IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา

@warattaya
CEO VIV SKIN/Actress/TV host📱ติดต่องาน ปรึกษาศัลยกรรม คุณอร 090-4244666 และ คุณจิตร 086-0765666 📳 Line ID : @vivskin // @yerrtv
รูป/คลิป
6,754
follower
3,483,752
following
810
 • เป็นคนชอบการรองพื้นเบาๆ ใช้น้อยมาก ถ้าไม่ออกงานก็ไม่ลงเลยค่ะ ขนตาก็ไม่ชอบติดค่ะ ปัดเฉยๆ ซึ่ง #ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ตอบโจทย์การแต่งหน้าเผยผิวมากๆค่ะ ลองใช้ดูน้า ไม่ต้องเชื่อแค่เปิดใจลองใช้ดูนะคะ 389 บาทเท่านั้น ☺️💜 @vivskin @naphat_makeup
  7h
  83    9,740
 • ครอบครัวขยาย ครอบครัววิฟสกิน ยังมีคนพลาดมางานนี้อีกเยอะเลย คราวหน้ามามันส์กันน้า 😆💜🎉✨จะดูแลให้สุดความสามารถนะคะ #เปิดตัวขมิ้นโกลด์เซรั่ม
  #GrandOpeningKaminGoldSerum
  #ฉลองยอดขายทะลุ
  #มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทอง
  #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง @spectrumrooftopbkk @hyattregencybangkoksukhumvit
  15h
  55    7,171
 • ขวดขมิ้นโกลด์ยักษ์ กับ ลูกโป่งน่ารักๆที่ทำเข้าธีมตลอด 🎈🎉 @balloonpop_pop #เปิดตัวขมิ้นโกลด์เซรั่ม
  #GrandOpeningKaminGoldSerum
  #ฉลองยอดขายทะลุ
  #มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทอง
  #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง
  @hyattregencybangkoksukhumvit
  16h
  48    12,192
 • ครบทุกรสจริงๆ รักสุดๆ @vivskin 💜💜💜 #เปิดตัวขมิ้นโกลด์เซรั่ม
  #GrandOpeningKaminGoldSerum
  #ฉลองยอดขายทะลุ100000ขวด
  #มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทอง
  #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง
  @hyattregencybangkoksukhumvit @spectrumrooftopbkk @balloonpop_pop
  1d
  59    16,841
 • เป็นชุดที่ลายน่าจะเหมาะกับงานนี้ 🤩 #เปิดตัวขมิ้นโกลด์เซรั่ม
  #GrandOpeningKaminGoldSerum
  #ฉลองยอดขายทะลุ100000ขวด
  #มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทอง
  #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง
  THE JEWEL 💍💎 @laboutique_official 💛 @tow_la_boutique ✨✨✨ 📸 @warattaya_lover
  1d
  160    34,366
 • งานเมื่อวานค่ะ รักมากเว่อร์ สนุกสุดๆ เต้นยาวๆ16 เพลง 🤣 ตามหามานานที่ๆจัดงานแล้วถูกใจมากขนาดนี้ ดาดฟ้าสวยๆ ไฟสีม่วงตรงโจทย์ 🥰 พร้อมคอนเสิร์ตพี่เจ 1 ชม. จัดเต็มฉลองการเปิดตัวและยอดที่น่าปลื้มใจ ที่สำคัญตัวแทนที่ทำยอดได้ทะลุเป้าพร้อมใจมากันทั่วประเทศ อบอุ่น ปลื้มมากๆค่ะ ขอบคุณทุกๆคนมากนะคะ ทั้งเพื่อนรักบอสทั้ง2 ตัวแทน ทีมงาน พี่เจ พี่เป้ พี่ๆสื่อมวลชน และคุณสามีที่มาให้กำลังใจ ปริ่มมากจริงๆ 💜 @vivskin @spectrumrooftopbkk @hyattregencybangkoksukhumvit #เปิดตัวขมิ้นโกลด์เซรั่ม
  #GrandOpeningKaminGoldSerum
  #มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทอง
  #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง
  1d
  51    10,444
 • ดูพวกเรามักจะมีแต่เสียงหัวเราะ พวกเราหัวเราะเก่ง 🤣 คืนนี้ 19.00 น. คลิปเต็มทาง Youtube Facebook มาละนะคะ ไปทำอะไรที่เซ็นได #เที่ยวเซ็นไดกับการบินไทย #uniqlothailand @yerrtv ❤️
  2d
  31    4,813
 • ดินเนอร์หวานฉ่ำครบรอบแต่งงาน1ปีของเรา @push_dj 🤣😂🙄🥺😬🤪 หราาาาาาา @djpae @kirinyoung @yerrtv
  2d
  60    22,718
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา

 • น่ารักกับเรา2 คนเสมอ ของขวัญครบรอบสุดน่ารักจากคุณทราย @sine_madamefin และ @madamefin_official ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ป.ล. คุณเค้าจะตาเหนื่อยนิดนึงนะคะนอนวันละ4-5 ชม.มาหลายวันละค่ะ แต่ยังยิ้มสู้ตาย 😅🤟🏼 @push_dj
  3d
  42    17,256
 • ขอบคุณนะคะ นอนดึกตื่นเช้าทุกวัน เดือนนี้พุฒทำงานแบบสับๆ แต่เหนื่อยยังไงก็ดูแลกันตลอด เมื่อวานต้องขอบคุณกองถ่ายด้วยนะคะ ที่ปล่อยให้กลับบ้านเร็ว เพราะรู้ว่าเราครบรอบ1ปี จึงได้ดอกไม้เซอร์ไพร์สอย่างที่เห็นค่ะ งื้อซึ้ง 🥺 รักนะคะ @push_dj 💐 @gettava_thailand
  3d
  258    83,456
 • รักที่สุด ❤️ @push_dj #happyanniversary #happilyeverPJ
  4d
  250    102,024
 • เที่ยวงานกาชาดเช้าไปหน่อย ร้านรวงยังมิเปิดค่ะ 😅 พี่ๆนักวิ่งวันนี้มาเจอกกันหลายคนเลย วิ่งละหายเครียด เหนื่อยแต่มีความสุข 😍 #รูปแรกก็จะเลือกๆร้านหน่อย #เด็กมธ.นี่นา 💛❤️
  4d
  41    20,923
 • งุ้ยๆ ขายดียังไม่ดีใจปลื้มปริ่มเท่าคนใช้แล้วดีขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณที่ส่งเข้าให้ดูนะคะ ถ้าไม่มาบอกเราก็จะไม่รู้เลย ดีใจมากกกกก ก.ล้านตัว จริงๆมีลูกค้าหลายๆท่านมากที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้พวกเราทีมงานทุกคน ขอบคุณนะคะ #เลื่อนดูบางส่วนนะคะ #ขมิ้นโกลด์เซรั่ม #ขมิ้นไทยใสสะพรั่ง @vivskin 💜💜💜 #ตัวแทนขายดิบขายดี #วันนี้ของทยอยๆมาตามยอดจองน้า 😁🙏🏼
  6d
  287    31,659
 • ‘ผู้หญิง’ กับ ‘ความสวย’ เป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กัน เพราะความสวยทำให้เรามีความมั่นใจและพลังที่จะทำสิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จ หลายคนจึงแข่งขันกันและพยายามที่จะสวย จนลืมที่จะสร้างความสวยในแบบตัวเอง ‘ความสวย’ ที่มาจากทั้งภายในและภายนอก สวยในแบบที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ไม่ต้องเหมือนใคร นี่แหละจึงเรียกได้ว่า ‘เป็นความงามเฉพาะตัว’
  จุ๋ยอยากส่งต่อพลังบวก ให้สาวๆ มั่นใจในความสวยของตัวเอง พร้อมที่จะเปิดรับโอกาสและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเองอย่างแท้จริง #bringbackhappiness #Merzaesthetics #สวยสร้างสุข #สุขสร้างสำเร็จ @merzaesthetics.thailand
  6d
  126    27,719
 • เป็นรูปที่ไม่ได้ลง วันนี้เมื่อปีที่แล้วค่ะ ทำบุญก่อนวันแต่งงานจริง ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลาเสร็จ มีแผงลอตเตอรี่มาขอให้ประเดิม ก็เลยเลือกเลขวันแต่ง 16 ถูกเฉย 15 ใบแหนะ โชคดีมาก 😆 แต่1 ปีที่แต่งงานกับคุณ @push_dj มารู้สึกโชคดีกว่าถูกลอตเตอรี่เยอะเลยค่ะ รักนะคะ ขอบคุณที่ดูแลกันดีมากในทุกๆวัน ☺️❤️
  1w
  246    90,472
 • คลื่นลมแรงมากจ้ะแม่ 😅🌊 @chamniii @weekend.bkk
  1w
  118    32,885
 • แก๊งเราไม่ได้มาเล่นๆนะคะ ทำสติกเกอร์แก๊งด้วยล่ะ ฝีมือวาดโดยคิริน ฝรั่งของเรา ฝากทุกคนโหลดไปใช้ด้วยนะคะ สติกเกอร์พวกเราน่ารักจริงๆน้า ไม่มีใครชม ชมตัวเองก็ได้แหละ 🤣 @yerrtv @push_dj @djpae @kirinyoung
  2w
  60    16,437
 • แซ่บมากอยากแนะนำให้สั่งทานนะคะ ใครชอบยำๆแซ่บๆอร่อยจริงอะไรจริงเลยอ่ะ มาถึงบ้านแบบเหมือนยำสดๆที่ร้าน 🤤🌶💥 @tidlommhootodd
  2w
  66    18,180
 • ช่วงนี้สายหวานหวานพี่ไม่ถนัด 🤪 @veladebangkok @naphat_makeup
  2w
  207    54,564
 • ขอบคุณช่อง3 พี่หน่อง @nong_arunosha @broadcastthaitv ที่ให้โอกาสจุ๋ยมาเล่นเรื่องนี้นะคะ 🙏🏼 ทำให้ได้เล่นในมิติใหม่ๆสำหรับชีวิตการเป็นนักแสดงของจุ๋ย เรื่องนี้ต้องบอกว่าเล่นเป็นตัวเอกแต่ไม่ใช่นางเอก เพราะตัวละครมีหลายมุมและสีเทาๆทุกตัว ไม่ได้ดีแสนดีเหมือนเรื่องอื่นๆ ต้องขอบคุณวีที่ได้ให้ข้อคิดจุ๋ยผ่านมุมมองของตัวละคร และได้รับคำสอนดีๆจากคุณยาย ซึ่งคำพูดแต่ละฉากของคุณยาย เป็นสิ่งที่จริงในทุกยุคทุกสมัย ถ้าใครดูแล้วคิดตามไม่ได้ดูเพลินๆอย่างเดียวก็มีหลายมุมนะคะ และสำหรับเพลิงรักเพลิงแค้นเป็นละครที่ใช้เวลาถ่ายทำยาวนานที่สุดในชีวิตนักแสดงค่ะ 2ปีกว่า ตั้งแต่workshop ถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคมากหน่อย แต่ก็มีความสุขในการทำงานมากๆด้วยเช่นกัน ต้องขอบคุณพี่ใหม่ผู้กำกับคนเก่งที่ให้นักแสดงได้เล่นอย่างอิสระและกำกับสนุกใจดีมากๆ @maich3iam 🥰 ขอบคุณทีมงานที่ดูแลจุ๋ยดีมากในทุกๆแผนกและทุกคนจริงๆ ขอบคุณนักแสดงทุกท่าน ทุกคนน่ารัก ร่วมงานด้วยแล้วสนุกสนานมากค่ะ ได้เพื่อนหญิงพลังหญิงเพิ่มมาอย่างมิ้นท์กับโบว์ สายeco และสายเฮลตี้เหมือนกันซะด้วย @mint.tita @bow_benjawan ได้สายบุญอย่างอาอิม @feawfoaw หวังว่าวันนึงจะมีโอกาสมาร่วมงานกันอีกน้าสาวๆ 😘 และสำหรับนักแสดงที่เข้าฉากด้วยบ่อยมาก ก็ต้องขอบคุณมี๊พิสมัยนะคะ ที่ทำให้หนูรู้สึกรักคุณยายและเชื่อว่าเป็นหลานคุณยายจริงๆ 😊 ขอบคุณพี่ต๊งเหน่งที่เป็นตัวอย่างนักแสดงที่ออกเสียงภาษาไทยได้ชัดเจน สละสลวย เป็นแบบอย่างที่ดีของการใช้ภาษาไทยในละครของจุ๋ยค่ะ 👍 ขอบคุณพี่ศรีที่เล่นร้ายจนอินกันสุดๆ ทุบและฟาดกันด้วยบทแบบไม่ยั้งแซ่บมาก ตอนไหนเจ็บไปบ้างต้องขออภัยพี่ศรีนะคะ @sriritajensen 😅ขอบคุณบอยกอนสายเกรียนที่ไม่น่าเชื่อปะทะกันในมุมดราม่าสนุกมากเว่อร์คนนึงเลย @boy_pakorn 😉 ขอบคุณปั้นที่ทำให้ได้หัวเราะตลอดนอกฉาก เวลาซีนสำคัญก็ส่งความดราม่าได้เป็นอย่างดี @punjanprama 🤣 และเรื่องนี้ตั้งแต่เล่นละครมา 17ปี ได้ตัดผมสั้นจริงๆเล่นละครเป็นครั้งแรกเลยค่ะ 555 ทั้งหมดถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าจดจำในฐานะนักแสดงมากๆค่ะ สุดท้ายขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่านนะคะที่ติดตามเรื่องนี้ ขอบคุณที่หลายๆคนอิน ลุ้น รัก โกรธ เกลียด รำคาญ โมโหหรือร้องไห้ไปกับตัวละครนะคะ เรื่องนี้ก็คงจะเป็นเรื่องทิ้งทวนก่อนเบรคละครยาวๆ หวังว่ามีวันไหนกลับมาเล่นละครอีก จุ๋ยยังสามารถทำให้ทุกคนสนุกสนานในการชมได้อีกนะคะ ส่วนอะไรที่ยังขาดตกบกพร่องก็จะนำไปปรับปรุงในโอกาสต่อไปค่ะ 😁🙏🏼❤️ ขอบคุณนะคะที่ติดตาม #เพลิงรักเพลิงแค้น จบแล้นนนน
  2w
  274    49,165
 • เข่าทรุดเลยอ่า มีหลานเฉย ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ฮืออออ อ้นมีปืนไปอี๊กกก สู้ยิบตาไปเลยจ้ะแม่ เกือบเสียหลานน้อยแย้วว 😢 ใครดูอยู่บ้างคะ #เพลิงรักเพลิงแค้นตอนจบ
  2w
  297    64,237
 • ข้อคิดในมุมมองผ่านตัวละคร อุรวี ❤️ เพลิงรักเพลิงแค้นทั้ง16 ตอน -สตินำจะทำให้เราผ่านปัญหาต่างๆในชีวิตได้
  -ตัวโกรธ ตัวโมโห การหัวร้อนง่าย ทำให้เราดูโง่และบ้า ซึ่งไม่มีผลดีใดๆตอบแทนมาเลยซักนิด
  -เราทุกคนผิดพลาดกันได้ ให้เอาความผิดพลาดนั้นเป็นบทเรียนสอน เพื่อไม่ให้ก้าวผิดไปตลอดชีวิต
  -การเอาชนะแต่เราไม่ได้มีความสุขจริงๆเค้าไม่เรียกว่าชนะ มีแต่แพ้กับแพ้
  -ชีวิตคู่จะประคับประคองกันไปได้แบบมีความสุข ต้องอาศัยความอดทน เข้าใจ ให้อภัย ประกอบกับความรักในกันและกัน
  -สามีภรรยาต้องเชื่อใจกัน ให้เกียรติซึ่งกันและกันทั้งต่อหน้าและลับหลัง
  -ครอบครัวคือสถาบันที่เล็กที่สุดแต่สำคัญที่สุดในการสร้างและหล่อหลอมคนให้อยู่ในสังคมอย่างมีคุณค่าไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบข้าง
  -ชีวิตอย่าอ่อนไหวไปตามอารมณ์หรือกระแสสังคม จงเข้มแข็ง อดทน อดกลั้นต่อสิ่งที่จะทำให้ใจเราขุ่นหมอง
  -มีความสุขกับสิ่งที่มีรอบตัว ไม่คิดและอยากได้สิ่งที่เป็นของคนอื่น เพราะมันจะมีแต่ทุกข์
  -ความทุกข์ไม่ใช่ทอง เก็บไว้นานก็ไม่ทำให้รวย รับรู้ว่าเราทุกข์จากอะไร แล้วกลับมาตั้งสติทำสิ่งดีๆให้กลับมามีความสุขอีกครั้ง
  -ความแค้น ความโกรธ ความเกลียด ไม่ได้ทำให้ใครมีความสุข
  -การให้อภัยเป็นเรื่องที่ยากสำหรับคนที่กำลังโกรธแค้น แต่ถ้าทำได้คือมงคลของชีวิต
  -กฎของแรงเหวี่ยงไม่ว่าจะคำพูดหรือการกระทำ ยิ่งออกไปแรงแค่ไหนก็ถูกเหวี่ยงกลับมาแรงแค่นั้น อย่าหวังว่าทำอะไรกับใครแรงๆแล้วจะได้อยู่อย่างมีความสุข
  -ความรุนแรงไม่ก่อให้เกิดประโยชน์กับชีวิตของใครเลย ไม่ว่าจะด้วยกำลัง คำพูด และครอบคลุมไปถึงการพิมพ์ในโลกโซเชียล Cyberbully มันเคยทำลายชีวิตของใครหลายๆคนจนไปถึงฆ่าคนได้ บางทีเราอาจจะลืมคิดว่าการบูลลี่คนนั้นมันเป็นกรรม เพราะถ้ามันสร้างความเจ็บปวดทางกายหรือใจให้กับคนอื่น เราก็บาปผิดศีลเหมือนกัน เราไม่มีสิทธิ์ไปว่ารูปร่าง หน้าตา สีผิว ข้อด้อยของใครได้ หรือแม้แต่การตัดสินคนจากสิ่งที่เรา เห็นด้านเดียวคือด้านไม่ถูกใจเรา ทำให้คิดเอาเอง จากละครเรื่องนี้เวลาดูเราก็มักจะตัดสินการกระทำของคนนั้นๆผ่านสิ่งที่เราเห็น แต่ละครก็เคยพลิกหลายรอบว่าไม่ได้เป็นแบบนั้น ซึ่งเราด่าตัวละครนั้นๆลงไปแล้ว
  ส่วนนึงของข้อคิดที่ได้จากการเล่นละครผ่านเรื่องนี้ค่ะ ทำให้เห็นภาพชัดขึ้น ถึงแม้เราจะรู้อยู่แล้วแต่พออารมณ์พาไปบางทีเราก็อาจจะลืมไป นี่กลั่นออกมาได้บางส่วน ใครที่ติดตามเรื่องนี้ได้ข้อคิดอะไรอีกบ้างมาแชร์กันได้นะคะ อีก1 ตอนจะคลี่คลายแล้ว ขอบคุณที่ติดตามชมกันมาตลอด ทั้งดูสดและย้อนหลังออนไลน์นะคะ สุดท้ายขอบคุณที่อ่านข้อความนี้จนจบค่ะ พิมพ์ยาวมากกก 5555 😉คืนนี้รอดูตอนจบน้า
  2w
  253    52,174
 • กลับละน้า รีบมารอดูตอนจบ เพลิงรักเพลิงแค้นพรุ่งนี้ล่ะ แฮ่...😜 @push_dj @chamniii
  2w
  176    64,560
 • พระโพธิสัตว์กวนอิมองค์นี้ใหญ่เป็นอันดับ6 ของโลกเลยค่ะ ด้านในมี12 ชั้น มีพระพุทธรูป 108 องค์ประดิษฐานอยู่ ตามทางลงบันได ชั้นล่างสุดมีพระโพธิสัตว์กวนอิมแกะสลักปางต่างๆอยู่ สวยงามมากค่ะ 🙏🏼 ขอให้วันนี้เป็นวันดีๆของทุกคนนะคะ #sendaiใกล้กว่าที่คิด #thaiairways #การบินไทย #รักคุณเท่าฟ้า #เที่ยวเซ็นไดกับการบินไทย #SmoothAsSilk #IFlyTHAI
  2w
  107    17,188
 • ญี่ปุ่นอุ่นๆจร้าาา มีคนนี้เที่ยวสนุกสุดๆค่ะ 😁 @push_dj เข็นกระเป๋า ถือถุงช้อปให้หมด ขับรถพาเที่ยว ถ่ายรูปสวยให้ ตามใจเรื่องกิน สุดไปเลยจ้ะพ่อ รักนะคะ ❤️ #sendaiใกล้กว่าที่คิด #thaiairways #การบินไทย #รักคุณเท่าฟ้า #เที่ยวเซ็นไดกับการบินไทย #SmoothAsSilk #IFlyTHAI
  2w
  238    81,566
 • ยืนงงในดงสวนญี่ปุ่น ภาพโดยคุณสามี @push_dj 🤩❤️🍁🍂🍃🌿 @wool.bkk
  2w
  98    38,099
 • ครบรส 3 วัน ณ เซ็นได เวลาน้อยแต่ก็ไปได้หลายที่อยู่น้า เลื่อนดูนะคะ 😋🍁🍂🍃 เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่อันดับ6 ของโลก ส่วนของขึ้นชื่อก็มีของหวานจากถั่วแระญี่ปุ่น ลิ้นวัวย่าง แล้วก็ใบไม้เปลี่ยนสี แต่เราไปเร็วนิสสสสเดียวเอง ใบไม้ใกล้เปลี่ยนแจ่มเต็มกำลังแล้วค่ะ #sendaiใกล้กว่าที่คิด #thaiairways #การบินไทย #รักคุณเท่าฟ้า #เที่ยวเซ็นไดกับการบินไทย #SmoothAsSilk #IFlyTHAI @thaiairways
  2w
  57    25,092
 • พอมืดกลับเสื้ออีกด้านใส่ 🐆😆 #IANDKNY
  2w
  63    25,175
 • เดินเล่นในเมืองก็เพลินๆดีน้า 🤩 #IANDKNY #sendai #sendaiใกล้กว่าที่คิด #thaiairways #การบินไทย #รักคุณเท่าฟ้า #เที่ยวเซ็นไดกับการบินไทย #SmoothAsSilk #IFlyTHAI
  2w
  105    43,267
 • คิดซะว่ากินข้าวเย็นเวลาไทย⌚️ แต่!!!! นอนเวลาญี่ปุ่นนะ ผ่ามพาม!!! จุกๆจ้ะแม่ 😂 ย่อยไม่ท๊านนนน กลับไทยแบบแก้มแป้นๆไปเลยจร้าาา 👖 @n.e.d_official @nood.official @kamolned #ใส่สบายเว่อร์ #ขนาดกินมาแน่นมาก 🤩
  2w
  104    57,704
 • ไม่เน้นวิว เน้นหวาน แฮ่...😝 🍂🍁🇯🇵 @push_dj
  3w
  388    135,680