IG แนท - เอวิตรา ศิระสาตร์

@nat_evitra
Actress, VJ ,DJ
รูป/คลิป
1,083
follower
11,186
following
702
 • Where is my princess?
  เจ้าหญิงอยู่ไหน...เจ้าชายกระโดดขึ้นหลังม้าพร้อมออกตามหาเจ้าหญิงแล้วนะคร้าบ
  9h
  0    52
 • พ่อลูกคู่นี้ออกตัวแรงเชียะ ถ้าแพ้ขึ้นมาล่ะก้อ แม่จะหัวเราะให้ฟันหัก😝 #thekop
  2d
  4    113
 • ไม่คิดเลยว่าในชีวิตจะต้องมานั่งต่อตู้ต่อเตียงอะไรแบบนี้ สมัยเรียนการละครที่อักษรก็มีวิชาที่ต้องเลื่อยไม้ตอกตะปูสร้างฉากอยู่บ้าง แต่ไม่ถนัดจริงจิ๊ง ก็หลบหลีกซะทุกครั้ง แล้วไหว้วานหนุ่มถาปัดที่มาจีบให้ช่วยทำแทน วันนี้กรรมตามสนอง เพราะผู้ชายชื่อโนอาห์อยากจะเล่นบทบาทสมมุติเป็นเชฟ และสามีถนัดจับแต่ตะหลิวมากกว่าไขควง เอวี่ก็คงต้องเป็นฝ่ายต่อครัวน้อยๆให้ลูกน่ะสิ เอาวะ! พ่อชั้นเป็นวิศวกรนะยะ ชั้นต้องทำได้อยู่แล้ว และโนอาห์จะต้องภูมิใจว่าแม่ตัวเองอึด ถึก บึกบึนมากๆ จะติดขัดก็ไอ้ตรงชุดที่ใส่นี่แหล่ะ มันไม่สะดวกกับงานช่างเอาซะเล๊ย แล้วก็คิดได้ว่าเรายังไม่มีชุดแฟนซีสำหรับแต่งเป็นช่างไม้เลย คราวหน้าคงต้องว่าจ้างคอสตูมกองละครมาตัดชุดช่างไม้เก๋ๆโทนสีพาสเทลให้ใส่บ้างซะแล้ว🛠🪚#เอวี่โบเม่โนอาห์
  1w
  7    162
 • สัปดาห์ที่แล้วสิวขึ้นตามรอยผ้า mask วันนี้โอเคแระ เลยกล้าอัพรูปลงเพราะหลอดสีม่วงนี้ @olivavitathailand เลย เค้าทำสำหรับผิวอักเสบจากการใส่หน้ากากอนามัยโดยเฉพาะค่ะ
  2w
  0    67
 • คุณสามีกำลังจะกลับบ้าน รีบแต่งหน้าด่วนๆๆ ใช้นี่เลย @paengdaaraofficial เปลี่ยนหน้ามันเป็นหน้าเนียนในบัดดล
  3w
  2    60
 • ดื่มชาคู่กับขนมเปี๊ยะหอมหวานอร่อยจากคุณแม่ปุ๊กกี้ @baankanomkhunpukie เข้ากั๊นเข้ากัน 🫖
  3w
  2    44
 • ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน เราจึงควรฉลองเทศกาลสุดโปรดกันที่บ้าน จริงๆก็อยู่บ้านมาตลอดทั้งปีนั่นแหล่ะ ยิ่งตอนนี้กลัวโควิดที่กลับมาระบาดอีก แผนการณ์พาลูกเล็กออกเที่ยวเลยชะงักงัน เราจึงต้องจัด Christmas party ในบ้านที่ไม่มีแขกคนไหนได้รับเชิญมาร่วมงานเลย😭เพราะต้องอยู่ห่างๆกัน ภาวะแบบนี้ไม่มีเที่ยวบินให้เดินทางไป ตปท. ดังนั้นไม่ต้องรอให้ Santa เอาของขวัญมาใส่ในถุงเท้าใต้เตาผิง แต่ได้โปรดจัดเตรียม Sanitizer เอาไว้เสมอ อยากได้อะไรก็เชิญช้อปออนไลน์และดู Netflix หาทางเอ็นเตอร์เทนตัวเองแก้เบื่อกันไป ส่วนการสั่งตัดชุดเทศกาลใส่กันทั้งครอบครัวแล้วถ่ายรูปอยู่บ้านเฉยๆก็เป็นอีกวิธีแก้เซ็งของเรา อย่างน้อยก็ทำให้คิดได้ว่า 2020 เป็นปีอันหนักหน่วงที่เวลาเดินช้าที่สุดในประวัติการณ์(เมื่อไหร่ 2021 จะมาถึงซะทีว้า) แต่เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปจนได้แหล่ะ🥳(กรีดร้องอีกครั้ง)
  สุดท้ายอยากจะบอกว่า Merry Christmask😷Wishing you a covid free Christmas 🎄 and Spread joy🎁 Not germs!🦠 นะคะทุกคน
  ปล.1 All i want for Christmas is vaccine🎅🏻
  ปล.2 ขอบคุณ @ps.mommyloveyou ที่ช่วยให้เรามีชีวิตชีวายามออกจากบ้านไม่ได้
  1m
  6    154
 • ปีนี้ได้แต่ฉลองคริสต์มาสอยู่บ้าน🎄
  1m
  4    128
 • ไม่มีอะไรทำกันอยู่แล้ว เลยจับลูกแต่งตัวเป็นฤดูกาลเหมือนรันเวย์แฟชั่นโชว์ และนี่คือ winter season ของโนอาห์ ในแบบ the english gentleman หนาวนี้ไม่ได้ไปเที่ยว ตปท ก็แต่งตัวขำๆอยู่บ้านนะลูก ที่แต่งนี่ไม่ได้มั่วๆนะ มี reference กันเห็นๆประสาคนจริงจัง(ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง)🤪 #เอวี่โบเม่โนอาห์
  1m
  0    82
 • ช่วยแต่งต้นคริสต์มาสแค่แป๊บเดียวเอง แล้วก็ขี่รถ ซิ่งหนีแม่ไปเลย 😅
  1m
  9    149
 • ใครเลียนแบบใครเนี่ย #teatime @pnkalloy
  1m
  9    111
 • แล้วโนอาห์ก็ได้เป็นนายแบบ 555 (ลูกแม่ก็ต้องได้เชื้อแม่มาบ้างสิ) 💃🏻📸
  ใครมีลูกชายไปหาชุดสำหรับหนุ่มหล่อต่อได้ที่ @kidsplanetthailand
  1m
  8    75
 • อีกตั้งหลายวันกว่าจะคริสต์มาส แต่เราตื่นเต้นกับเทศกาลสุดโปรดของเรากันมาก เลยรีบถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสก่อนคนอื่นๆเลย คริสต์มาสนี้ก็ไม่รู้จะไปไหนอีกนั่นแหล่ะ เหมือนเดิม ไปขึ้นเรือ @meridiancruise.co.th แล้วกัน #ล่องเรือดินเนอร์
  1m
  2    102
 • จะทำอะไรทีนึงนี่คิดเยอะ ขนาดเสื้อผ้าลูก เอวี่ก็ยังต้องมี reference เอาไว้เป็นแบบอย่าง ขัดใจก็แต่โนอาห์ไม่ยอมใส่แว่นตาทรง aviator ใส่ให้ปุ๊บร้องไห้ปั๊บ😭 ก็แม่แค่อยากให้หล่ออย่างนายแบบเค้านี่นา😎 #แม่สายแฟ #เอวี่โบเม่โนอาห์
  ปล.เสื้อเชิ้ตหล่อๆสไตล์อังกฤษจาก @kidsplanetthailand
  2m
  8    108
 • แม่อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือที่ @meridiancruise.co.th จัดๆ จนต้องรบเร้าให้พ่อพาโดดขึ้นเรือรอบ sunset มาด่วนๆ กว่าจะเซลฟี่สามคนได้ยากเย็นจริงเชียวเพราะโนอาห์ไม่สนใจจะถ่ายรูป อยากแต่จะกินป็อปคอร์นที่ลุงเชฟใจดีของเรือนี้เค้าเอามาฝาก สุดท้ายก็ขอทดสอบหน่อยว่าขับเรือจะตื่นเต้นเหมือนเล่นเครื่องเล่นสวนสนุกหยอดเหรียญที่แม่พาไปเล่นเมื่อกี้รึเปล่า (ล่องเรือรอบพระอาทิตย์ตกดินก็โรแมนติกเหมือนกันเนาะ) #ล่องเรือดินเนอร์ #meridiancruise
  2m
  3    176
 • วันนี้วันของเค้า #สุขสันต์วันพ่อ2020 #แฝดตัวจิ๋วของพ่อ
  2m
  7    132
 • เมื่อวานพาเด็กชายตัวน้อยซึ่งอายุครบ 1ขวบ 4 เดือนไปฉีดวัคซีนตามนัด คุณหมอทดสอบพัฒนาการโดยเอาตุ๊กตาจระเข้ กับ ม้าลายมาวาง แล้วบอกให้หยิบจระเข้มาให้เเม่ โนอาห์ก็ทำตามได้ถูกต้อง ไม่เสียแรงที่พูดกับลูกมาทั้งวันทั้งคืน ถึงโนอาห์จะยังพูดไม่เป็น แต่ก็น่าจะรับรู้อะไรได้บ้างอ่ะนะ จากนั้นหมอบอกให้โนอาห์หยิบแฟลชการ์ดรูปยีราฟไปให้พ่อบ้าง โนอาห์ก็ทำตามคำสั่งได้อีก พ่อแม่นี่น้ำตาจิ่ไหล ภาคภูมิใจเหมือนได้มง หมอยืนยันว่ามาถูกทางแล้ว วันนี้แม่เลยพยายามสอนบทเรียนต่อไป โดยชี้รูปลูกบอลให้ดูแล้วออกเสียงให้ลูกฟังเน้นๆ “This is a ball” 2-3 ครั้ง จากนั้นเอารูปไปวางไกลๆ แล้วบอกโนอาห์ให้เดินไปหยิบรูปลูกบอลมาให้แม่ นางเดินต้วมเตี้ยมไปหยิบรูปชามอาหาร ที่ออกเสียงว่า bowl [โบล,bəʊl] มาแทน ball [บอล,bɔ:l] สงสัยว่าสำเนียงภาษาอังกฤษของแม่คงจะไม่ได้ดีอย่างที่แม่หลงเข้าใจผิดมาตั้งนานเลยสินะ 555
  2m
  3    106
 • สามวันที่ผ่านมาเป็นการออกบูธของงาน #chulamarketfest2020 อันมีที่มาจากเพจ #chulamarketplace ซึ่งสนุกมาก เป็นงานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่อุดมไปด้วยของกินนานาชนิดที่ตั้งแต่ชิมมา อร่อยทุกร้าน เสียดายที่ยังไม่ได้กินของอร่อยหายากอีกหลายร้านเพราะตัวจะแตกแล้ว ยังคิดว่าน่าจะมีงานสัก 7 วัน ถึงจะสามารถกินครบทุกร้าน แล้วยังได้เจอะเจอรุ่นพี่รุ่นน้องผองเพื่อนเก่าแก่ชาวจุฬาฯมากมาย รวมทั้งมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นให้ต้องแก้ไขเฉพาะหน้าเยอะแยะหลายสิ่งอัน ทั้งแก๊สหมดแต่ร้านแก๊สปิดวันอาทิตย์😅 ทั้งหมูตุ๋นกำลังจะหมดตั้งแต่บ่ายเพราะขายดีเกินคาดแต่ของจะยังไม่เข้ามาส่งที่ร้านค้าจนกว่าจะพรุ่งนี้😅 และช้อนบ้าง ถุงบ้าง ชามบ้างหมดเกลี้ยง ต้องขอซื้อต่อจากร้านข้างๆที่ค้าขายกันแบบมีน้ำใจนอกจากอุดหนุนก๋วยเตี๋ยวเราแล้วยังไม่ยอมคิดตังค์ค่าอุปกรณ์เหล่านี้ จบงานยังแลกนามบัตรคอนแท็คกันจ้าละหวั่นเพราะติดใจในรสชาติอยากกินซ้ำอีก และขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจดี @maliclubfriend ที่อำนวยความสะดวกทุกอย่างและจัดพื้นที่ให้ @noah_ark_noodle ได้อยู่ในทำเลที่ช้อป ชิม เดิน กินกันได้คึกคักมากสุดท้ายนี้ขอบคุณเพื่อนสาว @monmamay @happykae ที่ร่วมลงเรือ(โนอาห์)ลำเดียวกันค่ะ🛳 และวันนี้ก๋วยเตี๋ยวเรือของเราก็ต้องกลับขึ้นเรือ @meridiancruise.co.th ไปสถิตอยู่ในน่านน้ำและไม่ลงมาอีกจนกว่าจะปีหน้า ใครคิดถึงรสชาติน้ำซุปกลมกล่อมนัวน่าทานของเรา ขอเชิญที่เรือเมอริเดียนครูซนะคะ🙏🏻😁😍🛳
  2m
  0    125
 • ดีใจมากเลยคร่า ที่ #ก๋วยเตี๋ยวเรือโนอาห์ @noah_ark_noodle ร้านที่เอวี่+สามีและเพื่อนสาวช่วยกันปลุกปั้นโดยมีแรงบันดาลใจจากนู๋น้อยโนอาห์ได้รับคัดเลือกให้ออกบูธร่วมกับนมตรามะลิ @maliclubfriend ในงานจุฬาฯมาร์เก็ตเฟส งานนี้มีแต่ของกินอร่อยๆ น่าชิมน่าช้อปมากมายกว่า 500 ร้านค้าจากทั้งศิษย์เก่า&ศิษย์ปัจจุบันของจุฬาฯ เจอกัน ศุกร์-อาทิตย์นี้ที่สยามสแควร์ (12.00-21.00 น.) บูธ 504 ตรงลานหน้าร้านสีฟ้านะค๊า 🛳 #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #boatnoodle #lifestyleboatnoodle #ChulaMarketFest2020
  2m
  1    120
 • ใครว่าอยู่บ้านไม่ต้องสวย เราจะได้เจอสามีก็เช้าก่อนไปทำงาน และค่ำก่อนเข้านอน ฉะนั้นชุดนอนก็ต้องสวยและสบายด้วยคร่า เอวี่ชอบมากเลยกับชุดนอน #napdress @sleeponitbangkok เทรนด์ใหม่นับจากเกิดโควิด #เดรสไหมอิตาลี ไว้ใส่นอนดู #netflix #WFH และ #morningkiss คุณสาตอนเช้า💋 หลังจากนั้นจะไปช้อปปิ้งชิวๆออกนอกบ้านได้หมด เกร๋ป่ะล่ะ นี่ว่าจะไปสต็อกอีกหลายลายเพราะผ้านิ่มมากเผื่อท้องรอบสองปีหน้า😆
  2m
  1    96
 • และยังมีเซอร์ไพรส์มากขึ้นไปอีก ระหว่างนั่งอิ่มเอมใจละเลียดเค้กอยู่นั้น ก็มีเรืออีกลำแล่นมาจอดเทียบท่าใกล้ๆกับเรือสำเภาที่เรานั่งอยู่พอดี และนักร้องบนเรือลำนั้นก็ประกาศว่าขอมอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญครบรอบแต่งงานของคุณแนทกับคุณบอม พร้อมทั้งร้องเพลง can’t take my eyes off you เพลงโปรดของแนทที่พี่บอมใช้เสมอตอนจีบกัน และยังใช้เป็นเพลงเปิดตัวบ่าวสาวในงานแต่งของเราด้วย
  2m
  3    40
 • รู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่ทางเรือ #สิริมหรรณพ ยกสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กรสชาติเข้มข้นอร่อยฟินเกินต้านจากโรงแรม Marriott มาให้เป็นของขวัญเพื่อฉลองครบรอบแต่งงาน สมกับคุณภาพระดับห้าดาวจริงๆ #2ndanniversary
  2m
  0    65
 • ครบรอบแต่งงานทั้งที ขอฝากลูกไว้ที่คุณยายแล้วมาสวีทกันสองคนมั่ง สองปีที่แล้วเราแต่งงานกันบนเรือของเราที่เพิ่งสร้างเสร็จมาจอดเทียบท่ารับแขกที่เอเชียทีคเป็นครั้งแรก วันนี้เลยขอรำลึกความหลัง มาดินเนอร์บนเรือสำเภา #สิริมหรรณพ ที่จอดเด่นสวยงามอยู่ที่เอเชียทีคบ้าง ที่นี่เค้ามีขนมปังกะลาสีกินคู่กับปลาแมคเคอร์เรลแบบที่ชาวเรือในอดีตเค้ากินเวลาออกทะเลกันนานๆด้วย นั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆพร้อมฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับอาหารของชาวเรือ แล้วก็เห็นเรือที่ใช้จัดงานแต่งของเราสองคนแล่นผ่านมาให้รู้สึกว่าสองปีนี้ทุกอย่างช่างผ่านไปรวดเร็วจริงๆ
  ปล.นั่งอยู่บนเรือคนอื่นเพื่อชมเรือของเรา 😆#MeridianCruise
  2m
  12    320
 • พรุ่งนี้ค่อยให้พ่อพาออกไปเที่ยวนะลูก วันนี้อยู่บ้านและซ้อมแต่งตัวไปพลางๆก่อน #กะลาสีเรือ @kidsplanetthailand
  3m
  8    103
 • ออกจากบ้านบ้าง
  3m
  16    164
 • เอ็นดูว์...ชีวิตพลิกผันจับพลัดจับผลูมาทำธุรกิจเรือดินเนอร์ แต่จริงๆแล้วนางฝันอยากเป็นเชฟ เลยให้โชว์ฝีมือทำก๋วยเตี๋ยวเรือให้ทานซะหน่อย 😋 #boatnoodle #ก๋วยเตี๋ยวเรือ
  3m
  7    103
 • “โนอาห์จะไปลอยกระทงครับแม่” ตื่นเต้นมากใส่ชุดไทย @brooklynandbrightonbrand ถือกระทงแต่หัววัน แต่กระทงจะพังหมดแระ จะอยู่รอดถึงค่ำนี้มั้ยนะ
  3m
  5    182
 • หลีดพร้อม...พร้อม...3 4👏🏻👏🏻👏🏻
  บร้าดิ่ ไม่ใช่กีฬาสี และอย่าเข้าใจผิดว่านี่คือพรีเซนเตอร์สามแม่ครัว แต่เป็นสามแม่ค้าของ @noah_ark_noodle ตะหาก ที่เตรียมความพร้อมมากมาย เพื่อออกบูธเสาร์อาทิตย์นี้ กระทั่งยูนิฟอร์มก็ซ้อมใส่กันมาแล้ว ประหนึ่งจะเดินแคทวอล์ค ร้านนี้เน้นขายของอร่อยก็จริง แต่พวกเราก็ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นด้วยจร้า😆 #LifestyleBoatNoodle #เสิร์ฟด้วยใจรสที่ใช่แบบที่ชอบ

  #ธรรมศาสตร์และการฝากร้าน 31 ตุ.ค.- 1 พ.ย. เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
  🚩 พิกัด : โกดังเสริมสุข (ข้างท่าเรือเป๊ปซี่) https://goo.gl/maps/msf8hcKKga82

  เดินทางโดย BTS สถานีกรุงธนบุรี(ทางออกที่ 3)
  ถ้าขับรถมาเองจอดได้ที่งาน, ICONSIAM และโครงการ SENA Fest
  #โควิดยังไม่หายตลาดจะวายได้ไง
  3m
  7    146
 • งานนี้ใครๆเค้าก็ไปกัน @noah_ark_noodle แจกันเสาร์อาทิตย์นี้ 📍ท่าเรือเป๊บซี่ #สุดยอดอีเวนต์หาทำแห่งปี #ธรรมศาสตร์และการฝากร้าน #เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
  3m
  0    21
 • มาแล้วๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือโนอาห์ @noah_ark_noodle มาแล้วคร้าบ พาก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติปั๊วะปังขึ้นบกมาเสริฟในงาน #สุดยอดอีเวนต์หาทำแห่งปี "ธรรมศาสตร์และการฝากร้าน On Ground" 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ท่าเรือเป๊ปซี่ แล้วแจกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน
  งานนี้จะจบจากไหน ใครใคร่ช็อปใคร่ชิมก็มาเดินกันได้นะฮะ #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #boatnoodle
  3m
  10    82
 • พอถึงวันอาทิตย์ที่พ่อไม่ต้องทำงาน แม่ลูกก็จะหน้าตาระรื่นกันเช่นนี้ รออยู่ว่าจะพาไปเที่ยวที่ไหนน๊า รู้แต่ว่าเราแต่งตัวเตรียมพร้อมกันมากมาย โดย @adayna_mom_kids เค้าทำชุดให้เรากะลูกคู่กันได้ด้วยแหล่ะ😁 #ชุดคู่แม่ลูก
  4m
  6    172