IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5, ข่าวGMM News-รายการClub Friday Show ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องาน Line:unpuwanart
รูป/คลิป
0
follower
0
following
0
 • สุดสัปดาห์ก็หาได้พักไม่ ไถนาต่อไปยาวๆ อ๋อๆ อั๋นไม่ได้คอเคล็ดตกหมอนนะ ที่เห็นใส่อยู่นั่นคือปกเสื้อนะ ไม่ใช่เฝือกคอ แต่มันคือแฟชั่น!!!! แฟชั่นทำร้าย!!!! ตลอดงานบนเวทีตัวพี่นี้หมุนคอไม่ได้เลยแม่นางเอ้ย #mcไฮโซ #jubileediamond
  4d
  0    0
 • โบท-หนิง ศรัย-พี่เอี๋ยว แห่งนภัสสร ปากคลองตลาด -ปอย ตรีชฎา-เมียกรู-และกรูเอง จุ๊กกรู้!!!!! ร้านสวยสะบัดช่อเลย รสนิยมวิไลจริงๆ #ร้านนภัสสรfloralcafe ดอกไม้ก็จะจัด ดริ๊งค์ก็จะขาย อาหารก็จะเสิร์ฟ รวยไม่แบ่งใครเป็นงี้นี่เอง #นมชั้นเด่นมาก
  4d
  0    0
 • เมื่อเมียทำพี่มึน..... ช่วงนี้ชี้นิ้วสั่งกรูจริง เพิ่งเข้าใจคำว่าเจ้าบ่าว คลอดแล้วว่าจะอุ้มลูกหนี #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  5d
  0    0
 • ดูกันชัดๆ ดราม่าการบินไทยห้ามคนอ้วนเอวเกิน56นิ้วขึ้นเครื่องนั้นคืออะไร ยังไง แค่ไหน #gmmnews #ข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม25 #ข่าวจริงชัวร์ #ผู้ประกาศข่าว #อั๋นภูวนาท #แจนศิรนุช #เที่ยงวันนี้
  6d
  0    0
 • อันเนื่องมาจากรูป เมียจ๋ากำลังอ้อนผัวพร้อมเอื้อนเอ่ยวาจาว่า ”มาให้เมียกอดก่อนเร้ววว นอนจนหนังตาตกแล้วนะ” ผมกลับมาจากทำงานถึงบ้านเกือบ5ทุ่ม คุณเมียยังคงนอนเน่านิ่งบนเตียงอยู่กับที่ไม่ไหวติงมาตั้งแต่บ่าย3ไม่ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวและยังไม่ยอมไปอาบน้ำด้วย!!! แดดดี้ภูจึงต้องกลายเป็นพ่อบ้านจำเป็นยามดึก เก็บกวาดห้อง พับผ้าห่ม และจัดหมอนโซฟา นี่ถ้าไม่ง่วงคงพ่วงล้างจานด้วยตามประสาคุณชายระเบียบ กรรมของเวรของภู ทาสเมีย=กรู นี่เอง
  1w
  0    0
 • เลือดจากเรา 1 คนสามารถช่วยได้ถึง 3 ชีวิต

  เพราะโลหิตคือสิ่งจำเป็นในการรักษาผู้ป่วย ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยผ่าตัด ผู้ป่วยโรคเลือด ผู้ป่วยมะเร็ง Green Wave และ GMM25 ชวนคุณบริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์กับโครงการ “กล้า...ดี Give Blood ให้เลือดให้ชีวิต” เสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รวมเป็นหนึ่งในพันผู้กล้าได้ที่ www.greenwave.fm และ www.gmm25.com
  1w
  0    0
 • ภาพจากงานเมื่อคืนวันศุกร์ Miss International Queen2018 ปีนี้ขอเป็นผู้ชม. รูปนี้ถ่ายเมียกับต่างหูจากคุณหญิงแม่ เมียบอกให้ใส่เขียว ทางเราก็เชื่อฟังโดยดี เป็นสามีที่น่าเอ็นดู ก็คิดว่าหลอกให้ตายใจไปก่อนงั้นๆแหละ. ถ่ายครึ่งตัวพอดูได้. ถ่ายไกลเมื่อไหร่คนนึงกลายเป็นเพนกวินจักรพรรดิ์ ส่วนอีกคนก็กระดุมตึงจนหวิดจะดีดออกวันนี้วันพรุ่ง อ้วนเป็นเพื่อนเมียคือการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ระดับพลีชีพแดรกทีเดียว ขอไว้อาลัยให้กับความอวบล่ำระดับนมเบียดของตัวเอง
  2w
  0    0
 • Coz all of me Loves all of you!!!!!
  ดีใจได้บัตรมาแล้ว เคยจะไปดูที่LA แต่หาบัตรไม่ได้ ดีใจที่มาให้ดูถึงเมืองไทย โค้งสุดท้ายแล้วนะจ๊ะ John Lengandระดับโลกแบบนี้พี่ต้องไป 23 มีนาคมนี้ไป ใครไปเจอกันที่ concert “John Legend Darkness and Light Tour” #คอนเสิร์ตที่น่าดูที่สุดของปี #ไม่ดูไม่ได้แล้ว #โค้งสุดท้ายแล้วนะจ๊ะ #สิ้นสุดการรอคอย #JohnLegendLIVEinBKK #JognLegend
  2w
  0    0
 • ถ่ายตอนตีสองแล้ว หน้าสดของแดดดี้ก็ต้องพังบ้างไรบ้าง. ไม่ได้นอนมา22ชั่วโมงแล้วนะชาวโลก เมียลากมารับแขกที่งาน ถ่ายรูปกับน้องปันปัน @panginaheals ผู้ขโมยซีนทุกคนในทุกที่และทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว เก่งเหลือเกินน้อง. เมียบอกให้ถ่ายรูปครึ่งตัวจะได้ไม่เห็นท้อง
  2w
  0    0
 • 22.00. สี่ทุ่มคืนนี้ เปิดช่องGMM 25 ดูการประกวดนางงาม “ Miss International Queen2018” สาวทรานส์ที่สวยที่สุดในโลกจะเป็นใคร ดูด้วยกันเชียร์ไปด้วยกัน กดช่อง25รอเลย. ตื่นตาตื่นใจมากๆ พวกเราเกาะคิดขอบเวทีแล้ว ณ บัดนาว #gmm25
  2w
  0    0
 • คนนี้ผมรักมากเลย.... #mcไฮโซ
  2w
  0    0
 • สามคนบนเวทีเดียวกันมันเข้ากันตรงไหนวะเนี่ย!!!! #2ndbirthdaycelebration #thecrystal #chalacholgold #mcไฮโซ
  2w
  0    0
 • ห้ามพลาด Miss International Queen 2018 รอบ Preliminary พบกับผู้เข้าประกวดทั้ง 27 สาวงาม บนเวทีครั้งแรก! ในชุดว่ายน้ำ Live ! Broadcast ส่งตรงจากโรงละคร Tiffany's Show Pattaya พร้อมกันทาง Facebook.com/MissInternationalQueen เวลา 22.00 น. .
  Stay tuned for LIVE on Facebook at 10:00 pm (Thai-time) today for the Screening of “Preliminary” Swimming Suit Miss International Queen 2018 .
  Instragram : Missinternationalqueen
  https://www.facebook.com/MissInternationalQueen
  http://www.MissInternationalQueen.com/ .
  #TrueIdentity #WorldEquality #Transgender #TAT #AmazingThailand #PratunamPolyclinic #KrungthaiAXAlife #Mistine #SKClinics #WoodlandPattayaThailand
  #MIQ2018
  #missinternationlqueen2018 #tiffany #tiffanyshow #Beautiful #Queen #MIQ
  2w
  0    1,128
 • แหมะ ถ้าจะขยันลบกันขนาดนี้. งั้นย้ายมาอยู่บนไอจีพี่ซะเลยละกันนะไอ้น้อง ถ้าปกติขยันทำความสะอาดขนาดนี้ บ้านเมืองคงสะอาดน่าดู กล้าทำกล้ารับสิวะครับ #อย่าให้เสือดำตายฟรี
  2w
  53    9,746
 • ผมว่าผมน่าจะเป็นผู้ชายที่ถูกถามเรื่อง ”การดูแลผิวหน้า” เยอะที่สุดคนนึง บอกตรงๆไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองผิวดีงามอะไรมากมาย เดี๋ยวนะฟังดูแล้วน่าหมั่นไส้555 ผมแค่เน้นดูแลมากกว่าแก้ไขครับ และหัวใจสำคัญคือดูแลอย่างสม่ำเสมอ ที่ผ่านๆมา มีอะไรก็ใช้ๆทาๆมันไป แต่ไม่นานมานี้เอง ได้มีโอกาสรู้จัก “Three” กลิ่นหอมมาก เนื้อเบาไม่รู้จะอธิบายว่ายังไงให้เข้าใจความรู้สึก มันเบาแต่เอาอยู่ ชุ่มชื่นแต่ไม่มันไม่เหนียว สดชื่นทั้งผิวและใจที่ได้ทำอะไรเพื่อตัวเอง โดยเฉพาะออยล้างหน้าขวดสีเหลือง ที่ปกติแล้วอั๋นมักไม่ยอมใช้เพราะขี้เกียจ! และคิดว่าแค่โฟมก็พอแล้ว แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่เคยรู้สึกสะอาดแบบนี้มาก่อนเลยจริงๆ อันนี้คือที่สุด ไปลองซะ เชื่อผม. อั๋นว่าถ้าเซลล์ผิวหน้าพูดกับผมได้ เค้าคงยกมือไหว้ขอบคุณที่ผมลุกขึ้นมาตั้งใจดูแล ก็ชีวิตนี้มีหน้าเดียว จะรอไปเมื่อไหร่... #sensitiveskin #antipollution #urbanskin #threecosmeticsthailand @threecosmeticsthailand
  2w
  14    3,595
 • เราสองคนได้ออสการ์มาแล้ว เมื่อคืนนี้ในฝันคะ. ได้มาก่อนงานเค้าจะเริ่มซะอีก พอดีมันมีขายที่ร้านกิ๊ฟช๊อปปากซอยเลยสอยมามโน รับบรรยากาศการประกาศรางวัลวันนี้ซะหน่อย ตื่นเต้นๆอยากดูมากๆเลย @nicole_officialaccount ใครเป็นนักดูหนังมาคุยกันเลยรัวๆเร็ว เชียร์ใครและเรื่องไหนกันบ้างจ๊ะ
  2w
  4    3,533
 • ฟังชัดๆเลย หมอบอกว่าลูกแดดดี้ภู จู๋ใหญ่ ไม่ธรรมดา!!! ได้พ่อมาชัวร์ๆอะนะ หึหึ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  3w
  56    8,479
 • เวลาข่าวใหม่ มีขยับนิดขยับหน่อย. ติดตามพวกเราด้วยนะครับ เปิดช่องGmm25รอไว้เลย #ข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม25 #gmmnews #ข่าวจริงชัวร์ #ประชันหัวเหม่ง
  3w
  8    3,201
 • เราก็....... เคยเชื่ออะไรผิดๆกันทุกคนใช่ไหมนวล. #ขำขำนะตะเอง
  3w
  52    1,582
 • ที่อั๋นเดินจูงมืออยู่นั่น เมียผมนะ ไม่ใช่เพนกวินจักรพรรดิ!!!! #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #ท้อง7เดือน #1วันในโกเบ
  3w
  29    6,971
 • คืนนี้!!!! ชุดประจำชาติต้องมาเต็ม พร้อมโชว์พิเศษจากทิฟฟานี่ และปันปัน กับการประกวดนางงามสาวทรานส์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ถ้าอยากมาดูรีบหาบัตรนะ ที่โรงละครอักษราครับ รายได้ทั้งหมดมอบการกุศล เพื่อความหน้าตาดีในชาติต่อไป. ส่วนรอบตัดสินว่ามงลงใคร อดใจไปศุกร์ที่9 จัดที่ทิฟฟานี่พัทยา ถ่ายทอดทางช่องGMM25ด้วยครับ. Don't miss !! Today Miss International Queen 2018 Talent Quest & National Costumes Presentation Presented by Krungthai-AXA Life Friday, 2 March 2018
  19.00 hrs. at Aksra Theatre King Power For Ticket 1,500 / 1,000 .
  Ticket available now at all Thaiticketmajor
  Line : Tiffanyshow_booking
  Tel. 038-421700-5

  #KrungthaiAXALife
  .
  https://www.facebook.com/MissInternationalQueen
  http://www.missinternationalqueen.com/
  #Trueidentity #WorldEquality #KrungthaiAXALife
  #MIQ2018
  #missinternationlqueen2018 #tiffany #tiffanyshow #Beautiful #Queen #MIQ
  3w
  0    2,768
 • ถูกใจกว่าเมียซื้อของขวัญวันเกิดให้ซะอีก กรี๊ดจนอยากจะเกิดทุกเดือน จะอีกกี่ปีแดดดี้ภูก็จะตึงกระจ่างใส ขอบคุณจากใจที่ใส่ใจ...... เพื่อนสนิทผิวหน้าผม #cledepeaubeaute #cledepeauthailand @jippy_yuppy
  3w
  7    3,990
 • มาแล้วๆ วันนี้ได้เห็นกันครั้งแรกกับ “Miss International Queen 2018” เวทีการประกวดสาวทรานส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก. ก่อนที่รอบตัดสินจะถ่ายทอดทาง”ช่องGMM25” ศุกร์ที่9 มีนาคมนี้. มาดูมารู้จักเหล่าสาวงามทั้งหลายกันก่อน จะได้แอบเอาใจช่วยเข้าข้างกันได้ถูกทางFacebook live นะจ๊ะๆ. ด่วนๆๆๆ #missinternationalqueen2018 #gmm25 #tiffanyshowpattaya
  3w
  2    2,444
 • ของของเพื่อนนะครับ ถ้าสนใจลองดู @duckieshop1280 🐤พอดีเพื่อนเศรษฐีนีคนงามเค้าย้ายบ้านที่ลอนดอน เลยเอาของไม่ได้ใช้ กลับมาผลัดกันชมจ้าเด็กๆ ฐานะอย่างเรา หน้าตาดีอย่างเรา ถือไปไม่มีใครรู้หรอกว่ามือสอง ขนาดใส่เสื้อผ้าตลาดนัด คนยังยัดเยียดคำชมว่าดูดีดูแพงอยู่นั่น อั๋นละเบื่อจริง...... คลิกสิรอไร
  3w
  5    2,523
 • ดีใจที่ยังมีคนสู้เพื่อคนอ่าน หนังสือดีๆ ยังมีออกมา งานเปิดตัวสำนักพิมพ์สถาบันดังจากอังกฤษ “School of life “ กับหนังสือเล่มแรก “ความสัมพันธ์” มีโย่งกับก้อยมาร่วมพูดคุยถึงมุมมองความสัมพันธ์ ที่แม้จะเป็นเรื่องความรู้สึก แต่ เรามีวิธีเรียนรู้มันได้ แน่นอนว่าพิธีกรและดีเจบ้ารักอย่างเราต้องมา อั๋นควงแขนพี่อ้อย ทำงานเบิกบานวันอาทิตย์จ้า. ว่าแต่พรุ่งนี้วันจันทร์อีกแล้วจริงๆเหรอนวล คือ....ชั้นยัง..ยังไม่พร้อมเลยนวลลลลล #mcไฮโซ #b2s #theschooloflife
  1m
  1    2,993
 • สวยจนรู้สึกเหมือนบาดเจ็บเมื่อได้พบเจอ งามจนรู้สึกเหมือนถูกทำร้ายหัวใจ You are truly a world class beauty!!!!! ยอมมมมมมมมมมม สวย สมอง เสน่ห์ ครบ @marialynnehren #mcไฮโซ น้องมารีญาสูงมาก แต่ผมก็ไม่ได้เตี๊ยมากนะ 5555. แค่ย่อขาให้มันดูตลกๆ ไม่เชื่อเลื่อนดูรูป👉อั๋นก็เกือบ180น้าตะเอง ชั้นปกติ!!!! นางนะแหละสูงสวยผิดปกติ!!!! แค่เดินมายืนประชิด ทุกชีวิตดูมีปมด้อยทันที
  1m
  9    4,945
 • อยู่ๆอั๋นก็เตี๊ยต่ำตมอย่างเลวร้าย มุมกล้องกด แถมยังดันย่อขาถ่ายรูปโดยหาเหตุผลไม่มี สงสัยเข่ามันอ่อน ใจมันสั่น ก็ประกบทั้งแต๊ว ทั้งมารีญา โอววววว มันเยี่ยมเลยจอร์จ ส่วนน้องโอปนั้น.... ช่างมันเถอะคะ เพราะรักอยู่แล้ววววละน้า แหะๆ ดีใจและหนุกหนานทำงานร่วมกันทุกคนนะคะ #vistrathailand #mcไฮโซ
  1m
  5    4,669
 • ปลื้มจิตปลื้มใจจะหาไหนมาเทียม อากู๋ ไพบูลย์ให้อั่งเปาแดดดี้ภู โปรดอย่าถามว่าเท่าไหร่เพราะสำหรับคนอย่างผม เงินซื้อใจคนอย่างผมไม่ได้หรอก....ถ้าไม่มากพออะนะ ก็ถ้าคิดว่าพอมีงบก็ลองมาคุยๆกันได้ เฮ้ยจริงๆ ผมเป็นคนง่ายๆ ตกลงกันได้ก็ทำ เอ๊ะ!!! กรูว่ากรูหลงประเด็นสินะ ซินเจียยู่อี่ซินนี่ฮวดไช้ครับพี่บูลย์คร้าบ
  1m
  9    3,516
 • หลังเวทีคืนนี้กับเพื่อนแคท พี่พล และน้องนิวจิ๋ว ทางเราไม่ได้กลัวเมีย แต่คิดว่ากอดแคทแค่ที่ข้อศอกดีกั่ว เพราะว่าเอวนางทำให้ชั้นคอแห้ง ล้อเล่นนะจ๊ะ @jatiffany #mcไฮโซ #ibid #แทคเมียให้ตายใจไปก่อน #งานที่5ของวันนี้
  1m
  18    4,652
 • ไปงานมาเมื่อบ่าย มือยังนุ่มจนถึงบัดนี้ เชื่อไหมว่าแค่ลองใช้กับหลังมือแค่ครั้งเดียวในงาน มือที่ลองขาวขึ้นแบบคนละสีกับอีกข้างจนตื่นเต้นเลย อยากรู้ต้องลอง เดี๋ยวหาว่าผมโม้ NEW holistic care line ‘THREE’ กำเนิดใหม่แห่งศาสตร์การดูแลผิวแห่งยุค เพื่อพลังผิวดูสวยเปล่งประกายไร้ขีดจำกัด พร้อมต่อสู้มลภาวะและ PM 2.5 #sensitiveskin #antipollution #urbanskin #threecosmeticsthailand @threecosmeticsthailand
  #mcไฮโซ
  1m
  14    3,263
 • เฮ้ย!!! รับงานคู่ณเดชน์เว้ย!!! ให้มันรู้ว่าไผเป็นไผ เฮ้ย!!!แบ่งตามามองผู้ชายทางขวาบ้างสิวะครับ เกรงใจกันบ้าง นี่อุตส่าห์ไม่ยืนติดกันละนะ ชั้นยังไม่รอดเลย บางทีก็คิดว่าควรลองปรึกษาหมอทำหน้าบุ๊คโกะให้ช่วยดูตะเข็บหนังหน้าชายภู ยกเครื่องสู้แบรี่ดีไหม อะไรนะๆ อ่อ!!!เกิดใหม่เหรอ เออ ง่ายกว่าจริงๆเนอะ #mcไฮโซ
  1m
  81    6,171