IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ @chaophrayacruise_official ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
4,213
follower
340,351
following
638
 • แฮปปี้จนฉี่ใส่พ่อใส่แม่เลยดูสิ แต่จริงๆแล้วเบบี้พอลเป็นเด็กที่ผิวแห้งมาก โดยเฉพาะขา (พี่จ๋าบอกว่าได้พ่อมา) แห้งจนบางครั้งสากมือเลยก็มี บางช่วงก็มีที่ตัวเป็นผดผื่นบ้าง ผมเป็นคนพูดออกมาเองเลยว่าให้ลองใช้ยี่ห้อนี้ เพราะมีเพื่อนที่เป็นหมอเคยพูดถึงเลยจำชื่อนี้ได้ตั้งแต่ก่อนเบบี้พอลจะคลอดซะอีกเพราะสะกดด้วย” Z “ Ezerraอีเซอร์ร่าปลอดภัยใช้กับเด็กอ่อน ไม่มีสเตียรอยด์ บำรุงและแก้ปัญหาผิวแห้งคันของน้องพอลได้จบเลย #อย่างนี้ต้องอีเซอร์ร่า #อีเซอร์ร่าของแท้ต้องพิมพ์ภาษาไทยลงบนกล่องไม่ใช้สติ๊กเกอร์ปิดทับ
  20h
  11    2,097
 • มามี้จ๋ากับแดดดี้อั๋นควรได้รางวัลพ่อแม่ดีเด่นในเจ็ดคาบสมุทรสุดสาครจริงๆนะ เพราะตั้งแต่เบบี้พอลยังไม่มีฟัน ก็จับหนูแปรงเหงือกแปรงลิ้นมาตลอด น้องพอลเลยให้ความร่วมมืออย่างดีเพราะชิน ที่สำคัญคือยาสีฟันต้องอร่อย เอาความเห็นแก่กินของลูกมาล่อ5555 ยาสีฟันออร์แกนิค Gentles Tots ปลอดภัย กลืนได้ ไม่ต้องเช็ดออก รสชาติอร่อยถูกใจเบบี้พอลที่สุด #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #ซื้อตามพี่อั๋นพี่รสนิยมดี #เรื่องมากเบอร์นี้ของไม่ดีไม่ได้เข้าบ้าน @gentlestots
  #gentlestots #ยาสีฟันเด็กออร์แกนิค#ปลอดภัย #กลืนได้ #ปลอดสารเคมี #ฟันและเหงือกแข็งแรง
  2d
  13    10,972
 • ขอบคุณ @nadiakaaa ขอให้คุณลูกและคุณแม่แข็งในโค้งสุดท้ายก่อนตลอดนี้นะครับ สั่งมาส่งไปในพลัน ของดีเบอร์นี้ใครๆก็มั่นใจสั่งกัน แอดLine “@mamasrecipe” ยาจีนเพียบแต่ไม่มีกลิ่นยาจีนนะ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #สุดยอดอาหารบำรุง
  3d
  0    914
 • “แม่ผัวกับลูกสะใภ้” เป็นคุณเห็นภาพแบบนี้ คุณไม่แฮปปี้ได้ไงไหว เอาความดี คิดดี พูดดี ทำดีเป็นที่ตั้ง อย่างมั่นคง แล้วสิ่งดีๆมันก็จะหลั่งไหลมารวมของมันเอง ตอนจะทำมันไม่ง่ายเหมือนพูดหรอก หนทางที่พาใจไปอ่อนแอไหลลงต่ำมันมักเร้าใจและง่ายกว่าเสมอ ถูกใจนั้นเดี๋ยวเดียวก็ลืม แต่ภูมิใจนั้นจะทำให้เรารักตัวเองได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ ทุกครั้งที่อั๋นกับจ๋าเฉียดๆจะทะเลาะกัน คุณจ๋ายอมอ่อนให้ผมอย่างคาดไม่ถึงทุกครั้ง จนผมต้องตั้งใจว่าถ้ามีครั้งหน้า ผมจะต้องแย่งทำดีตัดหน้าให้ทัน คิดได้ดังนั้นคู่ของเราก็จะมีแต่แย่งกันทำดี.... #เขียนสเตตัสสั้นๆไม่เป็นจริงๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  3d
  123    21,552
 • ถึงเวลาของคุณยายได้อุ้มหนูบ้างละคับ ยิ้มเก่งเหลือเกิน แต่2-3วันนี้หนูผอม คงเพราะตอนไปเกาหลีไม่ได้ทาน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุดยอดอาหารบำรุง #สุดยอดยาจีน สั่งเลยแอดLine “@mamasrecipe” สั่งก่อนของจะหมด ต้มสดทุกวัน สั่งไม่เคยทันแต่อยากให้ทุกคนได้ทาน
  3d
  111    23,732
 • ต้มทีละเกือบ12ชั่วโมง เลยทำได้จำกัด ทำยากทำนานทำดี เชื่อพี่ของไม่ดีพี่อั๋นไม่ทำให้ระคาย ต้มจากครัวเดียวกันกับที่ครอบครัวพี่อั๋นทานกันมา แบบเดียวกันนี้เลย สั่งก่อนได้ก่อนตามลำดับกันไป ใจเย็นๆ สั่งได้ส่งได้ทั่วประเทศไทยครับ อย่ารอ แอดLine “@mamasrecipe” กันตอนนี้แล้วสั่งเลย สูตร1/2/3...พี่อั๋นคุยเอง รับออเดอร์เองครับ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล #ฝากไข่ #บำรุงอยากมีลูก #บำรุงครรภ์ #บำรุงนม #บำรุงสุขภาพ #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด @mamasrecipechickensoup
  3d
  6    1,320
 • #ครั้งแรกของเบบี้พอล กับการนั่งเรือหงส์ ณ สวนลุม แลดูคล้ายอภิรมย์ เรื่องจริงคือร้อนแทบเป็นลม ถีบๆๆมันเข้าไป ยังไงมันก็ไม่ไป ลอยไปลอยมาจะไหลเข้าไปในน้ำพุอีก หนีออกมาได้ก็เจอตัวเงินตัวทองลอยคอมาหาจะปีนขึ้นเรือช้านนนอีก ธรรมชาติจริงๆเลยนวล รอดูเร็วนี้ใน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ นะจ๊ะ น้องพอลสวิงมากเมื่อวานยังหนาวเหน็บ ตื่นมาอีกวันร้อนจนตับยิ้มพิมพ์ใจอะไรวะครับ เด็กอ้วนงง #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ฝากไข่ #สุดยอดอาหารบำรุง #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ที่มาของแก้มหมูพอล #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด ต้มได้จำกัด ช้าคืออด หมดก่อนได้บำรุงกัน แอดLine “@mamasrecipe”
  4d
  87    20,291
 • สืบเนื่องจากมีคุณภรรยาแอบมาซื้อให้สามีอยู่มิใช่น้อย ทางเราก็มีลงรีวิวด้านนี้อยู่บ้าง เพราะไม่ได้มีเจตนาจะเน้นสรรพคุณแนวนี้นักแต่เมื่อได้ผลแฮปปี้ดี๊ด๊า คุณหญิงย่าก็ขอยิ้มมุมปากให้แบบไม่ขอสบตาเพราะว่าเขิลแทนนิดหน่อยนะคะ #เสริมสมรรถภาพทางเพศทั้งในผู้ชายและผู้หญิง #รักเหมือนโคศึกที่คึกพิโรธ #ฮี๊ฮา #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ฝากไข่ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุดยอดยาจีน #สุดยอดอาหารบำรุง แอดLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองนะจ๊ะ ต้มได้ไม่เยอะเพราะเราโฮมเมด เน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ ของดีมั่นใจได้ พี่อั๋นเป็นคนดีไม่โกหกมดเม่นจ๊ะ
  4d
  3    4,073
 • เกือบหนึ่งปีแล้วที่เราใช้เวลาที่ตื่นมาทุกวันนี้ ทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตน้อยๆนี้ยิ้มและหัวเราะได้ มีอาหารการกินความเป็นอยู่ที่ดี ปลอดภัย และพร้อมกับการเติบโตขึ้นไปเป็นมนุษย์ที่ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์ที่สุดในอุดมคติคร่าวๆในโลกใบนี้ของเราแบบไม่กดดันกันและกันจนเกินไป แต่ก็ไม่หลวมจนไร้ระเบียบและทิศทาง เป็น1ปีที่ความสุขของผม คือการได้เห็นเค้ามีความสุข แบบก้าวข้ามความต้องการใดๆของตัวเองทั้งปวงไปโดยไม่เสียดายสิ่งใดทั้งสิ้นที่เคยมีเคยเป็น เหนื่อย ง่วง หิว ปวดหัว ขี้เกียจ หงุดหงิด กังวล โมโหสิ่งใดก็วางได้ในเสี้ยววินาทีแบบดับสนิท หนูเป็นครูที่สอนให้รู้ว่ารักบริสุทธิ์ทำให้เรารู้จักละวาง กำลังพยายามทำความเข้าใจให้ตัวเองรักน้องพอลได้แบบไม่จับยึดห่วงใยเค้ามากจนเกินไปอยู่ เชื่อไหมตั้งแต่มีน้องพอล แม้แต่บางคืนที่ตื่นขึ้นมากลางดึก ผมยังยิ้มอยู่คนเดียวในความมืดจนหลับไป เพราะหัวใจผมสว่างเหลือเกิน #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  4d
  254    38,756
 • สารภาพตามตรงว่าจริงๆแล้วคุณหญิงย่ายังเดินเองได้อยู่ปกติมากนะคับ ก็แหม ทาน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า มาตั้งแต่สาวๆจนตอนนี้ก็ยังแข็งแรง สวยเด้งตึงเป๊ะเบอร์นี้ แต่ถึงยังไงก็มีเจ็บเท้าบ้างตามประสาแหละ ส่วนเหตุผลที่นั่งWheelchairนี้จริงๆแล้วคือจะได้นั่งกอดน้องพอลได้นานๆ เพราะน้องนั่งตักนิ่งๆมองซ้ายมองขวาช๊อปปิ้งได้เป็นชั่วโมงๆ เลย ให้อุ้มก็อุ้มไม่ไหว วิธีนี้อิ่มเอมใจทุกคน คุณหญิงย่ายิ้มไม่หุบเลยจริงๆ ไม่รู้ใครมีความสุขกว่ากัน แต่หัวใจผมยังยิ้มอยู่จนถึงตอนนี้เลย แอบเม้าท์หน่อยเถอะ สิ่งที่ทรมานมากๆของประเทศนี้คือ เมื่ออากาศหนาว ห้างต่างๆนี่ขยันเปิดเครื่องทำความร้อนแรงมากกกกกกกกกก มากจนหายใจไม่ออกเลย ในรูปนี่ความจริงคือเหงื่อแตกหัวกบาลจะเปียกแบน แต่ความตีโป่งคุณหญิงย่ายังสู้ตายได้ทุกสภาพอากาศนะครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ให้นมลูก #ทานง่ายไม่คาว #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เบาหวาน #ความดัน #คีโม #อาหารบำรุงสุขภาพ #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดอาหารบำรุง #สุดยอดยาจีน #ที่มาของแก้มหมูพอล #เก็บไข่ #ฝากไข่ #ivf #บำรุงครรภ์ #เสี่ยงแท้ง #แท้งคุกคาม #ครรภ์อ่อนแอ ต้มในครัวบ้านพี่อั๋นแบบเดียวกับที่ครอบครัวพี่อั๋นทาน ส่งถึงบ้านทุกคนทั้วประเทศไทย แต่ต้มได้จำกัด ต่อวันหมดแล้วก็อด เพราะฉะนั้นอย่าคิดนาน สั่งก่อนได้ก่อนนะครับ แอดLine “@mamasrecipe” มาคุยกัน ใส่โสมโลละแสนแปดทั้ง3สูตร @mamasrecipechickensoup
  5d
  92    22,737
 • ปาปารัซซี่มีอยู่ทั่วไป ไหนๆก็ไม่มีใครสนใจดูพ่อดูแม่อยู่แล้ว ก็หันหลังใส่ให้ดูหน้าเบบี้พอลคนเดียวไปซะเลย น้องพอลแก้มแดงมากเพราะลมหนาวบาดผิวอันบอบบาง หนูยังไม่หน้าด้านอย่างแดดดี้ก็ยังงี้แหละจ๊ะ #seoul #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  6d
  69    25,098
 • มาเสียค่าโง่ให้กาแฟแก้วละ700ที่Dior Cafe.... เราผ่านพ้นเรื่องแบบนี้แล้วจริงๆ ความประทับใจเท่ากับ0 ไม่ติดลบนะ เมื่อเทียบกับราคานะจ๊ะ นานๆทีจะรีวิว แต่ถ้าตั้งใจอยากมาถ่ายรูปให้เหมือนว่าดูรวยก็มาได้ ยังไงก็ตาม คนแน่นและต้องจองคิวนะ เกาหลีใต้ถึงได้เป็นประเทศที่หนี้ครัวเรือนสูงสุดอันดับต้นของโลกไง เด็กๆจ๊ะเชื่อแดดดี้อย่าเหนื่อยพยายามทำตัวกลัวใครจะคิดว่าเราจน รวยเพื่อน รวยความสุข รวยคนรักดีกว่า แต่....แต่ถ้ารวยแล้วเชิญตามสบายเลยจ๊ะ เงินสุจริตทำอะไรก็ไม่ผิด จ่ายค่ากาแฟให้ผมด้วยได้ก็จะขอบใจนะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  6d
  246    20,140
 • เจ้าชายนิทราห่มผ้าแดง... อยู่ที่ไหนก็นอนได้ ขอแค่มีคนคอยมองตาให้หนูรู้ว่าปลอดภัย มั่นใจว่าตื่นมาเมื่อไหร่ ผมจะไม่ได้อยู่คนเดียว แล้วผมก็จะหลับไปไม่ดื้อไม่ซน.... #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  6d
  51    22,260
 • พยายามทำให้ดีที่สุดทุกรายละเอียดทั้งคุณค่า คุณภาพและบริการ แต่ก็มีพลาดบ้าง ช้าบ้าง ไม่สมบูรณ์แบบบ้าง แต่ปรับปรุงและพัฒนาทุกวันจริงๆ จะบอกว่าลูกค้า #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า น่ารักอย่างน่าตกใจเกือบทุกคน พี่อั๋นขอบคุณจากใจ ตั้งแต่วันแรกที่บอกว่าพร้อมให้สั่งจองจนถึงวันนี้ ยังส่งไม่ทันเลยทุกวัน พี่ฉอดสั่ง3โหลพี่อั๋นยังไม่ได้ส่งให้มาเกือบ2เดือนแล้ว หลังสงกรานต์จะนำถวายนะครับพี่ @djpchod ขอบคุณทุกคนที่มั่นใจว่าเราตั้งใจทำแต่ของดีที่สุดจริงๆ พี่อั๋นดีใจที่ทุกคนรู้สึกว่ามันดีต่อสุขภาพแบบเห็นความต่างจริงๆ คุณหญิงย่ายิ่งปลื้มปริ่มหนักมาก เราไม่ปรุงรสใดๆเลย ทุกอย่างสะอาดบริสุทธิ์มาก ไก่ดำก็เลือกฟาร์มพลิกแผ่นดินจนได้ไก่ดำฮาลาล โสมก็ใช่กิโลละแสนแปดจริงๆ ยาจีนก็ไม่ได้ซื้อคุณภาพขายส่ง ซื้อคุณภาพเดียวกับที่พี่อั๋นและครอบครัวทาน โฮมเมดที่คนทำก็มีความสุข คนสั่งไปทานก็แฮปปี้ จะได้ดูแลกันไปนานๆ ไม่ได้คิดจะทำขาย3เดือนแล้วเลิก #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก #คีโม #อ่อนเพลีย #เหนื่อยล้า #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย สั่งช้าหมด อดแน่นอน ต้มในครัวที่บ้านพี่อั๋นเลยทำได้จำกัด เรื่องสุขภาพอย่าคิดนาน สั่งเลยแอดLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง
  1w
  5    1,442
 • “ไม่ให้น้องพอลกินไอติมนะคะ” เมียจ๋ากล่าวบนโต๊ะอาหาร แต่แล้วเหล่าป้าๆและคุณหญิงย่าก็ต่อรองบอกว่าขอคำนึงนะคะ.....
  “อ๋อได้คะๆ” สุดท้ายได้ป้อนคนละคำ สรุปพอดีไอติมหมดถ้วย จบนะ..... #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก #seoul #เบบี้พอล11เดือน
  1w
  66    18,436
 • เราใช้เวลาร่วมกันทั้งวันอย่างไร้สาระที่สุด แต่ทุกวินาทีแห่งความเรื่อยเปื่อยมีแต่เสียงหัวเราะ ผลัดกันอุ้มและแย่งกันอุ้มไปตลอดทาง Anywhere with you is Paradise.... #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก #seoul #เบบี้พอล11เดือน สั่งซุปไก่แอดLine “@mamasrecipe” สั่งก่อนได้ก่อนนะคับ สงกรานต์ก็ไม่หยุดต้ม ไม่หยุดส่ง @mamasrecipechickensoup
  1w
  13    9,448
 • ยิมนาสติกลีลาใหม่ที่แท้ทรู หนูตัวอ่อนมากจริงๆ เหตุเกิด ณ ห้องอาหารเช้าของเจ้าหมู #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก #พอล11เดือน #BabyPaulinSeoul แอดline “@mamasrecipe” สั่งซุปไก่ได้ไม่มีวันหยุด เราส่งสนั่นสั่นระรัวทั่วไทย อย่าช้าร่างพังต้องซ่อมบำรุงด่วนอย่างต่อเนื่อง โสมคุณหญิงย่าโลละแสนแปด ใส่ในทุกสูตรของซุป
  1w
  81    26,172
 • สามเราเอาหัวพิงกัน แล้วนั่งเงียบๆ ขึ้นแท๊กซี่ไปกังนัม น้องพอลสงบนิ่ง หันมามองหน้าจ้องตาผมเป็นพักๆ ตลอดทางเราไม่ได้พูดอะไรกันเลยสักคำ แต่เหมือนได้คุยกันเป็นล้านคำ.... ผมมีความสุขจัง ถึงแม้ว่าคนขับจะเพิ่งกินกระเทียมมาเยอะไปหน่อยก็ตาม #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล เบบี้พอลตัวหนักมากเหมือนอุ้มเหล็ก #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก แอดLine “@mamasrecipe” ต้มไม่ทันสักวัน สั่งก่อนได้ก่อน ถ้ารอก็ไม่ได้ทานสักที สุขภาพดีเราเลือกเองนะจ๊ะ
  1w
  42    14,693
 • เกาหลีคือหนาวแรกของเบบี้พอล เมื่อลมพัดตึ๊ง หนูก็นิ่งไปพักใหญ่ก่อนจะกลับมาดีดสุดโลกอีกครั้งหลังจากได้สติ ทริปนี้กระเป๋าเสื้อผ้าหนูใหญ่กว่าของแดดดี้อีกนะลูก แดดดี้พยายามทักท้วงแต่มามี้จ๋ายืนยันว่าจะเอาไปทุกชุด ลูกเข้าใจใช่ไหมว่าเมียต้องถูกเสมอ.... ขอบคุณ #EmporioArmani #armanijunior @centraldepartmentstore
  1w
  59    22,265
 • ใช่คะคุณ เราออกจากโรงแรมกันตอนบ่ายสองโมงครึ่ง แต่เราตื่นมาทานBreakfastกันก่อน. แล้วกลับไปนอนต่อ ออกมาแป๊ปเดียวหมดวันแล้วอะไรกัน เป็นเพราะน้องพอลคนเดียวที่นอนตื่นสาย ชิ!!!!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #บำรุงครรภ์ #ทานง่ายไม่คาว #ให้นมลูก #สุดยอดอาหารบำรุง แอดLine “@mamasrecipe”
  1w
  51    18,106
 • บอกแล้วว่า #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า คือ #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ เพราะเรา #ต้มจนแกนกระดูกละลาย ตามคุณหมอและนักโภชนาการแนะนำ นี่เอาเฉพาะเรื่องสวยงามก็ชนะล้ำ ยังแถมได้สุขภาพดีๆไปอีก ของดีเบอร์นี้ พี่ๆจะรออะไร แอดLine “mamasrecipe” สงกรานต์พี่ก็ไม่หยุดขาย ไม่หยุดส่งนะ @mamasrecipechickensoup
  1w
  15    1,364
 • สวัสดีปีใหม่ไทย มหาสงกรานต์แรกของเบบี้พอล คุณหญิงย่าก็มีกำไลข้อเท้าทองตุ๊งติ๊งโบราณมาให้ท่านเจ้าคุณพอล กับสร้อยพระเพื่อความเป็นสิริมงคล มีให้แต่หลาน!!! อยู่ๆก็ข้ามหัวลูกไปเลยนะคะขุ่นคุณหญิงย่าขาาาาา เย็นกายเย็นใจกันถ้วนหน้าทุกท่าน สุขทุกข์อยู่ที่เราวางหัวใจไว้ที่ไหน ส่งความรักความปรารถนาดีจากใจให้ทุกคนจากเบบี้พอล และบริวาร #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ให้นมลูก #ทานง่ายไม่คาว #บำรุงครรภ์ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย สั่งแอดLine “@mamasrecipe” เราไม่หยุดต้มไม่หยุดส่งช่วงสงกรานต์นะครับ ช้าหมดอดสุขภาพดี สั่งเลยอย่ารอ
  1w
  96    24,473
 • มามี้จ๋าพาเดินทั่วบ้านก็ยังดีดไม่ยอมนอน สุดท้ายเหนื่อยจนไม่ไหวตัดสินใจปลุกแดดดี้ภูมาช่วย แดดดี้เลยร่ายมนตร์ใส่สะกดจิต 2นาทีหลับหัวคว่ำทั้งนั่งหน้าทิ่ม จนแม่จ๋างงเลยจ๊ะ เลยตอบไปว่าที่ชั้นได้เธอมาเป็นภรรยาก็วิธีการเดียวกันนี่แหละ นางถึงเข้าใจ อ๋อมันเป็นงี้นี่เอง เกาปุ๊บปรือไม่หือไม่อือทุกราย #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุดยอดยาจีน #ทานง่ายไม่คาว #บำรุงครรภ์ #ให้นมลูก #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #เก็บไข่ #ฝากไข่ #Ivf #บำรุงครรภ์ #เหนื่อยล้า #ไม่สดชื่น #ย่อยยาก #ทานยาก #พักฟื้น จัดไปมหัศจรรย์อาหารบำรุงโลกจากธรรมชาติ เรื่องแบบนี้คนจีนรู้ดี โสมกิโลละแสนแปดเราใส่ สดชื่นยามตื่น หลับลึกยามหลับ แอดLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นอ่านเอาตอบเอง สงกรานต์เราก็ไม่หยุดต้ม
  1w
  96    17,127
 • ส่งรีวิวมาให้ว่าน้องกาแฟหลานที่บ้านซื้อ”ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า”ไปไหว้ผู้ใหญ่วันสงกรานต์ น่ารักเหลือเกิน. กาแฟสวัสดีค่ะ
  สงกรานต์ปีนี้มีซุปไก่ดำ
  สูตรคุณหญิงย่ามาให้คุณยาย

  ยาย: เอาอะไรมาให้คะนี่
  กาแฟ: ซุปไก่ดำสูตรคุณหญิงย่าค่ะ
  ยาย: ขอบคุณนะคะ
  กาแฟ: ขอบคุณนะคะ
  ยาย: (ซุปไก่ดำทาน) เพื่ออะไรคะ
  กาแฟ: เพื่อสุขภาพที่ดี จะได้เลี้ยงหนูกับกัฟฟี่ นาน ๆ นะคะ ................... ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่านี้ เกิดจากความตั้งใจดีที่จะส่งต่อคุณค่าบำรุงชั้นสูงที่ตกทอดมาในครอบครัว เราต้มนานข้ามคืนจนกระดูกละลาย ดีต่อสุขภาพและความงามของทุกคน เป็นสุดยอดคอลลาเจนโดยเฉพาะสูตรสำหรับคนเตรียมตัวตั้งครรภ์ และอยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ ซึ่งคุณจ๋าทานมาตั้งแต่ก่อนมีน้องพอลเสียอีก และพิเศษสุดกับสูตรที่3 บำรุงน้ำนมที่มาของแก้มยุ้ยๆของเบบี้พอล ที่ไม่ได้เน้นเพิ่มปริมาณแต่เพิ่มคุณภาพให้น้ำนมข้นพอดี มีคุณค่าแต่ไม่มัน สั่งล่วงหน้านะคะ เพราะเราทำสดๆทุกวัน ส่งได้ทั่วประเทศไทยแล้ว

  ต้องเก็บช่องแช่แข็งเท่านั้นนะครับ ได้นาน 3 เดือน แนะนำให้เอาออกมาอุ่นทานทีละถ้วยด้วยไมโครเวฟได้เลย เข้าได้ทั้งถ้วยและฝา

  #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ให้นมลูก #ทานง่ายไม่คาว #บำรุงสุขภาพ #สุดยอดยาจีน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย
  ต้มข้ามคืนด้วยของมี่ดีที่สุด สุขภาพดีอย่างรอ
  สั่งLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง
  สงกรานต์ก็ไม่หยุดนะ
  2w
  4    1,336
 • ผมรู้ว่าเกือบจะไม่มีใครมองผมในรูปนี้เลยสินะ.... ผมยังไม่มองตัวเองเลย ชีวิตหลังแต่งงานนะเหรอก็ถูกเมียแย่งตังค์ ถูกลูกแย่งซีนไงละ แต่โครตแฮปปี้เลย.... เหรอ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ให้นมลูก #ทานง่ายไม่คาว #บำรุงครรภ์ #สุดยอดยาจีน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย ต้มข้ามคืนด้วยของมี่ดีที่สุด สุขภาพดีอย่างรอ สั่งLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง สงกรานต์ก็ไม่หยุดนะ
  2w
  280    37,479
 • กลับบ้านมาเจอสิ่งนี้วางอยู่บนเตียง แทบจะพับเพียบลงไปเบญจางคประดิษฐ์ใส่ “ข้าวแช่ชาววัง” จะมีใครทำได้ดีไปกว่าคนที่โตมาในวัง อร่อยหอมสดชื่นไปหมด รายละเอียดทุกชิ้น แค่ดูก็สนุกมีความสุขแล้ว สวยประณีตสมเป็น @pausikanya ทุกองศาเพคะ จะสั่งทานเอง จะให้ผู้ใหญ่ หรือเป็นของขวัญใคร หน้าบานทั้งคนให้และคนรับประทับใจ #ภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ @pirate.delivery ของไม่ดีทำไม่เป็น
  2w
  3    2,393
 • มีคนขอมาว่าอยากเห็นหน้าตาโสมคุณหญิงย่าที่กิโลละแสนแปด เลยเอาให้ดูอีกที คุณหญิงย่าบอกว่านี่แค่ระดับกลางๆนะ มีที่สุดเตลิดกว่านี้อีกมาก แต่ถ้าคิดจะต้มขาย ใส่โสมเกรดนี้เจ้าของร้านยาจีนประจำตระกูลผมก็บอกว่าบ้าแล้วที่ใช้ของสุดขนาดนี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า มีหน้าคุณหญิงย่าเป็นโลโก้ ไม่ดีไม่ได้ ถ้าไม่ใช้ของตามนี้ อั๋นก็ไปเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนโลโก้ซะ...... สั่งสิจ๊ะ รออะไร กินแล้วบินได้นะรู้ยัง แอดLine “@mamasrecipe” สงกรานต์ก็ต้มเต็มอัตรา เพราะสุขภาพดีไม่มีวันหยุด #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดยาจีน #ทานง่ายไม่คาว #ที่มาของแก้มหมูพอล #เก็บไข่ #ฝากไข่ #เบาหวาน #ความดัน #คีโม #พักฟื้น #อ่อนเพลียเหนื่อยล้า #นอนไม่หลับ #ให้นมลูก #บำรุงครรภ์ @mamasrecipechickensoup
  2w
  9    3,326
 • เริ่มกังวลตัวเอง เพราะสามารถนั่งดูรูปน้องพอลแล้วน้ำตาคลอเบ้า ถ้าไม่เกรงใจเมียจะไม่แบ่งให้อุ้มแล้ว.... #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า ทานสม่ำเสมอแล้วจะบินได้ อุ่นร้อนทานประจำแล้วเดินบนน้ำไม่จม ลมพัดไม่ปลิว สรรพคุณเหนือจริงมากไปใช่ไหม ของเค้าดีจริงๆ #เชื่อพี่พี่ฉลาด #ไม่ดีจริงไม่ทำ #พี่กลัวบาป #ต้มซุปขายได้แต้มบุญ สั่งล่วงหน้าทางLine “mamasrecipe” ทำไมต้องไก่ดำ สั้นๆนะเพราะมีโปรตีนสูงมากแต่ไขมันต่ำสุดๆ และมีOmega3 ต้มเองลำบากจ๊ะเพราะ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย
  2w
  94    24,214
 • ดราม่าอยู่คู่แผ่นดินจริงๆ ขนาดตอนโพสบอกแล้วนะว่าอย่าดราม่าน้า แต่เข้าใจในเจตนาที่ดีของผู้เตือนนะครับ ขอบคุณทุกคนและทุกสื่อ พวกเราเป็นครอบครัวอารมณ์ดี น้องพอลแข็งแรงมาก คุณหมอยังบอกเลยว่าแรงดี ดีดดึ๋งๆ นี่ยืนเองได้เกือบนาทีแล้ว พลังซุปไก่ดำคุณหญิงย่า มหัศจรรย์โสมโลละแสนแปด สดชื่นมากแต่หลับสนิท พลังชีวิตเฟื่องฟู ใครไม่เชื่อเราเชื่อ ครอบครัวผมทานทั้งบ้านมาทั้งชีวิตสุขภาพดีต้องดูแล ประหยัดเรื่องอื่น แต่เรื่องสุขภาพฮ๋อเจี๊ยะ ทางครอบครัวเราจัดสุดตลอดเวลา สั่งเลย รอนิดนึงแต่ได้แน่นอน ของดีรอหน่อย สัางก่อนได้ก่อน อย่ารอหใดแล้วค่อยสั่งต่อ เดี๋ยวสังไม่ทัน อยากให้ได้ทานต่อเนื่อง #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน สั่งทางLine “@mamasrecipe” มี@ด้วย #เชื่อพี่พี่ฉลาด #ภูวนาทช้อยส์
  2w
  30    6,712
 • พี่เป็ด ดร.สุภี พงษ์พานิช ตัวแทนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติในฐานะผู้จัด ชวนทุกคนมามีความสุขกับคอนเสิร์ต Eternal Love Concert
  กับศิลปินทั้ง 8 #ปุ๊อัญชลี #ก้องสหรัถ #กบทรงสิทธิ์ #ป๊อดธนชัย #เอ๊ะจิรากร #ไอซ์ศรัญญู #ทอมอิศรา #โต๋ศักดิ์สิทธิ์ โดยมี #หนึ่งจักรวาล เป็น Music Director ณ สยามพารากอนฮอลล์ วันที่ 13 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. จองบัตรได้แล้วที่ Thai Ticket Major รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มอบให้กับ #มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ งานนี้มีแต่ให้กับให้ ใจกับใจ มาร่วมบุญร่วมสุขร่วมสนุกไปด้วยกันนะครับ
  2w
  2    945
 • อั๋นกับจ๋าเราหัวเราะกันทั้งวันจริงๆ แล้วน้องพอลก็อารมณ์ดีประมาณนี้ละครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดยาจีน #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด ต้มสด ต้มได้จำกัด สั่งก่อนได้ก่อน สงกรานต์ก็สั่งได้ส่งตลอด ช้าอดหมดก่อนทุกวันๆ ส่งเลย line “@mamasrecipe”
  2w
  111    25,680