IG ตงตง - กฤษกร กนกธร

@tongtong_thestar12
[ ONE31 ACTOR ] Contact For Work 📱 คุณเชษฐ์ 087-773-4211 or Direct Message ตารางงาน & ครอบครัว @tongtong.official
รูป/คลิป
1,022
follower
425,318
following
445
 • #น้อย
  4d
  7    3,639
 • #แก้วกิริยา
  4d
  6    3,664
 • #ลาวทอง
  4d
  5    3,028
 • #พระสุริยงเทวี
  4d
  5    2,858
 • #พระพันวษา
  4d
  2    2,241
 • #พลายงาม
  4d
  73    8,412
 • #ขุนช้าง
  4d
  5    2,707
 • #ขุนแผน
  4d
  3    2,192
 • #วันทอง
  4d
  6    3,195
 • เตรียมลบทุกภาพจำ!
  เพราะ “วันทอง” ในปี ๒๐๒๑
  จะไม่ใช่วรรณคดีที่คุณเคยรู้จัก!

  พบมุมมอง ”ใหม่” เกินจินตนาการ
  และการต่อสู้ของหญิงหนึ่งคนเพื่อผู้หญิงทุกคน!

  #วันทอง ละครฟอร์มยักษ์แห่งปี
  เริ่มวันจันทร์ ที่ 1 มีนาคมนี้
  เวลา 20:15 น. ทาง #ช่องวัน31
  5d
  18    3,359
 • 🐍
  1w
  105    19,150
 • Family 👨‍👩‍👦 #วันทอง
  2w
  55    14,142
 • “ฉันยอม #สองใจ เพราะรักเธอ”⁣
  #วันทอง #ช่องวัน31 #เร็วๆนี้
  2w
  45    4,908
 • 00:50 น. 💪🏻
  3w
  76    16,801
 • 🙏🏻
  3w
  40    4,368
 • ดวงตะเว็นยังขึ้นทางทิศตะเว็นออก⁣
  ปัญหาในทุกๆอย่างกะยังมีทางออก⁣
  ใจโทรมๆที่เคยช้ำชอก สู้เด้อน้อง⁣
  หากความเหงาเพิ่มพูน⁣
  อยู่บนความเดียวดาย⁣
  ที่เพิ่งสุดท้ายกะคือโตเจ้าของ⁣
  พักแล้วสู้ใหม่ ดั่งในทุกเช้าแสงยังส่อง⁣
  ฮู้หน้าที่เจ้าของดั่งดวงตะเว็น
  3w
  48    8,502
 • ผมไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมพูด @mike_pirompron พี่จะได้อ่านมันรึเปล่า เพราะพี่ไม่เล่นไอจี แต่ผมก็อยากจะบอกว่า ตั้งแต่วันแรกที่เราเปิดกล้องจนถึงวันนี้ สำหรับพี่มันเกินยิ่งกว่าคำว่าคนร่วมงาน พี่คอยเอากับข้าวอร่อยๆจากบ้านพี่มาฝากผมบ่อยๆ พี่คอยแชร์การใช้ชีวิตในแบบฉบับของพี่ พี่คอยชวนผมไปเที่ยวอุดรและชวนไปกินข้าวบ่อยๆ พี่คอยเป็นห่วงผมในทุกๆเรื่องและพี่ก็คอยนึกถึงผมอยู่ตลอดเวลาและคอยเรียกผมอยู่ตลอด ว่าลูกชาย ขอบคุณที่รักและเอ็นดูผมเหมือนกับลูกชายคนนึงนะครับ ความรักและความจริงใจที่พี่มอบให้กับผม มันมีค่าสำหรับผมมากๆจริงๆ หลังจากนี้ผมไม่รู้ว่าเราจะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยเหมือนเดิมมั้ย แต่ผมจะพยายามมาหาพี่ที่อุดรบ่อยๆนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะครับและผมจะไม่มีวันลืมเลย สิ่งที่พี่มอบให้ผมมา ไม่ได้มาจากคำว่า คนร่วมงาน ไม่ได้มาจากคำว่า พี่ชาย แต่มันคือคำว่า พ่อ ผมรักพ่อครับ ⁣

  ดีใจนะที่ได้ร่วมงานกับหนู @_mookyyy เด็กอายุ 16 ที่พี่รู้จักตั้งแต่วันแรก พี่ได้เห็นหนูเก่งขึ้นและพัฒนาตัวเองในทุกๆวันและพี่ก็อยากจะเห็นหนูเก่งขึ้นอีก ขอบคุณที่เป็นพาร์ทเนอร์ที่น่ารักอยู่ตลอดเวลา ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่เราให้กันเสมอ พี่จะรอดูวันที่หนูโตขึ้นนะ พี่อยากเห็นเด็กอายุ 16 ที่พี่เคยถ่ายละครด้วยกัน โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและเก่งขึ้นมากๆ พี่คงจะดีใจมากๆ เพราะพี่อยู่กับหนูตั้งแต่ตอนหนูเด็ก พี่จะรอนะและขอให้เราได้มีโอกาสได้มาร่วมงานด้วยกันอีก ❤️⁣

  สำหรับพี่ @zak_chumpae ตอนแรก เราแทบไม่สนิทกันเลย แต่พอคุยกันวันเดียว เหมือนสนิทกันมาเป็น 10 ปี 555 ผมอยู่กับพี่ตั้งแต่วันแรก ผมกังวลและเครียดแทนพี่มากๆ ทั้งเป็นห่วงทั้งสงสาร ว่าจะทำได้ไหม 555 แต่พี่ก็ทำให้เห็นแล้ว ว่าพี่ทำได้และทำออกมาได้ดีด้วย หลังจากนี้ อย่ากังวลว่าตัวเองจะเล่นไม่ได้ ผมขอแค่ให้พี่เชื่อในตัวเอง ว่าพี่ทำได้ ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆผมเสมอ ไม่ว่าจะเป็น รวี หรือ แซ็ก ชุมแพร พี่ได้หัวใจผมไปเต็มๆเลย รักพี่เด้อ⁣

  และขอบคุณนักแสดงทุกๆคน อาจจะไม่ได้พูดถึงทุกๆคน แต่เชื่อว่าพวกเราทุกคนรู้สึกได้ถึงกันและกัน ว่าพวกเรารู้สึกกันยังไง อยากให้รู้ว่า ดีใจมากๆนะครับ ที่ได้มาร่วมงานกัน ขอให้เราได้กลับมาร่วมงานกันอีก รักทุกๆคนมากๆนะ⁣
  @lamyailion @tree_chainarong @lumplearn_wongsakorn @kaothip.tidadin @mackey_ritnsorn @golfbenjaphon @wichudapindum @tokabout ,พี่เจี๊ยบ,พี่หลิน
  3w
  75    20,411
 • ขอบคุณนะครับพี่โต๋ แม้พี่จะไม่ได้มาเต็มเรื่อง แต่พอมารู้จัก ก็เหมือนอยู่กันมานานมาก ดีใจนะมากๆนะครับ ที่ได้มาร่วมงานกัน⁣

  ขอบคุณ @xikaxika ไม่รู้เลยว่าจะตอบแทนด้วยอะไรดี 555 เราเจอกันหลายเรื่องแล้วนะ แต่เรื่องนี้ พี่เป็นทั้งคนส่งผมกลับบ้านทุกครั้งหลังเลิกกอง ขอบคุณมากๆเลยนะครับ ที่ดูแลผมทั้งในกองและหลังเลิกกอง ฝากขอบคุณแฟนของพี่ด้วยนะครับ⁣

  ขอบคุณนะครับพี่อาร์ม ที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมในทุกๆครั้งก่อนเข้าซีน นอกจากพี่จะทำหน้าที่ของพี่อย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเข้าซีนทุกครั้ง พี่ก็จะคอยมาแตะไหล่ผมทุกครั้ง แล้วบอกผมว่าสู้ๆ และพี่ก็จะเรียกแทนตัวผมว่า พระเอกของผม ถ้าพี่ได้อ่าน ผมอยากบอกพี่นะครับ ว่าผมรักพี่ สู้ๆนะครับ ขอให้ได้มาร่วมงานกันอีก ลุงอาร์ม⁣

  ขอบคุณนะครับ @butratoat ที่เชื่อใจผมเสมอ พี่จะคอยบอกผมเสมอว่า พี่เชื่อใจตงและพี่เชื่อว่าตงทำได้ ตอนที่ดูละครจบ พี่มองมาที่ผม แล้วเดินมาหาผม แล้วบอกว่า เก่งมาก ในระหว่างทางของการถ่ายละคร พี่ก็มาคอยให้กำลังใจและบอกผมตลอด ว่าเก่งขึ้นมากๆ ขอบคุณที่เชื่อใจผมนะครับและผมจะต้องเก่งขึ้นกว่านี้ให้ได้ เราต้องได้ร่วมงานกันอีกนะครับ รักพี่นะครับพี่โอ๊ต ❤️⁣

  ขอบคุณทีมงานทุกๆคนนะครับ⁣
  พี่น้ำ,พี่เจน,พี่มิ้น,พี่ต่อ,พี่ตือ,พี่เก่ง,พี่เอ,พี่เดียร์,พี่เอ๋,แม่น้อย,พี่อเล็ก,พี่โชด,พี่ต้อ,พี่นะ,พี่พจน์,พี่โต้ง,พี่โด่ง,พี่ชาติ,พี่ออย,พี่เต๋า,พี่วุฒิ,พี่หนุ่ม,พี่เต๋อ,พี่หนึ่ง,พี่อารี,พี่ป้อก,พี่เล็ก,พี่ตั้ง,พี่เซ็น,พี่โอ๋,พี่ลีน่า⁣
  ยังมีทีมงานอีกหลายคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อและไม่ได้พูดถึงแต่ผมอยากบอกว่าขอบคุณมากๆเลยนะครับและขอให้เราทุกคนได้ร่วมงานกันอีก กองนี้เป็นกองที่ผมมีความสุขในทุกๆครั้งที่จะต้องมาถ่ายละครและทุกวัน ไม่มีวันไหน ที่พวกเราทุกคน ไม่มีความสุข แม้จะเครียด พวกเราก็จะมีเสียงหัวเราะให้กันเสมอและการทำงานในแต่ละวัน ผมรู้สึกได้จริงๆ ว่าทุกๆคน ไม่ว่าจะนักแสดงหรือทีมงาน พวกเรามีความสุขกับการที่ใช้ชีวิตอยู่ที่กองละครนี้มากๆ เพราะพวกเราทุกคน ไม่ได้แค่มาทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ทุกคนมาด้วยความรักที่มีให้แก่กันและกัน ผมมั่นใจเลย ว่าไม่มีใครในกองเรา ที่ไม่มีความสุข ขอบคุณนะครับ ที่มอบความรักให้แก่กันและกัน ละครเรื่องนี้ ไม่ใช่เพราะแค่นักแสดงที่ทำออกมาได้ดี แต่มันเป็นเพราะพวกเราทุกคน ที่เราช่วยกันให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ละครเรื่องนี้ มันจะดีไม่ได้เลย ถ้าเราขาดใครสักคน ขอบคุณที่ทำกันออกมาอย่างเต็มที่นะครับ รักทุกคนนะครับ ❤️
  3w
  31    3,585
 • #สูตรรักแซ่บอีหลี #จบแล้ว #ปิดกล้อง⁣

  ขอบคุณคนดูทุกๆคนนะครับ ที่คอยเป็นแรงกำลังใจในการทำงานให้กับพวกเรา ละครสูตรรักแซ่บอีหลี ทั้งถ่ายไปและออนแอร์ไปด้วย ทุกๆคน ทั้งทีมงานและนักแสดง กดดันและกลัวกันมาก ว่าจะถ่ายกันไม่ทัน แต่พอพวกเราทุกคน ได้เห็นเรตติ้งที่ออกมาดีมากๆ ยิ่งทำให้เป็นแรงผลักดัน ที่จะทำออกมาให้ทันและดีที่สุด ตอนนี้ละครจบแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบและสนุกไปกับละครเรื่องนี้นะครับ ❤️⁣

  ขอบคุณ @boytakonkiet & @ponnipon มากๆนะครับ ที่ให้โอกาสผมได้มาถ่ายทอดตัวละครที่ชื่อ คิริน ผมมีความสุขมากๆกับตัวละครตัวนี้และผมได้เรียนรู้และได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้นเยอะมากๆเลยครับ ไม่ว่าทั้งในละครหรือชีวิตจริง ละครเรื่องนี้มีค่ากับผมมากๆและผมมีความสุขมากๆกับการใช้ชีวิตที่กองนี้ ขอบคุณที่ให้ผมได้มาเจอทีมงานกองนี้และนักแสดงเรื่องนี้นะครับ ⁣

  ขอบคุณ @lakkhet.w มีหลายสิ่งหลายอย่างมาก ที่ผมอยากบอกพี่ 555 ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ผมยังจำได้เป็นอย่างดี ที่ตึกแกรมมี่ ที่จอดรถ ชั้น 10 เรานั่งคุยกันอยู่นานมาก ว่าจะทำยังไงกับละครเรื่องนี้ดี เราจะไปในทิศทางไหน แต่พอพี่สรุปให้ผมฟังว่ามันจะเป็นยังไง ทำให้ผมสนใจที่อยากจะเล่นเหมือนที่พี่แนะนำให้ได้ ระยะเวลาที่ผ่านมา ผมเห็นพี่เครียดมากๆในแต่ละวัน แต่พี่ก็ทุ่มเททำมันออกมาอย่างเต็มที่และผมขอให้เราได้กลับมาเจอกันอีก หลังจากนี้ ผมจะคอยพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นอีก ในวันข้างหน้า ถ้าเราได้กลับมาร่วมงานกันอีก ผมจะต้องเก่งขึ้นกว่านี้อีกให้ได้ สุดท้าย ผมดีใจนะครับ ที่ได้มารู้จักพี่ ผมจะคอยเป็นกำลังใจให้พี่ในทุกเรื่องที่พี่กำกับ รักพี่นะครับ พี่นุ่น ❤️⁣

  ขอบคุณนะครับ ศิษย์พี่ @komlaa101 ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าทั้งในการทำงานหรือการใช้ชีวิตของผมและพี่ก็คอยอยู่ข้างๆผมเสมอและคอยเป็นห่วงผมในทุกๆเวลา ในเวลาทำงาน พี่จะบอกผมเสมอว่าทำได้ แม้บางครั้งผมก็ทำไม่ได้หรอก 555 แต่พี่ก็ยังคอยเชื่อมั่นกับผมเสมอว่าผมทำได้แน่ๆ นอกจากนั้น พี่ก็จะคอยต่อบทกับผมทุกครั้ง เหมือนเป็นอีกหน้าที่ของพี่ไปแล้ว 555 ขอบคุณนะครับที่คอยอยู่ข้างๆผมในทุกๆเวลาและไม่ทิ้งผมไปไหน ขอให้เราได้ร่วมงานกันอีกศิษย์พี่ รักเสมอและผมจะเป็นกำลังใจให้พี่ตลอดไป ห้ามหายไปไหนเด้อ ต้องอัพเดทกันตลอดเวลา สัญญากับผมมาด้วยละ⁣

  ขอบคุณนะครับ @niinuui ที่คอยดูแลกันมาตลอด แม้บางครั้ง ผมอาจจะดื้อไปบ้าง แต่พี่ก็คอยอยู่ข้างๆผมเสมอและพี่ก็ใจดีกับผมมากๆ และในกองพี่ก็คอยเป็นเหมือนทุกฝ่ายให้กับผมเสมอ ขอให้เราได้กลับมาร่วมงานกันอีกนะครับ ต้องห้ามลืมกันด้วย ต้องชวนผมไปกินข้าวบ่อยๆด้วยนะครับ รักพี่นะ ❤️
  3w
  32    5,285
 • สตรีผู้อุทิศตนเพื่อ ๒ บทบาท คือเมียและแม่
  กลับถูกตราหน้าว่าเป็นหญิง ๒ ใจ มากว่า ๒๐๐ ปี
  เร็วๆนี้ ความจริงจะปรากฏ!
  .
  เตรียมพบกับมุมมองใหม่ของ "วันทอง"
  ที่คนทั้งแผ่นดินจะต้องได้รับรู้
  ในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์รับปี 2564 ทางช่องวัน 31
  .
  #วันทอง
  #ละครดีดูที่ช่องวัน
  1m
  40    5,473
 • ไม่เท่าไหร่ครับพ่อ 555
  1m
  115    18,251
 • อีก ๒ วัน
  พบกันวันที่ ๒ เดือน ๒
  เตรียมพบกับตัวอย่าง
  ตำนานบทใหม่
  ร่วมค้นหาไปพร้อมๆกัน ว่า
  จริงหรือที่ “วันทอง” ๒ ใจ
  หรือเพราะความไม่รู้จักพอ
  ของชาย ๒ คน

  #วันทอง
  #ช่องวัน31
  #ละครดีดูที่ช่องวัน
  1m
  36    6,520
 • ตื่น ตื่น ตื่น ☀️
  1m
  46    12,540
 • เดือดกว่าถ่ายละคร ก็คืนนี้แหละครับ 🔴
  2m
  49    17,320
 • 02.01.64
  2m
  97    23,434
 • มาอยู่เป็นเพื่อนผมตั้งแต่ 8 โมงเช้า ขอบคุณนะครับพ่อ ♥️ #ขอบคุณพี่นุ้ยและพี่เซ็นด้วย
  3m
  169    36,807
 • เจอวันแรก เหมือนสนิทกันมา 10 ปี 555 #ช่องวัน31
  3m
  73    24,504
 • 🥲
  3m
  555    80,166
 • มาแล้ว!!!! กับงานที่ไม่อยากให้สาย ช้อป ชิม ชิล เฮลตี้ พลาด!! งานอีเวนท์ แบบฟินๆ พบกับของดีทั่วไทย Thailand’s Fineness กับผลิตภัณฑ์ OTOP SELECT ตามแนว “กินดี ดูดี อยู่ดี และสวยดี” ของคุณภาพดี มีดีไซน์ งาน craft & handmade ช้อปกันจุกๆ ตั้งแต่ 10โมงเช้าถึง2ทุ่ม แล้วพบกัน #อาหาร #เสื้อผ้า #ของใช้ตกแต่ง #สุขภาพ #otop
  อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8
  วันที่ 2-6 ธ.ค. 63
  เวลา 10.00-20.00 น.
  3m
  17    2,495
 • 📸
  3m
  288    61,719
 • Zip Line 🌲🐵
  3m
  35    10,072