IG พลอย - พลอยพรรณ ทวีรัตน์

@purploy
👦Mother Of Multitasking👨 #panthercorp #pumacorp @bunnywhite_collagen_official
รูป/คลิป
4,840
follower
659,855
following
894
 • เส้นพาสต้าเด็กออกแกนิค @naynay_organic มาถึงบ้านแว้ว เตรียมทำมักกะโรนีกันดีกว่า วันนี้หมดมุกเที่ยวนอกบ้านมากๆ ห้างก็ไม่อยากไป ใครมีไอเดียบ้างฮะ??? #วันหยุดอยู่บ้านแล้วรู้สึกแปลกๆ #วันหยุดวันเดียวเราจะไปเปรี้ยวที่ไหนกันได้
  2h
  0    157
 • ถูกเว่อร์!!! กาแฟแก้วนึงไม่ถึง 10 บาท แถมเป็นอาราบิก้าจากบราซิล มีคอลลาเจนกับวิตามินอีกเพี้ยบ #อีกนิดยอดจะครบล้านซองแล้ว #จัดโปรถล่มเอายอดให้ได้ #แม่จะเป็นระดับมงกุฏฑูตสองผู้สถาปนา #แม่จะไปดาวน์บ้านดาวน์รถดาวน์สามีใหม่ #กาแฟคอลลาเจน #ถูกและดีแต่ไม่ฟรีนะจ๊ะ #vhycollagencoffee #เจ้าของเดียวกับโทน้าฟฟฟฟ @bunnywhite_collagen_official #หย่ะ
  1d
  4    254
 • พูดกงๆเลยว่าเอาคลิปแบบไม่จบมาล่อให้ไปกด Subscribe ในช่อง Youtube: Purploy Channel คือตอนนี้จิจริงจังแล้ว!!! เตรียมคลิป (ที่ยอมจ่ายเงินตัดต่อ...ซึ่งปกติแม่งกมากนะฮะบอกเลอ) เอาไว้เพี้ยบ ...กรุณา(อย่าให้มั้มหมีสูญเงินเปล่า) กดๆทุกอย่างที่เค้ากดๆกันให้ด้วยนะฮะ (ยกเว้นนิ้วฟั่มนะ) #คืออยากเป็นยูทูปวล็อกเกอร์ #อยากดูต่อไปกดดูในยูทูปนะฮะ #youtubevlogger #vlog #walkingwithdinosaurs #youtuber
  #WWDBKK2019 #BecteroEntertainment #panthercorp #pumacorp
  ปล. Facebook: Purploy ด้วยน้าาา...พลีสสสส
  2d
  0    1,255
 • อึ้ง ทึ่ง เสียวกันไปเลยจ้า!!! คือแม่ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นแบบที่เค้าบอกว่าจะมีพลังยกโอ่งได้ นี่แม่ก็ยกจ้าาา โอ่งขนาด 40 โล!!! #กลัวจะได้ภาพไม่งาม #กลัวจะถ่ายไม่ถึงหงอนนาง #แค่หางหายก็เสียดายมากแล้ว #stegosaurus #dinosaur #walkingwithdinosaurs
  #WWDBKK2019 #BecteroEntertainment
  #panthercorp #pumacorp

  Walking with Dinosaurs เปิดแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ถึงแค่วันที่ 15 กันยายนนี้เท่านั้น รายละเอียดคลิ๊ก bit.ly/WWDTTM
  3d
  10    3,590
 • อิอิ คิกคิก คุกคุก คักคัก ปุ๊กปั๋ก ค้อกแค้ก แอร๊ยยยน!!! บรรลุเป้าหมาย ได้รูปคู่แร้นนนน...กลับบ้านได้ #นี่ชั้นมาถึงจุดนี้ได้ยังไง 💜🌞
  4d
  39    5,225
 • มาตามหารัก... 💜 🌞 #นี่ชั้นมาถึงจุดนี้ได้ยังไง #myshadeofpurple #totheinfinityandbeyond
  4d
  4    1,163
 • "ฟิฟตี้เฉดออฟเจ้" วันนี้ขอเสนอสีชุดไทยที่ใกล้เคียงกับการใส่ยีนส์เป็นที่สุด ชุดนี้แม่จะจัดไว้ในคอลเลคชั่นอมตะนิรันดร์กาล เพราะยิ่งเก่าจะยิ่งโก้เก๋ #แบบยีนส์ขาดๆไรงิ #อนาคตวินเทจ #iflythai #tgcrew #crewlife #thaidress #flywithmefreepeanuts
  5d
  148    32,428
 • นี่ยังดีที่เป็นร็อคเกอร์นะ ถ้าเป็นลูกทุ่งแม่คงต้องไปขนชุดหางเครื่องมาใส่กัน #เพราะครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุด #กลัวลูกไม่คึก #แม่กับน้องจึงต้องเปิดศึกกับดนตรี #ฟรีคอนเสิร์ต #encouragement #family #groupie #panthercorpfc #drummer #panthercorp #countingstars #superstaracademy #superstarcollege @superstaracademy
  5d
  144    9,151
 • 🗣🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอรับบริจาคเลือดและเกร็ดเลือดกรุ๊ป A Negative (A Rh-) ที่หายากด่วน

  ผู้บริจาคต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1. เพศชายหรือหญิง 👩👨
  2. อายุไม่เกิน 50 ปี
  3. น้ำหนักมากกว่า 60 กิโลกรัม
  4. ต้องผ่านการบริจาคเกร็ดเลือดมาแล้ว 1 ครั้ง (Single Donor Platelet)
  5. เส้นเลือดมีขนาดใหญ่
  6. ไม่เจ็บป่วยภายในเวลา 1 สัปดาห์ก่อนบริจาคเลือด 🏥กรุณาติดต่อบริจาคได้ที่ สภากาชาดไทย ทุกแห่ง และรบกวนระบุว่าให้ผู้ป่วย ตามด้านล่างนี้ ชื่อนายเฉลา โฆสิตสกุล
  ห้อง ICU 1 โรงพยาบาลปิยะเวท
  URGENT A Negative platelets (A Rh-). Patient needs immediate operation on blood and receipt of platelets 🗣🙏🏻🙏🏻🙏🏻 The donor should be:
  1. Male or Female 👨🏻 👩
  2. Not over 50 years old
  3. Must weigh over 60 kilograms
  4. Must have previously donated blood (Single Donor Platelet). 5. The veins must be very large.
  6. He should not have been sick within the last seven days before donating blood Please contact "Donors" at Any Thai Red Cross. Mention patient name: Name Mr. Chalao KOSITSAKUL Room ICU 1, 3th Floor, Piyavate Hospital Contact Name and Miss Tik at Tel: 081 38 28 111

  Announced date 9th September 2019
  5d
  1    312
 • ถ้าไม่เปิดเสียงนี่แอบงงนะว่าพวกนางทำอะไรกันอยู่ นึกว่าฝึกกำลังภายในอะไรซักอย่าง #วันซ่อมหลังคา #ม่าบอกจะไปตัดข้างนอกกันทำไม #มั้มหมีก็ตัดเองได้หนิ #เออจิง #ไปหยิบอุปกรณ์มาค่ะ #mamabarber #aladin #friendlikeme #panthercorp #pumacorp
  6d
  7    2,266
 • แม่คอลลาเจนทุกสถาบัน!!! ถ่ายรูปอัพเดตสินค้ากันหน่อย @bunnywhite_collagen_official ในเครือเรามีทั้ง กาแฟคอลลาเจน ดีท๊อกซ์ BN-1 #ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ #เห็นผลจริง #หน้าสดออกจากบ้านได้สบายมาก #สวยจากภายในต้องบันนี่ไวท์เท่านั้น
  6d
  7    733
 • กลุ้มใจ...ใครๆก็ว่าเป็นแม่หมี 🐻 #portrait #photography #blackandwhite #tattoo #minimalism @chocomoussestudio
  6d
  14    2,515
 • งานบุญเปิดออฟฟิส @brandlink.co.th แต่เช้า... สวดมนต์ปุ๊ป เงินเข้าปั๊ป #นี่ขนาดยังสวดไม่จบดีนะ #สงสัยต้องร่วมงานบุญถี่ๆ #สายบุญ #สาธุ #เพี้ยงเพี้ยงเพี้ยง @urbanactive.bkk
  6d
  4    1,731
 • เพิ่งกลับจากอิตาลีมา งวดนี้ไหนจะแดดที่ทำให้หน้าด้านกร้าน ไหนจะอดหลับอดนอนเดินเที่ยวรอบเมืองอีก มั้มหมีกลับมาบ้านรีบแปะมาร์สก่อนสิ่งอื่นใดเลยจ้า ตัวนี้เป็นมาร์สตัวโปรด @sher_secret_thailand ใช้แล้วหน้านุ่มฟูดูมีน้ำทันทีตั้งแผ่นแรกเลย ของเค้าดี มีทั้งสารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ รังนกนางแอ่น และสาหร่ายแดงจากทะเลน้ำลึก #ของดีๆทั้งน้าน #อันนี้เวิร์คจริง #รับประกัน Line: @shersecret
  1w
  3    646
 • วิ่งแบบพี่ตูนงายยยย จะวิ่งตามทำม้ายยยย!!! #แล้วก็เป๋านางมาอยู่ในมือชั้นได้ยังไงเนี่ย #เตรียมส่งไม้ต่อ #rome #roaminrome #piazzanavona #mommyinrome
  1w
  124    19,538
 • ตั้งแต่เป็นแอร์มา... นี่คือเดินเที่ยวเยอะสุด กินเยอะสุด ใส่เสื้อสีแหลมสุด เดินไปไหนคือมีแต่คนมอง พวกนางคงคิดว่าโลกเรามีผลิตเสื้อสีสะท้อนแสงขนาดนี้ด้วยหรอ!?! #เห็นแต่ไกล #เกือบจะได้เป็นแลนมาร์คของเมืองไปแล้ว #mommyinrome #roaminrome #rome #pantheon
  1w
  20    4,225
 • จะถ่ายรูปทั้งทีมุมมีจำกัด ถ่ายให้ไม่ติดคนอื่นก็ได้วิวไม่ครบอีก #ปั๊ดถ่อว #ชีวิตต้องเลือก #trevifountain #roaminrome #travel #mommyinrome
  1w
  45    8,437
 • แอร๊ยยย...ฟอรั่มก็มีรูปอยู่แค่นี้!!! #วัฒนธรรมความเจริญของเมือง #เหลืออยู่มุมเดียว #ทำเวลา #ไปต่อค่ะลูก #ยังมีอีกหลายที่ #forumromanum #roaminrome #mommyinrome #rome
  1w
  5    2,693
 • อยากจะขำ... มาโคลอสเซียมแต่ไม่มีรูปคู่กับโคลอสเซียม มัวแต่เกรงใจสมาชิกกรุ๊ปทัวร์คนอื่น มีนางนึงถามว่าพวกเราเป็น Instagram star กันหรอ เท่านั้นแหล่ะ...หน้าเหลือสองนิ้วทันที 🤣🤣🤣 #โชคดีนะที่ป้าไม่ได้มานั่งกินข้าวเที่ยงกับพวกเรา #เพราะกล้องได้กินก่อนจ้า #instagramstar #เออก็ได้ฟร้ะ #colosseo #colosseum #mommyinrome #rome #roaminrome
  1w
  20    8,357
 • YOU DON'T INSPIRE PEOPLE BY BEING PERFECT. YOU INSPIRE THEM BY HOW YOU DEAL WITH YOUR IMPERFECTIONS.
  เราไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นจากความสมบูรณ์แบบของชีวิตเรา แต่...เราสร้างแรงบันดาลใจจากวิธีการจัดการความไม่สมบูรณ์แบบของชีวิตเราต่างหาก

  ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ความรักและเอ็นดูพวกเราเสมอมา พลอยขอส่งกำลังใจต่อให้กับคนที่มีปัญหาชีวิตในตอนนี้ ...ทุกปัญหามีทางออก แต่เวลาที่ใช้แก้ปัญหาอาจจะมากหรือน้อยต่างกัน ขอให้คิดซะว่ายังไงฝนก็ต้องมีวันหยุดตก แล้วฟ้าหลังฝนมักจะสวยงามเสมอ... 🌧🌧🌧 #life #qoutesoftheday #portraitphotography #photography #makeup #inspiration #silverlining แต่งหน้า&ถ่ายภาพ @chocomoussestudio
  1w
  17    3,189
 • ฤดูอวดชุดไทยได้กลับมาอีกแล้วฮร้าาา!!! รอบนี้แม่ได้เลือกเสื้อสีม่วงเหลือบๆแบบถูกใจเกษตรกรชาวมังคุด แล้วตัดกับกระโปรงสีเขียวออกโทนเหลืองมัสตาร์ดให้สาดน้ำเก๊กฮวยมายังไงก็ไม่เลอะ #ไม่แดงก็แรงเยอะได้ #ชุดไทยแสดงถึงความเป็นไทย #สวัสดีค่ะ #tg #thaicrew #tgcrew #smoothassilk #cabincrew #iflythai #บริการด้วยใจกลับไปด้วยรอยยิ้ม #flywithmefreepeanuts
  2w
  180    34,428
 • บนเกาะมีแะไรทำเพี้ยบเลย งานนี้พลาดไปอย่างเดียวคือทำผ้าบาติก ...ใครที่รักความบ้านๆ ห้ามพลาด ปั่นจักรยานกันรอบเกาะซะปวดขาหนีบจนถึงวันนี้เลย 5555 #เกาะเกร็ด #3psinkohkret19 #thailand #travel #sweetescape #relax #lifestyle
  2w
  20    2,829
 • หลามม่าเริ่มท่าฟรีสไตล์แล้วนะฮะ ชื่อท่าเข้ากับนิสัยของนางดี๊ดี #หลามม่า #เด็กฟรีสไตล์ #pumacorp #swimminglessons
  2w
  12    2,018
 • ไม่สวย ไม่เข้ม ไม่เต็มด้วยค่าาา #proud #singlemom #portrait #mood #makeup

  แต่งหน้าพร้อมถ่ายภาพ... @chocomoussestudio
  2w
  34    3,292
 • Genius is 1 inspiration and 99 perspiration.

  อัจฉริยะ เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจเพียง 1%
  ส่วนอีก 99% นั้น คือการลงมือทำ

  #มีมือมีเท้าใช้มันให้หมด #งบไม่ต่ำแต่ลำพังตัวเองเอาไม่อยู่ #reflection
  ตากล้อง & ช่างแต่งหน้า @chocomousse4jup
  นางแบบ & ช่างทำผม & ขารีเฟล็กซ์ @purploy
  2w
  14    2,651
 • มาถึงวัดไผ่ล้อมที่เกาะเกร็ดต้องมาไหว้พระอุปคุตขอสิริมงคลด้านโชคลาภและความสำเร็จกันนะฮะ #วัดไผ่ล้อม #พระอุปคุต #สาธุ #panthercorp #pumacorp #3psinkohkret19
  ปล.ใครยังไม่ได้ไปฟอล YouTube: Purploy Channel กันก็รีบไปกดไลค์ กดซับ กดแชร์ กันไว้ก่อนนะฮะ มั้มหมีนะกลับมาทำ Vlog ละ มีเรียกร้องกันเข้ามาเยอะเยย
  2w
  20    6,235
 • จะตีกันบ้าง จะแย่งของเล่นกันบ้าง แต่ท้ายสุดก็ยังเป็นห่วงและนึกถึงกันเสมอ ขอบคุณ @superstarcollege ที่พาแพนเตอร์เข้าห้องอัดเพลงให้เค้าเก็บไว้ฟังตอนโตนะคะ #superstaracademy #superstarcollege #musicrecording #ชายคนหนึ่ง #ชายสองคน @petercorp
  2w
  150    7,181
 • 195,350,400 วินาที ♡ 3,255,840 นาที ♡ 54,264 ชั่วโมง ♡ 2,261 วัน ♡ 323 อาทิตย์ ที่ได้พบรักแท้ 👩‍👦‍👦#andstillcounting #endlesslove #truelove #lovemelovemysons #panthercorp #pumacorp #3psinkohkret19
  2w
  55    9,865
 • วันที่ดือดือ... #ไม่ต้องบรรยายมาก #trip #relax #saturday #goodvibes #panthercorp #pumacorp #3psinkohkret19
  2w
  4    2,246
 • นี่เกิดมาเพื่อนอนใช่มั้ย!!! #จริงจริงไม่อยากให้นางซ้อนเลยให้ตายสิ #แงกไปแงกมา #มาจบที่ท่านี้ #พรุ่งนี้จะลองหาเชือกมามัดดู #pumacorp #3psinkohkret19
  2w
  13    3,608
 • ถึงไม่สวยเท่าพิมฐา แต่ถ้าพิมพ์หาแม่ตอบแน่นอน... #ลูกสองลองโพส #panthercorp #pumacorp #3psinkohkret19
  2w
  8    2,406