IG เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์

@sunterry
Actor,MC, T.v. host! Parlo un po L'italiano. Interesting in Films, Arts, Books, Foods n Music! ติดต่องาน: 086-774-9911 #sunterry
รูป/คลิป
4,053
follower
333,388
following
826
 • รอชม แม่ชม
  .
  5 ธันวาคมนี้
  ในโรงภาพยนตร์
  .
  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่
  #รายได้ถล่มทลายไม่ใช่แค่ไทยแต่ในเอเชียจ่ะแม่
  💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
  10h
  0    979
 • ไปอาบน้ำกันด้วยความมุ่งมั่น ลงบ่อนู้น ลงบ่อนี้ หนอนตัวนั้น หนอนตัวนี้ วิ่งมานี่ ผ่านไปนั่น บอกกับตัวเองเลยว่าจะทานเต้าเจี้ยวให้น้อยลง #บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง
  12h
  1    884
 • FC Dj may haaaaaaabbbbbbbbbbbbbbbb @mayhaas #met107
  16h
  2    1,075
 • แม่มา สายฟ้าพายุก็มา
  #เฟค แค่มาให้กำลังใจในกองถ่าย ไม่ได้มาในหนังจ้าาา
  .
  แล้วไปเจอแม่ 5 ธันวาคมนี้
  ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
  .
  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่
  #รายได้ถล่มทลายไม่ใช่แค่ไทยแต่ในเอเชียจ่ะแม่
  💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
  20h
  3    1,528
 • นักแสดงรับเชิญกว่าร้อยชีวิต...!!! #เฟค สิคะ ถึงจะไม่ถึงร้อย แต่นักแสดงรับเชิญไม่น้อยแน่ๆ ค่ะ
  แต่จะเท่าไหร่ เดี๋ยวเข้าไปนับพร้อมกันในโรงภาพยนตร์
  .
  5 ธันวาคมนี้
  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่
  #รายได้ถล่มทลายไม่ใช่แค่ไทยแต่ในเอเชียจ่ะแม่
  💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
  2d
  7    1,615
 • ปกติชั้นห้ามเธอขี้มาตลอด แต่วันนี้วันเกิดของเธอ เธอจะขี้ที่ไหนก็ได้ เมื่อเธอขี้เสร็จแล้ว ชั้นก็จะขออวยพรให้เธอพบแต่ความสุขความเจริญ ให้งานเยอะเงินแยะ เฮงดังปังไกลเหมือนไหที่เดินทางข้ามทะเลจีนใต้ มีคนรักคนหลง สุขสันต์วันเกิดแหนดธี เอ่อ หมายถึง พีค ภัทรศยาจา
  2d
  15    6,876
 • To all our beloved international fans, we are truly n proudly present one of our first feature film from all the characters y’all loved so muchhhhhhhh
  From “diary of tootsies” to “Tootsies & the fake” In cinema(Thailand) 5 dec (with English Sub) please feel free to Book the (flight!) ticket in advance, the ultimate thrills are awaits!!!!!!!!!! XXXOOO

  #TootsiesAndTheFake
  #TootsiesTheMovieMommy
  #ThisMovieIsSoFunnyMommy
  #EarnEnormousProfitInThailandAndAllOverAsiaMommy 💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
  2d
  24    3,712
 • ใจแม่มาาาาา ขอบคุณทุกวิวที่มอบให้ แม่และแก๊งตุ๊ดซี่ส์จะทำเต็มที่แน่นอน

  แล้วเจอกันแน่!
  5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่
  #รายได้ถล่มทลายไม่ใช่แค่ไทยแต่ในเอเชียจ่ะแม่
  3d
  7    3,044
 • Sul mare luccia l'astro d'argento,
  Placida è l'onda, prospero è il vento............ อ่าว ผิดเพลง เพลงไหนคือเพลงประจำมหาลัยฉันอะ? #abac #aftergraduated #ประตูรื่นฤดี #มณีเจ็ดแสง #แมลงแปดหวี #คนดีหัวหมาก
  3d
  1    1,515
 • ทำงานจุ๊กๆ ไจ๊ๆ มาๆ ไปๆ จนเหนื่อยจิต มาเติมวิตามินเข้าสมองให้ปรอดไปร่งโล่งหฤทัยเสียหน่อยจาว @grandestaclinic #grandestaclinic
  4d
  6    1,909
 • แหวกให้พ้นทาง!
  ความอลังการของ 3 ตุ๊ด 1 ดี้
  พร้อมตัวแม่ แห่งวงการ!!!
  กำลังมา..ผจญภัยครั้งใหม่
  จัดใหญ่กว่าเดิม

  5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

  #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค
  #TootsiesAndTheFake
  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่
  #รายได้ถล่มทลายไม่ใช่แค่ไทยแต่ในเอเชียจ่ะแม่
  💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋
  4d
  161    15,321
 • พรุ่งนี้! ความแซ่บครั้งใหม่
  และใหญ่มาก กำลังจะมา

  #ตุ๊ดซี่ส์เป็นหนังแล้วจ่ะแม่
  #TootsiesTheMovie
  5d
  13    2,069
 • con 17 anni di nostra amicizia!!!!! sono gia invecchiatoooooooooo,aiutami!!!!!
  #afs #afser
  5d
  6    4,868
 • Saint Malo หนาวยัง? #saintmalo #bretagne
  6d
  3    2,439
 • อ้าปากหวอ นั่งรอเธอ แต่เธอไม่มา เพราะฉันนั้นอยากบอกเธอว่า รอเดี๋ยวกำลังจะมา แล้วจะเอาไง ตกลงจะมาหรือไม่มา ไม่มาก็ไม่ต้องมาแล้ว เด๋วมาเด๋วไม่มา แล้วพอจะมาก็ไม่มา เอามาเลย จะได้ไม่ต้องมา ไม่มาก็ไม่ต้องเอามา #มาไม่มา #เอาไงดี
  1w
  7    1,514
 • ไม่มีใครบอกนะ ว่าเป็นดีเจห้ามตด คือ สิทธิ์ขั้นพิ้นฐานของความเป็นคน มันต้องตดได้นะ เวลารอข่าวต้นชั่วโมง เพราะเราอยู่ยาวถึง1ทุ่ม แล้วเรื่องฝันว่าฆ่าคนตาย เพราะกินข้าวมันไก่เยอะไป เฮ้ย มันใช่เหรอ ไหนจะจ๊อดบุ๊ด บุษราคัม ค้ำประกันรถอีกตั้งเยอะแยะ ถามหน่อยคนเดียวไหวเหรอ? #met107 #mettop40chart
  1w
  1    1,036
 • ฉันขายเสียงจ้า เสียงอากง เสียงอาม่า เสียงคุณป้า คุณกา คุณไก่ พี่ไข่ลูกเขย อบเชย มะดันดอง เสียงทุ้มเสียงนุ่ม เสียงแหบ เสียงหลี ฉันขายหมดเลยจ้า #จ้างได้จ้า
  1w
  4    1,746
 • โบราณท่านว่า “ไม่สบายก็ไปตายซะ....” ฉันก็ได้แต่รอว่าวันฮัลโลวีนจะมาถึงวันใด เพราะว่าฉันชอบกินเกาลัดมาก แล้วฝากไปบอกโยมแม่ด้วยนะ มาถวายสังฆทานครั้งหน้า อย่าซื้อแบบถัง #สนทนาธรรม #ย้ำคิดย้ำทำ
  1w
  7    2,270
 • ฮัลโหลๆ ว่าไงๆ:::
  ฮัลโหลๆ เฮียๆอยากตะขับรถตะปอร์ต ขอยืมหน่อย::::
  ค.....ไรโยม?!!!:::: ก็คือคอยอะไรล่ะโยม อยากตะขับรถตะปอร์ต โยมก็หมั่นทำบุญ สร้างธารบารมี ห้ามพูดตะปด เสียหยั่งนั้นต้องโดนตีตะปาก แล้วฝากไปบอกโยมแม่ด้วยถวายสังฆทานรอบหน้า อย่าซื้อแบบถัง #สนทนาธรรม
  2w
  7    3,187
 • การทำสมาธิ คือการบริหารจิต แต่การเดินทางสู่ขิต คือต้องกินของหวาน ซึ่งก็คือไม่ใช่ของเค็ม ของเค็มที่อันตรายมีอะไรบ้าง ก็คือกลิ่นเท้า ซอกนิ้วเท้า ส้นเท้า ไม่ควรบริโภค จะเป็นไตวาย แต่ไหนๆถ้าวายแล้ว ต่อZไปเลย #รู้น่าว่าอยากอ่าน
  2w
  10    1,947
 • ใครไปCTW อย่าลืมไปช็อป Green products จาก Get well zone ที่งานแพรว Zenชั้น1 นะจา คนขายอยากอธิบาย ถามได้ตั้งแต่โจทย์เลข ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ชีค่ะ ชีครับ ชีครับผม พูดเพราะแล้วนะ นะคะ นะค่ะ นะค่ะ ก็คือ เขียนผิดค่ะ เรื่องของมึ*ค่ะ
  2w
  0    1,041
 • ❤️Happy birthday to You and You!!!!!!! ❤️
  2w
  2    1,022
 • หุ่นลีน คุณก็มีได้ เอาน้ำหนักลง10โล แล้วก็เล่นๆๆ แต่คุณต้องมีเลขดี ไม่ใช่เล่นสะเปะสะปะ แทง 2ตัว ก็เอาแค่2ตัว ไม่ใช่ จะเล่นทั้ง2ทั้ง3เอาเลขท้ายรางวัลที่1 จะโต๊ด จะเต็ง โฟกัสหน่อย แน็คบ้าง แจ๊คบ้าง เพราะ แฟนฉันเค้าฉายมา16ปีแล้ว งวดหน้าให้คอยรีบตรวจ เพื่อนเคยตรวจแงด โอ้วว้าว มันไม่ถูก แต่มันลีนมากนะ #bodytransformation #เป็นกำลังใจให้คนอ่าน
  2w
  90    13,774
 • เมื่อคุณเผลอตด แล้วคุณก็หันหลังกลับมาดู ว่ามีคนเดิมตามอยู่ข้างหลังไหมหรือป่าวล่ะนั่นนี้............ ซึ่งคุณก็ต้องเก็บอาการนะ เพราะถ้าหมดฤดูมันจะไม่มีให้เก็บแล้ว ต้องเอสใส่ไหไง แล้วยิ่งถ้าคนได้กลิ่นตดเรา นึกโมโหโกรธา ใช้ท่าคาราเต้โดสับที่ไหปลาร้า ไหปลาร้าแตก เหม็นคละคลุ้งเลยนะ ซึ่งตอนจบ ตำบักหุ่งกิน จบบริบูรณ์ #เหงามือ #คนรักการเขียน #คุณก็คงรักการอ่าน #etretat #france
  3w
  8    2,332
 • กินก๋วยเตี๋ยวอย่างไรให้ดูมีเรื่องราว เราก็กินตอน4ทุ่มกว่าๆ น้าซื้อปลาหมึกย่างมาร่วมแจม เลือกนั่ง(แม่กับน้าเลือก)โต๊ะบนถนน ให้ฝูงชนเดินชนแขนตอนคีบเส้นเข้าปาก ตะเกียบจะได้ขูดเหงือกและกระพุ้งแก้ม ทำให้มีเลือดฝาดและสับสนระหว่างซอสเย็นตาโฟกับโลหิตของตัวเอง เมื่อรับประทานเสร็จจึงเลือกทำหมัน เพราะหมัน เหริ่มใหม่ไฉ่หยางถี่ขิ่ดเอ่าไหวแหล่ว #bonappetit #ชอบเขียนอะไรยาวๆ #ชอบอ่านใช่มั๊ย #เยาวราช
  3w
  31    11,878
 • อยากเล่นยิมเงียบๆคนเดียวหรอครับ ง่ายๆเลยก็คือ เราต้องดื่มน้ำสตอต้มสุกแทนWhey Proteinนะครับ หากไม่อยู่ท้อง แนะนำให้ใส่กุ้งแห้งในปริมาณที่ชอบได้ครับ #เงียบๆคนเดียว #ท่าทางจะดีกว่า
  3w
  2    1,517
 • ไปเจอว่าเคยเล่นไว้เมื่อปีที่แล้ว ปัดฝุ่นเล่นใหม่ดีฟ่า มั่วๆไป อย่าคิดมาก
  3w
  11    1,674
 • จอห์นคะ กว่าคุณจะได้อ่านข้อความนี้ คุณก็คงได้ทราบแล้ว ว่าชั้นเข้าโรงสายไป5นาที ชั้นคิดถึงคุณนะคะ ชั้นเลยจองที่นั่งตรงกลางจอ ก็ได้แต่เดินเตะของเตะคนไปเรื่อยตลอดทาง กว่าจะได้นั่งลง คนในโรงเนี่ย บ้างก็อยากชักมีดชักปืนขึ้นมาแล้ว พระราม4มาสยามเดี๋ยวนี้ไม่เหมือนเดิมแล้วนะคะจอห์น ใช้เวลาเดินทาง1ชั่วโมงครึ่งค่ะ บ่นเรื่องจราจรทำไมก็ไม่รู้ค่ะจอห์น หนังไทยในดวงใจที่จำได้ว่าได้ชมในโทรทัศน์สัก2ครั้ง เมื่อวานนี้ได้กลับมาดูเต็มๆ ยังคิดถึงเหมือนเดิม ทุกเรื่องราวยังคงร่วมสมัย ดีใจมากนะคะจอห์น ที่ทุกคนในโรง ยังรู้สึกสนุกสนานไปพร้อมๆกัน หัวเราะไปพร้อมๆกัน น้ำตาคลอไปพร้อมๆกัน สัญญาค่ะ ว่าจะกลับไปหาที่ซานฟรานกับเงินอีก10เหรียญ #พริกขี้หนูกับหมูแฮม
  3w
  2    1,238
 • Shot with film by @sindy_pwoong ถ่ายสวยเพราะรวยคุย คุณธงชัยใช้ฝีมือและทักษะลั่นชัตเตอร์ให้ นับเป็นเกียรติอย่างมาก ความลับก็คือ การนำโคโลญจน์ชะโลมบริเวณง่ามขาหนีบ ต่างๆ และใส่Speedoทับกางเกงในอีกครั้ง จนสามารถลดอาการไหม้ร้อนได้ การเล่นโทรศัพท์เป็นอาชีพ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก แค่ถ้าใจเราสูง ความดันโลหิตอาจจะต้องสูงตามรึเปล่า ก็แนะนำเลยว่า ถ้าต้องตรวจความดัน ควรนั่งพักซักครู่เดียว ถ้าวัดน้ำตาล ควรงดอาหารเช้า อาหารเย็น อาหารกลางวัน งดแบบ งดไปเลย งดทั่งงด ทั่งงด ทั่งงด #งดทั่งงด #ลองงดอ่านแคปชั่นดู #กดไลค์อย่างเดียว #ก็รักท่านแล้ว
  1m
  9    2,682
 • Avete mangiato? คนกินปิซซ่า ก็ต้องติดกิ๊บให้มันสงวย สงาม ถูกมั๊ยครับผม พอ พี่บอกว่าหิว พี่ก็กินแต่แป้งเลย แล้วเนื้อกินมั๊ย หรือไปลางยา แน่ถ้าพึ่งทามา ไม่แนะนำเลย ลางยา แล้วกลับมาธายาใหม่ แล้วติดกิ๊บทำไม เพราะนี่คือโลกมายาไงยะ #อ่านไปกินไปเนอะ #ติกกิ๊บกินข้าว #ว่ะ
  1m
  9    2,501
 • อยู่ดีๆก็อยากเป็น.... เด็กคงแก่เรียน ตอนเด็ก ดูหนังกังฟูเยอะไป จำได้หลายท่วงท่า มวยตุ๊กตาน มวยนกแก่เรียน แล้วอีนกนี่นะ เรียนเยอะมาก ดั่งโบราณว่า ความรู้ท่วมหัว เอาหัวไม่ได้ เรี่ยๆๆๆๆ นก มันแก่เรียน บินได้ก็ไม่สูง แต่ตอนจบคืออยากถามว่า ถ้าลุงนวยใช้เคียว(ตอนเกี่ยวข้าว!) ป้าเสรียวควรใช้อะไร? #ก็ถ้ายังอ่านมาจนถึงตรงนี้ #ก็กราบขอบพระคุณ #รักการอ่าน #ยินดีด้วยค่ะ
  1m
  7    3,036