IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
ดร.อั๋นPh.D,Greenwave106.5, ClubFridayShow,อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ @chaophrayacruise_official ติดต่องานLine:unpuwanart #mcไฮโซ
รูป/คลิป
3,714
follower
273,304
following
623
 • ไปโรงพยาบาลมา ทั้งหมอ พยาบาลและคนไข้ทักกันเกลียวว่าทำไมวันนี้น้องพอลแต่งตัวเรียบ เอ่อออ ปกติพอลก็ไม่ฉูดฉาดนะคับ สงสัยคงเข้าใจว่าจะมีดอกไม้ทัดหูเพราะดูReality ตอนนี้หมดฤทธิ์เดช ด.ช.หัวปิงปองป่วย เป็นผื่นแดงหาเหตุยังไม่เจอ แต่มีผู้รู้บอกว่าแค่น่าจะเกิดจากหงิดหงิดเพราะอยากนั่ง อยากเดิน แต่ทำไม่ได้ดังใจ.... นอนบ่นงึมงำๆอูๆบูๆเหมือนจะฟ้องอะไรแดดดี้ ยอมแล้วค้าบลูกหมู แต่ไม่รู้จะช่วยยังไงนอกจากให้หนูนอนต่อไป #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ
  7h
  33    5,826
 • Superman Paul พร้อมจะบินส่งซุปไก่ดำทั่วเขตแดนสยามเร็วๆนี้นะทุกคน แดดดี้เหนื่อยมากลูกกกกก #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  1d
  55    10,147
 • เมื่อวานนี้เบบี้พอล ด.ช.ลูกชิ้น อารมณ์ดีที่Shop Prada สนุกสนานจนถุงเท้าหลุดลุ่ยกับการดูมามี้จ๋าลองเสื้อผ้า ส่วนอีพ่อลุ้นหนักว่าอีแม่จะฟาดกี่ชุด โชคดีลองแล้วติดพุงติดนม ทางเราเลยปลอดภัย(ยัง)ไม่บาดเจ็บ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  2d
  96    16,165
 • อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซั่น2 EP2 มาแล้วดูตัวเองแล้วรู้สึกว่าเป็นพ่อพูดมาก จริงๆแล้วมันแค่เรียลๆ ไม่ประดิษฐ์ อาจจะเรียบไปนีสสส แล้วตัดต่อจับมาชนๆกัน แดดดี้เลยดูล้นๆ จริงๆยังเป็นอั๋นคนดีคนเดิมนะนวล...... ขำๆนะขำๆ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #change2561
  2d
  32    5,999
 • ทางแดดดี้จะไปตะลุยตั้งแต่ห้างเปิดพรุ่งนี้ ใครไป เราเจอกันแน่นอน ของดีดาราดังระดับโลกใส่ ราคาแบบนี้ มากกว่านี้ก็แจกฟรีนะจ๊ะ ด่วน!!!!! @thebuttonup
  2d
  1    506
 • ดูมันมอง!!!! ลูกหมูหัวปิงปอง รักลูกจนเข้าใจเลยว่า เมื่อก่อนเวลาเราดื้อหรือพูดอะไรคิดน้อยกับพ่อกับแม่ เค้าจะเจ็บหัวใจยังไง.... แต่จะพยายามไม่เอาความคาดหวังไปใส่บ่าลูกไว้ให้แบก แอบบอกตัวเองอยู่เบาๆตลอดเวลา ยังทำไม่ได้หรอกนะ 5555 #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  3d
  182    25,700
 • ด.ช.ลูกชิ้นกลับจากพัทยาถึงบ้านแล้ว กำลังโวยวายให้แดดดี้อุ้ม วันนี้น้องพอลครบ5เดือนครับ เป็น5เดือนที่ครอบครัวเราได้รับความรักและเมตตาจากทุกคนมากมายจริงๆ เป็นกำลังใจยิ่งใหญ่ให้กับอั๋นมากๆเลย ปี2018นี้ พระเจ้าจัดสรรทุกอย่างให้อั๋นอย่างกลมกล่อมครบรส ให้ได้เห็นคนครบเกือบทุกประเภท ได้พิจารณาอารมณ์ตัวเองแล้วรู้จักวางมันลงแบบปฏิบัติได้จริง ได้รัก โกรธ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคืออภัยแล้วเดินต่อ ขอบคุณครอบครัวและจ๋าที่รู้วิธีว่าเวลาผมหนักหนา แค่ยืนข้างๆแล้วมียิ้มให้เสมอทุกอย่างก็เบาไปกว่าครึ่ง ผมก็จะยืนข้างคุณเสมอเช่นกันนะคะ ส่วนเบบี้พอล หนูคงไม่รู้ว่าหนูมาในช่วงเวลาที่แดดดี้ยิ้มได้ยากมากๆ แต่แล้วหนูก็ทำให้แดดดี้ไม่ใช่แค่ยิ้ม แต่หัวเราะเสียงดังได้ทันทีทุกวันตั้งแต่เห็นหน้ากัน ผมเป็นพุทธ แต่รู้สึกอยากขอบคุณพระเจ้าที่ประทานของขวัญนี้ให้ชีวิตผม ขอโทษจริงๆที่ผมมั่วศาสนานิดหน่อย แต่ผมคิดเองว่าคนดีๆทั้งหลายเป็นเพื่อนกันง่าย ถ้าพระองค์กับพระพุทธเจ้าได้เจอกันก็คงรักกัน ขอนับถือด้วยใจไปพร้อมเพรียง ผิดถูกอย่าว่าผมเลย พอดีวันนี้สะดวกคิดแบบนี้ 555 #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  3d
  121    18,355
 • หมูพอลบ้าจี้หนักมาก แต่ห้ามใครจี้ลูกผมนะ นอกจากพ่องกับแม่มมันเท่านั้นที่ได้รับสิทธิ์นี้..... ขำจริงจัง #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ
  4d
  177    20,717
 • ไม่เจอกันหลายวันแล้ว เมียหอบลูกหนีไปพัทยา..... พรุ่งนี้จะกัดให้หายคิดถึง
  4d
  62    12,878
 • อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ตัวอย่าง EP2มาแล้ววว
  แหม ก็นานๆแดดดี้มามี้จะไปงานปาร์ตี้กันที Dresscodeของงานเค้าคือHavana night ทางเราก็อยากให้เกียรติเจ้าภาพงาน อีพ่ออีแม่ก็เลยป่วนๆ เพราะปกติแล้ว “เราเป็นคนเรียบๆ” นี่นา ว่าแต่ว่า หมูพอลเกี่ยวไรด้วยไหมลูกกกกกกกก.
  #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ
  #change2561 #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  5d
  33    5,684
 • หรือขากระดิ่งจะกลับมา เบบี้พอลดูVogueปีไหนลูก วันอาทิตย์ผมจะอายุครบ5เดือนแล้ว 5เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่แดดดี้มีความสุขที่สุดตั้งแต่เกิดมาบนโลกใบนี้เลย รักล้นหัวใจไปหมด ฟังเพลง ดูหนัง อ่านหนังสือ สัมภาษณ์ บรรยายอะไรน้ำตาไหลไม่รู้ตัวตลอดเวลา มันเต็มตื้นกับชีวิต Thank god for you ,I’m so blessed รักเจ้าหมูเหลือเกิน อ้อ มามี้จ๋าเพิ่งVDO Callตื่นเต้นมาว่า เช้าวันนี้ดช.ลูกชิ้นหนัก 8.8กิโลแล้วนะครับ มหัศจรรย์มาก กราบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า ส่วนคนที่จะสั่งซุปไก่กันรออีกนิดนะครับ กำลังเตรียมpackaging และวิธีการจัดส่งซึ่งต้องFrozen อยากให้มันดีที่สุดและสดที่สุดจริงๆ ต้นเดือนพฤศจิกา เตรียมpre orderเลยจ๊ะ สั่งทีละชุด ชุดละ12ถ้วยนะ มี3สูตรนะจ๊ะ เดี๋ยวเล่าให้ฟังนะ #mamasrecipechickensoup #เบบี้พอล #unjanaja #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ
  5d
  100    20,871
 • เบบี้พอลเจอเพื่อนเล่นถูกใจ หัวเราะเสียงดังได้เป็นชั่วโมง แต่แดดดี้อุ้มเล่นไม่ไหวละลูก มือสั่นไปหมด แต่หมูพอลรู้ใช่ไหมจ๊ะว่าพี่เค้าเป็นคนนะลูก!!!! ว้ายยย ล้อเล่นๆๆ นี่คือ”จิ๋ม @jiimiiko “น้องรักที่ร่วมฝ่าฟันดราม่าอะไรๆในปีนี้มาด้วยกัน และไม่ปล่อยมือกัน แล้วฟ้าก็จัดให้ได้มาทำงานด้วยกันอีก ดีจังเลย พ่อก็รัก ลูกก็รัก.... ดูคลิปนี้แล้วอารมณ์ดี #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ
  6d
  70    17,152
 • ถูกใจน้องหมูที่กำลังพยายามจะนั่งแต่ก็ยังนั่งเองไม่ได้มากๆ นอนก็ดีด อุ้มก็ดีดตัว พร๊อพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทุ่นแรงแดดดี้ไปมาก อย่างน้อยก็ปล่อยได้ไม่ต้องพยุงตลอดเวลา แถมพอลก็ไม่ช้ำมือด้วยนะนวล ชายภูrecommended!!!! ข้อดี
  1. ถาดเก็บได้ในตัวตรงฐานด้านล่าง ถอดเข้าออกง่ายกว่า
  2. เบาะหลังมี 2 ชั้น สามารถถอดออกได้เมื่อน้องโตขั้น จะได้สะดวกเวลาใช้เป็นเก้าอี้ Booster
  3. ของเล่นมีมาแยกต่างหาก ถอดเข้าออกได้ ไม่ต้องติดถาดเกะกะ #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนเรียบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล @babybasket ว่าแต่พอลลูก ใช้นิ้วอื่นเกี่ยวจานดีไหมลูก!!!! แดดดี้เขิล
  1w
  71    15,139
 • หมูพอลแต่งตัวเป็นผู้ดีอังกฤษ แถมโพสใหญ่ยั่วน้ำย่อยให้ลุงๆป้าๆมองขาอ่อนล่ำๆ ชีวิตผมดี๊ดีนอนวันละ18ชั่วโมงเหมือนโคอาล่า ขอบคุณที่นอนorganic cottonแสนสบาย @qdlittlethings และเสื้อหล่อๆมากมายจาก @brooklynandbrightonbrand #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  1w
  179    25,659
 • ถ้าไม่เกรงใจจะอมทั้งกำปั้นให้โลกแซ่ซ้องเลย #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  1w
  165    24,010
 • อยู่ๆหนูก็โน้มตัวลงมาหาเส้นใหญ่ราดหน้า อยู่ๆน้ำลายหนูก็ไหลหยดใส่หัวแดดดี้..... ชิ!!! ไม่แบ่งนะพูดเลยอร่อยมากกกเลยพอลค้าบบ แบร่!!!! #เบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  65    22,679
 • #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซั่น2 EP แรกมาแล้ว!!!! #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล 4เดือนแล้วออกจากบ้านได้ปุ๊บ เบบี้พอลก็เที่ยวเตลิดปั๊บเลย #แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ ดูได้ทุกช่องทางของ Change2561 นะครับ ฝากแชร์ชวนเพื่อนๆมาดูหมูพอลด้วยน้า #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  30    4,894
 • ท่าเตรียมพร้อมหน้ากล้องของเบบี้พอลก่อนถ่ายรูปมันยังกับมืออาชีพจริงๆ หมูพอลเอ้ยยย! #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  1w
  54    11,706
 • วันนี้แดดดี้4งานนะลูก.... หนูต้องไม่งอแงนะครับสุดที่รัก แย่แล้วๆ หมูพอลน้ำหนักลดลง คุณย่ารู้ปุ๊บรีบแต่งหน้าแต่งชุดราตรีมาเข้าครัวทำ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า เพิ่มทันที!!! หลังกลางเดือนจะเปิดให้สั่งกันละนะครับ อดใจรออีกนิดนะครับ ต้มเองกับมือทุกหม้อครับ ซุปไก่ดำกระดูกละลายที่ทำให้ดช.พอลกลายเป็น น้องลูกชิ้น #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #mamasrecipechickensoup #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ
  1w
  90    15,339
 • อยากให้ดูว่าหมูพอล เด็กชายลูกชิ้นมองกล้องตาไม่หลุดโฟกัสเลยจริงๆ ที่เห็นผมเนี๊ยบนี่แดดดี้ไปทำอีเว้นท์ตอน9โมงเช้ามาแล้วงานนึงนะ สู้เพื่อลูกชิ้นพอล และเมียพอง #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  1w
  75    17,202
 • Happy Birthday “ปอย ตรีชฎา” @poydtreechada สวยรวยเก่ง ชื่นชมและชื่นใจกับความสำเร็จในรอบด้านของน้องปอย โดยเฉพาะกับสิ่งที่ปอยตั้งใจสื่อสารผ่านงานและตัวตนให้สังคมอย่างอดทนและต่อเนื่องมาตลอด ปีนี้2018 พี่อั๋นว่ามันเป็นปีที่ความพยายามผลิดอกออกมาเป็นความสำเร็จ เบ่งบานกลายเป็นจริงมากมาย คนรักปอยเพราะสิ่งที่น้องคิด ยืนหยัดสู้และทำ มากกว่าเพียงเพราะว่าความสวยมหัศจรรย์ Stand Proudต่อไปนะครับ You are much more than the Beauty, becoz you are the Queen!
  2w
  4    4,410
 • “นาฬิกาปลุกของอั๋น” ได้ยินเสียงหัวเราะดังมาแต่เช้า เป็นนาฬิกาปลุกเรือนเดียวในโลกที่ทำให้เรายิ้มได้ตั้งแต่ก่อนลืมตา เช้านี้น้องพอลกินกล้วยบดหมดลูกเลย แล้วยังโวยวายจะกินนมอีก4ออน หมูพอลกำลังสูบลมตัวเองอย่างต่อเนื่อง อุ้มหนู5นาที แดดดี้อยากหนีไปนอนต่อละครับ @olababythailand
  2w
  112    21,149
 • เค้ากำลังพูดถึงเมียกรูอย่างแท้ทรู..... โลกสวยงามเพราะมีกวี
  2w
  19    1,727
 • ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ.... “อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้” ซีซั่น2 กำลังจะมา.... ทุกช่องทางของ @change2561
  ก็พี่ว่าพี่เรียบ!!!! #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #change2561 #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ
  แชร์สิจ๊ะ รออะไร!!!
  2w
  103    8,910
 • หืมอะไรนะ วันนี้บ่าย2 “อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซั่น2” จะปล่อยteaserละหรา อุ้ย!!! แล้วผมจะหล่อกว่าพ่อผมไหมงะ อะรอดูให้มันรู้กัน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เบบี้พอล #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #change2561
  2w
  136    22,466
 • จงเรียงตามลำดับไหล่ แดดดี้เดียวในดงมามี้หมู่ สู้เพื่อลูกหมูพอล #mcไฮโซ
  2w
  1    3,169
 • เป็นการโชว์โปรไฟล์หน้าด้านข้างที่ยาวเรียวได้รูปของผมในวัย4เดือนฝ่าๆ เห็นแล้วใจระทึก ท้องระทวยไหมละ หิวลูกชิ้นเลยใช่ไหม #เกิดมากลม #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ
  2w
  366    31,640
 • แดดดี้ภูทำงานท่ามกลางแม่ๆระดับชาติ แม่เมย์ แม่เอมมี่ และแม่ตือคะ!!!! @tueslove @mayfuang @aimeemorakot #mcไฮโซ @10mois_bkkstore ของแม่เปิ้ล @ple_paradee มาเปิดpop-up store ที่พารากอนถึง 17ตค.นี้นะครับทุกคน แดดดี้ภูตีลังกาเปลี่ยนชุดหัวจรดเท้าบนรถ ก่อนจะลงมาแล้วพบว่ารปภ.แอบส่งตาหวานให้.... ถูกใจอะไรชั้นจ๊ะ นมย้อย เอวหนา หรือซอกขาดำ
  2w
  8    4,190
 • My Brother Paul กับ My Son Paul junior..... พี่โอ๋พี่ชายคนเดียวของอั๋นตอนไปอยู่อเมริกาก็ชื่อPaulเหมือนกัน เช้านี้พี่โอ๋เพิ่งกลับมาจากการไปพักผ่อน1เดือนที่USA น่าอิจฉาจริงๆ เพิ่งถึงบ้านลงจากรถ น้องพอลมารอรับลุงพอลกลับบ้านพอดี.... เป็นภาพที่ทำให้ผมนั่งยิ้มได้เป็นชั่วโมง #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  2w
  39    12,848
 • อารมณ์ดีอะไรเบอร์นี้คับลูกกกมันดุ๊กดิ๊กๆหมุบหมับหนุบหนับ ไม่มีความนิ่งใดๆในทุกอวัยวะของเบบี้พอล เพราะหัวผมหนักมากจนคอและร่างประคองอย่างพริ้วไหวมาก ดูแล้วอารมณ์ดีจิง #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup
  2w
  118    17,946
 • วิญญาณและหัวใจในทุกลมหายใจ คือ2ตัวยุ่งนี้ และครอบครัวของภู เป็นฐานของหัวใจและชีวิต #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  2w
  66    15,250