IG พลอย - พลอยพรรณ ทวีรัตน์

@purploy
👦Mother Of Multitasking👨 #panthercorp #pumacorp @bunnywhite_collagen_official
รูป/คลิป
5,197
follower
671,955
following
938
 • ลูกชายทั้งสามมาขอส่งทุกท่านเข้านอน 🧒🐁🧑💤 #3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp
  15h
  5    1,129
 • หลังจากนี้คงจะได้หลับสบาย... #หลอนมาก #ว่างแหล่ะดูออก #ซุปเปอร์วาเลนไทน์ #เจนค่ะเจนค่ะหนูชื่อเจนมากะนุ่นแล้วก็มากับโบว์ #3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp
  2d
  285    17,240
 • เหตุผลดีๆแค่ 4 ข้อที่ทำให้ตัดสินใจดื่มบันนี่ไวท์คอลลาเจนกันได้เลย ช่วงนี้โปรโหดเหมือนไปโกรธใครมา #ขายดีมา5ปีไม่มีโม้ #ลูกค้าเก่าไม่เปลี่ยนใจ #ลูกค้าใหม่จะรออะไรคะ #คอลลาเจน #อาหารผิว #เพื่อความเป็นอมตะนิรันดร์กาล #bunnywhitecollagen #สั่งเลย
  สั่งซื้อ สอบถามและเม้ามอยกับแอดมินได้ที่ Line: @bunnywhitecollagen
  2d
  0    443
 • บันเทิงยามค่ำ #3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp
  3d
  70    12,254
 • ตอนนี้เค้ามีโปรลด 10% ด้วย พิเศษ!ชิ้นที่สองลด 15% กันไปเลยฮร้าาา!!! รอบนี้แม่จัดไปดังนี้... 👞👜🎒 สปาคลีนรองเท้าgucci ✅สปาคลีนด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ ทรีทเมนท์บำรุงหนังเต็มขั้นตอนด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ขัดอะไหล่
  ✅อบโอโซนฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส กำจัดกลิ่น99.99%
  ✅✅เปลี่ยนแผ่นยางที่แตกใต้พื้นรองเท้า
  ✅✅✅ซ่อมส้นรองเท้าที่หลุด
  ✅✅✅✅เคลือบเงารองเท้า

  สปาคลีนกระเป๋าหนังและหนังกลับ
  ✅สปาคลีนหนังและหนังกลับโดยเฉพาะและซัปในด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ ทรีทเมนท์บำรุงหนังและหนังกลับโดยเฉพาะด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ขัดอะไหล่
  ✅อบโอโซนฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส กำจัดกลิ่น99.99%
  ✅✅ทำสีที่แตกร่อน ให้เหมือนของเดิมเฉพาะจุด 4 มุมขอบกระเป๋าด้านล่าง

  สปาคลีน Louis speedyและคาวไฮด์
  ✅สปาคลีนแคนวาสและซัปในด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ขจัดคราบปากกาซัปใน
  ✅ ทรีทเมนท์บำรุงแคนวาสด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนีและอังกฤษ
  ✅ขัดคาวไฮด์และบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมันนี
  ✅ขัดอะไหล่
  ✅อบโอโซนฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส กำจัดกลิ่น99.99%
  3d
  3    1,088
 • โตอีกนิดเดี๋ยวมั้มหมีพาม่าไปเก็บหูกับทำจมูก รับรองว่าความเป็นฮยอนบินอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่ลูก #สหายม่า #pumacorp #crashlandingonyou #hyunbin
  4d
  60    8,894
 • เอาหล่ะ...ถ้าแม่จะต้องอยู่ในบ้านนี้อีก 2 เดือนทุกวัน(อย่างต่ำ) บ้านแม่จะต้องสวยพร้อมเปิดรับผู้ที่มาเยือนหลังโควิดควบคุมได้ วันนี้เริ่มทาสีได้ 1 ชั้นครึ่งด้วยต้นทุนเพียงไม่ถึงสองพันบาท ส่วนเจ้ามิเนี่ยน 2 ตัวนั่นถือว่าสร้างงานมากกว่าได้งาน พรุ่งนี้จะต่อในส่วนถัดไป...หากมือหายสั่น 😭😭😭 #3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp
  5d
  45    14,222
 • 9 ปีที่แล้วในวันที่ทุกคนภาคภูมิใจ แต่ไม่มีใครเตือนเรื่องหน้าผมแม่เลย...🥺🥺🥺 ช่วงนี้ใช้ชีวิตแบบงงมาก ไม่เคยได้อยู่ติดพื้นดินขนาดนี้มาตั้งแต่หลังคลอดพูม่า ลูกก็ไม่ชิน แม่บ้านก็ทำตัวไม่ถูก 5555 #ทนๆกับแม่ไปก่อนนะทุกคน #จะพยายามจะไม่เยอะนะ #คิดถึงการชีวิตบนเครื่อง #คิดถึงชีวิตตามพอร์ทต่างๆ #tgcrew #crewlife #tb
  6d
  65    18,873
 • ของล๊อตแรกที่พลอยและเพื่อนๆได้เรียนเชิญร่วมกันบริจาคกันไปตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ตอนนี้ของได้ไปถึงมือแพทย์และพยาบาลแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีรพ.เล็กๆตามจังหวัดที่ห่างไกลที่เราไม่ทราบถึงสถานการณ์อีกหลายแห่งที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์อีกจำนวนมาก หากผู้ใดสนใจสามารถร่วมบริจาคได้ตามเบอร์บัญชีที่โพ้สไว้เลยนะคะ ขอบพระคุณสำหรับน้ำใจของทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
  6d
  2    409
 • แม่ขอประฌามอิคนคิด #flychallenge 💀💀💀 นางต้องเป็นคนซาดิสม์แน่นอน แม่จะไม่ขอชาเลจใครต่อเพราะแม่คิดว่ามันป่าเถื่อนมาก #โดดซะแทบม้ามแตกมดลูกเคลื่อน
  คำเตือน: ใครหูรูดไม่ดีห้ามเลียนแบบ มีเล็ดราดเราจะไม่ตามไปช่วยเช็ดนะ #tiktok #3psinsafezoneforcovid19
  1w
  150    8,958
 • เชิญชวนเพื่อนๆทุกคน บริจาคเงินให้กับมูลนิธิรามาธิบดี โดยสามารถบริจาคได้เลย บน Shopee เพื่อสมทบในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ขั้นตอนง่ายๆในการบริจาคให้มูลนิธิ⭐ เปิดแอป Shopee ค้นหา Shop รามาธิบดี⭐ เลือกไปที่ โครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เลือก เงินบริจาคได้ตั้งแต่ 100 บาท, 500 บาท และ 1,000 บาท ⭐ เสร็จแล้วกดชำระเงินได้เลย#ShopeeTogether#รามาฯร่วมใจสู้ภัยโควิด#อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้#ShopeeShopFromHome#SCCShopeeTogether
  1w
  3    1,170
 • ขาย!!!ปลอกแขนลดน้ำหนัก ลดการแพร่ระบาดเชื้อโควิดจากการไม่กินร้อน จะช้อนอะไรก็ไม่ใช้ ได้ผลทันที ไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน #pumacorp #3psinsafezoneforcovid19
  1w
  13    1,533
 • เป้าเคลื่อนที่ #แม่แทบจะหมดมุกเล่นแล้วจ้า #ผลัดกันเอนเตอร์เทน #3psinsafezoneforcovid19 #covid19 #panthercorp #pumacorp
  1w
  10    1,775
 • บันเทิงแม่มาก #3psinsafezoneforcovid19 #covid19 #panthercorp #pumacorp
  1w
  4    1,642
 • ปัจจุบันพลาสติกทำลายโลกและตัวเราอย่างมาก ไม่ว่าจะการเผา ฝังกลบ หรือเทลงทะเล ดังนั้นพลาสอิฐจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านี้ให้ลดลงไป มาร่วมกันทำพลาสติกให้เป็นพลาสอิฐเพื่อตัวเราเองและโลกของเรากันดีกว่า
  ชวนลูกๆมาร่วมสนุกและถ่ายภาพคู่ขวดพลาสอิฐเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดปังอีกมากอีกมากมายได้ที่ @littlehero_plasticbrag
  #UDOISTchallenge
  #ใช้magicเปลี่ยนพลาสติกให้เป็นพลาสอิฐ
  #พลาสติกขี้โม้กับฮีโร่ตัวน้อย
  1w
  5    1,986
 • ลึกๆมั้มหมีก็รู้สึกได้ว่าน้องหนูทรมานใจประมาณนึง แต่...พวกเราก็รักน้องหนูมากนะฮะ 🧒👦 💜 🐁 #3psinsafezoneforcovid19 #panthercorp #pumacorp #nongnuutheguineapig #guineapig
  1w
  18    7,264
 • ของเล่นใหม่ช่วงกักตัวอยู่บ้าน มาส์กหน้าเพื่อผิวสะอาดดูดซับสารพิษจากผิวหน้าจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกกันด้วย @mymaaith #skinrecharging #magnetmask กันดีกว่า แค่ครั้งแรกก็รู้สึกถึงความสะอาดเหมือนผิวเกิดใหม่ #เพิ่มความชุ่มชื้น #ดีท๊อกซ์ผิว ลองเล้ย!!!
  1w
  6    710
 • รอยยิ้มของมั้มหมีในทุกวัน...🧑👩👦 ขอบคุณ Blueberry Chesse Cake 🎂 จากร้าน @korf_craftbakery ด้วยนะคะ แพนเตอร์ชอบมาก หวานน้อยกำลังดีค่ะ
  2w
  7    3,722
 • ปีนี้เนื่องจากสถานการณ์โลกไม่เอื้ออำนวย และสุขภาพมั้มหมีก็ไม่ค่อยจะแข็งแรงดี แถมฉลองวันเกิดสายมาอีก 1 วัน แต่ความรักให้ลูกมีแต่มากขึ้นนะคับ #pantherturns6 #happybirthday #iloveyou #3psinsafezoneforcovid19
  2w
  26    2,157
 • ขอขอบคุณคุณหมอและพยาบาลในประเทศไทยและทั่วโลกที่เสียสละและทุ่มเทสู้กับ Covid-19 อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
  เราจึงได้จัดทำคลิปปรบมือและกล่าวคำขอบคุณโดยโพ้สผ่านทาง Social media และอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมแชร์ด้วยกันค่ะ

  #ClapforourCarerTH
  #Clapforourmedicalhero
  #NistClap
  2w
  19    2,050
 • มาเป็นทีม #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ 🧡
  แจกโค้ดลด PLOY100 เพื่อช้อป Bunnywhite_official ของพลอย ลด 100 บาททันที เมื่อซื้อครบ 600 บาท ตอนนี้มีโปร 50% อยู่แล้วด้วย พิเศษแบบนี้รีบเลยค่ะ ต้องดูแลตัวเองกันนะคะทุกคน !
  ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 เมษายนเลย
  ช้อปได้บนช้อปปี้น้า ใครใช้ทันเม้นต์บอกด้วย
  ตอนนี้ไม่จำเป็นอย่าออกไปไหน
  อยู่ช้อปอยู่ที่บ้านกันน้า เป็นห่วงทุกคน
  #ShopeeShopFromHome มีโค้ดส่งฟรีให้ทุกวันอยู่แล้ว
  รักษาสุขภาพกันด้วย 🧡 *โค้ดส่วนลดบนภาพมีจำนวนจำกัด
  ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 27 มี.ค. - 4 เม.ย.63
  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  #ShopeeTH
  #ShopeeTH44
  #ShopeeCelebrityClub
  #ShopeeCeleb44
  2w
  0    394
 • ตอนนี้พลอยและเพื่อนๆกำลังตามล่าหาซื้อหน้ากากยี่ห้อ 3M N95 (ตามภาพ) ของแท้ราคาถูกจำนวนไม่จำกัดจำนวนเพื่อนำไปบริจาคตามรพ.ใหญ่ต่างๆเช่น ศิริราช รามา ภูมิพล ธรรมศาสตร์ สวรรค์ประชารักษ์จ.นครสวรรค์ พิษณุโลก และอีกหลายแห่ง ท่านใดมีจำหน่ายรบกวนฝากร้านและไลน์ติดต่อไว้ใต้ภาพนี้ได้เลยค่ะ
  และหากต้องการรวมบริจาคเงินซื้อหน้ากากร่วมกันสามารถโอนตรงเข้ามาที่บัญชี
  ธนาคารกสิกร น.ส.พรรณโรจน์ โฆสิตสกุล
  หมายเลขบัญชี 003-3-93090-9
  2w
  17    913
 • หลายคนถามไถ่เข้ามาว่าแม่ป่วยเป็นโรคอะไร สรุปผลมาแล้วนะคะ ไม่ได้เป็นโควิทและไข้หวัดใหญ่ แต่ติดเชื้อไวรัสไรโน่ (ชื่อไวรัสไม่ได้เกี่ยวข้องกับนิสัยส่วนตัวของแม่แต่อย่างใดนะคะ) แม่มาโรงพยาบาลเพราะมีอาการที่คล้ายคลึงกับโรคโควิท19มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บินไปประเทศสุ่มเสี่ยงเลย แต่ก็อดใจมี่จะต้องมาตรวจเพื่อความสบายใจตอนตัวเองและครอบครัวไม่ได้ ตอนนี้อากาศดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ ใครที่เจอแม่ในระหว่างนี้ทำใจสบายได้นะ เดี๋ยวกลับบ้านยังรับรีวิวของผ่านไอจีสตอรี่ฟรีกันได้อยู่นะคะ มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไปก่อน ขอบคุณสำหรับหลายๆท่านที่ถามไถ่และอวยพรกันมาเยอะมากเลย กำลังใจของทุกคนทำให้หายเร็วมากๆค่ะ จุ๊บๆดู
  2w
  133    11,212
 • สุดยอดพี่เลี้ยงแห่งโลกนี้และโลกหน้ามั้มหมีขอยกให้พี่ตูกับพี่แป้งเลย เรื่องทำงานคือดีมาก สะอาดสุดๆ ทำกับข้าวเก่งไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน อิตาเลี่ยน แต่เรื่องพวกนี้มันสอนกันได้ แต่เรื่องความรักความเอ็นดูและเป็นห่วงเป็นใยมันสอนกันไม่ได้ แต่มั้มหมีดีใจที่พี่เลี้ยงทั้งสองคนรักมั้มหมีและเด็กๆเหมือนคนในครอบครัวตัวเอง เรามีความสุขก็มีความสุขด้วยกัน เราเศร้าเราก็เศร้าด้วยกัน และวันนี้ถึงแม้มั้มหมีต้องมานอนรพ.พี่ตูกับพี่แป้งก็ไม่ลืมที่จะทำเค้กให้น้องเป่าแบบง่ายๆโดยที่มั้มหมีไม่ต้องร้องขออะไรเลย มั้มหมีอยากจะได้อะไรอยากจะทำอะไรก็เหมือนจะเดาใจกันได้ตลอด ฝันที่ทรูของพี่ตูกับพี่แป้งคือไปเที่ยวเกาหลี ตามรอยหนังเกาหลีต่างๆ พวกนางอยากรู้ว่าผู้ชายเกาหลีตัวจริงหน้าเหมือนในละครมั้ย 5555 เอาไว้สถานการณ์การปกติมั้มหมีจะพาไปนะจ๊ะ ... เอาจริงๆนะ แบบนี้แม่เลือกมีพี่เลี้ยงดีๆแล้วไม่มีสามีก็ได้ #ขอบคุณพี่ตูกับแป่งแป๊งที่ทำให้พี่สบายใจเสมอเวลาที่พี่ไม่อยู่บ้าน จุ๊บๆๆๆๆๆๆ
  2w
  55    3,645
 • เย่!!! เพ่แพน 6 ขวบแล้วค่าาา Happy Birthday นะลูก คราวนี้เริ่มเป็นหนุ่มจริงจังแล้วเพราะเพ่กินเก่งมาก กินมากกว่ามั้มหมีอีก แล้วปีนี้ลูกก็ว่ายน้ำเยอะมาก จนตัวล่ำสุดๆไปเลย ลูกชอบอ่านหนังสือมากอ่านทุกเล่มในบ้านจนมั้มหมีต้องโหลดแอพหนังสือมาให้ลูกอ่าน(เพราะเราไม่มีที่เก็บหนังสือแล้ว) ลูกอ่านออกทั้งไทยทั้งอังกฤษซึ่งมั้มหมีภูมิใจสุดๆ ซึ่งทำให้ลูกมีงานอดิเรกที่ตัวเองชื่นชอบ สุขภาพก็ดีขึ้นกว่าหลายปีที่ผ่านมาคงเป็นเพราะออกกำลังกายด้วย ลูกฉลาดและรู้หลายเรื่องจนบางคำถามมั้มหมีต้องไปเปิดอากู๋มาตอบให้ตลอด มั้มหมีรักลูกมากๆ รักตั้งแต่วันที่มั้มหมีรู้ว่ามีแพนเตอร์อยู่ข้างในท้องมั้มหมี มั้มหมีขอให้ลูกเป็นเด็กดีแบบนี้ตลอดไป มีแต่คนรักและเอ็นดู สุขภาพแข็งแรง และสุขภาพจิตเข้มแข็ง ไม่หงุดหงิดหรือร้องไห้ง่ายนะลูก #pantherturns6 #happybirthday #panthercorp
  2w
  109    5,848
 • ทุกวันจันทร์เราสั่ง @jongchan_kitchen มาแด้วกันนะฮะ...อร่อยทกอย่าง รสชาติอาหารไทยแต้ๆ #555 #ยอมใจอินเนอร์นาง #ไม่เคยเก็บความรู้สึกได้เลย
  2w
  8    1,746
 • ปีสุดท้าย ณ อนุบาลเบบี๋ รูปเยอะมากๆ แล้วดีหลายรูปเลย แม่เลือกไม่ถูกเลยค่าาา #pumacorp #panthercorp

  ขอบคุณเสื้อยืดน่ารักๆจาก @babyboomingworld ด้วยนะคะ
  2w
  11    1,723
 • หน้าด่านของเรากำลังต้องการความช่วยเหลือจากพวกเราทุกคน อุปกรณ์ทางการแพทย์ใกล้จะขาดแคลน บริจาคได้บริจาคนะคะ อาจจะเป็นพวกเราที่ได้เข้าไปใช้งานกันก็ได้ #covid19 #3psinsafezoneforcovid19
  2w
  1    782
 • ของกินของใช้เด็กผู้ใหญ่ได้หมดนะฮะ ช่วงนี้อยู่บ้านว่างๆเลย ส่งมาก่อนลงก่อน เดี๋ยวแม่ทำอัลบั้มช่วงโควิดไว้จะได้เก็บไว้ดูกันได้หลายๆรอบ ช่วงนี้อาจจะดูซบเซาหน่อย มาช่วยๆกันนะฮะ #3psinsafezoneforcovid19 #covid19
  Line: babypantherproducts

  ปล.ใต้ภาพนี้ลงโฆษณาได้เลยนะฮะ
  2w
  23    668
 • ปวดแขมบ...นี่มันตลกคาเฟ่หรืออย่างไร แค่จะให้พูดชื่อร้าน 'คินนิกุ กิวด้ง' เนี่ย @kinnikugyudon แต่ขอบคุณในความพยายามนะลูก เอาไป!!! รางวัลข้าวหน้าเนื้อแห่งเทพเจ้าคินนิกุที่ของแท้จะต้องมีเจ้าของร้านหน้าคล้ายๆพี่เป้ากับป๋าเทพ (ไว้เปิดจากโควิดแล้วเชิญเข้าไปดูกันได้) เจ้าเก่าสาขาออริจิอยู่ที่ La villa อารีย์ ตอนนี้ขยายสาขาไปตามห้างต่างๆ (ที่โดนปิดทั่วกรุงเทพ) ใครที่เป็นสายเนื้อสายหมูต้องห้ามพลาด เพราะเนื้อมาแน่นๆหมูมานั่นๆ ข้าวที่ให้ก็แสนดีเป็นข้าวนิฮอนจินอิไตโย่ของแท้ ส่วนเมนูอื่นก็แสนจะดีงาม อย่าให้ต้องบรรยายมาก อยู่บ้านต้องห้ามกร่อย แม่ช้อยนางรำต้องถึงนะฮะ
  #3psinsafezoneforcovid19
  2w
  18    4,119
 • จัดกิจกรรมให้เด็กไม่ว่างกันไปได้อีก 1.30 ชั่วโมง วันนี้สั่งอาหารกับแต่งหน้าคุ๊กกี้จาก @alittlesomething พี่ๆสนุกกันมาก ใช้จินตนาการและอิ่มอร่อยไปกับอาหารอร่อยและขนมฝีมือตัวเอง จบคอร์สของคาวของหวานง่ายๆกันแบบชิลๆอารมณ์แม่ ใครหากิจกรรมให้ลูกทำไม่ได้ก็สั่งๆมาลองดูนะฮะ #3psinsafezoneforcovid19 #alittlesomething
  2w
  6    3,063