IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
ดร.อั๋นภูผู้ไม่กลัวเมีย Ph.D, DJ@Greenwave106.5,รายการClubFridayShow ช่องGMM25 เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ติดต่องานLine:unpuwanart #mcไฮโซ
รูป/คลิป
3,421
follower
237,441
following
600
 • ชายภูใช้ชีวิต4วันที่ผ่าน ถ่ายรายการเช้าจรดดึกๆๆ กับ 2ตัวแม่ Beauty Momซินดี้ และปอย ตรีชฎา สนุก เก่งกาจ ทุ่มเท และมืออาชีพมากๆ สมกับที่ทั้งคู่โด่งดังระดับ International Superstarจริงๆ 30สาวงามพิเศษผู้เข้าประกวด กับเวทีนางงามที่ไม่เหมือนที่ไหนในโลก ปีนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนเก่งกันมากๆ เลยยิ่งทำให้รายการยิ่งสนุกมาก เข้มข้น กรรมการยิ่งเครียด ติดตามการล้วงลึกเบื้องหลังเวที “มิสทิฟฟานี่ยูนิเวอร์ส” ทั้ง4ep ทุกวันพุธ 21.30 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ “มิสทิฟฟานี่ เดอะเรียลลิตี้” เรียลจริงๆไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ ไม่มีละคร ทุกตอนคือชีวิตจริง รอ!!!! ทางGMM25 ,LineTV และ FB:Miss Tiffany’s Universe ส่วนรอบตัดสินมงลง 31สิงหา 22.10นะครับทุกคน #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย
  4h
  0    2,545
 • “อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตี้” Ep5 มาแล้ว ก็ไม่มีไรมาก ก็แค่วันสบายๆ(เหรอวะ)กับการอยู่บ้านของอีผัวอีเมียละเหี่ยใจ เลี้ยงลูกกันแบบไม่อิงทฤษฎีใดๆ ฟังดูคล้ายเดา แต่ไม่ต้องห่วงนะ ถึงจะวุ่นวายแต่น้องพอลยังปลอดภัยดี มีชีวิตอยู่จ๊ะทุกคน เหนื่อยจนตุ้มห้อยพูดเลย เป็นเรียลลิตี้ที่แท้ทรู เพราะกรูยังไม่รู้เลยว่าแต่ละตอนจะเอาเรื่องไหนมาประจานตัวเอง ถ้าดูแล้วคุณจะรู้ว่าชายภูเป็นสามีและแดดดี้ที่ดีขนาดไหน เข้าFB/YouTube: change2561 #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  8h
  14    3,791
 • จงรัก จงหลง จงรัก จงหลง แล้วล้างก้นให้ชั้นเดี๋ยวเน้!!!!!!!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  1d
  106    17,065
 • พอลมาแจกความฉดใฉในบ่ายวันอาทิตย์ให้ทุกคนด้วยการหลับใส่ เรอใส่ ตดใส่ และอึอัดผ้าอ้อมใส่แน่นๆยาวไปคับ ผมสุขใจที่เห็นทุกคนวุ่นวายเพราะผมคับ ไม่พอใจก็ร้อง พอใจก็หลับ คือดีย์!!!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  2d
  110    17,680
 • ทำไมพอลชอบมองจมูกตัวเอง!! #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  2d
  139    22,242
 • การออกจากบ้านมาเที่ยวครั้งแรกของเบบี้พอล หนูชอบนั่งรถนะท่าทาง เพราะหนูนั่งเงียบมองเพดานนิ่งมาตลอดเกือบ2ชั่วโมงเลยนะนวล #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja @babygiftretail @ailebebe_thailand
  3d
  66    10,927
 • เตรียมรอดูEP5 อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตี้ วันจันทร์นี้4โมง ระหว่างนี้ มีteaserเรียบๆมาให้ดูเล่นๆแก้เหงากันไปก่อน บางทีก็คิดนะว่า หรือเราจะเยอะจริงๆ แต่ก็คิดว่าจริงๆแล้วก็ไม่เยอะนะ เออเอาเหอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เบบี้พอล #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  4d
  43    8,123
 • คุณเมียที่เคารพแอบถ่ายอีทาสผัว นี่คือสภาพชายภูเมื่อคืนนี้ตอนตี2ครึ่ง หลังจากเบบี้พอลอึ3ครั้งซ้อนติดกันอย่างเนืองนอง ร้องไห้ไม่หยุดเพราะผ้าอ้อมเต็ม แต่ก็หิวจะกินนมด้วยไปพร้อมๆกัน หลังจากเหน็ดเหนื่อยฉายหนังซ้ำกัน3รอบ อ้วกอีก1รอบ เมียขอตัวไปอาบน้ำ ทางแดดดี้เลยอาสาดูลูกให้ซึ่งน้องพอลก็หยุดร้องและหลับจริงๆ เพราะคงอึจนเหนื่อยเหมือนกันนะครับ เพียงแต่อีพ่อหลับสลบก่อนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้เท่านั้นเอง อย่ามาถามเรื่องบอลโลกกับเราเลยนวล #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja
  4d
  127    27,739
 • วันนี้ผมอายุครบ1เดือนละนะครับ 31วันแรกบนดาวโลกของผมเต็มไปด้วยความรักจริงๆ ผมดีใจและมีความสุขจนตดทั้งคืนเลยครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  5d
  76    17,413
 • ได้รับเชิญมางานปาร์ตี้บ้านท่านเอกอัครทูตสหรัฐอเมริกา MR Glyn T. Davies และภริยา เลยได้เดินดูบ้านพักท่านแบบส่วนตัวที่ตกแต่งด้วยไม้สักและเฟอร์นิเจอร์แบบไทยๆสวยตื่นตาตื่นใจและรู้สึกถึงความอุ่นแต่เย็นสบายดีจริง จนสะท้อนใจว่า ฝรั่งเค้าเลือกแต่งบ้านแบบไท้ยไทย ส่วนเราคนไทยแต่งบ้านกันฝรั้งฝรั่งจริงๆ ถ้าบ้านตัวเองยังไม่เสร็จนี่จะรื้อทำใหม่เลยนะ Mindsetในการตกแต่งบ้านเปลี่ยนเลยกรู #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  5d
  37    12,014
 • อุเหม่ ทำไมผมถึงมองเห็นแต่จมูกตัวเองอะค้าบ เบบี้พอลไม่เข้าใจ #เบบี้พอล #พอลตาเหล่ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  5d
  60    17,488
 • ชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล เครื่องนอนดัดจริตมากจนอีพ่ออีแม่จ้องจะแย่งละ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  6d
  41    14,403
 • “เมื่อข้าพเจ้ามีอำนาจ ก็ไม่มีประสบการณ์ แต่เมื่อข้าพเจ้ามีประสบการณ์ ก็ไม่มีอำนาจ” #ปรีดีพนมยงค์ อั๋นยืมทั้งภาพและ captionมาจากพี่เปิ้ล อภิสิทธิ์นะครับ เรียกว่าลอกมาเลยก็ได้5555
  6d
  24    8,602
 • 14มิย บอลโลกรัสเซีย2018เริ่มแล้ว ก็แปลว่าได้เวลาสนุกหัวหมุนกันอีกละสิ อย่าลืมนะจ๊ะหนูว่าพนันนั้นผิดกฏหมาย เป็นอันว่าใครอยากลุ้นมาทางนี้แทนละกันนะ ห้ามพลาด! ร่วมทายผลแชมป์บอลโลก 2018 กับไทยรัฐ ลุ้นโชคใหญ่รางวัลรวม 32 ล้านบาท ผ่าน 2 ช่องทาง
  คือส่งไปรษณียบัตร หรือทายผลผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐ
  ด่วน! ตั้งแต่วันนี้ - 14 ก.ค. 61 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thairath.co.th

  #ทายผลบอลโลก #Worldcup2018Thairath #ไทยรัฐ #ทายผลบอลโลก2018
  6d
  3    2,609
 • เบบี้พอลตกใจหน้าสดของแดดดี้ตอนตื่นนอนเหรอลูกกก ขนหัวตั้งจนตาเหล่เลย อีกเดี๋ยวก็ชินนะพอลนะ แต่บอกเลยว่าถ้าจะเจอหน้าสดของมามี้จ๋า ลูกต้องจิตแข็งกว่านี้มากๆนะคับ..... เพราะแม่จ๋าสวยมากจริงๆตอนตื่นนอนนะลูก #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  6d
  128    19,054
 • เมื่อค่ำหลับนิ่งจนแม่จ๋าสงสัยทำไมไม่ตื่น หรือเพราะแดดดี้มีของเล่นใหม่เป็นหมอนงูมาพันหนูพอลรอบตัวเลย แต่!!!!อย่าประมาทไป เพราะรูปนี่โพสตอนตี2.37 ใช่จ๊ะ ขณะนี้น้องพอลไม่ยอมนอนเลยจ๊ะ เพราะก่อนหน้านี้หลับสนิทเกินไป อย่าให้ชั้นต้องโต้รุ่งเลยนะ ชั้นขอละ.... ว่าแต่นี่ชั้นกำลังคุยกับใครละนวล!!! ร้องเพลงกล่อมลูกจนเสียงแหบ ปกติคนจ้างแดดดี้ยังไม่ร้องนานขนาดนี้เลยลูก ถ้ายังไม่นอนจะคิดตังค์หนูละนะ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  1w
  67    19,952
 • มาแล้วๆๆๆๆ “อั๋นจ๋า เดอะเรียลลิตตี้EP4” มาแล้วคับ ดูกันให้เต็มอิ่ม ผมว่าจากนี้ใครมีลูกเล็ก สงสัยคงต้องชวนกันไปถ่ายรูปเรียบๆแบบนี้กันละนะ ตามติดชีวิตธรรมดาๆของเบบี้พอล อ๋อใช่ ชั้นหลงลูกหนักมาก อ๋อใช่ลูกผมน่ารัก ก็พ่อมันหน้าตาดี แค่นี้นะ ไปดีกว่า.... หลังจากตอนที่แล้ว..แดดดี้อั๋นทะเลาะกับ GPS ไปเกือบครึ่งตอนได้ แฟนๆ ขอดูน้องพอลให้จุใจมากกว่านี้หน่อย
  ได้เล้ยยยย..จัดไป!!! #คุยสตอรี่ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ EP.4 เต็มอิ่มกับเบื้องหลังการถ่ายแบบ #เบบี้พอล เพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ ดูแล้วอย่าลืมกด Share ด้วยนะจ๊ะ

  #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อยากให้ลูกเรียบๆ #ซิมพลิฟาย #KuiStory #UnJaTheReality #CHANGE2561
  1w
  35    4,807
 • รับงานถี่ๆเพราะพี่ตกงาน... ล้างจานพี่ก็รับ พับถุงพี่ก็สู้ ปล่อยกู้พี่ก็สน นุ่งโจงกระเบนกับสูทโรเบอโต้ คาวารี่ นี่สิไทยแลนด์4.0 กรูผสมกันออกมาได้แค่นี้จริงๆ ตามโจทย์ เข้ากันไหมไม่แน่ใจแต่ลูกค้าพอใจ ก็จบนะ #mcไฮโซ
  1w
  19    4,591
 • วันนี้ผมใส่เสื้อ😊Porche designหล่อไหมครับ ขอบคุณน้า แอน ทองประสม ผู้สนับสนุนหลักของผม @annethong สำหรับของขวัญ แต่ผมอยากได้เป็นคัน มากกว่าเป็นตัวนะครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #change2561 วันนี้4โมงอย่าลืมรอดูผมใส่มงกุฏในเรียลลิตี้ของผมนะครับ
  1w
  280    26,260
 • ให้ดูมงกุฏนะ แต่มุมกล้องมันเซ็กซี่เกิ๊นนนน. พรุ่งนี้บ่าย4 รอดู #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ep4 ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอลกันนะครับ สตูดิโอถ่ายภาพแอบกระซิบมาว่าตั้งแต่ออกEp3ไป คนจองคิวเต็มเลย ทางเราได้ยินก็ดีใจ สงสัยว่าep4ออกไป มงกุฏกับปีกอาจจะขาดตลาด อั๋นกับจ๋าเองก็รอดูพร้อมทุกคนเหมือนกันนะครับ ทางFB/YouTube: change2561 #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  41    5,740
 • ภูมิใจทุกวันที่ได้ตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเห็นหน้าจ๋าเป็นคนแรก Thank you for being my wife..... and Mother of my Baby PAUL. @jatiffany I’m proud of you and of having you in my life.
  1w
  68    12,257
 • งานของเมียเพลียไม่ได้... สีสูทตรงตามคอนเซ็ปเวทีเป๊ะ ติดตามMiss Tiffany reality season2ได้ทุกวันพุธตลอดเดือนสิงหาคมนี้ และรอบมงลงวันที่31 สิงหาคมนะครับ #misstiffanyuniverse2018 #กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่าย
  1w
  7    5,353
 • ไม่รู้ลูกหลับไหม รู้แต่กรูหลับสนิทมาก เบบี้พอลร้องบ้านจะแตกหลังกินนมเสร็จ จนจ๋าบอกว่าไม่ไหวแล้วต้องขอให้อั๋นช่วยจัดการหน่อย เลยลองอุ้มเอามาแปะอกปุ๊บเงียบปั๊บหลับไปกับเสียงหัวใจแดดดี้นะลูก สุขใจจนโลกแตกก็พร้อมตาย... ขอบคุณเก้าอี้โยกให้นมสบ้ายสบายจาก @babyandkidsthailand และหมอนเม็ดบีทให้นมลายจุดสารพัดประโยชน์ เบาเย็นสบาย @mellowforkids เลิฟมาก #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ
  1w
  82    20,455
 • คนเรียบๆอย่างเราจะพลาดได้ยังไง แน่นอนเราจะไป แต่คงไม่ถึงขั้นแต่งหน้าทาตัวฟ้าไปดูหรอกนะนวล เรากลัวลูกร้อง ไม่ใช่ร้องเพราะตกใจ แต่ร้องเพราะลูกอยากจะแต่งบ้าง ทางเราจะลำบากใจ พะวงว่าพอลจะโตมาเป็นเด็กจินตนาการสูงเกินไป อาจจะปืนเชือกโหนสลิงได้ว่องไวก่อนพลิกตัวเป็น เพราะพ่อกับแม่เค้าก็เล่นใหญ่อยู่บ้านทุกวันแล้ว ใครยังไม่มีบัตรรีบจองบัตรสิจ๊ะ รอทำไม ระดับโลกขนาดนี้ขนขบวนมาให้ดูถึงที่ โชคดีจริงๆแล้วนะนวล
  ประสบการณ์ชีวิตที่คุณต้องมี!! เมื่อสุดยอดโชว์ระดับโลกที่ต้องดูก่อนตาย โดยคณะกายกรรมอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Cirque du Soleil ขนเอาโชว์ใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นจากหนังดังอย่าง Avatar มาเป็นโชว์ Toruk The First Flight ที่อลังการงานสร้างทะลุจินตนาการแบบที่ทุกคนจะต้องตื่นตะลึง มาให้ชมกันถึงที่เมืองไทย 14-24 มิถุนายน นี้ ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี วิ่งไปซื้อบัตรกันเดี๋ยวนี้ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

  #CirqueDuSoleil #ห้ามตายถ้ายังไม่ได้ดู #TorukTheFirstFlight #ครั้งหนึ่งในชีวิต #PantherEntertainment
  #TORUK #Avatar #JamesCameron #TORUKinBKK
  1w
  0    4,199
 • “ทำคางยื่นมองหน้าหาเรื่อง ไม่รู้เหรอพ่อเราอะใคร” รู้สิ...กรูเองไง!!#เบบี้พอล
  1w
  86    19,209
 • เห่อลูกไปวันๆ คือฉันเอง มามี้จ๋าบอกว่าหนูเหมือนแม่เลย แต่อย่าขี้บ่นเหมือนแม่เลยนะลูกน้า ส่วนเรื่องตาถ้าโตขึ้นแล้วไม่ถูกใจ เดี๋ยวพาไปยกให้สบายมาก เพื่อนๆแดดดี้ทำกันมาเยอะละลูกกกกก #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  1w
  70    17,359
 • ก็เห็นบ่นกัน เลยกลัวไม่จุใจ แดดดี้จัดให้อีกในEP4ซะเลย รอดูเต็มๆวันจันทร์นี้ 4โมงเย็นนะ ได้เห็นเบื้องหลังและวิธีถ่ายแบบของเบบี้พอล และชีวิตเรียบๆ นี่พูดแล้วเดี๋ยวหาว่าประชด เว่อร์วังอะไร ก็บอกแล้วว่าไม่เยอะๆ นี่พูดจริงๆ ทั้งหมดมันแค่ทำไปขำๆ จริงจริ๊งงงงง #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #change2561
  1w
  74    5,836
 • ขอโทษคุณผู้ชมข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม25 GMM News ที่ผมไม่ได้บอกล่วงหน้าและกล่าวลานะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามติชมตลอดมาจากวันแรกจนถึงวันสุดท้ายของผมเมื่อสิ้นเดือนพค 2561ที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ที่สวยงาม เป็นการเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย กดดันและเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย แต่ก็สร้างกันมาได้อย่างสง่างาม จากศูนย์จนวันนี้ด้วยทีมงานมหัศจรรย์เพียง11คน ที่จับมือกันแน่น และสื่อสารกันหนัก กับผู้ประกาศที่โครตเก่งและขับเคลื่อนด้วยหัวใจ ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และโชคดีที่ได้ร่วมงานกับทุกคน รวมถึงพี่ๆน้องๆทุกคนจากทุกฝ่ายของช่อง25 แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา อั๋นเดินจากหน้าจอมา แต่ข่าวช่องGMM25จะยังเดินหน้าต่อไปด้วยความตั้งใจที่ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทีมใหม่ที่ใหญ่และสีสันรสชาดข่าวที่แตกต่าง ฝากติดตามให้กำลังGMM Newsกันต่อ ส่วนอั๋นเอง ยังคงมีรายการคลับฟรายเดย์โชว์อยู่ที่ช่องนี้เหมือนเดิม แต่ไม่ได้อ่านข่าวที่ช่องนี่แล้วนะครับ ขออนุญาตยกมือไหว้ลาสวัสดีตรงนี้จากหัวใจ ใจหายเพราะเติบโตมากับมันในทุกๆวัน ..... จะเก็บทุกภาพและมิตรภาพนี้ไว้ในใจตลอดไปครับ แล้วเจอกันใหม่... ที่ไหนสักแห่ง หรือหลายๆแห่งนะครับ เพราะจากนี้ผมสามารถร่วมงานได้กับทุกคนและทุกช่องละครับ
  2w
  99    4,827
 • ลูกใครทำไมตดเก่งงี้ค้าบบ #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  2w
  55    17,208
 • จะถ่ายรูป ช่วยถามนิดนึงว่าผมพร้อมไหม เบบี้พอลไม่ได้กล่าว แค่คงกำลังคิดอยู่ ก็หนูจะนอน แต่แดดดี้อยากขอบคุณผลไม้อร่อยหรูคู่แผ่นดิน ที่ส่งมาบำรุงบำเรอ งามจนไม่อยากแกะออกมากินเลย ขอบคุณ @premiumfruit ของ @printystyle และ คุณน้า @pat_boondej ที่เอาทองมาคล้องให้พอลด้วย ถึงพอลจะยังไม่ค่อยเข้าใจ แต่แดดดี้ยืนยันให้แทนเลยว่าพอลชอบทองครับ ทั้งแบบแท่งและรูปพรรณ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ
  2w
  47    14,249
 • ใช่จ๊ะนวล ชั้นกำลังคุยกับลูกของชั้นด้วยภาษาของชั้น ไม่ใช่เข้าทรงนะจ๊ะ มันไม่ใช่ ชั้นพูดภาษาเทพไม่เป็น #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้
  2w
  22    11,761