IG จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา

@warattaya
TV Host/Producer ติดต่องานและปรึกษาศัลยกรรม คุณอร 090-4244666 คุณจิตร 086-0765666 Founder #vivskin Viv Skin Happy Skin 💜 More info: @vivskin @yerrtv
รูป/คลิป
6,916
follower
3,578,453
following
843
 • ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นทำง่ายๆที่บ้านเผื่อใครอยากลองทำนะคะ วันนี้มีสูตรแบบง่ายๆมาฝากค่ะ 😁 #cookbyjook
  2d
  146    37,504
 • มาแล้วๆๆๆ กันแดดตัวใหม่ค่ะ เจ๋งกว่าเดิม แถมราคาก็ถูกลง ปรับหน้าสว่างในทันทีที่ใช้ Tone up หน้าใสคูณ2 บ้านเราแดดแรงนี่ก็ก็เมษาแล้วด้วยค่ะ อย่าปล่อยหน้าไว้เฉยๆน้า อยู่บ้านก็มียูวีและแสงจากหน้าจอมือถือนะคะ ป.ล. กล่องดีไซน์ใหม่โดยเพื่อน @kirinyoung ถ่ายภาพโดย น้องสาวคนเก่ง @vivaciousjan จัดจำหน่ายโดยแบรนด์อันเป็นที่รัก @vivskin 😋💜
  2d
  77    12,171
 • ในช่วงวิกฤติเศรษฐกิจแบบนี้หลายๆคนอาจจะไม่ได้มีงานเหมือนเดิม แต่เราต้องไม่ยอมแพ้หาทางรอดกันให้ได้ 1 ในนั้นก็มีช่างแต่งหน้าที่รักของจุ๋ยคนนึงเลย วงการบันเทิงแทบจะไม่ได้ทำงานไม่มีรายได้จากการแต่งหน้า แต่ก็คิดหารายได้ด้วยการทำอาหารขาย อร่อยซะด้วยเลยอยากแนะนำมากๆค่ะ น้ำยาปูเนื้อปูก้อนใหญ่กับหมึกแดดเดียวที่อร่อยมากๆ ใครอยากทานเมนูนี้สั่งเลยนะคะ ช่วงเวลาแบบนี้จุ๋ยอยากให้กำลังใจคนที่กำลังลำบากและท้อนะคะ ขอให้ผ่านมันไปได้ อย่าหมดหวังนะคะ มันมีหนทางสำหรับคนขยันเสมอ เราจะกลับมาได้เหมือนเดิม สู้ๆนะคะ ❤️❤️❤️ @aey_makeup
  4d
  76    27,384
 • ตลาดใจ
  ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ
  .
  ในภาวะไวรัสโควิด-19 ระบาดเช่นนี้
  สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับทุกๆ คนก็คือ
  เราจำเป็นต้องห่างกัน เพื่อรักษาระยะเอาไว้
  ไม่ให้โรคร้ายเกิดการติดต่อ
  แต่การห่างก็ทำให้ความสนิท ความใกล้ชิดที่เคยเป็น
  ความแข็งแรงของพวกเรา ดูอ่อนกำลังลงไป
  .
  แต่เราเชื่อว่า ยิ่งเราห่างกันเท่าไหร่ เรายิ่งห่วงใยกันมากขึ้น
  โดยเฉพาะความห่วงใยที่มีให้ คุณหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ ที่ต้องทำงานอย่างหนักหน่วงในภาวะวิกฤติ
  ซึ่งยังคงมีความต้องการ อุปกรณ์หรือเวชภัณฑ์
  ทางการแพทย์ อีกมาก
  .
  หลายคนอยากให้ หรือได้ทราบเรื่อง อยากช่วยเหลือ
  แต่ก็ไม่รู้ว่าจะส่งต่อน้ำใจไปได้อย่างไร
  .
  เราจึงเกิดความคิดในการสร้างพื้นที่ตรงกลาง
  ที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อเล็กๆ ระหว่าง คนที่อยากให้
  กับหน่วยงานที่ต้องการความช่วยเหลือ
  เพื่อให้พวกเราได้รับ-ส่งต่อน้ำใจให้กัน ได้สะดวกขึ้น
  ตรงจุดมากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น
  จึงเป็นที่มาของโครงการ "ตลาดใจ" โดยมูลนิธิ ก้าวคนละก้าว
  .
  .
  ตลาดใจ คือศูนย์บริการรับ-ส่ง
  ของบริจาค เพื่อสนับสนุนการทำงาน
  ของ หน่วยแพทย์และพยาบาลทั่วประเทศ

  เรารับบริจาค หน้ากาก เจลล้างมือ ถุงมือ ชุดPPE
  อุปกรณ์ตรวจวัดไข้ และอื่นๆ
  ที่คุณอยากแบ่งปันให้คุณหมอ พยาบาล ทุกชนิด
  ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ มากน้อยแค่ไหนเราก็รับ
  .
  .
  ในทางกลับกัน...สำหรับโรงพยาบาลปลายทางทุกแห่ง ที่กำลังทำงานอย่างหนักหน่วงในช่วงนี้ และต้องการกำลังเสริมจากพวกเราเหล่าคนไทยใจดี ก็สามารถส่งเสียงถึงความต้องการของทุกๆท่านมาได้เช่นกัน ที่
  .
  .
  LINE@Kaokonlakao
  หรือ Inbox มาที่ Facebook "ก้าว"
  เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับ เพื่อส่งทีมงาน
  ไปรับของบริจาคถึงบ้านของคุณ
  และนำไปส่งต่อให้โรงพยาบาลที่มีความต้องการ
  ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย
  .
  เรามีโกดังใหญ่พร้อมเจ้าหน้าที่
  ที่พร้อมเก็บและคัดแยกประเภทสิ่งของอย่างถูกต้อง
  ตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้น้ำใจที่คนไทยที่ส่งมา
  ได้เกิดประโยชน์ต่อคุณหมอและพยาบาลอย่างแท้จริง
  .
  แม้ตัวห่างไกล แต่ก็ยังส่งใจถึงกันได้
  เพื่อให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน
  .
  เริ่มรับบริจาค 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป
  ติดตามรายละเอียดโครงการฯได้ที่
  www.kaokonlakao.com
  เฟซบุ๊กเพจ "ก้าว"
  และหมายเลข คอลเซนเตอร์
  086-337-7687
  091-803-3013
  064-806-8065
  .
  #ตลาดใจ
  #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ
  #ก้าวคนละก้าว
  #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ
  4d
  5    3,806
 • เราจะอยู่เป็นเพื่อนคุณทุกเวลา... #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
  #อยู่บ้านเป็นเพื่อนคุณทุกเวลา
  #WorkPoint23
  4d
  4    3,505
 • มื้อเที่ยงกินอะไรรึยังคะ คลิปนี้คอซีรี่ย์น่าจะเข้าใจกัน 🤣 @push_dj
  5d
  88    24,338
 • ว่างแหละดูออก @push_dj 🤓😆 #staypositive
  1w
  174    35,600
 • ช่วงนี้อยู่บ้านกัน เป็นโอกาสดีได้บ่มและพักผิว จากการแต่งหน้า จากมลภาวะ อยู่บ้านก็ต้องบำรุง และทากันแดดนะคะ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งกร้าน เหี่ยวแห้งไปเหมือนสภาพจิตใจกับเหตุการณ์ช่วงนี้ ยังง้ายยยยังไงผิวก็โดนยูวีอยู่ดี บำรุงแล้วอยู่บ้านกันแบบผิวสวย รอวันได้ออกจากบ้านแบบจัดเต็มอีกครั้ง หน้าต้องปั๊วะแน่นอนค่ะ #อยู่บ้านอย่าหยุดสวยเพื่อตัวเอง กันนะคะ 😆🤟🏼💜 ด้วยความห่วงใยจาก @vivskin
  1w
  58    7,612
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา

 • เราก็เข้าครัวต่อค่ะ อยู่แบบง่ายๆ อร่อยแบบไทยๆค่ะ 😍
  1w
  344    89,274
 • "เมื่อโควิด-19 ปิดประตูล็อคเราไม่ให้ออกเดินทางไปภายนอก ......สสส. ขอชวนทุกคนมาเปิดประตูเดินทางสู่ภายใน ‘ใจ’ ให้ช่วงเวลาของการอยู่บ้าน ได้สร้างโอกาสใหม่ ให้คุณค่าและเพิ่มความหมายในการดูแลชีวิต จิตใจตนเองและคนรอบข้าง ด้วย ‘เมนูภูมิคุ้มใจ 14 วันฉันทำได้!’ เพื่อเป็นการ #อยู่รอดอยู่ร่วมอยู่อย่างมีความหมาย กับกิจกรรมง่ายๆ ทำได้ทุกเพศทุกวัย ดูรายละเอียดได้ที่ www.happinessisthailand.com และ FB เพจ ความสุขประเทศไทย #ภูมิคุ้มใจ #อยู่รอด_อยู่ร่วม_อยู่อย่างมีความหมาย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ"
  1w
  66    24,422
 • พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ
  #แป้งดีเซ้ย์รุ่นเนียน ทนขั้นเทพ ตอบโจทย์ คนหน้ามัน รูขุมขนกว้าง เปิดตัววันแรก ยอดจองทะลุหลักหมื่นตลับแล้ว @deesaythailand 🎉🎉🎉🎉
  1w
  85    9,582
 • อยู่บ้าน=อยู่รอดปลอดภัย เพื่อตัวเรากันเองนี่แหละค่ะ ด้านหน้าเค้ากำลังพลเหลือน้อยเต็มทีถ้าพวกเราไม่ช่วยกันจะไม่เหลือเพียงพอกับจำนวนผู้ป่วยแน่นอน ตอนนี้จิตสำนึกส่วนตัวสำคัญที่สุด ต่อจากนี้ 20 วันวัดใจกันค่ะ ว่าเราจะคุมยอดเพิ่มได้หรือไม่
  1w
  22    10,872
 • อยู่บ้านอย่างไรให้ไม่เบื่อ หามุมถ่ายรูปวนไปค่ะ 😅 @onitsukatigerth #onitsukatigerth @push_dj
  2w
  175    84,679
 • ใครสนใจช่วงนี้ส่งตรงถึงบ้านแบบไม่ออกไปไหนดีสุดค่ะ ส่วนร้านของกินของใช้จำเป็น ร้านไหนอยากฝากร้านลงมารัวๆเลยค่ะ ยินดีเป็นที่สุดนะคะ ❤️ ส่วนพิกัดร้านที่จุ๋ยกับพุฒรีวิว >>> @khamwhan545 @thaiorchard @mamasrecipechickensoup @unpuwanart @marysmoothie @hipowershot
  2w
  136    41,179
 • วิ่งจัดไป5 โลเบาๆรอบหมู่บ้าน ต่อด้วยหาของอร่อยทานกันพร้อมหน้าค่ะ ช่วงนี้ต้องทำให้ร่างกายแข็งแรงเสมอน้าาา 💪🏼 @watersidekaraoke @nieabtrinn
  2w
  76    34,866
 • ส่งยิ้มให้กำลังใจกันและกันนะคะ อยู่บ้านเพื่อตัวเองและคนที่เรารักค่ะ และการอยู่บ้านยังเป็นการช่วยใครหลายๆคนที่อยู่แถวหน้าเพื่อพวกเราอีก เชื่อว่าอีกไม่นานเราจะกลับมาสู่ชีวิตปกติ สู้ๆนะคะ 😊💪🏼❤️ #หมวกน้องสาวที่น่ารัก @n.e.d_official @kamolned
  2w
  98    44,239
 • ได้รับจาก @bie_kpn ขอส่งต่อให้ทุกคนที่เห็นโพสต์นี้นะคะ สำหรับคนที่มีกำลังสำหรับจำนวนนี้ ถ้าเราช่วยกันมันจะเป็นพลังที่ใหญ่กลับมาช่วยเหลือพวกเรากันเองนี่แหละค่ะ #โกวิท20ชนะโควิด19
  คนละ 20 บาทจากธนาคารอะไรก็ได้ มาที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขบัญชี 1423103033 เพื่อมอบเงินจากทุกคน คนละ 20 บาทนี้ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศที่กำลังขาดอุปกาณ์จำเป็นและอื่นๆ อีกมากเพื่อต่อสู้กับ โควิด 19 ใน "โครงการเพื่อฮีโร่ไทยสู้โควิด19 " ส่วนตัวขอ tag เพื่อนๆที่มีกำลัง 20 บาท แล้วฝากชวนคนบริจาคต่อไปค่ะ 😁💪🏼 รับรอง โควิด 19 แพ้ โกวิท 20แน่นอน!!
  #GoWith20 #โกวิท20ชนะโควิด19 #เพื่อฮีโร่ไทยสู้โควิด19 #covid19thaiheroes
  #19ยังไงก็แพ้20
  2w
  40    8,516
 • เรื่องราวการถ่ายทำโฆษณาสินค้าตัวนี้ จุ๋ยได้แรงบันดาลใจจากผู้คนที่บ้านน้ำเกี๋ยน จ.น่าน เราไปตามหาแหล่งต้นน้ำของวัตถุดิบเพื่อให้ได้รู้จริง เห็นของจริง การไปของเราในครั้งนี้ได้ช่วยให้เราเห็นคุณค่าของประเทศเราในด้านวัตถุดิบการทำเครื่องสำอางที่แต่ก่อนแม้แต่ตัวเราเองก็มองข้ามไป อีกทั้งเห็นวิถีชีวิตของการทำเกษตรอินทรีย์ ที่สะอาดปลอดภัยตั้งแต่ดินที่ปลูก ที่สำคัญได้เห็นน้ำจิตน้ำใจของคนไทยด้วยกัน มีแต่คนยินดีมาช่วยเราถ่ายทำ ทุกคนที่ได้เข้าฉากคือพ่อแม่พี่น้องเกษตรกรชุมชนน้ำเกี๋ยนตัวจริง ทุกคนมาช่วยเรา มาให้คำแนะนำเราดีมากกกกกทุกอย่าง ในวันที่จุ๋ยไปเราได้พูดคุยขอบคุณกันและกัน จุ๋ยถึงกั้นน้ำตาไม่อยู่กับความรู้สึกหลายๆอย่างในวันนั้น มันมากกว่าการไปถ่ายโฆษณาเฉยๆ มันตื้นตัน ซึ้งใจ และดีใจที่มีส่วนร่วมได้ช่วยเหลือกันทุกฝ่าย การเจอกันทำให้จุ๋ยมีความสุขมาก เพราะการตามหาขมิ้นชันและสมุนไพรอื่นๆจากชุมชนแห่งนี้ มันทำให้เข้าถึงสิ่งที่เราทำตั้งแต่จุดเริ่มต้นจริงๆ สิ่งที่มีค่าและสมบูรณ์มากๆมันอยู่ในเมืองไทยเรานี่เอง จุ๋ยขอบพระคุณพ่อแม่พี่น้องพี่ป้าน้าอาที่น้ำเกี๋ยน จ.น่าน ทุกๆท่านอีกครั้งนะคะ ที่ดูแลจุ๋ยและทีมงานอย่างดี ขอบคุณจากใจเลยนะคะ พวกเราได้รวมพลังกันเผยแพร่ของดีของน่าน ของดีของไทยเราจริงๆ จุ๋ยสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ดี ขายในราคาที่สมเหตุสมผลจับต้องได้ และคิดหาทางร่วมกับโรงงาน นักวิจัย เพื่อใช้ของดีที่มีอยู่ในบ้านเราให้ได้คุณภาพที่ดีต่อไปนะคะ เป็นความดีใจของพวกเราชาววิฟสกินที่นอกจากจะช่วยให้ครอบครัวตัวแทนของเรามีรายได้กันอย่างทั่วถึงสร้างอาชีพสร้างรายได้ให้ใครหลายๆคน เรายังช่วยสนับสนุนการเกษตรอินทรีย์ของไทยเราอีก ฝากลูกค้าทุกท่านด้วยนะคะ ใช้ดีบอกต่อแค่นั้นค่ะให้ผลิตภัณฑ์เค้าขายตัวเค้าเอง และขอส่งกำลังใจและพลังบวกให้ทุกครอบครัวที่ประสบปัญหาเศรษฐกิจจากโรคระบาดเข้มแข็งทั้งกายและใจในการต่อสู้วิกฤติครั้งนี้ พวกเราคนไทยต้องช่วยกัน ให้ระบบมันยังไปต่อได้ พวกเราจะรอดไปด้วยกันค่ะ ด้วย2มือของพวกเราเอง รักประเทศไทยสุดหัวใจ 💜
  ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่มีส่วนช่วยจุ๋ยในครั้งนี้ >>> อาจารย์ชูศิลป์ พี่จี๊ด คุณตาอำนวย ป้าต้อย น้องภูพิงค์ น้องแตงกวา น้องผักกาด คุณตาถนัด คุณยายกุล คุณตาคำมูล พี่แวว น้องแคร์ พี่พิน ไอติม น้องจูน น้องสิ ทีมงาน MYR พี่อาร์ค คุณเติร์ท คุณเบนซ์ คุณตี้ และทีมงานถ่ายทำทุกคนนะคะ @vivskin
  2w
  136    26,990
 • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตสถาบันการศึกษาเก่าของจุ๋ย กำลังเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับผู้ป่วยและเป็นสนามให้บุคลากรทางการแพทย์สู้รบกับโรคระบาดร้าย Covid-19 พุฒจุ๋ยขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาที่มีกำลังบริจาคร่วมกันนะคะ ทั้งเงินและอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ 🙏🏼 #เราต้องช่วยกัน #ลดความเห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตนคนละนิด #ทางใดก็ได้ซัก1เรื่อง #แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน #สู้ๆนะคะ #ให้กำลังใจทุกคนค่ะ #ช่วยแชร์ข้อมูลที่มีประโยชน์เท่ากับเพิ่มโอกาสด้วยนะคะ ❤️
  2w
  109    7,854
 • โรงงานเพื่อนค่ะ อยากบริจาคให้รพ.ที่ขาดแคลนและมีความต้องการใช้รับมือกับสถานการณ์ตอนนี้ ใครมีข้อมูลหรือรพ.ไหนต้องการ ติดต่อตามรายละเอียดที่ให้ไว้ในรูปภาพนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านนะคะ จะคอยช่วยตามความสามารถที่มีอยู่ให้เต็มที่ค่ะ ❤️ #ฝากแชร์ด้วยนะคะ #ติดต่อไปแล้วรอซักครู่นะคะ #ตอนนี้ทางโรงงานกำลังเร่งจัดการ #ความต้องการเยอะมากๆค่ะ
  2w
  40    6,051
 • มาค่ะ ยังไงก็ต้องขับรถไปเติมของกินของใช้ที่ซุปเปอร์อยู่ดี 😄 ปกป้องเหนือขีดจำกัด รถคงสมรรถนะดีเหมือนใหม่ ด้วยเทคโนโลยี XtraForce ในน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์สูตรใหม่
  ไปลองเติมกัน วันนี้ ที่ PTT Station
  #พลังเหนือขีดจำกัดทุกการขับขี่
  #XtraForceBenzine
  #PTTStation
  2w
  87    20,351
 • เผื่อบางคนยังล้างมือไม่สะอาดหมดจด ไม่ใช่ใครที่ไหนคนใกล้ตัวจุ๋ยหลายคนก็ยังล้างมือไม่หมด วันนี้เราเลยมาลองทดสอบกันดูค่ะว่าเราจะทำให้เชื้อโรคไปไกลจากเราได้จริงๆนั้น ต้องล้างมือยังไง แต่ต้องขออภัยในความอยู่บ้านแบบสดๆจร้า สภาพตื่นนอนและผมยุ่งมากค่ะ ให้อภัยกันเนอะ 😅❤️ ดูให้จบน้าได้ประโยช์สำหรับเราและคนที่เรารักแน่ๆค่ะ เซพคนได้แม้แค่1 คน จุ๋ยก็ดีใจละค่ะ แต่ถ้าเราช่วยเตือนกันมามันจะได้มากกว่า 1 คนแน่นอน 😉
  2w
  94    24,368
 • ขอเครื่องมือให้หมอ รักษาโควิด
  ช่วยแชร์ = ช่วยเพิ่มโอกาส
  ช่วยบริจาค = ช่วยซื้อเครื่องมือรักษาโรคโควิด-19

  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและมูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคเงินสนับสนุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 📲ช่องทางบริจาคออนไลน์ www.ramafoundation.or.th
  (line)@RamaFoundation
  • ธ.กรุงเทพ 090-3-50015-5
  • ธ.กสิกรไทย 879-2-00448-3
  • ธ.ไทยพาณิชย์ 026-3-05216-3
  ติดต่อรับใบเสร็จเพื่อใช้ลดหย่อนภาษีได้ที่ LINE @RamaFoundation
  สอบถามโทร. 0-2201-1111

  #รามาฯร่วมใจสู้ภัยโควิด
  #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด
  2w
  14    4,898
 • จุ๋ยมาน่านทำไม เดี๋ยวรู้กันค่ะ 🤩💜
  2w
  63    15,713
 • ขอเรียนทำอาหารเพิ่ม1 เมนู อร่อย สะอาด อยู่บ้านแบบง่ายๆ มื้อเที่ยงทำกินกันได้น้า นี่ทำไปต่อมน้ำลายทำงานมาก 😅 ส่วนคนมีภาระหน้าที่ ต้องออกจากบ้านจริงๆ เป็นกำลังใจนะคะ ดูแลความสะอาดตัวเองให้ดีที่สุด 👩🏻‍🍳❤️
  2w
  160    58,501
 • เหมือนจะเสร็จ แต่ก็สร้างไม่เสร็จซักที 😬🏠 สู้กันต่อไปค่ะ @push_dj #ppkjwnhome
  3w
  104    74,061
 • ช่วงนี้เป็นไปได้ไม่มีธุระสำคัญจำเป็นไม่อยากออกจากบ้านเลยค่ะ หลีกเลี่ยงการเจอผู้คนก็ลดความเสี่ยง พักอยู่บ้านน้าา เพื่อหมอพยาบาลเค้าจะได้ไม่ต้องทำงานลำบากไปกว่านี้ ดูแลตัวเองกันดีๆนะคะ ย้ำๆข้อมูล เพื่อเตือนตัวเองเหมือนกันค่ะ เพราะเราต้องทำกิจวัตรแบบฝืนความเคยชินมากทีเดียว #ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน #แล้วเราจะผ่านไปด้วยดี 😊✌️ cr. @vivskin
  3w
  23    9,067
 • เป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนทั่วประเทศนะคะ ผู้มีความเสี่ยงในการดูแลพวกเรา วันนี้ฝากหน้ากากไปช่วยนะคะ ครั้งนี้สำหรับรพ.รามาธิบดี หลายปีก่อนเคยช่วยดูแลคุณพ่อจุ๋ยเป็นอย่างดี วันนี้ขอให้เราได้ตอบแทนบ้างนะคะ 🙏🏼💜 ขอบคุณคุณ @mjsomjit ที่ไปมอบแทนเรานะคะ สำหรับตอนนี้ยังขาดแคลนอีกมากมายหลายรพ. ใครมีกำลังยังสามารถบริจาคได้ตลอดนะคะ สอบถามข้อมูลกับรพ.ก่อนไปบริจาคเลยค่ะ. ป.ล.หน้ากากส่วนใหญ่ก็ยังแพงเสมอมาจนถึงวันนี้ ฮืออออ เศร้าใจๆๆๆ ปวดใจๆๆๆ >>>> มีคนถามมาบ้างว่าหามาจากไหน คำตอบนะคะ หน้ากากไม่ใช่ของไทยค่ะ เป็นที่รู้กันว่าของไทยจะถูกควบคุมการผลิตทุกที่ ที่บริจาคนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน เค้านำเข้ายังไงก็ไม่ทราบนะคะ ราคาโหดเอาเรื่องอยู่ค่ะ แต่เช็คแล้วคุณภาพใช้ได้ ถามๆกัน หากันหลายต่อมาก บอกอยากเอาไปบริจาค เลยมีหลายทางช่วยกันหาไม่ใช่ที่เดียว จริงๆหลายที่ในโซเชียลก็มีขายนะคะ แต่หาราคาถูกหรือเป็นธรรมไม่ได้เลยค่ะ ราคาปกติไม่มีหาไม่ได้จริงๆ แต่ก็ต้องยอม เอาให้คนที่เค้าจำเป็น เพราะเค้าต้องช่วยเราต่อสู้โรคนี้ไปอีกซักพักใหญ่แน่นอนค่ะ 💪🏼
  3w
  185    30,936
 • คุณเค้าอยากกิน ต้องรีบจัดให้ค่ะ @push_dj ได้อยู่บ้านบ้างก็ดีไปอีกแบบ 😅 #คิดบวก #cookbyjook
  3w
  65    23,343
 • บ้านเก๊าเอง ใกล้เสร็จละ อีกอึดใจเดียวววววว บ้านก็ต้องสร้าง เงินก็ต้องหา ในวิกฤติแบบนี้สู้ไม่ถอยค่ะ 😬💪🏼 จะเสียเงินทั้งทีก็ต้องเลือกของดีกันหน่อย ทำยังไงเราจะสู้ความร้อนให้บ้านเราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านเราเลยค่ะ ก้าวผ่านหน้าร้อนสวยๆ สตรองๆ​ แบบจุ๋ย​ด้วย​ หลังคาสะท้อนความร้อน​สูง​กว่า​ 70%​ และระบบระบายความร้อนด้วยฝ้าระบายอากาศเฌอร่า​ #พักก่อนกับบ้านร้อน​ #มาพักผ่อนในบ้านเย็น​ไปกับจุ๋ยนะคะ​ตัวช่วยบ้านเย็น #SHERAเข้าใจคุณ ทุกเรื่องบ้าน 🏠
  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  📥INBOX: m.me/SHERAsolution
  📱LINE ID: @SHERA
  ☎️SHERA Call Center: 02-289-9888
  3w
  90    29,346
 • มีของมาส่งถึงบ้าน ยามต้องเจอเรื่องวิกฤติ แล้วมีคนนึกถึง น่ารักจัง รู้สึกอบอุ่น ขอบคุณนะคะ 😊🙏🏼❤️ #เรื่องราวดีๆในเวลานี้ #ถ้าเรามีเหลือใช้ก็แบ่งปันคนรอบข้าง #ทุกคนจะได้ปลอดภัยร่วมกัน @merzaesthetics.thailand
  3w
  15    7,691