IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ @chaophrayacruise_official ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
4,069
follower
324,264
following
633
 • นั่งยิ้มดูคลิปนี้จนน้ำตาซึม จากความเบิกบานในใจที่อยู่ดีๆได้เห็นแจ้งว่าความสุขนั้นมันช่างเรียบง่าย แค่ได้กินข้าวโพดต้ม 55555 แล้วเราใส่เงื่อนไขการมีความสุขอะไรให้ชีวิตกันในทุกวันนี้อยู่นะ น้องพอลคือความวุ่นวายที่ทำให้หัวใจผมสงบได้อย่างมหัศจรรย์ คงเพราะผมไม่เคยรู้จักรักแบบนี้มาก่อน รักที่ไม่มีตัวผมเองอยู่ในสมการนี้เลย รักที่ให้เปล่า ได้รู้จักอีกด้านของชีวิตที่ไม่เคยรู้ว่ามีอยู่ในตัวเอง อย่าโตเร็วไปนะลูก.... อยากอุ้มหนูไว้ใกล้ๆหัวใจได้ไปนานๆ
  7h
  24    2,542
 • อีก1รายการใหม่ของอั๋นปีนี้ ครั้งแรกที่ร่วมงานกับบรอดแคส ขอบคุณพี่หน่อง อรุโณชา และพี่ใหม่ผู้กำกับที่ฮอตที่สุดแห่งบุพเพสันนิวาสที่ลงมาดูแลเองเลยกับรายการ”สัมผัสพิศวง true story” ออกอากาศวันอังคารที่ 19 ก.พ.นี้ เวลา10.15 น. ช่อง 33 อยู่ที่ไหนก็กดมาดูกันวันหยุดนะครับ แขกรับเชิญคนแรกเจมส์ เรืองศักดิ์ กับเหตุการณ์เครื่องบินตก กับเสียงเรียก แสงสว่าง และภาพส่วนตัวในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนละเอียดเท่านี้ เมื่อความเชื่อตกผลึก... ที่สุดแล้วคุณได้เรียนรู้อะไรจากมัน เจอกันนะครับ
  12h
  16    2,632
 • อีก1รายการใหม่ของอั๋นปีนี้ ครั้งแรกที่ร่วมงานกับบรอดแคส ขอบคุณพี่หน่อง อรุโณชา และพี่ใหม่ผู้กำกับที่ฮอตที่สุดแห่งบุพเพสันนิวาสที่ลงมาดูแลเองเลยกับรายการ”สัมผัสพิศวง true story” ออกอากาศวันอังคารที่ 19 ก.พ.นี้ เวลา10.15 น. ช่อง 33 อยู่ที่ไหนก็กดมาดูกันวันหยุดนะครับ แขกรับเชิญคนแรกเจมส์ เรืองศักดิ์ กับเหตุการณ์เครื่องบินตก กับเสียงเรียก แสงสว่าง และภาพส่วนตัวในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนละเอียดเท่านี้ เมื่อความเชื่อตกผลึก... ที่สุดแล้วคุณได้เรียนรู้อะไรจากมัน เจอกันนะครับ
  12h
  6    833
 • “ปากลำโพง” พี่วิลลี่ พี่หอย น้องทราย ซดกันหมดถ้วยกลางรายการเลย บอกแล้วว่าทานง่าย ไม่คาวสุดยอดอาหารบำรุงแห่งกรุงรัตนโกสินทร์สำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ใช่แค่ดีกับคนท้อง หรือกำลังอยากมีบุตรเท่านั้น เด็กผู้ใหญ่ ป่วยไม่ป่วย เบาหวานความดัน ไม่มีฟัน เบื่ออาหาร นักกีฬา หรือแค่คนธรรมดาที่รักสุขภาพ สั่งทางLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองตอบเองเลยจ๊ะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #อัมรินทร์ทีวีช่อง34
  14h
  2    2,194
 • เวลาเจอหน้ากันแต่ละที ก็จะมีความระดมจูบใส่เบบี้พอลประมาณนี้ ถ้ากินได้นี่กินละ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุขดีได้ทั้งครอบครัว #สุดยอดอาหารบำรุง #เด็กผู้ใหญ่สตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยกายทานยากย่อยลำบากเบื่ออาหารหรือสบายดีแต่อยากดูแลตัวเอง สั่งซุปไก่ดำแอด Line “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองตอบเองจ๊ะ
  17h
  40    14,914
 • ตัวเองโอ้เอ้ไม่เคยว่า แต่เวลาผัวช้าด่าตลอด ความยุติธรรมหมดไปตั้งแต่ถูกยึดอำนาจแล้วสินะ. เดี๋ยวๆๆนี่พูดเรื่องสามีภรรยานะ
  2d
  108    20,806
 • วั๊ยะ ตั่ย แล้ว ลูกแม่โอ๋ ภัคจิ....
  ขอบคุณนะคะ ดีใจไปทั้งชมพูทวีป #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #สุดยอดอาหารบำรุง ส่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่าแอดLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นรอตอบอยู่จ๊ะ
  2d
  3    3,974
 • ครั้งแรกที่เบบี้พอลเจอฝักบัว..... หนูงง หนูเสียวพุง เสียวคอสั้นเลย ก่อนว่ายน้ำที่ @babyswimmingthailand
  2d
  81    24,915
 • ผมรับแขกจนเป็นแบบนี้ ขึ้นรถลงคาร์ซีทปุ๊บ เบบี้พอลถอดร่างเลย ถึงบ้านอุ้มยังไงก็หลับย้วยย้อยไปหมด เพิ่งเข้าใจคำว่าหลับไหลก็วันนี้ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว น้องพอลทานซุปไก่ดำคุณหญิงย่ามาตั้งแต่6เดือน ส่วนแม่จ๋าทานมาตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้.... แอดLineสั่งเลย “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองเลยจ๊ะ ส่งได้ถึงประตูบ้านคุณทั่วประเทศไทยแล้ว
  2d
  134    27,309
 • ถึงกับมีคุณแม่โต๊ะข้างๆมาถามว่าเบบี้พอลใส่ชุดของอะไร ขายของเลยดีไหมลูก.... @tanwa.babyandkids #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน @mamasrecipechickensoup แอดLine “@mamasrecipe” สั่งซุปกับพี่อั๋นพี่จ๋าเลยมา
  2d
  109    25,571
 • พิธีกรคู่ของผมวันนี้ เอิ่มสมาธิไม่ดีมากๆ หุ่นดีที่สุดในเอเชียอาคเนย์ และแหลมมลายูปูซาน ขอบคุณชุดMCไฮโซสีสวยรสนิยมวิไล @thebuttonup @ou_uh รักเธอเสมอใจ #mcไฮโซ
  3d
  34    9,004
 • ความสำเร็จเล็กๆในวันนี้ที่ทางเราภูมิใจเสนอ เบบี้พอลนั่งกระโถน และรู้ว่าต้องปู้ปูตรงนี้ตามคุณหมอแนะนำ แม้จะยังนั่งกลับหน้ากลับหลังบ้าง กระโถนหนูไฮโซสวยงาม มีช่องเก็บของ มีที่ใส่ทิชชู่เปียก และกดชักโครกแล้วมีเสียงน้ำไหล อะไรมันจะเวอร์วังเบอร์นี้ แดดดี้งงจนอยากจะแย่งมาคลี่เอง @babybasket #เบบี้พอล ##เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  4d
  84    23,492
 • For all the things my hands have held, the best by far is you...... Happy Valentine’s day นึกไม่ออกว่าจะมีความสุขกว่านี้ได้ยังไง หัวใจผมเต็มตื้น ที่ได้ตื่นขึ้นมาข้างๆจ๋าในทุกวัน
  4d
  111    21,101
 • เปิดใจศึกษาคนที่จะมาเป็นตัวแทนของเสียงเราดีๆ อย่าเบื่อ อย่าท้อ อย่าเอาแต่บ่น อย่ายึดติด อย่าปิดใจ อย่าพูดว่าไม่มีคนดีพอให้เลือก แต่พอมีคนดีและตั้งใจจริงๆแล้วกลับไม่เลือก คนไหนก็ได้ที่คุณศึกษาผ่านสมองและหัวใจ อั๋นเองยังไม่ได้ตัดสินใจเลยว่าจะเลือกใคร มีแค่ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เลือกใครเท่านั้น ดูกันต่ออย่างตั้งใจไปด้วยกัน หวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีเหลือเกิน 24มีค.นี้ จริงจังกันนะทุกคนจ๋า...... อยากเห็นอะไรดีๆแบบไม่ต้องเพลงรอครบอัลบั้ม
  4d
  23    2,181
 • My Angel ,My Baby Cupid ,My little prince,My Valentine.... your love makes me fly. #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ไม่ท้องก็ทานได้ #ทานง่ายไม่คาว #ต้มจนแกนกระดูกละลาย @mamasrecipechickensoup
  4d
  30    13,478
 • ขอบคุณดีเจพี่อ้อย คลับฟรายเดย์คิวแน่นเพราะโลกนี้หมุนด้วยความรัก สั่งซุปไก่ดำไปให้คนที่บ้านทานจนแก้มจะเกินหน้าเบบี้พอลละ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #mamasrecipechickensoup #ไม่ท้องก็ทานได้ #ทานง่ายไม่คาว #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ ส่งความรัก ส่งสุขภาพดีๆให้ตัวเองแบะคนที่เรารัก ทักมาเลยทางLine “@mamasrecipe” ส่งถึงหน้าประตูบ้านได้ทั่วทั้งประเทศไทยแล้ว พี่อั๋นนั่งรอจดออร์เดอร์อยู่ หนูๆอย่าให้พี่รอนานสิ @mamasrecipechickensoup
  4d
  3    1,654
 • To me, you have a heart made of gold. ช้างน้อยตัวนี้มีน้ำใจกับผมและคนรอบข้างล้นเหลือ อยู่ในทุกโมเม้นท์สำคัญของชีวิต แวะมาดู มาเลี้ยง มาอุ้มเบบี้พอลต่อวัน เยอะกว่าผมซะอีก ขอบคุณสำหรับมิตรภาพและใจดีๆ I’m so grateful and will treasure your thoughtfulness always..... Happy Birthday @mrbotenava #ตามติดชีวิตดาว กลับมาช่วยกันขายซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่าได้แล้ว @mamasrecipechickensoup
  5d
  23    4,835
 • ทีมงานมีพร๊อพมาให้พวกเราเล่นระหว่างจัดรายการที่Greenwaveใน”วันแห่งความรัก” จะเหลือเหรอ เล่นกันลืมอายุเลย นี่แหละน้องแพรผู้ช่วยของผม และยัยสุถินาถ ทองชื่นที่ทุกคนอยากเห็นหน้านักหนา..... สองสาวในรูปยังโสดและไม่เคยผ่านมาการใช้งานใดๆ 2019แล้ว นางขอประกาศให้ชายใดก็ตามที่สนใจ ลองเทสรันระบบและทุกอุปกรณ์ส่วนควบได้โดยไม่มีเงื่อนไข สนใจInboxมา พี่อั๋นไม่หักหัวคิว ถือว่าทำบุญจ๊ะ
  5d
  24    3,821
 • นี่คือเสาโคมไฟต้นโปรดของเบบี้พอลที่บ้านพัทยา ขอให้ได้ปีนทุกวัน อารมณ์ดีล้ำตลอด เดินเข้าบ้านไปเมื่อไหร่ แค่เห็นเสาก็ลนลานจะเล่นแล้ว อย่าเข้าใจผิดคิดว่าน้องพอลเป็นหมู เพราะแท้จริงแล้วหนูเป็นโคอาล่าที่ร่าเริงใช่ไหมคับ 14กุมภา วาเลนไทน์พอดี วันนี้พอล9เดือนแล้วนะครับ เร็วเหมือนฝันไป แต่เป็นฝันที่สวยงามเหลือเกิน ไม่มีใครรู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ที่ผ่านมาเป็น270วันที่แดดดี้ยิ้มได้กว้าง หัวเราะได้ดัง และมีความสุขที่สุดในชีวิตนี้แล้ว จนรู้สึกว่าอยากจะขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตแทบจะทุกลมหายใจเข้าออก พูดแล้วน้ำตาจะไหล.... เข้านอนด้วยหัวใจที่เต็มตื้นทุกคืน และตื่นด้วยรอยยิ้มทุกวัน.... #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ ส่งซุปไก่ดำ แอดLine “@mamasrecipe” ส่งได้ทั่วประเทศไทยแล้ว ถึงประตูหน้าบ้านคุณเลย
  5d
  72    14,590
 • จินต&จาติม ลูกสาวลูกชายของคุณแม่สาวพันปี พี่เกรซ มหาดำรงค์กุล และพี่โน๊ตสุดหล่อกับสุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า ภูมิใจได้เข้าวังพี่เกรซ #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัว #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ #mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup แอดLineสั่งซุปไก่เลยสิ “@mamasrecipe” ส่งได้ทั่วประเทศแล้วนะค้าบบบ ขอบคุณพี่เกรซมากๆครับ
  5d
  4    2,510
 • จอใหญ่ไร้รอยต่อ..... รายการใหม่2019 ทะยอยมา ก็รับงานบ้างไรบ้าง ไม่มากไม่มายเฉพาะที่อยากทำจริงๆๆ หยุดไป6เดือน ก็กลับมาอ่านข่าวอีกจนได้สิ สวัสดีอัมรินทร์ทีวีครับ.... จะพยายามทำเรื่องการลงทุน วางแผนการเงินยากๆให้เข้าใจง่ายๆ ใครอยากรวยเจอกันนะจ๊ะ
  6d
  46    3,508
 • ถ้ามีเครื่องวัดความสุขที่ลอยอยู่ในชั้นบรรยากาศรอบตัวผมในรูปนี้ คงได้ค่าที่สูงจนน่าตกใจกว่าPM2.5แน่ๆเลยนวล ความรักเต็มปอดและหัวใจ ทุกวัน..... ขอบคุณๆๆๆคับ รอดูบรรยากาศเต็มๆใน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซั่นที่3 ตอนแรก 4มีนาคมนี้คับ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ส่งได้ถึงหน้าประตูบ้านคุณแล้วทั่วประเทศไทย แอดLine “@mamasrecipe” พี่อั๋นรับออเดอร์เองเลยจ๊ะ
  6d
  132    31,944
 • กลับมาล้าวววว “อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซี่น3” มาแล้ว เริ่มจันทร์ที่4มีนาคม รอชมนะครับ #ครั้งแรกของเบบี้พอล ครั้งแรกที่น้องพอลไปสวนสัตว์ ร้อนจนปลายตับโผล่ แต่อีพ่อยังใส่สูทสิ เพราะชุดการไปสวนสัตว์ครั้งแรกของแดดดี้กับเบบี้ควรต้องMatchกันเรียบๆ นิดนึง เหงื่อตกกีบมาก น้องพอลร้อนจนหน้าม้าแตก #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #change2561 #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีได้ทั้งครอบครัวสุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ @mamasrecipechickensoup แอดLineสั่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่า “@mamasrecipe” ส่งถึงหน้าประตูบ้านได้แล้วทั่วประเทศ
  1w
  189    33,094
 • พาน้องพอลมาถ่าย ”อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ซีซั่น3” คุณหญิงย่าเป็นห่วงแต่มั่นใจว่าน้องพอลแข็งแรง เพราะอะไรจ๊ะ....... #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า เก่งคะ!!!!!! #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ @mamasrecipechickensoup แอดLineสั่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่า ส่งถึงหน้าประตูทั่วประเทศไทย “@mamasrecipe” พี่อั๋นคุยเองตอบเอง
  1w
  16    3,500
 • ถูกปล้ำก่อนอาบน้ำ อภิสิทธิ์คุณพี่เลี้ยงได้ฟัดพุงหมูพอลวันละครั้งดังภาพ..... วาเลนไทน์นี้อายุครบ9เดือนพอดี พลังงานล้นเหลือจนคาดว่าน่าจะจับไปวิ่งมาราธอน42กิโลได้โดยไม่ต้องพัก ส่วนอีพ่อกับอีแม่ขอนั่งรถไปรอที่เส้นชัยก่อนละ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล ฟูได้เบอร์นี้เพราะเบบี้พอลกิน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup สั่งแล้วส่งให้ทันทีถึงหน้าประตูบ้านทุกคนได้ทั่วประเทศไทยแล้วนะจ๊ะ แอดLine “@mamasrecipe”
  1w
  188    30,118
 • อย่าดราม่านะ แดดดี้เล่นแบบนี้คนเดียว คนอื่นห้าม จ๊ะ เบบี้พอลเป็นหมูที่แข็งแรง #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ที่มาของแก้มหมูพอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน #ไม่ท้องก็ทานได้ #ทานง่ายไม่คาว #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ ส่งซุปไก่ดำคุณหญิงย่าได้ถึงประตูหน้าบ้านทุกคนทั่วประเทศแล้วนะครับ แอดLine “@mamasrecipe” มาคุยและสั่งกับพี่อั๋นเลยค้าบ
  1w
  54    16,737
 • เช้าวันอาทิตย์ เบบี้พอลตื่นมาตะลุยดงผลไม้โลกที่ส่งมาให้เป็นของขวัญ @premiumfruit แบ่งกันทานได้ทั้งซอย เพราะถ้าเก็บไว้ทานคนเดียว เสียวเป็นเบาหวานนะเพคะ คอลลาเจนแดดดี้พังมากเมื่อเอาหน้าแนบกับหนู #เบบี้พอล #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #เราเป็นคนเรียบๆ #เป็นคนไม่เยอะ
  1w
  29    12,286
 • ยินดีด้วยเมื่อวานนี้กับ @motifartofliving ที่จัดงานครบรอบ30ปีเฟอร์นิเจอร์ระดับโลกFendi สวยเหนือกาลเวลา ราคาดี มีให้เลือกเยอะมาก เมียจ๋าเพลิน ส่วนอีผัวใจสั่นมาก.... งานน่ารัก สนุกสดใส เหมือนผิวหน้าของพ่องาน @oakakarat มีของขวัญมาให้พี่ๆทุกเทศกาลชื่นชมประทับใจในน้ำใจสม่ำเสมอจริงๆนะจ๊ะ ขอบคุณรูปสวยๆจาก @hommesthailand #MotifCelebratesFendiCasa30th
  #MotifProject2019
  #Motifartofliving
  #moetmoment
  #moetchandonth
  1w
  18    6,085
 • ตีท้ายครัวมาเยี่ยมน้องพอล รื้อบ้านและรื้อฟื้นให้ผัวเมียตีกันตามประสา ติดตามชมเดือนกุมภานี้เบย วันอาทิตย์ไหนสักอาทิตย์นี่แหละ ทางช่อง3 พิธีกรได้ชิมซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่ากันทุกคน สั่งกันทุกคนครบ..... ดี๊ดี @mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดยาจีน #ที่มาของแก้มหมูพอล #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ แอดLine “@mamasrecipe” พร้อมสั่ง พร้อมส่งทั่วประเทศจ้า
  1w
  85    21,976
 • ยืนยันด้วยแก้ม ขอบคุณดีเจพี่อ้อย สั่งซุปไก่ดำให้หลานทานตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้สั่งจอง และต่อเนื่องเรื่อยมา @mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล #สุดยอดยาจีน #ไม่ท้องก็ทานได้ #ทานง่ายไม่คาว #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ แอดLineสั่งกันยาวๆไป “@mamasrecipe”
  1w
  11    2,572
 • ผมยังจำได้เลยว่า “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” เริ่มต้นจากวันนั้นตรงนั้น วันที่มามี้รู้ว่าคุณจ๋ากำลังมีน้องพอล และกำลังจะได้เป็นคุณย่า ทุกอย่างเกิดจากความรัก จนวันนี้ วันที่สุดยอดอาหารบำรุงถ้วยเดียวกันกับที่พวกเราทานกันทุกวันนั้น สามารถส่งได้ถึงหน้าประตูบ้านทุกคนในประเทศไทยแล้ว ถ้าคุณรักและใส่ใจสุขภาพ ผมอยากตะโกนดังๆจังเลยว่า อาหารบำรุงที่ทำด้วยสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ใส่เครื่องปรุงรสใดๆนี้ วันนี้มีคนตั้งใจทำแบบสุดๆอยู่ตรงนี้ทุกวัน.... @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ทานง่ายไม่คาว #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดยาจีน #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #ที่มาของแก้มหมูพอล #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้ต้องตั้งใจ สั่งซุปไก่ดำ ต้มสดๆหม้อต่อหม้อ แอดLineเลยจ๊ะ “@mamasrecipe” คุยกับพี่อั๋นอ่านเองตอบเองคร้าบบบ
  1w
  7    2,514