IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5, ข่าวGMM News-รายการClub Friday Show ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องาน Line:unpuwanart
รูป/คลิป
3,124
follower
194,737
following
564
 • แย่แล้ว พี่คิ้มตึงกว่า พรุ่งนี้นัดหมอพรทิพย์ด่วนเลยกรู พี่คิ้มบอกแขกในงานว่า ทั้งMCและนักร้องงานแน่นมากจากวันนี้ ถึงกลางปีหน้าแล้ว. คือมีงานวันนี้. แล้วมีงานอีกทีคือกลางปีหน้าเลย!!!!! ม่ายยยนะค้าาา แดดดี๊ต้องหาค่านมให้ลูกนะค้าบบบ. #mcไฮโซ
  20h
  1    2,242
 • แวะมาชวนทุกคนให้มาติดตามชมภาพยนตร์โฆษณารถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น รักโรแมนติก ฉบับเต็ม ความยาว 9 นาที เรื่อง “Airport Rail Link More Than” ได้ทาง YouTube เร็วๆ นี้กันนะครับ ทุกเรื่องราวประทับใจ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้ดูแล้ว บอกเลยว่าน่ารักมากๆจริงๆ @artie_wasin
  2d
  3    536
 • สก๊อตดีปีใหม่นะจ๊ะ.... ลิ้นแดดดี้ภูแย่งความสนใจไปจากทุกสิ่งในสากลโลก รอเป็นpresenter แทนเจมส์จิ เจมส์มาร์อยู่นะ. ส่วนพี่จ๋าก็รอประกบคู่เฌอมาลย์นะจ๊ะ. มีสก๊อตสำหรับคนท้องมะตะเอง @aeytwin
  3d
  9    1,311
 • วันนี้เหนื่อยมากจริงๆ ทำงานเท่ากับ1สัปดาห์รวมกัน ดึงพลังงานสำรองที่ซ่อนไว้มาใช้หมดตุ้ม แต่สนุกภูมิใจ คุ้มใจ ในรูปคืองานแถลงข่าว Thailand Countdown2018 ชวนเลยละกัน เรามานับถอยหลังข้ามปีด้วยกันนะครับ คืน31ธันวาปีนี้อั๋นเป็นพิธีกร AIS Bangkok Countdown@Central World ศิลปินเพียบ ทั้งRoom39 เป๊ก ผลิต ดา เอนโดฟิน โอ้ยพูดไม่หมด พลุก็ใหญ่จุดไม่ยั้ง ใหญ่ที่สุดที่นี่ครับ.... เจอกันนะจ๊ะ #mcไฮโซ
  4d
  8    3,433
 • ขอบคุณ @cledepeaubeautethailand และพี่ @jibbyyuppy ที่นึกถึงอั๋นจ๋าทุกเทศกาล และนอกเทศกาลเสมอ. เราผลัดกันทาถูๆๆเรื่อยมาจนจ๋าท้อง แต่ไม่ต้องกังวลนะครับ เราไม่ได้ใช้ครีมเหล่านี้ผิดวัตถุประสงค์แต่อย่างใดครับ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  1w
  9    2,492
 • อาหารทำให้เราไหลมารวมตัวกันอย่างไม่ต้องมีเหตุอันควรใด. เพื่อนกินของแดดดี้ภู. และช่วยด้วยคระเมียกรูชวนกินไอติมต่อ!!! ท้องใหญ่กว่าเมียกรูก็ชายภูนี่แหละ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #piratechambre
  1w
  8    6,942
 • ขอบคุณ @cindysirinya มากๆที่ส่งผลิตภัณฑ์ @mamas_secret มาให้พี่จ๋า พี่อั๋นจะคอยกดดันหลังคลอดให้พี่จ๋ากลับมาสวยเป๊ะแข่งกับซินดี้ แต่ระหว่างนี้ว่างๆพี่จะขอยืมทาบ้างเพราะพี่จ๋าชอบบ่นว่าพี่ก้นลาย....
  1w
  16    2,546
 • แดดดี้ภูคุยกับเบบี้ผ่านสะดือของมามี้จ๋า.... รูอื่นยังไม่สะดวก #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  1w
  123    8,925
 • เอาเสาไฟฟ้าลงดิน ไม่มีสายไฟใดๆแล้ว คำถามคือ ทำไมยังต้องตัดต้นไม้จนโกร๋นอีกครับ ใครรู้วานบอก ไม่เข้าใจที่สุด แล้วทำไมสิงคโปร์ถึงไม่ต้องตัด หรือกลัวคนไทยไม่โดนแดดแล้วจะขาดวิตามินดี หรือจะเอาไม่ไปทำฟืน ขอเชิญเราท่านจงอภิปรายอย่างสุภาพ :::: ล่าสุดได้ทราบข้อมูลว่านี่คือวิธีการตัดแต่งกิ่งรูปแบบใหม่ของกทม.เพราะเหล่านี้คือต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ซึ่งเป็นไม่เนื้ออ่อน เสี่ยงต่อการโค่นล้ม. ล่าสุดแนะนำว่าให้ปลูกต้นพิกุลทองจะเหมาะสมที่สุดครับ
  1w
  139    6,438
 • กราบปาป๊าที่ทำให้หนูๆทั้ง4เกิดมา. ขอบคุณที่เลือกมามี้ให้มาเป็นแม่ที่มีรักที่ยิ่งใหญ่สุดจักรวาล และทำให้พวกเรามีความรักล้นหัวใจในทุกวันของการมีชีวิตอยู่ We have got the best quality of hearts, of love and of lives. It s all started from you. รักป้าทุกวัน แต่วันนี้บอกรักได้เสียงดังกว่าวันอื่นๆนิดนึงนะครับ กินอิ่ม นอนหลับ จับพุงละตกใจกันถ้วนหน้า รักปาป๊าที่สุด.... จากชายน้อย
  2w
  24    8,135
 • ดีใจกับนิวและเป๊กมากๆ น้องเป็นคนน่ารัก ปลื้มใจแทน. มีแต่คนรักน้องๆหนูๆนะจ๊ะ. มีปัญหาเรื่องมีลูกบอกเฮียนะ. เฮียจะช่วยชี้โพลงให้ว่าโพลงไหนเป็นโพลงไหน จะได้ไม่ผิดโพลงจ๊ะ. #pecknewacrosstheuniverse
  2w
  25    8,250
 • มางานแต่งเป๊กเปรมกับน้องนิว. แต่ได้ถ่ายรูปกับอากู๋. แทบจะก้มลงไปตะโกนใส่ท้องเมียว่ายื่นมือออกมาสวัสดีคุณไพบูลย์สิลูก! แต่เกรงใจว่าเมียจะจั๊กกะจี้ท้องน้อย. แขกเยอะมากขนาดต้องรับบัตรคิว. รู้สึกเหมือนกรรมตามสนองจากงานแต่งตัวเองพิกล. วันนั้นน้องทั้งสองมาร้องเพลงให้งานแต่งพี่อั๋นพี่จ๋า. ยังไงวันนี้พี่ก็ต้องมา แต่เดี๋ยวหารูปกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนนะจ๊ะ. #ทำไมกรูหน้าเหมือนขนมโก๋
  2w
  44    11,391
 • จะหาว จะจาม หายใจเข้าออก นอนยังละเมอเป็นข่าว.....จนติดนิสัยเอะอะก็สืบค้นหาข้อเท็จจริง พิสูจน์หลักฐานตลอด นี่ก็กำลังว่าจะตรวจภายในเมียอยู่..... #gmmnews #ข่าวช่องGmm25 #gmm25
  2w
  11    1,034
 • ตื่นมาแบบสดๆ ปล่อยตัวปล่อยใจ ปล่อยหน้า และปล่อยหัวกบาลด้วย วันนี้วันเสาร์ทางเราหน้าตาไม่สามารถออกสื่อ เลยไม่ให้ดู งั้นให้ดูเท้าแทนนะ คล้ายๆกับหน้าผมนั่นแหละ กรุณาละเลยขนขาสลวยของเฮีย แล้วมองที่LOAF รองเท้า handmade loafers หนังแท้ 100% #Saffianocollection
  Ig : @loafofficial.bkk
  Facebook : loafofficial.bkk
  Line@ : @loaf.bkk
  2w
  13    2,808
 • มุมหวานๆของเมียจ๋า เพิ่งรู้ว่าเมื่อคืนถูกลักหลับ เหนื่อยจนสลบไปไม่รู้สึกตัวเลย หลับเหมือนตาย โชคดีนะไม่ตาย เอ๊ะหรือนี่กรูตายแต่ยังไม่รู้ตัววะ ฮัลโหลๆ เห็นผมไหมครับทุกคน ฮัลโหลๆ #อั๋นจ๋าฮาเฮ
  2w
  227    14,830
 • ที่สุดดีว่าของประเทศจริงๆ ภายใน3นาทีที่จับไมค์ นันทิดาทำคนลุกขึ้นเต้นได้ทั้งงานได้ มันคือพลังพิเศษของศิลปินของจริง อธิบายไม่ถูก ได้แต่ยืนยิ้มอยู่ข้างเวที ปลื้มหัวใจที่เห็นใครๆก็รักพี่ตู่ ช่วงนี้เราเจอกันอีเว้นท์เว้นอีเว้นท์เลยนะครับ เรียกว่าเจอกันอีไม่เว้นกันเลยนะพี่ งานวันนี้ ฉลอง85ปีBlackmores มีแต่พลังบวก มีความสุขจัง มีแต่คนมาถามว่าได้ลูกชายลูกสาว ขนาดยืนฉี่อยู่ โถข้างๆยังถามว่าตั้งชื่อลูกว่าอะไร เลยสะบัดไม่ค่อยสะใจเลย #ilovemyjob #ilovemylife #mcไฮโซ
  2w
  21    4,736
 • “พี่อั๋นคะ ขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ แม่หนูชอบพี่มากๆ” เดี๋ยวๆรุ่นแม่เลยเหรอ “อ๋อๆยายก็ชอบคะ” เอาเถอะหันไปเห็นหน้า ทางเราก็โกรธไม่ลงจริงๆ ขอสีส้มได้สีส้ม ทางเรามีทุกสี ถ้าคุณลูกค้าต้องการ ยังไงก็แล้วแต่ อั๋นอยากเตือนสติทุกคนไว้สักนิด เงินหนะ มันซื้อทุกอย่างไม่ได้หรอกนะครับ....แค่เกือบทุกอย่างเท่านั้นๆ #จบเกือบหล่อแล้วเชียว #mcไฮโซ
  3w
  19    4,668
 • เติบโตมาด้วยกัน ถ้าจะหาใครสักคนที่ทำงานบ้าคลั่งกว่าผมไปสามเท่าเจ็ดเท่า ก็คงจะมียัยได๋ คนนี้นี่แหละ เห็นตาตี่ๆ ขอโทษยัยหมวยคนนี้นางมีเงินเก็บหลายร้อยล้านนะครับคุณสรรพากร แว๊กกกก!!! ล้อเล่นนะก๊าบบบบ #mcไฮโซ #OneAM #บลจวรรณ
  3w
  31    6,720
 • ต่างเกี่ยงกันบ่ายเบี่ยงหน้า ยกเว้นดาวิกาเพียงคนเดียวที่หันหน้าตรงแล้วยังเปรี้ยง!!!! ที่เหลือทั้งตัดขอบหน้าให้ตกกรอบรูป ทั้งดูดกระพุ้งแก้มให้หน้าเรียว ทั้งหัน45องศาให้หน้าเล็ก....... ดูดีๆก็จะเห็นว่าในรูปก็มี พี่ตู่ ป้าตือ ดาวิกา และมาริโอ้นะครับ #mcไฮโซ
  3w
  28    6,555
 • Facetimeกับคุณแม่คุณจ๋าอยู่ว่าตกลงแล้วBabyจะ ”จู๋-จิ๋ม” นะงวดนี้... อย่าหาว่าหยาบคายนะครับ เล่นกันขำๆ เปิดโต๊ะรับแทงดีกว่า อิอิ. ขอบคุณพระเจ้าครับ เลื่อนดูภาพต่อไปด้วยนะตลกดี 👉
  3w
  76    10,531
 • เมื่อแดดดี้ภู ถูกปาปารัสซี่แอบถ่ายเบื้องหลังขณะกำลังรอขึ้นเวที..... การได้ทำในสิ่งที่มีความสุข ได้ทำงานในสิ่งตัวเองรักในทุกวัน ถึงมันจะเหนื่อยแต่ก็เปี่ยมพระหฤทัยคอนแวนต์อย่างแท้ทรู #mcไฮโซ
  3w
  27    2,719
 • ถ้ารู้ว่าเวทีจะป่าขนาดนี้ พี่จะใส่ชุดหมีมาทำงาน รุ่นนี้ทำงาน7วัน ถามว่าเหนื่อยไหม บอกเลยว่า ##สลบแต่ไม่ตาย #mcไฮโซ
  3w
  57    6,189
 • ถ้าไม่มีแก. ป่านนี้ชั้นก็เป็นพระเอกอันดับหนึ่งของประเทศไปแล้ว!!!!! ชั้นเกลียดแกๆๆๆ ตั้งแต่แกขึ้นเวที ไม่มีใครฟังกรูพูดเล้ยยยยยย #numerothailand #mcไฮโซ
  3w
  102    7,658
 • น่ากินเสียสติ ตอนแรกกลัวอ้วนแต่ขอโทษ Wholewheatนะจ๊ะ แถมยังอบอวลหอมหวลไปด้วยทรัฟเฟิ่ลทั้งห้องละตอนนี้..... ท้องใหญ่เป็นเพื่อนเมียละกันนะยู. ว่าแต่ทำไมหน้าแดดดี้ภูปากยื่นปากแหลมเหมือน”ซูเนโอะ”งี้ละ #wholewheatruflebunbyjan ขอบคุณ @pau_sikanya ที่กลัวพี่อั๋นพี่จ๋าจะผอมส่งมานะคับ
  3w
  35    5,915
 • แนวSportเราก็เหมา อยากได้แบบไหนบอกเราจัดให้คุณได้ เพราะเงินซื้อเราได้คะ..... ไม่ใช่สิๆ. เพราะพวกเราคือมืออาชีพจร้า.... ทำงานกับแต่ละคนนี่บ้าพลังทั้งนั้น แดดดี้ภูเกือบหายใจไม่ทันสองรู #mcไฮโซ
  3w
  13    3,502
 • เป็นMCวัยรุ่นนะจ๊ะ วันนี้มาเปิดตัวเครื่องสำอางค์xoxoที่สยามเซ็นเตอร์ สมวัยที่สุดในสามโลก เด็กมารอแน่นขนัดเต็มลานเชียวแหละ ทางเราก็ดีใจ เห็นเด็กๆยกกล้องถ่ายรูปเลยหันไปยิ้มให้. เด็กยกกล้องลงทันใด ยิ้มให้หน้าเฝื่อนๆ แล้วบอกว่า”รบกวนพี่อั๋นหลบหน่อยได้ไหมคะ” หนูจะถ่ายรูปพี่ทอย ปฐมพงศ์ข้างหลัง ไม่เรียกกรูลุงก็บุญละหนูเอ้ย รมณ์เสียยยย @toyypathompong #mcไฮโซ
  1m
  25    3,614
 • หล่อมาก พูดเลย..... เมียรักมาก บอกเลย.....
  รอคนนี้คลอด เดี๋ยวจัดต่อให้อีกคนเลย (ถ้าพี่ไหวนะ. ว่าแล้วกรูดมยาก่อน)
  1m
  182    22,720
 • เราได้แขกรับเชิญมหัศจรรย์อีกแล้ว. “อุ๊ หฤทัย” สาวห้าวที่ใครๆคิดว่าเป็นทอม ปัจจุบันลูกสองคน กับอีก1ดวงกมล ลูกคนกลางที่ไม่มีโอกาสได้เกิดมา แต่ว่าพี่อุ๊มั่นใจว่าน้องอยู่ที่บ้านด้วยกันตลอดมา พร้อมคลิปที่พี่อ้อยพี่ฉอดและอั๋นเห็นแล้วอึ้งไปเลย รอดูๆๆๆ. “โย ยศวดี” เปิดหัวใจครั้งแรกครั้งเดียวกับรักที่เจ็บปวดที่สุด ขนาดที่ทำให้ผู้หญิงแกร่งคนนี้คิดฆ่าตัวตายที่เธอไม่เคยพูดถึงที่ไหนมาก่อน กับการเกิดใหม่ก่อนจะมาเจอความรักครั้งสุดท้ายของเธอ. และ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หญิงไทยใจงามที่น่าชื่นชมจนน่าทึ่ง กับการเปิดตัวสามีที่แรก ผู้หญิงสายฮาคนนี้จะต้องมาเสียน้ำตาที่ #คลับฟรายเดย์โชว์ ด้วยเรื่องอะไร รอดูหน้าจอด้วยกัน ทุกวันเสาร์ 18.20 #เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง #gmm25
  1m
  6    3,183
 • แดดดี้อั๋นมาMC ให้กับพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) กับการเผยผลสำรวจดัชนีความสัมพันธ์พรูเด็นเชียล ประจำปี 2017 พร้อมจับมือกับช่อง GMM25 เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ “Ways to Protect Relationship” มุ่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงในสังคมไทย ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง GMM25 ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00-17.00 น. เป็นตอนแรก #PrudentialThai #WaysToProtectRelationship รอดูนะครับบบบ #mcไฮโซ
  1m
  10    3,193
 • เมื่อรู้ตัวว่าหล่อไม่ได้ ให้เลือกแปลก... ทำงานกับสุกี้ เราเคยอ่านข่าวคู่กันหลายยยยปี. ดีใจจริงๆได้ป๊ะกันอีกครา.... ใครจะแต่งผัวแต่งเมียรีบจองคิวMCมา. ผมสัญญาว่าจะไม่หล่อกว่าเจ้าบ่าวของคุณ. #mcไฮโซ
  1m
  4    4,432
 • ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น. วันจันทร์20.20 ผมจะอยู่หน้าจอรอน้องก้านเท่านั้น. อวสานแล้วฮือๆ จะไม่รอดูย้อนหลังใดๆทั้งสิ้น จะรอดูสดเดี๋ยวนั้นจอใหญ่ๆให้สะใจอุรา. ตามประสาคนติดละคร บอกทั้งเมียและหมาแล้วว่าอย่ามาสะกิดผิดเวลา #หลงไฟ #gmm25
  1m
  9    741