IG หนุ่ม - คงกะพัน แสงสุริยะ

@noomkongkapan
Short journey long memory...🤓 work 090-4241199
รูป/คลิป
6,441
follower
99,212
following
469
 • แกงค์ดูไดโนเสาร์..✌🏻😍😊🥰 #pattara #mypattara
  22h
  4    295
 • ไปไหนไปด้วย...พาเพื่อนหนอนโทมัสที่จับได้ไปทุกที่..55 ✌🏻😍😊🥰 #pattara mypattara
  1d
  0    213
 • My 3 energy bar ..✌🏻😍😊🥰💕 #pattprimproud #the3pfamily #pattara #mypattara #twins #twinie #twingirls
  2d
  14    1,264
 • ขอบคุณบริษัททีวีบูรพา...กกพ และกองทุนพัฒนาไฟฟ้าครับ...ที่ให้ผมเป็น 1 ในผู้ปฏิบัติภารกิจพิชิตตะวัน...ที่ดอยเต่า เชียงใหม่.. เพื่อนำแผงโซล่าเซลล์ไปมอบให้กับบ้านป๊อกบน...ดอยที่อยู่บนเกาะกลางทะเลสาบหลังเขื่อนภูมิพล...สถานที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง..โดยเฉพาะสถานีอนามัยที่ยังไร้ตู้เย็นแช่ยาและเวชภัณฑ์ต่างๆ...ผมภูมิใจมากที่ได้ทำสิ่งดีๆครับ...✌🏻😍😊🥰 #ไฟจากฟ้า #คนบันดาลไฟ #ภารกิจพิชิตตะวัน #ทีวีบูรพา
  2d
  2    208
 • เป็นกำลังใจให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยนะครับ...✌🏻😍😊🥰 #ubonratchathani #ubon
  2d
  2    235
 • เจ้าโทม้สหนอนพี่ภัทรดังทั่วโรงเรียน...เมื่อวานวิ่งเล่นหน้าบ้านเจอหนอนผีเสื้อที่พี่ภัทรเคยเลี้ยงตอนเด็กๆ...เขาอยากเก็บมาเลี้ยงอีก..จึงเอากล่องหนอนใบเดิมมาใส่..เลี้ยงไว้ในบ้านประคบประหงมอย่างดี...เช้ามาอยากพาหนอนไปส่งที่โรงเรียนด้วย...พาไปโรงเรียนครูเห็นเลยบอกว่าวันนี้จะสอนเรื่องหนอนให้เด็กๆพอดี... โรงเรียนหาหนอนจริงๆไม่ได้...เลยเอานอนปลอมมาสอนเด็ก...จึงขอยืมหนอนพี่ภัทรเอาไว้สอนเด็กด้วย...กลายเป็นนอนพี่ภัทรเป็นพระเอกถูกส่งไปทั่วทุกห้องเรียนในชั้นอนุบาลสอง...ดังเลยเจ้า โทมัส ชื่อที่พี่ภัทรตั้งให้เพราะมันเหมือนรถไฟ...✌🏻😍😊💕 #pattara #mypattara #pattprimproud
  3d
  3    501
 • ถ่ายไว้ดูตอนปาป๊าผมขาวมีสองสาวขนาบข้าง...ปรนนิบัติพัดวี...บอกตัวเองว่าจะเป็นพ่อแม่ยุคใหม่..ไม่แก่แล้วแก่เลย...และจะรู้เท่าทันไม่ตกยุค...เข้าอกเข้าใจหัวคิดเด็กสมัยใหม่...คุยกับลูกรู้เรื่องเหมือนเจนเดียวกัน...แต่ไม่รู้ถึงเวลาจะเป็นยังไง..55 คอยดูกัน..✌🏻😍🎉 #twins #twinie #twingirls #pattprimproud #the3pfamily
  4d
  21    2,134
 • เริ่มออกเผชิญโลกแล้วสองสาวของปาป๊า...✌🏻😍😊🥰 พี่พราวสนุกกับโลกภายนอก..พี่พริมแข็งแรงกว่าแต่หวงเนื้อหวงตัวมากๆ...✌🏻😍😊 #twins #twinie #twingirls #proudjinda #pimkarnda #pattprimproud #the3pfamily
  4d
  7    715
 • พี่ภัทรเห็นสายรุ้งขอให้หม่าม้าถ่ายรูปบอกว่าจะส่งไปให้ปาป๊าดู... เพราะปาป๊าเคยสอนให้รู้จักสายรุ้งตอนที่อยู่ในรถด้วยกัน...ภัทรถามมากมายเกี่ยวกับสายรุ้ง..มันคืออะไร.?? เราไปจับมันได้ไม้??? ทำไมมันโค้ง..?? แล้วมันเกิดขึ้นได้ยังไง..?? ทำไมสายรุ้งไม่มีทุกวัน..?? แล้วถ้ามีวันที่ฝนตกทำไมบางวันฝนตกไม่มีสายรุ้ง..?? ขนาดปาป๊าทำรายการบางอ้อยังตอบภัทรยากเลย..555 ✌🏻😍😊💕 #pattara #mypattara #pattprimproud #the3pfamily
  5d
  2    456
 • The Fifth elements.. ✌🏻😍😊💕🥰 #pattprimproud #the3pfamily #twins #twinie #twingirls
  5d
  22    2,510
 • Fatastic 4 ✌🏻😍😊💕🥰 #pattprimproud #the3pfamily #twins #twinie #twingirls
  5d
  14    1,486
 • My miracle in life.. คุณแม่ฝันว่าได้สร้อยมีจี้เพรชสวยมากเป็นรูปหัวใจสองอันคู่กัน...ตื่นมาเล่าให้ฟังยังไม่เชื่อแม่เพราะคงไม่มีลูกอีก...แล้วหลังจากนั้นหลายเดือนมีสองสาวน้อยมาอยู่ในครอบครัวเรา....ยังเหมือนฝันไปจนถึงทุกวันนี้...ไม่อยากเชื่อเลย..แต่มีความสุขครับ..พริมกับพราวเลี้ยงง่ายมากๆ...✌🏻😍😊💕🥰 #twins #twinie #twingirls #pattprimproud #the3pfamily
  6d
  12    2,297
 • ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ...มาอุดรต้องแวะมาที่นี่ครับ..กลมกล่อม..อร่อยจริมจริม...มากินสองรอบเลยครับ..555 ✌🏻😍😊🥰 #อุดรธานี #อร่อยร้องอ๋อ #บางอ้อ
  6d
  4    493
 • ตื่นเช้ามาวิ่งที่หนองประจักษ์อุดรธานีสนามวิ่งที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยวิ่งมารอบละ 3 โล...สุดจริงครับ...✌🏻😍😊💕 อุดรน่าอยู่มากๆ #อุดรธานี #หนองประจักษ์ #วิ่งไหนดี
  6d
  6    505
 • เมื่อเดินผ่านยูนิโคล่...พี่ภัทรบอกว่าปาป๊าซื้อเสื้อให้ภัทรหน่อย...เดินเลือกเองบอกเอาตัวนี้จะเอาไว้ใส่ไปเมืองนอก...ไปห้องลอง..ปาป๊าจะช่วยติดกระดุมให้ก็บอก...เด๋วนี้ภัทรติดกระดุมเป็นแล้ว...จะเดินออกมาบอกเอาตัวที่มีโดนัลดั้กอีกตัวได้ป่าว...??? คุณคิดว่าปาป๊าจะซื้อให้ไม้ครับ..?? 555 ✌🏻✌🏻😊🥰 #pattara #mypattara #pattprimproud
  1w
  18    1,016
 • อัพเดทอาการป่วยพี่เป้า ปรปักษ์ครับ...ขณะนี้ พี่เป้าอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬา...ในความดูแลของคุณหมอทรงพล ...และจะทำการผ่าตัดด่วนเพื่อรักษาอาการป่วย...คุณหมอทรงพลเป็นคุณหมอที่เก่งและน่ารักมากๆ...และต้องขอบคุณพี่หมอต้น..อ.สมศักดิ์ เหล่าวัฒนา (ในรูปที่ 2) พี่ชายผมที่น่ารักมากๆครับ..ช่วยประสานคุณหมอนิพนธ์ที่รพ.จุฬาให้กับพวกเรา...ท่านบอกว่าจะดูแลให้เต็มที่ให้ดีที่สุด.... ก่อนหน้านี้อาจมีความยุ่งยากในการติดต่อสื่อสารกับพี่เป้าบ้างนำมาซึ่งความสับสนหลายอย่าง...ทั้งการแอดมิดเข้าโรงพยายบาลที่ไหน...??
  มีการส่งตัวมาหรือไม่.?? มีสิทธิผู้ป่วยเป็นบัตรทองหรือประกันสังคม.?? พี่เป้าป่วยเป็นอะไรกันแน่..?? ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีครับ...เป็นไปอย่างที่ทุกคนตั้งใจ...ขอให้กุศลในครั่งนี้ทำให้ทุกท่านมีความสุขเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน..สุขภาพแข็งแรงตลอดไปครับ...มีอะไรจะรายงานความคืบหน้านะครับ..✌🏻😍😊🙏🏻 #เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน #เป้าปรปักษ์
  1w
  9    984
 • พราวกับพริมในวัย 11 เดือน...พริมพูดได้บ้างแล้ว...พราวกำลังพัฒนาตามพี่พริมไปติดๆครับ...พริมทานเก่ง..พี่พราวทานน้อยแต่ยุ้ยกว่า..55 พี่พราวผมมาเต็ม..พี่พริมก็กำลังตามไปติดๆ...55 แฝดคนละฝา...✌🏻😍😊🥰💕#twins #twinie #twingirls #proudjinda #pimkarnda #pattprimproud #the3pfamily
  1w
  14    2,350
 • เด็ก i can read ครับ...เราเป็นที่หนึ่งเรื่องโฟนิค...พี่ภัทรเริ่มอ่านออกเขียนได้แล้ว...ปาป๊าดีใจจังครับ..ตอนปาป๊าอายุเท่านี้ยังไม่รู้อะไรเลย..55 ✌🏻😍😊💕 @icanreadthailand #pattara #mypattara #pattprimproud #the3pfamily
  1w
  5    663
 • มาดูพี่พริมเรียกชื่อน้องพราวกันครับ...น่ารักมาก..เรียกปาป๊าได้ด้วยนะ..😍✌🏻😊🥰🥰 #pimkarnda #pattprimproud #the3pfamily
  1w
  13    836
 • มารายการ...แชร์ข่าวสาวสตรองครับวันนี้...โปรโมท โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก I can read เรามี 24 สาขาแล้วนะ...ใกล้ที่ไหนไปเรียนที่นั่นครับ...พร้อมเปิดขายเฟรนไชส์นะครับถ้าสนใจติดต่อมาได้เลยธุรกิจการศึกษารวยอย่างยังยืนครับ...✌🏻✌🏻😍🥰 #icanreadthailand @icanreadthailand
  2w
  2    518
 • มารายการ...แชร์ข่าวสาวสตรองครับวันนี้...โปรโมท โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก I can read เรามี 24 สาขาแล้วนะ...ใกล้ที่ไหนไปเรียนที่นั่นครับ...พร้อมเปิดขายเฟรนไชส์นะครับถ้าสนใจติดต่อมาได้เลยธุรกิจการศึกษารวยอย่างยังยืนครับ...✌🏻✌🏻😍🥰 #icanreadthailand @icanreadthailand
  2w
  7    557
 • ละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ...เร็วๆนี้ได้ดูละจ้า...✌🏻😍😊 ไม่ได้เล่นเป็นเกย์นะครับ..ทำท่าเฉยๆ...เล่นเป็นตำรวจ 555 😁 #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #ละครช่อง3
  2w
  1    291
 • พารูปหล่อมาธุระครับ...ขอดูยูทูป 15 นาที...ตั้งเวลาเอง..ส่งคืนเองเมื่อครบ...ไม่อยากให่เล่นแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้...เอาเป็นเวลาแล้วกันครับ...ใช้มันให้เป็นประโยชน์นะจ้ะ..✌🏻😍😊💕 #pattara #mypattara #the3pfamily
  2w
  10    880
 • ละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ...นี่คือเหล่าบรรดาคนดีของสังคม..ทั้งฆ่าน้อง...ฟ้องนาย..ขายพี่..ครบครับ..✌🏻😍😊🥰 #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #ละครช่อง33
  2w
  17    1,632
 • ขึ้นชั้นใหม่..ห้องใหม่ ครูคนใหม่.....คุณครูถามว่าจะให้เรียกว่าว่าอะไร..? เพราะที่ห้องมีสองพัด คือ พัฒนา กับ ภัทร เวลาเขียน คือ pat กับ patt ปาป๊าเลยบอกคุณครูว่าให้เรียก Pattara เพราะเพื่อนๆเรียกชื่อเต็มทุกคน... แต่พีภัทรไปบอกครูเองว่า. Call me แพ่ท (แบบสำเนียงฝรั่ง) แต่พัฒนา คือ พั่ท ไม่เหมือนกัน.. ดังนั้นจึงเรียก ภัทร ถ้าพูดฝรั่งต้องออกเสียง แพ่ท คือเขา ถ้า พั่ท คือ พัฒนา... โอเครครับ..ตามนั้น..✌🏻😍😊🥰 #pattara #mypattara #pattprimproud #the3pfamily
  2w
  5    510
 • พี่เป็นไอดอลของผมตั้งแต่เด็กจนโต...ผมได้มีโอกาศรู้จักพี่...เล่นกีฬากับพี่...เห็นพี่ทำงานสร้างผลงานมากมาย...ชื่นชมพี่เสมอ..ในวันที่พี่ไม่สบายเดินเหินไม่สะดวก..พูดไม่ค่อยถนัด..พี่ก็ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ข้อคิดดีๆผมอีก...เมื่อไหร่พี่จะเลิกเป็นไอดอลของผมสักที...พี่แม่งโคตรเท่ห์ครับ...หายเร็วๆครับพี่ออฟ...พี่เป็นซุปเปอร์แมนของผมเสมอ...✌🏻✌🏻😍😊💕🥰 #อ๊อฟพงพัฒน์ #ลูกผู้ชายตัวจริง
  3w
  23    2,489
 • The future...✌🏻😍😊🥰
  3w
  1    255
 • Have a nice morning kab.. ✌🏻😍😊🥰💕 #pattara #mypattara #pattprimproud #the3pfamily
  3w
  6    552
 • ถ้าวันไหนมาม้าลืมใส่โบว์แล้วชุดไม่ดูผู้ยิ้งผู้หญิง...หนูจะถูกทักว่าเป็นน้องชายพี่ภัทรทันที..555 ดังนั้นโบว์กับชุดกระโปรงจะจำเป็นมากสำหรับพี่พริมค่ะ...✌🏻😍😊💕 #pimkarnda #pattprimproud #the3pfamily เส้นผมมาช้าแต่มาแน่นค่ะ..✌🏻😍😊💕
  3w
  11    1,264
 • ไหว้พระปฐมเจดีย์ ดีต่อใจ..🙏🏻🙏🏻🙏🏻😍🥰💕
  3w
  7    508
 • เปิดเทอมใหม่..หัวใจไม่ว้าวุ่น...ขึ้นอนุบาลสองแล้วครับ..(อยากให้ขึ้นมหาลัยได้แล้ว) เด๋วรถไฟฟ้าสายรามอินทราเสร็จจะมาส่งลูกสบายขึ้นละ...ปีนี้ขึ้นชั้นใหม่...ครูใหม่ ..ห้องใหม่..แต่มิตรภาพเพื่อนยังคงเดิมครับ...✌🏻😍😊💕🥰 #pattara #mypattara #mypattara4years #pattprimproud #the3pfamily
  3w
  9    1,084