IG ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ

@rachwinwong
Youtube & FanPage : Rachwin Journey Owner of @atira.ig Line : @atira 📲 K.Nina 0892446245 Line : fernninapark
รูป/คลิป
9,055
follower
2,662,718
following
832
 • .
  บอกเทคนิคหุ่นดีในแบบก้อย ด้วย Heart Rate Zone
  .
  การเคลื่อนไหวแขนอย่างถูกต้องในขณะวิ่งจะต้องสัมพันธ์กับจังหวะการก้าวเท้าและการเคลื่อนไหวแขนให้เป็นจังหวะอย่างถูกต้องช่วยให้การทรงตัวระหว่างวิ่งได้ดีขึ้นค่ะ ทำให้สมรรถภาพของร่างกายในการควบคุมกล้ามเนื้อส่วนต่างๆในการวิ่งทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและที่สำคัญยังส่งผลต่อระบบไหลเวียนโลหิตด้วยค่ะ โดยการเคลื่อนไหวแขนที่ถูกวิธีจะต้องเคลื่อนไหวแขนให้เหมือนกับลูกตุ้มนาฬิกาพร้อมเคลื่อนไหวไปตามแนวหน้า-หลังอย่างเป็นจังหวะนั่นเองค่ะ

  X-RUNNING รุ่นX PRO By KoyRachwin มีระบบตรวจวัดค่า Heart rate ระหว่างวิ่งสามารถจับแถบแม่เหล็กทำให้ก้อยสามารถทราบค่าการเต้นของหัวใจและประเมินการวิ่งของตัวเองเพื่อเพิ่มหรือลดความเข้มข้นของการวิ่งให้เหมาะสมกับตัวก้อยเองค่ะ
  .
  ลู่วิ่งฟังก์ชั่นครบแบบนี้แหล่ะค่ะ
  ที่ก้อยเลือกให้ทุกคน

  สั่งซื้อและข้อมูลเพิ่มเติม
  IG: @chunshoppingthailand
  Facebook: chunshopping
  Line: @chunshopping
  โทร. 06-2442-7599
  www.chunshopping.com

  #วิ่งแบบก้อย #ลู่วิ่งที่ก้อยเลือก #xrunning #xpro #Koyrachwin #chunshoping #Xprobykoyrachwin
  4h
  2    1,905
 • .
  .
  เพิ่งได้มีโอกาสนั่งดูคลิปตัวเองวันนี้ ตอนแรกคิดนานมากว่าอยากจะมีโชว์อะไรเล็กๆน้อยๆเปิด After Party เอนเตอร์เทนแขกที่มา ก็มีการหัดเล่นกีต้าร์เพลง ซักวันฉันจะดีพอ และเต้น How You Like That แต่สุดท้ายมาลงตัวที่การร้องเพลงนี้กับพี่ตูนนี่แหละ น่าจะดีที่สุด🤣🤣🤣

  โชคดีของแขกมากๆค่ะที่ไม่ต้องดูก้อยเล่นกีต้าร์และเต้นแบล็กพิ้งค์ เพราะล่มแน่นอน555555

  ขอบคุณคลิปจากพี่ปาล์ม @palmman_chantz ค่าาา 🙏🥰
  14h
  32    11,229
 • พาแก๊งซอมบี้มาบอกฝันดีค่ะ 🧟‍♂️🧟‍♀️🧟‍♂️
  .
  .
  .
  ประทับใจในบทบาทการแสดงของทุกคน ทีมแต่งหน้าเก่งมาก เสียดาย อยากเห็นผู้กำกับ @nottaponb แต่งเป็นซอมบี้บ้างงงง 🤪
  .
  .
  .
  ใครอยากเห็นเบื้องหลังการถ่ายทและโมเม้นต์ตอนพี่ตูนเซอร์ไพรส์ก้อยบนเวที ไปดูได้ที่
  Facebook และ youtube: Rachwin Journey
  Link อยู่ใน Bio 😘🤟

  📸 : Sasidis

  #เวลามีน้อย
  #TogetherForeverKT
  15h
  41    20,064
 • .
  .
  คลิปนี้คือเป็นอะไรที่พีคสุดในชีวิตแล้ว!
  ถ้าเกาหลีเค้ามี Train to Pusan
  นี่คือ Train to Suphan เมืองไทย!!!
  โปรดักชั่นอลังการ งานจริงจังเว่อร์

  และนี่คือ Behind the scene ~
  เบื้องหลังการถ่ายทำ MV "เวลามีน้อย"
  ที่ใช้ในงานแต่งก้อยและพี่ตูน
  เมื่อวันที่ 28 พย. ที่ผ่านมาที่ทำก้อยร้องไห้หนักมาก

  ขอบคุณพี่ตูนและทีมน้องไก่ แห่ง Underdoc film
  ที่ตั้งใจทำ MV นี้ ได้ออกมาเจ๋งมากๆ
  ไก่! ไก่! ไก่! นายมันแน่จริงๆ

  และขอบคุณแก๊งพี่ๆเพื่อนๆบ่าวสาวทุกคนที่ร่วมขบวนการหลอกก้อยได้สำเร็จ ดูจากเบื้องหลังแล้ว ทุกคนดูเอ็นจอยกับการเป็นซอมบี้นะ🤣
  นี่ไม่รู้จะซึ้งหรือจะขำดี โอ้ยยยยย รักอ่ะ
  เรื่องนี่เล่าได้ยันลูกบวช ♥️
  .
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  18h
  163    21,658
 • ควันหลงงานแต่งก้อยตูนยังไม่จบ!
  "Train to Suphanburi"
  2 ทุ่มครึ่งคืนนี้ มาดูเบื้องหลัง MV ซอมบี้!
  ที่พี่ตูนทำเซอร์ไพรส์ก้อยกัน ดูแล้วไม่รู้หรือจะขำหรือจะซึ้งดี555555555

  ทาง YouTube และ เพจ : Rachwin Jouney
  กด Subscribe ไว้เลยนะคะ Link in Bio
  และทาง Facebook : UnderDoc Film ครับผมมมม
  .
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  19h
  53    43,991
 • มิติใหม่ของการรดน้ำสังข์ 🐚

  เฮียโน้ส เป็นพี่ชายที่เราสองคนรักมากๆ ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก เฮียเป็นคนไม่ค่อยแสดงออกหรือพูดว่ารักใคร แต่เฮียจะ "ทำ" ให้เห็น ช่วงที่พี่ตูนวิ่งก้าวเบตงแม่สาย เฮียกะมาให้กำลังใจแค่2-3วัน แล้วค่อยกลับ แต่พอเฮียมาเห็นพี่ตูนที่ต้องนอนกายภาพ โดนเข็มจิ้มร้องโอดโอยทุกวันบนรถบ้าน แล้วลงไปวิ่งด้วยรอยยิ้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น... เฮียเลยตัดสินใจอยู่กับพวกเราจนจบ โดยทุกวันเฮียจะขึ้นมาบนรถบ้าน คอยเล่าเรื่องตลก แซวนู่นนี่ช่วยผ่อนคลายให้พี่ตูน บ้างก็คอยจัดระเบียบต่างๆไม่ให้เยิ่นเย้อ แต่ด้วยความที่พี่ตูนชอบเซอร์วิส จึงห้ามไม่ค่อยได้🤣...แล้วหลังจากนั้นมา เฮียก็เป็นส่วนสำคัญในทีมก้าวตลอด ช่วงโควิดที่ทำตลาดใจ เฮียก็เป็นตัวตั้งตัวตี ทำหน้าที่สารพัด แล้วยังบุกป่าฝ่าดงไปตลาดใจให้น้องช่วยเรื่องการศึกษา... เฮียทำเพื่อพวกเรามากจริงๆค่ะ

  และเมื่อถึงวันสำคัญของก้อยกับพี่ตูน ของขวัญที่เฮียมอบให้เราสองคน ก็คือ ภาพรวมของทั้งหมดในงานที่ทุกคนเห็น เฮียเป็นคนออกแบบ จัดวางองค์ประกอบทุกอย่าง ให้ออกมาสวยงามที่สุด เฮียทำให้เราด้วยใจ ทั้งๆที่ตัวเองก็ยุ่งกับการเตรียมงานเดี่ยวที่กำลังจะเกิดขึ้น #อีก9วันขายบัตรแล้ว ...ระหว่างที่เฮียกำลังรดน้ำให้เรา น้ำตาก้อยเอ่อไหลอาบสองแก้ม ทันใดนั้น เฮียก็ยื่นสังข์มาให้ก้อยกับพี่ตูนรดแทน บอกอวยพรให้เฮียหน่อย โอ้ยยย 555555555555 เฮียก็คือเฮียจริงๆ!

  ไหนๆก็ไหนๆ เฮียประสบความสำเร็จทุกเรื่องแล้ว เป็นที่รักของคนไทยทั้งประเทศ หนูก็ขอให้เฮียได้มีที่รักของตัวเองซักที และขอให้คนๆนั้นรักเฮียและเข้าใจเฮียของหนูมากๆๆๆๆๆๆๆ หนูอยากเห็นเฮียมีความสุข แหม่ะจะได้เบาใจที่เฮียมีคนดูแลไปตลอดชีวิต

  ถึงตอนนี้เฮียไม่ต้องบอกรักเรา เราก็รู้ว่าเฮียรักมากแค่ไหน ...
  และเราสองคนก็รักเฮียมากๆเช่นกันค่ะ ♥️ @udomofficial

  ปล. ขอโทษที่ขัดคำสั่งว่าจะไม่ร้องเพลงในงานนะคะ แฮ่ๆ 🤪🤪🤪

  #TogetherForeverKT
  23h
  78    47,320
 • แต่งงานกันมา 6 วันแล้วค่ะ แต่เหมือนเพิ่งผ่านไปเมื่อวาน เรายังนั่งคุยเรื่องที่เกิดขึ้นในวันงาน นั่งดูคลิปซอมบี้ ดูวีดีโอและภาพต่างๆที่คนแทคมาให้ และฟังเพลง "เวลามีน้อย" ก่อนนอนทุกวัน มีความสุขที่สุดในโลกเลย♥️

  ปล.รูปสุดท้ายสามีหน้าฟินมากจ้า55555🤣🤣🤣
  #รักแหละดูออก 🤪 @artiwara
  .
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  📸 @ts_xiv
  23h
  87    68,689
 • เพื่อนเจ้าสาว...คือเพื่อนที่อยากให้อยู่ในรูปใบแรกของงานแต่ง นี่คือสิ่งที่ก้อยบอกเพื่อนและพี่ทุกคนที่ก้อยรักและอยู่ในรูปนี้ ตอนที่ชวนแต่ละคนมาเป็นเพื่อนเจ้าสาว...

  เพื่อนเจ้าสาว สำหรับก้อย ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบในการถ่ายรูปให้ดูปัง แต่คือคนที่จะซัพพอร์ทเจ้าสาวในวันงาน คอยยืนข้างๆ ข้างหน้า ข้างหลัง คอยยิ้มและส่งเสียงเชียร์คู่บ่าวสาวขี้เขิน และคอยซับน้ำตาให้เจ้าสาวขี้แย

  เป็นเพื่อนเจ้าสาวก้อยนั้น มันไม่ง่ายเลย บอกเลยว่าเกรงใจทุกคนมากกกกกก~ ไหนจะต้องแต่งตัว เปลี่ยนชุดยิ่งกว่าเจ้าสาว (มีชุดเช้า ชุดเย็น ชุด Afterตอนขบวนพาเหรด) ซึ่งแต่ละคนก็ให้ความร่วมมือดีมากกกกก ถึงกับตัดชุด after party เลยก็มี! เวลาถ่ายรูปก็มีน้อย เลยต้องทำPhotoshopเพื่อจัดตำแหน่งการยืนก่อน นี่ยังไม่นับตอนเซอร์ไพรส์ก้อยที่งาน Hen Night กับช่วยเจ้าบ่าวเป็นซอมบี้ใน MV ไปอี๊กกก! โอ้ย อะไรจะทำหลายอย่างขนาดนั้น ...

  ขอบคุณพี่ผึ้ง พี่มุก พี่แฟง โบโซ่ ไน้ส์ เชอรี่ จิ๊บ จุก ลูกตาล พัดชา พิ้งค์ บิว มด แตงโม พอลลี่ หยก ก้อยเล็ก น้องเอม คุณดา เอนโดรฟิน และพี่อุ๋ย บุดด้า เบลส #พ่อสื่อของหนู ที่สละเวลามาทำภารกิจเพื่อนเจ้าสาวทั้งๆที่หลายคนก็ยุ่งมาก 😭😭 จริงที่อยากขอบคุณไม่ใช่แค่วันงานอย่างเดียว แต่เป็นตลอดเวลาที่ผ่านมาในทุกๆช่วงชีวิต ที่คอยอยู่ข้างๆ ให้คำปรึกษาและให้กำลังใจ ในวันที่ก้อยเจอเรื่องแย่ๆ ขอบคุณกอดของเพื่อนๆพี่ๆทุกคนในวันนั้นมากๆ มันมีความหมายกับเรามากจริงๆ...

  ไม่รู้จะพูดอะไรมากไปกว่าคำว่ารัก
  และจะให้บัตรคอนเสิร์ตบอดี้แสลมฟรีตลอดชีวิต เคนะ🤟♥️
  .
  .
  .
  ขอบคุณพี่แป้ง @pamelapowder_rei สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวธีมสวนสนุก เป็นสวนกุหลาบที่สวยงามของงานนี้เลยค่ะ @vickteerutofficial @vickteerutthemarriage

  #TogetherForeverKT
  2d
  68    36,845
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ

 • ผ่านมา5วันแล้ว แต่จิตใจยังวนเวียนอยู่ในงานแต่ง รู้สึกว่ายังมีอีกหลายสิ่ง หลายคนที่อยากจะขอบคุณ ต่อไปนี้จะลงรูปรัวๆแบบไม่คิดนานละนะ เดี๋ยวไม่ได้ไป Honeymoon 🤣🤣
  .
  .
  .
  📸 @ts_xiv

  #TogetherForeverKT
  2d
  57    71,412
 • .
  .
  ช่วงนี้ข้างนอกฝุ่นเยอะและอาจปนเข้ามากับอากาศในบ้านด้วย เลยต้องมีตัวช่วยอย่าง Dyson Pure Cool Cryptomic ไว้ในห้องด้วยซะหน่อย ร่างกายแข็งแรง ปอดก็แข็งแรง สุขภาพก็ดีด้วย สดชื่นนนนน♥️

  #DysonPureCoolCryptomic #DysonCleanHome
  2d
  9    7,415
 • Once upon a time, Fairy tale does exist.
  (คลิปนี้ถ่ายตอนเตรียมตัวก่อนลงไป Reception ด้วยเวลาอันน้อยนิด แต่ออกมาแล้วชอบมากค่ะ เห็นแววตาความล่กของเจ้าสาวตอนเดินออก😅)
  .
  .
  MAKEUP• @pom_vinij
  HAIR• @alexandul
  ASSIST• @jeedshakriya @namwhan_pimnatchaya
  WEDDING DRESS• @meshmuseum
  JEWELRY• @gemspavilion_official
  SUPERVISOR• @maanipulator
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  #AlexandulBride
  2d
  25    10,629
 • "Falling in love for the first time"
  .
  .
  @meshmuseum
  @gemspavilion_official

  📸 @tri_11

  #TogetherForeverKT
  3d
  117    89,447
 • คนสงสัยว่าทำไมในงานแต่งก้อยกับพี่ตูนไม่มีเค้ก? บอกตรงๆเลยว่า เราเขินค่ะ! นึกภาพก้อยกับพี่ตูนตัดเค้ก มือก้อยวางบนมือพี่ตูน แล้วมองกันซึ้งๆไม่ออก เราเลยคิดซีนที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ในการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่ จึงเป็นที่มาของการปล่อยตัวนักวิ่งมาราธอน ซึ่งแน่นอนคนที่จะให้สัญญาเป่าแตรออกสตาร์ทให้สองนักวิ่ง คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งคู่ ...

  ชีวิตคู่ของก้อยกับพี่ตูน ก็เหมือนกับการวิ่งมาราธอน ระหว่างทางเราต้องผ่านการฝึกซ้อม ความอดทน กว่าจะได้ลงสนาม แต่เมื่อถึงวันจริง บางทีเราก็ไม่อาจรู้ว่าจะต้องไปเจอกับอุปสรรคอะไร ทางจะยากลำบากแค่ไหน อากาศจะร้อน ฝนจะตกมั้ย ไม่มีใครคาดเดาได้ ...ก็คงเหมือนกับการใช้ชีวิตคู่

  เปรียบเทียบกันเล่นๆ
  ตอนนี้ก้อยกับพี่ตูนเพิ่งผ่านมาราธอนมาแค่ 10K เท่านั้น ยังมีอีก 20, 30 ,40 , 50K ให้ผจญภัยไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นในวันนี้ มันคือจุดเริ่มต้นของมาราธอนครั้งใหม่ในชีวิต ที่เราจะต้องเรียนรู้ และวิ่งด้วยกันต่อไป...จับมือประคับประคองกันไป...จนถึงวันสุดท้าย และทำทุกวันให้ดีที่สุด
  .
  .
  รัก
  .
  .
  ก้อย
  28.11.2020

  ปล. ขอบพระคุณทีม #NikeThailand สำหรับของขวัญสุดพิเศษ รองเท้าวิ่งเพ้นท์รูป KT ได้เอามาใช้ในงานพอดีเลยค่ะ 🥰

  📸 รูปที่สวยงามที่สุดจาก @ts_xiv
  #TogetherforeverKT
  3d
  112    62,382
 • ขอบพระคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่รักและคอยสนับสนุนเราสองคนตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา รวมถึงพี่ๆที่เจอก้อยมาตั้งแต่เข้าวงการวันแรก ... ขอบคุณพี่ๆที่คอยเฝ้ามองและให้กำลังใจเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆในวันนั้น จนมาถึงวันนี้ พี่ตูนทำให้ก้อยโตขึ้นทั้งด้านความคิดและจิตใจ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในทุกๆมิติ โดยที่ไม่เคยบังคับว่าก้อยต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ "การกระทำ" ของพี่ตูนต่างหากที่คอยบอกและสอนก้อยแทนคำพูดทุกอย่าง ... ก้อยโชคดีที่มีพี่ตูนจริงๆค่ะ และจากนี้ต่อไป ก้อยจะทำให้พี่ตูนเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุด ที่มีก้อยอยู่ข้างๆเช่นกัน ... เวลามีน้อย แต่ก้อยจะทำให้เต็มที่นะ ♥️
  .
  .
  ปล.หวานออกสื่อเป็นครั้งแรก เขินสุด! นึกว่าจะไม่โดนช็อตจุ๊บละ🤣
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  📸 @vinbuddy
  3d
  50    37,497
 • ขอบพระคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่รักและคอยสนับสนุนเราสองคนตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา รวมถึงพี่ๆที่เจอก้อยมาตั้งแต่เข้าวงการวันแรก ... ขอบคุณพี่ๆที่คอยเฝ้ามองและให้กำลังใจเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆในวันนั้น จนมาถึงวันนี้ พี่ตูนทำให้ก้อยโตขึ้น และเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในทุกๆมิติ โดยที่ไม่เคยบังคับว่าก้อยต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ "การกระทำ" ของพี่ตูนต่างหากที่คอยบอกและสอนก้อยแทนคำพูดทุกอย่าง ... ก้อยโชคดีที่มีพี่ตูนจริงๆค่ะ และจากนี้ต่อไป ก้อยจะทำให้พี่ตูนเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุด ที่มีก้อยอยู่ข้างๆ เช่นกัน ... เวลามีน้อย ก้อยจะทำให้เต็มที่นะ ♥️
  .
  .
  รัก
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  3d
  40    15,571
 • 3rd look, Press Conference Baby
  .
  .
  SPECIAL THANKS

  MAKEUP• @pom_vinij
  HAIR• @alexandulbride @alexandul
  ASSIST• @jeedshakriya @namwhan_pimnatchaya
  WEDDING DRESS• @whiteasava
  GROOM'S TUXEDO @pinkytailor
  JEWELRY• @cartier
  SHOES• @rogervivier
  📸: @afternoon.pn

  #TogetherForeverKT
  #AlexandulHair
  #AlexandulBride
  3d
  18    9,046
 • Press Conference ~
  ลุคที่ 3 สำหรับงานแถลงข่าวกับพี่ๆสื่อมวลชน
  ลุคนี้ก้อยอยากได้ชุดที่ดูเป็นตัวเองที่สุด ในขณะเดียวกันก็ยังมีความเป็นเจ้าสาวด้วย และแบรนด์แรกที่ก้อยนึกถึงก็คือ @whiteasava ได้รับเกียรติจากพี่หมู @polpatasava มาออกแบบให้ ซึ่งก้อยบอกพี่หมูว่า ก้อยชอบเสื้อที่เป็น Halter Neck แบบนี้ เพราะมันมีความเป็น Sporty อยู่ แต่เมื่อต้องมาอยู่บนชุดเจ้าสาว จะทำยังไงให้ Sporty ดู Glamorous และมีความ Elegant ดูสง่างามในแบบเจ้าสาวสายสปอร์ต ซึ่งพี่หมูทำออกมาได้ถูกใจก้อยมากกกกกกถึงมากที่สุดค่ะ มันคือชุดที่เป็นตัวก้อยมากๆ อีกโจทย์หนึ่งคือ งานแถลงข่าวภาพที่ออกมาจะเป็นท่อนบนส่วนใหญ่ พี่หมูจึงเพิ่มความโดดเด่นช่วงบนด้วยเทคนิคการปักชั้นสูงของฝรั่งเศส! คือตอนเห็นชุด final คือกรี๊ดมาก ยิ่งไปกว่านั้น วันงานพี่หมูยังขับรถมาจากพัทยามาช่วยดูแลความเรียบร้อยในวันงานด้วย ขอบพระคุณจากใจเลยค่ะ รวมถึงพี่แม่น @maanipulator ที่มาช่วยดูวัน fitting และวันงานด้วยค่ะ Cheerssssss 🥂 #รัก ♥️🙏
  .
  .
  .
  MAKEUP• @pom_vinij
  HAIR• @alexandulbride @alexandul
  WEDDING DRESS• @whiteasava
  WEDDING TUXEDO @pinkytailor
  STYLIST @notepeera
  JEWELRY• @cartier
  SHOES• @rogervivier
  PHOTO• @vinbuddy @tri_11

  #TogetherForeverKT
  3d
  143    101,109
 • .
  .
  ขอบคุณทุกๆรอยยิ้มและคำอวยพรที่มอบให้เราสองคนในวันนั้นนะคะ ... เพลงนี้พี่ตูนตั้งใจแต่งให้ก้อยในวันแต่งงาน ที่ไม่ใช่แค่เพลงรัก แต่จะเป็นเพลงที่คอยเตือนเราเสมอ
  ว่าจากนี้ไป ไม่ว่าเราจะทะเลาะหรือโกรธอะไรกัน
  เราจะย้อนคิดถึง "วันนี้..เพลงนี้"
  และจะใช้ "เวลา" ที่มีเหลืออยู่อย่างมีคุณค่าที่สุด

  ขอส่งต่อเพลง "เวลามีน้อย" ให้กับทุกชีวิตคู่
  และขอให้ความรักที่มีสวยงามตลอดไปนะคะ

  ...เวลามีน้อย ฉันขอใช้มันอย่างใจ
  ได้มีรอยยิ้ม และมีความรักมอบให้ใคร
  ถ้าหากต้องถึงวัน สุดท้ายของลมหายใจจะไม่เสียดาย
  เพราะหัวใจ เพียงพอแล้วได้รักเธอ

  ทั้งหัวใจ เพียงพอแล้วแค่มีเธอ
  ชีวิตนึง โชคดีแค่ไหน ได้รักกัน...

  ขอบพระคุณ @vinbuddy สำหรับวีดีโองานแต่งที่รวบรวมทุกโมเม้นต์ได้อย่างสวยงามที่สุด รักพี่วินค่ะ ♥️

  #TogetherForeverKT
  4d
  754    43,852
 • 🎉 เทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้ว ใครมองหาของขวัญ🎁 ให้คนพิเศษ ก้อยแนะนำ #DrJiLLแพ็กคู่ สุดคิ้วท์ สุดคุ้ม นี่เจ้าสาวก็ใช้ตลอดๆ รีบจัดด่วน จำนวนจำกัดน้าาาาา

  อ่อ เค้าฝากมาบอกอีกว่า
  ปีนี้ซื้อ 4กล่อง 6,760บาท #ได้8ขวด
  ผ่อน0% 6เดือน (จ่ายแค่เดือนละ 1,127บาท เท่านั้น) เริ่ด!

  #ปีใหม่ให้DrJiLL
  #HNY2021
  #DrJiLLแพ็กคู่
  #ผ่อนได้6เดือน
  4d
  10    4,275
 • เตรียมกระดาษทิชชู่ไว้เลยนะคะ 1 ทุ่มเจอกัน ♥️
  #3วันแล้วยังมูฟออนจากงานแต่งไม่ได้เลย
  .
  .
  .
  YouTube และ Facebook : Rachwin Journey
  Link บน Bio อย่าลืมกด subscribe นะจ้ะ

  #TogetherForeverKT
  4d
  48    10,438
 • First Look, Make a merit for a Good Day🙏
  .
  .
  MAKEUP• @pom_vinij
  HAIR• @alexandulbride @alexandul
  ASSIST• @jeedshakriya @namwhan_pimnatchaya
  THAI WEDDING DRESS• @meshmuseum
  JEWELRY• @gemspavilion_official
  SHOE• @louboutinworld

  #TogetherForeverKT
  #stylebynotepeera
  #alexandulbride
  4d
  23    10,395
 • มีหลายคนบอกว่าชอบชุดพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า จริงๆก้อยมีโอกาสได้ใส่ชุดไทยศิวาลัยในพิธีเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ก่อนหน้านี้แล้ว พอถึงวันจริงที่ต้องมีพิธีสงฆ์ ตักบาตร ทำบุญในช่วงเช้าเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ก้อยเลยคุยกับพี่ใหม่ @meshmuseum ว่าอยากได้ชุดไทยที่แตกต่างออกไป เป็นไทยประยุกต์ ที่ใช้ผ้าไหมไทย ความพิเศษคือมีการปักลายดอกทานตะวันที่ก้อยชอบเข้าไปบนผ้า ซึ่งพี่ใหม่ออกแบบได้สวยงามมากกกก ขอบพระคุณพี่ใหม่มากๆค่ะที่ตั้งใจทำชุดไทยให้ก้อย สำหรับพิธีแรกในวันสำคัญของก้อยค่ะ
  .
  .
  MAKEUP• @pom_vinij
  HAIR• @alexandulbride @alexandul
  THAI WEDDING DRESS• @meshmuseum JEWELRY• @gemspavilion_official
  SHOE• @louboutinworld

  #TogetherForeverKT
  4d
  106    57,906
 • เป็น AFTER PARTY ที่เริ่มตอน 5 ทุ่ม แต่คนยังอยู่เยอะมากกกกกก สนุกมากกกกกๆ งานนี้เลยกลายเป็นทั้งสวนสนุกและคอนเสิร์ตไปในตัว ... ขอบคุณเพื่อนๆในวงการที่มาร่วมเดินพาเหรด ซาร่า @sara_hohler มะตูม @dj_matoom รัศมีแข @rusameekae น้องแอร์ @bunnyaire น้องคาริสา @carissa_spg น้องเมทัล @metalmetal และเพื่อนเจ้าสาวที่เปลี่ยนชุดเยอะพอๆกับเจ้าสาว ที่สำคัญขอบคุณดา @daendorphine ที่เป็นทั้งเพื่อนเจ้าสาวเช้าเย็น และยังแปลงร่างเป็นแม่บี มาร้องเพลง Love On Top เพลงโปรดของก้อยตอนโยนดอกไม้ให้อีก ตอนดึกๆก็ยังจัดเพลงเอนเตอร์เทนแขกให้อีกหลายเพลง รักเจ๊ดาน้าาา 💖 ขอบคุณเสื้อยืดวงร็อคKT ออกแบบโดย @peng_chanon (เดี๋ยวไว้จะมาเล่าไอเดียเรื่องนี้ให้ฟัง) และชุด After Party ที่ตัดภายใน3วัน สุดปัง จาก @kanapotaunsornofficial นะคะ
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  5d
  92    90,287
 • ตอนดู VTR งานแต่งอยู่ดีๆ แล้วอยู่ๆก็โดนเซอร์ไพรส์กลายเป็นหนัง zombie ร้องไห้หนักมากกกกกกกกก 😭😭😭😭
  ก่อนที่ก้อยจะได้เห็นสิ่งนี้
  มีการวางแผนซ้อนแผนเกิดขึ้นมากมาย
  มีการทำวีดีโองานแต่งอีกหนึ่งตัว เพื่อมาหลอกก้อย!
  โดยที่ก้อยไม่รู้ว่าพี่ตูนแอบทำทุกๆอย่าง
  ทั้งแต่งเพลงและและทำ MV หนังซอมบี้
  ซึ่งพี่ตูนเล่นดีมากกกกกกกกกก
  โดยเฉพาะจังหวะกระตุกแล้วกลายเป็นซอมบี้ มันใช่!
  ไม่เสียแรงที่นั่งดูหนังซอมบี้จนตาแฉะกันช่วงโควิดจริงๆ🤣🤣
  และแถมเพื่อนบ่าวสาวยังไปเล่นเป็นซอมบี้ด้วยอีก
  อันนี้น้ำตาแตกอีกรอบ ปิดความลับกันเก่งนัก!
  แต่เป็นของขวัญวันแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิตเลย

  #ลองเลื่อนดูทีละภาพนะคะ
  .
  .
  ใครอยากดูไปชมได้ใน youtube : Rachwin Journey
  ลิ้งค์บนBio นะคะ

  #TogetherForeverKT
  5d
  105    69,131
 • " Today was a Fairytale "
  .
  .
  .
  ขอบคุณ Team Work ทุกๆคน ทุกๆฝ่าย
  ที่ช่วย Comlpete ทุกลุคให้สมบูรณ์แบบที่สุดในวันงานนะคะ
  เดี๋ยวจะลงแต่ละลุคให้ชมกันนะ

  MAKEUP • @pom_vinij @vadmakeup
  HAIR • @alexandul @sunnyhaveagoodhairday
  WEDDING DRESS • @meshmuseum
  JEWELRY • @gemspavilion_official
  SUPERVISOR • @maanipulator
  STYLIST • @notepeera
  ASSIST• @jeedshakriya
  @namwhan_pimnatchaya @fernnina
  PHOTO • @pom_vinij @vinbuddy
  .
  .
  #TogetherforeverKT
  5d
  250    139,155
 • เมื่อประมาณ 9 ปีที่แล้ว เราสองคนไปเที่ยว Tokyo Disneyland ด้วยกัน แล้วเดินผ่านบ้าน Mickey Mouse เห็นคนต่อคิวยาวมากกกก เราก็อยากรู้ว่าในบ้านมิกกี้มีอะไร? ทำไมคนถึงต้องต่อคิวนานขนาดนั้น ไม่ใช่เครื่องเล่นซะหน่อย ด้วยความที่พี่ตูนอยากถ่ายรูปกับมิกกี้ เลยตัดสินไปยืนรอคิวท่ามกลางอากาศหนาวไปประมาณชั่วโมงครึ่ง!

  ใช่ค่ะ ชั่วโมงครึ่ง ถ้าเป็นคนอื่นอาจถอดใจ แต่ระหว่างที่รอ เราสองคนกลับไม่เบื่อเลย เพราะระหว่างเดินเข้าไปในบ้านเค้าจัดไว้ดีมาก เราได้เห็นการเดินทางของมิกกี้ เห็นของสะสม รูปถ่าย ชุดที่มิกกี้เคยใส่ ผลงานการ์ตูนของเค้า เรียกว่าบิ้วต์จนเรารู้สึกว่า นี่เรากำลังจะเดินเข้าไปเจอ Super Star ของโลกที่เป็นตำนานในวัยเด็ก (ฟีลแบบได้เจอไมเคิล แจ็กสัน) ขนาดนั้นเลย รอชม.ครึ่ง ได้เจอมิกกี้ 1นาที แต่ฟินและมีความสุขมาก ทั้งๆที่เราก็รู้ว่า มีคนอยู่ในหุ่นเจ้าหนูตัวนี้ก็ตาม

  ความประทับใจครั้งนั้น ทำให้เกิดไอเดียในงานแต่งงานที่อยากจะให้คนที่มาร่วมงาน ได้ร่วมเดินทางไปกับความรักของเราตลอด10ปี โดยเอาคลิปวีดีโอและรูปถ่ายต่างๆที่ก้อยบันทึกเก็บไว้ มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวบนจอไปตลอดทาง และเนรมิตโถงของโรงแรมให้กลายเป็นสวนสนุกเล็กๆในแบบของเรา มีเกมให้เด็กๆได้เล่น #ซึ่งผู้ใหญ่ชอบมาก ทั้งตีตุ่น ชู้ตบาส Lucky Draw ชิงของชำร่วย 5 อย่าง มีตู้สติกเกอร์ สายไหม ป๊อปคอร์น โบโซ่ คอยสร้างบรรยากาศให้ครื้นเครง โดยที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่า ในวันนั้น คนจะมารอต่อคิวเพื่อถ่ายรูปกับก้อยและพี่ตูนยาวไม่แพ้มิกกี้ที่ญี่ปุ่นเลย เสมือนว่าเราสองคน เป็น "มิกกี้" และ "มินนี่" ในสวนสนุกแห่งนี้

  เราสองคนอยากขอบพระคุณทุกๆคนจากใจ ที่สละเวลาเพื่อมางานแล้วยังมายืนรอต่อคิวถ่ายรูปด้วยกัน ผู้ใหญ่หลายๆท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน รวมถึงพี่น้องและเพื่อนๆในวงการบันเทิงทุกคนที่ต่อคิว วันนั้นเรายืนถ่ายรูปไปเกือบ3ชม. จนพิธีการเริ่มช้ากว่าที่กำหนดไว้ แต่ทุกคนก็ยังรอ และอยู่ถึง After Party

  ก้อยแอบเสียใจที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับหลายคนในงานนี้ จริงเพราะจริงๆแล้วมันไมใช่งานแค่ของเราสองคน แต่มันคืองานของทุกๆคน... ก้อยกับพี่ตูนคุยกันว่า อยากให้คนที่มาร่วมงานมีความสุข แทนคำขอบคุณที่ทุกคนรักและคอยสนับสนุนเราทั้งคู่ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งมาตลอด 10 ปี งานนี้จึงเหมือนงานรียูเนี่ยนในทุกๆวงการกลายๆ เพราะทุกคนคือส่วนสำคัญในชีวิตที่ทำให้เราทั้งคู่เดินทางมาถึงในวันนี้ได้

  และภาพที่สวยงามที่สุด ก็คือการที่ได้เห็นทุกคนมีรอยยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ สนุกไปด้วยกัน เป็นวันที่ก้อยกับพี่ตูนมีความสุขที่สุดในชีวิตเลยค่ะ

  รัก ♥️
  ก้อย
  28.11.20

  📸 @vinbuddy
  #Togetherforeve
  5d
  261    112,144
 • บ่าวสาวเพิ่งประกอบร่างได้ หลังจากที่ใช้ชีวิต 48 ชม.ในวันก่อนแต่งและวันงานจริง อย่าง Non-Stop ไม่มีพัก มีเรื่องราวเกิดขึ้นเยอะมากใน1วัน แต่รู้สึกเหมือน1อาทิตย์ เพราะอะดรีนาลีนแห่งความสุขเอ่อล้นตลอดเวลา ... ขอบพระคุณทุกคนที่มาร่วมงานและตั้งใจมอบของขวัญสุดพิเศษให้เราสองคน ทุกๆคำอวยพรที่ส่งมาทางตู้ไปรษณีย์KT รวมถึงในทุกๆช่องทาง ทุกสื่อ ทุกstory #นี่เสียใจมากตามดูไม่ทันทั้งหมด และทุกข้อความใน #TogetherForeverKT สัญญาว่าจะนั่งอ่านให้หมด อาจจะใช้เวลานานนิดนึงนะคะ เพราะตอนนี้รูปวันงาน 4หมื่นกว่ารูป ยังเลือกไม่ถูกเลยว่าจะลงอะไรก่อนดี🤣🤣🤣 ...

  เดี๋ยวจะค่อยๆทยอยๆลงให้ดูน้าาา ตอนนี้ไปดูคลิปงานแต่งที่พี่ตูนทำเซอร์ไพรส์ก้อย ที่ YouTube: Rachwin Journey ไปพลางๆก่อน เดี๋ยวจะมีคลิปอื่นๆตามมาอีกเพียบ โดยเฉพาะคนที่อยากรู้เรื่องชุดในวันงานทั้งหมด! เตรียมกด Subscribe ไว้รอเลยจ่ะ ♥️ Link in Bio
  .
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  5d
  399    199,670
 • .
  .
  และนี้คือสิ่งที่ทำให้ก้อยน้ำตาแตกเมื่อวานนี้!
  เซอร์ไพรส์ที่สุดของที่สุด คุณหลอกดาว! 😭😭😭

  ขอบคุณเจ๊ไก่ @nottaponb และทีม Underdoc Film
  ที่ตั้งใจทำ VDO งานแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิต
  มาให้เราทั้งคู่นะคะ ก่อนที่ก้อยจะได้เห็นสิ่งนี้
  มีการวางแผนซ้อนแผนเกิดขึ้นมากมาย
  มีการทำวีดีโองานแต่งอีกหนึ่งตัว เพื่อมาหลอกก้อย!
  โดยที่ก้อยไม่รู้ว่าพี่ตูนแอบทำทุกๆอย่าง
  ทั้งแต่งเพลงและและทำ MV หนังซอมบี้
  ซึ่งพี่ตูนเล่นดีมากกกกกกกกกก
  โดยเฉพาะจังหวะกระตุกแล้วกลายเป็นซอมบี้
  มันใช่!
  ไม่เสียแรงที่นั่งดูหนังซอมบี้จนตาแฉะกันช่วงโควิดจริงๆ🤣🤣
  และแถมเพื่อนบ่าวสาวยังไปเล่นเป็นซอมบี้ด้วยอีก
  อันนี้น้ำตาแตกอีกรอบ ปิดความลับกันเก่งนัก!
  แต่เป็นของขวัญวันแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิตเลย
  .
  จากนี้ไปไม่ว่าเราจะทะเลาะหรือโกรธอะไรกัน
  เราจะย้อนคิด "วันนี้" และ "เพลงนี้"
  หนูโชคดีที่สุดที่มีพี่ตูน
  และหนูก็จะทำให้พี่เป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีหนูอยู่ข้างๆ
  ไม่มีอะไรจะบอกมากไปกว่าคำว่า "ขอบคุณ"
  และรักพี่...สุดหัวใจ
  .
  "เวลามีน้อย ฉันขอใช้มันอย่างใจ
  ได้มีรอยยิ้ม และมีความรักมอบให้ใคร
  ถ้าหากต้องถึงวัน สุดท้ายของลมหายใจจะไม่เสียดาย
  เพราะหัวใจ เพียงพอแล้วได้รักเธอ

  ทั้งหัวใจ เพียงพอแล้วแค่มีเธอ
  ชีวิตนึง โชคดีแค่ไหน ได้รักกัน"

  เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงโดย อาทิวราห์ คงมาลัย ~ 28.11.20
  .
  .
  ปล. Link ตัวเต็มใน YouTube : Rachwin Journey อยู่ Bio นะจ้ะ
  #TogeterForeverKT
  6d
  809    77,760
 • บรรยากาศงานในช่วงเช้าเมื่อวานนี้...

  ขอบพระคุณคุณป้ามุกดา ที่ช่วยเป็นเจ้าพิธีในการจัดขบวนแห่ขันหมาก ป๋าเต็ด @tedyuthana ที่ให้เกียรติมาเป็นผู้ใหญ่ฝั่งเจ้าสาว เฮียโน้ส @udomofficial ให้เกียรติมาเป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าว และขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ให้เกียรติสละเวลามางานและทุกๆคำอวยพร คำสอนที่มีคุณค่ามากๆ สำหรับการเริ่มต้นในชีวิตคู่ของเราทั้งสองคนนะคะ ขอบพระคุณครอบครัววงศ์วิริยะ ครอบครัวคงมาลัย รวมถึงเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวที่ยอมตื่นกันแต่เช้าตรู่ จนถึงดึกดื่น เมื่อวานนี้ ทำให้งานนี้เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และเป็นวันที่เราทั้งคู่มีความสุขที่สุดในชีวิต...

  หากในงานมีข้อผิดพลาดประการใด
  เราสองคนขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
  ขอบคุณอีกครั้งจากหัวใจ ♥️
  .
  .
  รัก
  .
  .
  VDO by @vinbuddy
  6d
  997    69,518
 • ถ้าพิธิคริสต์คือการจูบ เพื่อแสดงความรักและเคารพต่อสามี ของไทยเราก็คงเป็นการกราบ เมื่อวานนี้ก้อยกราบพี่ตูน แทบเท้า แทบตัก และแทบอก ครบถ้วนทั้งหมด ... ดูสิว่ารักและเคารพมากกกกกกกกแค่ไหน 😂🙏 @artiwara
  .
  .
  .
  #TogetherForeverKT
  6d
  640    193,574
 • Officially husband and wife :)
  .
  .
  .
  งานแต่งมาราธอนเมื่อวานนี้ ตี3 - ตี5 แบบ Non-Stop แถมคืนก่อนก็ไม่ได้นอนเลย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเกินจริงกว่าที่นึกฝันไว้มาก ความรู้สึกมันเยอะมาก มีสิ่งที่อยากพูด อยากขอบคุณมากมาย ขอเวลารวบรวมสติและพลังซักครู่จะมาเล่าให้ฟังนะคะ
  .
  .
  .
  แต่เหนือสิ่งอื่นใด ภาพที่สวยทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ เพราะ "ทุกคน" จริงๆ ♥️

  MAKE UP @pom_vinij
  HAIR @alexandul
  ASSIST @namwhan_pimnatchaya @jeedshakriya
  DRESS @poemcouture @sean_poem @notepeera
  JEWELRY @cartier

  #TogetherForeverKT
  6d
  888    240,302