IG มาช่า วัฒนพานิช

@marshairis
Actress, Singer and Model. This is my one and only Instagram account. For work pls contact 095 554 2451 K. @golfkasama ☀️
รูป/คลิป
921
follower
366,881
following
178
 • Good Morning everyone.... ไม่ได้ตัดภาพลงเพลงมาพักนึงละ 🎶 วันไปลองชุดที่ @sean_poem ลองชุดนี้ไว้ และ ถ่ายภาพไว้นิดหน่อย ... ไม่ได้ใส่ทำงาน ขออนุญาติมาลง กับ เพลงโปรดนิดs ละกันนะคะ😀 🦋☀️สดใสต้อนรับกลับ ทำงาน ,ไปเรียน กันทุกคนนะจ้าาาา❤️ @golfkasama 🧚🏻‍♀️#marshalife
  22h
  57    729
 • With super dogs 💕🐶...🌿 Good night na ka นุ้งๆพี่ช่า... Tomorrow have a very nice day.. Love❤️☮️ #marshalife 🎶
  1d
  106    4,818
 • บรรยากาศตอนจบงานแล้วเท่านั้นละค่ะ... ก่อนตัดสินใจฝ่าผู้คนเข้าไป...รอบสุดท้าย เดี่ยว12.. วันที่12/8/2018...😇🎶 #marshalife @udomofficial
  2d
  42    1,099
 • ทั้่งรูปภาพนี้และวีดีโอเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงนาที...😅 คงเป็นเพราะรอบสุดท้ายพี่โน๊ตเลยลงมากอดแฟนๆ...😊🌹 ส่วนพี่ช่าก็ต้องตัดสินใจแบบด่วนๆเอาไงดี... รอพี่โน๊ตเลิกคงไม่ไหวดูละท่าจะนาน... และเมื่อวานพี่โน๊ตก็ เดี่ยวยาวจริงๆเพื่อแฟนๆพี่เขา⭐️☀️🌹 เลยตัดสินใจฝ่าเข้าไป เพื่อกอดนึง... ชอบมากที่สุดเมื่อวานมีหลายตอน ... แต่ที่ตั้งใจฟังมาก คือ เรื่อง space เเม้พี่โน๊ตจะพูดปนขำตามสไตล์พี่ 💕 แต่สำหรับช่าพี่กำลังแฝงข้อคิดให้อยู่เสมอ... เพราะมันจริงค่ะ คนเราหรือ ทุกสิ่งต้องมีspace และนั่นจะทำให้ทุกคนไม่อึดอัด หรือ เกิน หรือ น้อย อย่างที่พี่โน๊ตบอก สร้างบ้าน หรือวิหารใดก็ตาม ทุกเสาต้องมี Space...☀️LOVE @udomofficial #marshalife ☮️
  2d
  63    7,295
 • รอบสุดท้ายของเดี่ยว12👏🏻👏🏻👏🏻 พี่โน๊ตลงจากเวทีมาหาแฟนๆ กว่าจะฝ่าคนเข้าไปได้แน่นมาก กอดได้ไม่ถึง นาที ก็รีบกลับเลย❤️☀️😀💕สนุก และ ขำ ก็รักพี่ชายคนนี้นะ 😀เป็นกัลญานมิตร, เป็นน้อง , เป็น Fc พี่โน๊ต ⭐️ @udomofficial #marshalife
  2d
  85    9,904
 • Today❤️🦋☀️#marshalife ☮️
  3d
  296    35,291
 • Time flies so fast, I'm so happy. You've Made Me Stronger, Strong Mother. Love you so much My Beloved Son. 🦋☀️❤️❤️❤️😇 #marshalife
  3d
  124    15,970
 • Happy Mother's Day...❤️🦋☀️ I love you with all my heart...🙏🏻⭐️😇 #marshalife
  3d
  135    12,138
 • ๑๒สิงหาคม ๒๕๖๑ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ข้าพเจ้าขอถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ขอพระองค์ท่านทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ด้วยความทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ข้าพเจ้า ขอนำภาพนี้ลงอีกครั้ง จากครั้งแรกที่ลงในปี ๒๕๕๙ ทีฆายุกาโหตุ นาถปรมราชินี ทรงพระเจริญ ข้าพระพุทธเจ้า มาช่า วัฒนพานิช 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#marshalife
  3d
  88    10,633
 • เดินเล่นดูต้นไม้ ต้นเล็กต้นน้อยก็น่ารักนะ☀️💕ออกดอกมาให้ดู ... ไม่มีอะไรมากเห็นอะไรก็ถ่ายมาให้ดู...🧚🏻‍♀️สดชื่นดี บางต้นก็ยังออกไม่เกรงใจใครอยู่เหมือนเดิม...บางต้นทรุดโทรมบ้างก็ดูแลไป🦋🌿🌼 #marshalife 🎶 🤔 อย่าถามว่าต้นไรบ้างพี่ก็ใช่ว่าจะรู้ทั้งหมด🌺😊
  4d
  98    3,336
 • ขอบคุณที่รอยยิ้มพี่ช่าที่ได้ทำให้ นุ้งๆสบายใจได้...🎼🦋❤️...มีนุ้งทำมาให้ดูก็ดีใจ ☀️ชอบก็เอามาลง...You smile, I smile too ☮️ Cr : ภาพในวีดีโอ จาก marshairis และ จาก นุ้งๆด้วยๆ Thanks a lot my fc 🎶💕
  5d
  99    1,052
 • #Repost @mcintosh with @get_repost
  ・・・
  ร่วมปกป้องสายสัมพันธ์ลึกซึ้งระหว่างช้างแม่-ลูก  ในวันแม่ และวันช้างโลก .
  ทุกปีมีช้างมากถึง 33,000ตัว ถูกฆ่าเพื่อเอางาในทวีปแอฟริกา และประเทศไทยเป็นทั้งทางผ่านและปลายทางของงาช้างผิดกฎหมายเหล่านั้น ในช้างแอฟริกาจะพบงาได้ทั้งในเพศผู้และเพศเมีย  ทำให้ทั้งโขลง/ครอบครัวช้างตกเป็นเป้าหมายของการถูกล่า และลูกช้างซึ่งยังไม่มีงาตกอยู่ในอันตรายจนกว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่รับดูแลลูกช้างกำพร้า .
  ความผูกพันของลูกช้างกับแม่ช้างเป็นความผูกพันที่ใกล้ชิดไม่ต่างจากมนุษย์ แม่ช้างใช้เวลาอุ้มท้องกว่า 22 เดือน หรือเกือบ 2 ปี และยังต้องใช้เวลานานกว่า 2 ถึง 4 ปีในการเตรียมความพร้อมร่างกายเพื่อที่จะมีลูกสักหนึ่งตัวโดยนับเป็นเวลาที่ยาวนานสำหรับการเพิ่มประชากรช้าง แต่มนุษย์กลับใช้เวลาแค่ไม่กี่นาทีคร่าชีวิตช้างเพียงเพื่องา .
  วันแม่แห่งชาติจึงมีความสำคัญเป็นเท่าทวีเนื่องจากวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี ยังถือเป็น "วันช้างโลก" อีกด้วย ซึ่งริเริ่มขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2555 โดยมูลนิธิคืนช้างสู่ธรรมชาติในพระราชินูปถัมภ์ เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของช้างทั่วโลก .
  แหม่มขอชวนทุกคนช่วยกันแชร์คลิปวิดีโอนี้ เพื่อแสดงพลังที่มีต่อช้างไม่ว่าที่ไหนในโลก ให้เยาวชนได้เห็นสายใยที่ลึกซึ้งระหว่างครอบครัวช้าง เนื่องในวันช้างโลกและวันแม่ และร่วมกันยุติการฆ่าช้างเอางาด้วยการ 🚫หยุดซื้อ 🚫หยุดใช้ และ🚫หยุดรับผลิตภัณฑ์งาช้าง  เพราะ หยุดซื้อ คือ หยุดฆ่า  #วันแม่วันช้างโลก #ไม่เอางาไม่ฆ่าช้าง #WildAidThailand 🐘❤
  5d
  35    886
 • Morning everyone☀️❤️🦋 เช้านี้ต้นแก้ว ออกดอกเต็มเลย... เอามาให้ดูให้สดใสกัน... Happy nice Weekend เเละ วันเเม่ กันทุกคน long weekend ใช้เวลาให้ดีที่สุดกับครอบครัวนะ🦋🎶🧚🏻‍♀️💕 LOVE ❤️ #marshalife
  5d
  86    3,469
 • ดูละสนุกๆดี เลยมาลงGood Night...นุ้งๆพี่ช่า❤️🦋🎶🎼😀 week หน้า จะเริ่มชวนทำบุญละนะคะ 👼🏻 ... Thank you so much☀️🕺🏽With Love always ...#marshalife 💃🎶
  5d
  139    5,529
 • ART&BEAUTY⭐️☀️❤️📸 @nat_sawek #marshalife 🦋
  6d
  88    4,566
 • With the right people.Anything is possible... #marshalife 🦋⭐️🎶
  6d
  113    5,290
 • 💕So Happy ... @boutdee @djeaky @alw_hairdresser @nam_makeup @golfkasama ...🧚🏻‍♀️📸by PLeNG 😊...#marshalife 🦋
  6d
  95    3,543
 • #marshalife ☀️☮️⭐️🦋❤️
  1w
  159    10,997
 • เมื่อวานไปเฮอาพาเพลินกับรายการ @djeaky เอกมัยซ.31...😀สนุกดีค่ะ ไม่เจอกันนานมากกกกก... ก็ไว้ติดตามละกันนะคะ 😁💃 โดนบังคับเต้นสุดๆ ปรากฏ @djeaky เหนื่อยซะก่อน ต้องดึงให้ลุกหลายรอบ😀 ก็ขำๆกันไป🧚🏻‍♀️🎶🎼🌹 ขอบคุณผู้ร่วมงานทุกคน น้องพิธีกร อีก 2 คนด้วยนะคะ❤️... @nam_makeup @alw_hairdresser เสื้อผ้า @pomelofashion เครื่องประดับ @lotusartsdevivre 🦋 @golfkasama 📸 @nat_sawek Thanks a lot⭐️#marshalife ⭐️
  1w
  142    7,108
 • Good Morning Thailand...☀️❤️🦋Have a great day🎹🎤☮️🎼...Always miss you นุ้งๆพี่ช่า 🌸🎶 📸 @nat_sawek #marshalife
  1w
  92    6,610
 • ขอบคุณทุกท่านในงานpatyของ HYUNDAI shell MOBIS🎼🎤🕺🏽Dande กันสนุกสนาน 💃ไว้เจอกันอีกนะคะ 🎶📸 @nat_sawek @harlemshakestudio @nam_makeup @alw_hairdresser @golfkasama #marshalife ☀️💕
  1w
  114    4,259
 • มีกล้องติดตัวตลอดตอนนั้น...😀ถ่ายตัวเองก็ถ่ายได้...📸👍🏻ชอบภาพนี้นะ 😇#marshalife ☮️🌸🌹
  1w
  103    9,794
 • Good Afternoon นุ้งๆนะจ๊ะ ❤️❤️❤️วันนี้ช่วงเช้าจัดของก่อนจะไปทำงานเจอภาพขาวดำ BLACK&WHITE 📸 ที่พี่ช่าถ่ายเอง, ตั้งแสงเอง , ล้างภาพเอง ทุกกระบวนของการเรียน ☀️🦋 เลยเอามาให้ดูบางภาพที่ชอบมากๆ 😊พี่เรียนตอนปี2547 ต้องเข้าห้องล้างภาพเองแบบห้องสีแดงๆ นะ... น่าจะเคยเห็น นี่แค่ส่วนนึง บางรูปถ่ายซำ้ไปมาเพราะเปลี่ยนแสง เปลี่ยนการรับแสง ...ตอนถ่ายภาพพี่ช่า จะตื้นเต้นมากเพราะ ไม่รู้เลยว่าภาพจะออกมาเป็นไง😀จนกว่าเราจะล้างนำ้ยา 3 ถาดได้..ตากแห้งเสร็จ... นั่นแหละถึงจะเห็นภาพว่าเปิดกล้องยังไงรับแสงมาไง ภาพมืด ภาพ มีมิติแค่ไหน...☺️🕺🏽ช่วงนั้น มองโลกไม่มีสี มองอะไรจะมองเเบบแสงเงาล้วนๆ 😁🧚🏻‍♀️💕นี่ถ่ายมาให้ดูแบบไม่ได้ปรับอะไรเลยนะคะ 🎶ถ่ายจากมือถือ ขยายใหญ่ภาพอาจแตกๆ ก็มาให้ดูว่าช่วงบ้าเรียนอะไร 📸จะเรียนอยู่นั่น จบเกือบจะทำห้องล้างภาพขาวดำที่บ้านเองเลยนะตอนนั้น😂 แต่งานเยอะ... ถูกถ่ายมากกว่าถ่ายเอง เลยหยุดไป...🙏🏻ขอบคุณน้าชำนิ, ครูกานต์ ที่สอนช่า... เดี๋ยวว่างๆกว่านี้มาเล่าต่อ ไปทำงานก่อนนะคะ💝🌿🌹☮️ #marshalife 📸 by Marsha...
  1w
  89    2,525
 • เเข็งเเรงจากภายใน ด้วยการหายใจ ที่ลึก แบบสุดๆ...นะมัสเต🙏🏻🦋...#Repost @yogawithbank with @get_repost
  ・・・
  🙈 Meditation in Motion 🙃
  อาชีพต่อไป... แบงค์น้อยขอเป็นพี่ซุปเปอร์แมนสัก 1 วิ ก็ยังดี:)


  I wasn’t sure which one is my favorite between Spider-Man or Superman? 🤔

  The #muscleup ~ #backlever is still 1 split second hold. No progression at all from past years. Dang it! if I were going to go to olympics, I might to quit teaching and train this more than... once a month... Little Bank says👶🏼 Anyone wants to sponsors me to Mr. Olympics, DM please 🤣

  Special thanks to @rpmhealthclub for allowing me to self practice after a stretching class by Kru Nok couple weeks ago. ( ( ( Good Night ) ) )
  www.yogawithbank.com
  1w
  34    1,042
 • #Repost @ampdidi with @get_repost
  ・・・
  Now and Then....ตัวเลขปริศนา 15-50...จากวันนั้น สู่วันนี้..!! เด็กผีทะเล สู่ยายแก่ร้ายกาจ ความดังไม่ยาก ความยากอยู่ที่หนังเหนียว เป็นศิลปินมีหลายแบบ เป็นชนิดเฉียบพลัน หรือชนิดเรื้อรัง...555 บางคนรักษาหาย บางคนรักษาไม่หาย ยืนยงยืดเยื้อยาวนานขนาดนี้ ขอเปลี่ยนชื่อจาก สาว สาว สาว เป็น ฮก ลก ซิ่ว ก็ละกัน....5555
  1w
  57    4,148
 • Happy Sunday😀❤️☀️With Love Always...👼🏻🌸.@activatedmillionaire
  1w
  62    2,396
 • Good Morning 🦋😊😊☮️🧚🏻‍♀️... @motivationalsparks ❤️☀️🌸🌿
  1w
  57    2,048
 • เห็นอันนี้พอดี ขอลงนิดเหอะ พี่เป็นคนนึงที่ไม่ทาน... ลองดูละกันว่าทำไม#Repost @amatyai with @get_repost
  ・・・
  #Repost @thevoicefoundation
  ・・・
  อย่ากินกันเลยครับ ของกินตั้งมากมาย... หูฉลาม ไม่ได้ทำให้คุณแข็งแรงจริงจัง หรือ ความเป็นชายคงกระพัน! วิตามิน อาหารเสริมเยอะแยะ แถมโดยตรง และ เข้มข้นกว่า หูฉลามอีก เลือกอาหาร อย่างอื่น ที่ไม่เบียดเบียนชีวิตขนาดนี้ ดีไหมครับ ? #Repost @kodkid.iq
  ・・・
  นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราไม่ควรกินหูฉลาม เพราะการจะกินครีบมันต้องแลกชีวิตของฉลาม #kodkidiq #มนุษย์เห็นแก่ตัว #กินบาป #ไม่กินก็ไม่ตาย #ลดละเลิก
  1w
  141    2,895
 • หายไปวันนึงคิดถึงละเหรอ🦋☀️❤️ เห็นว่าWeekend...ก็อยากให้อยู่กับครอบครัว คิดถึงเหมือนกันค่ะ พักผ่อน กันบ้างนะ... สำหรับพี่เตรียมตัวทำงานต่อ และจัดบ้านตามเคย😀🧚🏻‍♀️🕺🏽 เช้านี้ดอกบัวออกดอกสีสวยมากเลย... Have a nice weekend ❤️👼🏻🌿🌺and Happy Brithday @napavad My belove brother🌈☀️#marshalife
  1w
  145    4,587
 • และจนเที่ยงคืนกว่าๆเราก็สนุกจนถึงเวลาที่ต้องกลับบ้านกันละ 😅 และสำคัญต้องขอถ่ายภาพรวมกับ แฟนๆพี่แอม พี่ช่าต้องมี ❤️☮️🙌🏻☀️ ขอบคุณทุกคนที่ All day All night with AmpSha ด้วยกัน ... ขอบคุณพลังดีดีที่มอบให้ค่ะ แม้จะเบลอรักแถบกันนิดs ❤️😀 จบข่าว... งานวันเดียว 😀มันมีอะไรที่สนุกๆจนต้องลงถึง2 วัน ขอบคุณทุกหน้าที่ หมดเลยนะ ขอบคุณ @ampdidi และ พลังตัวเองด้วย ที่พากันผ่านได้ทั้งวัน... เทให้แล้วหมดใจที่มี...นี่ คือ สิ่งสำคัญที่เรายังอยู่ด้วยกัน🦋☮️💃🎤👍🏻🎸🕺🏽☀️ #marshalife 📷 @nat_sawek
  2w
  99    3,067
 • ep2 #marshalife 🕺🏽💃🎤🎸🎼☮️ @golfkasama 📷 @nat_sawek 😁 @harlemshakestudio 💃🕺🏽🎼
  2w
  61    3,297