IG แคนดี้ รากแก่น

@kandyrakkaen
รับจัดหาศิลปิน ออกแบบท่าเต้น ชุดการแสดง จัดงานบันเทิงทุกรูปแบบ..เจอกันที่..บ้านรากแก่น โทร 096 6391936
รูป/คลิป
9,127
follower
41,858
following
813
 • ได้ดูม้ายยย ลำไย ไหทองคำ new look #ผู้สาวขาเฟี้ยว กับท่าเต้นเริ่ดๆที่เราออกแบบเอง..ก็บอกแล้วว่าทำได้!! ใครอยากผอม สวย ทักมานะ Tel : line id : 0966393245 มีของดีมาแนะนำจร้าาา
  12h
  0    22
 • ฮิตกันจิง เลยฝืนๆเต้นบ้าง #เพลงที่มีงูออกมา

  FB : แคนดี้ รากแก่น
  1d
  4    109
 • รอพบกับ แคนดี้ รากแก่น กับความแซบ แบบทวีคูณ..เร็วๆนี้
  2d
  2    131
 • ช่วงนี้อาจจะดูว่างๆ งานหน่อย..ให้เวลาคุณเค้า..ใกล้หายแว้ววว @banyen_rakkaen
  3d
  5    287
 • สูน..อุตส่าห์ฟ่าวมา สิจัดฟัน!! หมอบัดบอก บ่ทันได้จัดมื่อนี่ เป็นเทือหน้า มื่อนี่มาปรึกษา..พะนะ!! ขอโทษรายการหลายๆ ฟ่าวขนาดบ่ได้ไห่สัมภาษณ์..บัดมาล่ะบ่ได้จัดแข่ว...สูนนนนนนนน
  4d
  1    106
 • เมื่อขุ่นแม่มาออกรายการ APop ช่องอัมรินทร์ ประเด็นคนออกแบบท่าเต้นเพลง #ผู้สาวขาเฟี้ยว ให้ #ลำไยไหทองคำ สดๆ ช่อง 34 บอกเลยว่า ก๊ดดดดัน!! รอชมแม่จะเต้นให้ดูนะ..บอกตรงๆ ว่าลืมละอ่า 555
  4d
  7    142
 • โปรเจ็คโชว์สเต็ป "I ฮัก U.. ชวนU มา Dance Party"

  ขอเชิญขาแดนซ์มารวมตัวกัน
  กติกา : - ถ่ายคลิปเต้นประกอบเพลง i ฮัก U (ของแคนดี้ รากแก่น+เพชร สหรัตน์) - post แล้ว tag มาที่ FB: แคนดี้ รากแก่น (chanatcha Rakkaen)
  - แคนดี้จะเลือกขาแดนซ์20คน ที่จะได้มาสนุก มากินฟรี เต้นฟรี

  ในวันเสาร์ที่ 15 กค 60 เวลา 18.00-23.00
  ที่ร้านบ้านรากแก่น เมืองเอก รังสิต

  18.00-20.00 เชิญรับประทานอาหาร
  20.00-21.00 ดีเจปีใหม่สายโจ๊ะ
  21.00-22.00 วงแคนดี้ รากแก่น เล่นสด
  22.00-23.00 ดีเจ botcash สายตื้ด
  23.00-24.00 ดีเจ OataRo (คลิปตัวอย่างเต้น)
  https://youtu.be/zQ08nlkGQcI (Link เพลง เอาไปซ้อม)
  https://youtu.be/OUaRAi_5wxQ (MV เพลง iฮัก U)
  https://youtu.be/5CepFUieIPw

  แล้วเจอกันนะคะขาแดนซ์

  สอบถามเพิ่มเติม
  โทร : Line : 0966393245
  โทร : 0811023889 0966391936
  4d
  1    43
 • กว่าจะมาเป็นท่าเต้นเพลง #ผู้สาวขาเฟี้ยว ของ ลำไย ไหทองคำ แคนดี้ออกแบบท่าเต้นอย่างตั้งใจ ระหว่างเดินสายไปคอนเสิร์ตก็ยังออกแบบ แวะเติมน้ำมันก็ออกแบบ เปลี่ยนท่าเต้น 2-3 รอบตามกระแส ทำการบ้านอย่างหนักหน่วง..จนวินาทีสุดท้าย จนวันถ่าย MV..ถ่ายกันอย่างเหน็ดเหนื่อย จนสำเร็จ!! อย่ามาโหลดไปลงช่องตัวเองง่ายๆ เลยน๊าาา..ใครอยากชม MV เพลงนี้ เข้าชมที่ ช่อง Ple nakorn นะคะ ครูแคนดี้ขอร้องงงง @plenakorn @june_kasama
  5d
  10    401
 • ตากฝนมาจัดรายการ หัวหยองซ่ำ!!! เปิดเด้อ FM95 ลูกทุ่งมหานคร จ้าาา #คุณชายมาคุม @kungfu_jomza
  5d
  2    246
 • ยินดีกับเพื่อนรัก เพื่อนตอง..ยินดีเสมอกับทุกความสำเร็จของเพื่อน..และพร้อมจะอยู่ข้างเพื่อนเสมอ..รักน๊าาาา
  5d
  1    114
 • หมอบอกให้แม่อย่าเครียด หัวเราะเยอะๆ..ลูกๆ เลยมาเต้นบำบัดให้แม่ โดยเฉพาะท่านี้ของ @tonirakkaen บอกได้คำเดียวว่า พีคคคค!! ถ้าจะเต้นขนาดนี้ พี่ยอม!!! @banyen_rakkaen ครั้งหน้าอีกที เมื่อไหร่?? จัดด่วน @annieairida มาด้วยนะ @kungfu_jomza เต้นให้แม่ดูด้วยนะ
  5d
  5    150
 • วันนี้ว่างๆ เลยมานั่งทำ ดอกไม้จันท์ ดอกดารารัตน์ ที่ บ.ไทยประกันชีวิต..ใครว่างๆ มาทำด้วยนะคะ ทำที่ไหนก็ได้ค่ะ เพื่อพ่อหลวงของเราค่ะ ขอบคุณพี่หน่อย สาขารัตนาธิเบต ที่ช่วยสอนหนูนะคะ
  6d
  1    140
 • วันนี้ ได้ฤกษ์งามยามดี #ครัวบ้านรากแก่น เปิดอย่างเป็นทางการละจร้าาา ปากทางเมืองเอกรังสิต ซอยพหลโยธิน 87 บ้านรากแก่นไข่แมงดาซีฟู้ด อาหารทะเลสดใหม่ ทุกวัน!!! โทรถาม โทรสั่ง delivery ได้ 0966391936 หรือ add line มา @baanrakkaen ค่ะ

  ไม่ได้อ่อย อร่อยจริงๆ!!!!
  6d
  5    153
 • นี่แค่ร้องเกะเบาๆของ2พี่น้อง ที่ไม่มีใครห้ามใคร แม่ก็ไม่ห้าม เอาแต่นั่งขำ!! เล่นกันใหญ่มาก!! เก็บกดไรมาเนี่ย @tonirakkaen @banyen_rakkaen @annieairida ว่าแต่โทนี่จะว้ากทำไม??
  1w
  3    242
 • วันนี้หยุดทำงาน1วัน ให้เวลากับครอบครัวที่รัก #รากแก่นแฟมิลี่ มีความซู้กกกก ขาด @annieairida น๊าาา
  1w
  2    441
 • เช้ามาตื่นมาด้วยอาการปวดเมื่อยทั้งตัว เพราะเมื่อวานไปคุมถ่าย MV เพลงใหม่ของลำไย ไหทองคำ สาวน้อยที่กำลังเป็นกระแสสังคมที่สุดในตอนนี้ แคนดี้รับงานนี้ เพราะ ลำไยและไหทองคำบอกไปยังโปรดิวเซอร์ว่าต้องการให้แคนดี้ออกแบบท่าเต้นและสอนเต้นให้ ละก็พอดีกับที่คนทำเพลงนี้ คือคนที่เร่เคารพรักทั้งคู่ เราจึงรับปากทำให้ทันทีโดยไม้คิดค่าใช้จ่ายอะไร..นอกจากทำท่าเต้น เลยได้ทำชุด concept ให้ด้วย..บอกเลยว่างานนี้ไฟรนมาก มีเวลาทำทุกอย่าง 3วัน!!!!! แม้แต่ท่าเต้นยังต้องมาซ้อมให้ลำไยและ2สาวแดนซ์ของลำไยหน้างาน เมื่อถึงวันถ่าย MV แคนดี้ไปพร้อมกับ dancer4คนและครูสอน2คน..คิดว่าเวลาสั้นๆ คงเก็บท่าให้ดีไม่ทันแน่ๆ..แต่ แต่ แต่... แต่ที่ไปไหนได้ ลำไย คือลูกศิษย์ที่เก่งมาก..สมกับที่เรามองไปว่า นี่แหละการท้าทายความสามารถของเรา ที่จะดึงเอาความสามารถจริงๆ ของน้องออกมาโชว์ แทนท่าแหกขา อ้าเด้า ที่เราหรือหลายๆ คนไม่ชอบ!!! ลำไย ทำได้ ทั้งเต้น ทั้งรำ!! เต้นสวยด้วย เต้นพลิ้ว จำง่าย สอนง่าย เป็นคนเดียวที่เต้นท่า Hook ได้อย่างที่แคนดี้ต้องการ (รอชมนะ) ส่วนท่ารำ..ก็ออกแบบท่ารำให้สมกับชื่อ ไหทองคำ..และน้องก็ทำได้ดี...เอาเซ้!!! ขอชมลูกศิษย์คนนี้จากใจเลยว่า ลำไยมีความสามารถมาก เพียงแต่ที่ผ่านมายังไม่มีคนนำทางที้ดี..สังคมที่รุมด่าน้องอยู่ นั่นคืออดีตที่เคยพังของน้อง..รอชมสิ่งใหม่ที่กำลังจะเกิดกับ ลำไย ไหทองคำนะ บอกเลยยะ สมแล้วที่น้องจะก้าวขึ่นมาเป็นซุปตาร์คนใหม่ของเมืองไทย

  และรอชมเลยนะ กับคอนเสิร์ต ซุปตาร์ขาแดนซ์ แคนดี้ รากแก่น+ลำไย ไหทองคำ ทั่วประเทศ ที่จะลบภาพ ลำไยสายเด้า ให้เด้าน้อยลงแต้แดนซ์หนักขึ้น ความ sexy ยังมีแน่ เพราะนี่คือสายของเรา..แต่จะ sexy แต่จะเฟี้ยวยังไง แบบไหน..ต้องรอติดตามนะคะ..บอกได้เลยว่างานนี้ แฟนคลับลำไย ไม่มีผิดหวัง อยากเห็นไร ได้เห็นหมด แต่เห็นแบบสวยงาม..พูดงี้..อยากเห็นละใช่ม้าาาาา ก่อนอื่นรอชม MV #ผู้สาวขาเฟี้ยว 20มิย นี้ และเปิดตัวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิย นี้ แน่นอน

  มีแต่คนคุณภาพมาทำให้ งานนี้ห้ามพลาดนะจ้ะ (นี่แบชมตัวเองสินะ 555)

  ขายของๆ #รากแก่นอะคาเดมี่ รับออกแบบท่าเต้น ออกแบบชุด ดูแลภาพลักษณ์ศิลปินน้อยใหญ่ นะคร้าาา

  ท้ายนี้ขอชมลูกศิษย์คนนี้อีกที #ลำไยไหทองคำ หนูเก่งมากลูก พี่สัญญาว่าจะดูแลหนูให้ดีที่สุด..จะได้ไปลุยกันบนเวทีคอนเสิรตทั้วประเทศ เร็วๆ นี้จ้ะ
  ติดตามเบื้องหลัง ที่ FB : แคนดี้ รากแก่นนะคะ
  1w
  7    271
 • โหวตเชียร์น้องสาวค่ะ Miss grand สระบุรี MGT64 สวยปังที่สวดดดดด
  1w
  2    117
 • วันก่อนนอน1ชม เมื่อคืนนอน3ชม เช้านี้เดินทางต่อ สลบค่าที่กันถ้วนหน้า..ถ่าย MV น้องสาวสุด Hot กับปรากฎการณ์พลิกโฉมครั้งใหม่..ทายซิใครเอ่ย??? ปล..งานนี้เราไปเป็นคนออกแบบท่าเต้นจร้าาา @june_kasama ดูแลพี่ล่วยน๊าาา 😂😂 #เฟี้ยว
  1w
  1    129
 • บ่ายเป็นพิธีกรที่พัทยา-->ดึกวิ่งมาร้องเพลงโชคชัย โคราช-->ตอนนี้กำลังกลับไปพัทยา..ก็แค่พิธีกรแต่เช้า!!! จิ๊บๆ #ธิดามังกร ซ้าอย่างงง..ตอนนี้ตี1 คงถึงพัทยาตี5..จะขอกอดที่รักซักทีก็หายเหนิอยละ @kungfu_jomza
  1w
  3    205
 • คุง producer and partner มาตั้งฉายาให้เราว่า #นางพญาเอ็นเตอร์เทรนเนอร์ เลยยืนถ่ายรูปธรรมดาไม่ได้..เอวเคล็ดมั้ย..พูด freedom tam #ปลุกมันส์สนั่นเมือง #ลีโอเบียร์
  1w
  1    121
 • ชุดพิธีกร ต้องขนาดนี้เลยเหรอ??? #ธิดามังกร #ลูกแม่มัง @boompanadda #ไทยประกันชีวิต #พิธีกรสายแฟนซี
  1w
  1    146
 • เมื่อธิดามังกร ลูกแม่มัง @boompanadda มาเป็นพิธีกร ในงานรวมตัวพญามังกร #ไทยประกันชีวิต เลยน้อยไม่ได้..จัดร่างจริงมาเลย..นี่ถ้ากรีดเลือดนี่ สีน้ำเงินเลยนะ..แหม๊ #พิธีกรสายแฟนซี #เอ็นเตอร์เทรนเนอร์ตัวแม่
  ชุดสวยๆ โดย @blacklist17 #รากแก่นอะคาเดมี่
  1w
  2    63
 • อาาาาา...ท่าทางคนเมื่อวานจะไม่จบ!! งั้นถ้าใครแกะชื่อน้องได้ ช่วยไปบอกเค้าทีนะคะ ว่า.. ตามตำราผู้ดี หรือคนมีความคิดที่ดีนั้น..คนที่จะติติงผู้อื่นได้นั้น ต้องมีความเหนือกว่า มิฉะนั้น จะถูกตอกกลับหน้าหงายอายเอาดินกลบหน้า

  #ความคิดใครความคิดมันนะอันนี้ (คิดในใจ เชื่อว่าไม่มีใครได้ยิน) "กุว่านะ ก่อนจะด่าว่าใคร โปรดดูหนังหน้าตัวเองนิดนึง ว่ามึงปังพอมั้ย มึงเริ่ดพอมั้ย มึงควรค่าแกการไปว่าคนอื่นรึยัง ถ้าพ่อแม่มึงให้มาไม่พอ จนกลายเป็นปัญหาชีวิตมึง มองโลกแคบ..มึงควรหุบปาดเงียบๆ เก็บฟันเน่าๆ ไว้แดกข้าวนะคะ"

  ค่ะ..และทั้งหมดทั้งมวล แคนดี้เลือกที่จะเป็นนักร้อง และเลือกทำในสิ่งที่รัก ท้ายสุด ทุกวันนี้ชีวิตโคตรดี และปลาร้าทำให้คนดีๆ กินค่ะ..เลือกคนกินด้วยค่ะ เลือกคนคบด้วยค่ะ นี่คงเป็นการสื่อสารกับคุณ....เป็นครั้งสุดท้ายนะคะ เพราะรู้สึกว่าเสียเวล่และให้เกียรติคุณเกินไปแล้ว...ขอให้คุณสวยปังในโลกแคบๆ ของคุณไปนะคะ (ขนาดสเตตัสตัวคุณเอง ยังลวงโลกเลย..เฮ้ออ เวรกรรม)..โลกของดิชั้น เค้าเปิดรับดิชั้น และยังจ้างงานคุณภาพของดิชั้นอย่างต่อเนื่อง สามารถหาเงินมาเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ มาทำบุญ ทำทาน ได้อย่างมีความสุข มีเวลาไปคิดดีทำดีด้วย..จะเอาเป็นตัวอย่าง ก็ไม่ว่านะคะคุณ.... Oon Sangsri หรือใครก็ตาม ฝาก tagให้ถึงคุณหน้าปังทีค่ะ...ขอบคุณนะคร้าาา

  #อย่าด่าน๊าาา ความคิดใครความคิดมันค่าาา

  ปล..เป็น post ในเฟส ใครช่วยเข้าไปของคนนั้น แล้ว tag ให้มาอ่านใน FB: แคนดี้ รากแก่น ทีค่าาาาา

  ปลล..ดาราเป็นคนของประชาชน แต่ก็เป็นคนนะคะ มีจิตใจ ไม่ใช่ให้ใครหน้าไหนมาด่าได้หมด..ถ้ามีเหตุมีผล รับฟังหมดค่ะ..แต่อยู่ๆมาด่าเอามันส์..กุด่ากลับสิคะ รอไร
  1w
  8    43
 • มีคนถามมาแบบนี้ ไม่รู้ใคร ชื่อไม่ชัดเจน ขีดฆ่าชื่อ อ่านไม่ออก..แต่ตอบให้ค่ะ จะได้เข้าใจตรงกัน

  การเป็นศิลปิน มีหลายองค์ประกอบค่ะ
  1.เสียงดี
  2.รูปร่างหน้าตาดี
  3.เต้นดี
  4.แสดงดี
  เพียงแค่มี 2ใน4อย่าง ก็สามารถเป็นได้แล้ว และควรจะรู้ว่าตนเองโดดเด่นด้านไหน ซึ่งเรียกว่านั่นคือจุดเด่นค่ะ

  นักร้องบางคนเสียงไม่ดี แต่เป็นเอกลักษณ์ ก็ดังได้ บางคนเต้นไม่เป็น แต่เสียงอย่างเพราะ..บางคนอัดเพลงในห้องอัดไม่เพราะ แต่หน้าเวทีโคตรแพรวพราว..และแคนดี้เป็นอย่างหลัง..ศิลปินประเภทนี้ เรียก Entertainer!! เค้าจะเก่งมาก เมื่ออยู่บนเวที เอาอยู่ทุกงาน พิสูจน์ได้จาก
  1.มีงานจ้างต่อเนื่อง
  2.คนชมหลังได้ดูการแสดง

  และนี่คือพรสวรรค์ของใครของมัน..ศิลปินต้องค้นให้พบทางของตัวเอง และจะยืนหยัดในจุดยืนของตนเองได้เองค่ะ..และวันนี้แคนดี้ค้นพบละ ว่าตัวเองเป็น Entertainer

  ไว้คุณหาเวลาไปชมการแสดงของแคนดี้นะคะ จะได้เข้าใจว่าทำไมคิวแคนดี้ถึงแน่น

  และแคนดี้ขอภาวนาให้คุณค้นพบจุดยืนของตัวเองเร็วๆ นะคะ..จะได้สนุกกับชีวิตมากกว่านี้ค่ะ ^^ ละ แต่แคนดี้ทำแจ่วปลาร้าอร่อยมากกกค่ะ..ทำร้านอาหารครัวบ้านรากแก่น..ทำรากแก่นอะคาเดมี่..ทำออกาไนส์..จัดคอนเสิร์ต...เป็นดีเจ เป็นพิธีกร..ล่าสุดออกแบบท่าเต้นให้ลำไย ไหทองคำ..ออกแบบชุดการแสดง..กำลังจะมีโปรเจคมันส์ๆ อีก2-3โปรเจค.. ทำแค่นี้เอง..เลยไม่รู้ว่าจะมีอะไรถูกใจใครบ้างมั้ยอะค่ะ

  แนะนำหน่อยก็ดีนะคร้าาา ..พี่น้อมรับคำแนะนำค่าาา..
  โทรคุยกับพี่ หรือติดต่อการแสดง ที่ 0966391936, 0966393245..สั่งแจ่วปลาร้าก็ได้นะคะ
  2w
  11    90
 • ที่รักป่วย ไข้ขึ้นสูง จนหน้าแดง..น่าร้ากก น่ารังแก!! วันนี้ดูแลคนป่วยครึ่งวันจ้าาา
  2w
  1    182
 • หน้าสด หัวยุ่ง ทะเลาะกะหวี คือวิถีซุปตาร์ขาแดนซ์ แคนดี้ รากแก่น
  2w
  5    281
 • คือ #เอาอยู่ #ลีโอเบียร์ #ปลุกมันส์สนั่นเมือง เมื่อวานฝนตกตอนเรากะเนสเล่น แต่คนก็ไม่ลุกไปไหน ขอบคุณนะคร้าา ที่พร้อมจะมันส์ไปด้วยกัน #สว่างแดนดิน สกลนคร
  2w
  1    92
 • ปกติต้องนอนซบอกที่รักทุกวันเลย วันนี้นอนผ่านโทสับละกัน จะตี3ละ เพิ่งได้นอน..ฝันดีน๊าาา ขอบคุณร่างกายที่ยังหายใจไปพร้อมกัน สู้ต่อนะพุ่งนี้..รักน๊าาาา @kungfu_jomza
  2w
  3    212
 • นี่สิตัวอย่างศิลปินที่ดีที่น่าชื่นชม สุดยอดเลยค่ะ @boompanadda รักกันๆๆ @gggubgib36 แม่บุ๋มหันหน้าคุยกันดีที่สุด..จริงๆค่ะ #เป่าเปา #รักนาง
  2w
  0    160
 • นางพญาหัวขาว #ธิดามังกร #เลือดสีน้ำเงิน @kungfu_jomza
  2w
  6    201
 • กำลังไปละ #ปลุกมันส์สนั่นเมือง จะไม่มีคำว่าผิดหวังสำหรับคอนเสิร์ตนี้.. เจอกัน ตลาดนัดคลองถม สว่างแดนดิน จ.สกลนคร...ฟ่าวมาเด้อ
  2w
  1    48