IG อั๋น - ภูวนาท คุนผลิน

@unpuwanart
อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้,เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ #mcไฮโซ @chaophrayacruise_official ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
รูป/คลิป
4,605
follower
374,881
following
660
 • ยังคงวิ่งงานต่อไป วันนี้พี่ฮอตมาก3เวที แต่เปลี่ยนชุดทุกงานตามลูกค้ารีเควสนะจ๊ะ กระบังไม่ต้องยก โป่งไม่ต้องตี ผมไม่ต้องยี ให้พี่วินมอไซด์ช่วยไดร์ให้ฟูสมใจ ต้องหาเงินเยอะๆไว้เสียภาษีให้รัฐบาลเค้าเอาไปแจก เฮ่อ....จบหักมุมอีกละ #mcไฮโซ
  7h
  14    1,177
 • สับขาวิ่งงานกันพัลวัน กล้าจ้างก็กล้ารับ รุ่นนี้แล้ว เอาไมค์มาก็หลับตาพูดได้ ไม่ใช่ว่าเก่งนะ แต่ง่วง!!! พ่ามมมม!!! ล้อเล่นๆ ขอบคุณทุกออกาไนซ์และคุณลูกค้าที่เรียกหาชายภูทุกงานหรู แต่งานไม่หรู พี่ก็สู้นะคับ จ้างหมื่น พี่ทำงานคืนให้ล้านเลยจ๊ะ... คุ้มค่าแน่นอนเพราะว่าเมียสอนมาดี และรุ่นนี้ไม่มีเหนื่อยล้าเพราะว่าเราทาน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่าสิจ๊ะ #mcไฮโซ สั่งทางLine “@mamasrecipe” FB:mamasrecipechickensoup Shopee:mamasrecipe_official สั่งทั่วปฐพีไทย
  1d
  33    8,020
 • เมื่อสักครู่ขับรถมาทำงานฟังวิทยุคลื่นนึง เป็นรายการปรึกษาปัญหาสุขภาพกับคุณหมอ มีคนปรึกษาเรื่องนอนไม่หลับ ไม่สดชื่น ถามว่าทานอาหารเสริมอะไรดี สาบานว่าคุณหมอบอกว่าผมทานซุปไก่อุ่นๆร้อนๆก่อนนอนแล้วหลับสบาย คนฟังถามว่าแบบไหนคะ หมอตอบว่าทานของคุณอั๋นก็ได้รู้จักไหม. อยากจะกรี๊ดใส่ตำรวจจราจร ดีใจ นี่หมอพูดนะครับ. กำลังตามหาชื่อคุณหมออยู่ คุณหมอเห็นขอความนี้ไหมครับ อยากขอบคุณครับ และอยากให้ทุกคนมั่นใจ หมอบอกว่าพวกวิตามินหรืออาหารเสริมต่างๆเคล็ดลับคือทานบ้างลืมบ้าง แต่ซุปไก่ดำทานได้ทุกวันพี่อั๋นยืนยันเพราะมันคืออาหาร ไม่ใช่ยาจ๊ะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดอาหารบำรุง #สุดยอดยาจีน สั่งทางLine “@mamasrecipe” Facebook:mamasrecipechickensoup Shopee: mamasrecipe _official สะดวกทางไหนสั่งทางนั้น สูตร1-2-3ตะลุยเตลิดเพื่อสุขภาพกันด่วนๆจ๊ะ
  2d
  13    1,244
 • “มนุษย์เพนกวิน” หรือ "เอกชัย วรรณแก้ว” ชายพิการทางแขนและขา ผู้พิชิตยอดเขาที่สูงอันดับ 7 ของโลก พร้อมเปิดใจ ชีวิตที่เคยถูกเรียกว่า “ภาระ” มาต่อกับความอร่อยสุดครีเอทในการกินซูชิสายพันธ์ใหม่จากร้าน "หมีไรกิน” ต้นตำรับซูชิพันธุ์ไทย แซ่บทุกประเด็น เที่ยงครึ่งเปิดช่อง #อมรินทร์ทีวีเอชดี34

  #ต้มยำอมรินทร์ #ครบเครื่องต้มยำที่อมรินทร์
  วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน
  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 น.
  ช่อง #อมรินทร์ทีวีเอชดี34
  #AmarinTV34
  #CHANGE2561
  @CHANGE2561
  2d
  1    594
 • ขอเชิญทุกท่านพบกับเคล็ดลับวิธียกกระชับ และทำหน้าเรียวโดยไม่ต้องใช้แอป หรือเลเซอร์ใด ของคุณได๋ ไดน่าจ๊ะ สวยรวยเก่ง โสด เอ๊ะหรือจะไม่โสด อ๊ะไปสืบต่อกันเองนะจ๊ะ และเห็นรึยังละว่าผมอ้วนเพราะเพื่อนเป็นพิษ 4ทุ่มยังมีหน้าสั่งเค้กฝอยทองครีมชีสมาให้ลอง และบ้าพอจะสั่งห่อกับบ้านอีกเกือบ10กล่อง จนพุงใหญ่กว่านมกันทุกคนละ ปล.เราถ่ายรูปกับ5คน แต่ถ่ายเสร็จทำไมมี6
  3d
  26    9,860
 • กรี๊ด วี๊ดว้ายบึ๊มมม!!! รีบมาบอกพวกเราทันทีที่
  Shopeeเพิ่งแจ้งมาเดี๋ยวนี้ โปรร้อนรับ 11/11 จำนวนจำกัดกับโค๊ดลด300บาท สั่งซื้อ”ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” กัน ปรากฏว่าปล่อยโค๊ดลงระบบปุ๊บ5นาทีหมดเลยทันทียังไงก็ยังสั่งซื้อได้แต่ราคาปกติแล้วน้า ไม่แพงเชื่อพี่ต้มด้วยของดี ยาจีนที่ดีที่สุด สั่งต่อได้แม้โค๊ดหมด กดไปShopeeแล้วsearh “mamasrecipe_official”
  รู้ปุ๊บรีบมาบอกเลยน้า กลัวพวกเธอจะแย่งเค้าไม่ทันกัน แล้วก็ไม่ทันจริงๆ Shopeeค้าบ ใจดีเพิ่มให้พี่ไหมจ๊ะ @shopee_th ขอบคุณมากๆๆๆๆสำหรับการตอบรับมหัศจรรย์ใจ
  4d
  4    3,229
 • วันนี้เบบี้พอลตื่นตี5ครึ่งโดยไม่ปรึกษาใคร ป้าเอ๋ก็ไปมัลดีฟ เพื่อนๆก็ดันพร้อมใจกันไม่ว่าง คุณหญิงย่าเลยถูกลากวิ่งทั้งบ้านจนผมที่ตีโป่งหุบเพราะเหงื่อไหลท่วม พาไปเซ็นทรัลก็ทักคนเสียงดังเป็นระยะ ชี้จะไปดูนู่นนี่นั่น แต่ดันไม่ยอมเดินเอง หนูพีคสุดตลอดวันยันจน2ทุ่ม กลับถึงบ้านนับ1-2-3 สลบทันดีดังรูป2 ณ วันนี้แดดดี้ว่าเบบี้พอลเข้าใจภาษาคนเกือบ100%แล้ว พูดอาจจะยังแต่ฟังรู้เรื่องกว่าบางคนที่บริหารประเทศแล้วยังคิดว่าเศรษฐกิจดีอยู่ซะอีก เอ๊ะ!!! ทำไมมันจบหักมุมงี้อะค้าบ #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #พลังดีดซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #สุดยอดอาหารบำรุง #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #ต้มสดหมดทุกวัน จากครัวบ้านพี่อั๋นเอง สั่งเลยส่งทั่วประเทศ Line “@mamasrecipe” Facebook:mamasrecipechickensoup และShopee ค้นหาคำว่า mamasrecipe _official
  4d
  217    21,408
 • “ขอร้องอย่ากลับดึกนะ แวะมาแป๊ปเดียวนะผมง่วงมาก” สามีติดบ้านโทรหาภรรยาหลังจากลงจากเวที
  “ไม่อยู่นานหรอก... เธอรีบมาเลยจ๋ากะโบทรออยู่” คุณภรรยาสายย่อยืนยัน ภาพตัดไป ตี1ครึ่ง บุคคลในภาพคือ6คนสุดท้ายที่เหลืออยู่หลังGrooveปิด ห้องน้ำปิด ไฟปิด เพลงปิด พนักงานมาเทแชมเปญจากแก้วใส่ถ้วยกระดาษให้เพราะจะกลับบ้านแล้ว ก็ยังไม่สามารถหยุดอลิสาและพรหมพรได้ ช่างเป็นอิสตรีที่มีพลังงานเหลือเฟือโลกมนุษย์จริงๆ หลังร่ำลายังวิ่งกลับมาบอกว่าอย่าเพิ่งกลับ ลืมถ่ายรูป แล้วเดินไปปลุกรปภที่ยืนหลับอยู่มาช่วยถ่ายรูปให้อีก จบการรายงานก่อนนะคะคุณกิตติคะ ดิฉันยังง่วงมากคะ ณ จุดนี้
  5d
  21    7,848
 • ในวันที่อ่อนแอ เราต้องการกำลังใจ ในวันที่เราแข็งแรงพอ อย่าลืมกลับมาเป็นผู้ให้กำลังใจคนอื่นๆกันด้วย แม้กำลังใจจะสร้างได้ด้วยตัวเราเอง แต่กำลังใจที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่ง คือ กำลังใจจากครอบครัว และคนที่เรารัก
  การแค่ได้อยู่ข้าง ๆกัน จับมือกัน ในวันที่เราหมดแรง มันคือการเติมพลังใจให้ชีวิตขับเคลื่อนได้ต่อไปได้อย่างมหัศจรรย์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #กำลังใจที่เข้าใจ กับโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์
  โดยการส่งต่อกำลังใจถึงคนรอบข้างด้วยความเข้าใจ
  ผ่านทางเว็บไซต์ www.siphhospital.com/kumlungjai
  6d
  9    3,071
 • ทำMCอยู่ไอคอนสยามทุกวันเลย วันเปิดก็ทำ ระหว่างปีก็เรียกใช้ วันนี้กลับมาอีกทีครบ1ปีแล้ว สวยสง่าริมเจ้าพระยาสมเป็นไอคอนของสยามประเทศและGlobal destinationจริงๆ ชื่นชม ในรูปคือชายภูกับแบงค์ ธิติจ๊ะ เรียกว่าพ่อลูกหรืออาหลานก็ได้ แต่เราจะยืนหยัดฝืนสังขารดึงหน้าตึงสู้เด็กไปเรื่อยๆจ๊ะ จ้างพี่นะคุ้ม ชุดพี่แพง รองเท้าพี่สวย ทำงานดี มีเวลาให้ ใจสปอร์ต กอดอุ่น หุ่นพอได้ ดีลง่าย ตัวหอม ยอมให้ลวนลาม ตามใจลูกค้า อย่ารอช้าปลายปีคิวจะเต็มแล้วววนะนวล!!!! #mcไฮโซ
  6d
  23    5,805
 • ยินดีด้วยกับอาณาจักรSLCที่ยิ่งใหญ่ขึ้นอย่างก้าวกระโดดด้วยคุณภาพและแรงผลักดันจากหมอดา และหมอธีที่มีพลังงานล้นจนน่าทึ่ง อั๋นได้รับเกียรติร่วมงานกับSLCมาอย่างยาวนานเหลือเกิน ขอบคุณที่ยังนึกถึงและเป็นกำลังใจให้กันและกันเสมอ เผลอๆน่าจะเฉียด10ปีแล้วมั้งคับหมอดา แต่ทำไมหน้าเราตึงขึ้นๆทุกปี น้องญิ๋งก็สวยวันสวยคืน มันดูดีที่สุดเลยเว้ยแก!!!! จะUltheraจนถึงลำไส้ใหญ่เลยคอยดู @slcclinic @drdaslc #mcไฮโซ
  1w
  10    5,365
 • เมื่อวานนี้ถ่ายรายการต้มยำอัมรินทร์ไป5เทปแล้วหอบกายหยาบที่กล้ามเนื้อลีบอ่อนล้ามานั่งข้างภรรยาในวันเกิด นัดกันกี่ทีก็หน้าเดิมๆวนอยู่แค่นี้ ดูแลกันไปจนแก่เฒ่านะจ๊ะหลานๆ ปีหน้าเราจะผอม!!!!! ใช่ไหมจ๊ะ @aeytwin @oecholthicha @mrbotenava @suttachan @mrkimmji
  1w
  15    4,913
 • ตั้งแต่วันฉันพบเธอ ก็เจอแต่สิ่งดีงาม.....
  สุขสันต์วันเกิดจ๋า คุณภรรยาที่รัก เชื่อว่าจ๋ารู้อยู่แล้ว แต่อยากย้ำว่าผู้ชายคนนี้มีความสุขที่สุดทุกวัน ทุกวันจริงๆที่ได้อยู่เคียงข้างกัน ขอบคุณทุกความพยายามในการดูแลกันและกัน ที่ถึงผมอาจจะไม่ได้บอกทุกครั้งให้รู้ว่าผมเห็น แต่ผมรับรู้และรู้สึกนะ ผมมั่นใจว่าผมเป็นสามีที่มีความสุขที่สุดในภาคพื้นเอเชียอาคเนย์อย่างแน่นอน ไม่อยากใช้คำว่าเราโชคดี เพราะทุกอย่างที่เรามี และเราเป็น ล้วนเกิดจากความตั้งใจ.... จะพยายามทำให้จ๋ารู้สึกแบบที่จ๋าทำให้ผมรู้สึกเช่นกันในทุกๆวันๆๆๆนะคะ. ที่พูดซะหวาน เขียนซะยาว เพราะจะบอกว่า...... วันเกิดปีนี้ไม่มีของขวัญนะ แหะๆ แต่ถ้าอยากได้ของขวัญจริงๆ ยังไงคืนนี้ก็สะกิดละกัน.... ยันหว่างจ๊ะ
  1w
  179    19,418
 • หลังจากสั่งมา1ปีเต็ม ในที่สุดพี่ฉอดก็ได้รับ “ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า” 555555 ขออภัยที่ให้รอนานจนน่าเกลียดเพราะตั้งใจอยากเอามาให้กับมือ คือชีวิตนั้นเจอกันบ่อยมาก แต่เจอกันทีไรก็ทำงานๆๆๆๆ มีเมื่อวานนี่แหละที่พอมีเวลา หวังว่าจะเป็นแรงกายแรงใจ บำรุงให้พี่ฉอดทำละคร คอนเสิร์ต และอั๋นจ๋าเดอะเรียลิตี้อีก 3หมื่น8พันล้านโปรเจ็คซีซั่นต่อไป หมดเมื่อไหร่พร้อมจัดให้ตลอดชีวิต พี่ฉอดไม่ทานพืช ไม่กินผัก ไม่ออกกำลังกาย ไม่หลับไม่นอน ชอบของทอด ไม่กินยา เพราะฉะนั้นถ้าพี่ฉอดทานซุปนี้ได้ คนทั้งโลกต้องทานได้จ๊ะ #ของไม่ดีพี่อั๋นไม่ทำ #ซื้อตามพี่อั๋นพี่รสนิยมดี #ซื้อตามพี่อั๋นได้พี่ฉลาด สั่งเลย Line “@mamasrecipe” Facebook และShopee #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า @mamasrecipechickensoup
  1w
  9    4,487
 • บทจะดุก็ดูสายตาสิ ดุได้พ่อ สายย่อได้แม่จริงๆ ขอบคุณรองเท้าน้องพอล @camper_thailand #เราเป็นคนเรียบๆ #เราเป็นคนไม่เยอะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #ต้มสดหมดทุกวัน #ต้มจนแกนกระดูกละลาย #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #สุดยอดยาจีน #สดชื่นแต่หลับสนิท #ไม่ท้องก็ทานได้ #ฮาลาล #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด สั่งทางLine “@mamasrecipe” สั่งทั่วประเทศไทย ต้มจากครัวบ้านพี่อั๋นทุกวัน
  1w
  141    33,721
 • มีคนถามว่าทำไมอั๋นถึงไม่ค่อยพูดถึงสูตร3 อร่อยไหม หรือทานยาก ขายไม่ดีเหรอ สูตร3คือMilk Booster พี่อั๋นไม่เคยบอกว่ามันจะช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมนะครับ แต่บอกเสมอว่าเพิ่มคุณภาพน้ำนมเป็นหลัก จริงๆแล้วคือเป็นสูตรที่ต้มไม่ทันส่งเลย เพราะสมาคมแม่ๆส่งต่อบอกข่าวกันเองจนเราไม่ต้องทำอะไรเลย แต่ไหนๆมีคนถามมาเยอะก็เลยเอาบางรีวิวมาให้ดูเองดีกว่าเพื่อความมั่นใจนะครับ เดี๋ยวหาว่าโฆษณาแรง 555 ของดีไม่ต้องพูดเอง รีวิวจริงเพราะพี่ไม่จ้าง สบายใจเลยว่าคุณลูกจะได้สารอาหารที่ดีเลิศแต่ไขมันต่ำ โสมและยาจีนที่ใช้ทุกตัว เด็กทานผ่านน้ำนมแม่ได้แบบสบายใจได้เลย บริสุทธิ์ไร้การปรุงรส สารเคมี และการแปรรูปทั้งปวง สดจากครัวบ้านพี่อั๋นทุกวัน แบบที่พี่จ๋าทานตอนให้นมเช่นกัน พี่จ๋าก็ไม่เคยมีน้ำนมเยอะแบบต้องแช่เป็นตู้ๆเลย แต่ลองเลื่อนภาพดูแก้มและขาน้องพอลสิคับ เพราะน้ำนมที่ดีไม่ใช่น้ำนมที่น้ำเยอะ แต่คือน้ำนมที่สารอาหารเยอะต่างหาก. สั่งทางLine “@mamasrecipe” Facebook หรือShopee ส่งทั่วประเทศไทยจ้า #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #ต้มสดหมดทุกวัน คิดนานไม่สั่งสักทีก็อดเพราะหมดก่อนนะครับ #เชื่อพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #ของไม่ดีพี่ไม่ทำ
  2w
  12    1,536
 • เช้าวันอาทิตย์ของผม กับดวงอาทิตย์ของผม (อ้าว เที่ยงแล้วนี่หว่า)เรียลลแค่ไหนดูหัวกบาลชายภู แปรงฟันอยู่ดีๆมีเด็กมาดึงกางเกงลงไปกองตาตุ่ม ดึงแขนให้นั่งแล้วกระโดดมานั่งตักทับไว้แล้วนิ่งเลย จนแม่จ๋าต้องไปหากล้องมาถ่ายเก็บไว้ มีใครใจกล้าลงรูปจริงกว่านี้อีกไหม... ช่วงนี้น้องพอลชอบใส่กางเกงผ้าขาวม้ามากเลยค้าบ เด็กชายภูริทสนับสนุนผ้าไทยคะ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน #สุดยอดยาจีน #ไม่ท้องก็ทานได้ #ทานง่ายไม่คาว #สุดยอดอาหารบำรุง #สุดยอดคอลลาเจนธรรมชาติ #ต้มจนแกนกระดูกละลาย สั่งทางLine “@mamasrecipe” FB และshopee สั่งได้ทั้งไทยแลนด์จ้า
  2w
  65    27,824
 • นี่คือการรีวิวที่จริงใจที่สุดในชุดนอนของชายภูเลย วันก่อนตรงดิ่งเข้าห้างตั้งใจจะไปซื้อยาสีฟันยี่ห้อเดิมด้วยความคุ้นเคยและขี้เกียจคิด แต่ดันเหลือบไปเห็น เป็นเรื่อง!!! ยาสีฟันอะไรจะสีสันสดใสขนาดนี้ เกิดมาไม่เคยเจอยาสีฟันใส่วิตามินและสารอาหารฟันมากกว่า7ชนิดมาก่อน และบอกชัดก้องโลกว่า Extremely longer lasting fresh breath ปากหอมสดชื่น ใช้แล้วจูบฉุกเฉินได้สบายใจตลอดวัน เลือกตามใจเลยว่าจะอยากฟันขาว จะแก้เสียวฟัน จะแก้ร้อนใน หรือเก๋ไก๋มากคือแก้ง่วง!!! ก็ตามสะดวก แต่ถ้าเงินเหลือมากก็อยากให้ลองทั้ง5สี แค่นี้ละจ๊ะ..... #ของไม่ดีพี่ไม่ใช้ #ซื้อตามพี่อั๋นได้พี่ฉลาด #veldent #ยาสีฟันเวลเดนท์ #กลิ่นปากแชร์ได้ ลองไปหากันได้ที่ทุกซุปเปอร์และร้านขายดีๆมีหมด ขนาด7-11 Shopee Lazada EVEANDBOYยังมีเลย แฮปปี้ปากมากจนยิ้มซะคางยาวเลย
  2w
  16    2,632
 • ชวนเบบี้พอลแต่งตัวเบาๆ พวกเราจะไปช๊อปปิ๊ง พฤศจิกามาทั้งที พี่จัดใหญ่ซะหน่อยนะจ๊ะ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า ร่วมกับ Shopee 11.11 Big Sale
  วันนี้ - 11 พ.ย. 62

  mamasrecipe แจกโค้ดลด 300.- กันไปเล้ย!! เพียงใช้โค้ด UN11 (1 user/ 1 ครั้ง) เสิชค้นหาชื่อ mamasrecipe_official แล้วไปสั่งซื้อกันเลย ช้าหมดอดนะจ้ะ อย่าหาว่าพี่อั๋นและเบบี๋พอลไม่เตือน!! มีจำนวนจำกัดมว๊ากๆเลย ลุยกันเลยนะคับ 👉🏻 Shopee Games เล่นสนั่น แจก Coins ทุกวัน

  #ShopeeTH #ShopeeTH1111
  #ShopeeTH1111BigSale
  #ShopeeCelebrityClub
  #ShopeeTH1111Celeb #ใหญ่ที่สุดจนฉุดไม่อยู่
  2w
  14    6,845
 • อลิสา!!!! คืนนี้จงระวังให้ดี. ฮาโลวีนนี้ผีจะจับ.... จับ... จับไปกินตับๆๆๆๆ
  2w
  45    17,710
 • ก็ยอมรับว่าบางทีก็มีห่วงลูกอยู่บ้างที่มีพ่อแบบนี้ แต่ก็คิดว่าเบบี้พอลจะได้เติบโตมาเป็นเด็กจินตนาการสูง สูงไปไหมมม #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน เบือนหน้าเบื่อๆใส่แดดดี้ ก็แหมมันHalloweenนี่ค้าบบบบ
  2w
  101    9,791
 • อยู่ดีๆวันนี้ก็รู้สึกว่าตัวเองงอแง “วันนี้งานเยอะจัง งานหนักมาก เหนื่อยแน่ๆ” ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความคิดนี้ แอบถอนหายใจ เหนื่อยไปล่วงหน้า ตั้งแต่ลืมตา รู้สึกหนักตั้งแต่ก่อนเข้านอนเมื่อคืนซะอีก ทั้งๆที่ล้วนแล้วเป็นแต่สิ่งที่รัก ที่เราอยากทำ และโชคดีได้ทำอย่างที่อยากทุกอย่าง แต่พักๆจิตก็เผลอไปเอาอะไรไม่รู้มาแบกไว้เต็มบ่าแบบนี้ ไปพักกายพักใจมาตั้งนานจนไม่มีข้ออ้างจะบ่นว่าเหนื่อยแล้วนะชายภู... ขุดรูปจากทริปเยอรมันมาดูแล้วอยากกระโดดกลับไปอีกจัง #สภาวะใจแตก #คิดถึงใบไม้เปลี่ยนสี #กระแดะจัง ไปกินซุปไก่ดำคุณหญิงย่าดีกว่า เผื่อจะดีขึ้น
  2w
  36    7,543
 • อยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย เบบี้พอลช่วยแดดดี้ขายซุปไก่ดำคุณหญิงย่า เดินส่งของถึงหน้าบ้านเลยคับ กรุณาอย่าแจ้งกระทรวงแรงงาน เพราะทางเราไม่ได้ใช้แรงงานเด็ก แต่ให้ค่าจ้างด้วยการใจดีให้ทานซุปฟรีตลอดชีวิตนะจ๊ะ #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน สั่งเลยส่งทั่วประเทศทางLine “@mamasrecipe” FacebookและShopeeจ้า #ไม่ท้องก็ทานได้ #สุดยอดอาหารบำรุง #ฮาลาล #เด็กสตรีมีครรภ์ไม่มีครรภ์คนชราป่วยไข้นักกีฬาทานได้หมด #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน
  2w
  33    14,730
 • ดูกันยัง #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ ซีซี่น4 epล่าสุด ตามเบบี้พอลและแม่จ๋าไปช๊อปปิ๊งไกลถึงยุโรปเล้ย
  แถมด้วยบิงซูแรกในชีวิตของน้องพอล
  และความพลีชีพเป็นBaby Sharkของแดดดี้อั๋นที่เสียเปล่าและเสียรู้ลูกตัวเองมาก
  2w
  37    12,335
 • สนุกไม่รู้จบ แค่กับการเปิดซิปกระเป๋าเดินทาง โลกทั้งใบคือห้องเรียนห้องใหญ่ของหนู ผู้ชายคนนี้จะพยายามเป็นครูที่ดีที่สุดให้น้องพอลไม่เพียงเติบโตเป็นคนที่มีความรู้ แต่ต้องเป็นคนมีความรู้ที่เป็นคนดีมีคุณธรรม รู้จักให้ รู้จักพอและสุขให้เป็นนะค้าบ ชื่นใจที่กลับบ้านมาพบกับความสุขที่เรียบง่ายแบบนี้หลังจากเดินทางมาร่วมสิบชั่วโมง เมื่อเลี้ยวรถเข้าบ้านมาก็พบว่ามีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆนี้มายืนชะเง้อหน้ามองหารอรับอยู่หน้าบ้านตั้งแต่ก่อนลงจากรถ พร้อมอาการลังเลใจว่าควรจะงอนแดดดี้หรือดีใจใส่หลังจากที่ไม่เจอหน้ากันมา8วัน สุดท้ายเลยกลายเป็นยิ้มที่รีบหุบ ไม่ยอมให้กอดแต่อยากให้อุ้ม ไม่ยอมให้หอมแก้มแต่จูงมือแน่นไม่ยอมปล่อย เดินไปไหนเดินตาม นั่งไหนนั่งตาม ดูอะไรดูตามแต่ตามแบบห่าง1เมตรให้ดูมีชั้นเชิง เกือบ20นาทีกว่าจะเดินมากอดขาแดดดี้แล้วยอมดีกัน แค่เห็นหน้าหนูก็มีความสุขกว่าร้อยล้านวิวใดๆในโลกที่ได้เห็นมา #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #พลังดีดซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน สี่งทางLine “@mamasrecipe” Facebook และ Shopeeสั่งทั่วประเทศไทยนะจ๊ะนวล
  2w
  53    12,235
 • คาสโนว่าตัวพ่อ "นีโน่ เมทนี" ประกาศลั่น เลิกเจ้าชู้ไม่ได้! แต่ต้องเจ้าชู้อย่างมีคุณธรรม

  #ต้มยำอมรินทร์ #ครบเครื่องต้มยำที่อมรินทร์
  วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม
  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 น.
  ช่อง #อมรินทร์ทีวีเอชดี34
  #AmarinTV34
  #CHANGE2561
  @CHANGE2561
  3w
  2    949
 • เมื่อ #อั๋นจ๋า พาเบบี้พอลเที่ยวเมดคาเฟ่สุดคาวาอี้ และพาเบบี้พอลขึ้นบีทีเอสไปเที่ยวสยามกินบิงซูแรกในชีวิต จะน่ารักคิขุอาโนเนะขนาดไหนรอดูกันได้เลย #ไม่พูดเยอะน่ารักไปหมดเลย 😂😂😂 #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ SEASON 4 EP.2
  📌จันทร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ 1 ทุ่มตรง
  ดูได้ทาง Facebook : คุยสตอรี่
  และ Youtube : CHANGE2561
  #คุยสตอรี่
  #CHANGE2561
  @CHANGE2561
  3w
  11    3,402
 • มายุโรป8วันนี้ แดดดี้ไม่ได้ซื้อของอะไรเลยสักชิ้นเดียวเพราะไม่อยากได้อะไรเลยในโลกนอกจากยิ้มแบบนี้ของหนู #เบบี้พอล1ขวบ5เดือน #โตด้วยซุปไก่ดำคุณหญิงย่า #เบบี้พอลทานสูตร1ตั้งแต่6เดือน #โสมคุณหญิงย่าโลละ2แสน สั่งเลยทางLine “@mamasrecipe” ส่งทั่วประเทศไทยค้าบ
  3w
  43    15,959
 • ยกกล้องขึ้นถ่ายภาพแบบไม่ตั้งใจ ได้รูปแสงแบบนี้มา สวยงามจนพี่ทึ่งใจ จริงๆความดีส่วนนึงก็คงเพราะนายแบบหล่อมากด้วยแหละแหะๆ ถุยยย!!! ขอบคุณ @fat.boy.pic ที่แอบถ่ายทำให้ได้รูปสวยๆ นั่งจิบกาแฟ ณ อุณหภูมิ10c จ่ายไปแก้วละร้อย แต่ได้บรรยากาศเหมือนแก้วละพัน ทุกอย่างสวยมีรสนิยมไปหมด ทุกร้านที่เรียงราย สวยจนประชาชนเค้าทุกคนภูมิใจและช่วยกันรักษาความสวยงาม อนุรักษ์ปรับปรุง ทำความสะอาด ทาสีภายใต้การดูแลของเมืองอย่างคนที่รู้จักและเข้าใจวิธีการรักษาอัตตลักษณ์ ช่างน่าชื่นใจ อั๋นว่าความรู้สึกมันคงเหมือนเวลาที่เราเดินเข้าไปเจอห้องน้ำสาธารณะที่สุดแสนจะดีงามจนเราเองใช้เสร็จแล้วรู้สึกว่าต้องช่วยเช็ดแม้จะไม่ใช่ของบ้านตัวเอง เพียงเพราะไม่กล้าที่จะให้มันสกปรก อยากให้ประเทศไทยสวยสะอาดงดงามจนพวกเราทุกคนรู้สึกได้แบบนี้บ้างจังครับ โคมไฟถนนยังสวยทุกดวงเลย แม้แต่ในซอยลึก ของบ้านเราอย่าว่าแต่โคมสวยไหมเลย เอาว่าไฟติดไหม เดอนไปจับแล้วจะถูกไฟช๊อตตายรึเปล่ายังไม่มั่นใจ ทำไม!!! พูดแล้วชายภูอยากเป็นผู้ว่า หลับตาทำก็น่าจะดีกว่าที่เป็นอยู่ได้ไม่ยาก
  3w
  20    5,205
 • บรรยากาศที่สุดแสนจะคึกคักของจัตุรัสกลางเมืองมิวนิค เมืองที่รวยที่สุดของเยอรมัน ทุกคนออกมาทานข้าว ดื่มBeerนอกบ้านจนร้านอาหารเต็มทุกร้านในคืนวันศุกร์ อากาศดีเหลือเกิน และพระอาทิตย์ก็ช่างเป็นใจ จัดแสงให้สวยลืมหายใจราวกับภาพวาดในฝันที่มันเป็นจริงอยู่ตรงหน้า (ถ้าไม่เชื่อเลื่อนไปดูรูปสุดท้ายสิ) ขอบคุณ @fat.boy.pic ที่บังคับให้อั๋นถ่ายรูปเพราะข้าพเจ้านั้นขี้เกียจจนน่าเกลียด พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว เสียงหัวเราะก็เงียบไปแล้ว เช่นเดียวกันกับทุกสนุกทุกสุขทุกข์ร้อนหนาวเหน็บที่ผ่านมากระทบใจ ที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ผมเลยยังมีรูปเหล่านี้ไว้ให้นั่งดู แล้วยิ้มต่อได้ ถึงอะไรๆจะเปลี่ยนไปแต่สิ่งที่เกิดขึ้นและถูกบันทึกไว้เป็นรูปถ่าย มันจะคงอยู่ตลอดไป เป็นทริปเล็กๆที่มีความสุขมากทุกวันจริงๆ ขอบคุณ @greenwave1065 และเพื่อนร่วมเดินทางทุกคนสำหรับ #greentrip ครั้งที่86 ไม่มีการเดินทางไหนเหมือนกับGreentripเลย ผมโชคดีจริงๆ....
  3w
  16    8,062
 • นั่งรถไฟผ่านเมืองสวยเล็กๆ หมู่บ้านเงียบสงบมากมายเหลือเกิน ได้แต่นั่งยิ้ม เหมือนได้เติมพลังให้กับใจ ดูผู้คนเหล่านั้นมีเวลาล้นเหลือ ทุกอย่างเคลื่อนตัวช้า เห็นแบบนี้ทีไร ผมมักแอบจินตนาการว่าถ้าอั๋นต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองแบบนี้ขึ้นมาเราจะอยู่ได้ไหม ทำอาชีพอะไร วันๆจะตื่นขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจอะไรนะ ผมเปรยในสิ่งที่คิดนี้ออกมา กับคุณลุงคุณป้าผู้ร่วมเดินทางของผมในทริปนี้ คุณป้าละสายตาจากผม มองออกไปนอกหน้าต่างรถไฟแล้วพูดว่า “คนที่มีความสุขแบบนี้เค้าไม่ต้องหาแรงบันดาลใจหรอกลูก เค้าเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นมากกว่า”
  3w
  16    5,178