IG แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

@potter_natt
MUT 2015👑 Habitat for Humanity Thailand Ambassador 📍 สงครามนักปั้น 📸 One 31 📲 084-5654654 P'A 📲 0869932085 Mom Thank you for your support
รูป/คลิป
2,221
follower
516,922
following
1,104
 • นางฟ้ามาบอกฝันดีจ้า อิอิ 😚😚
  ขอบคุณชุดสวยๆจากทีม @reflexangela 💙
  📸 @anna_marisa
  4h
  58    4,030
 • ❤❤ดูร้ายแค่หน้าตานะจ่ะ 📸 @anna_marisa
  6h
  143    14,432
 • ลูกปัด สวยๆมีหลายสีเลย เดี๋ยวจะร้อยเป็นสร้อยข้อมือ เอามาอวดนะฮะ อิอิ 🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙊🙊💙🧡💜❤
  1d
  31    3,876
 • ยิ้มสวยมากกก โปรดโฟกัสที่ฟันและรอยยิ้ม 😁😁😁
  แนทเป็นคนที่เลือกดูแลสุขภาพช่องปากและฟันเป็นพิเศษมาก ลองมาหลายต่อหลายครั้งจนเจอเพื่อนคู่ใจที่ไว้ใจเรื่องปากและฟันได้เป็นอย่างดี แนทเลือก ยาสีฟัน YUUU Advanced Probiotic & Pine needle ที่ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมทั้งดูแลทั้งเหงือและฟันให้แข็งแรง ครบจบในหลอดเดียวแบบนี้ พร้อมสู้กล้อง สู้งาน ยิ้มได้อย่างมั่นใจค่ะ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ LAB Pharmacy, Central Food Hall, Tops Market, Top Super Store, Foodland, Gourmet Market,Home Fresh Mart, Tsuruha, Pharmax, Villa Market, P&F และ 24shopping #ลองYUUUแล้วจะLOVE #YUUU #Probiotic#Interpharma #HolisticOralHealthCare
  2d
  62    7,566
 • แนทร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย จะมีกิจกรรม มาให้ร่วมทำกันเร็วๆนี้นะคะ 💙💙
  Habitat for Humanity Thailand Ambassador
  เราจะร่วมสนับสนุนทั้งแรงกาย เวลา และเป็นกระบอกเสียงต่อการสร้างความตระหนักรู้ต่อสังคมให้ได้มองเห็น และเข้าใจถึงความสำคัญของการมีที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัย โดยบ้านคือปัจจัยพื้นฐานที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดียิ่งขึ้นไป
  #HFHThailand
  #BrandAmbassador
  #HabitatforhumanityThailand
  3d
  36    6,775
 • The World's #1 Musical, DISNEY'S THE LION KING, is coming to Bangkok This September! Please stay tuned for more information.

  มิวสิคัลอันดับหนึ่งของโลก Disney's The Lion King เตรียมเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ กันยายนนี้! อดใจรออีกนิดสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

  #TheLionKingBKK2019
  3d
  9    1,885
 • 🤦🏽‍♀️ กว่าจะได้รูปนี้ รูปดีๆ เลื่อนดูรูปที่เหลือที ไม่รู้ไปคึกมาจากไหนน 🙈🙉🙊 #เชื่อว่าในกล้องพี่@kaopoon_suriya มีอีกเยอะรูปสวยสามคนหายาก555555555+
  4d
  58    15,426
 • 💙❄ "รักนะคะเป็นชื่อเพลง แต่รักนะตัวเองมีแค่ฉันกับเธอ" เฉียบบ สุขสันต์วันแห่งความรักจ้าาา
  4d
  92    14,255
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

 • จัสมิน มากก สุขสันต์วันแห่งความรักจ้าา 🙆🏽‍♀️💙 @veladebangkok 📸 @anna_marisa
  4d
  65    7,680
 • 🙆🏽‍♀️🙇🏾‍♀️❤❤ ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ใจดี สบทบทุนซื้อรองเท้าขนม อุปกรณ์การเรียน การกีฬา หนังสือ สมุดเสื้อผ้า ทุนการศึกษา ให้เด็กแต่ละชั้นเรียน สนับสนุนเงินอาหาร กลางวัน แก่คณะครูและเด็กนักเรียน และอื่นๆ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เด็กๆและคณะครูจาก โรงเรียน วนาประชารัฐบำรุง จังหวัด นครราชสีมา ฝากขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนนึงให้น้องๆ มีพลังบวกๆในการตั้งใจเรียนต่อไป ขอบคุณมากๆๆๆจริงๆๆ คุณครูกล่าวว่า "ตอนเข้ามาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนใหม่ๆท่านก็ออกกฎให้นักเรียน แต่งกายให้เรียบร้อยเสื้อผ้าต้องสะอาด รีดให้เรียบร้อย จนท่านไปเยี่ยมบ้านเด็กๆในโรงเรียนและเห็นว่าปลั๊กไฟที่บ้านยังไม่มีจะรีดเสื้อผ้าได้อย่างไร ท่านทิ้งกฎระเบียบ และพยายามหาเงินหาทุนให้เด็กนักเรียน ซ่อมแซมอาคารเรียน ให้เด็กได้มีที่เรียนต่อไป " ขอบคุณแม่มากๆที่จัดการงานในครั้งนี้ ขอบคุณทีมงาน พี่แมวน้ำ ทีม ครูอาท พี่นิต้า พี่แป๊ปซี่ พี่คนขับรถ ขอบคุณที่เป็นสะพานบุญให้เด็กด้วยนะคะ 🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙇🏾‍♀️🙇🏾‍♀️🙇🏾‍♀️
  5d
  98    16,081
 • สงครามนักปั้นวันนี้จ้า เวลา 21.20 ทางช่อง one 31 ไม่แน่ใจมีบทกลอนไหม เป็นกำลังใจให้พี่แทนกับพี่มุกเค้าคืนดีกันสักที สาธุ อิอิ🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️
  #ปีแล้วสมัยยังอ้วน
  6d
  160    26,646
 • สีไหนดีล้าา 🙊❤💙💚🧡💜👀👀
  #CheekPop #CliniqueThailand
  @Cliniquethailand
  1w
  66    5,995
 • 💙 ❄🌞🌟 😁 ขอบคุณสวยๆฮะ @sretsisofficial
  📷 @anna_marisa
  1w
  113    16,783
 • แวะมาทำหน้าเหมือนกบจ้า 🐸💙❄🌟
  📸 @potternatt.portf
  1w
  92    12,015
 • เจอแบบนี้ 4 โพดำยอมแพ้ 🏳️
  แก้ม คอนเฟิร์ม “ทำ-ไม่-ได้‼️” จริงๆ

  ร้องดีแค่ไหน?! รอติดตามชม!? TOP ONE ตัวจริงชิงหนึ่ง
  วันนี้!! 18:20 น. ทางช่องวัน 31
  1w
  9    2,613
 • มาให้กำลังใจเด็กในสังกัด ซ้อมตั้งนาน เป๊ะมากก ลูกสาวแม่ ไม่เสียแรง เก่งมากๆ ปรบมืออ 😁😁👏👏🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️ #ทีมกองผ้าป่า
  📷 @moouniverse 🙄
  1w
  143    54,828
 • อยากได้ทั้งถุงอิอิ 🍌🍌 "ตลาดมอกกล้วยไข่" จังหวัด กำแพงเพชร
  เป็นอีกหนึ่งโครงการจากกรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ ที่สนับสนุนให้คนในชุมชนในท้องถิ่นมีรายได้ และที่สำคัญมีกล้วยไข่สุกๆหวานๆ และสินค้าแปรรูปจากกล้วยอีกมากมาย และยังมีจุดให้เช็คอินอวดเพื่อนสวยๆ อย่าลืมไป ชิม แชะ แชร์ให้เพื่อนๆ อิจฉากันนะคะ

  จะแวะก่อนเที่ยว หรือจะเที่ยวแล้วแวะก็ได้
  #ตลาดริมทาง
  #จะแวะก่อนเที่ยวหรือจะเที่ยวแล้วแวะก็ได้
  #ตลาดมอกกล้วยไข่
  #กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์
  #Roadsidemarket
  #ช้อปชิ้มแชะแชร์
  #ตลาดริมทาง#ป้ายแสดงสินค้าชัดเจน
  📷 @anna_marisa
  1w
  54    11,686
 • ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า โชคดี หรือโชคร้าย แต่มันคือเรื่องที่ดีที่สุดของด้ากับพี่รัฐ 💛💛 โพสนี้แด่.. ดาด้า นัดดา จรรณยาดี #หน้ากากแก้ว
  1w
  265    27,717
 • "ลูกแก้วเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิตไป" คงไม่มีอะไรเหมือนเดิมแล้ว โพสนี้ สำหรับ
  คุณลูกแก้ว กัณณรินทร์ มงคลศิลป์ 📷 @myname_sea
  1w
  204    25,499
 • ไหนๆละครจะอวสานแล้ววว คิดมาทั้งวันเลยนะ ยกธงขาวจ้า 🏳🏳 ยอมแพ้ ๆๆ ทำหน้าดีๆหน่อยน้าพี่รัฐ วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ดูสดพร้อมกันนะคะ หน้ากากแก้ว เวลา 20.45 น. ทางช่อง one 31 😝😝😝 #หน้ากากแก้ว #one31thailand
  1w
  126    17,695
 • เป็นคนที่ทำหน้านิ่งๆแล้วดูน่าเกรงขามมากๆ ใส่สีแดงต้อนรับช่วง วันตรุษจีนน ❤❤❤
  #armanithailand
  #AXonBoard
  2w
  69    13,062
 • เขียนได้โดนใจ คุณลูกแก้ว ชอบมากๆชอบตรงพี่รัฐเข้ามาช่วยดาด้าสะดุดขาตัวเองลื่นตกลงบ่อไอ้เข้ เขียนดีมากๆๆๆๆ ด้าดาฝากบอกว่า ตอนจบที่เขียนให้ดินแดนตามจีบดาด้าเหมือนเดิมเป็นความคิดที่เริศมากๆๆ ยินดีด้วยนะคะ ทีมงานจะติดต่อไปฮะ ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมเล่นเกมส์ บางท่านเขียนดีมากๆฮะ แต่กรรมการเค้าชอบแบบนี้ เศร้ามากๆๆฮะ อิอิ🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️😞😞
  2w
  42    6,115
 • คือตั้งแต่รูปที่พี่ลงในไอจี หนูตั้งใจอย่างมากที่จะไปหารูปนี้มา อิอิ เลื่อนไปรูปที่ 2 ได้เลย 555555+ พี่น่ารักจริงๆน่ารักมากๆๆ แด่พี่รัฐเสื้อสิ้นลายฮะ 🐯🐯 17.00น. เราจะมาประกาศผลผู้โชคดีสำหรับเกมหน้ากากแก้วนะฮะ คุณลูกแก้วเค้าเป็นคนตัดสินรอเค้าแปป อิอิ
  2w
  116    20,635
 • วันพรุ่งนี้เวลา 20.45 เราจะรู้บทสรุปของ ตัวละครในเรื่องแล้ว เปิดทีวีรอได้เลย ถ้าคุณพลาด นั้นหมายความว่า คุณพลาด แต่ไม่เป็นไรเรารู้ว่าคุณดูย้อนหลังได้ แต่.. จะให้ดี!! ดูพร้อมกันดีกว่าาอิอิ มาลุ้นไปด้วยกัน เป็นกำลังใจให้ทุกๆตัวละครด้วยฮะ 5555555+ #หน้ากากแก้ว #one31thailand 🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️
  2w
  50    3,514
 • หลีกทางให้คนสวยด้วยจ้า อิอิ 🙊🙊 วันเสาร์ที่9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.30-15.30 มาเจอกันได้ ที่ตลาดริมทาง "ตลาดมอกกล้วยไข่" จังหวัด กำแพงเพชร ตั้งอยู่บนถนน สายเอเชีย หมายเลข 1 สายกำแพงเพชร-นครสวรรค์
  กิโลเมตรที่ 343 ตลาดที่เชื่อมแหล่งท่องเที่ยวภาคเหนือ

  ตลาดริมทางเมืองแห่งประวัติศาสตร์ จ.กำแพงเพชร มีร้านค้าให้เลือกกว่า 100 ร้านค้า โดยเฉพาะกล้วยไข่สุกๆหวานๆ และสินค้าแปรรูปจากกล้วยอีกมากมาย และยังมีจุดให้เช็คอินอวดเพื่อนสวยๆ อย่าลืมไป ชิม แชะ แชร์ให้เพื่อนๆ อิจฉากันนะคะ

  จะแวะก่อนเที่ยว หรือจะเที่ยวแล้วแวะก็ได้
  #ตลาดริมทาง
  #จะแวะก่อนเที่ยวหรือจะเที่ยวแล้วแวะก็ได้
  #ตลาดมอกกล้วยไข่
  #กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์
  #Roadsidemarket
  #ช้อปชิ้มแชะแชร์
  #ตลาดริมทาง#ป้ายแสดงสินค้าชัดเจน
  2w
  54    6,052
 • มีเกมมาให้ร่วมสนุก!!!! เพียงแค่คุณ พิมพ์ข้อความว่า ........อยากให้ละครหน้ากากแก้วจบแบบไหน......... ลงใน ig แล้วใส่แฮซแท็ก #เกมหน้ากากแก้ว ถ้าข้อความใครโดนใจเหล่ากรรมการหน้าตาดี รับไปเลย เสื้อยืดหน้ากากแก้ว แสนสวย มีเพียง สองตัวเท่านั้น เราจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันพรุ่งนี้ ตอน 5โมงเย็น ผู้ร่วมสนุก มีเวลาตั้งแต่ตอนนี้ถึง วันพรุ่งนี้เช้า ก่อน 12.00น. อย่าลืมใส่ #เกมหน้ากากแก้ว นะจ่ะ 🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️
  ปล. รูปนี้พี่รัฐหล่อมากๆๆๆๆๆ
  เขียนดีๆนะ คุณลูกแก้วเค้าเป็นกรรมการรร
  📷 @anna_marisa
  2w
  277    23,041
 • ปิดกล้องแล้ว 😞🎉🎉 ขอบคุณโอกาสจากผู้ใหญ่ ช่อง One31 นะคะ ขอบคุณคุณบอย พี่ป้อน ที่ให้โอกาส แนทได้รับเป็น คุณลูกแก้ว ดาด้า ขอบคุณจากใจจริงๆที่ให้โอกาส ถ้าไม่มีโอกาสและคำพูดที่เป็นแรงผลักดัน ในวันนั้น คงไม่มีวันที่จะได้รู้จัก นักแสดง และทีมงานผู้น่ารักในวันนี้ ขอบคุณ คุณครู @artexact ที่อบรมสั่งสอน ทั้งในคลาส วันเวิคช้อป และทุกๆวันที่ได้ถ่ายละคร ขอบคุณที่ครูพยายาม ทำทุกอย่างให้หนูเข้าใจ รับฟัง ทำให้หนูมั่นใจมากขึ้นในทุกวันของการทำงาน ขอบคุณพี่ซี@myname_sea พี่วุ่นวาย ที่อยู่กับหนูตั้งแต่วันแรก จนถึงวันสุดท้ายจริงๆขอบคุณที่พี่พูดตรงๆกับหนูทุกเรื่อง และอยู่เคียงข้างหนูเสมอทุกช่วงอารมณ์ของการถ่ายทำ ขอบคุณ ทีม เสื้อผ้า พี่โชติ พี่แหม่ม พี่โชคดี พี่น้อย ที่ทำให้หนูสวยและเห็นมุมใหม่ๆของงานละคร ขอบคุณ สวัสดิการ ได้กินของอร่อย อิ่ม ไม่ขาดตกบกพร่อง ผัดฝักทองให้หนูทุกครั้งๆ ที่หนูหิว ขอบคุณทีมไฟ ฮืออ พี่โหน่ง หัวหน้าทีมและสมุนทีมไฟผู้หน้ารัก หลายครั้งหนูว่าทุกครั้งดีกว่า หนูตัวเข้มกว่าทุกคน โฟมเอย เบ้าว์เอย หนูสวยมีออร่าตลอด ขอบคุณทีมกล้อง ใจเย็น ถึงจะร้อนเหนื่อย ตอนแรกหนูเล่นไม่ได้ไม่เคยบ่นกดดันหนูเลย ทุกคนชิวมากก ขอบคุณพี่เตยประสานงาน รับทุกอารมณ์ของทุกคน555+ พี่เนส ผจก กองจอมซ่า ที่พูดน้อยต่อยหนักมานิ่งๆแต่โดนทุกดอก คำชม คำติชม ตลอดการถ่ายทำ ขอบคุณทุกๆคนถึงแม้ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่มันจารึกไว้ตรงนี้ที่หัวใจฮะ ขอบคุณนักแสดงคุณภาพ พี่ป็อก พี่ตัน พี่จ๊ะจ๋า อาหมู พี่ต้อม พี่ปุ้ย พี่เต๋า ที่แชร์ทุกอย่างให้ ใจดี ไม่เคยกดดัน แนะนำ สอน หนู เป็นกำลังใจหนูขอบคุณมากๆจริงๆฮะ ขอบคุณบทดีๆจากพี่อ่อน พี่ป้อน ที่ทำให้ตัวละครมีชีวิต ขอบคุณทีมตัดทีมพี่นุ่นที่ทนตัดกับหนูในช่วงแรกๆจนถึงตอนสุดท้าย เชื่อว่าพี่เห็นหลายช่วงอารมณ์ของแนทจริงๆ ขอบคุณแมวผี ที่รับส่งตลอด หนีบ้าง ทีมม ด้วย 5555555+ ขอบคุณพี่เพ้ย ป้านัท ทุกคน หน้าผม งามมากๆๆ มุกด้วย คอนตัวป่วน ขอบคุณเพื่อนๆตัวซ่าา ไม่คิดเลยว่าจะมีเพื่อนที่ซ่าและน่ารักขนาดนี้ ขอบคุณ มะปราง (หมอผี) ไบร์ททททท (ดินนนน) ตั้วววว (คิดว่าจะไม่ได้เจอเพชรแล้วว) พี่หญิง พี่เตย ขอบคุณที่น่ารักมากๆๆๆ และขอบคุณพี่ฟิล์ม(หนูรักพี่ที่สุดในโลกเลยย) ด้วยอิอิ หุหุ จริงใจมากๆๆๆ 🙆🏽‍♀️❤❤❤❤ สุดท้ายขอขอบคุณแฟนละคร ที่ติดตามละคร หน้ากากแก้ว เปิดโอกาส ให้หนูได้เรียนรู้เปิดประสบการณ์ ขอบคุณทุกๆเสียงคำติชม ที่ทำให้แนทได้เรียนรู้อย่างแท้จริง มันมีค่ามากๆนะคะ เพราะถ้าคุณไม่พูดความจริง เราก็ไม่รู้ตัวเอง ไม่รู้ว่าจะพัฒนาตรงไหน ขอบคุณมากๆนะคะ 🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙆🏽‍♀️🙇🏾‍♀️🙇🏾‍♀️🙇🏾‍♀️
  2w
  227    15,081
 • หมวยแทน แทนที่จะหมวย "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ " จ้าา 🤦🏽‍♀️❤
  2w
  162    23,426
 • Key Gems 💎❤ #งานครึ่งตัวเร็วๆนี้จ้าอิอิ
  📸 @nnnatmatoomm ❤
  2w
  87    13,975
 • ช่วงนี้รวยมาก ใส่แต่เพชรงามๆ 💍
  2w
  153    27,417
 • สงครามนักปั้น คืนนี้ มีบทกลอน ออกด้วย ปีย์แสง กำลังจะบอกอะไรกันแน่ 🤨🤔
  #บทกลอนพูดเหมือนท่องอาขยานฝากด้วยฮะ #สงครามนักปั้น #one31thailand
  2w
  66    6,028