IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ @chaophrayacruise_official ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
4,330
follower
355,885
following
640
 • วันนี้เมื่อปีที่แล้ว.... เบบี้พอล1เดือน ชีวิตมหัศจรรย์ทุกวันตั้งแต่มีหนูบนโลกใบนี้ ทุกอย่างในชีวิตชัดเจนไปหมด #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ1เดือน #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เบบี้พอลทานตั้งแต่6เดือน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า Line “@mamasrecipe”
  4h
  4    2,183
 • อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี พี่บุ๋ม ปนัดดาสุขภาพดีและผอมลงเรื่อยๆ แถมสวยขึ้นๆ ทายซิ๊ว่าเพราะ “ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” หรือว่ากำลังมีฟามมมรักกันนะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด พี่บุ๋มทานสูตร1ครับ #ทานง่ายไม่คาว #ไขมันต่ำโปรตีนสูง สั่งเลยส่งได้ทั่วประเทศไทย ทางLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง ตอบช้าบ้างอย่างเหวี่ยงพี่แรง พี่อาจจะกำลังบริการลูกเมียอยู่บ้างอะไรบ้าง มาๆๆๆ สูตร1/2/3 กี่โหลจ๊ะ
  6h
  3    871
 • Hello Magazineมาคุยกันที่บ้าน เมื่อวานบ่าย ถ่ายรูปกัน ดูร่าเริงสดใส แต่ข้างในร้อนจนสะดือเปียก นี่ขนาดที่บ้านปลูกต้นไม้เยอะจนเพื่อนบ้านนึกว่าเป็นสวนนงนุชสาขา2แล้วนะ อะไรนะๆ อ๋อๆ ใครใช้ให้ใส่เสื้อหนาวเหรอ??? เออจริง! พาคณะเยี่ยมชมครัวคุณหญิงย่า ที่ต้ม #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า กันอย่างมหาศาลด้วย ทีมงานบอกว่ากลิ่นโสมหอมทั้งบ้านเลย ก็โลละแสนแปดถ้าไม่ดีไม่หอมจะตรอมใจตายให้ดู #สุดยอดยาจีน #สุดยอดอาหารบำรุง #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอล1ขวบ #ที่มาของแก้มหมูพอล เบบี้พอลทานสูตร1 พี่อั๋นและคุณหญิงย่าก็เช่นกัน ส่วนพี่จ๋าก่อนหน้านี้ทานสูตร3 พอหยุดให้นมก็กลับมาสูตร1ยาวๆดูแลสุขภาพกันไป คุณหญิงสวยพันปีขนาดไหนเดี๋ยวจะให้รอดูละกัน สั่งกันได้เลยส่งทั่วประเทศไทย Line “@mamasrecipe”
  22h
  73    18,069
 • #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า อาหารบำรุงชั้นดีที่ควรมีทุกบ้าน เดี๋ยวนี้ลูกค้าสั่งทีละ6โหลละนะ ออร์เดอร์มาจากต่างประเทศเยอะมาก พี่อั๋นขอตั้งสติแพร๊พนะครับ จะพยายามส่งให้ได้อย่างมีมาตรฐานอย่างเร็ว ระหว่างนี้สั่งมา ส่งทั่วประเทศไทยรัวๆ พี่อั๋น เบบี้พอลและครอบครัวทานสูตร1จ๊ะ ตอนพี่จ๋าท้องทานสูตร2. ตอนคลอดและให้นมก็ทานสูตร3 ตามนี้ #สุดยอดอาหารบำรุง #เราเป็นคนไม่เยอะ #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ที่มาของแก้มหมูพอล #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #ซื้อตามได้ผมฉลาด สั่งทางLine “@mamasrecipe” คุยกับพี่อั๋นเองเลยจ๊ะ แอดมาเลย!!!!
  1d
  8    1,221
 • โบราณท่านว่า “อยุธยาไม่สิ้นคนดี” แต่ทำไมกรุงรัตนโกสินทร์ศรีนั้นคล้ายจะไม่มีวะคับ
  3d
  2,852    30,284
 • นักเรียน จงจับคู่สิ่งที่อยู่ในรูปหมอนทอง ก้านยาว เบบี้ และชะนี น้องพอลร้องจะแย่งแดดดี้กับมามี้กินทุเรียนตลอดเวลาแต่ด้วยวิจารณญาณแล้วเราเห็นว่าไม่ควรให้เพราะ....มันแพง #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า ต่อไปนะจ๊ะ #ที่มาของแก้มหมูพอล #ทานง่ายไม่คาว #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #สุดยอดอาหารบำรุง #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #เบบี้พอลทานสูตร1 #เบบี้พอลทานตั้งแต่6เดือน แต่ถ้าท้องสั่งสูตร2มาทานเลยเพราะไม่มีตังกุย น้ำซุปมีเบสน้ำมะพร้าวซึ่งโปแทสเซียมสูง ลดความเสี่ยงแท้ง และเพิ่มธัญพืชที่โฟเลตสูง ส่วนถ้าคลอดแล้วเพิ่มคุณภาพน้ำนม พร้อมกับซ่อมแม่ รีบสั่งสูตร3นั้นแน่แท้เลยจ๊ะ #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทช้อยส์ line “@mamasrecipe” ส่งรัวๆอยู่ทุกวันกันทั่วประเทศไทย
  3d
  45    17,025
 • อย่าเอียงคอมาใกล้ได้ไหม เดี๋ยวคนเค้าก็จับเรื่องของเราได้หรอก พี่ว่ามันถึงเวลาต้องพูดความจริงกันซักที พี่ว่าเราต้องหักห้ามใจในเมื่อเราต่างเจอกันในวันที่สายไป อย่าคับ...อย่ายื้อพี่ไว้ หยุดคับ...หยุดดึงมือพี่เถอะ ปล่อยคับ...ปล่อยพี่ไปรับค่าตัวนะแต๊วพี่จะรีบไปกินข้าวพี่หิว #mcไฮโซ #aisserenade
  4d
  96    13,881
 • #ที่มาของแก้มหมูพอล ขวบนิดๆแรงบิดสูงมาก #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า น้องพอลทานสูตร1 ส่วนถ้าจะบำรุงครรภ์สูตร2 และถ้าคลอดแล้วอยากซ่อมร่างแม่ และเพิ่มคุณภาพคุณค่าน้ำนม สูตร3โลดเลยจ๊ะ #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด เราใส่ตังกุยด้วยนะครับ ยกเว้นสูตร2สำหรับคนท้องเราไม่ใส่นะจ๊ะ มั่นใจได้ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด ซุปพี่มีนักโภชนาการมาช่วยดูเลยจ๊ะ ปรึกษาคุณหมอด้วย คุณหมอถึงกล้าแนะนำเต็มปากเต็มคำไง #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน สั่งกันเลยทั่วไทยLine “@mamasrecipe” แดดดี้นั่งกับหมูพอลรออยู่หน้าหม้อแล้วจ๊ะ
  4d
  16    6,994
 • ขอบคุณ @alittlebarefoot ที่ทำผ้ากับเปื้อนมาให้น้องพอลตั้งแต่แรกเกิดจนทุกวันนี้ อย่างสวยงามทั้งสี ลายและคุณภาพแบบหาไหนมาเทียบเทียมมิได้ นุ่ม ซับน้ำ หนาพอดี มีซับในเหมือนใยสำลีที่ละมุนที่สุด แถมยังปัก “@mamasrecipe” มาให้เบบี้พอลใส่ช่วยแดดดี้ขาย #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า อีก ใครสนใจเลือกลายได้ที้งลายผ้าและลายปักนะครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ซื้อตามได้ผมฉลาด #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย สั่งทางLine “@mamasrecipe” จองก่อนได้ก่อน เพราะหมดทุกวันต้มหนักต้มนานแต่ทำไม่เคยทันเลย ขอบคุณทุกคนที่สนใจ แบะสั่งซ้ำกันตลอดเวลาจริงๆ ปลื้มใจ #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด
  4d
  1    1,628
 • ดูหน้าเหวี่ยงของน้องพอลสิ. พี่คูนขอหยุดงาน1วัน วันนี้เลยไม่มีพี่เลี้ยง แดดดี้ก็ถ่ายคลับฟรายเดย์โชว์ทั้งวัน มามี้จ๋าเลยต้องรับบทหนักลำพัง โชคดีมีพี่เลี้ยงจำเป็นแวะเวียนมาช่วย @mrbotenava เบบี้พอลเลยได้ไปจ่ายตลาดที่พารากอน เที่ยวเพลินเลยลูก หนูไม่ยอมนั่งนิ่งๆเลย ตอนนี้จะเดินกับจะปีนป่ายอย่างเดียว แรงดีด #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า สูงมาก แข็งแรงได้ใจ ไปยิมครูฝึกยังตะลึงพลังแขน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดอาหารบำรุง #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #ที่มาของแก้มหมูพอล #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ไม่ปรุงรส #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มสดหมดทุกวัน สั่งเลยทางLine “@mamasrecipe” สั่งทั่วไทย อย่าลังเลคิดนานอดทานพอดี เรื่องสุขภาพเราจัดสุด #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด สูตรไหน 1/2หรือ3 กี่โหล บอกแดดดี้มาสิจ๊ะ!!!!น้องทานสูตร1คับ
  5d
  95    32,963
 • พี่พอลอย่าหัวสูงไปนะลูก ถ้าอยากได้อย่าซื้อลูก แดดดี้แนะนำให้ขอเอานะ ขอเลยลูก ขอกับ @natapichat @kwan_sharich เลย หรือกับน้าเบน @kallayaneeb น้าๆอาๆเค้าใจดีเหลือๆ เชื่อแดดดี้สิ #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ @lamborghinirenazzomotor ติดตามบรรยากาศเต็มๆได้ใน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ epล่าสุดมาแล้วนะดูยัง??????
  6d
  51    19,870
 • เมื่อ “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” ได้รับเชิญไปออกรายการ “ผู้หญิง(ทำมา)หากิน” พิธีกรสาวทั้งพี่หนูแหม่ม พี่สุนารี พี่ฮายอาภาพร พี่ตั๊กศิริพรกินกันจริงจังมาก เตรียมไปเหลือ3หม้อ 3สูตรเหลือๆ ปรากฏพิธีกรทีมงานขอให้ทิ้งไว้ทั้งหมดเลยเพราะติดใจ ของดีจริงจังขนาดไหนรอดูกันเต็มๆ เร็วๆนี้ ไม่ได้เน้นอร่อยเพราะ #ไม่ปรุงรส แต่มันดันอร่อยเองแบบธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน #สุดยอดอาหารบำรุง #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด สั่งได้เลยทุกวัน ส่งกันทั่วประเทศไทยถึงหน้าบ้านคุณ ประหยัดเรื่องตื่น อย่างประหยัดเรื่องสุขภาพ #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #ซื้อตามได้ผมฉลาด #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทช้อยส์ สั่งเลยทางLine “@mamasrecipe” สูตรไหนดีกับใครยังไง กี่โหลตามมาคุยกันเลย!!!! #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า
  6d
  5    2,820
 • เบบี้พอลกับการมาสนามเด็กเล่นครั้งแรก! บอกเลยว่า #รอยยิ้มและหยาดน้ำตามาครบ และตามไปเปิดบ้านใหม่ของครอบครัวเรียบๆที่ใหญ่กว่าเดิมเพิ่มเติมคือ #ขอกระจกบานใหญ่ที่สุดในประเทศให้เบบี้พอล 😂😂😂 #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ SEASON 3 EP.7
  📌จันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ 1 ทุ่มตรง
  ดูได้ทาง Facebook : คุยสตอรี่
  และ Youtube : CHANGE2561
  #คุยสตอรี่
  #CHANGE2561
  @change2561
  1w
  46    9,467
 • ทำงานสิจ๊ะ 3วัน2คืนไม่ได้เห็นเดือนเห็นตะวัน รอ!!! ปลายเดือนนี้ 8EP.กับMiss Tiffany the reality SS3 ทุกเสาร์/อาทิตย์ 23.25ทางช่องGMM25 เริ่ม22มิยนี้!!!! #misstiffanyuniverse2019 #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย #สวยมีดี #misstiffany2019 #mcไฮโซ
  1w
  7    6,434
 • ทุกวันนี้เริ่มเป็นน้องพอลแล้วนะที่จูงแดดดี้ ดวงตาหนูเป็นประกายทุกครั้งที่เห็นหน้าผมและคุณจ๋า จนล่าสุดนี้อยู่ๆคุณแม่จ๋าก็นอยด์ “อั๋น เธอว่าลูกจะยังอยากให้เรากอดให้เราอุ้มไปอย่างนี้อีกนานไหม” เรียนรู้ที่จะกอดเมื่อรัก ง่ายนักเมื่อเทียบกับการเรียนรู้ที่จะปล่อย ทำเป็นพูดเก่งไปงั้น ถึงเวลาจริงๆใช่ว่าชั้นจะรอดนะอลิสา.... ระหว่างนี้ขอหลับหูหลับตากอดฟัดมันก่อนละ #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล ขอบคุณรองเท้าสุขภาพหล่อๆจาก @babybotte_thailand มันดีมากถึงมากที่สุด
  1w
  65    23,503
 • ชั้นต้องโดนคุณหญิงย่าด่าแน่ๆเลยนวล!!!! #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ น้องพอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน สั่งทางLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นอ่านเองตอบเอง ตาเหล่ตาลายแต่แฮปปี้ดีใจที่ทุกคนรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้นจริงๆ #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด
  1w
  69    26,384
 • เชิญชมรีวิวประกอบเพลงของเบบี้พอล เล่นหูเล่นหน้าเล่นตาสุดเพดานเลย ลูกใครวะคับ!!!! #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ทานง่ายไม่คาว สั่งเลยส่งทั่วประเทศ Line”@mamasrecipe” พี่อั๋นนั่งต้มอยู่หน้าหม้อ ไก่ดำ #ฮาลาล #ไม่ปรุงรส
  1w
  139    13,438
 • เบบี้พอลมองแรง เวลาจะถ่ายรูป สำคัญเลยคือสายตาต้องมองอย่างมีAttitude จะทำให้ภาพดูมีมิติ และไม่น่าเบื่อ ใครกล่าวไว้ก็ไม่รู้ ช่างมันเถอะ แต่กรูคิดของกรูแบบนี้ เหนื่อยใจกับแดดดี้ไหมลูกกกก #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ไม่ปรุงรส #สุดยอดยาจีน #ทานง่ายไม่คาว #ที่มาของแก้มหมูพอล น้องพอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #ไม่ท้องก็ทานได้ สั่งเลยส่งทั่วประเทศ แอดมาๆๆ Line “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองตอบเองรับออเดอร์เองเลย รถกำลังติดตอบรัวๆๆ
  1w
  200    33,521
 • ทานกันทุกวันทุกคน ทั้งครอบครัว สูตร1 ไม่ต้องรอป่วย รอเหนื่อย รอแก่ รอซ่อม พี่อั๋นต้มในครัวที่บ้าน ครัวเดียวกับที่พวกเราทำอาหารทานกัน ด้วยส่วนประกอบคุณภาพเดียวกัน ไม่มีลดทอน ประหยัดของใดๆ มั่นใจได้เลยว่าของดี #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด ก็ใส่เท่ากัน #ต้มสดหมดทุกวัน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ฮาลาล #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดอาหารบำรุง #ไม่ท้องก็ทานได้ #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด สั่งทางLine “@mamasrecipe” เท่านั้น #ไม่ปรุงรส #ไม่ใส่ซีอิ๊วดำแต่งสี #ซื้อตามได้ผมฉลาด #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด @mamasrecipechickensoup
  1w
  6    736
 • วันนี้ขายบัตรวันแรก!!! ขนาดผมไม่ใช่สายร๊อคเต็มๆแต่ร๊อคแบบนี้ไม่ไปไม่ได้ เพราะคงหาไม่ได้อีกแล้ว สายลมแห่งความร็อคกำลังจะหวนกลับมา
  #GreenConcert22
  #TheLostRockSongs
  .
  เตรียม #ปลดล็อคเพลงรักแบบร็อคๆ
  พบกับ 22 ศิลปินที่คุณคิดถึง .
  .
  7-8 กันยายนนี้ Royal Paragon Hall
  .
  #จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ เวลา10.00 น.เป็นต้นไป ที่ Thaiticketmajor
  Click : https://www.thaiticketmajor.com/concert/green-concert22-the-lost-rock-songs-2019.html
  .
  #GreenWave1065
  #Atimeshowbiz
  #GAN
  .
  **รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า
  1w
  1    803
 • MiSs Tiffany s universe2019จะมาแล้วนะ สวยตะลึงขนาดไหน ดูที่หน้าน้องพอลละกันนะ #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ทานง่ายไม่คาว #พอลทานตั้งแต่6เดือน #พอลทานสูตร1 #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มสดหมดทุกวัน #ส่งทั่วประเทศไทย #แอดไลน์สั่งเลย”@mamasrecipe” ช้าหมดนะ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่ารอเลยพี่ขอละ #ประหยัดเรื่องอื่น #ซื้อตามได้ผมฉลาด #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ
  1w
  38    15,937
 • 2w
  1    775
 • ใครไม่ว่า โอกินาว่า
  2w
  27    5,742
 • พอลทำของพอลเองนะครับ จะยกโคนผมเหรอลูก เบบี้พอลกำลังเรียนรู้ทุกอย่างอย่างหนักหน่วงมากในช่วงนี้ ผมเลยตั้งใจว่าจะลดการเล่นโทรศัพท์ต่อหน้าลูกลงให้ได้มากๆอย่างที่สุด จะใช้จะหยิบเมื่อจำเป็นจริงๆเท่านั้น ให้น้องพอลได้เข้าใจว่า มือถือมีไว้ใช้ ไม่ใช่ไว้เล่น จะตั้งใจไม่เปิดทีวี หรือVDOอะไรให้เค้าดูในวันและวัยนี้ นอกจากเรียนรู้ในโลกของความเป็นจริง และการสื่อสารกับคนและโลกจริงคือสิ่งที่สำคัญที่สุด..... จะพยายามทำให้ได้ ฮือๆยากจุง #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด สั่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่า แอดLineสั่งเลยทาง “@mamasrecipe” เบบี้พอลทานตั้งแต่6เดือน พี่อั๋น พี่จ๋า แม้แต่คุณหญิงย่าทานสูตร1กันทุกวันเลยจ๊ะ!!!
  2w
  63    25,266
 • ขึ้นทำMCเวทีไหนก็ได้ในโลกกับพี่อ้อย นภาพร ก็ง่ายเหมือนหลับตาทำงาน แถลงข่าววันนี้กับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่รู้เลยว่าต้องโครตดีตั้งแต่แค่คิดเพราะรวมสุดยอดเพลงของดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค กับบอย โกสิยพงษ์ไว้บนเวทีเดียวกัน ด้วยที่สุดแห่งศิลปินของประเทศไทย10คน คริสติน่า ใหม่ แอม มาช่า นัทมีเรีย เบนชลาทิศ นภ พรชำนิ ป๊อด บุรินทร์ น้อยพรู ไม่อยากดูก็บ้าละ #thelyricsofloveconcert #mcไฮโซ
  2w
  12    4,084
 • ทำงานไปแอบมองหน้าไป บอกพี่ช่าไปว่าพี่สวยมากๆๆ “อ๋อใช่จ๊ะ พี่รู้” ถ้าเป็นคนอื่นตอบคงน่าหมั่นไส้ แต่พอเป็นมาช่าก็ได้แต่ยอมรับว่าเออจริงๆแหละ #mcไฮโซ
  2w
  22    8,896
 • 2w
  125    8,332
 • ทวีมีชัย....ชโย!!!!!!!
  แฮปปี้ขนาดไหนให้ดูที่ท่านอนของเบบี้พอล #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ
  2w
  12    11,428
 • ใครยังไม่ได้ดูตอนล่าสุด ตามไปดูเลย ทางchange2561 YouTube/FB #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  2w
  62    9,149
 • ตัดสินใจมาฮ่องกงแบบบวัยรุ่นมาก บินตี4 ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมตอนเที่ยงคืน คุณหญิงย่าก็เปรี้ยวใจเก็บกระเป๋าทันทีเพราะจะมาอยู่กับน้องพอล ตลอดทริปอั๋นโดนคุณหญิงดุว่าแย่งโจ๊กน้องพอลกินตลอดเลย ทั้งๆที่เค้าไม่ได้แย่งลูกกินเล้ยยยย แงๆๆๆ เมื่อคุณหญิงย่าหลงหลาน ลูกชายก็ตกกระป๋องดังแก๊ง!!!! #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล เป็นการเดินทางที่น้องพอลทรงพลังมากเหลือเกิน แข็งแรงจนแทบจะย้ายเกาะได้ #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #สุดยอดยาจีน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ต้มจนแกนกระดูกละลาย ต้มสดหมดทุกวัน สั่งกันด่วนๆ ส่งได้ทั่วประเทศไทย ไม่ท้องก็ทานได้ คนป่วย พักฟื้น เหนื่อยล้า ให้คีโม ย่อยยาก เบาหวาน ความดัน คนชราทานยาก ทานได้ทานดี สั่งเลยทาง Line “@mamasrecipe”
  2w
  36    21,565
 • น้องพอลลูกกกกกกก.....
  ที่ใครๆว่าหนูเป็นเด็กโชคดี แดดดี้เพิ่งเข้าใจกระจ่างแจ้งวันนี้ เอ็นดูในความสดใสไร้เดียงสาเหลือเกิน ขอบคุณพี่บุ๋ม @boompanadda ที่ใจกว้าง กว้างมากๆจริงๆคับ #เบบี้พอล #เบบี้พอล1ขวบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล กลับบ้านกินซุปไก่ดำคุณหญิงต่อดีกว่าลูก #สุดยอดยาจีน #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ #ทานง่ายไม่คาว #โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด #ไก่ดำฮาลาล #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #ไม่ท้องก็ทานได้ #บำรุงคุณภาพน้ำนมแม่ ต้มสดๆหมดทุกวัน ตามคิว สั่งก่อนได้ก่อนเรียงกันไป สั่งเลยอย่ารอ ประหยัดเรื่องอื่นเถอะพี่ขอ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด LINE “@mamasrecipe”
  2w
  363    32,941