IG กวาง - กมลชนก เขมะโยธิน

@kwang.kamolchanok
Fanpage:กวาง กมลชนก(Kwang Kamolchanok) Facebook:Kwang Kamolchanok YouTube:Kwang Kamolchanok Official🎼🎵 ติดต่องานได้ที่บ.Davinci 061-8263758🌈
รูป/คลิป
7,905
follower
185,568
following
575
 • สุขภาพเป็นของเรา ชีวิตเป็นของเรา ดังนั้นเราต้องมีวินัย อยู่กับบ้านไม่แพร่เชื้อไปให้ใคร(เราอาจเป็นอยู่โดยไม่รู้ตัว)และไม่ออกไปรับเชื้อจากใคร(ใครเป็นบ้างก็ไม่รู้) อดทนไปพร้อมๆกัน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ รีบทำก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำนะคะ❤️💛#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตนี้ไปด้วยกัน
  1d
  22    711
 • “ฉันรักธรรมศาสตร์เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน”♥️💛
  1d
  5    194
 • ถึงแฟนคลับที่รักของกวางทุกคน♥️
  ในช่วงเวลาแห่งการทำSocial distancing อย่างเคร่งครัดของพวกเรานี้ ถึงเราไม่สามารถเจอตัวกันได้ เราก็มาคุยและเห็นหน้าพร้อมให้กำลังใจกันได้นะคะ ขอเชิญชวนมาแบ่งปันความรู้สึกกันนะคะ
  พรุ่งนี้เวลา16.00น พบกับการlive Youtubeครั้งแรกของกวาง กมลชนกในช่องยูทูป Kwang Kamolchanok Officialของกวางนะคะ มาให้ได้นะคะใครยังไม่ได้สับตะไคร้และกดกระดิ่งไว้ รีบจัดการเลยนะคะ แล้วพบกันค่ะ🤘🤘🤘
  2d
  18    970
 • 2d
  29    1,689
 • ช่วยกันตามกำลังที่มีนะคะ✌️✌️✌️ #Repost @jane_praphatson with @get_repost
  ・・・
  เราต้องการเงินบริจาคเพื่อ “โรงพยาบาลศิริราชสู้ภัยโควิด” ค่ะ 🙏🏻
  ขอขอบคุณทุกน้ำใจความห่วงใยและความปรารถนาดีจากทุกท่านที่มีให้กับศิริราชและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านจริงๆนะคะ วนัทปรียาได้รับโทรศัพท์และข้อความจากหลายท่านในทุกๆวัน ซาบซึ้งในทุกน้ำใจและทุกกำลังใจจริงๆค่ะ
  ต้องเรียนว่าหน้ากากหรือชุด PPE ที่จะใช้ทางการแพทย์นั้นต้องมีมาตรฐานคุณภาพเพื่อความปลอดภัยของบุคลากรทุกคนค่ะ การจัดซื้อต้องมั่นใจว่าได้มาตรฐานค่ะ เราไม่ได้ขาดแคลนอาหารค่ะ วันนี้ก็ได้รับคำถามว่าศิริราชต้องการรับบริจาคอาหารแช่แข็งหรอคะ ไม่ใช่ค่ะ แต่ถ้าหากจะบริจาคอาหารต้องขอรับเป็นอาหารแช่แข็งค่ะ ถ้าจะขออนุญาตพูดแทนในฐานะทีมแพทย์หมอโรคติดชื่อคนนึงและผู้ที่ทำหน้าที่ช่วยระดมทุนให้กับศิริราช สิ่งที่เราต้องการอย่างมาก คือ “เงินบริจาค” ค่ะ มากน้อยก็มีค่าเสมอค่ะ เราจำเป็นต้องเนรมิตห้อง ICU ความดันลบราคาห้องละเรือนล้านเพิ่มอีกหลายห้องให้เร็วที่สุดซึ่งในขณะนี้ไม่เพียงพอในการรองรับผู้ป่วย COVID19 ที่มีอาการหนักอย่างมากค่ะ เราต้องจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกมากค่ะ ของที่ใช้กับผู้ป่วยหลายอย่าง reuse ไม่ได้ค่ะ ทีมศิริราชโดยเฉพาะคุณหมออายุรแพทย์ทำงานหนัก 24/7 ทุ่มเทสุดหัวใจกันจริงๆค่ะ อยากขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคร่วม “โรงพยาบาลศิริราชสู้ภัยโควิด” เพื่อต่อชีวิตให้กับคนไข้และความปลอดภัยของทีมบุคคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลคนไข้ COVID19 ทุกคนค่ะ ขอบพระคุณมากๆอีกครั้งแทนทุกคนในศิริราชค่ะ 🙏🏻 บันทึกจากใจ รศ.พญ. วนัทปรียา พงษ์สามารถ
  หัวหน้าสาขาวิชาโรคติดเชื้อภาควิชากุมารเวชศาสตร์
  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม
  คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลค่ะ
  #ศิริราช #siriraj #covid19
  Cr.FB Wanatpreeya Phongsamart
  3d
  8    395
 • ประกาศ!📣📣📣
  ในภาวะวิกฤติโควิด19นี่ กวางยินดีใช้ไอจีนี้เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ทุกอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมค่ะ ส่งมาได้เลยนะคะ กวางขออนุญาตสกรีนและพิจารณาตามความถูกต้องเหมาะสมอีกครั้งก่อนเผยแพร่ต่อไปค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมมือกันค่ะ#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน #kwangkamolchanokofficial
  3d
  9    616
 • ฟรีสำหรับคุณหมอ👍👍👍ช่วยบอกต่อๆกันค่ะ ขอบคุณผู้ใจดีที่ทำให้คุณหมอของพวกเรานะคะ🙏🙏🙏(Cr:คลิปจากพี่เจี๊ยบ มาจากพี่ใหม่อีกที)
  3d
  5    243
 • น่าเห็นใจคุณหมอที่สุดค่ะ....เรารู้ว่าหมอเหนื่อยมากๆ ท้อมากๆ ลำบากและเสี่ยงมากๆขณะนี้คุณหมอติดเชื้อไปหลายคนแล้ว คนรอบข้างหมอก็ต้องกักตัวอีกหลายวัน หมอลดน้อยลงเรื่อยๆ...พวกเราต้องช่วยกัน ต้องให้ความร่วมมือ ก่อนที่จะไม่เหลือคุณหมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ดูแลพวกเรานะคะ คนป่วยจะยิ่งลำบากกว่านี้นะคะ ได้โปรดให้ความร่วมมือกันเถอะค่ะ

  #Repost @jane_praphatson with @get_repost
  ・・・
  #บีบมือและให้กำลังใจกันและกัน✌✌...เราพยายามกันมาก แต่ก็ยังมีกลุ่มคนไม่น้อยที่ไม่ทำตาม...😔🤦‍♀️🤦‍♀️
  4d
  21    338
 • 4d
  52    753
 • เก็บมาฝาก คิดว่าเป็นประโยชน์กับทุกคนค่ะ
  4d
  7    231
 • ช่วยกันกระจายข่าวเพื่อหยุดการแพร่กระจายนะคะ🙏🙏🙏รู้เร็วและเฝ้าระวังดีกว่าปล่อยให้ลุกลาม
  #Repost @workpointnews with @get_repost
  ・・・
  ผู้โดยสารเที่ยวบิน TG 923 กักตัวเอง 14 วันด่วน
  .
  วันที่ 26 มี.ค.2563 สมาคมนักเรียนไทยในเยอรมนีฯ โพสต์ข้อความช่วยตามหาผู้โดยสารเที่ยวบินTG 923 จากไทยไปเยอรมนี หลังพบมีผู้โดยสารติดโควิด-19 ร่วมเดินทางไปด้วยใน 2 ไฟลต์ คือ
  - วันที่ 14 มี.ค. 63 TG 923 เวลา 20.55 FRA-BKK 13.45 - วันที่ 17 มี.ค. 63 TG 923 เวลา 20.55 FRA-BKK 13.45
  ขอให้ทุกคนช่วยกันแชร์ข้อมูลต่อไปให้คนรู้จักที่เดินทางมากับ 2 เที่ยวบินนี้ หรือคนใกล้ชิดให้มีการกักตัว และไปรับการตรวจหากมีอาการ
  4d
  5    324
 • กวางมีความเชื่อว่าพวกเราจะอยู่รอดปลอดภัยถ้าเราร่วมมือกันและมีสติทุกขณะค่ะ#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก #โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน#อยู่เคียงข้างเธอ
  4d
  21    965
 • แบ่งปันความรู้(ที่ถูกต้อง)ค่ะ
  ขอบคุณเพจ1422 Cadiology ของคุณหมอหัวใจค่ะ#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก
  5d
  8    275
 • แบ่งปันความรู้กันไป ตามนี้ค่ะ
  5d
  5    271
 • เป็นเรื่องน่าเศร้าใจมากๆที่ทราบข่าวนี้ แพทย์ยิ่งมีน้อยๆอยู่ แล้วบุคคลากรทางการแพทย์ที่ร่วมงานก็ต้องกักตัวอีก25คน ถ้าคนป่วยมากขึ้นไปเรื่อยๆใครจะดูแลรักษา น่าเป็นห่วงจริงๆค่ะ 😅😅😅
  5d
  29    1,126
 • แค่ช่วยแชร์ข้อมูลจริงที่เป็นประโยน์ คุณก็ได้ช่วยสังคมแล้ว แต่ข้อควรระวังคือตรวจสอบให้ชัวร์ก่อนแชร์นะคะ👍👍👍
  5d
  11    428
 • ช่วยกันตามกำลังใครทำส่วนไหนได้ก็ช่วยกันทำ ที่แน่ๆช่วยอยู่บ้านกันจะดีที่สุดนะคะ♥️♥️♥️ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ
  5d
  5    261
 • เข้มแข็ง อดทน เคร่งครัด ดูแลตัวเองนะคะพวกเรา#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน
  5d
  16    679
 • เราเจอกันโดยบังเอิญในยุคโควิดระบาด ภาพจึงออกมาเป็นแบบนี้#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก #โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน
  6d
  12    865
 • “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”🇹🇭เพียงแต่พวกเราไม่ออกไปไหน ล้างมืออย่างถูกต้องบ่อยๆ ทานอาหารร้อนๆ ใช้ชีวิตด้วยสติทุกอย่าง ก็ถือว่าเรารับผิดชอบต่อตัวเองและสังคมแล้ว ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ🥰#โควิด19 เราจะฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน✌️✌️✌️
  6d
  25    509
 • ละครคู่กรรมที่กวางแสดงกับพี่เบิร์ดครบ30ปีวันนี้ค่ะ❤️❤️
  #Repost @90s_songs with @get_repost
  ・・・
  วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2533 .
  "คู่กรรม" เวอร์ชั่น "เบิร์ด-กวาง" ออกอากาศตอนแรก ..!! .
  .
  ครบรอบ 30 ปี.. 1 ในเวอร์ชั่นคู่กรรม สร้างประวัติศาสตร์ละครที่เรตติ้งสูงสุดของประเทศไทย บทประพันธ์ของทมยันตี ออกอากาศทางช่อง 7 ดังมากกกก เปรี้ยงที่สุดดดด รถโล่งที่สุดดด หน้าจอที่สุด !!! .

  นำแสดงโดย:
  เบิร์ด ธงไชย เป็นโกโบริ กวาง กมลชนก เป็นอังศุมาลิน .

  วันโกโบริโดนระเบิด ถนนโล่งพอๆกับตอนเขาทรายขึ้นชก 🥊 .
  โล่งกว่าโควิดตอนนี้อ่ะแม่ !!!! ป.ล. พระเอกกว่าจะตาย..นานมาก😅 .
  .
  #เบิร์ดธงไชย #กวางกมลชนก #โกโบริ #อังศุมาลิน #คู่กรรม #คู่กรรม2533 #ละครในดวงใจ #ละครในความทรงจำ #Thailakorn #Thaisong #Thaimusic #กูฟังเพลงเก่า #เด็ก90 #วัยรุ่นยุค90
  1w
  86    955
 • โปรดอ่าน🙏🙏🙏และรบกวนช่วยกันแชร์นะคะ ขอให้ทุกท่านที่เคนเข้าร่วมกิจกรรมในสถานที่ ตามเวลาดังนี้ ปฎิบัติตัวตามนี้ด่วนที่สุดนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตนี้ไปด้วยกัน
  1w
  9    341
 • เป็นห่วงคนไทยทุกคนจากใจน้องเน็ตลูกแม่กวางนะครับ♥️😷♥️#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก
  1w
  44    1,221
 • ช่วยกันนะคะ#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก #โควิด19เราต้องรอด
  1w
  7    388
 • ช่วยกันตามกำลัง ตามศรัทธาค่ะ อย่างน้อยช่วยแชร์ก็ยังดีนะคะ✌️✌️✌️
  1w
  7    358
 • ช่วยกันเท่าที่จะทำได้นะคะ อย่างน้อยช่วยแชร์ก็ยังดีค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีนะคะทุกคน✌️✌️✌️
  1w
  9    393
 • อย่าเพิ่งท้อ...ขอเธอจงสู้ต่อไป🎵🎼✌️ ได้ฤกษ์แล้วค่า....วันเสาร์21มี.คนี้ ขอเชิญแฟนคลับที่รัก♥️พักจากความเครียด
  มาฟังเพลงพิเศษของกวางกันได้ที่ยูทูปช่องKwang Kamolchanok Official พร้อมกับlive chat ฟังเพลงเวอร์ชั่นใหม่ไปพร้อมๆกัน เวลา12.00น ตรงเวลาเป๊ะ ถ้ามาช้าก็chatไม่ทันนะคะ ใครไม่เคยเล่นlive chat เรียนเชิญค่ะแค่3นาทีเท่านั้น ดูจบอย่าลืมช่วยการแชร์ด้วยนะคะ....แล้วพบกันค่า...าาา 🎵🎼🤘#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก #โควิด19เราต้องรอด
  1w
  22    1,098
 • โควิด19ระบาด เราก็ทำหน้าทีพลเมืองดีของเราไป...เป็นโอกาสดีที่ได้เก็บตัวอยู่บ้าน ให้เวลากับครอบครัว จัดบ้านจัดสวนชมนกชมไม้ไปเรื่อยค่า..าาา🥰#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก
  1w
  21    1,258
 • ขอเป็นกำลังใจให้น้องแพรวาและคนใกล้ชิดทุกคนค่ะ ขอให้หายป่วยไวๆนะคะ😷♥️✌️#ก่อนอรุณจะรุ่ง GMM25 #โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน
  #Repost @doomundee with @get_repost
  ・・・
  บริษัท ดูมันดี จำกัด
  ขอเป็นกำลังใจให้น้อง แพรวา ณิชาภัทร ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า2019
  ขอให้คนไทยทุกคน
  ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ
  #อรุณฉาย #ก่อนอรุณจะรุ่ง
  #ดูมันดี #doomundee
  1w
  9    476
 • ด่วนที่สุดค่ะ!
  นี่คือข้อความประชาสัมพันธ์จากกรมควบคุมโรคที่ต้องการให้ทุกคนช่วยกันกระจายข่าวนี้ด่วน
  เป็นเรื่องจริงที่สำคัญมากๆต่อพวกเราคนไทยทุกคนนะคะ😱😱😱ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏🙏#โควิด19เราต้องช่วยกัน#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก
  1w
  21    1,175
 • เมื่อให้เด็กอินเตอร์อย่างน้องเนยลูกแม่กวางช่วยพูดรณรงค์การปฏิบัติตัวในภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19ที่โลกของเราเผชิญอยู่ขณะนี้#โควิด19เราจะผ่านวิกกฤตินี้ไปด้วยกัน
  1w
  70    1,634