IG พลอย - พลอยพรรณ ทวีรัตน์

@purploy
👦Mother Of Multitasking👨 #panthercorp #pumacorp @bunnywhite_collagen_official @s82_official
รูป/คลิป
4,520
follower
638,795
following
859
 • เย็นนี้ทางออกของชาวอยู่เพื่อกินอย่างเราคือ...ร้าน'บ้านหญิง'ค่าาา ร้านประจำตั้งแต่อยู่.3 จนตอนนี้ยังอร่อยไม่เปลี่ยน ของโปรดมั้มหมีคือข้าวไข่ข้นกุ้งกับกุ้งผัดพริกสด🦐🦐🦐 #มันเริ่ด #สั่งมากินบ้านซะเลย #กุ้งใหญ่ปลาใหญ่เบิ้มมาก ตอนนี้มีเปิดสาขาใหม่ที่ The Market Bangkok ด้วย ใครออฟฟิสอยู่แถวในเมืองห้ามพลาดดด!!! @baanying
  3d
  3    157
 • จะกาให้!!!❌❌❌ พรรคไหนที่มีนโยบายไม่ต้องสอบเข้าโรงเรียนเนี่ย เด็กควรจะมีพัฒนาการตามอายุกันมั้ย สอนยังไงให้เด็กรู้ว่าออกไปข้างนอกแล้วจะเอาตัวรอดได้ เราเหลือเวลาแทบจะตลอดชีพที่จะหาความรู้ใส่สมอง แต่สิ่งสำคัญคือเราควรรู้ว่าเราถนัด เรารัก เราชอบในสิ่งไหนก่อน โตขึ้นมาเราจะได้ทำในสิ่งนั้น ผลออกมาก็ดี ไม่ใช่ใส่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆเข้ามา แบบสอนปลาให้ปีนต้นไม้เนี่ย ไหนจะต้องมีการแข่งขันให้ได้อันดับที่1,2,3 บลาๆอีก เราควรหยุดได้แล้ว เพราะที่เราทำๆกันมา...มันไม่เวิร์ค!!! มันไม่ได้สอนเด็กให้เป็นคนมีความสุขกับชีวิต ตลอดเวลาที่ต้องนั่งติวลูกต้องคอยพูดตลอดว่า"ลูกทำได้อยู่แล้ว เดี๋ยวเราช่วยกันนะครับ" ต้องสร้างกำลังใจให้ตลอดทั้งๆที่บางข้อเรายังทำไม่ได้เลย ต้องคอยแอบดูเฉลยเรื่อยๆ ถามหน่อย...เวลาออกข้อสอบกันเนี่ย เคยเอามาสำรวจกันมั้ยคะว่ามันใช่ความรู้พื้นฐานตามอายุของเด็กมั้ย บางข้อก็หลอกล่อให้งงแล้วงงอีก คุณคะ!!!นี่คือเด็กอายุ 4-6 ขวบนะคะ คุณจะต้องให้สมองมันพลิกแพลงขนาดไหน ทุกวันนี้ให้ลูกใส่รองเท้าให้ถูกข้างยังยากเลย ส่วนตัวแล้วอยากให้ลูกเป็นเด็กเก่งเด็กฉลาด แต่อยากให้ลูกมีความสุขและได้ทำในสิ่งที่เค้ารักมากกว่า ขอร้องเถอะค่ะ...เรามาลองพัฒนาระบบการศึกษากันใหม่มั้ยคะ ให้ทุกโรงเรียนมีมาตรฐานเดียวกัน เข้าโรงเรียนไหนลูกก็จะได้เหมือนกัน พ่อแม่จะได้ไม่ต้องพาลูกไปสอบข้ามเขตข้ามเมืองเพื่ออยู่โรงเรียนดีๆ ลดปัญหาการจราจรได้ด้วย ลูกไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเดินทาง เอาเวลาไปพักผ่อน พัฒนาสมองในด้านที่ควรจะพัฒนาไม่ดีกว่าหรอคะ #ใครมีนโยบายนี้มาเอาคะแนนเสียงแม่ไปเลย #เพลีย
  3d
  101    5,630
 • International day​ ปีนี้มั้มหมีหาชุดเด็กเดนมาร์กให้ได้แล้วค่าาา​ (ร้านบอกมาแบบนี้​นะ -​-")​ ลวกเพ่ตื่นเต้นมาก​ เตรียมการแสดงมาอย่างดี​ ส่วนเจ้าม่า... ก​็อย่างที่รู้ๆกัน​ 😎😎😎 #3psinternationalday​19 #danish #traditionalcostume #panthercorp​ #pumacorp​
  4d
  3    1,917
 • วันนี้ไม่มีคู่ไม่เป็นไร แต่ปีหน้ามีแน่ เริ่มดื่ม @bunnywhite_collagen_official ตั้งแต่วันนี้หน้าหน้าไม่มีโสด #นี่ให้ลู่ทางละนะ #อันตัวแม่นั้น #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ #โสดอย่างเฉิดฉาย #สบายตัวอย่างบอกไม่เถิก

  ภายใต้ข้อความที่ซ่อนไว้

  ไม่มีคนจีบ...จบนะ
  5d
  3    224
 • 💗ขอบคุณนะคะที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่พิเศษมากๆ​💗 #ในที่สุด​ #วันนี้ก็มาถึง​ #ขนลุกไปทั้งตัว​เลอ #myvalentine​ #theoneandonly
  5d
  476    42,002
 • ทำไมหล่ะม่า​ ทำไมหล่ะม่า​ ทำไมหล่ะ​ม่า??????🤨🤨🤨 แค่มั้มหมีจะออกไปเดทวันวาเลนไทน์ตามกระแสแบบสาวๆคนอื่นบ้าง​ ทำไมหล่ะม่า??? #ดูทำหน้า​ #เก็บอาการเป็นม้าย #myvalentines​ #showmesomelove #whereisthelove #pumacorp​ #panthercorp​
  5d
  20    11,895
 • เพราะเรานั้นคู่กัน...💕💕💕 นัดเติมคิ้วอย่างเดียวแต่เหมือนนัดใส่เสื้อกันมาด้วย​ #555 #สักคิ้ว​ #6มิติ​ #เสริมโหวเฮ้ง #ไม่เจ็บไม่จน​ #เพราะคิ้วคืิอมงกุฎของใบหน้า #เลิฟลู​ @frint_stone
  5d
  1    1,514
 • ฝันดีค่ะ​ #แดงแรงเยอะ​ #thaicrew #tgcrew​ #crewlife
  1w
  237    46,989
 • ...........😔😔😔 #แอบดูห้องแรกคือรู้สึกดีมาก #แอบเดินมาดูห้องที่สองคือ #ไร้คำบรรยาย #ลูกฉันเป็นคนดี #เพลีย #panthercorp #pumacorp
  1w
  11    1,951
 • เออเฮ้ย... ถ้าเราเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกัน​ จริงๆเราก็น่าจะทำได้​ #ถ้อยทีถ้อยอาศัย​ #ขอแค่ไม่บิน​ #แบบนี้ก็ประหยัดน้ำไปได้เยอะเบย #แทบจะวิ่งผ่าน​#cockroach #life​ #community​
  1w
  4    415
 • ป๋าม่ามาส่งเข้านอน... 🛌💤 #ขออภัยในความหน้าสด #nomakeup #pumacorp
  1w
  17    7,109
 • เพราะทุกชีวิตมีค่า(ใช้จ่าย) เบอร์ห้าแก้ทุกปัญหาครัวเรือน #เกาะติดเลือกตั้ง2562 #ปัญหามีให้เห็นชีวิตคนไทยลำเค็ญเราขอแก้ #พึ่งตัวเองได้แต่ก็พึ่งพรรคเราได้ด้วย #นโยบายดีป้ายหาเสียงเด่น
  1w
  73    5,210
 • หน้าโพ้ส...หลังก็โพ้ส #เอาเข้าไป #เพราะบรรยากาศมันดี #familytime #panthercorp
  1w
  8    2,579
 • บับเบิ้ล บับเบิ้ล​ บับเบิ้ล​ 🔮🔮🔮 #bubbles #panthercorp​
  1w
  4    1,785
 • ใช้แล้วกริบมาก สกินแคร์ที่ทำให้ผิวพลอยสวย แฮปปี้สุดๆ เอาอยู่ทุกเวลา #ของดีบอกต่อ
  อยากสวยไวไว พุ่งตัวไปเลย มีขายแล้วที่ สถาบันโรคผิวหนัง สาขาราชวิถี , สาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และ สาขากรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณะสุข
  หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Skin Intelligence
  คลิก https://bit.ly/2FMpf5r
  https://line.me/R/ti/p/%40iodproduct
  #ตำรับสถาบันโรคผิวหนัง #skinintelligence #antioxidantserum
  2w
  9    866
 • 5555​ กว่าจะว่ายน้ำกันเป็นเราจะต้องขำกับม่ากันอีกเท่าไหร่​ #จุ้มปุ๊กมาก​ #ป้อมๆแป้นๆ​ #ดูไม่ลอยน้ำเลยลูก

  พวกเราเรียนกันอย่างมีความสุขที่​ @ichi_babycenter น้ำก็อุ่น​ สะอาด​ บรรยากาศดี​
  2w
  1    589
 • 555555​ ขอขำก่อน... วันนี้หลังจากรับนางกลับจากโรงเรียน​ นางรีบแชร์ความรู้สึกพิเศษ​ให้มั้มหมีฟัง นางบอกว่า​ 'เวลาม่าจูบกับเด็กผู้หญิงแล้วม่าตื่นเต้นมากเลยอ่ะมั้มหมี' #กร๊ากกก​ #นี่แค่สี่ขวบก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วหรอเนี่ย​ #เสือสมชื่อ​ #พูม่า​ #ชื่อนี้ใครมีลูกสาวควรต้องระวัง​ #เก๊กซิมซี่​ #pumacorp
  2w
  25    6,319
 • วันนี้คุณออกกำลังกายแล้วหรอยัง??? 💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️ #ส่วนมั้มหมีก็ทำท่าไปเรื่อย #นานๆออกทีเหมือนกัน #workout #zumba
  2w
  22    5,521
 • ถึงเวลาแล้วที่ซุปเปอร์ฮีโร่จะต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่!!! #ซุปเปอร์ม่วง​ #เราจะพาคุณเดินทางไปยังจุดหมายอย่างรวดเร็วและปลอดภัย​ #จะเดินทางไปไหนเรียกใช้ซุปเปอร์ม่วง​ #airlinehero​ #supermuang #purplepower #tgcrew​ #crewlife​ #thaiairways #flywithmeyougonnadefinitelygetasmile #flythai #สิคะ
  2w
  23    7,085
 • เฮลโหลวชาวไทยทุกคนค่า...วันนี้อากาศที่เมลเบิร์นดวี้ดวี​ อย่าลืมสั่งซื้อ​ @bunnywhite_collagen_official ไปดื่มกันนะคะ​ จะได้ออกจากบ้านหน้าสดหน้าใสได้แบบพลอย​ #คิคิคิ #ขาวใสไร้รอยฝ้าจุดด่างดำ #ริ้วรอยไม่มาหน้าเหมือนก้นเด็ก​ #mummyinmelbourne
  2w
  0    449
 • นั่งก็ได้...ยืนก็ได้...ในหลอดเดียวกัน #tram #สวัสดิการดีๆที่น่าเลียนแบบ #mummyinmelbourne #melbourne
  2w
  8    2,106
 • จะเป็นป้าให้หลานได้​ ไม่ใช่ว่าจะต้องแต่งตัวเก่ง​รองพื้นเนียนเท่านั้น​ ป้าจะต้องแข็งแรงมากๆด้วย​ ขอบคุณป้าแบ้งที่สานฝันการเป็น​ Spider Man ให้หลานทั้งสอง​ #เมื่อหลานอยากจะได้อยากจะเป็น​ #มีหรือที่อิแม้นจะขัด​ #ทาสหลาน​ #โตขึ้นมาก็ช่วยจูงป้าเดินด้วย​ #อนาคตหลังป้าดูจะไม่ดีถ้าขอท่านี้บ่อยๆ​ #panthercorp​ #pumacorp​ #spiderman #maximumeffort
  2w
  11    2,665
 • พ่อหมูน้อยของมั้มหมีทั้ง2 🐷🐷 มาขออวยพรให้พี่ๆลุงป้าน้าอาทุกท่านขอจงประสบแต่โชคดี สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา โชคดี เฮงเฮงเฮง 'ซินเจียอยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้' #สุขสันวันปีใหม่จีน2019 #ตรุษจีน2019 #panthercorp #pumacorp #chinesenewyear2019
  2w
  25    5,483
 • ทาสน้องหมา ทาสส้องแมวเตรียมตัวจร้าาา...
  @nvenvy_sunglass X @kaechollada for @thevoicefoundation #kcmxnvenvyforthevoice
  การ collaboration ที่ลงตัวที่สุด ระหว่าง แฟชั่น และ ความเมตตา พบกันวันที่ 5 ก.พ นี้ พร้อมกันค่ะ
  Cr 📽 @pound_nista @Hyenastudio_official
  💄@golfmakeup 💇‍♀️ @wassanahairstylist
  2w
  3    371
 • สาบานได้ว่านี่แม่ on duty #ไม่ได้หนีลูกเที่ยว #มาทำงานจริ๊งจริง #แม่แค่เตรียมตัวพร้อม #อากาศคือดีมาก #happy #phuket #naiyangbeach #thailand
  3w
  6    3,688
 • โปรดอย่าอิจฉา...😎😎😎 #เพราะภูเก็ตอากาศดีมาก #phuket #paradise #beach #AQI50
  ปล.จะดีกว่านี้ถ้าฝรั่งก๊วนข้างๆจะพักการสูบบุหรี่ลงบ้าง #นี่แม่หนีอากาศเสียๆมาจากกรุงเทพนะ #ให้โอกาสปอดแม่ได้พักผ่อนบ้าง #อะโด่ว
  3w
  63    10,064
 • วัยกำลังกิน-กำลังนอนของแท้ #ไม่มีทิ้งช่วงเลย #นางเป็นเด็กตลก #หลับง่ายหลับได้ทุกที่ #sleepingwhileeating #pumacorp
  3w
  46    8,810
 • เตรียมอุปกรณ์​ D.I.Y.​ เครื่องกรองอากาศแบบลุ่มๆดอนๆกัน​ #ปวดใจ​ #ของหมดทุกที่ทุกยี่ห้อ​ #ยืนไว้อาลัย3นาที​ ปล.อ๋อ... แล้วขอบ่นหน่อย แท๊กซี่เรียก3คัน​ ส่ายหน้าทั้ง3คัน​ นี่ขึ้น​ grab แล้วนะคะ​ #ลาก่อย​#มันก็เป็นซะแบบนี้​ #ไว้อาลัยให้แท๊กซี่ไทยอีก3นาที​ #คำว่าสปิริทแปลว่าอะไรคะ​ #ตอบ #คำถาม10คะแนน
  3w
  23    3,730
 • ลูกชายคู่มันก็จะประมาณนี้​แล​ 🧔👦🧒👨 #ส่วนลุงริทไม่ได้มาเก็บค่าคุ้มครองนะ​จ๊ะ #แค่หน้าโหดเฉยๆ​ #เดินเจอข้างถนนนี่มีวิ่งหนีนะบอกเลอ​ @ritkarchai @pittkarchai #myganstersquad
  3w
  6    15,014
 • ช่วย... เกรงใจ... น้ากับแม่ด้วย​ 🙏🙏🙏 #รอให้มองกล้องกันจนหน้าแก่ตีนกาขึ้นละ​ #ความสามัคคีอยู่ที่ไหน​คะ #โดยเฉพาะเจ้าเด็กด้านขวานั่น​ #ไม่ต้องเอาค่าตัวนะ​ #แม่ไม่จ่าย​#panthercorp​ #pumacorp​ @pittkarchai
  3w
  21    22,077
 • เปิดโลกใหม่ให้ชีวิต​กับโรม​ มิลาน​ ปักกิง สิงคโปร์​ โอซาก้า​ และเมลเบิร์น​ #A350​ #ตื่นเต้ล​ #เพราะชีวิตคือการเดินทาง​ #tgcrew​ #iflythai​ #thaismile​ #comeflywithme​ #thaiairways​ #onboard
  1m
  37    9,521