IG ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

@prayalundberg
UNHCR Goodwill Ambassador 🇸🇪🇹🇭 🇺🇸 (US) : @thesocietynyc TH: +66806399919
รูป/คลิป
1,455
follower
3,089,622
following
228
 • Making merit this morning ❤️ Sending everyone blessings 💕ทำบุญต้นปีกับพระอาจารย์แดงค่ะ เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ
  4d
  58    13,584
 • ❤️
  5d
  24    10,250
 • New CLEAR campaign out now! I’m obsessed with the new scents! เพิ่งจะเข้าเดือนสองแต่อากาศเมืองไทยเหมือนเข้าหน้าร้อนแล้วค่ะ แต่ที่ปูยังเย็นสุดขั้ว ผมหอมได้อยู่เพราะเคลียร์ ลิมิเตด อิดิชั่นทั้ง 2 สูตร (ไอซี่ ซากุระ และโฟรเซน พีโอนี) #ร้อนนี้ต้องเคลียร์
  5d
  12    2,856
 • “ผมดีใจที่ได้รับสัญชาติ ผมจะได้เรียนสูงๆ มีสิทธิเหมือนคนอื่น” น้องดลยา อายุ 10 ปีเล่าถึงความสุขที่สุดของเด็กคนหนึ่งที่เพิ่งได้ความคุ้มครองตลอดชีวิตด้วยสัญชาติไทยและบัตรประชาชน 😊

  ปูได้มาเห็นการทำงานของ UNHCR ในโครงการบุคคลไร้รัฐไร้สัญชาติที่เชียงราย เงินบริจาคของทุกคนได้ช่วยคนได้มากมาย ปูยังจำรอยยิ้มของน้องดลยาที่มาต้อนรับปูพร้อมบัตรประจำตัวประชาชนติดที่เสื้ออย่างภาคภูมิใจได้อยู่เลยนะคะ

  ปูขอบคุณทุกการบริจาคอย่างต่อเนื่อง แต่ภารกิจของเรายังไม่จบ @unhcr.thailand ยังมีบุคคลไร้รัฐไร้สัญชาติอีกเกือบ 500,000 คนในประเทศไทยและอีก 10 ล้านคนทั่วโลกที่ยังต้องการมีตัวตนสักแห่งบนโลกใบนี้ เพื่อนๆร่วมอยู่เคียงข้างบุคคลไร้รัฐไร้สัญชาติกับปูได้ที่ www.unhcr.or.th หรือบริจาค 99 บาทผ่าน SMS พิมพ์ 99 ส่งมาที่ 4141099 นะคะ ปูขอบคุณล่วงหน้าที่ช่วยคุ้มครองพวกเขานะคะ 🙏🏻💙😊 ©️UNHCR/Thanasade Tantiwarodom @great_est

  #IBelong #endstatelessness #UNHCR #unhcrthailand
  6d
  47    11,046
 • Like many other stateless people within Thailand, Aunt Chan Fong has been in Thailand for years and was born here. She is so grateful and proud to be thai and only wishes that many stateless people like her have the opportunity to have the right to education, health care and the ability to travel without restrictions due to lack of documentation. My talks with her about her love for thailand and how proud she is of her heritage made my heart sink knowing she waited for most of her life to be thai. I have an immense amount of respect for her strength, hope and compassion. I really would like urge people to learn about statelessness and how you can help 🥺 @unhcr.thailand @great_est เช่นเดียวกับบุคคลไร้รัฐไร้สัญชาติคนอื่นๆในประเทศไทย ป้าจันทร์ฟองเกิดที่ประเทศไทย รู้ว่าตนเองคือคนไทยตั้งแต่เกิด ถึงแม้เธอจะต้องรอเอกสารและหลักฐานนานแค่ไหน ความรักและเคารพความเป็นคนไทยของป้านั้นมั่นคงและยิ่งใหญ่เสมอ
  ป้าจันทร์ฟองรู้สึกขอบคุณและภูมิใจที่ได้เป็นคนไทยและหวังว่าคนไร้รัฐไร้สัญชาติจำนวนมากที่ต้องมีชีวิตเช่นเธอจะมีโอกาสได้รับการศึกษา การรักษาพยาบาล และความสามารถในการเดินทางโดยไม่มีข้อจำกัดและความหวาดกลัว
  ยิ่งปูได้พูดคุยกับป้าจันทร์ฟองได้ฟังเกี่ยวกับความรักที่ป้ามีต่อประเทศไทยและความภาคภูมิใจที่เธอมีต่อชาติของเธอ ถึงแม้ว่าเธออาจจะต้องใช้ทั้งชีวิตในการขอสัญชาติก็ตาม และ ความห่วงใยผู้สูงอายุคนอื่นๆที่ไม่ได้สัญชาติ ปูยิ่งเคารพในความแข็งแกร่ง ความไม่ยอมหมดหวัง และความเมตตาที่มีอย่างมหาศาลของเธอ วันนี้ปูดีใจจริงๆที่ป้าได้เป็นคนไทยและมีบัตรแล้วค่ะ 😊💙 @ unhcr.thailand 📷@great_est
  6d
  98    28,817
 • “ชีวิตเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย” ป้าจันทร์ฟองเล่าถึงวันที่เธอได้บัตรประชาชนครั้งแรกในวัย 63 ปี
  ป้าคือหนึ่งในผู้หญิงที่เข้มแข็งที่สุดที่ปูรู้จัก ป้าคือคนไทยที่ตกหล่นจากทะเบียนราษฎร์จากการที่ต้องพลัดจากบ้านเกิดแต่เด็ก ตลอดเวลาที่ไม่มีสัญชาติทำให้ป้าจันทร์ฟองพบแต่ความยากลำบากและเจ็บปวด คุณป้ารอคอยการได้รับสัญชาติมานานกว่า 60 ปี วันนี้ความฝันของคุณป้าเป็นจริงแล้วและป้าได้รับสิทธิ์ในการได้รับการรักษาพยาบาล สิทธิผู้สูงอายุและผู้พิการ
  ปูขอบคุณรัฐบาลไทยที่มอบสัญชาติให้กับคุณป้าและคนอื่นๆ และ ADRA ที่ทำงานร่วมกับ @UNHCR.Thailand เพื่อช่วยให้คำปรึกษาด้านกฏหมายและการยื่นขอสถานะบุคคล
  ผู้สูงอายุที่ไร้รัฐไร้สัญชาติเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่เปราะบางที่สุดและยังมีผู้สูงอายุอีกมากที่ต้องการความช่วยเหลือ ร่วมกับปูบริจาคอย่างต่อเนื่องได้ที่ www.unhcr.or.th หรือบริจาค 99 บาทผ่าน SMS พิมพ์ 99 ส่งมาที่ 4141099 นะคะ 📷 ©️UNHCR/Thanasade Tantiwarodom @great_est

  Aunt Chan Fong is one of the most inspiring and resilient women I was lucky enough to meet. For most of her life she has been waiting for thai nationality and her dream has finally come true. She cries over the hardships she has experienced over the years due to the fact she was stateless. Thanks to the royal Thai governnment, UNHCR and ADRA, our implementing partner for Stateless projects, thousands of stateless people have been granted their Thai nationality. They now receive equal rights to everyone else and have access to education, healthcare, employment and freedom of movement.
  To make a difference, we must work together. Join
  @unhcr.thailand @refugees to end statelessness. Find out more how you can help at www.unhcr.or.th.
  #IBelong #endstatelessness #UNHCR #unhcrthailand
  6d
  57    15,817
 • Feeling happier than I look haha @angelchan6688 thanks for another killer workout ❤️🙋🏻‍♀️
  1w
  34    27,244
 • 🌙
  1w
  117    41,659
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

 • ❤️💕
  1w
  148    51,682
 • Extremely proud to be a part of this documentary film by @mrbrag for @unhcr.thailand This is an urgent humanitarian crisis that needs global attention and support. My trip to Colombia this year was one of the most heartbreaking experiences. I hope this documentary will raise awareness and support to many of the young children and vulnerable families in Venezuela.
  1w
  20    4,600
 • Love my light weight non greasy spray sunscreen from #anessa ❤️ Perfect for workouts 💕
  1w
  43    21,165
 • Wishing everyone a happy Friday 💓💯
  2w
  97    25,397
 • ปีใหม่นี้! อยากมีผิวสวย กระจ่างใส สุขภาพดีอย่างมีออร่า นี่เลยค่ะ ปูเลือก Dettol Aura ทั้งสูตร Aloe Vera & Avocado Oil และสูตร Mandarin Orange ค่ะ
  #DettolAura #ฉันจะออร่า
  3w
  17    3,571
 • Starting my new year with a full blown beach day of doing absolutely nothing ❤️💞💯 wishing everyone a happy new year! 2020 and this decade will be amazing! 💕
  1m
  303    116,099
 • 6 temples later - slightly dehydrated and sunburnt but still smiling ✌🏻
  1m
  74    72,127
 • Last meeting of the year done! 💯
  1m
  67    31,956
 • #DutchMillLifePlus ดื่ม #ดัชมิลล์ไลฟ์พลัสสูตรไขมัน0% สวย. อารมณ์ดี สุขภาพดีทั่งวันค่ะ 💞
  1m
  50    22,252
 • Yesterday we also dropped off 300 kgs of dog and cat food to the home of disabled dogs and cats 🥺 it was so heartbreaking. They welcome dried food and tin cans of dog and cat food. Please if anyone has time please go visit or donate on their website http://home4animals.org/ ไปเยื่ยมมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการและบริจาคอาหารหมาและแมวค่ะ อยากให้ทุกคนช่วยมากค่ะ สงสารมากค่ะ
  1m
  104    18,640
 • ❤️ So ready for the Christmas dinner tonight! Merry Christmas everyone 💞
  1m
  205    61,195
 • ไม่เห็นความแตกต่างระหว่างตัวจริงกับรูปบนกล่องใช่มั้ยคะ?
  เพราะผิวที่ดีไม่จำเป็นต้องรีทัช ด้วยผลลัพท์จากการใช้ Dettol Aura ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติทั้งAvocado Oil และว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส ใช้แล้วผิวไม่แห้งด้วยค่ะ
  #DettolAura #ฉันจะออร่า
  1m
  27    7,340
 • Today my brother and I paid a visit to the Christian Care Foundation for children with Disabilities. We brought along 40 Christmas presents with us and had a fun arts and crafts afternoon with the children and adults at the home. This home started as a project to assist abandoned children with disabilities and now focuses on helping vulnerable disabled children and adults in providing assistance and education. Like many homes in Thailand, they need donations and help to keep this positive and important initiative going. Please pay a visit if you visit thailand! Or you can google them and make a donation. Swipe to see all the fun we had today! วันนี้ปูกับน้องชายไปเยื่ยมมุลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการ เนื่องในวันChristmas eve พร้อมของเล่นและของขวัญ น้องๆน่าสงสารมากและต้องการความช่วยเหลือ และความเมตตา บ้านนี้ดูแลและฟื้นฟูสมรรถภาพของเด็กพิการทางด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญาและสังคมค่ะ ขออนุญาตประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้ช่วยนะคะ รูปทุกใบที่ลงได้ขอทางมูลนิธิและทางมูลนิธิแจ้งครอบครัวน้องๆค่ะ เจตนาในการshare คือทางบ้านขาดแคลนจริงๆและต้องการความช่วยเหลือค่ะ 😢 ธนาคารกรุงเทพ สาขาห้าแยกปากเกร็ด 207 - 0 - 53579-0 🥰
  1m
  75    15,537
 • Thank you @shu.global for my early Christmas gifts! You know how much I love comfortable flats ใส่สบายมาก โอ้วดีใจ 💯 #AD
  1m
  64    27,829
 • Summer dresses all Christmas this year ❤️
  1m
  71    22,739
 • กำลังเลือกของขวัญปีใหม่กันอยู่รึเปล่าคะ 🎁 มันจะดีแค่ไหนถ้าของขวัญที่คุณเลือกสามารถช่วยชีวิตคนได้ด้วย 😊

  ในเทศกาลแห่งการให้นี้ ปูอยากชวนทุกคนมอบของขวัญซึ่งเป็นการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์กับปู และ @unhcr.thailand นะคะ
  เลือกของขวัญได้ที่ www.unhcr.or.th/gifts ค่า 🥰 ปูขอขอบคุณทุกคนล่วงหน้าและขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆในการเป็นผู้ให้นะคะ 🙏🏻💙😊 Giving is the greatest gift. I am delighted to present you our 🎁#GiftsForLives campaign. The gifts that you can give for happiness and saving refugee lives. See more info, please visit www.unhcr.or.th/gifts 😊🎁💙 #GiftsforLives #NewYearGifts #UNHCRThailand #UNHCR #Withrefugees
  1m
  16    2,550
 • 💞💕
  1m
  119    39,005
 • Last night @omakaseten - I had the BEST omakase meal I had in years. Every dish was pure art! Everything from the abalone to the truffle prawn dish with truffle ice cream! It was heaven! @youngalexanderbkk PS monkfish liver with caviar was INSANE คืออร่อยที่สุดที่เคยทานมาจริงๆ จะเป็นลม ปกติจะไม่ค่อยลงชมแต่ชื่นชมจริงๆ chef ทำให้ ทุกจาน ละลายในปากเลย 😢🥰 @piersgreatperhaps
  1m
  18    13,827
 • Just for the shoes 💞 กลับบ้านแล้วนะคะ 💕 @pitchana_official
  2m
  95    21,314
 • I'm proud to speak up for @refugees everywhere.
  Every action counts. Every voice counts. #EveryoneCounts.
  เนื่องในโอกาสการจัดประชุม Global Refugee Forum (GRF) เป็นครั้งแรกของโลก ในวันนี้ที่นครเจนีวา ปูมีความภูมิใจเสมอที่มีส่วนในการทำเพื่อผู้ลี้ภัย เพราะทุกคนมีค่า และทุกการกระทำสำคัญในการเปลี่ยแปลงชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปูและคนทั่วโลกร่วมกันทำเพื่อผู้ลี้ภัยแล้ว และปูอยากชวนทุกคนทำเหมือนกัน ช่วยกัน share วีดีโอนี้และหาข้อมูลเกี่ยวกับการประชุมนี้ได้ที่ www.unhcr.or.th นะคะ #EveryoneCounts #RefugeeForum
  2m
  7    2,751
 • Love my girls!! You have been my rock ❤️💯 @amarsana_style @kenyan_sam and Katina
  2m
  9    11,127
 • My favorite skincare family @pcareskincare_ig ❤️everywhere I can I take my PCARE with me ✅ ปูติด PCARE มาก ผิวคือดีขึ้นมากๆ ชอบมากค่ะ
  ช่วงนี้ลดราคา จาก 990 เหลือ 840 บาท
  (แถม Pre essence อีก 1 ขวด มูลค่า 450 บาท) This very special campaign directed by @mrbrag กำกับโดยคุณแมทค่า สวยเนอะ นางเก่ง
  2m
  16    3,122
 • @furla @pacificagroup ❤️
  2m
  89    29,045