IG นัท - ณัฐ ศักดาทร

@natsakdatorn
ณัฐ ศักดาทร | Actor. Singer. Learner. For work: 092-629-2644 @asicsth Brand Ambassador
รูป/คลิป
2,583
follower
418,157
following
514
 • ละครใหม่ ถ่ายอยู่ รอนิดนึงนะ ☺️🎬💙
  📷 by @aum_hm1
  3d
  117    13,694
 • ครั้งแรกของการรับบทนักเปียโนให้พ่อร้องเพลง ปกติเปียโนตัวนี้จะตั้งอยู่ชั้น 2 ข้างบนบ้าน แต่พอช่วงนี้ renovate บ้านอยู่ เปียโนเลยถูกย้ายมาข้างล่าง ถือเป็นความไม่ตั้งใจที่ทำให้เกิดโมเมนต์ดีๆ เพราะนั่งเล่นไปแปบนึง พ่อก็เดินมา request เพลงจากยุคเค้าที่เราก็รู้จักบ้างไม่รู้จักบ้าง เปิดคอร์ดดูจากเน็ตด้นสดไปเรื่อยๆ พ่อก็ร้องไปเรื่อยๆ เหมือนเปิดมินิคอนเสิร์ตในบ้านเลย :) #จริงๆความสุขของคนเรามันก็เท่านี้แหละเนอะ #dadandson 💙
  5d
  339    9,901
 • สวัสดีจากเชียงใหม่ พาตัวละครลับออกมาเจอทุกคน #NATTOL #คู่จิ้นรุ่นบุกเบิก #คู่จิ้นรุ่นบรรพบุรุษ #คู่จิ้นรุ่นกระทู้พันทิป #คู่จิ้นในตำนาน #นานจนพวกเธอคงลืมไปแล้วสินะว่าตำนานนั้นเล่าขานกันว่าอย่างไร 5555😆😬
  6d
  237    19,563
 • เพลินไปด้วยกันก่อน ไม่รีบร้อนไง~😆
  1w
  173    24,279
 • มัวแต่ไปวิ่งเล่นอยู่ใน #clubhouse จนดึกจนดื่น ไม่ค่อยได้เข้ามาที่นี่เลย งอนไปยัง ส่งรูปมาง้อ~~😘💦
  .
  Been spending (too much) time on Clubhouse lately. Pleaseee accept this pic as my sincere apology for having been MIA here~~❤️
  1w
  144    26,535
 • ถ้าผ่านมาเจอโพสต์นี้ หวังว่ายิ้มนี้คงทำให้คุณยิ้มได้สักนิดนะ แฮปปี้วาเลนไทน์ครับ :)💙 #valentinesday2021
  .
  If you come across this post, hope my smile can make you smile just a bit too. Happy Valentine's Day 2021.
  2w
  219    18,325
 • ยิ้มเยอะๆ ความสุขมันส่งต่อกันได้ 😊
  Smile a lot. Happiness is contagious. 💙
  2w
  175    20,026
 • Every now and then, it's nice--and perhaps even necessary--to see the world through a different filter.
  3w
  85    14,674
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ นัท - ณัฐ ศักดาทร

 • คิดถึงกันบ้างมั้ยนะ? 何思ってるんだろう?❤️
  3w
  138    12,376
 • พาเที่ยวพักผ่อนสายตานะ :) #ปราณบุรี #pranburi
  3w
  119    17,864
 • อัพรูปในถ้ำไปแล้ว มาดูระหว่างทางก่อนถึงถ้ำกันบ้าง ต้องเดินขึ้นลงหินชันๆ เยอะเลยครับ เอาเรื่องอยู่ ถือเป็นการเบิร์นที่ดี! 💪
  .
  Some moments along the way to the cave. It was quite rocky and steep in many places. Definitely was a good exercise.
  .
  #ถ้ำพระยานคร #ปราณบุรี #phrayanakhoncave #pranburi
  3w
  97    15,477
 • ถ้ำนี้มีอะไรซ่อนอยู่! เลื่อนดูเลย สวยจริง~~ :) Come with me. Swipe left to see what's inside this cave! #ถ้ำพระยานคร #ปราณบุรี #phrayanakhoncave #pranburi
  3w
  152    20,788
 • กลับมาหาธรรมชาติ. back to nature. 🍃 #ถ้ำพระยานคร #ปราณบุรี #phrayanakhoncave #pranburi
  3w
  123    19,015
 • ได้ออกมาวิ่งช่วงพระอาทิตย์ขึ้นนี่มันดีจริง เหมือนเป็นความสำเร็จเล็กๆ อย่างแรกของวัน ทำให้รู้สึกว่าเราได้เริ่มต้นวันนี้อย่างดีแล้ว และที่เหลือก็จะดีตาม :)🏃🏻
  .
  I love running at sunrise. It gives me a feeling of success and positivity to start off the day. And the rest of the day will just follow nicely.
  .
  #ASICSSunriseChallenge #SoundMindSoundBody #NOVABLAST #SunriseRed #asicsth @asicsth
  3w
  104    17,685
 • ฟอกอากาศไปทุกที่!✌️ #LGWearableAirPurifier #LGPuriCare #AirPurifier
  .
  📷 by @nuttanon.ch
  1m
  84    13,965
 • ว่ามั้ยว่าเดี๋ยวนี้อากาศดีมันหายาก! ฝุ่นก็กลับมาอีกรอบแล้วด้วย จะใช้ชีวิตในแบบของเราได้ทุกวัน ควรมีตัวช่วยดีๆ แบบนี้ หน้ากากฟอกอากาศ LG Wearable Air Purifier ช่วยป้องกันทั้งฝุ่น เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ จะออกไปไหนก็รู้สึกสะอาด ปลอดภัย หายห่วง เหมือนมีเครื่องฟอกอากาศติดตัวไปทุกที่เลยครับ~ 😊👍
  #LGWearableAirPurifier #LGPuriCare #AirPurifier
  1m
  128    15,752
 • 38 and happy ~ แก่ขึ้นอีกปี เป็น daddy ให้เธอได้แล้วนะ 😆💙
  1m
  1,391    40,446
 • แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ :) 🤫🎬 #newproject
  📷 by @aum_hm1
  1m
  118    15,667
 • ได้ของดีเราก็มีความสุข 🍊🍎🍏😆 ขอบคุณสำหรับผลไม้พรีเมียม จากน้อง @ron_patarapon ใครกำลังหาของฝาก/ของขวัญแบบใส่ใจสุขภาพ สำหรับโอกาสต่างๆ ไปสั่งจากที่นี่ได้เลยนะครับ :) 👉 @heartyhome.th 🧡
  1m
  33    11,509
 • ถึงเวลาต้องลากันจริงๆ แล้ว ขอบคุณนะ "แซม-เอิร์ธ" และขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาด้วยนะครับ.
  .
  I guess this is goodbye. Thank you, Sam-Earth. And thank you everyone for having been a part of this memorable journey.
  .
  #FriendZone2 #GMMTV 🖤
  2m
  368    23,792
 • Shoutout to the fantastic cast & crew of #FriendZone2! ขอบคุณทุกคนนะครับ ทั้งทีมงานและนักแสดง สนุกทุกครั้งที่ได้มากอง หวังว่าคงได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกนะ :) #FriendZone2 #TrasherBangkok #GMMTV
  2m
  61    12,018
 • ไม่เป็นไรหรอก... คนเรามันต้องเห็นแก่ตัวกันทั้งนั้นแหละ... เราต่างก็ต้องการจะมีความสุข เราต่างก็ต้องเลือกทำในสิ่งที่จะทำให้เรามีความสุข และเลือกเดินออกมาจากสิ่งที่ไม่ใช่ความสุขของเราอีกต่อไป... ในเมื่อที่ตรงนี้ คนๆ นี้ ไม่ใช่ความสุขที่ต้องการแล้ว ก็ไม่ผิดหรอกที่จะเลือกเดินจากไป... มันถูกแล้ว... #FriendZone2 #GMMTV
  .
  It's alright... We all have to be selfish... We all want to be happy, so we have to choose the things that'll make us happy, and walk away from the things that can no longer make us happy... If you can no longer find happiness here, then it isn't wrong to decide to walk away... That's just the way it is...
  2m
  257    13,441
 • หนึ่งในบทเรียนที่เจ็บปวดที่สุดของความรักที่เราจะต้องเรียนรู้ คือต่อให้เราใช้ความพยายามมากมายเท่าไร ก็ไม่ได้การันตีว่าจะสามารถเยียวยาหรือเอาชนะทุกปัญหาความรักได้ ถ้าใครสักคนไม่ต้องการ หรือไม่ได้ต้องการมันแล้ว ต่อให้พยายามทำดีเท่าไร ยังไงมันก็ไม่ช่วยอะไร ไม่ทำให้รักกันและไปด้วยกันต่อได้อยู่ดี ความรักไม่ใช่เกมสะสมแต้ม ที่ถ้าพยายามมากพอจนสะสมแต้มได้มากพอ เราจะสามารถผ่านด่านและไปต่อได้ นั่นคือความจริงที่เราต้องยอมรับให้ได้ แทนที่จะเอาแต่ดึงดันฝืนพยายามต่อไป บางครั้งเราก็อาจจะต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยมือ...เมื่อถึงเวลาที่ควรปล่อยมือ #FriendZone2 #GMMTV
  .
  One of the toughest lessons we'll probably learn about love is that the amount of effort we put into trying to make it work does not guarantee that it will work. If the other person doesn't want it or no longer wants it, no matter how good we try to be, it's not gonna do much good. Love is not like a game where if we put in enough effort and accumulate enough points, we'll certainly be able to continue onto the next level. The truth about love is that even if we've given our best, our best may just not be what the other person wants, and we just have to accept that. Instead of refusing to ever give up at all costs, perhaps we may have to learn to let go....when it's time to let go.
  2m
  724    35,393
 • เคยได้ยินว่า เมื่อถึงเวลาต้องไป ต่อให้ไม่มีที่ไป หรือไม่รู้จะไปต่อยังไง ก็ต้องก้าวออกไป... ความรู้สึกนี้เลย... แต่ในฐานะคนที่เคยโดนทิ้งและเคยติดอยู่ในวังวนของคำถามมากมาย อยากบอกพี่แซมและทุกคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ว่า เสียใจได้ เสียใจให้พอ ถ้าอยากร้องไห้ก็ร้องไป แต่สิ่งนึงที่ห้ามทำเด็ดขาดเลย คืออย่าเผลอไปคิดว่าตัวเองไร้ค่า อย่าเผลอเอาคุณค่าตัวเองไปผูกติดกับคนอื่น ต่อให้ relationship ที่เรามีกับคนอื่นจะพังลงยังไง แต่ relationship ที่เรามีกับตัวเอง เราต้องดูแลมันให้ดี จำไว้ว่า ถึงไม่มีเค้า แต่เราก็ยังมีค่า ถึงเค้าไม่เห็นค่าในตัวเรา แต่เราต้องยังเห็นค่าในตัวเอง ชีวิตเรายังต้องเดินต่อไป รักตัวเองให้เป็นนะ 🖤 #FriendZone2 #GMMTV
  .
  I've heard a saying that when it's time to move on, even if you don't really know how or where to go from here, you still have no choice but to take a step and move on anyway. That's exactly what Sam was feeling. And as someone who's been badly dumped and hurt before, I just wanna remind Sam and any of you who might be in a similar situation that it's ok to feel sad, it's ok to cry, but DON'T ever feel as if you're worthless. Don't let the heartbreak trap you into thinking that way. Our self-worth has nothing to do with us being in a relationship or not. The fact that someone does or does not love us should not play any part in determining how we feel about ourselves. When our relationship with someone falls apart, be careful not to let our relationship with ourselves fall apart with it. We can still love ourselves because we're always worthy of that love no matter what. Don't ever forget that.
  2m
  497    29,397
 • วอร์มอัพสำหรับตอนสุดท้ายกันหน่อย จะเป็นไงน้าาา #FriendZone2 เจอกัน 5 ทุ่มคืนนี้ #GMMTV #GMM25
  .
  Getting ready to roll. Don't miss the final episode of 'Friend Zone 2' tonight at 11PM!
  2m
  154    21,192
 • The end is near. What are you hoping for in the final episode of #FriendZone2 next week? เดินทางมาเกือบถึงตอนสุดท้ายแล้ว อยากให้จบแบบไหนกันครับ?
  📷 by @__singto
  2m
  133    11,133
 • อยากเป็นพลังบวกให้เธอ ต้องการเมื่อไรก็แวะมาเติมได้ที่นี่นะ :)
  📷 by @nuttanon.ch
  2m
  116    16,159
 • #HELLO2021 ~ "Life is full of possibilities. You just need to know where to look. Don't miss out on the joys of life." --Disney/Pixar's 'Soul'
  📷 by @nuttanon.ch
  2m
  75    13,118
 • Life isn't made meaningful just by that one big moment we're trying so hard to push ourselves toward. Instead of only looking forward all the time, try looking around every now and then--left, right, up, below, in all directions. Try really seeing, feeling, living, and appreciating each and every little moment. You may be surprised to see how many beautiful things you've missed and how much richer, fuller, and freer life can be--when you really listen to its music and "jazz" with it. Thanks #PixarSoul for this beautiful reminder. 💙 @disney @pixar @pixarsoul
  .
  ความหมายของชีวิต...ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่การทำความฝันให้สำเร็จ แทนที่จะเอาแต่จดจ่อมองไปที่จุดหมายปลายทางข้างหน้าอย่างเดียว ลองมองซ้ายบ้าง ขวาบ้าง มองขึ้นบ้าง ลงบ้าง มองให้ทั่วทุกทิศ ลองอยู่กับปัจจุบันในแต่ละชั่วขณะ และลองรู้สึกกับสิ่งต่างๆ รอบตัวจริงๆ เราอาจจะค้นพบว่าเราพลาดสิ่งดีๆ สวยงามไปมากมาย เพียงเพราะมัวแต่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้สำเร็จ จนลืมเห็นคุณค่าของอีกหลายๆ สิ่งที่อยู่ในชีวิตเราไป ลองเงี่ยหูฟังเสียงดนตรีของชีวิตจริงๆ ดูสักที ลองฟังทุกๆ โน้ต และลองปล่อยให้ตัวเองอิมโพรไวส์ไหลไปกับมัน บางทีเราอาจจะค้นพบความหมายของชีวิตในอีกหลายแง่มุมก็ได้ :) ใครยังไม่ได้ดู "Soul" ของ Disney/Pixar ต้องไปดูนะครับ มันชวนให้เราคิดทบทวน มันดีมากจริงๆ 👍
  2m
  71    6,446
 • #Goodbye2020 ~ ปีที่ไม่ง่ายเลย เป็นปีที่การเจอกัน การอยู่ร่วมกันตามปกติ กลายเป็นสิ่งที่ยากลำบากมากขึ้น อย่างที่ทุกคนก็คงรู้ แต่ถ้าจะมีการเรียนรู้อะไรสักอย่างที่ผมมองว่ามีค่าในความยากลำบากที่เกิดขึ้น ก็คงเป็นการได้เห็นและรู้สึกจริงๆว่า ต่อให้เทคโนโลยีจะก้าวหน้าไปแค่ไหน ก็ไม่มีทางทดแทน human interaction (การปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน) ได้เลย สั่งอาหารมากินที่บ้านไม่อร่อยเท่านั่งกินที่ร้าน วีดีโอคอลไม่อบอุ่นเท่าได้นั่งคุยกัน แชทกันไม่มีความสุขเท่าได้หัวเราะด้วยกัน อีโมจิหัวใจไม่เติมเต็มเท่าได้กอดกัน กดไลค์ในโซเชียลไม่ได้รู้สึกดีเท่าการได้ชื่นชม แสดงความยินดี หรือพูดขอบคุณใครสักคนต่อหน้า เทคโนโลยีช่วยให้เราติดต่อกันง่ายขึ้น แต่ก็อาจทำให้เราเผลอลืมคุณค่าของการได้อยู่ร่วมกันจริงๆ บางส่วนไป ปีนี้เป็นปีที่ทำให้ผมได้คิดถึงและ appreciate สิ่งเหล่านี้มากขึ้น และจากนี้ไป ก็อยากจะทำให้ทุกช่วงที่ได้ใช้เวลากับใครสักคนในแต่ละครั้งมีความหมายมากขึ้น อย่างน้อยที่สุด ก็จะพยายามอยู่กับมือถือให้น้อยลง ยิ้มให้คนตรงหน้าบ่อยขึ้น พูดขอบคุณให้ง่ายขึ้น เพราะรู้แล้วว่ามันดีแค่ไหนที่ได้อยู่ใกล้กัน มาเลย 2021 เราพร้อมแล้ว :)
  .
  Goodbye 2020. It was definitely not an easy year. As we all have experienced, this was the year when close contact with one another became more difficult than ever. Having that mostly stripped away, one of the things I definitely learned is that no matter how advanced our technology gets, it can never replace true physical human interaction. Ordering food online to eat at home can never replace eating out at the restaurant. Video calls can never replace sitting and talking next to each other. Heart emojis can never replace real hugs. Liking a post online can never replace complementing, congratulating, or saying thanks to someone in person. Technology may have helped to make a lot of things easier for us, but along the way, we may have sometimes forgotten the true value of being together. I've come to appreciate others' company more than I used to. And going forward, I hope to be more conscious of how I can contribute more positively to each conversation, each encounter, and each interaction. At the very least, I'll try to put my phone down, smile more often, and say thanks more easily. That should be a good start. Yes, 2021, I'm ready for you. :)
  2m
  132    16,917
 • Rewind back to 2 years ago, around this time. I miss you, world. #austria #throwback
  .
  📷 by @dowdarin
  2m
  83    13,641