IG นัท - ณัฐ ศักดาทร

@natsakdatorn
ณัฐ ศักดาทร | Actor. Singer. Learner. For work: 092-629-2644 @asicsth Brand Ambassador
รูป/คลิป
2,868
follower
395,210
following
495
 • โอ้ยยย! สีได้ใจมากกกก 🧡 เบาสบายมาก ระบายอากาศดีด้วย 🤩 คู่นี้แหละที่ตั้งตารอที่สุดของปีนี้! #METARACER รองเท้าวิ่งสำหรับสายสปีด ใหม่ล่าสุดจาก ASICS มีแผ่น Carbon ช่วยทำความเร็ว และเทคโนโลยีช่วยประหยัดพลังงาน ฟีลลิ่งดีมาก~~ ต้องลองครับๆ ใส่ไปทำสถิติใหม่กัน! 👍👍👍
  .
  วางขาย 20 ส.ค. นี้ แต่เปิดให้จองก่อนแล้วทาง IG/FB/LINE: @asicsth (ได้ข่าวว่ายอดจองใกล้เต็มแล้วด้วย รีบเลยนะครับ~!) 🏃🏻 #asicsth
  11h
  60    11,934
 • 💙 #throwback #glenorchy #newzealand
  2d
  96    16,811
 • ปิดซะแล้ว...ดีใจที่เคยได้ไปหาพวกนายที่นั่นนะ :) #OnePiece #ワンピース
  .
  Goodbye, #TokyoOnePieceTower. Glad I got to be a part of your journey.
  .
  さよなら、#東京ワンピースタワー。楽しい思い出をありがとうございました。
  4d
  142    22,436
 • ต้องโดนแล้วมั้ย! ☺️ ซูมดูเลยๆๆ คู่นี้สวยจริงจัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยครับ นี่คือรองเท้าวิ่ง Asics GT-2000 คอลเลคชั่นพิเศษ 'EDO Tribute Pack' ด้านบนทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่ได้จากการรีไซเคิลขวดพลาสติก! Eco-friendly มากๆ ถูกใจมั้ยยย~~ 🏃🏻👍
  .
  @asicsth #ASICSTH #IMOVEME #ASICSsustainability #EdoEraTribute
  4d
  66    15,630
 • เวอร์ชั่นก่อน 6-pack ลีนๆ ชัดๆ ส่วนเวอร์ชั่นอัพเกรดนี้ เริ่มมีพุงน้อยๆ ชั้นไขมันนิดๆ จะรับได้มั้ย จะยังรักกันอยู่มั้ยครับ? 555😆
  .
  Because the upgraded version of me is enjoying life a bit more, my abs aren't as lean as they used to be. I'm starting to gain some belly fat! haha. So, are you still gonna love me? lol
  .
  #swimming #stagefindtherealu
  1w
  290    36,945
 • เช้านี้สดชื่น! แวะมาบอกว่า "have a good day" นะครับ :)
  .
  แล้วก็อย่าลืม! พรุ่งนี้ 18:30 เรามีนัด LIVE กันที่เพจ ASICS Thailand เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Gel-Kayano 27 ใหม่ล่าสุด (FYI: งานนี้เป็นงานปิด ไม่สะดวกให้ตามมาสถานที่จริง เนื่องจากยังอยู่ในช่วง social distancing ทางทีมงานฝากแจ้งว่าขอรบกวนดูผ่านมือถือเอานะครับ) 😊🙏 #asicsth
  2w
  95    19,291
 • Uncle Sam & Earth are back! 1st day filming #FriendZone2 together. What do you think will happen in this season? 😆🎬
  .
  ลุงกับเอิร์ธกลับมาแล้วครับ! เข้าซีนด้วยกันวันแรก คิดว่าซีซันนี้จะเกิดไรขึ้นบ้างงง~~ ;D @__singto
  1m
  453    27,202
 • คู่เดียวเอาอยู่!🏃🏻 GEL-KAYANO 27 คู่นี้เอาไปใส่วิ่งได้ตั้งแต่ระดับ beginner ไปจน marathon เลยครับ ตัวใหม่นี้ซัพพอร์ตเพิ่มขึ้น นุ่มขึ้น รองรับแรงกระแทกดีขึ้น แล้วก็มีเทคโนโลยีพิเศษ gender-specific ที่ดีไซน์มาต่างกันสำหรับผู้หญิง-ผู้ชายด้วย ต้องลองๆ 👍
  .
  มีขายแล้วที่ ASICS Store ร้านกีฬาชั้นนำทั่วประเทศ และออนไลน์ที่ ASICS.COM
  .
  แล้วก็! รีบ ADD LINE @asicsth นะครับ แอดตอนนี้จะได้รับส่วนลดพิเศษไปช้อปที่ asics.com ด้วยยย (ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น!)
  .
  #asicsth #gelkayano27
  1m
  55    18,008
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ นัท - ณัฐ ศักดาทร

 • ใครมีคำถามเรื่องวิ่ง/ฟิตหุ่น/ออกกำลังกาย มา LIVE คุยกันคืนนี้ 20:00 ที่ FB เพจ #RunnersJourney นะครับ เมนต์เรื่องที่อยากรู้ไว้ตรงนี้ก่อนได้เลย :)🏃🏻
  1m
  46    13,286
 • FEELING FREE. #freediving @alchemy.thailand
  📷 by @punkie_punk
  1m
  56    10,593
 • อยากบอกรักทะเล 🖤 #freediver #freediving
  2m
  95    19,290
 • ทำสิ่งที่ไม่เคยทำได้ได้อีกอย่างแล้วครับ! สอบผ่าน Level 1 ของการเป็น #Freediver แล้ว เย้~~~ ดำน้ำลงไปได้ 10 เมตร แบบไม่มีเครื่องช่วยใดๆ ใช้แต่ร่างกายตัวเองกับฟินล้วนๆ เวลาทำอะไรท้าทายใหม่ๆ ได้นี่มันรู้สึกดีจริงๆ นะ ^^
  .
  ขอบคุณ @apinnya @nantawut_bs ที่คอยบิวด์อยู่ที่กองละครทุกวัน คนรอบตัวดีๆ พาไปสู่สิ่งดีๆ จริงๆ (อวยกันเองนิดนึง 555) ขอบคุณครูโป้และทีม @sea_mastermind ที่สอน+สอบให้ด้วยนะครับ 😆🙏
  .
  Woohoo! I'm now a certified freediver (level 1)! It always feels great to be able to do something new and challenging. ;) #freediving #seamastermind
  2m
  81    28,516
 • ในที่สุดดด! 'FATHERS' #fathersthemovie จะเข้า #Netflix วันพฤหัส 25 มิ.ย. นี้แล้วครับ~ คำว่า "รัก" เริ่มต้นจากคน 2 คน แต่คำว่า "ครอบครัว" ไม่ใช่แค่ 2 คนอีกต่อไป 👨‍👨‍👦
  .
  ไม่ว่าครอบครัวที่มีพ่อ 2 คน จะเป็นครอบครัวแบบที่คุณคุ้นชินหรือไม่ หรือยอมรับหรือไม่ ผมหวังว่าดูแล้วคุณจะรู้สึกได้ถึง "ความเป็นมนุษย์" ในตัวละครเหล่านี้ และต่อยอดไปถึงคนอื่นๆ ที่อยู่รอบข้างตัวคุณในชีวิตจริง เพราะเมื่อไรก็ตามที่เราเริ่มมองใครสักคนในฐานะ "เพื่อนมนุษย์" ด้วยกัน เลิกโฟกัสแต่ที่ความแตกต่างระหว่างเรากับเขา ก้าวข้าม labels ต่างๆ ที่แบ่งแยกกันไปได้ เราจะเริ่มเปิดใจรับฟังกันและกันมากขึ้น เห็นอกเห็นใจกันและกันมากขึ้น และเข้าใจกันและกันมากขึ้น แล้วเราจะเห็นว่า ไม่ว่าใครจะมีอัตลักษณ์หรือรสนิยมทางเพศแบบไหน เราต่างก็คือ "คน" ที่มีความต้องการหลายๆ อย่างคล้ายกัน เราต่างก็อยากมีความรักที่ดี เราต่างก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น เราต่างก็อยากมีชีวิตที่มีความสุข ไม่ต่างกันเท่าไรเลย
  .
  #เป็นอย่างที่คุณเป็น 🤍
  #NetflixPride #NetflixTH
  .
  To celebrate Pride Month, 'FATHERS' is coming to Netflix (Asia) this Thursday (June 25)! I'm very excited for all of you to get another chance to watch this film about a gay couple learning the challenges of building a family. I really hope you'll see the humanity inside these characters (and consequently those around you in your daily lives)--because it's only when we start viewing someone as a fellow human being that we stop obsessing about the disparities and start to listen to them, sympathize with them, and understand them a little bit more. Once we get past all the labels we've been so used to putting on one another, we'll start to see that regardless of gender identities and preferences, we're all alike in many ways. We all want to be loved. We all want to be happy. And, as portrayed in this film, we all want to have a good family. We all want to have a space where we feel we belong and matter.
  .
  Thanks @monsieurpoppi for a special illustration as part of this campaign. And thanks @gussdamngood for the yummy ice-cream! :)
  2m
  439    40,391
 • ถึงแม้ว่าเราจะห่าง แยกคนละทางที่ไป... ก็เป็นเพียงแค่ความสุใจ...เมื่อคิดถึงเธอ... #ความทรงจำ 🎹
  .
  #covernightlive #natpiano @greenwave1065
  2m
  54    3,317
 • ถ้าเราใจดีต่อกันมากขึ้น เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น รับฟังกันมากขึ้น แบ่งแยกกันน้อยลง ด่วนตัดสินกันน้อยลง เกลียดกันน้อยลง ทำร้ายกันน้อยลง...
  .
  You may say I'm a dreamer,
  But I'm not the only one.
  I hope someday you'll join us.
  .
  #Imagine #natpiano #LOfficielThailand #LOfficielLive
  .
  ดูย้อนหลัง: FB/YouTube @lofficielthailand
  2m
  115    4,828
 • ยิ้มๆๆๆ 😊 เย็นนี้ก็มี LIVE อีกนะ จะมาเล่นเปียโน+ร้องเพลงให้ฟังอีก เจอกันหน้าจอ 18:00 ที่ FB/YouTube: L'Officiel Thailand นะครับ ใครมีคำถามอะไร อยากคุยอะไร เตรียมแชทมาได้เลย~
  .
  Going LIVE again today at 6PM (Bangkok time) on FB/YouTube: L'Officiel Thailand. Singing, playing the piano, and chatting. Come join me then!
  .
  @lofficielthailand #lofficielthailand #lofficiellive
  2m
  67    13,324
 • ผมเคยติดเล่นโซเชียลมากไปโดยไม่ระวัง บางวันวนอยู่กับแอพต่างๆ มากถึง 7-8 ชม นอกจากจะเสียเวลาทำอย่างอื่นไปเยอะแล้ว อีกอย่างที่อันตรายมาก คือเราเริ่มไปเชื่อและยึดติดกับตัววัดต่างๆ ที่โซเชียลมีเดียสร้างขึ้น เริ่มแยกแยะไม่ออก เริ่มเผลอเอาความรู้สึกและ self-esteem (การรับรู้คุณค่าของตัวเอง) ไปผูกติดกับยอดไลค์ ยอดวิว ยอดเมนต์ ยอดแชร์ ไปคิดว่าสิ่งเหล่านั้นมันคือตัววัดว่าเราดีหรือไม่ดี ว่าเรามีคุณค่ามากน้อยแค่ไหน วันไหนที่ยอดมันน้อย ตัวเลขมันน้อย ก็เผลอคิดไปว่าเราไม่ดี ไม่มีค่า แล้วก็ไม่มีความสุข ทั้งๆ ที่มันไม่ใช่เลย
  .
  ลองถอยห่างมันออกมาสักนิด แล้วตั้งคำถามกับชุดความคิดของตัวเองให้เยอะๆ ว่าสิ่งที่เราคิดย้ำกับตัวเองอยู่นั้น มันใช่จริงเหรอ? คุณค่าของเรามันถูกตัดสินด้วยตัวเลขเหล่านี้จริงเหรอ? เราจะเริ่มเห็นเองว่าคุณค่าของเรา มันอยู่ที่เราจะให้กับตัวเราเอง ไม่ใช่สิ่งที่ต้องคอยให้คนอื่นๆ มากำหนดให้ ไม่ใช่สิ่งที่ควรแปรผันขึ้นลงตามตัวเลขต่างๆ และเราสามารถมีความสุขกับสิ่งที่เราทำในแต่ละวันได้ โดยไม่ต้องรอให้ใครมาชื่นชมหรือสนใจเราก่อนถึงจะมีความสุข เราต้องไลค์ตัวเองในชีวิตจริงให้เป็น ไม่ใช่รอให้ใครมากดไลค์ให้เราในโลกออนไลน์
  .
  ใช้โซเชียลกันอย่างระมัดระวังนะครับ ใช้มันให้เกิดประโยชน์กับเราและผู้อื่น เพราะข้อดีของมันก็มีไม่น้อย แต่อย่าใช้มันจนถูกมันใช้ อย่าตกเป็นทาสของมัน อย่าไปเผลอวิ่งเต้นทำทุกอย่างจนไม่หยุดหย่อนเพื่อให้ได้ยอดตัวเลขต่างๆ ในระบบของมัน อย่าไปเผลอคิดว่าตัวเลขเหล่านั้นคือสิ่งที่สะท้อนคุณค่าข้างในตัวเรา กำหนดขอบเขตให้ชัด เลือกว่าจะใช้มันเพื่ออะไรและไม่เพื่ออะไร เลือกว่าจะให้ความสำคัญกับอะไรและไม่ให้ความสำคัญกับอะไร และเลือกด้วยว่าจะใช้มันเมื่อไร มากน้อยแค่ไหน ค่อยๆ หา balance ที่ดีให้กับตัวเอง ให้เรามีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกมากมาย ทั้งที่อยากทำและควรทำ เราจะได้สามารถมีความสุข ทั้งช่วงที่อยู่ในโลก online และในชีวิตจริง offline
  .
  ขอบคุณพี่ดู๋และทีมงานรายการ #ตามสัญญา ที่ชวนผมไปนั่งคุยกันนะครับ รู้สึกเหมือนได้ detox และจัดระบบความคิดตัวเองให้มันดีขึ้นอีกครั้ง :)
  .
  full clip 👉 YouTube: PPTV HD 36
  2m
  117    9,078
 • 🌿 ทักทายครับ พิมพ์อะไรมาก็ได้ อยากอ่าน :) Say anything. I wanna read.
  2m
  322    16,881
 • EP5 เราจะมาเปลี่ยนทุกสิ่งเคยเชื่อกัน อย่าคิดว่าชีวิตเราต้องวนอยู่แต่ในกรอบเดิมๆ เจอแต่อะไรเดิมๆ ครับ ลองให้เวลาตัวเองสักวัน พาตัวเองออกไปที่ใหม่ๆ ทำอะไรใหม่ๆ ดู เพราะ #ความสุขของเราไม่ต้องรอใครทำให้! 😉 ดูแล้วชอบช่วงไหน เมนต์มาบอกกันด้วยนะ รออ่าน~ :)
  .
  #ฉายเดี่ยวก็เฟี้ยวได้ #sudsapda
  #NissanTH #AllNewNISSANALMERA
  #ChallengeAllBeliefs
  2m
  64    8,990
 • เอาช่วงซ้อม #covernightlive เพลงตัวเองมาให้ดูก่อน วอร์มเสียงกันหน่อยๆ 🎤🎶 งานนี้เตรียมเพลงที่ชอบมา cover เพียบเลย มีแจมกับนนท์ด้วย รอฟังกันนะครับ 😉

  LIVE วันอาทิตย์ 14 มิ.ย. นี้ 18:00-20:00 ทาง FB Greenwave และ YouTube AtimeOnline

  @greenwave1065 #greenwave1065
  2m
  114    8,014
 • It's Global Running Day 2020 today! 🏃🏻วันนี้เป็นวันวิ่งโลก! อยากชวนทุกคนมาวิ่ง virtual run ไปกับผมและ ASICS ครับ~~ จะวิ่งจากที่ไหนก็ได้ ทุกก้าวที่คุณวิ่ง จะมีส่วนช่วยสนับสนุนมูลนิธิมะเร็งเต้านม แค่ลงทะเบียนที่เว็บและแอพ 42Race และเก็บระยะทางวิ่งภายใน 7 มิ.ย. นี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ 42race.com นะครับ ✌️ @asicsth #asicsth #ASICSGRD #GRD2020
  2m
  56    14,785
 • HELLO JUNE. สวัสดีมิถุนา.
  --------------------
  makeup: @pugkyy
  hair: @suma_arm
  #LoveDeliveryFest #UNICEFThailand
  2m
  89    10,568
 • มีความสุขอะไรกันเยอะแยะ 😆 It's good to be around people again. 💙💙💙#LoveDeliveryFest #UNICEFThailand
  3m
  29    10,647
 • It feels nice to get out a little bit. รู้สึกดีที่ได้ออกมาข้างนอกบ้าง :) เดี๋ยวเจอกันหน้าจอกับเทศกาลดนตรีการกุศล #LoveDeliveryFest #UNICEFThailand ทาง YouTube : WorkpointOfficial นะครับ (ผมขึ้นร้องประมาณ 16:45 น.)
  .
  ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็กๆ ให้ปลอดภัยจาก covid-19 ได้ที่: http://unicef.or.th/th/covid19
  .
  หรือพิมพ์ LOVE ส่ง SMS มาที่ 4712225 (บริจาค 100 บาท/ข้อความ)
  3m
  69    14,387
 • #อิฐ บ๊ายบายทุกคนก่อนนะ จะไปใช้ชีวิตที่เมืองนอกสวีทกับแฟนซะที~~!! 555💓 ขอบคุณคนดูทุกคนที่ผ่านความวุ่นรักต่างๆ มาด้วยกัน คุณอาจจะหมั่นไส้บ้างเวลาอิฐพยายามจะสวีทกับกร รำคาญบ้างเวลาอิฐเอาแต่ใจกับใครต่อใคร ขำบ้างเวลาอิฐไฟท์กับณิชา โกรธบ้างเวลาอิฐดุชาลี สงสารบ้างเวลาอิฐทะเลาะกับพ่อ เอาใจช่วยบ้างเวลาอิฐต้องเจอปัญหารอบตัวไม่จบไม่สิ้น ไม่ว่าคุณจะจดจำอิฐในมุมไหน ผมดีใจที่ได้พา "อิฐ" มารู้จักกับทุกคนนะครับ ☺️ อยากรู้จังว่าแต่ละคนชอบซีนไหน ตอนไหน หรือชอบอะไรในเรื่องนี้เป็นพิเศษบ้าง เล่าให้ฟังหน่อย~~ ^^ #วุ่นรักนักข่าว
  .
  และก็ขอบคุณทีม @tvthunderofficial @pptvhd36 พี่ @gunbaker ผกก สำหรับโอกาส ขอบคุณทีมงานทุกคนทุกฝ่ายที่เต็มที่กันสุดๆ และขอบคุณเพื่อนๆ นักแสดงทุกคนสำหรับ teamwork ที่มันโคตรจะธรรมชาติ ไปกองนี้ทีไรหัวเราะจนเหนื่อยทุกที! 555😆🙏
  .
  Thanks for another great experience. :)
  3m
  136    16,540
 • วาดเสร็จแล้ว :) และนี่คือรางวัลพิเศษให้กับน้องนิล ผู้ชนะเกมใน LIVE #แฟนแคมกับณัฐ #change2561 เมื่อวันก่อนครับ~ 😆 ช่วงนี้กลับมาขัดเกลาฝีมือสักนิด มีอะไรน่าลองวาดอีกบ้าง แนะนำมาหน่อย ✍️
  .
  A drawing by me as a special prize for the fan who won a game we played on my FB Live the other day. What should I draw next? ^^
  3m
  65    7,936
 • วันอึมครึม ☔️ #throwback
  3m
  59    13,899
 • มิติใหม่ของการถ่าย selfie ผ่าน FB LIVE 555☺️ #แฟนแคมกับณัฐ #change2561
  .
  ขอบคุณนะ ที่เลือกมาใช้เวลาอยู่กับผม ทั้งๆ ที่มีอะไรอย่างอื่นให้คุณเลือกดูเลือกทำได้ตั้งเยอะแยะ 💙 ขอบคุณผู้โชคดีที่ร่วม LIVE ทั้ง 4 คน (พี่นู๋, น้องนิล, มิเชล, มะเฟือง) ทีมผู้ชมผ่านหน้าจอ ทุกคนที่ส่งคลิป/รูปมาร่วมสนุกกัน และทีมงานทุกคนด้วยนะครับ 🙏
  .
  ตัดต่อช่วงนี้มาอัพเอง เพราะรู้สึกว่ามันน่ารักดี ^^ ดูคลิปเต็มย้อนหลังได้ใน FB @change2561 นะครับ~
  3m
  95    4,329
 • เป็นแฟนไม่ดีหรอก เป็นพี่เป็นน้องกันแบบนี้แหละดีแล้ว เป็นแบบนี้แกอยากจะกอดฉันเมื่อไรก็กอดได้ นี่ไง :) @djoung #วุ่นรักนักข่าว #pptvhd36
  3m
  98    17,159
 • อยากกินข้าวกับเธอออ มาออกเดทมื้อเที่ยงแบบ LIVE กัน! 😊💙 ผมคุยกับทีมงานแล้ว ขอปรับกติกาให้ง่ายขึ้น(มาาากกก)สำหรับทุกคน 👍 เป็นแค่โพสต์รูป:
  .
  1. รูปตัวคุณเองกับเมนูอาหารที่อยากให้ผมได้ทาน
  *หรือ*
  2. รูปคู่กับผม
  แค่รูปใดรูปหนึ่ง แล้วใส่ hashtag #แฟนแคมกับณัฐ แค่นั้น!
  .
  ง่าย! สะดวก! รวดเร็ว! ไม่ต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวอะไรให้ยุ่งยากแล้วครับ (รู้ว่าหลายคนแอบเขินๆ อายๆ 555) ^^
  .
  โพสต์ได้ถึงวันพฤหัส (พรุ่งนี้) ใน FB, IG, Twitter, TikTok ช่องทางไหนก็ได้ *อย่าลืมตั้งค่าเป็น public นะครับ*
  .
  แล้วเดี๋ยวผมจะไปส่องเลือก 4 คนมา LIVE กินข้าวหน้าจอด้วยกันในวันอาทิตย์นี้ 12:00 ที่เพจ #CHANGE2561 🥘🥙🍴 รีบโพสต์เลยนะคร้าบ~~~ 😆
  3m
  78    14,330
 • "ผู้กองสิบทิศ" | บทนี้ถ่ายเสร็จแล้ว แต่ยังไม่ออนแอร์ รออีกหน่อยนะ #ลวงฆ่าล่ารัก #newtvseries 🎬
  cr: @krit_photo
  3m
  60    11,501