IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
5,000
follower
404,625
following
708
 • น้องพอลถ่ายรูปหน่อยครับ เมื่อได้ยินประโยคนี้ หนูก็หันหน้าข้าง45องศา เชิดหน้าเชยคางพอประมาณ พ้อยท์เท้า แล้วยิ้ม ยืนนิ่งให้ถ่าย เผลอเก่งแต่เด็ก มันบังเอิญใช่ไหมคับลูก บางทีแดดดี้ก็กังวลใจในความล้ำของหนูนะภูริท #เบบี้พอล2ขวบ4เดือน ขอบคุณรองเท้าสวยสุขภาพดีของเบบี้พอล @bibishoesthailand ด้วยนะครับ
  2d
  125    20,045
 • ทุกกกคน!!!!
  ลองมาคิดกันดูว่า เราจะคิดคำเรียกชื่อ Climate Change เป็นภาษาไทยว่าอะไรดี เอาแบบสั้นๆ สร้างสรรค์ เข้าใจง่าย ความยาวไม่เกิน 50 ตัวอักษรนะ กับโครงการ Words Change the World “คำพูดเปลี่ยนโลก” โดยโครงการน่านแซนด์บอกซ์ ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทแน่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.reanrooclimatechange.com สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคมนี้เท่านั้น #ClimateChange #น่านแซนด์บอกซ์ #WordsChangetheWorld #คำพูดเปลี่ยนโลก #ClimateChangeใกล้ตัวกว่าที่คิด มาช่วยกันหาคำไทยให้กับClimate Changeนะ
  2d
  3    773
 • ขอตั้งชื่อคลิบนี้ว่า “นิ้วป้อย” อยากรู้ว่าทำไมตามไปดูversionเต็มใน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซั่น4 ตอนล่าสุด หายไปนานช่วงโควิด กลับมาจัดใหญ่ให้ยาวสะใจ20กว่านาที Search FB หรือ YouTube คุยสตอรี่ ,Kui Story ,Change2561 หรืออั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้เลยจ๊ะ
  5d
  34    4,528
 • ขอตอบรวมเลยว่า ยังมีนะจ๊ะ
  ของแถมพิเศษสำหรับทุกการสั่ง2โหล
  ส่งทั่วไทย และวันนี้สรุปยอดสั่งทั่วไทยถึงเที่ยงคืนประจำสัปดาห์ด้วย พี่อั๋นอยู่บ้านถ่าย
  ”อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตี้”อยู่
  อย่าลืมไปดูตอนล่าสุด ครั้งแรกในชีวิตที่น้องพอลไปโรงเรียนและต้องนอนโรงพยาบาลกันน้า สนุกมากมาย
  ส่วนตอนใหม่กำลังมา.... ถ่ายทำท่ามกลางสายฝน รักษาสุขภาพกันด้วยซุปร้อนๆ หยอดพริกไทยและเกลือชมพูกันยามบ่ายจ๊ะ
  5สูตรเลือกเลย เมื่อเช้าพี่อั๋นก็จัดสูตร5เป็นอาหารเช้า ฟินดีต่อใจ และกายสบายคอที่สุด แอดเลยLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มสดจากครัวบ้านพี่อั๋น #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #สุดยอดอาหารบำรุงธรรมชาติ #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด
  1w
  24    7,453
 • เพราะฉะนั้น”อย่ากลัว”ที่จะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่คุณมั่นใจว่าถูกต้อง แสดงออกอย่างหนักแน่น ชัดเจนแต่สุภาพ ถ้าเราปัญญาชนยังต้อง”กลัว”ที่จะพูดว่าคุณคิดอะไร เชื่ออะไร แปลว่าคุณไม่ได้อยู่ในสังคมประชาธิปไตย #แม่ขอไว้ไม่ให้พูดเรื่องการเมือง
  1w
  172    12,720
 • ถ้าอั๋นไม่ดูแลตัวเอง วันนี้คงไม่อยู่ในสภาพนี้ ทุกอย่างที่ผมเลือก ต้องมั่นใจว่ามันดีจริง ไม่งั้นไม่ใช้ครับ ครีมกระปุกละหลายหมื่น ยี่ห้อไหนว่าดีพี่ลองมาหมด แต่ตอนนี้ เวลานี้ ผมใช้แค่ MINUS 20 ดูแลผิวหน้าของผมครับ
  #Minus20 ครีมลดริ้วรอย เพื่อผิววัยเรา
  #ครีมเกล็ดทองคำ #กระปุกเดียวเอาอยู่ทุกเรื่องผิว
  .
  👉สั่งซื้อสินค้าโทร 1577 หรือ แอดไลน์ @minus20 ได้เลยนะครับ ✨
  1w
  8    1,607
 • รักกันต้องเอาหัวถูกัน.... แดดดี้ไม่ได้เริ่มนะ อยู่ๆหนูก็ชอบทำแบบนี้เอง ทำทุกวัน แต่มันก็รู้สึกดีจริงๆนะ ไม่เชื่อลองทำกับคนที่เรารักดูสิ #เบบี้พอล2ขวบ4เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน แอดไลน์ “@mamasrecipe”
  1w
  67    7,716
 • คิดจะซื้อทอง คิดถึงเทสโก้ โลตัสเท่านั้นครับ ไม่ต้องไปไกลถึงเยาวราช เพราะร้านทองในเทสโก้โลตัสใกล้บ้าน เป็นทองคุณภาพ มาตรฐานเยาวราช มีใบรับประกัน แต่ที่มีมากกว่า คือ โปรโมชั่นที่ช่วยคุณประหยัดได้ทุกวัน กับโปรโมชั่น ถึง 2ต่อ! ไปดูกันเลยครับ อั๋นพาไปช้อปมาแล้ว!! #Tescolotus
  2w
  12    2,734
 • #เบบี้พอลคัมแบคแล้วจ้า 🎉🎉🎉 เมื่อน้องพอลต้องไปโรงเรียนและเข้าโรงพยาบาลครั้งแรก #ทั้งสงสารทั้งเอ็นดู ใครคิดถึงหมูพอลเตรียมตัวรอกันได้เลย #คิดถึงครอบครัวเรียบๆที่สุดในโลก

  #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ SEASON 4 EP.7
  📌พุธที่ 16 กันยายนนี้ 1 ทุ่มตรง
  ดูได้ทาง Facebook : คุยสตอรี่
  และ Youtube : CHANGE2561
  #คุยสตอรี่
  #CHANGE2561
  @CHANGE2561
  2w
  59    7,404
 • ถูกน้องพอลข่มเหงรังแก
  2w
  10    3,524
 • จากวันนั้น...จนถึงวันนี้ที่โรงเรียนขอเชิญอั๋นกับจ๋า “ประชุมผู้ปกครอง” ครั้งแรกในชีวิต เวลาหมุนเร็วดั่งความฝัน ตราบใดที่ยังมีโอกาสตื่นมายืนยิ้ม จะตั้งใจทำทุกวันให้โคตรดี ทุกวันนี้มีความสุขจนไม่โมโหกับเรื่องอะไรเลย บอกตัวเองว่าจะตั้งใจดีให้ดีขึ้นทุกวันๆ.....
  2w
  128    27,035
 • แดดดี้กลับบ้านมายืนแอบถ่ายน้องพอล อั๋นโผล่มาแค่ตาระหว่างประตูแง้มๆ เล็กนิดเดียว แต่หนูก็ยังอุตส่าห์เห็นและจำได้ทันที แม้ช่วงนี้เบบี้พอลจะทะโมนมาก แต่ก็ละมุนเหลือเกิน หนูเข้าใจแล้วว่ากอดนั้นมันอบอุ่น และจูบนั้นมันคือความรัก ปีนเตียงมานอนกอดกับผม และบอกให้แดดดี้มานอนเบียดๆๆพอล วิ่งทำงานรอบเมืองทั้งวัน แต่หัวใจผมอยู่บ้านตลอดเวลา #เบบี้พอล2ขวบ4เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #พลังดีดซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า ทั้ง5สูตร #สุดยอดอาหารบำรุง #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #ต้มสดจากครัวบ้านพี่อั๋น แอดไลน์ “@mamasrecipe” พี่อั๋นตอบเอง......
  2w
  31    8,292
 • ความละมุนของเบบี้พอลที่มีมากพอๆกับความทะโมน!!!! ถึงระหว่างวันผมจะมีเวลาว่างแค่20นาที แดดดี้ก็จะวิ่งกลับบ้านมากอดหนู เอาหัวชนกันแบบนี้ #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน ลองสูตร5รึยัง อร่อยซะ Line”@mamasrecipe”
  2w
  39    10,882
 • คู่แล้วคงไม่แคล้ว... #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  2w
  44    12,535
 • นอนวันละ4ชั่วโมงยังไงไม่ให้ร่างกายพัง ต้องเน้นกินให้ดีที่สุด กินยังไงให้ดีถ้าไม่มีเวลา ถึงต้องหาตัวช่วยไง โชคดีแค่ไหนที่มี Once Complete ทานได้เลยแทนมื้ออาหาร ตัวเดียว completeเลย อย่ารอให้ป่วย #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด
  #OnceComplete
  #ครบถ้วนทุกมื้อคอมพลีททุกวัน
  #Thaiotsuka
  3w
  12    2,660
 • เมื่อคืนนี้ผมเส้นแตก มือที่ให้น้ำเกลือบวมจนต้องถอดเข็มออก วันนี้ผมกลัวมากที่จะต้องโดนเจาะเข็มอีกรอบ แงๆๆ โชคดีคุณหมอใจดีให้ผมกลับบ้านได้แล้วครับ ผมดีใจมากๆเลย บ้ายบายและขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงผมจากใจ #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน
  3w
  248    26,443
 • มาฟังชัดๆว่าตกลงปีนี้มีประกวดไหม แล้วมีแบบไหนยังไง #mtu2020 #thenextlevel
  3w
  18    3,052
 • “แดดดี้ อุ้มพอลกลับบ้านสิ กลับบ้านขอร้อง พอลเจ็บจริงๆ”
  ได้ยินแล้วใจจะขาด เรื่องเล็กที่ใหญ่เหลือเกินสำหรับวันนี้ของเรา หนูขอร้อง แต่แดดดี้ร้องไปก่อนหนูแล้ว จนหมอกับพยาบาลบอกว่า เรียนเชิญคุณพ่อไปพักก่อนดีกว่าไหมคะ ครั้งแรกกับการนอนโรงพยาบาล และให้น้ำเกลือของเบบี้พอล ยังมีอีกหลายครั้งแรกรอเราอยู่อีกมากมาย ทั้งดีและร้าย สัญญาจะอยู่ข้างๆน้องพอลเสมอนะคับ What doesn’t Kill you make you strongerนะคับภูริท #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน ขอบคุณแม่จ๋า ครอบครัว และเพื่อนๆที่พุ่งมาช่วยเต้นระบำหลอกล่อรอบเตียง
  3w
  857    37,688
 • แก้เบื่อ
  3w
  95    3,305
 • ใครที่แอดLine@ไม่ได้ตอนนี้ รบกวนแอดผ่านQRนี้นิดนึงนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวก กำลังแก้ไข มันทะลักมาก คนแอดมาสั่งมหาศาลวันหยุด เลยแฮงค์ไปเลย แต่ตอบได้ตามปกติแค่อาจจะSearchไม่เจอ นิดนึง รวมถึงติดต่อ/สั่งทางFB:mama’s recipe chicken soupได้อีกทางนึงนะครับ
  Line “@mamasrecipe” IG: @mamasrecipechickensoup
  3w
  3    424
 • ร่มหมดแล้วน้า
  วันนี้เจอคุณแม่ซุปไก่เข้ามาทักทาย น่ารักที่สุด กำลังทานสูตร2 พี่อั๋นรอฟังข่าวดีน้า
  มีความสุขในวันหยุดยาว ผมอยู่พัทยากับพอล
  พรุ่งนี้กลับกรุงเทพนะ
  พิเศษ!!!
  พี่อั๋นจะถือ Almond Croisantอร่อยโลกแตก
  กลับไปด้วยกับมือเองเลย 15กล่อง มากกว่านั้น เต็มรถ!
  สำหรับคนที่สั่งซุป15ออเดอร์เท่านั้น จำกัดสิทธิ1โหลต่อ1กล่อง
  กล่องละ4ชิ้น 450บาท
  บวกราคาซุปตามจำนวนโหลของเรานะ
  แต่ต้องรับซุปภายในวันพรุ่งนี้เลย หลัง16.00นะพี่กลัวครัวซองไม่สด
  พร้อมก็ลุยเลยจ๊ะ!!!!แอดLine “@mamasrecipe”เลย
  3w
  10    5,104
 • รับรองสำเนาถูกต้อง #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน #unjanaja @unjanaja_babypaul #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน Line “@mamasrecipe”
  3w
  37    11,554
 • พูดถึงสิ่งที่จริงแต่ซับซ้อนได้สวยงามเหลือเกิน อย่าโยง พี่ไม่ได้พูดเรื่องการเมือง
  1m
  119    10,851
 • หนูบอกว่าไปโรงเรียนมา “สนุกที่ฉุด” แปลว่าวันนี้จะไม่ร้องไห้แล้วนะค้าบ เดี๋ยวเที่ยงเจอกัน แดดดี้จะไปยืนรอรับตั้งแต่11โมงครึ่งเลย... #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน Line “@mamasrecipe” ช่วงนี้พิเศษรับฝนตกหนักทั่วไทย ทุก2โหลที่สั่ง แจกฟรีให้เลยร่มปรอท3ตอนกันแดดก็ทนกันฝนก็เท่
  1m
  84    16,422
 • น้องน้ำหวานซาซ่า ว่าที่เจ้าสาวคนสวยทำสารพัดขนมหวาน “Tam Jai waan” ตามใจหวาน บอกตรงๆว่าไม่ได้ซื้อ น้องหวานส่งมาให้ชิม พี่หลับไปแป๊ปเดียว ตื่นมา...ขอให้ดูรูปที่3 ฝีมือภรรยากับน้องพอล2คน ยืนปากดำฟันดำหน้าซื่อแล้วถามว่าของใคร อร่อยมากกกก สั่งทางLine “itsme_waan” เลยจ้า
  1m
  6    1,952
 • สัปดาห์สุดท้ายของสิงหา
  กันยาจะมาแล้ว เดือน9แล้วนะทุกคน ตั้งแต่กันยาถึงตุลาจะเป็นช่วงที่ฝนตกหนักที่สุดเสมอ ตามสัญญา นานๆทีมาที เอาความสุขสนุกมาฝากกัน พี่อั๋นมี
  "ร่มเคลือบปรอทพับ 3 ตอนอย่างดี" เบามากๆ พกพาสะดวก”Mama s recipe”
  ฟรีเลยทันที
  สำหรับทุก2โหลที่คุณๆสั่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่าทั้ง5สูตร แจกทั่วไทย
  แต่ตอนนี้มีแค่ไม่ถึง50คันเท่านั้นละครับ
  เหมือนเดิม ตามลำดับการโอนนะคับหมดแล้วหมดเลยน้า
  แอดไลน์เลย “@mamasrecipe” #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มสดหมดทุกวัน #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน
  1m
  1    2,108
 • เรื่องง่ายๆของเรา แต่เป็นเรื่องใหญ่ของเค้า กอดแน่นๆ แล้วปล่อยมือให้เรียนรู้... ถ้าหนูไม่หยุดร้อง แดดดี้จะร้องด้วย แล้วร้องหนักกว่าให้ดูนะลูกกกกก #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน การเข้าโรงเรียนเร็วช้าไม่มีผิดถูกหรือสูตรสำเร็จ แล้วแต่เด็ก ความพร้อม ครอบครัวและบริบท ส่วนตัว ณ วันนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไป จะให้เข้าเร็วกว่านี้อีก
  1m
  242    19,021
 • ผมสามารถนอนอยู่ข้างๆหัวใจสองดวงตรงนี้ได้ตลอดไป บันทึกไว้ ว่า ณ จุดนี้ของชีวิต สิ่งมหัศจรรย์ที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า ทำให้ผมมีความสุขจริงๆ
  1m
  59    8,194
 • ถ้าอยู่ๆหนูจะหยิบ @brownkidsthailand มาโพสเองเบอร์นี้ แดดดี้ก็ต้องหยิบกล้องมาถ่ายรูปลงIGซะหน่อยละ อันทิชชู่เปียกนั้นมีมากมาย คล้ายหญิงชายในโลกหล้า แต่ทว่าที่ดีพิเศษกว่าใคร แดดดี้มามี้ใช้ยี่ห้อนี้จ๊ะ แผ่นใหญ่ หนานุ่มแต่ย่อยสบายง่าย ดีต่อพอลและดีต่อโลก เหรียญทองโอลิมปิคจ๊ะ...
  1m
  8    4,708
 • วันนี้ได้ของขวัญที่กรี๊ดมากเป็นรูปสวยอัดลงผ้าใบไฮโซที่สุดจาก @canvascanvas.official #ของขวัญที่ใครก็อยากได้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า
  อยากสั่งรูปเป็นของขวัญ ไปที่Line “@canvascanvas อยากสั่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่า5สูตร ไปที่Line “@mamasrecipe”
  1m
  9    2,518
 • สัปดาห์นี้ หนูต้องไปโรงเรียน5วันติดกันละนะคับลูก เรื่องใหญ่ของแต่ละวัยในชีวิตนั้นต่างกัน แม่จ๋ายืนยันไม่ให้แดดดี้ไปส่ง เพราะรู้ว่าหนูจะยิ่งไม่ยอมปล่อย และคนร้องไห้ก่อนต้องไม่ใช่หนูแน่ๆ เรื่องแบบนี้แม่เค้ารู้ดี ค่อยๆเรียนรู้ไปทีละวัน ไม่ต้องรีบครับ #เบบี้พอล2ขวบ3เดือน
  1m
  79    24,814