IG ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร

@maisukhon
😇4289/6395😇 #รักทุกค่ายทุกช่อง ติดต่องาน "ใหม่ สุคนธวา" 062-142-4289และ 080-546-6395 ได้ที่ คุณคอนเฟริ์ม เท่านั้นนะคะ🙏 FB: ใช้ชื่อว่า"ใหม่ สุคนธวา"
รูป/คลิป
14,610
follower
325,036
following
1,862
 • คนบอกยัง งงเองเลย555😅 และบอกอีกว่า ตั้งแต่คบกันมาจะ4ปี เราไม่เคยซื้อมากินด้วยกันเลย! คุณคิดว่า วันนี้ใหม่จะได้กินไหม555😅
  9h
  32    528
 • 55มีคนเอารูปมาเปรียบเทียบในเนต ว่าเหมือนกัน สรุปเหมือนไหมคะ?
  12h
  12    1,254
 • อนุโมทนาสาธุกันได้นะคะ เช้าวันจันทร์นี้ ใหม่ได้ติดต่อโรงเชือดโดยตรงแถวท่าอิฐ นนทบุรี จากโรงเชือดมุสลิมที่เขาเชือดเอาเนื้อไปขายที่ตลาด พอดีอยู่แถวบ้านใหม่ด้วย ใหม่ติดต่อกับบังกันมาหลายอาทิตย์แล้ว สรุปวันนี้ใหม่จะปล่อยแม่วัวตัวนี้นะคะ เขาเป็นแม่วัวที่กำลังท้องลูกอ่อนอยู่ค่ะ ท้องได้ประมาณ3-4เดือน ตอนแรกบังมีมาให้เลือก4ตัว แต่ใหม่ไม่อยากเลือกเพราะทุกตัวเขามีลมหายใจหมด ก็เลยบอกบังโรงเชือดว่า ตัวไหนที่เขาโดนสั่งถูกฆ่าก่อนตัวแรก ใน4ตัวนี้ ใหม่ขอปล่อยตัวนั้น! และแล้วก็ออกมาเป็น #แม่บุญหลาย กับลูกในท้อง #ลูกบุญล้น นั่นเอง เป็นชื่อที่ใหม่ตั้งขึ้นเองค่ะ😇 เดี๋ยวจะไปไว้ที่กรมปศุสัตว์นะคะ แล้วจะไปเยี่ยมแม่กับลูกนะ หมดทุกข์ หมดเคราะห์ หมดโศรก รอดจากการโดนฆ่าทั้งแม่ทั้งลูกแล้วนะ ขอให้นับต่อจากนี้ ทั้ง2แม่ลูกแคล้วคลาดปลอดภัย อายุยืนๆ อยู่กัน2แม่ลูกแบบนี้ตลอดไป ไม่มีใครพรากชีวิตจากกันไปได้นะ เชิญร่วมอนุโมทนาสาธุกับใหม่ได้ค่ะ #บุญใหญ่ #มหากุศล #สายบุญ #สายขาว #สายธรรมะ #สายกตัญญู #สายรักครอบครัว #ไม่ได้รวย #แต่พอมีเงินไว้ทำดีและทำบุญ #งานหดเงินหายตอนโควิดแต่ก็ชอบทำดีและทำบุญ *ไม่ได้ลงรูปนี้เพื่อให้ร่วมบริจาค บุญนี้ใหม่ทำคนเดียว แต่ลงเพราะอยากให้ร่วมอนุโมทนาสาธุกันได้ค่ะ แค่สาธุด้วยจิตอันบริสุทธิ์คุณก็ได้บุญเท่าใหม่แล้ว🙏
  2d
  104    1,780
 • ห้องที่รู้สึกว่าใช่และสงบของฉัน😇 ทุกวันพระจะสวดมนต์ชุดใหญ่ วันไหนไม่ใช่วันพระก็จะสวดมนต์ชุดเล็ก คิดดี พูดดี ทำดี ได้กับตัวเราเอง บุญเป็นของเรา ถึงจะส่งให้ใคร ก็ไม่ได้เท่ากับตัวเราเอง😇
  2d
  8    762
 • ห้องที่รู้สึกว่าใช่และสงบของฉัน😇 ทุกวันพระจะสวดมนต์ชุดใหญ่ วันไหนไม่ใช่วันพระก็จะสวดมนต์ชุดเล็ก คิดดี พูดดี ทำดี ได้กับตัวเราเอง บุญเป็นของเรา ถึงจะส่งให้ใคร ก็ไม่ได้เท่ากับตัวเราเอง😇
  2d
  3    777
 • คุณคิดว่าภาพนี้กำลังสื่ออะไร?😇
  3d
  3    877
 • อัดรายการ #ของมันต้องมี #พิธีกร @workpoint #workpoint23 ขอบคุณรายการดีๆที่มีมาเกือบ2ปีแล้วค่ะ ขอบคุณพิธีกรคู่ใจที่ทำงานด้วยแล้วสบายใจที่สุด @artsilp รู้ใจกันที่สุด มารยาทดีที่สุด มองตาก็เข้าใจกัน ขอบคุณที่เราส่งเสริมซึ่งกันและกันมาตลอดนะคะ จนทำให้รายการออกมาดีอยู่ได้ยาวแบบนี้ #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ให้กำลังใจกัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่เข้าใจกัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ให้เกียรติกัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ไม่เคยดูถูกกัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ไม่กดดันกัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ไม่ฆ่ากัน #เราเป็นพิธีกรคู่ที่ไม่ทำร้ายกัน ใหม่เชื่อแบบนี้เราถึงทำงานกันอย่างยิ้มๆและสบายใจทุกครั้งที่ไปทำงาน #สบายใจ🙏😇 อ่อ...ติดต่อทอคสินค้าในรายการนี้ได้กับใหม่โดยตรงนะคะ ทำเอเจนซี่ด้วยจ้า #เอเจนซี่ชินะชินะ #คุยง่าย #ช่วยเยอะ #ไม่เรื่องมาก
  3d
  3    422
 • หน้าหวาน ผมหวาน ตามท้องเรื่อง ไม่อยากลบหน้า สระผมเลย ขอบคุณนะคะ @bachelormojo @noch88 😘🙏
  3d
  7    2,006
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร

 • #วันโกน คลอดแล้วนะคะ เคสที่6 คุณแม่พิการทั้งแขนและขาตั้งแต่กำเนิด ไม่ได้คลอดวันพระ แต่เป็นวันโกน ก็ขนลุกซู่ละจ้า😇 ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ ใหม่ขออนุญาตเรียกน้องว่า "น้องบุญใหม่" นะคะ เป็นบุญของน้องที่ได้มาเกิดเป็นลูกของแม่คนนี้ และเป็นดวงของน้องที่ใหม่จะได้มาช่วยน้องค่ะ เคสนี้เป็นอีกเคสที่ใหม่อยากช่วยมากๆ เนื่องจากตัวคุณแม่เองพิการทั้งแขนและขาตั้งแต่กำเนิด และเป็นคุณแม่ที่สู้ชีวิต และก็ยังต้องประคองอุ้มท้องลูกคนนี้อีกต่างหาก นับถือความแข็งแกร่งแข็งแรงทางด้านร่างกายและจิตใจคุณแม่ท่านนี้มากๆเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชายนะคะ ใหม่ขอให้น้องเป็นอภิชาตบุตรต่อคุณพ่อคุณแม่นะลูก แข็งแรงๆ ช่วยคุณพ่อคุณแม่ทำมาหากินนะคะลูก แม่จะได้ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป ใหม่เอาใจช่วยครอบครัวนี้นะคะ *อีก6เคสที่เหลือ ใหม่จะมาอัพเดทเรื่อยๆนะคะตอนที่คุณแม่คลอดแล้วค่ะ เพื่อเป็นการยืนยันว่าใหม่ช่วยจริงทุกเคสที่เลือกนะคะทั้ง12เคส เพราะบางคนคิดว่า ไม่ได้ช่วยจริงค่ะ #คนเราเลือกที่จะสมบูรณ์ทางร่างกายไม่ได้
  #แต่เลือกที่จะสมบูรณ์ทางจิตใจได้ สาธุในบุญครั้งนี้ได้นะคะ😇🙏
  3d
  21    917
 • เสือยิ้มยากยิ้มเย็น​ พูดน้อย​ แต่พูดเน้น😅😂😇
  3d
  1    1,592
 • ขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวค่ะ
  5d
  1    592
 • ขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวค่ะ
  5d
  1    1,173
 • ขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวค่ะ
  5d
  3    411
 • ขอบพระคุณพี่ๆนักข่าวค่ะ
  5d
  10    1,207
 • ภาพแห่งความประทับใจในวันนี้! ชอบภาพนี้ อิ่มใจ😇

  วันนี้ ใหม่ได้ร่วมส่งน้ำพริก7-8ลัง ไปให้พี่ๆแถวหมู่บ้านที่ใหม่เคยอาศัยอยู่ตั้งแต่เด็กๆค่ะ ถึงตอนนี้ใหม่จะไม่ได้อยู่แล้ว แต่คุณพ่อคุณแม่ใหม่ยังอยู่ที่นี่ค่ะ แต่ทุกวันนี้ใหม่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆและผูกพันธ์กับคนที่นี่เสมอ เพราะเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ นั่งวินพี่ๆเขาตั้งแต่เล็กๆไปโรงเรียน และก็เป็นวินมอไซด์ ที่ทุกวันนี้พ่อแม่ใหม่ก็ยังนั่งอยู่ตลอดเวลา ใหม่ขอบคุณที่ทุกคนคอยน่ารักกับใหม่และพ่อแม่ใหม่นะคะ ขอบคุณที่คอยดูแลพ่อแม่ใหม่แทนใหม่ในบางเวลาด้วยค่ะ #ไม่มีตู้ปันสุข #มีแต่ใจที่ปันสุข #ช่วยเหลือคนนนท์ #ช่วยคนในภูมิลำเนาเดิมของตัวเอง #ฝากพ่อแม่ด้วยนะคะ #ถ้าพ่อแม่นั่งรถพี่ๆวินก็รบกวนช่วยประคองขับช้าๆดีๆนะคะ🙏😘😇 #สบายใจ #ทำดีทำได้กับทุกคน #อย่าเลือกที่จะช่วยคน อนุโมทนาสาธุกันได้นะคะพรุ่งนี้วันพระค่ะ! *ขอบคุณพี่บานวินประจำตัวและประจำครอบครัวที่เป็นธุระเรื่องนี้ให้ด้วยนะคะ🙏
  5d
  16    2,810
 • วันนี้ ใหม่ได้ร่วมส่งน้ำพริก7-8ลัง ไปให้พี่ๆแถวหมู่บ้านที่ใหม่เคยอาศัยอยู่ตั้งแต่เด็กๆค่ะ ถึงตอนนี้ใหม่จะไม่ได้อยู่แล้ว แต่คุณพ่อคุณแม่ใหม่ยังอยู่ที่นี่ค่ะ แต่ทุกวันนี้ใหม่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆและผูกพันธ์กับคนที่นี่เสมอ เพราะเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ นั่งวินพี่ๆเขาตั้งแต่เล็กๆไปโรงเรียน และก็เป็นวินมอไซด์ ที่ทุกวันนี้พ่อแม่ใหม่ก็ยังนั่งอยู่ตลอดเวลา ใหม่ขอบคุณที่ทุกคนคอยน่ารักกับใหม่และพ่อแม่ใหม่นะคะ ขอบคุณที่คอยดูแลพ่อแม่ใหม่แทนใหม่ในบางเวลาด้วยค่ะ #ไม่มีตู้ปันสุข #มีแต่ใจที่ปันสุข #ช่วยเหลือคนนนท์ #ช่วยคนในภูมิลำเนาเดิมของตัวเอง #ฝากพ่อแม่ด้วยนะคะ #ถ้าพ่อแม่นั่งรถพี่ๆวินก็รบกวนช่วยประคองขับช้าๆดีๆนะคะ🙏😘😇 #สบายใจ #ทำดีทำได้กับทุกคน #อย่าเลือกที่จะช่วยคน อนุโมทนาสาธุกันได้นะคะพรุ่งนี้วันพระค่ะ! *ขอบคุณพี่บานวินประจำตัวและประจำครอบครัวที่เป็นธุระเรื่องนี้ให้ด้วยนะคะ🙏
  5d
  5    934
 • คนนะไม่ใช่ควาย🐃 😡โทษนะคะ! ถ้าจะหลอกขายของ กรุณาไม่ต้องมากดติดตามดิฉันค่ะ เชิญไม่ต้องมาชอบ มาห่วงดาราคนนี้ค่ะ ถ้าจะตามกัน กรุณาแนะนำแต่เรื่องดีๆไม่ต้องเสียเงินแบบบ้าคลั่งขนาดนี้ (แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ห่วงและแนะนำมา ราคานี้คราวหลังไม่ต้องมาตามค่ะ!)😠 ดิฉันแค่นอนไม่หลับค่ะ แต่สมองไม่เสื่อม ยังฉลาดมากอยู่ และไม่ได้โง่ขนาดต้องซื้อยาในราคาเกือบแสน ประสาท😠 สวดมนต์ เข้าวัด ทำบุญมาเยอะ ดิฉันมีสติพอค่ะ เคนะ ดิฉันนอนไม่หลับ ก็พยายามนอนด้วยวิธีอื่นได้ค่ะ นอนสมาธิ สวดมนต์ หรืออะไรบลาๆๆๆ แต่คงฉลาดพอที่จะไม่ซื้อของๆคุณค่ะ ถึงคุณจะบอกว่า ดีแล้วค่อยจ่ายก็ได้! ถามหน่อย?
  อะไรก็ตามมันส่งถึงมือแล้ว เข้าปากแล้ว มีเหรอจะไม่คิดตังค์! ไม่เอานะคะ ไม่เอาวิกฤตของคนอื่นเป็นโอกาสของตัวเองค่ะ! ที่พูดนี่ไม่ได้บอกสินค้ายี่ห้อนี้ไม่ดีนะคะ เคารพในตัวสินค้าค่ะ คนละประเด็นกัน
  ประเด็นคุณคือ เอาสินค้าราคานี้จริงมาขายฉันโดยไม่ได้ต้องการ ด้วยยุคเศรษฐกิจแบบนี้
  แต่สินค้านี้ อาจจะดีจริงและราคานี้จริงๆก็ได้ แต่ถ้าดิฉันอยากได้หรือพอใจราคานี้จะใช้วิจารณญาณไปซื้อเองค่ะ #เกิดมาพึ่งเคยเห็นยา7ขวดเกือบ9หมื่น😡 #ไม่ได้โง่ #ไม่ได้บ้า #เชิญป้ายยาป้ายหน้าค่ะ #ปล้นกันรึไง #จะหลับก็คราวนี้แหละเพราะเป็นลมล้มตึงราคาคุณมรึง
  6d
  19    930
 • #พิธีกร #ของมันต้องมี @workpoint #workpoint23 makeup by @bachelormojo hair by @noch88 😘💋😍
  6d
  14    5,204
 • สาธุกันได้นะคะ😇🙏
  6d
  28    853
 • ทุกวันนี้เวลาขอพร จะขอเรื่องสุขภาพ และขอให้เราได้นอนหลับอย่างสนิทกับคนอื่นเขาบ้าง ไม่รู้จักคำว่า "ฝัน" มานานมากแล้ว😢😭
  6d
  64    2,530
 • So Sweet So Beautiful Thank Naka 🙏💋😘 @weeklyrunway_bkk
  6d
  3    1,317
 • งานเผลอ​ หน้านิ่งเป็นอาจิณ​ ไม่ได้เก็ก แต่นี่คือหน้าปกติของดิฉันค่ะ😅😂
  1w
  4    3,780
 • Thank​ For​ Dress​Naka​ 😘😍@vanilette_official #prettygirl #prettyday
  1w
  1    1,264
 • Thank​ For​ Dress​ Naka​ 😘😍@vanilette_official #prettygirl #prettyday
  1w
  2    1,272
 • ขอบพระคุณงานดีๆที่เลือกใหม่ในวันนี้ค่ะ🙏😘 #เรื่องนี้ต้องขยาย #ไทยรัฐทีวี
  1w
  0    491
 • ไม่กินข้าวกินปลา คุณเขาก็เลยพามาซ้ำที่นี่ #คิงคอง กินทีอยู่ได้1อาทิตย์ กินตุนเผื่อวันที่กินข้าวไม่ได้😅 @dj_ton
  1w
  1    726
 • 😢😇🙏
  1w
  53    1,681
 • อิจฉาคนหลับง่าย!😢
  1w
  71    3,468
 • ขำที่มีคนหาข้อมูลเราเรื่องนี้ด้วยเหรอ?55😂😁😅 น่าเอ็นดูคนหาข้อมูล สงสัยในอายุเรางี้ เอ๊ะหรือเราหน้าแก่? เอ๊ะ...หรือว่าเราดูเด็ก😝😘😜 ค่ะใกล้เลข4แล้วจ้า! ทุกวันนี้เด็กๆไม่ค่อยยกมือไหว้สวัสดี ไม่รู้เพราะหน้าเราดูเด็กกว่าเขา หรือเป็นที่ตัวน้องเขากันแน่😅😁🤣 ไอ้เราก็เลยชิงยกมือไหว้ทุกคนก่อนด้วยมารยาท! เพราะเขาไม่ไหว้เรา เราก็ไหว้เขาเองเลย จะได้ดูเด็กกว่าจริง555 #เราดูเด็กหรือว่าเรามารยาทดี
  1w
  8    1,078
 • นั่งหลังเป็นคุณยาย เฮ้ย! นั่งหลังเป็นคุณนายเลย ขอบคุณนะฮับพาไปทำบุญ @dj_ton #เกลียดหน้าตึงของตัวเอง
  1w
  17    8,251
 • #พิธีกร #ของมันต้องมี @workpoint #workpoint23 Thank Naka Makeup by @bachelormojo😘🙏 hair by @noch88 Thank For Look Naka💋
  1w
  9    3,278