IG แคนดี้ รากแก่น

@kandyrakkaen
ติดต่อการแสดง เจ้าแม่ขาแดนซ์ 0966393245 #แคนดี้รากแก่น #รากแก่น
รูป/คลิป
11,913
follower
58,005
following
968
 • เจ้าชายจอมซ่า กับเจ้าหญิงแสนซน @kungfu_jomza
  12h
  1    107
 • ฮองเฮาทั้งสอง @banyen_rakkaen @kungfu_jomza
  12h
  1    107
 • แคนฮีเคียว
  12h
  1    77
 • กี่รางวัลก็ไม่พอจริงๆ สำหรับแม่ย้อย หรือพี่ใหม่ เจริญปุระ..ที่บอกตรงๆ ว่า ก็รู้อยู่แล้วว่าพี่ใหม่แสดงหนังเก่ง แต่เรื่องนี้ทำเอาไม่นึกว่านี่คือพี่ใหม่..เพราะดูกี่ทีก็ฟันธงว่านี่คือแม่ย้อย..สมบทบาทที่สุด

  เรื่องนี้ แคนดี้เริ่มดูเพราะพี่ใหม่แสดง คิดถึง รัก..อยากชมพี่ใหม่..แต่ดูไปดูมา ตอนนี้ FC แม่ย้อยเลย. เค้นมาได้ทุกอารมณ์จริงๆ..อยากให้รู้สึกยังไง รู้สึกตามหมด

  และก็ไม่ใช่แค่แม่ย้อยนะ..ทุกคน ทุกบทบาท คือ ที่สุดของแจ้จริงๆ..ตอนนี้จะดูย้อนหลังเป็นรอบที่ 2 ละ..ขอเก็บรายละเอียดหน่อย เพราะทุกอย่างงดงามไปหมด

  บอกตรงๆ ตอนนี้ ไม่อยากให้กรงกรรมจบ และอยากให้ฉาย 8วัน/สัปดาห์ไปเลย...รักมากนะ #กรงกรรม รักมากนะคะ @maicharoenpura
  12h
  2    173
 • คู่ควรกับมึงละพิไล
  14h
  7    288
 • หลงทางเสียเวลา หลงมองตาเสียการทรงตัว #จีบบบ #Fudytrip @korea
  15h
  1    127
 • ถึงกับนอนกอดเลยนะอีพิไล #กรงกรรม
  1d
  8    427
 • ใส่รองเท้าใหม่ ต้องชิงกัดมันก่อน
  2d
  3    196
 • ขออนุญาตอินค่ะ #กรงกรรม
  2d
  7    512
 • Twin&Honey @kungfu_jomza
  3d
  1    155
 • หน้าที่ของลูก
  3d
  11    857
 • จบทริปอย่างสวยงามค่า..ดีใจที่ได้ขึ้นแสดงพร้อมกับแม่ บานเย็น รากแก่น และ อ.ธนิศธ์ ศรีกลิ่นดี ศิลปอนแห่งชาติทั้ง 2 ท่าน..ท่านน่ารัก แซวเก่ง 555

  ทริปนี้อิ่มใจ อิ่มท้องมากๆ ค่าา ขอบคุณนะคร้า #AirAsia Aum Jutaphat Pitiphapada

  #SoThaiFestival
  3d
  4    508
 • ปีหน้าเจอกันอีกนะ บุรีรัมย์!! ไหนใครอยากดูรูปในงานบ้าง..ยกมือขึ้นเร้ววว!
  6d
  3    170
 • ขอเวลาอีกไม่นาน
  1w
  3    272
 • หมดเวลาพัก..พรุ่งนี้ลุยงานต่อ..ขอแบบมันส์ๆ #CrazyKandy ทำงานหนัก แต่เรื่องรักก็ไม่น้อยลงนะ ❤❤ @kungfu_jomza
  1w
  2    277
 • นี่แหละตัวตนแคนดี้ บ้าพลังฝุดๆ ขอบคุณบุรีรัมย์ ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ให้พื้นที่แคนดี้สาดพลังขนาดนี้..ต่อไปจะเป็นตัวเองละนะ เจอกันเลย #CrazyKandy
  1w
  1    143
 • รักทุกคน..ขอบคุณนะคะที่มาสนุกกับเรา #สปอนเซอร์ #บุรีรัมย์ #ถึงรากถึงแก่นออกาไนส์เซอร์
  1w
  1    148
 • เจ๊สั่งลุย #ถึงรากถึงแก่นออกาไนส์เซอร์
  1w
  1    223
 • อ๋อค่ะ ใช่ค่ะเวทีนี้แคนดี้ออกแบบเองค่ะ..การแสดงต่างๆ แคนดี้ก็คุมเองค่ะ..ระบบเวทีแสงสีระบบน้ำ น้องเบส Babyland ดูแลให้ค่ะ..สนับสนุนโดย สปอนเซอร์..จิงๆค่า เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ค่าาาา ปีหน้าเจอกันใหม่ #ถึงรากถึงแก่นออกาไนส์เซอร์ #สงกรานต์บ้านGU บุรีรัมย์
  1w
  3    307
 • สงกรานต์ปีนี้แคนดี้ได้รับงานท้าทายแต่สนุกมาก คือ การจัดงานใหักับเครื่องดื่มสปอนเซอร์..ซึ่งจัดในสนามบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชนกับเวทีใหญ่360 4 ทิศทางของเจ้าถิ่นที่จัดมาเต็ม..และเราอยู่ข้างๆ เลย เรียกว่าติดกันเลย!! โจทย์ที่ต้องมาคิด มาออกแบบคือ
  1.เป็นงานใหญ่ระดับประเทศเลยนะ
  2.เวทีเราติดกับเวทีใหญ่
  3.งานเราจัดกลางวัน กลางคืน เพราะงั้นเวทีต้องสวยทั้ง2เวลา
  4.ขอความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำ
  5.ทำทั้งระบบ
  6.ด้วยงบประมาณที่จำกัด

  แคนดี้ก็เริ่มทำการบ้านเลย ออกแบบเองกับมือ..ให้น้องอิ่มทำกราฟฟิก..นำเสนอลูกค้า..จนผ่าน..ก็เรื่มขึ้นโครง โดยให้น้องเบส Babylabd ดูแลส่วนงานเวทีและระบบต่างๆ ช่วย..แคนดี้ออกแบบ แก้ไขร่วมกับลูกค้าจนแบบ Final..และแคนดี้ก็ต้องนำตารางแสดงของเวทีอื่นมาเทียบ เพื่อจัดการแสดงของเราให้ต่าง และไม่ทับซ้อนกัน..คิดละเอียด เพราะเราต้องอยู่ร่วมกันหลายเวที เราต้องไปด้วยกัน..รวมถึงทีมน้องๆ.PG PB MC และการแสดงทั้งหมด ที่ปรับเปลี่ยนตลอดเวลา..และแคนดี้ยังแสดงเองด้วย 2 วัน 2 สไตล์ เอาให้ทุกคนสุด สมกับเป็นแคนดี้ จนถึงเวลาลงสนามจริง..การได้เห็นภาพงานที่เราออกแบบ คิดเอง และทำเอง มันสำเร็จอยู่ตรงหน้า..และทุกคนชมหมดว่า สวยแปลก แตกต่าง เด่น และการแสดงดีมาก..คนไม่หนีหายไปไหนเลย..สนึก กระโดดกันจนวินาทีสุดท้าย..มันทำให้แคนดี้หายเหนื่อย..รู้สึกว่าคุ้มที่ทุ่มเท

  ขอขอบพระคุณทุกคนที่เกี่ยวข้อง และช่วยเหลือกัน ออกนามไม่หมด..แต่ทุกฟันเฟืองคือส่วนสำคัญที่ช่วยให้งานนี้ออกมางดงาม แคนดี้ในนามของ บ. #ถึงรากถึงแก่น ออกาไนส์เซอร์ ขอสัญญาว่าเราจะสร้างงานดีไซน์ ดีๆ แบบนี้ เน้นเรื่องความประทับใจ ที่ทุกคนจะต้องจดจำตลอดไป ออกมาเรื่อยๆ นะคะ..ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ❤❤❤ ขอบพระคุณ พี่ปุ๋ม คุณกฤต คุณบุ๋ม คุณหนึ่ง คุณแมว คุณเนวิน และเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ค่ะ
  1w
  3    169
 • สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปในงานพิธีวันสงกรานต์ ประจำปี 2562 ณ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
  2w
  3    367
 • จอร์จบอกให้ยิ้ม...........แกคือเพื่อนคนแรกของชั้นตั้งแต่ตอนอนุบาล เป็นคนแรกที่เข้ามาคุยกับชั้น เป็นคนแรกที่พาชั้นสนุก และแกก็อยู่ข้างชั้นมาตลอด.. แกป่วยแกไม่บอกชั้นสักคำ..ชั้นรู้ว่าเพราะแกไม่อยากให้ใครห่วง..แกช่างเป็นคนดีอะไรแบบนี้..อีจอร์จ..ชั้นจะหาคนอย่างแกได้อีกที่ไหน...ไอ้เพื่อนรัก...ชั้นร้องไห้จนจะเป็นลม..แต่ทำไมชั้นรู้สึกว่าแกยังอยู่วะ..ต่อไป...ชั้นจะคุยกับใครวะ ต่อไปชั้นจะปรึกษาใครวะ... เพื่อนรัก...... Risa George
  2w
  12    1,295
 • #องค์กรทำดี ครบรอบ 4 ปีเต็ม 🎉🎉🎉🎉 ปีที่ผ่านมา เราทำงานแบบนินจามากขึ้น คือไม่ลงข่าว 80% เน้นช่วยเหลือแบบให้คำปรึกษาและแก้ไขที่ต้นเหตุ บางเคสเป็นเรื่องที่กระทบความสัมพันธ์ระดับประเทศเราจึงไม่เปิดเผย บางเคสเพื่อเป็นความลับและให้เหยื่อยังสามารถเดินหน้าต่อไปได้ เราก็ช่วยเหลือกันแบบลับ ส่วนเคสใหญ่ที่ต้องอาศัยสังคมจับตามองและสื่อเป็นพยานก็มีที่แถลงข่าวอย่างที่เห็น ในฐานะประธานขององค์กรทำดีก็ต้องยอมที่จะโดนมีดหอกทำร้าย แต่ถ้าความเป็นธรรมเกิดขึ้นในสังคม เสียงของผู้หญิงและเด็กได้รับรู้มากขึ้น บุ๋มถือว่าเราเกิดมาคุ้มในชาตินี้แล้ว และทุกเคสที่เรารับดูแลช่วยเหลือเราก็ยังดูแลเหมือนครอบครัวกันตลอดไป
  เพราะเรารักที่จะทำความดีด้วยหัวใจ และเราอยากเป็นพลังใจให้กับคนทำความดีอีกหลายคน ว่าถ้าทำความดีแล้วท้อหรือถอย มันก็จะไม่เกิดเรื่องราวดีๆในสังคมแบบนี้ บุ๋ม ในฐานะประธานองค์กรทำดีขอเป็นตัวแทนสมาชิกขององค์กรทำดีทุกคน กล่าวขอบคุณทุกพลังที่ร่วมกันมาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรทำดี ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวพวกเราและผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามงานของเราและคอยเป็นกำลังใจ หลายคนแอบบริจาค ช่วยเหลือเคสต่างๆ เราสัญญาว่าเราจะตั้งใจทำงานและเสียสละเพื่อสร้างความเป็นธรรมและลดช่องว่างในสังคมให้มากที่สุด
  สำหรับปีหน้าเราจะจัดตั้งเป็นมูลนิธิอย่างเป็นทางการ เพื่อการขยายงานของเราอย่างเต็มรูปแบบและก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งค่ะ 🙏🏻🥰
  2w
  3    130
 • เจ้าภาพร่วม..สาธุ #วัดเขาแก้ว เชียงราย
  2w
  4    440
 • แบ่งปัน #วัดเขาแก้ว เชียงราย
  2w
  3    485
 • ใครนะช่างเอาป้ายงานไปวางไว้ที่ลูกศรชี้พอดี..ไอ้เราก็เลี้ยวตามทันที..ปัดโธ่..วัดอยู่ทางซ้าย!! เด็กบอกทางเบอร์ ๗ คนนี้ เชื่อไม่ได้จริง #โน๊ตอุดม #วัดเขาแก้ว
  3w
  4    326
 • นั่นไงที่รัก อนาคตของเรา #บ้านเพลินดาว @kungfu_jomza
  3w
  3    389
 • น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
  วันจักรี เป็นวันที่ระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ ๑ และมหาจักรีบรมราชวงศ์ ตรงกับวันที่ ๖ เมษายนของปี
  3w
  2    214
 • เพื่อนสนิทแคนดี้มีไม่กี่คนหรอก..หนึ่งในนั้นก็คือจอร์จ..จอร์จเรียนด้วยกันตั้งแต่ชั้นประถม โรงเรียนอนุบาลมหาสารคาม..สนิทเร็ว เพราะนางคือเพื่อนสาว และนางก็เป็นที่รักของทุกคน นางจริงใจ และน่ารักสุดๆ..เราสนิทกันมาก..รำด้วยกัน เล่นด้วยกัน..และจอร์จก็มาสนิทกับพี่ปิ๊ก...จนเราได้มาทำงานร่วมกัน..จอร์จเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทุ่มเท และอดทน..ทำโครงการ ลีโอโปงลางลำซิ่งชิงแชมป์ประเทศไทยมา3ปี..และช่วยเหลือกันเรื่อยมา..เราคุยกัน ช่วยกันตลอด..จอร์จน่ารักมาก.. ทุกครั้งที่แคนดี้ไปสารคาม แคนดี้ต้องเรียกหาจอร์จ..ให้จอร์จมารับ ให้จอร์จมาหา..ไปสารคามต้องคิดถึงนาง ต้องได้เจอนาง... หลังๆ ได้ยินว่านางป่วย ก็คิดว่าเดี๋ยวก็หาย..เมื่อเช้าตื่นมาแบบเพลียๆ เพราะเมื่อคืนกระวนกระวายนอนไม่หลับเลย..ก็เห็น line เตือน เพื่อนๆ สารคามโทรหา ไลน์หา......แคนดี้นั่งจับโทรศัพท์นิ่งๆ อยู่เกือบชั่วโมง ก่อนจะตัดสินใจเปิดอ่าน..ในใจคิดว่าขอให้ไม่ใช่...แต่..
  หนีไม่พ้น..จอร์จจากเราไปแล้ว..ไม่มีวันกลับ

  วันนี้ทั้งวันแคนดี้ร้องไห้ แคนดี้โหวงๆ เหมือนฝันไป..ไม่อยากให้เป็นความจริง..ตอนแรกบอกจะเผาวันที่ 8...เสียใจมาก เพราติดทำบุญไปไม่ได้..ภาวนาว่า จอร์จเลื่อนวันหน่อยดิ..และแล้ว..ก็เลื่อนจริง เลื่อนไปวันที่ 10....แคนดี้เลยไปร่วมส่งเพื่อนขึ้นสวรรค์ได้.....
  แต่.... แต่ปกติแคนดี้ไปสารคาม จอร์จจะมารับที่สนามบินขอนแก่น..แล้วครั้งนี้..ใครจะมารับแคนดี้ล่ะ???? ไม่มีแกรแล้วเพื่อนรัก..ชั้นคิดถึงแกว่ะ @risageorg
  3w
  14    635
 • แค่เค้ายังใช้สิ่งที่เราให้..เราก็ดีใจนะ #13ถ้ำหลวง #ไทยประกันชีวิต @kungfu_jomza
  3w
  14    1,199
 • จบลงด้วยดี กับการจัดมินิคอนเสิร์ต บานเย็น-แคนดี้ รากแก่น และเจ๊น้ำรุงรัง ที่จัดที่บ้านผ่านไลฟ์ FB:แคนดี้ รากแก่น หาเงินสร้างพระประธาน5องค์ ที่วัดเขาแก้ว จ.เชียงราย ตอนนี้แคนดี้รวบรวมเงินทำบุญจากครอบครัวรากแก่น กัลยาณมิตร จากการขายของออนไลน์ และการไลฟ์เมื่อวานได้ทั้งสิ้น 292,029.39 บาท อนุโมทนาสาธุค่าาาาา.. ปล...ดูสภาพลูกแม่แต่ละคน...เห็นละ สงสารแม่บานเย็น 😭😭😭😭 @banyen_rakkaen @rungrang88
  3w
  13    1,193