IG นัท - ณัฐ ศักดาทร

@natsakdatorn
ณัฐ ศักดาทร | singer-songwriter • actor • runner contact for work: 092-629-2644 🎬 #friendzoneseries #วุ่นรักนักข่าว #ลวงฆ่าล่ารัก NEW SINGLE #ฉันเห็น
รูป/คลิป
2,777
follower
326,101
following
446
 • เห่อแฟนใหม่! พาออกมาวิ่งด้วยกันซะหน่อย เพิ่งได้มาจากออสเตรเลีย 😚🏃‍♂️ #tartheredge #asicsth #asicsthailand
  .
  Took my new babies out running! Just got them from Gold Coast, Australia last week. :)
  16h
  64    4,964
 • I love everything MATCHA. 💚
  2d
  207    19,461
 • ขอเสียงกรี๊ดให้ Kings ทั้ง 5 และ Master คริส ก่อนน้องๆ 'CUTEBOY THAILAND' จะมาด้วย~~ พูดเลยว่างานนี้ได้เมนใหม่กันเพียบแน่! 555😆 ไปแอบส่องน้องๆ ได้ที่ IG 👉 @cuteboythtv
  .
  เจอกันตอนแรกพุธนี้ 20:15 #True4Uช่อง24 และแอพ TrueID! #cuteboythtv
  .
  ปล. คิงกาย ไม่ได้สูงกว่า คิงณัฐ มากมายอย่างที่เห็น แค่ยืนคนละสเต็ป! (เรื่องนี้ยอมไม่ได้) 😤555
  .
  A new reality TV show 'CUTEBOY THAILAND' will premiere on True4U channel at 8:15 PM this Wednesday. Get ready to meet all the charming contestants. I'm sure many of you will fall in love with them!
  2d
  30    5,226
 • ‪หนึ่งในคำถามที่ผมเจอบ่อยมากคือ คุมอาหารยังไงถึงสามารถรักษาหุ่นไว้ได้ตลอด? แต่ตอบตามตรงว่า ในชีวิตประจำวัน ผมเลือกที่จะไม่ไปเครียดกับการคุมอาหารเลยครับ (ยกเว้นแค่ช่วงสั้นๆ ก่อนถ่ายแบบที่ต้องเน้น body เท่านั้น) เพราะสำหรับผม การกินคือ priority สำคัญ มันคือช่วงเวลาที่เราสามารถมีความสุขร่วมกับคนที่เรารัก เลยไม่อยากไปตั้งข้อจำกัดให้มันมาก เดี๋ยวจะเสียความสุขตรงนั้นไป ไม่มีการตั้งกฎกับตัวเองว่าต้องห้ามกินขนม ห้ามกินของหวาน หรือบังคับให้มี cheat day ได้แค่กี่วัน ผมไม่อยากตั้งกฎเหล่านั้นให้ตัวเราเองหรือคนที่มานั่งกินข้าวกับเราต้องรู้สึกอึดอัดไปด้วย‬
  .
  ผมอยากมีความสุขจากกินได้ในทุกๆ วัน และอยากแชร์ความสุขนั้นกับคนที่เรารักได้อย่างสบายใจ ผมก็เลือกที่จะออกกำลังกายให้เยอะเข้าไว้ ทั้งวิ่ง ฟิตเนส ว่ายน้ำ สลับๆ กันไปอย่างสม่ำเสมอ ระดับ metabolism เราก็จะค่อนข้างสูง ร่างกายก็จะเบิร์นเยอะเป็นปกติ เราก็จะสามารถกินได้แบบไม่ต้องไปกังวลอะไรมากแล้วครับ อยู่ครบทั้งกล้ามเนื้อและความสุขจากการกิน ไม่ต้องเลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง! :)
  .
  ‪#ellemenFRONTMAN #ellementhailand‬
  .
  ‪full interview 👉 www.ellementhailand.com
  4d
  53    8,033
 • เป็นอีกครั้งที่การวิ่งพิสูจน์ให้ผมได้เห็นชัดๆเลยว่า เราสามารถเอาชนะตัวเองคนเก่าได้เสมอ เรา level up ได้อีก และทุกครั้งที่ทำได้ มันโคตรรรรฮึกเหิม!!! แล้วไอ้ความรู้สึกฮึกเหิมนี่แหละ เป็นเชื้อเพลิงชีวิตที่ดีสุดๆเลย เพราะในช่วงที่เราเข้าสู่ "โหมดฮึกเหิม" ร่างกายและจิตใจมันจะรู้สึกเหมือนมีพลังวิเศษวิ่งพลุ่งพล่านไปทั่ว (อารมณ์ประมาณร่างซุปเปอร์ไซย่าในดราก้อนบอล 555) ไม่ว่าจะมีอะไรเข้ามาท้าทายเรา เราก็จะพร้อมท้าทายมันกลับไปทันทีเลยว่า "ก็มาดิวะ!!!"
  .
  New Half Marathon PB: 1:40:36 (avg pace 4:46)
  .
  Once again, running has reminded me that you can always beat your old self, you can "level up" more and more, and that every time you do that, it feels so damn great!!! It feels like you're larger than you are. And this feeling is such a great fuel for life. Because your mind and body would feel as if there's some special power rushing through every part of you (almost like a Super Saiyan mode in Dragon Ball LOL). And no matter what challenges you, you'll be ready to challenge it back at once yelling, "Bring it onnn!!!"
  .
  #asicsth #tartherzeal6
  #asicshalfmarathon #goldcoasthalfmarathon
  #GCM19
  1w
  108    11,651
 • เตรียมเปิดกล้องละครเรื่องที่ 3 ของปีนี้! หน้าตาแบบนี้ ลุคแบบนี้ คิดว่าเป็นผู้ชายแบบไหน? 😏🎬 #รองเท้านารี #change2561 #amarintv34
  .
  Gonna start filming another new TV series soon! What kind of guy do you think I am?
  1w
  86    7,817
 • วิ่งได้ new PB มันก็จะร่าเริงประมาณนี้! รูปไหนแฮปปี้สุด? 555😆🌊
  .
  Feeling cheerful after achieving a new PB for half marathon! Which photo is the happiest?
  .
  #asicsth #surfersparadise #goldcoast
  📷 by @toey_pongsakorn
  1w
  110    13,292
 • ได้สถิติใหม่แล้วครับบบ~~ New Half Marathon PB! 21k net time: 1:40:36 (avg pace 4:46)
  .
  ขอบใจนะเจ้ารองเท้าคู่ใจ ASICS #tartherzeal6 เบา+เด้งดีมาก!✌️
  .
  #asicsth #asicshalfmarathon #goldcoasthalfmarathon #GCM19
  2w
  181    16,433
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ นัท - ณัฐ ศักดาทร

 • 「18128」#GCM19 #asicshalfmarathon #asicsth ✌️
  2w
  101    11,063
 • เพราะคุณมันเกินห้ามใจ เราทั้ง 4 คนจึงต้องการคุณ ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกแล้วครับ... คุณจะเลือกถอด เอ๊ย! กอดคนไหน? 1, 2, 3, 4? hahaha😆 #ellemenFRONTMAN #ellementhailand
  .
  Because you're so irresistible, the 4 of us all want you. It's time for you to choose. Which one of us would you pick? 1, 2, 3, 4?
  .
  ----------------
  @ellementhailand
  STORY : Rhun Na Ranong @rhunrun
  ASSISTANT : Tassana Puttaprasart @tvsnmm
  PHOTO : Akkapon Kumpusan @akkapon.tuu
  MAKEUP ARTIST : Rattanachot Pokum
  @d_deaw_d
  STYLIST : Pitipong Pongdam @pun_pitipong
  2w
  221    20,224
 • แอบไปถ่ายแบบมาครับ ให้ดูแค่ปกก่อน ชอบมั้ย ถ้าชอบเดี๋ยวจะให้ดูข้างในด้วย 😏555 #ellemenFRONTMAN ประจำเดือน ก.ค. 2019 @ellementhailand
  .
  ติดตามบทสัมภาษณ์+แฟชั่นเซตได้ที่ www.ellementhailand.com
  .
  Very excited to announce that I'm ELLE MEN Thailand's 'Frontman' for July 2019 ~ more photos coming soon! ;)
  .
  #ellementhailand
  STORY : Rhun Na Ranong @rhunrun
  ASSISTANT : Tassana Puttaprasart @tvsnmm
  PHOTO : Akkapon Kumpusan @akkapon.tuu
  MAKEUP ARTIST : Rattanachot Pokum
  @d_deaw_d
  STYLIST : Pitipong Pongdam @pun_pitipong
  2w
  97    10,486
 • มีชุดออกกำลังกายเพิ่มขึ้น = มีแรงออกกำลังกายเพิ่มขึ้น (จริงมั้ย!! 555) #ณัฐถูกใจสิ่งนี้ #asicsth #asicsthailand 😆😆😆
  .
  More workout clothes = More determination to go work out (Right?!?! HAHA) ✌️✌️✌️
  2w
  53    8,922
 • แฮ่กๆ เรียกเหงื่อกันหน่อยคร้าาบบ 💦💦💦
  .
  1st task of the day : Get sweaty! ✌️
  .
  #asicsth #asicsthailand #dstrainer24
  3w
  119    20,421
 • ขอบคุณน้องๆ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.นเรศวร พิษณุโลก นะครับ ดีใจที่ได้มาเจอ+พูดคุยกัน รับ #พลังบวก ไปกันนะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ! ใช้ชีวิตมหาลัยให้เต็มที่! 😊☺️😁
  .
  ขอบคุณทีมอาจารย์และพิธีกรด้วยนะครับ (พี่แอม+น้อง "ศักดิ์ชัย ศักดาทร" 555😆✌️🙏)
  3w
  88    13,131
 • มีใครพิชิตเลเวลนี้ได้สำเร็จแล้วบ้าง?!! 555555🤣🤣🤣 ....(อย่าเรียกว่าเหงาหรือบ้า แต่จงเรียกว่า "กล้าหาญ"! 555✌️✌️✌️) #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ #ปั่นเป็ดคนเดียวไม่เดียวดาย
  .
  Try this for a solo activity! If you can do it, that means you have reached an exceptionally high level of solitude and independence! LMAO
  .
  #สุดสัปดาห์ #sudsapda
  3w
  125    13,084
 • แบ่งปันความสุข 😊
  Just sharing my happiness with you all :)
  #พังงา #phangnga
  3w
  201    23,950
 • ขอบคุณจากใจโอตาคุ~~ 🤓🙏 ดีใจที่ได้มาเป็นส่วนนึงของคอนเสิร์ต #SymphonicAnime โดยวง #ThailandPhil ขอบคุณ อ.ออม อ.ป๋อง นักดนตรี TPO ทุกคน ทีมงานทุกฝ่าย และผู้ชมทุกท่านครับ เหมือนได้มาปลดปล่อยอีกด้านของตัวเองที่ไม่ค่อยได้มีที่ปลดปล่อย 555 เป็นเกียรติที่ได้เจอ 3 นักแต่งเพลงชาวญี่ปุ่นที่แต่งเพลงอนิเมะเจ๋งๆมากมาย (Kaoru Wada, Yasuharu Takanashi, Taku Iwasaki) ฟินกับการได้ร้องทั้ง なんでもないや (Your Name) และ ひまわりの約束 (Stand By Me Doraemon) และได้ฟังเพลงจาก Attack on Titan และ Spirited Away ที่ชอบมาก รอบหน้าอยากขอ request ให้มีเพลงจาก ONE PIECE และ Saint Seiya ด้วยครับ! รอเลยยย~~ 555 :)
  .
  As an anime fan since childhood, I was so honored to perform some really great anime songs with the Thailand Philharmonic Orchestra and also meet with great Japanese composers at 'Symphonic Anime' concert. Thank you everyone involved for making this happen, and thank you all for coming!
  .
  📷 by TPO, pooh, onefineday, waleewilai, devilsgalleryy
  3w
  43    4,610
 • เค้าว่ากันว่า ที่สุดของที่สุด ของการทำอะไรคนเดียว ก็คืออออ....!!! 🤣🤣🤣🦆🦆🦆 #HappySoloLife #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ EP2 #ปั่นเป็ดคนเดียวไม่เดียวดาย พฤหัส 27 มิ.ย. นี้ ข้าจะมาปั่นให้ดู! 55555
  .
  And so they said the most (emotionally) difficult thing to do alone is.....!!! LMAO Full episode coming this Thursday!
  .
  #สุดสัปดาห์ #sudsapda @sudsapda
  3w
  93    5,623
 • เปิดรับสมัครแล้วครับ! (และเสื้อสวยอีกแล้ว 555😆✌️)
  WORLD RUN THAILAND SERIES 2019
  3k / 10k / 21k
  งานวิ่งบรรยากาศดี ปีนี้เราจะไปกันที่ Parco เขาใหญ่
  .
  *บัตรมีจำนวนจำกัด เพิ่งเปิดขายได้ไม่กี่ ชม บัตรหมดครึ่งนึงแล้ว รีบเลยนะครับบบ
  👉 https://www.runlah.com/events/aawr19
  .
  แล้วเจอกัน 23-24 พ.ย. นี้ครับ~~~
  .
  #Move4HealthyWorld
  #AllianzWorldRun
  #WorldRunThailand
  3w
  53    9,837
 • เอาคลิปเบื้องหลังพิเศษมาให้ดูครับ นี่คือตอนซ้อมรอบสุดท้ายกับ อ.ป๋อง @pongpiano ในห้องพักหลังเวที ก่อนขึ้นร้องเมื่อคืนในคอนเสิร์ต #SymphonicAnime ชอบความหมายเพลงนี้มาก มันอบอุ่นปนเศร้า โดยเฉพาะท่อนฮุคที่ร้องว่า "ฉันอยากจะอยู่ข้างๆเธอ มีอะไรที่ฉันทำเพื่อเธอได้มั้ย ฉันอยากจะให้เธอยิ้มอยู่เสมอ...เหมือนกับดอกทานตะวัน" 🌻
  .
  When Doraemon had to leave Nobita... #HimawariNoYakusoku ~ This is the final rehearsal backstage before going up to perform this song as a special surprise track last night at 'Symphonic Anime' concert. I really like the meaning of this song. The lyrics are heartwarming but also nostalgic at the same time, especially the chorus part: "I want to be with you. Is there anything I could do for you? I always want you to smile...like a sunflower."
  1m
  136    14,599
 • ฮึ่ยยยย! จะเอากี่เซ็ทว่ามา!! 💪💪💪 ปั๊มเยอะ ก็ต้องโหลดโปรตีนให้พอด้วยนะครับ ไม่งั้นกล้ามมันจะไม่ยอมมา ใครบ้าพลังและชอบอะไรที่ไม่ยุ่งยากแบบผม ลองกินนมเมจิ ไฮโปรตีนสูตรเวย์ดูครับ สะดวกมาก เป็นนมที่ผสมเวย์โปรตีนไว้แล้ว มี BCAA ด้วย (ช่วยฟื้นฟู+ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ) ตอนนี้เค้าปรับสูตรใหม่เพิ่มโปรตีนเป็น 27g ด้วย ได้เยอะสะใจ ดีต่อใจ ดีต่อกล้ามมม 5555
  .
  ซูมดีๆ มี 2 รสนะ ช็อกโกแลตกับคลาสสิควานิลลา (รสวานิลลาน้ำตาลน้อยลง 50%!) จัดไปปปป~~ 😆✌️
  .
  #MeijiHighProtein #Whey #สูตรเวย์โปรตีน
  #เลือกโปรตีนที่ใช่ตามสไตล์ในแบบคุณ
  1m
  252    29,121
 • ....เมื่อคุณต้องคิดคำนวณปริมาณแคลอรี่ที่ต้องเบิร์นออกหลังจากนี้ VS ปริมาณความสุขที่จะได้ทันทีจากการเลียและกลืนกินสิ่งยั่วยวนที่อยู่ตรงหน้า..... #สิ่งใดหนอมีค่ามากกว่ากัน #โอ้โจทย์ชีวิตที่เรานั้นต้องเผชิญอยู่ทุกวี่วัน 5555🤣
  .
  When you have to calculate the amount of calories you'd need to burn afterwards VS the amount of happiness you'd immediately gain from licking and devouring what's in front of you now..... Oh what a mental and emotional dilemma! An excrutiating life challenge that we must face every single day! LOL🧐😂
  1m
  111    14,190
 • คอนเสิร์ตเพลง Anime บรรเลงในรูปแบบออเครสตร้าโดยวง Thailand Philharmonic Orchestra
  .
  เสาร์ 22 มิ.ย. 16:00 น. @ ม. มหิดล ศาลายา
  .
  บัตรเหลือน้อยแล้วครับ รีบซื้อกันนะ 👉 Thaiticketmajor.com
  .
  Come to "Symphonic Anime" and join us for an evening of orchestrated anime songs! This Saturday (June 22) 4PM at Mahidol University (Salaya campus). Tickets available online at Thaiticketmajor. Hope to see you there!
  .
  #なんでもないや #君の名は
  #Nandemonaiya #YourName #RADWIMPS
  1m
  174    16,459
 • Checklist เช้านี้:
  ✅ วิ่ง | Run
  ✅ ถ่ายรูป | Take a photo of myself
  ✅ ส่งต่อพลังบวก | Spread the positive energy!
  ✌️✌️✌️
  #asicsth #asicsthailand
  1m
  60    11,723
 • ก็มาดิคร้าบบบ เราทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน เอ๊ย! เพื่อเงินบริจาค! 555💪 (เมื่อพิธีกรบิวด์คนดูผ่าน LIVE ว่าถ้ายอดบริจาคถึง 32 ล้านเมื่อไร จะให้โชว์ 6pack) 🤣✌️
  .
  เอ่อ... ณัฐครับ... งานพี่ชื่อ "ก้าวคนละก้าว" นะครับ ไม่ใช่ "ถอดคนละชิ้น" (พี่ตูนไม่ได้กล่าว 555😂)
  .
  ยังร่วมบริจาคกันได้นะครับ SMS ครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T ส่งมาที่ 4545099 🙏
  .
  #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ
  #ก้าวคนละก้าว
  #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ
  #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ8โรงพยาบาลภาคอีสาน
  .
  ชอบรูปนี้โดยคุณ @vinbuddy กับใบหน้าอารมณ์ดีของครู @pleloveyoga และพี่ @pok_itthipol 😆 #แค่อยากให้ทุกคนอารมณ์ดียิ้มแย้มร่าเริง :)
  1m
  339    40,265
 • #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ :)
  .
  เซ็ท 1+2 เช้านี้ รวมระยะทาง 21.2k อากาศดีเย็นสบาย วิ่งเพลินมาก
  .
  เป็นรอบที่ 3 ปีที่ 3 แล้วที่ได้มา "ก้าว" กับพี่ตูน ดีใจเสมอที่ได้ร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งของความตั้งใจดีๆ แบบนี้ครับ
  .
  ร่วมด้วยช่วยกันคนละนิดละหน่อย พิมพ์ T ส่ง SMS มาที่ 4545099 ครั้งละ 10 บาท นะครับ 🙏
  .
  #ก้าวคนละก้าว
  #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ
  #ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆเพื่อ8โรงพยาบาลภาคอีสาน
  video by @natsakdatorn_fc
  1m
  95    8,490
 • ศิษย์เก่า Harvard '05 รายงานตัวครับ~~ 🤓 ดีใจที่ได้มาพูดคุยแชร์ประสบการณ์สมัยเรียนของตัวเองในงาน #StudyUSAExhibition2019 หวังว่าน้องๆ และผู้ปกครองทุกคนที่มาวันนี้จะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์หรือเป็นแรงบันดาลใจติดตัวกลับไปบ้างนะครับ :)
  .
  Got a chance to share my experience of studying abroad as a Harvard alum today. Hope everyone who attended the session found it useful or somewhat inspirational. Wish you all the best on your application process!
  .
  📷 by @waleewilai
  1m
  55    8,862
 • ซ้อมเบาๆ ก่อนไปวิ่ง #ก้าวคนละก้าว กับพี่ตูน ผมวิ่งเซ็ทที่ 2 ของพรุ่งนี้เช้า เริ่มจากปั๊ม ปตท. เขาสวนกวาง เจอกันก็ทักกันนะ มาช่วยกันบริจาคคนละนิดละหน่อย SMS พิมพ์ T ส่งมาที่ 4545099 นะครับ 🙂 #asicsth
  1m
  85    13,487
 • จงเลือกคำประกอบภาพที่ถูกต้อง : ออย อ่อย อ้อย อ๊อย อ๋อย 555😆
  .
  What's with that face? LOL
  .
  #วุ่นรักนักข่าว #newtvseries #comingsoon 🎬
  1m
  138    11,206
 • อย่ารีบเชื่อในสิ่งที่คุณเห็นในโลกโซเชียล...! #อัพรูปเที่ยวไปทั่ว #ตัวจริงเอาแต่มั่ว #เอ๊ย! #มัวแต่ทำงาน 555 #ใครเป็นบ้างยกมือขึ้น 🤣🙌
  .
  Don't be so quick to believe everything you see on social media. Someone who keeps uploading pics of himself traveling all the time may actually be working non-stop like a slave! (Yes, that's me! LMAO)😂
  .
  #พังงา #phangnga
  1m
  114    14,970
 • เค้าว่ากันว่าดูรูปทะเล แล้วเราจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น.....จริงมั้ยนะ? 555😆
  .
  It's been said that looking at pictures of the sea will help you feel more relaxed.....so is it true? lol
  .
  #พังงา #phangnga
  1m
  637    45,426