IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ @chaophrayacruise_official ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
3,884
follower
302,930
following
629
 • แค่วันนี้รู้สึกเหนื่อย อาจเพราะมัวแต่พยายามแข็งแรงเพื่อตัวเองและคนอื่นๆอยู่ จนรู้ตัวว่าแอบมีความงอแงลึกๆอยู่เยอะมากในช่วงนี้ และรู้ว่างอแงได้กับมามี้เสมอ.... รู้สึกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้กอดมามี้บ่อยๆอย่างที่เคยเลย ขับรถแล้วอยู่ๆน้ำตามันก็ไหลพอคิดได้ว่าแล้วที่ผ่านมาเวลามามี้เหนื่อยละ กอดใคร.... 42ปีของชีวิตอั๋นไม่เคยมีสักวันในความทรงจำที่เห็นผู้หญิงคนนี้แสดงความอ่อนแอ สุดสัปดาห์นี้จะพามามี้ไปเที่ยว จะกอดทุกวันให้เฉามือเลย ถึงจะรู้ว่าช่วงนี้มามี้คงอยากกอดพอลมากกว่าก็ตาม คุณย่าหลงหลานกว่าแดดดี้หลงลูกมาก พูดเลย! #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  7h
  22    2,913
 • ไขว้ขาลีลาสูง ต้นคริสมาสต์บอนไซไม่ระบุสัญชาติ #เบบี้พอล #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  12h
  100    13,849
 • เพิ่งเข้าใจคำว่ายิ้มเหงือกบานเมื่อเห็นรูปนี้ ปี2018นี้จะเป็นคริสมาสต์แรกในชีวิตของผม ก็ตื่นเต้นและเข้าใจ แต่มามี้กับแดดดี้จะทำอะไร บางทีก็อยากให้ปรึกษาผมบ้างก็ดีนะคับ เบบี้พอลไม่ได้กล่าวไว้ ยังไงโตขึ้นมาอย่าโกรธพ่อนะลูก #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup ตามไปดูอั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ซีซั่น2 EP11กันแล้วอย่าลืมกดLIKEกดSHAREกันเยอะๆนะค้าบ อันนี้พอลก็ไม่ได้กล่าวอีกเช่นกัน แต่พ่อมันขอ!!!! ขอบคุณชุดที่ทำให้พอลกลายเป็นต้นคริสมาสต์จาก @qdlittlethings นะครับ
  1d
  197    25,970
 • EP11มาแล้วทต้อนรับคริสมาสต์หมูพอลเจ้าบทบาทตั้งแต่เด็ก #รางวัลหน้ากากแก้วต้องมาแล้ว
  ส่งเข้าประกวดแป๊ป 55555 แล้วแดดดี๊อั๋นกับหม่ามิ๊จ๋าจะปลอบใจหมูพอลยังไง ไปดูกันเล้ยยยยยยยย
  #คุยสตอรี่ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ SEASON 2 EP.11
  1d
  57    6,144
 • ใครอ้วนกว่า....ยิ้มกว้างๆเลย #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  1d
  75    20,937
 • จะไปสู่จักรยาน... ตามไปเชียร์น้องน้ำตาลที่ฟิลิปปินส์ตั้งแต่2ปีก่อนเลยครับ วันนี้รวมตัวครบแก๊งค์ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #unjanaja
  2d
  11    9,264
 • ตื่นแต่เช้ามาดูนางงาม.... #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ @babylovett_brand
  2d
  303    36,981
 • ได้เสื้อใหม่สำหรับเด็ก12เดือนจาก @babylovett_brand มาเมื่อวาน รีบซักแล้วใส่วันนี้.... คับพุงติดต้นขาหนูหมดแล้ว #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า บำรุงดี แต่พี่ๆอย่ากลัวว่าสั่งไปกินแล้วจะพองแบบผมนะครับ เพราะผมนอนวันละ18ชั่วโมง เข้าใจนะ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup สั่งล่วงหน้าทาง LINE: @mamasrecipe เท่านั้น พี่อั๋นตอบเอง เพราะฉะนั้นอาจจะช้าบ้างไรบ้างอย่าโกรธกัน บางทีก็อุ้มหมูพอลอยู่ บางทีก็รับใช้เมียอยู่ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #unjanaja #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ
  2d
  117    27,208
 • ลงจากเวทีมาถ่ายรูปกับผู้หญิงที่สวยและเก่งมาก 2-3คน..... ตกลงกี่คน #mcไฮโซ
  2d
  4    4,511
 • ของขวัญวันเกิดเบบี้พอล7เดือน แดดดี้มามี้ทำห้องให้หนูเสร็จพอดี เรียบๆจริงๆ สีเทาฟ้า แต่ของทุกอย่างเลือกอย่างตั้งใจประณีตศิลป์ขั้นสุด ปูพื้นทั้งห้องด้วยวัสดุพิเศษที่นิ่มแบบล้มไม่เจ็บ ไข่ตกไม่แตก เปียกแห้งได้ไม่กลัว เขื้อโรคไม่เกาะพื้นผิว ลายหินอ่อน สีสวยถูกจริตอั๋นถึงขีดสุด นำเข้าจากเกาหลี และจัดTent houseนี้มาให้หนูเล่นเป็นทั้งบ้านและเตียงที่สามารถแปลงร่างได้เป็นสารพัดสิ่ง ละมุนมือไม่มีมุม ปลอดภัยสบายใจคุณหญิงย่า ทั้งหมดของ @alzipmatthailand ถ้าของไม่ดีจริงไม่ให้ผ่านธรณีประตูเข้าบ้านนะ ของใช้ของเด็กยุคนี้มันน่าทึ่งแบบสุดติ่งจริงๆนะนวล!!!! ค่อยๆโตในบ้านและห้องที่ตกแต่งด้วยความรักของเราหลังนี้นะลูก #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #alzipmatthailand
  3d
  50    18,811
 • คุณลูกค้ามารีวิว ดีใจอะ ชีวิตนี้ไม่เคยทำอะไรขายเลย นี่คือครั้งแรก ตั้งใจมากๆ ใช้เวลาเตรียมตัวนานมาก คุณหญิงย่าก็จริงจังมากเพราะบอกว่าโลโก้มีหน้าชั้นมันต้องดี #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup สั่งล่วงหน้าทางLine @mamasrecipe มี@ด้วยนะครับ พี่อั๋นตอบเอง.....
  3d
  6    1,261
 • Everywhere with you.... seriously anywhere. @jatiffany @mrbotenava
  4d
  7    5,053
 • แดดดี้มาทำMC มามี้มาร่วมยินดีกับบ่าวสาว แต่งตัวกัน10นาทีเสร็จ มหัศจรรย์มนุษย์พ่อมนุษย์แม่จริงๆ มัวแต่เล่นกับเด็กชายลูกชิ้น #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ
  4d
  34    13,765
 • เด็กดอยใจดีมีพุง #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  5d
  243    35,202
 • กลับบ้านมาเจอแบบนี้... เหนื่อยหายทันทีจริงๆครับ นั่งนับสต๊อคซุปไก่ดำว่าพร้อมส่งกี่ถ้วย กี่โหล ฝ่ายต้มก็ต้มไปไม่ได้หยุดหย่อน ฝ่ายรับจองก็ลงคิวกันยาวไปๆหัวหมุน น้องพอลเป็นฝ่ายอะไรดีลูก ลูกค้าสัมพันธ์ดีไหมครับ ใส่ยาจีนแน่นขนาดนี้ บำรุงถึงชาติหน้าคุณย่าจัดให้ เราตั้งใจต้มให้เพราะต้มจนกระดูกละลายนั้นมันนานมาก สนใจสั่งล่วงหน้าเดี๋ยวนี้นะทางLine @mamasrecipe เท่านั้น มี@ด้วยนะครับผม พอลไม่ได้กล่าว แต่พ่อพอลเจ้ากี้เจ้าการหนักมาก ทำไม่ทัน หน้ามันทั้งหมู่บ้าน #เบบี้พอล #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล
  5d
  321    28,180
 • เราเป็นคนเรียบๆ ทะเลแรกของพอล.... คือชายหาดที่ฝรั่งเศส เมืองนีซคับ เดี๋ยวๆพัทยาป่าววะ!!! เออๆนั่นแหละ เค็มเหมือนกัน #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล
  6d
  139    32,032
 • เบบี้พอลตัดเล็บก็ลงIGได้ด้วยเหรอ..... คุณหญิงย่ากล่าวว่าสมัยมามี้ไม่มีอุปกรณ์แบบนี้เลย อันนี้ปลอดภัยและง่ายมาก พอลไม่เจ็บเลยสักนิด นึกว่าเล่นด้วย เลือกระดับความหยาบเหมือนเปลี่ยนตะไบได้หลายหัว มีหัวสำลีขัดเงาเล็บด้วย คือใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลยงี้ มีนวัตกรรม ชอบของฉลาดๆ #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทช้อยส์ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ @11dkid
  1w
  102    21,174
 • บางทีก็สงสัยว่านี่6เดือนจริงเหรอ... แดดดี้อั๋น มามี้จ๋าเบบี้พอลมาฟาด Yellow BootsของTimberland คนละคู่เตรียมไปลุยHongkong และTokyoครับ มีไซด์ให้เบบี้พอลพอดีเป๊ะเลย มีหมวกเข้าเซ็ต เพราะจ๋ากลัวมากว่าลูกจะหนาว เตรียมของหนักมาก แต่คนหนักจริงๆนะคนจ่ายจ๊ะ หนักมากจริงๆ เดี๋ยวจะไปยืนถ่ายรูปรองเท้าเรียงกันเล็ก กลาง ใหญ่ คุณลูกคุณเมียเลือกเสร็จ อีพ่อทนไม่ได้ห้ามใจไม่ไหว ฟาดสีฟ้ามาอีกคู่ โปรดสังเกตุว่าในรูปแดดดี้ภูยังใส่รองเท้าข้างละสีอยู่เลย เพราะเลือกไม่ได้ สุดท้ายเลยไม่เลือกจ๊ะ เอาหมด #ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ #ภูวนาทช้อยส์ #timberlandthailand #timberlandyellowboots
  1w
  194    31,079
 • เค้าชมใช่ไหมนวล!!!! ในครัวที่บ้านอั๋นนั้น ต้มจนหัวจะหงอกกันแล้วดีใจที่ชอบมากๆเลย มามี้(คุณหญิงย่า)ไปเดินซื้อยาจีนเองจากเยาวราชเลยนะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #ที่มาของแก้มหมูพอล สั่งล่วงหน้าทาง line @mamasricipe มี@ด้วยนะครับ @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup
  1w
  8    2,459
 • ต้นขาขโมยซีนนั้น ท่านได้แต่ใดมา อ๋อซุปไก่ดำคุณหญิงย่าท่านจัดให้!!!! น้องพอลออกมาลองTest drive รถเข็นคันใหม่เรียบๆจากฝรั่งเศสคับ สนุกมากที่ได้รู้จักกับของเด็กดีๆมากมาย แบบมีนวัตกรรม เป็นโลกใบใหม่ที่ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย เห็นเรียบๆเล็กๆแต่optionเพียบ เปลี่ยนสีได้ พับเก็บได้ง่ายๆแค่กดปุ่ม ถือขึ้นเครื่องบินได้เลยไม่ต้องโหลดเข้าใต้เครื่องเพราะเล็กและเบามาก ออกแบบได้กรี๊ดคนเป็นพ่อแม่มากๆแบบรู้จักจริงๆว่าต้องมีอะไร ช่องเก็บของถุงเก็บของเยอะและเรียบร้อยมาก มีพ่อแม่และว่าที่พ่อแม่เยอะทีเดียวที่บอกว่าสนุกที่ได้เห็นได้รู้จักอะไรดีๆสำหรับลูกๆหลายๆจากสิ่งที่อั๋นเอามาเล่าให้ฟัง ให้ดู ดีใจจัง จะได้สนุกไปด้วยกัน เจออะไรเจ๋งๆดีๆ จะเอามาให้ดูเรื่อยๆนะครับ#ภูวนาทชอบภูวนาทช้อยส์ @babyzenthailand #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  1w
  56    16,677
 • อยู่ในคาร์ซีทบนรถ รัดเข็มขัดโดยดี เข้าที่พร้อมเดินทางแล้วก็หันมามองหน้าทำตาหวาน มองกันไปมองกันมาแบบนี่ตลอดทางจนหลับไป.... พลังละลายหัวใจหมูพอลสูงมาก แดดดี้ลืมไปแล้วว่ายังหายใจอยู่รึเปล่า หว่านเสน่ห์จริงนะเจ้าหมู #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup
  1w
  76    17,947
 • ในวัยที่เบบี้พอลจะกินทุกอย่าง....แม้แต่ยาดม #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #ที่มาของแก้มหมูพอล
  1w
  205    25,728
 • มามี้จ๋าพาลูกมาตรวจร้านอาหารใหม่ที่ @thai.marche หน้าทิฟฟานี่พัทยา น้องหมูพอลมารอรับลูกค้าแล้วค้าบบบ ร่าเริงเบอร์นี้ ดีด480แรงม้า 85แรงช้าง อุ้มจะไม่ไหวละลูกหมูเอ้ยยยยย หัวยังกับลูกปิงปอง มามี้ปาป๊ากินข้าวกันไป ส่วนลูกก็กินนมแม่สลับกับซุปคุณหญิงย่าต่อไปนะครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #mamasrecipechickensoup #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล @mamasrecipechickensoup
  1w
  67    20,738
 • น้องพอลถึงพัทยาแล้วยิ้มไม่หยุดเลย คุณยายอุ้มมานั่งตัก เบบี้พอลสงสัยในใจหนักเลยว่ากำลังนั่งBean Bagรึเปล่า ทำไมตักนิ่มจังครับคุณยายหนุย หนูห่วงเล่นจนไม่ยอมกินนมเลย แต่หนูชอบกินข้าวตุ๋นผสมซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า อ้าปากงับช้อนจนป้อนไม่ทันเลย ขอบคุณชุดDenimหล่อๆจาก BJjeansด้วยนะครับ @bj_jeans #bjjeansthailand ส่วนใครที่สนใจซุปไก่ดำก็ตามไปดูที่ @mamasrecipechickensoup ได้เลยครับ แต่ถ้าจะสอบถาม พูดคุยหรือสั่ง ต้องAdd Line @mamasrecipe มี@ด้วยนะครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนไม่เยอะ #ที่มาของแก้มหมูพอล #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup
  1w
  209    37,297
 • หืมมมม...ต้นขาผมนี่มันใหญ่เกือบเท่าหัวผมเลยนะครับเนี่ย เช้านี้ตื่นมาก็ได้ของเล่นใหม่เลยได้ยินเสียงมามี้จ๋ากรี๊ดตื่นเต้นกว่าลูกแต่เช้า แถมยังโวยวายว่าทำไมไม่มีเก้าอี้แบบนี้ของผู้ใหญ่ให้บ้างนะ เบบี้พอลเอกเขนกหนักมาก เช้าวันนี้มีเรื่องใหญ่เรื่องใหม่ในโลกมนุษย์คือ หมูพอลนั่งเองเป็นแล้วคร้าบบบ!!!! ขอบคุณ @mellowforkids สำหรับ Baby beanbagสีสวยๆมีรสนิยมเข้ากับบ้านชายภูนะครับ จริงๆมีหลายสี สวยทุกสีเลยครับ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล
  1w
  45    14,614
 • ตอนอั๋นเด็กๆเคยเล่นตัวต่อคล้ายๆแบบนี้แล้วเอาเข้าปาก เผลอกลืนติดคอด้วย โชคดีพี่เลี้ยงเอาออกจากปากมาได้ พอเอาออกมาก็แอบเอามาหยอดจมูกต่ออีก ซนจริงๆ ตอนจะหาของเล่นให้น้องพอลเลยกังวลไปสารพัดเพราะนึกถึงวีรกรรมตัวเอง แต่พอเจอ Uniplay Soft Blocksนี้สบายใจเลยว่าน้องพอลปลอดภัยแน่นอนในทุกมิติ นานๆทีแดดดี้จะยอมเสียตังค์นะลูก @cutiebaby_center
  UNiPLAY soft blocks (ยูนิเพลย์)
  📌ตัวต่อนิ่ม ทำจากพลาสติก pp5 เกรดเดียวกับภาชนะที่เข้าอุ่นไมโคเวฟได้ 📌เจ้าแรกในโลก ที่เด็ก 3 เดือนเล่นได้ เอาเข้าปากได้ 📌เพราะมีส่วนผสมของ Japanese Food Grade และผ่านการทดสอบแอนตี้แบคทีเรีย 2 ชนิดคือ แสต๊ป และอีโคไล แบคทีเรียจะไม่เกาะที่พื้นผิวของเล่น (แบคทีเรีย 2 ชนิดนี้ เป็นที่พบเจอได้บ่อย ถ้าเด็กๆได้รับเชื้อเข้าไปจะทำให้ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ) และใช้สีปลอดสาร
  📌ตัวต่อมีขนาดใหญ่ เด็กจับถือเล่น ฝึกกล้ามมัดเล็กมัดใหญ่ เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก สร้างจินตนาการ เล่นได้ตั้งแต่วันแบะเบาะจนโต 📌พลาสติกเหนียวมาก กัดไม่ขาด ไม่ต้องกังวลของเล่นติดคอเด็ก ทำความสะอาดโดยล้างน้ำ หรือเข้าเครื่องนึ่งขวดนม / ตู้ UV / เครื่องล้างจานได้ 📌จดสิทธิบัตรทั่วโลกทั้งญี่ปุ่น ยุโรป USA (made in Taiwan)
  www.facebook.com/uniplaythailand
  Line id : cutiebabycenter
  2w
  66    19,745
 • เมื่อก่อนผมต้องวางแผนอย่างงี้เลยครับ กว่าจะได้คุย ได้เจอกัน คบกัน รักกัน แต่งงานกัน กว่าจะถึงวันนี้ เราต้องมีแผนตลอด แต่คิดย้อนกลับไปแล้วรู้สึกมีความสุข และอบอุ่นทุกทีที่นึกถึงจริงๆครับ

  #เพราะความรักมีคุณค่าเสมอกับทุกช่วงชีวิต
  #ให้รักดูแลชีวิต
  #ไทยประกันชีวิต
  2w
  4    1,793
 • เหนื่อยแต่ชื่นใจ ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า กำลังเร่งทำเร่งส่งนะครับ ที่ผ่านมาไก่ดำฟาร์มหลักมีไม่พอส่ง เลยยิ่งทำไม่ทันหนักมากขึ้นไปอีก เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ให้เกียรติสนใจถามกันมา อย่าเพิ่งถอดใจนะครับ กราบขอบพระคุณที่รอ ใครที่สนใจกรุณาสั่งตองล่วงหน้าได้ก่อนเลยนะครับ เราจะทะยอยส่งนะครับผม สมทบกองทุนค่าเล่าเรียนเบบี้พอลกันต่อไป #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup #ที่มาของแก้มหมูพอล สั่งทาง Line @mamasrecipe @mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup #ที่มาของแก้มหมูพอล
  2w
  41    6,193
 • ปวดอึรึลูก? #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #ที่มาของแก้มหมูพอล #mamasrecipechickensoup
  2w
  197    21,225
 • ฟันจะขึ้น เบบี้พอลคันเหงือก ดูดนิ้วทุกนิ้วแล้วก็ยังไม่หาย งั้นผมอมแขนแทนเลยละกันคับ งึมงัมงึมงัมกับนีโม่ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup #ที่มาของแก้มหมูพอล
  2w
  69    18,880
 • วันพ่อปีนี้เป็นปีแรกในชีวิตของการเป็น”พ่อ”.... ใช้สัญชาตญาณ และความรักนำทางล้วนๆ แดดดี้จะทำให้ดีที่สุดนะลูก I will try my best be your proud dad. บทบาทหน้าที่ใหม่ที่ภูมิใจเหลือเกิน #เบบี้พอล #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup @mamasrecipechickensoup
  2w
  53    10,221