IG มาช่า วัฒนพานิช

@marshairis
Actress, Singer and Model. This is my one and only Instagram account. For work pls contact...095 554 2451 K.Golf Kasama... ☀️
รูป/คลิป
797
follower
359,423
following
146
 • MorningThailand...🦋🕊💋❤️🌹ทุกๆวันคล้ายว่าจะเหมือนๆกัน... แต่ในแต่ละวันไม่มีอะไรเหมือนเดิมตลอดเวลา...#marshalife ❤️
  5h
  111    4,815
 • @beau_sunita ยอมรับว่ารีโพส์ไม่ค่อยเป็น แต่อยากบอกน้องโบว่า @beau_sunita 🌹🦋🕊 พี่เป็นอีกคนที่เชียร์น้องโบ ... น้องร้องเพลงได้เพราะมากค่ะ🎼🎤😀
  18h
  58    1,035
 • Guy @guychaitat ร้องเพลงนี้ประกอบละคร...❤️🦋☀️ หลายคนอาจลืมไปบ้างแล้ว..😊🌹🤘🏻อันนี้ ยังไงพีคงต้องขอบคุณแฟนคลับGuy @guychaitatt fan ..ที่ยังคิดถึงพีGuy และทำมาให้พี่ช่าด้วย... แหม..น้องไม่อยากให้ลงเครดิต มันติดมาด้วย😂 มาลองฟังที่Guy ร้องเพลงดูละกันค่ะ #หอบรักมาห่มป่า ขอบคุณที่รักทั้งพี่ช่า และ Guy 🌹💋... เพลงนี้พี่ก็ไปดู Guy ร้องด้วยเช่นกัน... love you All my fc.. power of us 🦋🕊#marshalife
  22h
  51    1,075
 • Good MorningThailand... ภาพจาก จงรัก ยังไม่มีเวลาหาให้ดูเลย ตามที่ขอกันมามียังภาพอีก แต่ขอหานิดs...นี่เลยขอยืมภาพจากน้องที่เห็นชื่ออยู่นี่มาลง...🌹🦋❤️สวัสดียามเช้านี้ไปก่อนนะ...Have a nice day...#marshalife 🕊
  1d
  120    5,519
 • #ขอพลิกฟ้าตามล่าเธอ.. บทเจ้าหญิงนารา ตัดต่อมายากนิดนึง ดูสนุกๆละกัน😀🙌🏻😅ชอบเรื่องนี้นะสนุกมาก... และตัวช้ำทุกวัน 🤘🏻ว่างๆ จะตัดตอนอื่นมาให้ดูอีก... บู๊แหลกทั้งเรื่องจนจบ... ดีว่าถูกเรียนมาแล้วเลยไม่ยาก แถมมันส์มาก ขอบคุณน้องที่หามาให้ด้วยนะ👍🏻... ขอบคุณพี่ คิง ผู้กำกับ และนักแสดงทุกท่านคะ🦋🕊 หาดูได้เต็มเรื่องก็ดีเลย🤷🏻‍♀️...#marshalife
  2d
  93    3,231
 • My life today😊🦋🕊❤️☀️🙏🏻🙏🏻🙏🏻#marshalife ...😇
  2d
  48    2,647
 • 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#marshalife 🦋😊🕊📸 by marsha
  2d
  54    3,402
 • #marshalife 🙏🏻🙏🏻🙏🏻สาธุ อนุโมทนามิ 🦋🕊❤️...
  2d
  164    6,554
 • กับเพลง อ้อมแขนที่ว่างเปล่า...😊😊😊🎼🦋 Marsha & Boy peacemaker... 12ปี ผ่านไป 🎤🎼 งานนี้เป็นminiconcert เบาๆ .. งานใน Albumแรกของ Sleepless Society 🙌🏻เป็นเพลงที่เพราะในใจช่าอีกเพลงนึง💋❤️ คราวนี้เลื่อนขวา ไปเรื่อยๆ จบ เพลงได้ละ😂 ขอบใจน้องที่เห็นชื่ออยู่ในเพลงด้วยนะจ๊ะ... หวานซึ้งกินใจ...ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักร้องหลายคนมากมาย ☀️Thanks a lot.. #marshalife 🦋 จะให้ชัดใส่หูฟังนะคะ👍🏻
  2d
  66    2,334
 • Good Morning Thailand😀💪🏻🦋...เล่นหนัง ละครสายบู๊ ไม่น้อยเช่นกัน... ไว้จะหามาให้ดูบ้างละกัน หรือ fcพี่มีก็เอามาให้ดูบ้างได้นะ ทำทุกรูปแบบ☀️😇 with love na ja... #marshalife
  2d
  93    4,972
 • วันนี้คิดถึงเพลงนี้เพราะ @theniti เลยร้องเลย🦋🎤🎼🌹🕊 และ ขอบคุณน้องกี้ ใช้ชื่อในสมูลว่า _will_ เราเเทบจะเป็นคู่การร้องเพลงยอดนิยมไปละ ร้องด้วยกันบ่อยเหลือเกิน...ลองฟังดูเองละกัน💋 ขอบคุณกี้มากค่ะ ร้องด้วยกันมาเกือบปี 🦋☀️ มิตรภาพทางไหนก็เกิดได้ถ้าเรามีใจที่จริงต่อกัน. #marshalife #smule ...น้องเขาอยู่ต่างประเทศตามตัวยากนิดนะ😂...Love and Thank you _will_🌹 ถ้าเพลงลงได้จบทั้งเพลงคงจะดีเนอะ🙌🏻 ep 1 ต่อ ep:2 ...ใส่หูฟังจะชัดขึ้นค่ะ...
  3d
  122    3,680
 • ชวนฟังเพลงเบาๆสบายๆ #อ้อมเเขนที่ว่างเปล่า...พี่Bird ร้องกับน้องสาว @myriabenedetti ชอบเพลงนี้ส่วนตัวนานมากละ🎤🎼🦋🕊❤️🌹 ... ไม่ต้องถามพี่เป็นไรรึเปล่านะคะ สบายดี😀 เพลงก็ต้องมีช้า มีเร็วบ้าง ... ร้องเพลงช้าไม่ได้แปลว่าเป็นอะไร💪🏻☀️😂 ตามนั้นเจ้า เป็นนักร้อง ก็ชอบร้องเพลงเท่านั้นแหล่ะ... ขอบคุณ AOF_APICHART ที่มาร้องเล่นๆด้วยกัน... ฝันดีนะ ไม่มีใครให้กอด ก็กอดตัวเองไว้...#smule #marshalife ใส่หูฟังจะชัดขึ้นนะคะ🤘🏻
  3d
  55    1,455
 • ภาพสวย #marshalife 🦋🎼❤️🕊☀️ Cr www.lovethispic.com...Hug picture Photos and images for facebook Tumblr, Pinterest... l love this pic, Thank you...❤️
  3d
  96    3,312
 • เกือบ20ปีผ่านไปละ... ชีวิตทุกคนก็เดินทางกันต่อไป... ทุกคนมีภาพนี้กันคนละอัน 😊😊😊 เเตกต่างที่แล้ว แต่พี่ดี้จะอวยพรแบบไหน...🦋🎼🎤 ดูภาพนี้ทุกวัน เพราะติดไว้อยู่แถบน้องนอน.. สิ่งที่ดีต่อใจอยู่ คือ เรายังมีรักและห่วงใยจากใจกันจริงๆเสมอ... ไม่ใช่แค่งานและจบกันไป☀️🤘🏻💋 ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ... เราต้องเเข็งแรงไว้ตลอดจริงๆนะกว่าจะผ่านแต่ละเรื่อง 🤷🏻‍♀️ ขอบคุณครับพี่ดี้...ขอบคุณพี่น้องทุกคน😁...#marshalife
  3d
  135    8,684
 • Good morning Thailand ... Have a nice day...with love to you ... Happy Monday🦋🕊❤️#marshalife...ขออนุญาติจากภาพนี้ด้วยนะคะ จากไหนไม่ทราบ... ชอบข้อความเลยขอแชร์😊😊😊
  3d
  70    3,059
 • @golfkasama ทำงานมาด้วยกัน มากกว่า15ปี ...🦋🕊☀️ ภาพนี้ชอบ.. พี่ร้อง...น้องเต้นในชีวิตการทำงานมาตลอด... Really Thank you so much 🦋...จับมือไปต่อ ☀️,ลงข่าวไปละนะ ไม่ต้องถามอีกละจ๊ะ...ที่งานHBD @nicole_officialaccount ... #marshalife
  4d
  65    4,536
 • 🦋❤️🕊เราทุกคน Cheer & happy with your HBD... @nicole_officialaccount @amatyai #marshalife 🦋🕊🌹
  4d
  36    4,550
 • เราทุกคนต่างHappy with you 🦋🕊❤️💋😊 @nicole_officialaccount ... 🌹❤️🦋🕊love you Daddy @amatyai #marshalife ...
  4d
  1    39
 • HBD NIKKY🦋😀🌹 @nicole_officialaccount ตั้งใจไปหากี้ เพราะช่วงหลังนี้ห่างกันด้วยงาน...ต้องไปพบเจอน้องสาวบ้างละ... เพราะเห็นไม่สบาย เพิ่งออกจากโรงพยายาบาลด้วย😊😊😊เรา2คน คล้ายกันอยู่ที่เราเป็น singel mom... ใช่ว่าง่าย 🦋🕊 กำลังใจเท่านั้นที่จะทำให้คนเราพากันเดินต่อไปได้ด้วยใจแข็งแรง🙌🏻 ... ขอให้กี้น้องพี่ช่าคนนี้ แข็งแรงทั้งใจและกาย ... อะไรก็ตาม รักตัวกี้เอง และทิกเกอร์ พี่รู้กี้ทำได้ และทำอยู่...อะไรที่ไม่ใช่ปล่อยผ่านไปเลย... เดินหน้าต่อไป เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิตกี้ และ your son 💋You are best mom...With love you always long long time ago...🌹🦋🕊☀️... & foever...💪🏻
  4d
  136    18,993
 • Sunny day ☀️แบบนี้นะ ให้ได้2ทาง อยู่บ้านแต่งตัวแบบนี้ไปเลยสบายๆ🤷🏻‍♀️...ไม่งั้นก็ลงทะเล ว่ายน้ำ🙌🏻... ก็ได้หมดถ้าสดชื่น #marshalife Cr: AMAT Underware photo @amatyai 🦋🕊🎼
  4d
  127    12,844
 • Good Afternoon ,☀️Sunny day like this swimming suit is the best ,🌹🦋❤️ With love always #marshalife Cr: Preaw magazine...😁
  4d
  75    5,826
 • Year2002... M2M & Marsha= M3M ... MTV music award ... mirror mirror hanging on the wall... Nice to met you both M2M😇. #marshalife ❤️🦋🕊... be happy don't worry everyone..☀️💋
  5d
  66    4,825
 • MorningThailand... 🦋❤️ Morning nice weekend... 🕊💋 ❤️😊😊😊💋#marshalife Cr: preawmagazine
  5d
  160    17,638
 • 🕊🦋❤️Good night na... 👍🏻
  6d
  116    6,815
 • ☀️🦋🕊@amatyai ที่นี่ไง Hawaii......... 'พักผิว'...คนอื่นอ่านคง งง เป็นแรื่องขำๆกัน2คน เล่มแรกที่พี่ช่าถ่ายชุดว่ายน้ำ ตอนนั้นอายุ 30พอดี ...จะไปทำธุระต่ออีกวันนี้ทั้งวัน💋with love 🌹#marshalife Cr photo @amatyai
  6d
  78    4,609
 • Morning Thailand...❤️ Morning with Smiling to you . Sun , Sand, Sea...we all need it...Thanks everything in the morning everyday , I still alive...🦋🕊... Cr. @amatyai ...#marshalife
  6d
  89    8,987
 • Good night❤️...#marshalife Cr. picture by @amatyai
  1w
  114    5,863
 • @yogawithbank ครูแบงค์ ส่งรูปนี้มาให้ดู และบอกว่า มันคือการฝึกสมาธิ... และคุยกับความว่างในหิน หินเขามีก็มีชีวิต และเป็นครูแห่งธรรมชาติ สอนเรื่องความสมดุลย์ เรียกว่า ... การเรียงหินเรียกสติ...แบบเซน.. รูปนี้จิตต้องนิ่ง เพราะไม่นิ่งจริงๆ คงไม่ได้แบบภาพนี้...ขอบคุณครับ ครูแบงค์ @yogawithbank #marshalife 🤔👍🏻✨
  1w
  44    4,177
 • แอบไปหยิบของน้องๆมาลงอีกอัน😊😊😊 @daendorphine สนุกกันจังนะวันนั้น 💪🏻ชื่อน้องที่ตัดคลิปนี้มาคงเห็นอยู่แล้ว...🤘🏻🙌🏻ขอบคุณนะคะ... อยากบอกว่าดีใจที่ได้ร้องเพลง, ร่วมงานกับ ทั้งรุ่นพี ,เพื่อน , ไปจนถึงรุ่นน้องๆ... ✨วันข้างหน้า ไม่มีใครทราบ ว่าจะเป็นเช่นไร... รู้แต่วันนี้ ของทุกๆวัน ..จะทำให้เต็มที่❤️ ... อีกข้อนึงที่อยากบอก fc พี่...พี่ใส่ใจทุกคนเท่าๆกัน...🙌🏻 ไม่มีใครมากกว่า, น้อยกว่า , ไม่มีใครเป็นแกนนำใดใด...ใครนำชีวิตใครไม่ได้..🤔 เวลากดไลค์❤️ ให้คนใดไปก็เพราะน่ารักดี... แต่ก็ใช่ว่าจะรู้ว่ากดให้ใครไป บอกตรง แฟนเป็นแสน กับพี่หนึ่งคน...แม้บางทีไปกดคนที่เขาไม่ชอบเราก็อาจจะมี ...😀 แค่อยากบอกว่ามาถึง ณ จุดนี้ พี่ส่งพลังบวกให้ทุกคนเท่าที่ทำได้ แม้ไม่ทราบเป็นใคร...🤷🏻‍♀️ ใดใดป่านแล้ว ให้มันแล้วไป ... มอบให้ทุกคนเท่าเทียมกัน..อย่าได้กังขาอะไรใดใด... พอเถอะกับดราม่าทั้งหลาย... ใจสบายเมื่อไม่มีความเกลียดใดใดมาอยู่ในใจกันอีกต่อไป...หวังว่าคงเข้าใจ😀 อยู่ตรงกลางไม่มีข้างใดๆ #marshalife
  1w
  127    2,355
 • Morning Thailand🌹& Everyone ❤️ Share my love to you ...🙌🏻🎤🎼#marshalife
  1w
  89    7,589
 • จากปี2558...ดีใจที่ช่าได้เล่นconcert ขนนกและดอกไม้ กับพี่Bird💋🎤❤️ ภูมิใจและเห็นความทุ่มเทพี่Birdมาตลอด...ไม่เคยหยุดหย่อน...💪🏻 ว่าจะrepost กับแบบBirdBird ครั้งนี้... แต่คิดว่า พูดจากใจเองดีกว่า... พี่Bird เป็นที่รักของทุกคนมากมาย ด้วยความทุ่มเททั้งร่างกาย และจิตใจให้แฟนๆเสมอมา...Concert ครั้งนี้ช่ารับรองได้เลยว่า ❤️🌹🎤🎼พี่จัดเต็มแน่นอน... บัตรจะหมดอีกละนะค่ะ.. จะรออะไร ไปซื้อเลย...😀 ละจะไปดูด้วยนะคะพี่Bird❤️😊... #marshalife
  1w
  51    3,461