IG แนท - เอวิตรา ศิระสาตร์

@nat_evitra
Actress, VJ ,DJ
รูป/คลิป
1,025
follower
11,150
following
683
 • พอเดินได้ ก็จะเดินใหญ่เลย ไม่กงไม่กิน ไม่หลับไม่นอนทั้งนั้น (11เดือน กับอีก 11 วัน) #11months11daysold #เอวี่โบเม่โนอาห์
  2d
  5    65
 • เรื่องรื้อค้นนี่สนุกมาก ขอบคุณป้าเก๋ @happykae เพราะกระเป๋าสีเดียวกับชุดนู๋เลย
  4d
  6    33
 • และแล้ว...เราก็เดินทางมาถึงเฟสสุดท้ายของการปั๊มนมให้ลูก #11monthsold ขอบคุณเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ @cottontail_official ที่ใส่ได้ตั้งแต่ท้องยันให้นมลูก ตอนนี้น้ำนมใกล้หมดแล้ว ปีหน้าฟ้าใหม่ค่อยมีลูกสาวเพิ่มอีกสักคน😘
  1w
  5    112
 • ชอบบันไดแบบนี้ นึกถึงฉากในหนังเรื่อง west side story #espanacondoresortpattaya
  ใครสนใจจองห้องพักหรือซื้อคอนโดพัทยา
  ติดต่อคุณนิชชี่086-4239956
  Line​ 0646399926​
  2w
  6    79
 • “วันนี้โนอาห์อายุครบ 11 เดือนแล้วนะครับ”
  มีฟันขึ้น 2 ซี่ หลับยาวตั้งแต่4 ทุ่ม-8โมงเช้า คลานดุ๊กกิ๊กได้คล่องมาก ชอบเกาะยืนเป็นที่สุด เดินเกาะโซฟาก็ได้ ลองปล่อยมือก็เดินไปได้อีก 2-3 ก้าว สนุกมากกับการใช้ที่หัดเดินร่อนไปทั่วบ้าน ถอยหลังเดินหน้าหักเลี้ยวหลบมุมโต๊ะไม่เคยพลาด มีแววว่าพอโตเป็นหนุ่มคงขับรถซิ่งไปรับสาวแน่เลย😅
  กินนมแม่วันละ 600 ml. ไม่สนใจจุกหลอกแล้ว เริ่มเบื่ออาหารพวกแครอท ฟักทอง บล็อคโคลีที่แม่ปั่นให้ หมอบอกให้กินอาหารที่หยาบขึ้นเพื่อจะได้ฝึกการเคี้ยวบดด้วยเหงือก พ่อเลยต้องเข้าครัวทำอาหารเอาใจลูกชายน่าดู แต่โนอาห์ก็กินสามคำพ่นสี่คำ เหนื่อยใจคนป้อนยิ่งนัก ยกเว้นแต่จะเจอเมนูถูกใจ ได้แก่ ข้าวต้มกุ้งแม่น้ำ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล มักกะโรนีคาโบนาร่า และแซนด์วิชพีนัทบัตเตอร์ ก็จะกินหมดเกลี้ยงไม่เหลือเลย แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนและถนัดมาตั้งแต่ต้น คือ ศิลปะในการร้องไห้ออดอ้อนเพื่อให้แม่ทำตามความต้องการ โนอาห์จะมีระดับเสียงต่างๆกัน เริ่มตั้งแต่ ระดับแรก-เบะปากส่งเสียง แหะๆแอ้ๆๆๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจ ใช้เสียงนี้เวลาต้องการให้แม่อุ้ม หรืออยากได้อะไรสักอย่าง แล้วถ้าแม่ยังไม่เดินเข้ามาหา ก็จะเพิ่มระดับเป็นร้องสะอึกสะอื้นตัวโยนเกาะคอกกั้นเดินกลับไปกลับมาแต่ว่าไม่มีน้ำตา ไปจนถึงแผดร้องสุดเสียงน้ำตาไหลพรากล้มตัวลงนอนดิ้นเร่าๆ ทำท่าหายใจไม่ทัน เหมือนจะขาดใจ(ช่วงเวลาวัดใจระหว่างแม่กับลูก)
  แต่เวลาจะออดอ้อนก็เอาหัวมาซบที่ไหล่แม่แล้วถูเบาๆ พร้อมทั้งยิ้มหวานส่งสายตาหว่านสเน่ห์ที่เลียนแบบมาจากพ่อเด๊ะ และหอมแก้มแม่ด้วย สุดท้ายก็แพ้ทางลูกเหมือนที่เคยแพ้ทางพ่อมาแล้วจนได้😘
  🛳 Noah...You are limited edition💋
  #เอวี่โบเม่โนอาห์ #11monthsold
  2w
  3    195
 • โรงแรมนี้ #espanacondoresortpattaya ถ่ายรูปสนุกจริงๆ สระว่ายน้ำยาวและใหญ่ล้อมรอบที่พักจนนึกว่านี่คือคลอง พยายามจะถ่ายรูปให้ครบทุกมุม แต่เดินไม่ไหว เห็นสระเด็กมีสไลเดอร์ด้วย แต่เอวี่เดินไปไม่ถึง เพราะสามีหิวข้าวซะก่อน รอบหน้าคงต้องเอาเรือยางเป่าลมไปพายในสระด้วย 555 #swimpool #spainstyle
  ใครสนใจจองห้องพักหรือซื้อคอนโดพัทยา
  ติดต่อคุณนิชชี่086-4239956
  Line​ 0646399926​
  2w
  1    79
 • I love my baby and @brooklynandbrightonbrand
  2w
  6    186
 • แต่ละคนก็ภารกิจรัดตัวสุดฤทธิ์ กว่าจะหาเวลามาเที่ยวกันได้...งั้นรีบถ่ายรูปแล้วกัน #EspanaCondoResort
  ใครสนใจจองห้องพักหรือซื้อคอนโดพัทยา
  ติดต่อคุณนิชชี่086-4239956
  Line​ 0646399926​
  2w
  1    45
 • Noah 🚢 ฝาแฝดตัวน้อยของแม่ @brooklynandbrightonbrand
  2w
  3    153
 • 2w
  1    42
 • เตรียมตัวออกจากบ้านมากๆ อันนี้กระเป๋า uvc ของ Fico จาก@mom2babyshop ต้องเอาไปด้วยค่ะ
  2w
  3    107
 • ❤️❤️❤️ @chanachicmom
  1m
  1    68
 • พักผ่อนน้อย อาการภูมิแพ้กำเริบ เค้าบอกว่าขิงนั้นช่วยบรรเทาได้ รีบไปหยิบน้ำขิง @momlike มาเลย แต่จะได้กินมั้ย เพราะเจ้าตัวน้อยข้างๆพยายามจะแย่งขวดน้ำขิงไปเล่นแทน 555
  1m
  2    79
 • โจรสลัดตัวน้อยปล้นไข่ตุ๋นญี่ปุ่นของพ่อและแม่ไปกินหมดเลย (ห้ามใส่ชุดนี้ไปที่เรือพ่อนะลูก เดี๋ยวคนเค้าตกใจนึกว่าโจรสลัดจะมาปล้นเรือพ่อ) #เอวี่โบเม่โนอาห์
  1m
  16    89
 • อายุครบ 10 เดือนแล้ว ฟันหน้าขึ้นสองซี่ ซนมากมาย เกาะยืนได้เอง แต่อยู่คนเดียวไม่ได้เลย ทุกวันนี้แม่จะเข้าห้องน้ำก็ไม่ยอม เพราะโนอาห์จะแผดเสียงลั่นบ้าน
  ตอนเกิดมาตัวเล็กอย่างกะปลาช่อน แต่ตอนนี้อ้วนฟู จนแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วววววว เรื่องเหนื่อยยากที่สุดในชีวิตคือการเลี้ยงลูก แต่สุขที่สุดในชีวิตก็คือการเลี้ยงลูกเหมือนกัน รักหนูนะคร้าบ #เอวี่โบเม่โนอาห์ #10monthsold
  2m
  4    186
 • ช่วงหยุดอยู่บ้าน คุณสานั้นมีเวลาว่างเหลือล้นก่อนที่จะกลับไปยุ่งสุดๆนับแต่พรุ่งนี้ พอว่างก็อยากจะทำสเต็ก เมื่อรู้ว่าต้องใช้โรสแมรี่เป็นส่วนประกอบก็ไปตามหาซื้อ แต่หายากจัง สุดท้ายลงเอยด้วยการปลูกโรสแมรี่ ลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ ออริกาโน่ไว้ที่บ้าน(ตอนแรกจะใช้แค่โรสแมรี่ไม่ใช่รึ ณ จุดนี้ก็เบะปาก 🙄มองบน) สเต็กก็กินไปหลายครั้งแล้ว แต่กลัวใช้โรสแมรี่ไม่คุ้ม เลยเป็นที่มาของการจิบชาโรสแมรี่เลมอนใส่น้ำผึ้ง และขอบคุณที่ใจดีทำ creme bruleé สูตรจากเรือ @meridianalangkacruies ให้ทานคู่กัน ลงตัวมากๆ
  2m
  9    128
 • ฮูเร่ๆฮูเร่ 55 ฮูร่าๆฮูร่า แฮ่ๆ 🎶 อาทิตย์เป็นวันหยุด เป็นวันเดียวที่อยู่บ้านด้วยกันทั้งวัน เลยต้องใส่ขาสั้นอ่อยสาซะหน่อย กางเกงขาสั้นของเพื่อนคนสวยใส่แล้วเย้นเย็น ดีงาม ไม่ร้อนเลย ขายดิบขายดีหมดเกลี้ยงในไม่กี่วัน ราคาถูกเหมือนได้เปล่า ตอนนี้ล็อต2มาแล้ว ไม่อยากพลาดอีก รีบช้อปได้เลยที่ @b.iisofficial
  2m
  0    129
 • @meridianalangkacruies ปรับเปลี่ยนวิธีให้บริการรูปแบบใหม่สไตล์ new normal เน้นสะอาดปลอดเชื้อที่สุด เริ่ม 1 มิ.ย.นี้เลยค่ะ #newnormal #dinneroncruise #chaoprayariver #nightlife
  2m
  0    68
 • อากาศเมืองไทยนี่ยังไงกันนะ เดี๋ยวแดดเปรียงเดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวร้อนเหงื่อท่วม เดี๋ยวอ้าวเหนียวตัว อย่างงี้ก็ต้องเลือกเสื้อผ้าเด็ก @absorba.thailand ที่ใส่สบายไม่ระคายเคืองผิวให้หนูโนอาห์ เพราะหนูสบายตัวแล้วอารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดงอแง แม่ก็ค่อยหายเพลียหน่อย😆ช้อปได้เดี๋ยวนี้เลยนะคะที่ Lazada และ Shopee ค่ะ
  #absorbaBabyCareWear #absorbathailand 💕💕💕💕💕
  2m
  4    130
 • ลูก : พ่อไปไหนคับ?
  แม่ : พ่อแต่งตัวไม่เข้าพวกอีกแล้ว เลยไม่ได้รับอนุญาติให้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเราจ้ะ
  ลูก : อ่อ...
  2m
  11    285
 • ปี 2020นี้ เป็นยุคที่ผู้หญิงทุกนางได้สวยอย่างเท่าเทียมกันจริงๆภายใต้ผ้าแมสก์ 555

  ปล.1 ขอบคุณชุดสวยหวานเปิดให้นมลูกได้จาก @ilovenitan
  ปล.2 และไม่น่าเชื่อที่เอวี่จะสามารถหาแมสก์และผ้าผูกผมได้เข้ากันกับชุดเป๊ะๆเลยจาก Facebook : Neung OneNeung อันนี้เป็นผลพวงจากการช้อปใน #จุฬาฯมาร์เก็ตเพลส อ่ะนะ😆
  #covid19fashion
  #โควิด19เราต้องรอด #การ์ดอย่าตก ใส่แมสก์ต่อไป
  2m
  2    95
 • หิวมาก ถึงขั้นยืนกินก็เอา
  2m
  6    94
 • วันนี้ได้มีโอกาสกิน “หมอนทองชีสเค้ก” เนื้อทุเรียนล้วนๆแน่นมาก ไม่มีส่วนผสมของผงทุเรียนหรือแต่งกลิ่นทุเรียนทั้งสิ้น หน้าตาน่ากิน กลิ่นหอมเย้ายวนชวนน้ำลายสอ พอกัดเข้าไปคำแรกเท่านั้นหล่ะ น้ำตาจิ่ไหล 🤣 ความหวานละมุนของทุเรียน ตัดกับรสเปรี้ยวของครีมชีส และตบท้ายด้วยความเค็มๆมันๆกรุบๆของแครกเกอร์ เป็นอะไรที่กลมกล่อมอร่อยล้ำชวนฝันมาก “เค้กนี่ทำเองเหรอ?” “บร้าดิ่! งามไส้ขนาดนี้จะใช่รสมือเอวี่ได้ไง 555 เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว แต่เป็นฝีมือของเชฟนิค-เชฟใหญ่ผู้คุมอาหารทั้งหมดบนเรือ @meridianalangkacruies โชคดีมากเลยที่ได้คนเก่งระดับนี้มาร่วมงานกับเรา อาหารต่างๆบนเรือโดยเฉพาะเบเกอรี่ถึงได้รับคำชมตลอดมา” ข่าวดีคือ เรือจะกลับมาเริ่มให้บริการมิถุนายนนี้แล้วนะคะ แต่ระหว่างนี้ถ้าอยากกินขนมฝีมือเลิศรส สั่งก่อนได้เลยที่ Line ID : 0904157689 หรือ FB : Nipon Charoenjiraphat #เค้กทุเรียน #หมอนทองชีสเค้ก
  2m
  2    118
 • ถึงความสามารถด้านงานครัวแม่จะด้อย แต่เพื่อลูกแล้ว...แม่จริงจังมาก เมนูมันหวาน+ข้าวโพด+ฟักทองของโปรดหนูทั้งนั้น ขอบคุณ @monee_thailand ที่ช่วยให้การฝึกกินของหนูง่ายขึ้นเยอะเลย #มื้อนี้สีน้ำตาล❤️
  2m
  0    94
 • It’s not easy being a Princess,
  but hey, if the shoe fits...
  I love 👠 @madameflamingo
  2m
  3    84
 • ดีจังที่เดี๋ยวนี้แบรนด์ดังยี่ห้อ NEXT เค้าก็ทำเสื้อผ้าเด็กออร์แกนิกออกมาด้วย นอกจากใส่สบายแล้วยังเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของลูกเรา น้องโนอาห์ชอบมาก ใส่ทีไรอารมณ์ดีทุกที คุณแม่ทั้งหลายสามารถสั่งซื้อได้จาก @littlefriend_babyandkid ค่ะ #organicbabyclothes
  2m
  6    123
 • Breakfast นั้นสามีเป็นคนทำ แต่กาแฟเราเป็นคนชง
  ก็ไม่ยากนะ แค่ใช้ที่ชงกาแฟอัตโนมัติ #Capristta และแคปซูล Boncafé จาก @boncafethailand ให้กลิ่นหอมหวลและรสกาแฟที่เข้มข้นมากมาย
  #ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณ #BoncafeThailand #HomecafewithBoncafe
  2m
  4    163
 • Covid-19 Fashion ออกจากบ้านสไตล์เรา
  #โควิด19เราต้องรอด
  3m
  6    176
 • แรคคูนตัวนี้ซนมากกก ต้องเอาใส่กรงไว้เท่านั้น
  เผลอแป๊บเดียวก็พยายามเกาะขอบเตียงเหนี่ยวตัวขึ้นยืนแระ ต้องรีบปรับรูปแบบเตียงอย่างด่วน เด็กอายุ 9 เดือน แรงเยอะขนาดนี้เลยรึ ลูกเอ๊ย! ที่นอนพังหมดแล้ว😅 #เอวี่โบเม่โนอาห์ #9monthsold
  3m
  4    113
 • “ไปต่อไหวมั้ยคะ ถ้าใครไปต่อไหว ให้ยกขาขึ้นข้างนึง ชี้เท้าพุ่งไปยังเพดานเลยค่ะ”
  😅เอิ่ม...ไม่ไหวมั้งคะ เอวี่ค้างท่าแค่ตรงนี้ก่อนเลยแล้วกัน 🧘🏻‍♀️ ปล.ยังคง EFH กันต่อไป แล้วก็ค้นพบว่าชุดสวยๆมันช่วยให้เรายอมสลัดความขี้เกียจกระตือรือร้นลุกจากเตียงมาออกกำลังกายได้จริงๆ จัดไปเลยค่ะ @v_workout.th @_vworkout กับคอลใหม่สุด ไม่ต้องรอห้างเปิด ซื้อออนไลน์ได้เลย
  #yoga #exercisefromhome #EFH #vshow #vshare #vshine
  3m
  6    135
 • ใครบอกว่ามีลูกชาย หาเสื้อผ้าน่ารักๆให้ใส่ยาก ตอนนี้เราสองคนแม่ลูกแต่งตัวกันสนุกมากเลย 555 @ps.mommyloveyou ปล.คุณพ่อไม่ได้ร่วมเฟรมเพราะแต่งตัวไม่เข้าพวก 😜
  3m
  12    214