IG ป๋อ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ

@poh_natthawut
WORK: ‭082-263-6419‬ หรือไลน์เลขาผมครับ ID Line : ihair พิกัดร้าน กล่องชา24สาขา2 : 13.05423,99.94215 @poh_natthawut #poh_natthawut @paulzsuit
รูป/คลิป
5,988
follower
1,955,236
following
1
 • คัน-ตะ หมูก
  8h
  5    2,140
 • หึยยยย!!!!!!! ภูเหลียวหลัง!!!
  8h
  9    2,678
 • มาเต้นกันๆๆๆ
  14h
  9    1,318
 • หน้าเหมือนใครหว่า?????
  15h
  78    13,853
 • มาถูกทางแล้วลูก!!! ธรรมดานี่แหละ!!.........ดีที่สุดสำหรับเรา
  1d
  25    12,197
 • ผมจะไม่ทำงานกับภูดิศอีกต่อไป!!!........นี่คือสิ่งที่ผมเคยพูดกับภรรยา เพราะมันเครียด มันอึดอัด และภูดิศไม่ยอมทำอะไรเลยที่ผมขอร้องให้ทำ เช่น ยิ้มก็ไม่ยิ้ม ไม่จับ ไม่เล่นอะไร ซุกตัว กลัวคน ไม่ร่วมมือกับกิจกรรมอะไรทั้งนั้น.......ผมหมดหวังในตัวลูก มีงานติดต่อมมามากมาย ผมปฏิเสธหมด เพราะไม่อยากกดดันแบบนั้นอีกแล้ว............แต่จุดเปลี่ยนคือ ผมได้รู้ว่า ทุกอย่างเกิดจากการที่ผมไม่ได้ให้เวลาให้ลูกอย่างเต็มที่ ผมไม่ได้เข้าไปในก้นบึ้งแห่งจิตใจลูกจริงๆ ลูกก็เลยไม่ให้ใจผมเช่นกัน.........เอาวะ เปลี่ยนใหม่!!!!!!! ตัดสิ่งเร้าที่ภูดิศหลงไหลสุดๆไปก่อน ตัดทีวี มือถือ ออกไปก่อน(เด็กวัยนี้ยังไม่เหมาะกับการดูจ้องอะไรนานๆ) แล้วชวนไปวิ่งนอกบ้านดีกว่า ไปลูก!! ไปกัน!!! .........ผมชวนลูกว่ายนำ้ วิ่งเล่นนอกบ้าน ปลูกผักสวนครัว .......ผมให้เวลากับลูกอย่างเต็มที่ ในการเล่น!!!! อย่างเดียวเลย ลุย!!!! ................2เดือนผ่านไป...........ภูดิศ กินข้าวเยอะขึ้น นอนหลับตรงเวลา2ทุ่ม อารมณ์ดี และ ไม่เคยขอดูคลิปการ์ตูนอะไรอีกเลย ภูดิศรักผมมากขึ้น เราเหมือนเพื่อนกัน และ สิ่งที่ผมรู้สึกได้จริงๆก็คือ ภูดิศโตแล้วจริงๆ!!!!!!..........เรียนรู้นอกบ้าน เพื่อพัฒนาการที่สมวัยของเขา #outdoorclassroomday เรียนรู้ เล่นเลอะ เปิดประสบการณ์นอกห้องเรียน
  2d
  100    22,994
 • ผมขอกราบแสดงความเสียใจต่อครอบครัวคุณมลศิณี มา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ
  2d
  149    32,109
 • แน่ะ!! เซลฟี่กับสาวอีกและ #ไหวมั้ยเราน่ะ
  2d
  39    20,267
 • เงิน!! ใครๆก็อยากได้ ทุกคนอยากได้เงินไปทำนู่นทำนี่ ซื้อนู่นซื้อนี่............แต่ผมพึ่งเห็นความงดงามจากการได้เงินครั้งนี้ ....นั่นคือการให้!! การได้มอบสุขภาพที่ดีให้แก่แม่ของตน แทนที่เธอดีใจที่ได้เงิน แต่เงินนั้นจะเสียไปเพื่อไปจ่ายค่าผ่าตัดแม่ทันทีในวันรุ่งขึ้น!!!........นี่มันคือ ชีวิตใช่มั้ย? เชื่อมั้ยครับ จากการที่ทำหน้าที่พิธีกรThe best of all มา1ซีซั่น ผมเห็นได้ด้วยตาเลยว่า เงินน้อย เงินมาก มันสำคัญกับคนทั้งหมด ยิ่งเราอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เงินจำนวนน้อยก็มีความสำคัญไม่ต่างกับเงินจำนวนมากๆเลย ............ผมกราบขอโทษสุภาพสตรีท่านนี้ที่เอารูปมาลง เพื่อจะสื่อสารว่า นำ้ตาจากความปิติ......บางครั้ง มันไม่ใช่เพราะเราเป็นผู้ได้!! .......แต่เป็นเพราะเราจะได้มีโอกาสเป็นผู้ให้ต่างหาก!! #นั่นแหละที่ทำให้ผมมีความสุขมากๆในวันนั้น...........จริงๆนะ #สู้ๆวัยรุ่น
  2d
  132    27,547
 • เสียใจด้วยนะครับ
  2d
  46    9,236
 • ถ่ายเซลฟี่ตัวเองตลอดเวลา!!!! ไหวมั้ยเราอ่ะ
  2d
  69    21,194
 • คนชอบมาถามว่าทำสูทด้วยเหรอ?? #จริงๆหลายท่านอาจจะไม่ทราบว่า สูทผมได้ไปหลากหลายวงการมากครับ แต่ผมไม่ได้โปรโมทมากมาย เนื่องจากว่า งานสูทเป็นอะไรที่หล่อ คลาสสิค และมีความเป็นส่วนตัว ดังนั้นคนที่เค้าตัดสูทกับผม เค้าจะโปรโมทให้หรือไม่ ก็เป็นเรื่องของลูกค้า ผมไม่บังคับหรือขอร้อง นอกจากจะสนิทกันจริงๆ สำหรับพี่น้องในวงการ ยินดีเสมอนะครับ ติดตามเรื่องราวของเราได้ที่นี่ครับ @paulzsuit
  2d
  12    7,972
 • เรื่องราวของคุณพุ่มพวงเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำในสังคมไทย ในแง่ของการสู้ชีวิต การเดินตามความฝันของตัวเอง แม้ว่าเส้นทางกว่าจะได้มาร้องเพลง คุณผึ้งต้องอดทน ดิ้นรน เพียรพยายามกับสิ่งที่รักมาโดยตลอด โดยมีหลักยึดเพียงหนึ่งเดียวคือ เสียงเพลง ..............การอ่านหนังสือไม่ออก การมีความรักก่อนได้ทำเพลง ความผิดพลาดและอุปสรรคต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องเล่าสำหรับคนรุ่นหลัง ให้ตั้งใจฟังว่า................ชีวิตเป็นของคุณ ความฝันก็เป็นของคุณ ถ้าคุณอยากทำความฝันให้เป็นจริง คงต้องย้อนถามกลับไปว่า.......วันนี้คุณได้ทำมันเต็มที่รึยัง คุณได้พยายามแบบยอมตายไปกับมันรึยัง คุณอดทนกับมันได้มั้ย คุณรอได้มั้ย ......ถ้ายัง เพิ่มดีกรีความกระหายเข้าไป หิวในความสำเร็จเข้าไป ทุ่มเทให้เต็มที่!!!! บ้าไปกับมันให้เต็มสูบ!!!!........สุดท้าย คุณจะไม่เสียใจเลย กับผลที่ออกมา ....เพราะคุณได้พยายามกับความฝันของคุณอย่างเต็มที่แล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น
  3d
  52    27,035
 • 5555 คาหนังคาเขา!!! เด็กแอบขโมยโทรศัพท์ไปถ่ายเซลฟี่ตัวเอง!!!!
  4d
  126    33,867
 • โตแล้วๆๆๆ #สู้ๆวัยรุ่น
  4d
  99    47,438
 • เทปนี้ต้องบอกว่า ตกใจกันทั้งสตูดิโอ !!!!!! มีดาราร้องไห้บนเวที เพราะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น #บอกตรงๆ ตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกเลย........และต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณผู้ชมท่านนั้นด้วยนะครับ คุณทำได้ดีที่สุดแล้วครับ
  4d
  18    3,765
 • นำ้ตาจะไหล.......พ่อไม่เคยขอให้ลูกเป็นอะไรเลย พ่อเลิกกดดันลูกในทุกอย่าง และพ่อหันกลับมาเชื่อในตัวลูก สนับสนุนลูก เข้าใจลูก.........และสิ่งที่ขอจากลูกที่อยากให้ทำให้ได้คือสวดมนต์กับนั่งสมาธิ เพราะเราเป็นคนพุทธ .......ไม่เคยคาดหวัง แต่ลูกทำให้พ่อเห็นแล้ว .........ว่าลูกทำได้ #ขอบคุณสิ่งดีๆในวันนี้นะครับ #แต่ละวันมันต้องมีสิ่งดีๆเซ้!!! #ชีวิตมันต้องมีสตอรี่!! #สู้ๆวัยรุ่น
  5d
  66    9,273
 • เราก็งง ทำไมคุยคนเดี๋ยว.......อ๋อๆๆ คุยกับเพื่อนอยู่
  1w
  171    20,873
 • ผมจะบอกว่ากว่าที่เราจะได้อะไรมา บางครั้งมันต้องแลกด้วยหัวใจ เมื่อวานแม่บ้านทักว่าวันนี้คุณป๋อ ตาแดงๆ อ๋อ เมื่อวานไปทำพิธีกรมาคงเหนื่อย.....ไม่คิดอะไร จนมาส่องกระจก.......เฮ้ย!!!!!!!! เลือด!!! ตาแตก!!!! กรี๊ดดดดดด!!!!!!!!!! #5555 เอาซี๊!! มันคือความท้าทายในชีวิต ไม่มีอะไรได้ง่ายๆหรอกครับน้องๆ ชีวิตมันต้องแลก อยากได้มันต้องทุ่ม อยากสำเร็จมันต้องทน!!! #ไม่น่าจะเป็นอะไรมากครับ555 ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีดราม่า ผมรักทีม The best of all ทุกคน ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และมันได้เตือนสติผมว่า ความรักในสิ่งที่ทำ มันทรงพลังจริงๆ ผมไม่เจ็บปวด ผมไม่ตกใจ อะไรจะเกิดก็เกิด แต่ต้องบอกเลยว่า ตลอด3วันกับการทำหน้าที่พิธีกร The best of all .........เราได้อะไรบ้างอย่างกลับมาแล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น
  1w
  482    48,257
 • นี่คืออาการของคนดูที่ไปเล่นรอบ2 แล้วต้องรีบออกไปข้างนอกเพื่อต่อคิวเล่นรอบ3ใหม่เมื่อวานนี่ โห!!! สุดยอดมากๆๆๆ The best of all เราทำได้แล้ว!!!! #ซี่ซั่นหน้าเพิ่มเงินรางวัลอีกดีมั้ย????
  1w
  40    5,207
 • ขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่านทั้ง3วันที่ผ่านมานะครับ 1000 กว่าคน ที่มาเอาเงินรางวัลกลับบ้านไป บางคนได้ 50,000 บางคน 60,000 และบางคนได้เงิน100,000 กลับบ้านไปเฉยเลย สุดยอด!!! ผมแจกทุกข้อ ทุกคำถาม แจกแหลก ซีซั่นนี้ เงินทีจะแจกรวมทั้งหมด 4,000,000 บาท!!! สุดจริงๆ ดาราก็ได้จริง รับกันไปเลย ดาราบางคนได้ไป170,000 เคยมีคนได้เกือบ300,000!!! สุดป่าวล่ะ รายการผมเอง The best of all!! #รักคุณผู้ชมทุกท่านนะครับ พวกคุณน่ารักจริงๆๆ
  1w
  21    4,621
 • คุณไม่รู้หรอกว่า 3 วันนี้ผมผ่านอะไรมาบ้าง........ผมต้องไปถ่ายรายการ The best of all 3วันติด อย่างหนักหน่วง8เทป ติดต่อกัน!!!! กับแขกรับเชิญ1000กว่าคนในแต่ละรอบหมุนเวียนเปลี่ยนไป ทุกอย่างเดือด!! พีค!!! เหนื่อย!! ล้า!!!!! ท้อ!!!!..........และจบลงที่โรงพยาบาล กับการฉีดยาที่ห้องฉุกเฉินเวลาเกือบเที่ยงคืน!!!.........................แต่.........สิ่งหนึ่งที่ผมคิดได้คือ .......ทำไมผมยังมีความสุขวะ??? อ๋อ...!!! เพราะผมรักมันไง ผมรักงานของผม ผมทำมันด้วยความเหนื่อยขนาดไหนก็ได้ กูทนได้!!!!! ปัญหามากมาย แก้ไม่ตก โกรธ!! โมโห!! ของขึ้น!!และเสียงที่แหบแห้ง มันเหมือนนำ้มันที่กำลังร่อยหรอหมดลงไปทุกขณะ ทุกก้าวเดินมีแต่ความกลัว!! .......แต่ผมกลับรู้สึกโอเค สบาย ค่อยๆแก้ไป ปล่อยมันไป เดี๋ยวก็แก้ได้น่า ใจเย็นๆ #เฮ้ย!!!! ดีอ่ะ มันทำได้โว้ย!!!!! ทำได้แล้ว!!!!8เทปใน3วัน สำหรับผมแม่งเดือดมาก!!!! และสิ่งหนึ่งที่ผมได้รับจากการทำงานครั้งนี้คือ......#ความผิดพลาดเป็นเรื่องดี!!! ทำให้เราเห็นตัวเอง ได้เจอความจริง ว่ากรูก็ไม่เพอร์เฟคนะ เราต้องยอมฟังคนอื่นเพื่อแก้ไข เรารีบแก้ก่อน เราจะมีโอกาสเก่งขึ้นก่อน ดีขึ้นก่อน ยิ่งผิดเท่าไหร่!! เราจะเก่งขึ้นในวันถัดไปเท่านั้น เราจะได้ปิดจุดอ่อนของเราไปเรื่อยๆ แก้ไปเรื่อยๆๆ เอาน่า............มันต้องดีขึ้นซักวันสิวะ #สู้ๆวัยรุ่น #รักThe best of all ว่ะ
  1w
  602    69,319
 • เชียร์!!! พี่ขอโต๊ด!!!!! แต่คำถามข้อนี้พี่ฟินว่ะ คือมันเคลิ้มอ่ะ #ไม่สนด้านหลังละกานนะ ด้านหลังมีแต่โหดๆ #ส่วนเอ๋อย่าพึ่งโกรธน้าาา มันเป็นงานๆๆๆ #ขอบคุณทีมบุพเพและคมแฝกนะครับที่มาเยี่ยม The best of all นะครับ #มาทายกันว่า....คุณเอ๋จะเข้ามาด่าในนาทีที่เท่าไหร่?? ตอบครับ!!!!!!!!!
  1w
  87    39,103
 • 1w
  99    36,403
 • โตขึ้นมาแล้วแกจะเข้าใจ!! เดี๋ยวแกมีลูกแกก็จะเข้าใจ!!! .......ตอนผมกับแม่ทะเลาะกันมักมีประโยคแบบนี้มาปิดท้ายเสมอ เราไม่เข้าใจเลย และแอบคิดว่าแม่ก็ใช้มุกซำ้ๆอีกแล้ว ทำไมต้องพูดแบบนี้ตลอด ไม่เข้าใจหรอกและไม่อยากเข้าใจด้วย แม่นั่นแหละทำไมไม่เข้าใจเรา #คุณเคยมีเรื่องแบบนี้บ้างมั้ย...........#โห!!! ตอนเรามีลูกเอง เฮ้ย!!!!! มันโดนว่ะ โดนหมดเลยที่แม่เคยว่า โดนหมดเลยที่แม่เคยบ่น #เราเป็นหนักกว่าแม่อีก ห่วงลูกอะไรนักหนา โห แม่ครับ .......มาวันนี้อยากจะบอกแม่ว่า #แม่ครับผมเข้าใจแล้วครับ ขอบคุณนะครับแม่
  2w
  81    23,859
 • ............Home sweet home.........
  2w
  86    19,367
 • โซเชียลจะทำให้คุณไร้ค่า!!! ถ้าคุณเฝ้ามองแต่มุมดีๆ เลิศๆของคนอื่นตลอดเวลา......#โห!! เค้าไปเที่ยวที่นั่น ไปกินที่นู่น!! โห มีรถสปอร์ตขับด้วยวุ้ย!! #โห โคตรรวยเลย อิจฉาจัง #มีแต่เสื้อผ้าสวยๆ #โหๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สุดยอด ......แล้วเราล่ะ ทำไมเราไม่มี ไม่เจ๋ง ไม่เลิศอย่างเค้า อยากมีแบบนั้นบ้างจัง #..............โถ ใครมันจะลงมุมทุเรศๆของตัวเองล่ะ มุมไม่หล่อ มุมไม่สวย มุมไม่เลิศ มุมธรรมดา มุมตำ่ต้อย มุมพลาดพลั้ง #ส่วนใหญ่เราก็จะเห็นแต่มุมเลิศๆของคนอื่น ซึ่งไม่ผิดนะครับที่เค้าจะอวด (เค้าอาจจะมีจริง หรือขี้โม้ก็ไม่รู้ อันนี้ไม่ตัดสิน) แต่เราต้องใช้สติในการพิจารณาว่า .........เราเป็นใคร มาจากไหน เราพอใจในสิ่งที่เรามีรึยัง และเรามีความสุขจากสิ่งที่เรามีได้มั้ย #คุณจะตัวใหญ่ขึ้น มีค่ามากขึ้น ถ้าคุณรู้จักพอ รู้จักประมาณตน รู้จักฉวยสิ่งที่มีมาเป็นความสุข.....ลองดูนะวัยรุ่น บางที การมองการไกล อาจจะไม่เห็นความรักที่อยู่รอบตัวนะจ้าาา #ลองมองการใกล้ดูบ้าง ก็น่าจะดี ไม่ใช่เหรอครับ #สู้ๆวัยรุ่น
  2w
  625    52,587
 • ฝีมือเภา...เฮ้ย!! ธาดา วาริช @tadavarich ชัดๆ #เอาแล้วๆๆ #คุณเจอคู่แข่งแล้วจ๊อด!!!!!!
  2w
  11    7,669
 • โดนกระทืบ!!! แย๊ก!!.....สะใจๆๆๆ #ไม่ยอมมารายการเรา #thebestofallthailand
  2w
  101    31,479
 • กราบสวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เคารพ วันนี้ละครของผมมาถึงจุดแตกหักของเรื่อง จึงมากราบขอร้องแกมบังคับทุกท่าน หากใครสะดวก หรือถึงแม้จะไม่สะดวก ได้โปรดจงลงไอจีรูปนี้ ให้ผมหน่อยได้ไหมครับ เวลา17.30น. #มาตุภูมิแห่งหัวใจ ใครเกลียดผมก็ลงให้ผมหน่อยเหอะครับ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลิฟๆทุกคน
  2w
  69    30,372
 • ชีวิตวัยรุ่นสนุกที่สุด เสี่ยงที่สุด โดนหลอกง่ายที่สุด อ่อนไหวที่สุด สุดโต่งที่สุดมีความสุขที่สุด ผมยาวที่สุด อบายมุขแล้วแม่ไม่รู้ที่สุด กางเกงขาบานที่สุด เต้นเอ็มซีแฮมเมอร์ที่สุด ฟังเพลงเยอะที่สุด อ่านปกเทปละเอียดที่สุด จีบสาวบ่อยที่สุด อกหักบ่อยที่สุด อยากทำร้ายตัวเองบ่อยที่สุด มักคิดว่าไม่มีใครเข้าใจกูที่สุด รักเพื่อนที่สุด.......สุดท้ายก็ผ่านด่านกันมาได้ #คิดถึงทีไร ยิ้มกับช่วงเวลานั้นทุกที #อยากปรึกษาอะไรเขียนเข้ามา พี่มีเวลาจะตอบนะ #ช่วยกันพี่ช่วยน้อง น้องช่วยพี่ #บำบัดกันไป #สู้ๆวัยรุ่น
  2w
  234    32,835