IG โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

@mootono29
ปีศาจ...นักเล่านิทาน The Dust Contact for work คุณMay (ManaGer) 065-1659194 ,คุณPor (Exact) 093-6949595 หรือ Line ID: maekanitta
รูป/คลิป
2,228
follower
2,280,455
following
35
 • “ทุกเพศทุกวัย...หัวใจเดียวกัน” ☠️🖤🇹🇭
  2d
  116    14,648
 • “ปากที่เอาไว้ด่าทอ หมัดที่เอาไว้ต่อยปากคน...มือที่เอาไว้ถือไม้หน้าสามฟาดกัน นิ้วที่เอาไว้เหนี่ยวไกปืนปืนยิงกะบาลกัน เปลี่ยนเป็นมาเก็บขยะ มาถือจอบถือเสียมปลูกต้นไม้...ช่วยกันดูแลป้องกัน พัฒนาถิ่นกำเนิดของเรา น่าจะดีกว่า ว่ามั้ย...ลูกผู้ชายทุกคน” ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #เก็บรักษ์ #ประเทศไทย
  3d
  467    46,979
 • “ดีใจและมีความสุขมากๆนะครับ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมดีดี และได้มาพบน้องๆทุกคน ได้แลกเปลี่ยนความคิด ความฝัน และได้ลงมือทำสิ่งที่เป็นประโยชน์” ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #TNTD #TheDust #ทุ่งครุ .
  .
  .
  @makethedifference_by_tmb
  .
  .
  .
  #เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม
  #makeTHEdifferencebyTMB
  #FAIFAHByTMB
  #TMBFoundation
  #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส
  3d
  51    17,571
 • “ตั้งแต่เด็กจนโต ได้ยินมาเสมอว่าเรารักชาติ รักแผ่นดิน รักลูกหลานเรา ถึงเวลาแล้วครับ ที่เราจะพิสูจน์คำพูดของตัวเราเอง มาช่วยกันเถอะครับ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป” ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #ทุ่งครุ #ประเทศไทย #วันนี้ขออัดกับมันหน่อยเยอะเหลือเกิน
  3d
  259    37,041
 • “คนที่แพ้...ก็ต้องดูแลตัวเอง” ☠️🖤 #ปีศาจ #ขงเม้ง
  4d
  81    26,646
 • “ไม่ได้อยากยิงเป้า...แต่อยากยิงคนข้างๆมากกว่าครับ” ☠️🖤 #ปีศาจ #ขงเม้ง #TheDust
  4d
  131    39,217
 • “บ้านน้ำแข็งของฉันมันหายไป....รวมถึงครอบครัวของฉันด้วย” ☠️🖤 #ปีศาจ #เก็บรักษ์ #เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์อย่างรุนแรง
  5d
  105    15,615
 • “ในระหว่างที่พี่ทำงานตัวเป็นเกลียว ใจก็นึกเป็นห่วงน้อง ว่าผ่าตัดเสร็จแล้วจะปลอดภัยดีมั้ย แต่นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการส่งมาให้ผม น้องผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จากการดูแลอย่างดีของอ้ายหนุ่มเกาหลี ผมส่งไปห้ามปรามด้วยความเป็นห่วง สิ่งที่ผมได้รับกลับมาจากน้องสาว คือ คลิปเสียงที่ต่อว่าผมว่าคนดิบเถื่อนอย่างผมไม่มีวันเข้าใจผู้ชายดีดี อ่อนหวานแบบนี้หรอก...หึหึ เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ” ☠️🖤 #พี่ชายผู้อยู่เมืองไทย #ถึงน้องสาวที่ไปหลงแสงสีที่เมืองกิมจิ #โดยมีผู้จัดการใจแตกคอยดูแล @koonsor7 @tongtazmania @maenalinthon_family
  6d
  200    62,500
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

 • “ดูแลตัวเองให้ดี แล้วพบกันใหม่นะครับ” ☠️🖤🇰🇷 #ปีศาจ #TNTD #SouthKorea
  1w
  50    14,010
 • “คำพูดเมื่อ5ปีก่อน...มีคนคนนึงคุยกับผมในช่วงที่สถานะการณ์วงแย่ที่สุด พี่ครับผมไปดูดวงมา หมอดูบอกว่าถ้าผมอยู่กับพี่ ถ้าพวกเรายังอยู่ด้วยกัน เราจะได้ไปเล่นทั่วโลก กูคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก กูไม่ทำลายความหวังมึง ทั้งที่ในใจก็คิดว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ ในวันที่มันมืดมนหนทาง กูเลือกที่จะเชื่อมึงกับคำทำนายตลกๆในตอนนั้น เพราะในตอนนั้นกูไม่รู้จะเชื่ออะไร...รู้แค่ต้องเดินหน้าต่อไป เราเลือกจะเป็นหมาป่าโง่ๆที่อาหารต้องหาเอง แทนจะเป็นหมาบ้านพันธ์ุดีที่มีเนื้อให้กินทุกวัน...แต่ต้องอยู่ในกรง และตอนนี้ 5ปีผ่านมาไอ้ตั้ม มึงกับกูได้ไปทุกที่ในโลกที่เราอยากไป ในตอนนี้ เวลานี้ มึงต้องไปเรียนหนังสือ ไปทำหน้าที่ของมึงให้จบ...ถ้าเมื่อไหร่มึงทำหน้าที่อีกหน้าที่นึงของมึงสำเร็จ และถ้าตอนนั้นวงยังอยู่ วงยังไหว...มึงคือพวกเราเสมอ”
  .
  .
  .
  “FOREVER LOVE FOREVER DREAM”
  .
  .
  .
  @tumbthedust
  #ปีศาจ #TNTD
  1w
  174    27,301
 • บอยแบนด์น้องใหม่ไฟแรง...กำลังจะเดบิวต์ครับ ☠️🖤 #TNTD #Suwon #SouthKorea #หน่วยรบพิเศษกีนิว
  1w
  131    37,817
 • “ตั้งแต่The Star จนมาถึงวันนี้ ทุกๆครั้งที่ต้องขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ...มันเหมือนฝันจริงๆนะครับ ขอบคุณนะครับทุกคน และยิ่งวันนี้พวกเราจะเล่นเพลง อ้อมโลก เป็นครั้งแรก ที่เมืองซูวอน เกาหลีใต้ ตื่นเต้นมากๆและดีใจมากๆ แล้วเจอกันนะครับแฟนเพลงทุกคน อีกไม่กี่ชั่วโมงคอนเสิร์ตก็จะเริ่มแล้ว เรามาทำให้คืนนี้เต็มไปด้วยความมันส์ ความสุข และรอยยิ้มกันเถอะครับ”
  .
  .
  .
  TNTD live in South Korea 🇰🇷
  .
  .
  .
  ☠️🖤 #ปีศาจ #อ้อมโลก #อัลบั้มจรจัด #suwon #korea
  1w
  174    49,987
 • ความรักของพ่อ...ผมเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีใต้ วันนี้มีเวลามาเดินเล่นในเมือง เจอผู้ชายคนนึงยืน คอยส่งเสียงเรียกให้คนเกาหลีที่เดินผ่านไปมาช่วยโหวต และเป็นกำลังใจให้กับลูกชาย...มันน่าชื่นใจมากๆ และเป็นภาพที่น่ารักมากๆนะครับพี่ปราบ ผมขอเป็นกำลังใจให้อีก1เสียงนะครับ แล้วก็ขอถือโอกาสฝากบอกคนไทยทุกคน เป็นกำลังใจให้น้องพีค ลูกชายของพี่ปราบด้วยนะครับ ตอนนี้เข้ารอบ60คนสุดท้ายที่เกาหลีแล้ว :-) #ความรักของพ่อ #น้องพีคสู้ๆนะครับ #ทำให้เต็มที่ @kongthappeak
  2w
  248    79,302
 • คืนนี้ตอนจบแล้ว...ส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงทุกคนนะครับ คุณแม่ชอบเรื่องนี้มาก ☠️🖤 #เพลิงพรางเทียน
  2w
  548    76,150
 • Bye Bye Thailand ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #TNTD
  2w
  177    35,201
 • เตรียมออกเดินทาง... ☠️🖤 #ปีศาจ #TNTD #SouthKorea
  2w
  154    12,010
 • ☠️🖤 #ปีศาจ @philipthinroj
  2w
  67    14,344
 • “เกาะล้านจะสวยงามขึ้นมั้ย ประเทศไทยจะสามารถกลับมาอุดมสมบูรณ์ได้หรือเปล่า เราจะหลุดจาก1ใน10ที่แย่ที่สุดได้มั้ย...คำตอบอยู่ที่คนไทยทุกคน...ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่ง...กลุ่มใดกลุ่มนึง...เพราะมันเป็นเรื่องของพวกเราทุกคน” ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #เกาะล้าน #เก็บรักษ์ #ประเทศไทศไทย #ลดการใช้พลาสติกอย่างฟุ่มเฟือยเถอะครับ #เพื่อพวกเราทุกคน
  2w
  187    42,434
 • “วันนี้นอกจากต่อยมวยชนะแล้ว(เพราะครูเป็ดอ่อนข้อให้) เด็กน้อยก็ได้เรียนมวยฟรี และผมก็ไม่มีกระดูกส่วนไหนหัก แถมกลับมาก็ได้เจอกับคนไทยผู้น่ารักหลายๆคน หลายคนส่งรอยยิ้ม และบางคนส่งดอกไม้มาให้ ถือว่าเป็นอีกวันที่สมบูรณ์แบบ...ส่วนพรุ่งนี้ไปเก็บขยะที่เกาะล้านต่อสบายๆ ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #Goodnight #ขอบคุณนะครับ #อ้อมโลก
  3w
  276    60,098
 • Warm Up ☠️🖤🇹🇭 #ปีศาจ #เจริญทอง #Phuket #Thailand #Thaiboxing
  3w
  99    31,876
 • “ในวันเวลาที่พวกเราได้มีโอกาสไปทัวร์คอนเสิร์ต ในที่ต่างๆบนโลกใบนี้ ได้ไปเจอแฟนๆจากหลายๆที่ในโลก เลยอยากทำเพลงๆนึงในอัลบั้มนี้ เพื่อมอบให้กับแฟนๆของพวกเราทุกคน เพื่อเป็นการขอบคุณความรักที่ทุกคนมีให้เราเสมอมา และให้มั่นใจว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ไกลแค่ไหนในโลกใบนี้ เราจะพยายามทำทุกทางเพื่อได้มาเจอกัน...เพลงที่3 จากอั้ลบั้มจรจัดของพวกเรา คือเพลง อ้อมโลก🌍 ครับ” .
  .
  แทนความรักความอบอุ่นที่คนไทยทุกคนทั้งที่อยู่ในเมืองไทย และอยู่ต่างแดนมีให้เราเสมอมา...รักและคิดถึงนะครับ
  .
  .
  จาก โตโน่ ภาคิน (นักร้องนำ วง The Dust)
  .
  .
  .
  สามารถรับฟัง Download และ ดูMV ได้ทาง Youtube : The Dust Official / itunes / Joox / Spotify
  .
  .
  .
  #อ้อมโลก #No.3 #จรจัด #Thedust #TNTD #ฟังแล้วมาเล่าความรู้สึกให้ฟังทีนะครับ
  3w
  122    10,697
 • "ผมไม่ได้เตรียมสปีช หรือประโยคคำพูดเท่ห์ๆคมๆมากล่าวในวันนี้ ผมและทีมขอใช้การลงมือทำแทนคำพูดของผมต่อจากนี้ไป เพราะเราเชื่อว่าการลงมือทำเท่านั้น ถึงจะเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดีขึ้นได้ "
  .
  .
  .
  ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค SOA
  .
  .
  .
  #Sustainableoceanambassador
  #AsiaPacific #UN
  #Thailand #เก็บรักษ์ @kebruksociety
  3w
  611    66,501
 • Sustainable Ocean Ambassador Asia-Pacific SOA (ทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืนภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก)
  .
  .
  .
  ขอบคุณองค์การสหประชาชาติUN คุณลิเลียน่า อโนวาสซี่​ เจคอป ผู้แทนจาก​ องค์การสหประชาชาติ​ ยุโรปและตัวแทนจากทุกๆองค์กร ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และขอบคุณมากๆนะครับ สำหรับตำแหน่ง และรางวัลนี้ จะเป็นกำลังใจที่ดีมาก ในการทำงานของพวกเราต่อไป
  .
  .
  .
  แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่ตำแหน่ง คำชมหรือถ้วยรางวัลใดๆที่เราได้รับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ของสิ่งแวดล้อมในแผ่นดินไทย ในท้องทะเลของไทย ผมขึ้นมารับรางวัลนี้ ในฐานะ “คนไทยคนนึง” แทนคนไทยทุกคน ที่อยากเห็นลูกหลานของพวกเรา ได้อยู่ในโลกที่อุดมสมบูรณ์ ☠️🖤
  .
  .
  #sustainableoceanambassador
  #UN
  #AsiaPacific
  #Thailand
  3w
  566    38,773
 • การได้ออกผจญภัยไปในที่ต่างๆมักให้อะไรกลับมาเสมอ ร่วมค้นหาคำตอบของการเดินทางไปกับพวกเรา "อ้อมโลก" จาก The Dust

  ฟังและดู Music Video พร้อมกัน 6 มิถุนายนนี้ @thedust_official
  3w
  90    7,907
 • ทำดีที่สุดแล้ว...ภูมิใจมากๆ รักมากๆ ทุกคนสุดยอดมากๆ ขอบคุณที่สู้เต็มที่มาตลอด และดีใจกับลิเวอร์พูลด้วยนะครับ ☠️🖤 #ปีศาจ #Coys #tottenham #UCL #มาได้เท่านี้ก็สุดยอดมากแล้ว
  3w
  117    23,622
 • “เชียร์มาตั้งแต่อายุ 11 ขวบ หนีตกชั้นเกือบทุกปี...ไม่เคยมีลุ้นอะไรกับเค้าเลย มีครั้งนึงจะต้องสอบตอน ป.6 แล้วทีมมีโอกาสชิงถ้วยเล็กๆ กับ เลสเตอร์ แต่เตะดึกมากสำหรับเด็กป.5 เชียร์เสียงดัง แม่เลยออกมาดุ ว่าพรุ่งนี้ก็จะสอบ ยังมาดูบอลอีก แต่มาวันนี้ทีมรัก กำลังจะได้ชิงชนะเลิศบอลถ้วยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด...ไม่มีอะไรจะเสีย รู้ว่ายาก แต่มาขนาดนี้แล้ว สู้โว้ย!!!!!!!” ☠️🖤🐓 #ปีศาจ #แม่น้อย #coys #tottenham #Final #Todareistodo
  3w
  131    51,159
 • No.1 อยู่เป็น No.2 จุกตาย No.3 ....... ☠️🖤 #ปีศาจ #TNTD #เร็วๆนี้
  1m
  161    21,459
 • “น้ำเอย น้ำใจ ของใครให้มา เหมือนการพึ่งพา ภาษาความเข้าใจ” ☠️🖤🇹🇭 #เก็บรักษ์ #ลพบุรี #ประเทศไทย @kebruksociety
  1m
  111    27,413
 • สวัสดีครับทุกคน...วันนี้ผมอยากจะชวนทุกคนมาร่วมทำความดีง่ายๆ กับ #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส โครงการดีๆ ที่จะช่วยให้ผมได้มีส่วนร่วมในการเติมโอกาสให้กับน้องๆ ที่ศูนย์เรียนรู้ไฟ-ฟ้า แค่คลิก Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb

  มาช่วยกันฟอลเยอะๆ นะครับ ยิ่งยอดฟอลเพิ่มสูงเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผมได้ไปหาน้องๆได้เร็วขึ้น เพื่อมอบโอกาสให้น้องๆ ร้องเล่นกีตาร์ และพาน้องทำกิจกรรมเพื่อชุมชนที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น นั่นคือเป้าหมายของผมครับ!

  อยากชวนใครทำดี ต้องชวนมากด Follow กันเยอะๆ ให้ถึง100,000 ฟอลไปเลยนะคร้าบบบ มาเพิ่มพลังใจ💙ให้ผมแล้ว เราจะได้มาทำดีด้วยกัน!

  #เด็กธรรมดาคือสิ่งที่สวยงาม
  #makeTHEdifferencebyTMB
  #FAIFAHByTMB
  #TMBFoundation
  #ฟอลเพิ่มเติมโอกาส
  1m
  186    19,979
 • “น้องชอบเกาหลี น้องเลยชอบเกาหลี ไปกินกิมจิ...ลืมส้มผักเสี้ยนบ้านเฮา แต่หากวันหนึ่ง โดนหนุ่มเกาหลีหลอกเอา แต่หากวันหนึ่ง โดนหนุ่มเกาหลีหลอกเอา...อย่าลืมเด้อผู้สาว...ผู้บ่าวบ้านเฮายังคอยเธอ” 🖤☠️ #ปีศาจ #daradaily #magazine
  1m
  776    80,691
 • ☠️🖤 #daydreamer #daradaily
  1m
  276    36,295