... 🙀 เมื่อ ไฟล์ทีดีเลย์ 🙌🏻อ้วนแน่นอน #kpe8th#kpeosakakyoto8th17 📸 @promsirisant #พี่เค้าถ่ายทันดั๊วะ! แอบมอง เก๊าตลอดๆ 👉🏻👈🏻😽
  6d
  5    531
 • Konichiwa 🙌🏻Osaka, At 44th floor, my room is upon the sky! 👀🌈☁️❄️☃️ #harukas300 ตื่นมาเห็นไกลไปถึง นารา เกี่ยวโต แค่ชั้น 44 น้า มีตั้ง 60 ชั้น มันสูงมากกกก ถ้าจะสูงแบบนี้ ครั้งหน้า นอนบนเมฆ เลยนะค้า พี่ค้า @promsirisant 😬☁️🙆🏻‍♂️ #kpe8th #kpeosakakyoto8th17
  6d
  10    927
 • The best 🥩🇯🇵🙆🏻‍♂️ for @promsirisant requested #kpe8th#kpeosakakyoto8th17#osaka#japan พร้อมขอมา เก๋เลยต้อง เลยตามเลย😜
  1w
  2    251
 • What a night! 4 meals and 4 restaurants for 1 dinner! 😜😅😵 @promsirisant your wish is my command!!!! 🇯🇵💁🏻‍♂️🥩✅ #คืนสุดท้ายที่ญี่ปุ่น คุณเค้าขอ 4 มื้อ 4 ร้าน สำหรับมื้อเย็น! 😬😆😅 ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่ค้า 🐽🐽🐽
  1w
  2    513
 • Back to Osaka. We are going to stay here one last night at The tallest building in Japan 🇯🇵🌠👍🏻 #harukas300#osaka #kpe8th#kpeosakakyoto8th17
  1w
  1    395
 • ✅Temple-lake-bamboo forest 🎋❤️🇯🇵😍 ทุกคนบอกให้เรามา และ เราก็ มาแล้ว ครบแล้ว นะคะ 😘🙏🏻 เดินเท้าระยะทาง ใกล้ๆ ได้ออกกำลังกาย และ ยังช่วยโลกใบนี้ ประหยัด ทรัพยากรไปหลายสิ่ง ด้วยนะคะ ไหนจะน้ำมันรถ ตั๋วรถไฟ ใบเสร็จทางด่วน ฯลฯ #theworldneedsus #littlethingbigchangechallenge #littlehelpthailand @littlehelp_thailand @cherrykhemupsorn @tookchanokwanan #kpe8th #kpeosakakyoto8th17
  1w
  5    779
 • After you @promsirisant said sth... 😜 me wwwwwwhat???? 😵#kpe8th#kpeosakakyoto8th17 ทายสิคะ พร้อมพูดว่าอะไร??? เก๋ถึง ทำท่าแบบเน้! 🙄
  1w
  8    1,036