IG พลอย - พลอยพรรณ ทวีรัตน์

@purploy
👦Mother Of Multitasking👨 #panthercorp #pumacorp @bunnywhite_collagen_official
รูป/คลิป
5,073
follower
667,554
following
923
 • 🦄🦄🦄 #yeehaw #unicorn @the51tastymoments @im.pressius
  23h
  0    641
 • PM2.5 ทำร้ายคุณมากกว่าที่คิด!!! ถ้าผิวหมองคล้ำไม่สดใส เราช่วยคุณได้ @bunnywhite_collagen_official มีสารสกัดจากพืชตระกูลเบอร์รี่และ Grape Seed ที่จะมาช่วยปกป้องและต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่มากับฝุ่น #ดูแลร่างกายของเราแบบง่ายๆ #ฉีกชงดื่ม #ผิวก็แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ #ปลอดภัย #หอมอร่อยดื่มง่าย #เห็นผลชัวร์💯 สั่งซื้อ Line: @bunnywhitecollagen
  1d
  13    2,081
 • เห็นเด็กอายุ 15 เค้าเล่นกัน ของแม่ก็ 15 นะ แต่เป็น 15 ปีที่เรียนจบมหาลัยมาแล้ว #เอาหน่า #ฟันยังครบอยู่ #แม่ว่าแม่ได้ #tiktok #zoommyface
  ปล.มีเท้าลูกโผล่มาให้กำลังใจด้วย...ขอบคุณมากนะม่า
  1d
  14    1,069
 • ลูกค้าประจำทำตัวตามสบาย... #ตั้งแต่มีลูกมาก็มีแต่เจ้านี่แหล่ะที่ทำให้การทำประกันคุ้มที่สุด #มันดีมั้ยเนี่ยลูก #panthercorp
  3d
  78    14,700
 • บำรุงริมฝีปากชุ่มชื้น ทาง่าย แต่ไม่เลอะ!
  ด้วยคุณสมบัติของ Hyaluronic Acid ที่เข้าฟื้นฟูริมฝีปากจากความแห้งกร้านได้ดี ผสานคุณประโยชน์จากน้ำมันธรรมชาติ ถึง 3 ชนิด jojoba oil , grape seed oil และ Argan Oil
  ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยบนริมฝีปาก ปกป้องผิวริมฝีปากจากมลภาวะ และยังให้สีปากอวบอิ่มสีชัดแน่น ชุ่มชื้น ติดทน ไม่ตกร่อง ให้ลุคแมทที่ล้างออกง่าย พร้อมลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ❤️❤️ ราคา
  1 แท่ง 189 บาท
  3 แท่ง 499 บาท (ส่งฟรี กทม.) #lipquote #tharlip #creamymousselip #lipstick #bestformulation #ลิปแมท #ลิปจิ้มจุ่ม #ลิปสติก #ลิปสีนู้ด #ลิปสีสวย #makeup #howto #review
  3d
  4    1,448
 • งานปากห้ามพลาด @thar_official ตรุษจีนนี้ถ้าปากไม่แดงไม่มีแรงรับเงินนะเออ #แท่งละ189บาท #ของไม่ดีพี่ไม่ขาย #ลิปแมทเนื้อแน่น #ทาเช้าทีเดียวเปรี้ยวได้ถึงเย็น #makeup #lipmatte #red #royalguard

  สั่งไลน์: @thar_thar
  3d
  15    1,967
 • มีคนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม... #อ๋อ #เค้าไม่ได้แอดเข้ากลุ่ม 😭😭😭 #thaidress #ชุดไทยพาเพลิน #วันนี้แม่เป็นทุเรียนหมอนทอง #tgcrew #thaicrew #crewlife
  5d
  25    19,960
 • แอร์วัยกลางคนพร้อมดูแลท่านแล้วค่ะ 🧚‍♀️🛩💺 #ทุกระดับประทับจิตทุกรอยยิ้มเป็นมิตรประทับใจการบินไทยรักคุณเท่าฟ้า #ถึงหน้าไม่เด็กมากแต่ดูแลท่านในเรื่องยากๆได้นะคะ #tgcrew #crewlife #thaicrew #thai #smile #cabincrew
  ปล.อยากอัดอากาศใส่กระป๋องไปฝากคนไทยมาก 😭😭😭 #มั้มหมีกำลังกลับไปร่วมหายใจฝุ่นพิษอยู่นะฮะ #สู้ๆนะคนไทย #อากาศสีม่วงหรอยเหมือนสียูนิฟอร์มเลย
  5d
  57    10,309
 • มั้มหมีจะร้องไห้...จะต้องสอบอีกแล้ว ความเร็วในการเขียนหนังสือคือระดับหอยทากเดินถอยหลังมาก 😭😭😭 #จะสอบได้มั้ย #นี่แม่ครียดมากนะยะ #เครียดบ้างอะไรบ้างก็ได้ลูก #pumacorp
  1w
  51    2,471
 • เพราะเราเข้าใจความเจ็บช้ำของคุณ... (เพราะเราก็โดน😭😭😭) อย่าปล่อยให้สลากในมือของคุณกลายเป็นขยะไร้ค่าเหมือนความรู้สึกของคุณตอนนี้ นำมาเป็นส่วนลดซื้อสินค้าใน"เครือบันนี่"สิคะ เราจะปลอบใจท่านวันนี้-วันจันทร์นี้เท่านั้น!!!
  🍹เฉพาะสั่งซื้อตรงกับไลน์@ของบริษัท🍹 Line: @bunnywhitecollagen
  ⭐️ใช้ร่วมได้กับทุกโปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์ในเครือทุกตัวเลยนะฮะ⭐
  1w
  2    215
 • มามี๊พลอยกับบทบาทใหม่ ชวนคุณมาเปลี่ยนลุค จะเป็นยังไงนะ?! | Change It With Ploy Chidjun
  ฮัลโหล ๆ มามี๊พลอยมีรายการใหม่แล้วน้าา
  จะเป็นยังไงเมื่อมามี๊พลอยอยากลองเปลี่ยนบทบาทจากคุณแม่มาเป็นสาวแฟชั่น
  งานนี้ไม่ง่ายเลย คุณแม่จะไหวไหมเนี่ย
  ติดตามชมได้ในรายการ Change It With Ploy Chidjun เริ่มตอนแรก 16 ม.ค. 63 นี้ FB: Ploy Chidjun & Family https://www.facebook.com/MomMeChidjun/
  IG: ploychidjun https://www.instagram.com/ploychidjun/
  1w
  1    585
 • วันๆนึงแม่ต้องวิ่งรอกกี่งานคะ??? #เพราะความจนมันน่ากลัว #ลูกชายของฉันต้องได้รับการเปย์ขั้นสูงสุด #ทำงานวนไปค่ะ #crewlife #tgcrew
  ขอบคุณน้อง @joobbymakeup สำหรับหน้างานเช้าที่ทำให้ช่วงเย็นแม่มาบินต่อได้เลย #ส่วนคิ้วจะเก็บไว้ถึงปลายอาทิตย์ #ปังมาก #เรียงเส้นสวยงาม
  2w
  84    19,650
 • วันนี้มีนกหัวขวานมาอรุณสวัสดิ์แต่เช้า #สดใสบอย #pumacorp #woodpecker
  2w
  55    12,156
 • ถึงจะปักตะไคร้ไม่ได้แต่แม่ก็ไม่ได้ท้องนะฮะ...🙏🙏🙏 ขออภัยทุกท่านที่ทำให้เข้าใจผิด วันนี้แม่มาถ่ายงานเฉยๆ ถ้าวันไหนแม่มีอะไรดีๆมีหรือจะไม่รีบมาแบ่งปัน #ขอบคุณที่รักและเป็นห่วงกันเสมอ เดี๋ยวผลงานออกแล้วจะรีบมาบอกอย่างไว ❤❤❤
  2w
  79    21,823
 • ➡️การแต่งกายประกอบการแสดงเท่านั้นนะคะ⬅️ ขอโทษที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้านะคะ แต่...อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด 👰🤰👼 #คนมันจะมีดวง #ชุดแต่งงานดีๆไม่เคยมีได้ใส่ โปรดติดตาม...(แบบไม่ต้องรอถึง 9 เดือน) #herewegoagain
  2w
  169    37,386
 • สวัสดีแม่ยายก่อนสิคะ 🙏🙏🙏 #แซยิดหยกๆหกสิบหย่อนๆ #ชีวิตหลังเกษียณของพิจิตรา #ดูช้างให้ดูหางดูนางให้ดูแม่ดูให้แน่ต้องดูที่ยาย @pichitra_taveerat
  ปล.ใครมาเป็นลูกเขยยายจะได้รับสิทธิ์พิเศษมากมาย อาทิเช่น ยายจะตักอาหารให้ก่อน ชิ้นใหญ่สุดและดีที่สุด ยายจะชื่นชมและภูมิใจแบบขั้นสุดโดยที่บางทีมั้มหมียังไม่รู้เลยว่าทำไม ยายจะยอมมากกว่ายอมลูก รวมๆคือ ยายไม่ได้ถือคติว่าลูกรักใครแม่ก็รักคนนั้น ยายจะถือคติว่า "ยายจะรักของยายแบบนี้...โอเคนะ" #เกร๋ปะล่ะ
  2w
  62    6,592
 • นักรบย่อมมีบาดแผล... #โชคดีแค่ไหนแล้วที่วันนี้ยังครบสามสิบสอง #ตอนเด็กๆคือเล่นอะไรน่ากลัวมาก #เล่นอะไรที่เด็กปกติเค้าไม่เล่นกัน #บุญรักษาจริงจริง #วันเด็กแห่งชาติ
  ปล.ในส่วนของรถชนนั้นต้องยกความดีความชอบให้ย้ายยาย #ทุกวันนี้ไปไหนด้วยกันยายจะหมดสิทธิ์ขับรถทันที
  2w
  43    5,245
 • @thar_official ลิปมู้สพพร้อมน้ำมันสกัดจากธรรม ทาติดทนนานไม่แห้งสาก จูบใครไม่ต้องอาย พกสบายๆตามสไตล์สาว 2020
  Line: @thar_thar
  2w
  18    6,473
 • สนุกมั้ยคงไม่ต้องถาม...😏😏😏 #3psinnakhonnayok #happy #kids #photography #rafting #panthercorp #pumacorp
  2w
  5    2,626
 • พวกนายอาจจะรำคาญมั้มหมีหน่อยนะช่วงนี้ มั้มหมีเพิ่งไปถอยเลนส์ใหม่มาเลยจะเห่อๆหน่อย #ยังไม่ค่อยเข้ามือ #แต่พวกนายทำได้ดีมาก #ดูเป็นธรรมชาติดี #ปกติมีแต่ตีกัน #3psinnakhonnayok #photography #panthercorp #pumacorp #bamboo
  2w
  86    14,165
 • ซื้อ 1 แถม 2 #โปรแรง#ปีใหม่แล้วก็อยากมีอะไรใหม่ๆบ้าง #3psinnakhonnayok #ซุ้มป่าไผ่ #วัดจุฬาภรณ์วนาราม #pumacorp #panthercorp
  2w
  52    13,506
 • นับถือคนที่เคยบอกว่าม่าโตขึ้นมาจะหล่อ ตอนเด็กกว่านี้มั้มหมียอมรับเลยนะว่านางมีความบูบี้ประมาณนึง คิ้วก็ทองจนเหมือนไม่มี แถมหัวยังล้านเป็นหย่อมๆอีก แต่ด้วยความที่นางเป็นคนฝดไฝใสซื่อบริสุทธิ์ นางจึงเป็นที่น่าเอ็นดูแก่ผู้พบเห็นโดยทั่วไป ส่วนตอนนี้นะหรอ..ฮึๆ 😒😒😒 #ไม่อยากจะเม้าลูกตัวเอง #pumacorp
  2w
  136    12,449
 • #ช่วยโปรโมทโอเปร่าหนึ่งทีแต่อาจจะหาสามีใหม่ไม่ได้อีกเลย #มีใครไม่เห็นลิ้นไก่แม่บอกได้นะคะ #เล็มขนจมูกแล้วไม่ต้องจ้อง #ร้องได้เลยไม่ต้องซ้อม #พรสวรรค์ล้วนๆ #contepartiro
  #opera #operasingersofinstagram
  ในวาระครบรอบ 75 ปีการปิด ‘เอาซวิทซ์’ ค่ายสังหารเผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลก
  โอเปร่าสยาม นำเสนอเรื่องของรักต้องห้ามที่นรกมิอาจกั้น
  “Helena Citrónová” (เฮเลนา ซิโตรโนวา)
  มหาอุปรากร โดย สมเถา สุจริตกุล

  จัดแสดงวันที่ 16 และ 17 มกราคม 2563 เวลา 20.00 น.
  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอประชุมใหญ่) จากชีวิตจริงของเฮเลนา ซิโตรโนวา นักโทษสาวชาวยิวสโลวัก
  ผู้ยืนหยัดในความเป็นมนุษย์แม้ในวันสวรรค์ดับ
  กับ ฟรันซ์ วุนซ์ ทหารนาซีผู้มีหน้าที่ฆ่า ฆ่าและฆ่า…
  นำแสดงโดยดารามหาอุปรากรไทยและนำเข้าจาก สหรัฐฯ เบลเยียม ออสเตรีย เยอรมนี ออสเตรเลีย เชก ฯลฯ
  บรรเลงโดย สยาม ซินโฟนิเอตต้า วงดุริยางค์เยาวชนรางวัลโลก ทฤษฎี ณ พัทลุง อำนวยดนตรี
  กำกับการแสดงโดย สมเถา สุจริตกุล ผู้รังสรรค์ดนตรีและคำร้อง
  (*ขับร้องเป็นภาษาอังกฤษ มีคำแปลภาษาไทยฉายประกอบตลอดการแสดง)

  บัตร 3000 / 2500 / 2000 / 1500 / 800 บาท

  ซื้อบัตรได้ที่..
  Ticketmelon >> www.ticketmelon.com/operasiam/helena
  Line @operasiam >> https://line.me/R/ti/p/%40operasiam
  แสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา ซื้อบัตรในราคา 200 บาท เฉพาะแถว Y และ Z (1 บัตรต่อ 1 ที่นั่ง) เฉพาะทาง Line @operasiam เท่านั้น

  โปรโมชั่นพิเศษ (ยกเว้นบัตรนักเรียน)
  ซื้อ 3 ที่นั่งขึ้นไป พิมพ์ code “FAMILY” รับส่วนลด 30%
  ซื้อ 8 ที่นั่งขึ้นไป พิมพ์ code “GROUP” รับส่วนลด 50%
  2w
  66    3,696
 • เย่!!! เปิดเทอมไปหนึ่ง ยังเหลืออีกหนึ่ง 🏫🧒#มาส่งน้องเข้าโรงเรียน #อยู่อย่างเหงาๆไปอีกอาทิตย์นึงนะพี่แพน #panthercorp #pumacorp
  ปล.วันนี้ฝุ่นแน่นมากนะฮะ ใส่หน้ากรากกันด้วย 😷😷😷
  2w
  30    7,598
 • กริบมาก!!! หัวละ 150 ตัดนานยังกะ 1500 ละเอียดยิบควรค่าแก่การรอคิวเป็นอย่างยิ่ง #ร้านสวยหล่อ #ของแท้ต้องเลี้ยงหนูไว้ใต้ร้านสองตัว #ลุกชายแม่เป็นคนหน้าตาดี #ถึงแม้คนนึงจะเหงือกใหญ่มากก็ตาม #น้องพูม่าช่วยเก็บเหงือกด้วยค่ะ #panthercorp #pumacorp
  3w
  12    3,715
 • พามาดูประโยชน์และปัญหาจากผักตบชวา 🌱☘🌿 #มีคนงอนไม่สนใจฟังมั้มหมี #นางมีปัญหาเรื่องการครอบครองพื้นที่มาก #ห้ามใครทับที่นางแต่นางจะไปทับที่ใครก็ได้ #ทำไมหล่ะม่า #happy #family #pumacorp #panthercorp

  ปล.ชุดมั้มหมีวันนี้มาจากร้าน @thongyoy_thailand นะฮะ ใส่สบายดูดีแบบคาดว่าจะต้องมีสามีเร็วๆนี้แน่นอน #พลังจักรวาล #คิดไว้ว่าจะต้องมีเดี๋ยวมันจะมีเอง
  3w
  8    4,045
 • รักใครไหนเล่าจะเท่ารักพี่... 👨‍❤️‍💋‍👨#ม่าไม่ได้กล่าวแต่ม่าทำ #นี่มั้มหมีเพิ่งถึงบ้าน #เดี๋ยวพอนางตื่นแล้วคงมานัวเนียมั้มหมีต่อ #ม่าผู้ชอบแสดงความรัก #panthercorp #pumacorp

  ปล.พรุ่งนี้จะปล่อยของมือสองทั้งแม่และลูกนะฮะ เข้ามากด Request กันที่เพจ FB: 'ทวงคืนพื้นที่บ้าน' กันก่อนน้า
  3w
  16    11,508
 • ตั้งใจว่าจะลดแป้งเลยสั่งแค่ Starter เบาๆมาพอเป็นพิธี แต่ขุ่นพระ!!! นี่มันอะไรคะ??? มาเป็นไซส์ Main Course #ผิดจุดมุ่งหมายมาก #แต่ให้คะแนนความอร่อยเริ่ดสิบกระโหลกไปเลย #ผู้หญิงที่นี่เค้าดูแลรูปร่างกันยังไงนะ #เห็นกินพิซซ่ากันคนละถาด #caprese #salmontartare #mummyinmilan #italianfood #food #crewlife #milano
  3w
  7    3,170
 • มหาวิหารแห่งมิลาน...Duomo di Milano สวยงามมาก(จากด้านหน้านะ ด้านข้างมีจอ LCD ขนาดยักษ์โปรโมทสินค้าแบรนด์เนม ด้านหลังมีการปรับปรุงตัวอาคาร) คนเยอะล้านแปดมาก แม่แนะนำว่า'อย่าใส่เสื้อสีดำ'แบบแม่ คนที่นี่ใส่กันแต่สีดำ เราจะโดนกลืนไปกับคลื่นนักท่องเที่ยวและสุนัขท้องถิ่น(ที่ก็ยังใส่เสื้อสีดำ) ดูสาวเสื้อน้ำเงิน นางมาถูกทาง นางดูโดดเด่นมาก แปลว่าเตรียมตัวมาดี #duomo #milano #crewlife #mummyinmilan
  ปล.รูปที่สองนั่นไม่ใช่แฟนแม่นะ!!! ลำไยมาก!!! พยายามจะยัดเม็ดข้าวโพดใส่มือแม่ให้ได้ นางจะให้ล่อนกมาถ่ายรูปแล้วนางจะได้เงิน นี่ไม่ได้โมโหอะไรนะ กลัวคนเข้าใจผิด #มาตัดโอกาสการมีสามีชาวอิตาเลี่ยนของแม่ได้ไง #นกพิราบอ่ะแม่เอาไว้กินไม่เอามาเป็นพร๊อบ #รู้จักคนไทยน้อยไปละ
  3w
  13    7,030
 • ใครที่ยังไม่เคยลอง ปีนี้ต้องเริ่มแล้วนะคะ @bunnywhite_collagen_official คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมปริมาณ 10,000 mg/ซอง มาพร้อมกับวิตามินอาหารเสริมเพื่อผิวอีกมายมาย #เห็นผลตั้งแต่กล่องแรก #ผิวใสลื่นเด้งเนียนนุ่มแบบลืมอายุจริง #อร่อยดื่มง่ายไม่คาว #5ปีที่ภาคภูมิใจ #ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยและได้ผลจริง
  3w
  0    603
 • หมิ-ลานนนน-โหน่ะ #นี่แม่อยู่ในตู้เย็นใช่มั้ยคะ #navigli #milano #mummyinmilan #crewlife

  ปล.จะบอกยังไงดีเรื่องถุงพลาสติก? ช่วงนี้อาจจะลืมหยิบถุงส่วนตัวกันบ้างอะไรบ้างนะคะ แต่ซักพักเราจะปรับตัวกันได้ อย่าไปมองว่าใครจะได้ผลประโยชน์จากตรงนี้ ตราบใดที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลกของเรา...แม่ว่ามันดีแล้ว #คิดถึงไมโครพลาสติกที่อยู่ในอาหารเราเอาไว้ #แค่ขยะพลาสติกที่นำเข้ามาก็เยอะพอแล้วเนอะ #ปวดตับ #whywhywhy
  3w
  37    7,118