IG มดดำ - คชาภา ตันเจริญ

@moddamkachapa
รูป/คลิป
1,477
follower
769,088
following
1,272
 • ทุกสายมีเรื่องเล่า ทุกเรื่องราวเริ่มจากความตาย!
  8 เรื่องเล่า 8 เรื่องหลอน จากรายการวิทยุสุดฮิต #EFM94
  สู่ซีรีส์สุดเฮี้ยน #อังคารคลุมโปงTheSeries
  ขอบคุณ นักแสดง ทุกท่าน ที่มาร่วมprojctนี้ เป้ อารักษ์ , ดีเจเผือก พงศธร , ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ,
  มาร์ช จุฑาวุฒิ , เต ตะวัน , มารีน่า ศดานันท์ , จูเน่ เพลินพิชญา , ดีเจ อาร์ต มารุต ,
  มะปราง อลิสา , หลิน มชณต , ดีเจเอิร์น ภัทรวดี , ดีเจปู ธราธร

  เตรียมคลุมโปงดูพร้อมกันทั่วประเทศ
  ศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ 5 ทุ่มตรง
  ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น ที่ AIS PLAY
  และ #GMM25 @efm_station @atimeonline @gmm25thailand

  #อังคารคลุมโปงTheSeries #EFM94 #AISPLAYoriginal #Atime
  2w
  20    1,332
 • เทปนี้ตั้งใจรวบรวม พญานาค ทุกจังหวัดลุ่มแม่น้ำโขง คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ รวมเรื่องราวความศรัทธาแห่งพญานาคทั้งปาฎิหาริย์ การขอพร และเรื่องราวอาถรรพ์จากองค์พญานาค ห้ามพลาด

  📌 คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคมนี้ 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง32
  🎬 ดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6
  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth
  #มดดำ #มดดำคชาภา #พญานาค @thairathtv @atimeonline @wetvthailand @jooxth @jackfanchan @sun_prachakorn
  2w
  25    2,263
 • ขอบคุณ @nuisujiraa @pondyentafo นะ ที่อยู่เคียงข้างทุกวันตลอดเวลา อีกคน @kanchai ที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา รักนะ
  3w
  123    23,169
 • จากรายการวิทยุ @efm_station @atimeonline มาเป็นseries เจอกัน 22มกราคม 2564 มีอีกหลายตอนจริงๆ ที่เราจะเอามาทำseries ขอบคุณคนดู คนฟังนะคะ ที่ทำให้เราได้ทำ series
  3w
  120    10,918
 • Happy birthday @wayots6 อายุครบ33ละ หมอเก่งเป็นคนที่เก่งใช้คำว่าโคตรเก่ง ในสายตา ยอมรับเจอกันครั้งแรกเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วคุณอะไรวะโคตรเก่งสมชื่อจริงๆไม่อยากจะคิดเลยว่าวันนี้เค้ากล้าคิดกล้าเปลี่ยนที่จะทำงานรับใช้ประชาชนได้ ตั้งแต่แรก ยอมรับตรงตรงหลงรักเลย ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเป็น the star งง มาก คนอะไรว่ะมัน perfect ขนาดนั้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เห็นก้าวสำคัญของน้องในแวดวงการเมือง น้องเป็นคน คิดแล้วลงมือทำ คำเดียวว่าโคตรรัก รักแบบ ที่สุดละ ขอให้น้องประสบความสำเร็จบทุกสิ่ง ที่จะมุ่งหวังปรารถนาทุกประการ นึกอะไรฝันอะไรก็ขอให้สำเร็จทุกอย่างขอให้สุขภาพแข็งแรง การงานทุกอย่างมั่นคง สุขกาย สุขใจ จำไว้นะ แกมีฉันเสมอ
  3w
  27    12,838
 • อยากมูให้ปัง ต้องมูให้ถูก #คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้พาไหว้ 3 องค์มหาเทพใจกลางกรุง ขอพรโชคลาภ ความรักและความสำเร็จ เปิดดวงเฮงรับปีใหม่!
  📌 คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคมนี้ 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง32
  🎬 ดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6
  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth
  #มดดำ #มดดำคชาภา #วัดแขก #พระพรหม #พระลักษมี @thairathtv @wetvthailand @jooxth
  @atimeonline @toyypathompong @vjwoonsen @jackfanchan
  3w
  25    1,480
 • Happy birthday @a_supachai1 ขอให้พี่เอ ไม่เจ็บ ไม่จน พี่อยู่แบบบ้าบออย่างนี้กับหนูไปอีกนานนานและตลอดไปนะพี่ พี่ต้องสร้างเสียงหัวเราะ สร้างคน สร้างโอกาส สร้างความบันเทิงสร้างความรัก ให้กับคนทุกคนที่อยู่รอบตัวพี่ ขอให้พี่เอ ไม่อวยพรเรื่องความรัก เดวเดี๋ยวพี่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกอีก โดนเค้าทิ้งทีก็วิ่งร้องไห้เป็นนางเอก พอคพ่อเราต้องอยู่ด้วยกันอย่างนี้แหละ พี่จ๋า แต่ขอให้พี่สมหวังทุกอย่างในสิ่งที่ปรารถนานะ พี่คือที่สุดที่หนูนับถือและศรัทธาในตัวพี่มาก พี่สามารถทำให้โลกนี้ยิ้มได้ พี่คือที่สุดของวงการบันเทิง ไม่มีใครมาแทนพี่ได้ สิ่งหนึ่งทีพี่เอ ปฎิบัติให้เห็น คือไม่เคยลืมพระคุณใคร เวลาเราได้ดี และช่วยเหลือคนได้ให้เยอะที่สุด สุขสันต์วันเกิดนะคะ พีสุดที่รัก พี่ไม่มีวันเจ็บไม่มีวันจนไม่มีวันตายแน่นอน
  3w
  44    19,900
 • ถ้าจะพูดถึงพี่ฉอด คือเจ้านาย คือพี่สาว คือคนที่เวลาเราเป็นบ้าเจอเขาแล้วเราจะสงบ เป็นคนที่ทำให้เรามีวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตเราลืมตาอ้าปากได้ เป็นคนที่ดุที่สุด เรานี้ละเจอหนักที่สุด และเป็นคนที่ใจดีที่สุด เป็นคนที่ให้โอกาสคนอยู่กันมานานมากกกกกก....แต่รูปถ่ายเรามีด้วยกันน้อยมากกกกกวันนี้วันเกิด @djpchod ให้พี่มีพลังกายพลังใจที่แข้งแรง และมีความสุขทุกๆๆอย่าง ขอสิ่งที่พี่ปราถนาสำเร็จ สมหวัง ทุกประการ แต่อย่างว่าความสุขของพี่คือสุขบ้าทำงาน อย่างน้อยหนูก็ติดนิสัยบ้าทำงานของพี่มา โคตรภูมิใจเลยที่ได้มาเป็นลูกน้องพี่ ขอบคุณพี่ถ้าไม่มีพี้ให้โอกาสในชีวิต ที่ผ่านมา วันนี้มดดำจะไม่มีวันนี้คะ Happy birthday my boss รักและเคราพไม่มีวันลืมพระคุณพี่ตลอดไป รักพี่ฉอดเกินกว่าจะคิดคำพูดละ รู้แต่ว่าพี่ฉอด เป็นคนที่สอนให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยน จน ทำ ให้ @change2561 เป็นบริษัทที่โตเร็วมาก พี่รักและศรัทธาพี่เสมอ
  3w
  24    5,309
 • ใครที่ใช้ตาม..ก็บอกว่าเริ่ชช เชื่อยัง #มาส์กหน้าต้องBANOBAGI เท่านั้น!! ตอนนี้ขายดีจน Sold Out ไปหลายจุดแล้ว กับ Damage Skin Program Mask จากรพ.บาโนบากิ ช่วยฟื้นฟู กู้ผิวได้ใน 30 นาที ด้วยนวัตกรรม “1 Mask = 1 Treatment” ที่ยกโปรแกรมทรีตเม้นต์ผิวในคลินิก มาอยู่ในมาส์กแผ่นเดียว! ใช้แล้วหน้าเด้งมากกกกก รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียด ลื่นปรื๊ดๆเลย ใครอยากย้อนวัยชะลอแก่ ลองเลย! มีขายแล้วที่ Watsons ทั่วประเทศ หรือ @banobagithailand

  #BanobagiClinicToHome
  #BanobagiThailand #มาส์กคุณหมอ
  1m
  18    3,660
 • ฝากน้องชาย @modlex ได้มีโอกาสรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวสนามชัยเขต อีกสักครั้ง ไม่ว่าผลจะออกมาไง ขอให้รู้ว่ารักที่สุดในโลก และภูมิใจในตัวน้องคนนี้ เห็นถึงความตั้งใจ และทุ่มเทของมดเล็ก ภูมิใจที่มีน้องชายคนนี้
  1m
  5    286
 • ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สัญญานnetคงไม่ดี @poj_arnon65 เคยบอกมาตลอดว่าวิญญาณเขายังตามฉันอยู่ เราไปหัวเราะใส่นาง วันนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเทคนิคหรืออะไร ผิด เมื่อวาน @poj_arnon65 มารายการ @chae_show @gmm25thailand เมื่อย้อนกลับไปเล่าเรื่อง นั้น นี้คือภาพทีออกมา คุณพจน์ หยุดคะ ไปทำบุญโลงศพด่วน
  1m
  151    19,379
 • พรุ่งนี้ 09.00น. มาร่วมกันบริจาค 500 บาทกับโครงการ #วัคซีนเพื่อคนไทย กันนะคะ เพื่อเราจะได้มีวัคซีนโควิด-19 จากคนไทยเพื่อคนไทยใช้กันในปลายปีหน้านะคะ

  จำกัดการบริจาค 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ และรับบริจาคแค่ 1 ล้านคนเท่านั้น บริจาคครบ 1 ล้านคนแล้วปิดรับการบริจาคเลยค่ะ เพราะหากวัคซีนสำเร็จ ปีหน้าผู้บริจาคจะมีสิทธิ์จองซื้อวัคซีน 1 ล้านเข็มแรก และยังมีส่วนลดประกันรถยนต์และประกันสุขภาพถึง 18% คิดง่ายๆ ถ้าปกติจ่ายประกันปีละ 10,000 บาทก็ได้ลดแล้ว 1,800 บาท ถ้าจ่ายค่าประกันปีละหลายๆ หมื่นก็ลดไปได้เกือบหมื่นแล้วค่ะ

  บริจาคง่ายๆ เพียงแค่สแกน QR CODE หรือไปที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา เปิดรับบริจาคพร้อมกันพรุ่งนี้(18 ธ.ค.2563) เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขได้ที่ www.CUEnterprise.co.th

  ฟังมาว่าคนสนใจอยากบริจาคเยอะ ใครอยากบริจาคแล้วได้บุญเพราะช่วยให้ไทยมีวัคซีน แถมยังเห็นผลบุญทันทีเพราะได้จองซื้อวัคซีนก่อนและได้ส่วนลดประกันอีก ต้องรีบหน่อยค่ะ

  #วัคซีนเพื่อคนไทย
  #500บาทร่วมสู้โควิด
  #ทีมไทยแลนด์
  1m
  30    1,856
 • ฝากน้องชาย @modlex ให้น้องได้โอกาสรับใช้พ่อแม่ พี่น้อง ชาว สนามชัยเขต ฉะเชิงเทรา สำหรับ มดเล็ก เป็นข้อตกลง ระหว่างพี่น้องว่าน้องต้องสานต่อสิ่งที่ ปู่ย่า พ่อสร้างมา ส่วนตัวพี่คือขอออกมาทำอย่างที่ตัวเองอยากทำ น้องรับปาก ตั้งแต่นั้น มดเล็กทำทุกอย่าง ทำงานอย่างหนัก จนแอบสงสารน้องตัวเอง ว่าเราไปกดดันน้องไปรึป่าววะ แต่วันนี้โคตรภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้ เลย ฝากมดเล็ก ในวันที่20ธันวาคม ขอโอกาสให้น้องชายคนนี้ได้กลับมารับใช้ พี่น้องชาวสนามชัยเขตอีกครั้ง ได้สานต่อนโยบายและรับใช้ทุกท่านอีกครั้งกราบขอบพระคุณจากหัวใจทุกคะแนนเสียงขอตอบแทนรับใช้พ่อแม่พี่น้องอย่างดีที่สุด
  1m
  89    19,868
 • ทนไม่ไหว ต้องลุยห้างเอง!!! ตามหามาส์กหน้า #บาโนบากิ หนึ่งใน item ลับที่ดาราเค้าใช้กัน

  พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Damage Skin Program Mask จาก รพ.ศัลยกรรมบาโนบากิ เกาหลี (1 Mask = 1 Treatment) ที่ยกโปรแกรมทรีตเม้นต์ผิวในคลินิก มาอยู่ในมาส์กแผ่นเดียว! ไม่ดีจริงไม่กล้าให้มาอยู่บนหน้ามดดำหรอก จะมาส์กทั้งทีต้อง “บาโนบากิ” เท่านั้น!! @banobagithailand

  #BanobagiClinicToHome
  #BanobagiThailand #มาส์กคุณหมอ
  1m
  135    14,581
 • ถ้าบอกว่าช้างทุกเชือกมีเทวดาคุณจะเชื่อหรือไม่?! คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ จะพาเที่ยวอยุธยาในมุมที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ พาตามรอยศาลปะกำ วังช้างอยุธยา แล เพนียด และเรื่องเล่าของพ่อปู่ชูชก เทพเจ้าแห่งการขอ ที่ไม่ได้มีแค่ในตำนาน เชื่อว่าบูชาแล้วจะรวย!

  📌 คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง32
  🎬 ดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6
  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth
  #มดดำ #มดดำคชาภา #อยุธยา
  @thairathtv @atimeonline @wetvthailand @jooxth @jackfanchan @nawat.tv
  1m
  5    771
 • เสริมสิริมงคล! มดดำพาทัวร์หนองคาย ตามรอยจุดเริ่มต้นแห่งความศรัทธาและปาฏิหาริย์ของพญานาค พิสูจน์ความมหัศจรรย์ของพระธาตุหล้าหนองกับตำนานถ้ำพญานาคใต้บาดาล และอีกหลายสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ถือชาวหนองคายนับถือและบูชา ห้ามพลาด
  📌 คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง32
  🎬 ดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6
  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth @thairathtv @atimeonline @jooxth @wetvthailand @jackfanchan
  #มดดำ #มดดำคชาภา #หนองคาย #พญานาค
  2m
  6    765
 • Happy birthday @oak_ptt อวย พรกันมาจนอายุเลขสี่กันแล้วขอให้ oak มีแต่ความสุขความสุขกายสุขใจนึกอะไรทำอะไรให้สำเร็จทุกประการดีใจและภูมิใจมากที่รู้จักและดีใจที่สุด ที่ได้เป็นเพื่อนของโอ๊คผ่านมาหลายปีนี้ ผ่านเรื่องราวอะไรเยอะมาก ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมองว่าพานทองแท้ ชินวัตร พูดถึงเขาว่ายังไง แต่สำหรับตัวเราเองแล้ว เค้าเป็นคนที่ดีที่สุดคนที่ให้โอกาสคน แม้กระทั่งตัวเราเองก็ได้รับโอกาสจากโอ้ค พูดอยู่ทุกปีว่าไม่เคยลืมอยู่เสมอว่าเรามีเงินเริ่มต้น จนถึงมาถึงวันนี้ได้ เริ่มต้นมาจากเขา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ตัวเราพร้อมประกาศเต็มตัว ว่าฉันอยู่ ทีมเพื่อนโอ้ค เพราะเขาคือคนที่ดีที่สุด ที่ชีวิตเราเจอมา happy birthdy na คุณพานทองแท้
  2m
  316    25,678
 • คืนนี้ @kanchai ใน แฉ @chae_show @gmm25thailand
  2m
  207    11,296
 • "เกิดมาเพื่ออกหัก" เพลงแรกในชีวิตของ แจ๊ค แฟนฉัน อกหักพร้อมกันวันที่ 02.12.2020 ที่ JOOX ที่เดียวเท่านั้น! @jooxth @jackfanchan
  2m
  10    1,971
 • น้องรูปนี้ไม่เห็นน้องเลย @rodmayaloha แต่รักน้อง มาก ดีใจที่ได้ทำงานกับน้องเสมอ
  2m
  115    53,111
 • อาทิตย์นี้ มดดำจะพาไปนครพนม แนะวิธีไหว้พระธาตุพนมที่น้อยคนนักจะรู้ แล้วตามรอยเรื่องเล่าปาฏิหาริย์ องค์พญาศรีสัตตนาคราช ที่ว่ากันว่าหากใครได้มาขอพรหรือบนบานจะสัมฤทธิ์ผลตามที่ตั้งใจ โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ และยังเป็นจุดที่มีคนถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่มากที่สุดในประเทศไทย! อีกด้วย ห้ามพลาด อาทิตย์นี้ 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง32

  📌 คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง32
  🎬 ดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6 @thairathtv

  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia
  #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth
  #มดดำ #มดดำคชาภา #นครพนม @thairathtv @atimeonline @wetvthailand @jooxth @jackfanchan @sun_prachakorn
  2m
  25    1,892
 • อีjackมึงตีรถกลับมาจาก กาญจนบุรี้ ไม่หลับไม่นอน มาตี3 มาถ่ายรายการเทปเดียวอะนะ มันคุ้มไหมวะ ชีวิต ถ่ายรายการเสร็จ แล้วสรุปน้อคเข้าโรงพยาบาล โธ่เอ๋ย มึง ครั้งนี้โคตรซึ้งมึงเลย กูจะไม่หยุดทำรายการก็เพราะมึงเต็มที่กับรายการขนาดนี้ ขอบคุณแกนะ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงเลยวะ @jackfanchan คือมันห้ามทีมงานทุกคนบอกวะ โธ่มึง กูนำ้ตาจะไหล
  2m
  242    52,246
 • ดีใจกับความรักที่ยาวนาน รักมาราธอน @artiwara @rachwinwong ในที่สุดก็มีวันนี้#togetherforeverkt
  2m
  43    48,350
 • ในที่สุดก็มาถึงวันนี้ ของน้องรัก @rodmayaloha ดีใจกับความรักของน้องเสมอ
  2m
  115    56,906
 • จากข่าวและคนสอบถามถึง ช่องgmm25 กราบขอบคุณ ทุกท่าน ที่ติดต่อให้มดดำและทีมงานไปร่วมงานด้วย ใช้คำว่า เยอะสุดตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะ แต่ก่อนอื่นขออนุญาตเรียนชี้แจงเรื่องช่อง gmm25 กับทุกท่าน ในฐานะพนักงานและคนทำงาน ช่อง gmm 25 ช่องจะไม่มีการปิดช่องหรือยุติการออกอากาศแม้แต่นาทีเดียวและที่สำคัญ ทาง gmmtv @gmmtv โดย @tha_sataporn ยังคงผลิตละครใหม่ 7 วันให้กับช่อง @gmm25thailand ส่วนรายการแฉ @chae_show ยังอยู่จีเอ็มเอ็ม 25 ไม่มีการย้ายช่องไปไหนทั้งสิ้น และ พวกเรายังจะมีรายการแฉแต่เช้ากลับมาอีกครั้งหนึ่งและมีรายการใหม่ที่ช่องกำลังจะขึ้นมาอีกหลายรายการขอเรียนว่า ช่องgmm 25 ไม่มีการยุติการออกอากาศจึงเรียนมาเพื่อทราบ กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกท่าน ที่เป็นห่วง และ ให้โอกาสเสนอมามากมาย มากมายจนไม่รู้จะขอบพระคุณยังไง เมื่อมีโอกาสขอไปรับใช้ทุกท่านจริง กราบขอบคุณ ลูกค้า ผู้สนับสนุน ช่อง @gmm25thailand มาโดยตลอด โปรดมั่นใจ ช่อง gmm25ปีหน้าสนุกครบทุกรส
  2m
  116    7,211
 • น้องลง เลือกตั้ง ขอเอาของที่ย่าทิ้งไว้ให้ น้องชาย @modlex หลวงพ่อโสธรให้น้องแทนกำลังใจที่พี่คนนี้มีให้น้องคนนี้เสมอ
  3m
  252    28,460
 • สายมูห้ามพลาด กับตำนาน “ตาพรานบุญ” วัดยางใหญ่ ที่เชื่อกันว่าบูชาแล้วจะมีโชคลาภเงินทอง แคล้วคลาดปลอดภัย และพาตามรอย พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ที่ชาวใต้เลื่อมใสยกให้เป็นเทวดาเมืองคอนและเชื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์ของวาจา พูดอย่างไรเป็นเช่นนั้น

  📌คชาภาพาไปดู อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ มาเร็วขึ้น 4โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32
  และดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6

  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth #มดดำ #มดดำคชาภา
  #พ่อท่านคล้าย #พรานบุญ #นครศรีธรรมราช
  3m
  5    570
 • สายมูห้ามพลาดวัดที่ตัวมดดำเจอปาฏิหาริย์กับตัวเองเยอะทีสุด2ปีหลังจากมาเจอวัดนี้ ชีวิตพบแต่ปาฏิหาริย์ที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ถึงได้รู้ กับตำนาน “ตาพรานบุญ” วัดยางใหญ่ ที่เชื่อกันว่าบูชาแล้วจะมีโชคลาภเงินทอง แคล้วคลาดปลอดภัย และพาตามรอย พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ ที่ชาวใต้เลื่อมใสยกให้เป็นเทวดาเมืองคอนและเชื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์ของวาจา พูดอย่างไรเป็นเช่นนั้น

  📌คชาภาพาไปดู อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ 4โมงเย็น ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32
  และดู #คชาภาพาไปดู ย้อนหลัง ได้ทาง WeTV 👉🏻 https://bit.ly/3n4PCH6

  #คชาภาพาไปดู #AtimeMedia #ไทยรัฐทีวี32 #WeTVth #มดดำ #มดดำคชาภา
  #พ่อท่านคล้าย #พรานบุญ #นครศรีธรรมราช
  3m
  23    2,843
 • มานครพนมต้องมากราบพญาศรีสัตตนาคราช เมืองนครพนม
  3m
  13    3,007
 • ได้มากราบพระธาตุพนม กับ @sun_prachakorn @jackfanchan
  3m
  226    29,537
 • ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ
  3m
  275    19,630