IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5,รายการClubFridayShow,อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องานLine:unpuwanart #mcไฮโซ
รูป/คลิป
3,566
follower
255,758
following
611
 • วันนี้ครบ3เดือนที่เราได้มองตากันครั้งแรก 90วันของความเป็นพ่อ 7.4กิโลที่อยู่ในอ้อมกอด และลมหายใจที่เราใช้ร่วมกัน คิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีคลังคำศัพท์มหาศาลสะสมอยู่ในรอยหยักสมองเยอะมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศคนนึง แต่รักที่มีให้กับลูกหมูพอลนั้น มันล้นจนแดดดี้คิดไม่ออกเลยว่าจะเขียนออกมาเป็นคำพูดว่าอะไร มันคงต้องใช้ทั้งพจนานุกรม #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  11h
  63    5,931
 • พอลขอเปิดตัวด้วย “กระจังหน้า” รุ่นใหม่ไมเนอร์เชนจ์ วันนี้พอลอายุครบ3เดือนเต็ม เป็นเจ้าของน้ำหนักทะลุ7กิโลกรัม ถึงผมจะดูอ้วนพี คอก็ไม่มี แต่คุณหมอยืนยันว่าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดีเลิศนะค้าบ ไปละ ไม่พูดเยอะนะ แต่ไม่เจ็บคอเพราะไม่มีคอคับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  23h
  130    16,711
 • อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ EP13ตอนสุดท้ายของซีซั่นแรก มาแล้วนะครับ น้องพอลถูกมามี้จ๋าแดดดี้อั๋นระบายหัวจนกลายเป็นเทเลทับบี้เลย ยิ้มและหัวเราะไปด้วยกันมา13EPแล้ว ขอบคุณที่ติดตามและเติบโตมาด้วยกันกับเราจนวันนี้น้องพอลอายุครบ 3เดือนเต็มพอดีเลย ขอบคุณที่เอ็นดูและมีน้ำใจกับอั๋นจ๋าและลูกจากใจ แล้วเราเจอกันใหม่ซีซั่น2เร็วๆนี้ ทางchange2561เหมือนเดิมนะครับ ขอพักหายใจกับสักแพร๊พครับผม จุ๊บๆ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ
  1d
  40    3,214
 • ผมง่วงอยากนอนเหนื่อยรับแขกเหลือเกิน แต่ผมกลัวถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว ก็จะนอนไปแอบปรือตาไป ทิ้งพอลเมื่อไหร่พอลก็จะร้องเหมียวๆให้เอามือมาเกาพุงไว้ ดูๆไปทำไมคล้ายสามเณรปลูกปัญญานะ #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  2d
  45    13,340
 • เอ่อ อะ เอะ โอะ ทำไมผะผะผะพอลหายใจมะออก เสื้อมันตึงงี้ละคับแดดดี้ จั๊กกะแร้ก็เบียด ขาก้อหุบมะได้ นมแม่จ๋ามันเยี่ยม ซุปไก่ตุ๋นสูตรคุณหญิงย่ามันบำรุงนมมหัศจรรย์อย่างงี้ สงสัยต้องเอามาต้มขายจะได้มีเด็กตัวตึงเต่งแข่งกับเบบี้พอลทั่วเมืองละมั้ง #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  2d
  210    24,170
 • 2แม่ 2หัวใจของชีวิตชายภู หนึ่งคือผู้ให้กำเนิดผม สองคือผู้ให้กำเนิดลูกผม แม่ผัวลูกสะใภ้รักกันจนอั๋นรู้สึกตะหงิดๆคล้ายตัวชั้นจะตกกระป๋อง คาดว่ามรดกจะตกข้ามหัวกบาลไปสู่เบบี้พอลเลย #เบบี้พอล #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  2d
  34    14,614
 • อีกหนึ่งวันที่เรามารวมตัวกันเพื่อให้มามี้รู้ว่า ไม่มีอะไรในชีวิตนี้มีค่าและสำคัญกว่าครอบครัว และรักมหาศาลที่มามี้ทุ่มเทให้กับพวกเรานั้นคือสิ่งที่ขับเคลื่อนหัวใจทุกดวงในบ้านหลังนี้ ปีนี้มีเบบี้พอลมาเป็นของขวัญวันแม่ให้มามี้นะครับ ขอบคุณพวงมาลัยมะลิกุหลาบประดับเพชรที่สวยประทับใจจนเปิดกล่องออกมาคุณแม่ร้องโอ้โหเลย @theoneandonly_florist #เบบี้พอล #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  3d
  28    9,094
 • ปีนี้เป็นวันแม่ปีแรกของผู้หญิงคนนี้ กับ3เดือนแห่งการเป็นคุณแม่มือใหม่ อยากบอกว่าผมภูมิใจที่สุดทุกวันที่มีจ๋าเป็นคู่ชีวิต และแม่ของลูก จะตอบแทนด้วยการทำลูกให้อีก1คนดีไหมจ๊ะ How about tonight!!! Let s make it on The Mother s day!!!! Love youนะคับจ๋า.... นอนจับมือกันทุกคืน3คนจนกว่าจะมีคนที่4เนอะ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  3d
  65    9,310
 • ในวันที่พี่เลี้ยงขอลาหยุดไป3วันนั้น อีพ่ออีแม่สามารถสิ้นสติสมประดีได้ทุกวินาที การทำให้เบบี้พอลหยุดร้องแล้วยิ้มได้เบอร์นี้คือเหรียญทองโอลิมปิคของพวกเราคะโค้ช #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  4d
  178    24,318
 • โดยที่บางทีเราก็ไม่รู้จะอธิบายด้วยอะไรว่าทำไมสัตว์บางตัว สิ่งมีชีวิตบางชนิดถึงมีจิตใจที่แตกต่างจากพวกพ้องอย่างเด่นชัด ผมคิดว่ามันคงเป็นบุญบารมีที่เค้าได้สะสมมาแต่ชาติปางก่อนนะ และเพราะการสะสมบุญและการเจริญสติปฏิบัติทั้งหลายเหล่านี้มากน้อย ที่ทำให้เราท่านฉันเธอมีโอกาสได้ไปเกิดในภพภูมิที่ต่างกันด้วยฐานจิตและความคิดเมตตาที่ติดตัวมาต่างกัน ผมคิดในแบบของผม ไม่ได้อิงตำราใด ถ้าไปขัดกับความเขื่อของผู้รู้ท่านใดก็ขออภัยนะครับ แค่เห็นแล้วชื่นใจ สุขเพราะได้รับนั้นเป็นเรื่องหยาบๆ สุขเพราะการให้แบ่งปันต่างหากที่ยิ่งใหญ่และต้องฝึกใจให้รู้จักแบ่งปัน รักก่อน ยิ้มก่อน ง้อก่อน ขอโทษก่อน เข้าใจก่อน และอภัยก่อน... ก็สงบก่อน
  4d
  39    3,995
 • จุ๊ๆอย่าเสียงดัง เดี๋ยวไม่ได้นอนกันพอดี คืนนี้มีลูกหมูขี้อ้อนมาขอนอนเบียดแดดดี้ภู บิดขี้เกียจ108กระบวนท่า ตามด้วยตดอัดผ้า แล้วเรอส่งท้าย ก่อนจะจบด้วยไม้ตายถีบหน้าแดดดี้ซักสองสามครั้ง แล้วค่อยเชิญทุกคนฟังน้องพอลกรนต่อนะค้าบ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  4d
  59    10,642
 • วันแม่ปีนี้อั๋นก็ไม่ลืมเซอร์ไพรส์แม่ด้วย #แบรนด์รังนกแท้ ใหม่ เดอมอนด์ แบรนด์ เบิร์ดเนสต์ ของขวัญล้ำค่า ดั่งเพชร ที่คัดเฉพาะเส้นยาวจากแกนกลางที่สมบูรณ์ที่สุดของรังนก ให้เป็นตัวแทนความรัก ความห่วงใยที่อั๋นมีให้ #ภูมิใจที่เป็นลูกแม่
  นอกจากจะช่วยดูแลสุขภาพแล้วยังได้ เข็มกลัดดอกมะลิคริสตัลจาก Swarovski สุดน่ารัก (เดี๋ยวจะไปซื้ออีกอันให้เมียอีกชุดนึง 5555) เพียงซื้อ แบรนด์ D’Mond Precious Pack Five รีบไปซื้อที่ Tops และ The Mall สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น!!! ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.brandsworld.co.th/ ❤️❤️❤️ แล้วอย่าลืมมาบอกรักแม่ด้วย #แบรนด์เดอมอนด์เบิร์ดเนสต์ #BRANDSDMONDBIRDSNEST กันนะค้าบ
  5d
  14    7,437
 • เบบี้พอลโตมาแล้วอย่าโกรธแดดดี้นะลูก หลังพิธีโกนผมไฟแบบเรียบๆ เมื่อไม่นานมานี้ ผมและคิ้วของน้องพอลก็ถูกเนรมิตขึ้นมาอีกครั้งด้วยดอกอัญชัญจากสวนของคุณหญิงย่า หล่อขนาดนี้..มีใครอยากสมัครเป็น FC #เบบี้พอล เพิ่มอีกไหมคร้าบ ^_^
  จันทร์ที่ 13 สิงหาคม รอดูตัวเต็ม 4 โมงเย็นเวลาเดิม!!! ตอนสุดท้ายของซีซั่น1แล้วครับ #คุยสตอรี่ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ EP.13 #CHANGE2561 #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  5d
  44    5,686
 • เมื่อ”ลูกหมูพอล”ดราม่า งานน้ำตาก็เนืองนอง แบะปากเรียกร้องความสนใจแล้วครางเสียงแพะ แบะแบะแบะ!!! เชื่อหรือไม่ว่าพอยกกล้องแล้วนางยิ้มหวะ ลูกของผมสุด!!!
  5d
  191    24,895
 • นี่ๆ ชวน/พาแม่ลงเรือสิตัวเธอ ลงทั้งทีก็เลือกลำดีๆ อย่าไปงก นี่แม่นะ ให้ทั้งทีต้องดีที่สุด จองสิจ๊ะ เรือสำราญเจ้าพระยาครุยซ์สวัสดีคะ @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official @chaophrayacruise_official
  5d
  0    432
 • น้องพอลนี่มันของจริง หรือของปลอมค้าบ หนูใช้ถ่านไฟฉายกี่ก้อนครับลูก ยังกะตุ๊กตา เอาหนูไปขายที่ตลาดนัดมือสองดีกว่าไหมกินเก่งนัก!!! #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  5d
  171    19,226
 • พอล ฝันว่าเต้นบัลเล่ห์อยู่เหรอลูกก หรือทำท่าแดดดี้เป็นไมเกรนคับ แดดดี้ไม่แน่ใจเลย แต่แก้มกับคางหนูดูเบียดๆกันนิดๆนะคับ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  6d
  324    28,781
 • #LamoonxKloset 🎉🎉คอลเลคชั่นใหม่ ที่คุณแม่ทุกคนรอคอย ‼️ 🎉🎉
  .
  กับ “Mom Amour” limited edition จาก Lamoon x Kloset "ผ้าคลุมให้นม” และ “กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ''
  .
  💙ที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจทุกการใช้งาน
  การดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ลวดลายในการออกแบบ
  ล้วนมีแรงบันดาลใจ #มาจากความรักที่แม่มีต่อลูกรัก
  อย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงรูปแบบการตัดเย็บที่พิเศษ
  เป็นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะละมุนเท่านั้น ทำให้ช่วงเวลาที่สำคัญ
  ระหว่างคุณแม่และลูกน้อยเป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่สุด
  .
  💙เพราะช่วงเวลาให้นมคือ #ช่วงเวลาแห่งความรัก #ความสุข
  #และความผูกพัน ที่แม่และลูกแชร์ร่วมกัน
  ร่วมเติมเต็มความสุขและสัมผัสความรู้สึกพิเศษด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้
  .
  💙เพราะความสุขของลูก และความสุขของแม่
  คือ… ความสุขของละมุน
  .
  #เปิดตัวที่แรกวันนี้ 9 สิงหาคม 2561
  ที่แผนกเด็กอ่อน ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม
  พร้อมพบกับคุณแม่คนสวย ‼️คุณเป้ย ปานวาด‼️ และสินค้าใหม่ที่จะมาเซอร์ไพรซ์ คุณแม่ละมุนทุกคน
  .
  ร่วมเติมเต็มความสุขและสัมผัสความรู้สึกพิเศษ ด้วยตัวเอง
  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่แผนกเด็กอ่อน เซ็นทรัลทุกสาขา
  และช่องทางออนไลน์ที่
  FB : LamoonBaby
  Line : @lamoonbaby (มี@ด้วยค่ะ)
  .
  อย่าลืมติดตามกันนะค้าาา
  #MomAmour #ช่วงเวลารักจากแม่
  #lamoonbaby
  6d
  2    1,199
 • ถ่ายกับเมียบ้าง เดี๋ยวหาว่าเห่อแต่ลูก นานๆจะออกงานคู่ แต่งตัวเต็มขนาดนี้ เบื้องหลังความงดงามคือภาพตัดไปตอนอีผัวช่วยอีเมียรูดซิบชุดราตรีไม่ขึ้นเพราะมันแน่นมากกกกนั้น หน้ามันตั้งแต่ก่อนขึ้นรถ แต่สุดท้ายเมียจ๋าก็พาร่างลงยัดในชุดราตรีไซด์เดิมก่อนท้องได้สำเร็จ ถือเป็นความสำเร็จยิ่งใหญ่ในระดับอาเซียนของค่ำคืนนี้ทีเดียวนวล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  6d
  111    16,623
 • ดีใจและยิ้มไปกับพี่หมูเหมือนกับเป็นงานอั๋นเองก็ไม่ปาน so very happy and proud for what you have done ,have dreamt and made it all come true beautifully and gracefully. Asava is already legendary and @polpatasava yourself is such an icon. #asava10thanniversary
  6d
  5    4,731
 • มาแล้ว!!!!!
  คืนนี้แล้ว!!! ตอนแรก
  ลุ้นทุกวินาทีไปพร้อมกันกับ “Miss Tiffany’s The Reality Season 2” เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 กดเลข 25 รอได้เลย... นับถอยหลังตามติดเบื้องกันไปก่อนถึงวันมงลงรอบตัดสินในวันศุกร์ที่31สิงหาคมนี้ #MissTiffanyUniverse2018 #MTU2018 #tiffanyshow #gmm25 #mtureality #reality #มิสทิฟฟานี่2018 #มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส2018 #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย #MissTiffanyUniverse #MTU #Thailand #Pattaya #TourismAuthorityofThailand #PratunamPolyclinic #AsokeSkinHospital #Lamoon #Mistine #SunsilkThailand #BrightonGrandHotelPattaya
  1w
  7    854
 • พอลร้องไห้หนักมาก จนแดดดี้ที่นอนสลบอยู่อีกห้องเพราะเป็นไมเกรนหนักต้องลุกขึ้นมาช่วยมามี้จ๋า สภาพหัวกระบานชายภูจึงเป็นเช่นนั้น ทางเราคุยกับลูกหนักมาก แต่คาดว่าได้ผลนะ น้องพอลเงียบทันที และไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม แต่ผมว่าเค้าเหมือนตั้งใจฟังอั๋นพูดนะ มีการแอบยิ้มชนะด้วย แอบมองกล้องด้วยอะจิ #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  260    20,988
 • นี่2เดือน เบบี้พอลมองกล้องได้ขนาดนี้เลยเหรอลูกกกก หนูมีAttitudeมากจ๊ะ เสื้อผ้าเซตใหม่ใหญ่กว่าเดิมจาก @zebrababyshop ส่งมารอให้เจ้าหมูพอลเต็มเลย ส่งมาให้ตั้งแต่ก่อนคลอดจนทุกวันนี้ ขอบคุณมากๆประทับใจจัง #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #โตด้วยซุปไก่คุณย่า
  1w
  156    19,308
 • รมณ์บ่จอยเว้ยเฮ้ย!!! จะนอน แต่ผมยังมองกล้องหวะ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  1w
  208    20,186
 • Ep12มาแล้วคร้าบพี่น้อง มาดูผ้าห่อตัวน้องพอลแบบเรียบๆกัน นัองพอลเริ่มจำหน้ามามี้แดดดี้ได้ละครับ หนังหน้าจริงเป็นสิ่งสำคัญสินะ ตามมาดูทางทุกช่องทางของChange2561 กดlikeกดshare #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  16    3,647
 • ถ้าผ้าห่อตัวจะเบอร์นี้ แดดดี้ก็ต้องยอมรับกันตรงๆว่าดัดจริตบ้าง.... ก็ของเก่ามันมีเราก็ต้องใช้บ้างไรบ้าง ย้ำว่าไม่ได้เสียตังค์ซื้อใหม่ เพราะทางแดดดี้ประหยัดมากจริงๆ พูดเลย #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #พอลเป็นเด็กมองกล้อง
  1w
  133    23,900
 • มาถึงจุดที่รับอีเว้นท์นมแม่กันแล้วสินะ @2popetorn @nuchmoho #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja #
  2w
  57    12,059
 • Teaserมาแล้วววว ใกล้วันแม่เข้ามาทุกที #เบบี้พอล ก็โตขึ้นทุกวัน แถมยังเริ่มจะจำหน้าได้แล้ว #ทีมคุณแม่ ไม่รอช้า บอกเลยว่า "สวยพร้อมสู้" มารอดูกันได้เลย!! #คุยสตอรี่ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ EP.12 จันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา 4 โมงเย็นทาง Facebook และ YouTube @CHANGE2561
  2w
  20    5,297
 • น่าจะตั้งชื่อว่าน้องลูกชิ้น มากกว่าน้องพอล มันแน่นหนุบหนับจริงๆ นมของแม่จ๋าเยี่ยมจริงๆ เพราะมามี้คอยทำสุดยอดซุปไก่สูตรพิเศษที่ตกทอดจากคุณยายอีกทีให้ทุกวัน แข็งแรงทั้งจ๋าทั้งพอลเลย มันดีย์!!! บ่ายๆวันนี้รอดูteaser reality ตอนใหม่ล่าสุดนะครับ#เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ซุปไก่สูตรคุณแม่ #chickensoupmamarecipe
  2w
  178    17,311
 • เย็นนี้เจอกัน ไปว้าปสู่ Cashless Shopping Experience 3 สิงหาคมนี้ด้วยกันคับ Call it #eMperience #SCBM #โลกใหม่ประสบการณ์ใหม่
  2w
  15    4,622
 • เสร็จจากMCอีเว้นท์กลับบ้านมา5ทุ่ม ยังมีทีมงานรายการทีวีมารอลงเสียงรายการ Miss Tiffany s reality season2อีก ก็นะงานของเมียเพลียไม่ได้ เสร็จงานแล้วทางสามีก็จะได้รางวัลประมาณนี้ละจ๊ะ สรุปแต่งงานกับผมเพราะจะลดต้นทุนการผลิตนี่เอง ฉลาดนะหล่อน ล้อเล่นๆ เต็มใจที่ฝุดคร้าบบบ ส่วนข้างหลังนู้นพี่เลี้ยงกิตติมศักดิ์ น้าโบทแวะมาส่งเบบี้พอลเข้านอนทุกคืนๆร่ำไป #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  2w
  100    18,524