IG วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา

@woodytalk
• Alive •
รูป/คลิป
6,820
follower
1,339,903
following
2,406
 • ตอนดูงาน #CirqueDuSoleil ครั้งแรกเมื่อ 10 กว่าปีก่อนรู้สึกโชว์มันอลังและรู้สึกเหวอมาก ถึงขั้นที่ทำให้ใจเราพองโตและคิดจะลาออกไปสมัครเป็นนักแสดง Cirque!! ลองคิดดู!!! ฝันว่าอยากให้ Cirque มาไทย จนวันนี้เราได้ดูโชว์ของ Cirque กันแล้วทั่วโลกหลายฉบับ แต่โชว์ที่วด. บินมาดูที่สิงคโปร์คืนนี้ กำลังจะมาไทยกลางเดือนหน้า เล่นที่ Impact เมืองทอง 10 วันเต็ม 🎭 ด้วยความเป็นแฟนตัวยงเลยแต่งให้เข้ากับ #TorukTheFirstFlight ต้นกำเนิดอวตารที่ใช้ Mapping ที่อลังอีกแล้ว (ลองเลื่อนดู) 🔺 ได้ไปหลังเวทีด้วยวันนี้พา @tataamitayoung และ @kalamare ไปทัวร์กันจนคนเข้ามาขอถ่ายรูปนึกว่าเป็นชาว Navi แบบตี๋ 55 🔺 ใครแฟน Cirque ขอเสียงหน่อย เดี๋ยวจะไปดูอีกรอบที่ไทย ( ชอบแบบเห็นเยอะๆต้องจองด้านข้าง - ชอบแบบ Mapping ชัดๆ ต้องจองตรงกลาง - ไว้เป็นข้อมูลนะ

  #pantherentertainment #TorukinBkk #Toruk #TorukTheFirstFlight #CirqueDuSoleil #Avatar
  2h
  5    1,234
 • ได้มะทุกคน🔥@kalamare #pantherentertainment #TorukinBkk #Toruk #TorukTheFirstFlight #CirqueDuSoleil #Avatar
  8h
  32    6,269
 • ไปไหนไปกัน! เดินทางอีกครั้งเพื่อหาความสุขและเติมเต็มความลึกซึ้งให้กับชีวิต! ❤️ อิอิ #TenTen ก็มา!!!
  15h
  29    4,150
 • เอ๊ะ!! หรือจะลองเป็นศิลปินเดี่ยวดู จะไหวมะ? 😂
  2d
  90    8,037
 • Surrounded by people with the greatest energy and positivity that this country has to offer! You guys inspire all of us!! 🔅

  พลังงานบวกยกกำลังบวก

  @pearlkirati
  @wowsita
  @varinestyle
  @book_books
  @fitvarat
  @rachelywu
  @shereeen
  @eggout
  @mekparibatra
  @augustondarock
  @anaowasu
  @otechab
  ขาด @shereeen !!!
  2d
  12    2,816
 • บางครั้งแค่ได้เห็นรูปที่เรายิ้มแบบมีความสุข มันก็เหมือนจะได้รับความสุขนั้นอีกครั้งเหมือนกันนะ #วันนี้คุณยิ้มรึยัง
  3d
  76    5,643
 • ปัญหาจริงๆของคนที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ซักที!! ไม่ได้อยู่ที่เทคนิค หรือวิธีการมันยังไม่ใช่ แต่มันอยู่ที่ใจเรา ใจเรามันยังมุ่งมั่นไม่พอ หนักแน่นไม่พอ มันยังมาไม่เต็ม 💯 ถ้าใจไม่ได้ เทคนิคดีแค่ไหน วิธีการเจ๋งยังไงก็ “จบ!!!” ถามตัวเองซะ ว่าเป้าหมายมันชัดรึยัง เห็นภาพตัวเองที่จะเปลี่ยนชัดรึยัง เรามุ่งมั่นพอรึยัง ทุ่มเต็ม 100% รึยัง ถ้ายังรีบเปลี่ยนตัวเองเลย เปลี่ยนจิตตัวเองก่อน แล้วกายจะตามมา ชีวิตจะเปลี่ยนตามมา #ทำทันที
  4d
  92    8,912
 • เมื่อไม่มีการเตรียมเมนูอาหารไว้ล่วงหน้าหรือไม่มีกลยุทธ์ในการคุมอาหาร สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเราจะโหยหาอาหารที่กินแล้วรู้สึกอิ่มมีความสุขจนบางทีไม่รู้ตัวคว้าอะไรที่อยู่ใกล้มือซึ่งอาจจะเป็นอาหารที่พังที่สุดในโลก แล้วเมื่อสติกลับมาแล้วก็สายเกินไป 🤭 การจัดตารางอาหารการกินไว้ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ (รวมถึงของทานเล่นระหว่างมื้อ) เป็นอะไรที่เวิร์คสุด เพราะ ผลลัพธ์จะใกล้กับเป้าทีตั้งไว้
  5d
  78    16,158
 • บางครั้งหากเรารู้สึกว่าชีวิตมันช่างหนักหนาสาหัสเหลือเกิน ทำไมมันไร้ความสุขขนาดนี้ ถ้าเรามัวแต่จมอยู่กับก้อนความทุกข์นั้น ก็เหมือนกับเรากอดทุกข์ไว้กับอก ไม่ปล่อยให้มันหลุดจากเราไปไหน ลองแหงนหน้ามองฟ้าดูบ้าง มองเรื่องราวรอบๆตัวดูบ้าง มันมีบางอย่างดีๆซ่อนอยู่รอบตัวเราเยอะมาก อยู่ที่เราจะมองหามันรึเปล่า #ชีวิตไม่ได้มีแค่ความทุกข์ #ทุกข์กับสุขเป็นเหมือนเหรียญสองด้าน อยู่ที่เราจะพลิกด้านไหนมามอง
  6d
  82    7,619
 • เคล็ดลับในการใช้ชีวิตในทุกวันให้สุขที่สุดสำหรับ วด.
  1.ยิ้ม หัวเราะให้ได้ทุกวัน
  2.จัดการเรื่องสำคัญที่สุดให้เสร็จ
  3.ถ้าเรื่องไหนที่สำคัญรองลงมา แล้วทำยังไงเต็มที่แค่ไหนมันก็ไม่เสร็จ ปล่อยวางแล้วหย่อนลงช่อง “ช่างแม่ง”
  #ไหนยิ้มหน่อยซิทอย 😁
  #woodyworld คืนนี้ 4 ทุ่ม 5นาที
  #workpoint23
  6d
  55    11,548
 • You deserve to be happy right now! 🔺 จะอยู่ไหนก็สุขใจได้ทันที ถ้ามองแล้วเห็นว่าโลกนี้เรากำหนดได้ ด้วยใจเรา 🔘🔘 @roundround_official
  1w
  39    6,362
 • Dream BIG! Really Big! 🔺 คืนนี้ฝันให้สุดแล้วพรุ่งนี้ตื่นมาทำ ❤️ @atmos_bangkok #atmos #atmosbangkok #nike #welovenike #airmax90atmos #AtmosXNike
  1w
  49    9,389
 • พึ่งมาคิดได้ว่าช่วงหลังเราเป็นคนติดอยู่กับหน้าจอมือถือมากๆ รู้สึกได้เลยว่ามันทำให้เราสมาธิสั้นลง ทำให้เราเคยชินกับการอ่านอะไรสั้นๆแบบฉาบฉวย ช่วงหลังเลยหันมาอ่านหนังสือมากขึ้น พยายามลดการอยู่กับหน้าจอมือถือให้น้อยลง มันทำให้เรามีสมาธิเพิ่มขึ้น มีพลังในการโฟกัสอะไรได้นานขึ้น แถมได้ค้นพบเรื่องราวดีๆ หนังสือดีๆเยอะมาก ใครที่รู้สึกว่าโฟกัสอะไรได้ยาก เพราะไม่มีสมาธิ ลองหาหนังสือดีๆสักเล่มมาอ่านดู เลือกเรื่องที่เราสนใจ ไม่งั้นซื้อมาประดับโต๊ะ ต้องอ่านให้จบด้วย
  1w
  89    11,784
 • คนที่เกิดมาคุยจะได้ยินเสียงตัวเองชัดมาก..เราต้องการอะไร อยากได้อะไร ไม่ชอบอะไร โลกต้องเป็นแบบเรา.. ต้องถามว่าแล้ววันนี้ ชีวิตดีมั้ย?? เบามั้ย ร่าเริ่งมั้ย 🔺 ถ้าไม่..ลองวิธีนี้ดู ... ลอง... ฟัง!!... ลองฟังอย่างลึกซึ้งแล้วเราจะเริ่มได้ยินในสิ่งที่เราไม่เคยได้รับรู้ นั่นก็คือ ความรู้สึกผู้อื่น..ความต้องการของผู้อื่นและความสุขของผู้อื่น ส่วนเสียงของเราก็จะเริ่มเงียบลงเงียบลง (แต่ก็ยังมีตลอดไม่หายไปไหนแน่) ..ชีวิตมันจะเริ่มง่ายขึ้น เบาขึ้นกว่าที่คิดเมื่อเราเริ่มได้ยินเสียงทุกคนไม่ใช่แค่เสียงของตัวเราเอง เราจะค้นพบว่าไอ้โลกของเราที่มันหนักก็เพราะว่าเราแบกความคิดของเรา (ที่คิดว่าถูก ) ไว้หมด !! ลองเกิดมาฟังบ้าง แล้วทางออกที่หามานานจะค่อยๆ ปรากฎให้เห็นทีละนิดจนชัดโคตร ❤️
  2w
  114    10,801
 • @bellacampen X @mywhey.global X เดี่ยว!!!!
  2w
  10    2,084
 • เพราะไม่มีใครทำถูกต้องไปซะทุกอย่าง เราทุกคนทั้งผิดและพลาดได้ทั้งนั้น เพราะอย่างนั้นเราถึงต้องตรวจสอบตัวเองทุกวัน ว่าวันนี้เราทำผิดหรือพลาดอะไรไปบ้างรึเปล่า ถ้าถามตัวเองแล้วไม่เจอ ลองถามคนอื่นดู ถ้าเจอแล้วก็แก้ซะ แก้วันนี้ ไม่ต้องรอวันอื่น #ทำทันที
  2w
  105    11,118
 • ปกติเป็นแต่พี่ชาย กับที่รัก วันนี้อยากลองเป็นน้องกับที่รักบ้างดีมั้ย #น้องพี่ที่รัก #ขอโทษอย่าอิจฉากันนะ #woodyworld คืนนี้ 4 ทุ่ม 5 นาที #workpoint23
  2w
  21    7,069
 • Even jugglers handle one ball at a time. Focus or Fail 🔺 เมื่อก่อนเคยคิดนะว่าการที่สามารถทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกันในช่วงเวลาเดียวได้แบบ Multitasking เหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์มันคือความ เจ๋ง!! แต่ตอนนี้รู้แล้วว่ามันทำให้เราไม่สามารถโฟกัสสิ่งที่ทำให้ออกมาดีที่สุดได้ เหมือนการจับปลาสองมือหรือการคบซ้อน ไม่เคยเห็นลงเอยด้วยดีสักราย!! ตอนนี้เลยเลือกจะโฟกัสทีละเรื่อง ทำให้เต็มที่ ที่สุด เป็นเรื่องๆไป แล้วสิ่งที่ทำมันถึงจะออกมาดีที่สุด #TheOneThing #FocusOrFail
  ที่สำคัญคือต้อง #ทำทันที
  2w
  92    11,897
 • เคยมีน้องๆนักศึกษาถามว่า “เวลารับคนทำงานหรือฝึกงานพี่ดูอะไรเป็นอย่างแรก!!?” ตอบแบบไม่ต้องลังเลเลยว่า แว้บแรก พี่ดูหน้าก่อนเลย!!! หน้าเขาต้องยิ้มแย้มมีออร่าเปล่งประกาย 😊 เพราะคนหน้านี้มีแต่คนอยากคบ เป็นหน้าแห่งความหวัง 💡 ความรู้ความเก่งมันฝึกกันได้ แต่ออร่าแห่งความสุขนี่มันต้องมาจากข้างใน 😁
  2w
  81    9,511
 • You gotta admit that it’s more practical than a wallet! 🙌🏻 เทรนด์ใหม่กำลังมา!! กระเป๋าสตางค์ วด. พกง่ายสบายตัว เปลี่ยนได้เรื่อยๆด้วย ป้าตือ @tueslove ยังมารีวิวให้ 😂 ➡️ เลื่อนดู
  3w
  370    36,393
 • Why are you here? The sky’s the limit so dream Big and make sure that every minute of your life is about living life in abundance.🔺ล้มเหลวหลงทางเมื่อไหร่ให้หลับตา 😌แล้วลองนึกดูว่าชีวิตที่เป็นที่สุดของเรามันหน้าตายังไง 🤩 มันสุขแค่ไหน ที่อะไรๆก็เป็นไปได้ เกิดมาชาติเดียว อย่าเอาเงื่อนไขของเวลาและทุนมาเป็นข้ออ้างของการไม่เดินไปหาฝันทียิ่งใหญ่ที่สุดของเรานะครับ เพราะเรามีชีวิตเพื่อเดินตามเส้นทางแห่งความฝัน อย่าแวะนานเดี๋ยวชินกับทางออกง่ายๆจนลืมฝันที่ต้องใช้ใจสู้เยอะๆ ❤️ ล้มเมื่อไหร่ อย่าเพิ่งลุก ต้องยิ้มก่อน ยิ้มเยอะๆ 😃 เพื่อสมองจะยิ้มตามและทำให้เห็นภาพของเป้าที่ชัดมาก 🎯เสร็จแล้วเด้งตัวขึ้นมาแล้วไปต่อ #ทำทันที 📸 @bee_kanyaluck
  3w
  178    25,831
 • พอมาเห็นความหวานของ #ศรีกับสา @man_karin @gale_rada คู่นี้แล้วนี่ ลืมไปเลยว่าจะมาคุยกันเรื่องตัวเลข
  อ้อ ช่วงนี้ถ้าใครเห็นไลน์ วด ลงท้ายด้วยเลขแปลกๆไม่ต้องงง อยากทดลองสูตรของ @man_karin ดู อยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ลองดูใน #woodyworld คืนนี้ 4 ทุ่ม #myroundround @roundround_official
  3w
  32    8,114
 • When faced with a problem, always say to yourself ‘Here we go! Let’s solve this!’. Instead of frowning, chin up and smile. Breakdowns will always lead to Breakthroughs. They Always Do!🔺ไม่มีใครไม่เคยเจอปัญหา ไม่มีใครไม่เคยพลาด ทุกคนเคยจมอยู่กับมัน แต่ถ้าเราคิดว่า 🔻“ปัญหาคือที่มาของปัญญา” 🔻ทุกปัญหามันได้ถูกจัดเรียงมาเพื่อให้เราเอาชนะและก้าวผ่านมันไป ถ้ามัวแต่จมว่าทำไมมีแต่ปัญหาเข้ามาเราก็จบ ชนะมันให้ได้สิ ไปต่อให้ได้ เมื่อเจอปัญหา ต้องดีใจ เพราะเรากำลังจะได้ปัญญาจากปัญหานี้ แล้วมันก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งชัยชนะที่ผ่านไป this too shall pass ✌🏻✌🏻✌🏻
  3w
  115    10,174
 • Life is a play written produce directed by and starring you. You can rewrite the entire script if bored. You do not need to play this part forever. 🔺 อย่าเพิ่งเบื่อชีวิตนะ!!? ชีวิตเรา เราเป็นคนเขียนบทเอง กำกับเอง เล่นเอง งั้นลองเปลี่ยนบทดูมั่งละกัน เล่นบทเดิมทุกวันใครๆก็เบื่อ #ลองดู #หาแรงบันดาลใจใหม่ๆให้ชีวิต
  3w
  114    11,816
 • ทำทุกวันร่างกายจะตื่นเต็มตัว Energy มาเต็มไปอีก 3 ชม! ทำมาสามเดือนแล้ว ❄️ ต้องอาบนำเย็นจัดเท่านั้น 💦 ถ้าชีวิตดูชิลล์เนิบเกินบางทีน้ำอุ่นอาจเป็นสาเหตุ 🔥 ฝึกอะไรใหม่ๆให้ร่างกายและสมองเข้าใจว่าโลกนี้ ไม่มีอะไรแปลก ไม่มีอะไรปกติ ไม่มีอะไรคุ้นชิน แล้วความคิดใหม่จะเข้ามาทันที #ทำทันที ❄️ Prepping For the Ice Plunge!
  3w
  95    8,842
 • ไม่ใช่แค่ วด. นะที่ส่งพลังให้ทุกคน แต่เป็นทุกๆคนที่ส่งพลังกลับมาให้เรา มันคือสุดยอดกำลังใจจริงๆ มันทำให้มีพลังที่จะไปต่อให้ถึงเป้าหมาย นี่แหละคือสิ่งที่เราอยากให้มันเกิด ถ้าทุกๆคนต่างส่งพลังบวกให้แก่กัน ทั้งเป็นผู้รับและผู้ให้ สังคมรอบๆตัวเราจะค่อยๆกลายเป็นสังคมพลังบวกทีละนิดๆ
  #ขอบคุณเค้กแม่กิ๊บมากๆ 🙏🏻
  #อร่อยมากๆ #แต่ต้องกินแค่คำเดียวจริงๆ #ขอบคุณพลังที่ส่งกลับมาให้
  3w
  69    4,141
 • อู้ยยยยย กล่องใหม่ได้ใจเพื่อน กินขนมยังไงให้ไม่พัง 😋 #powerballbykalamare #ขนมอร่อยกินไม่พัง ตามไปจัดได้เลยที่ line @kalamare
  1m
  9    3,487
 • วันนี้มอบของขวัญพิเศษที่ออกแบบเองให้ทั้งครอบครัว 🕶 กว่าครึ่งปีที่วด.ตั้งใจสร้างให้ RoundRound เป็นแว่นกลม Size พิเศษ ใส่ได้ทั้งบ้าน เข้ากับทุกหน้า (ขยายดู color และ design เลย) 🔘🔘 @roundround_official #myroundround #แว่นกลมรอดทุกหน้า
  1m
  44    7,089
 • วันนี้วันแรงงาน 🔺 🔺แต่ใครบอกว่าเราต้องเป็นแรงงานไปตลอดชีวิต? 🔺เรากำหนดชีวิตเราได้เดี๋ยวนี้ โดยการตั้งเป้าเป็นมนุษย์ที่ลงลึกและรู้จริงสักเรื่อง 🔺แค่ใช้เวลาลงลึกกับชีวิตตอนนี้เพราะมันคือสิ่งที่จะนำพาให้เราไปยืนอยู่ในจุดที่เรียกว่า ‘คนสำเร็จ’ 🔺ตั้งเป้าเลยว่าเราจะเป็นคนแบบไหน ลงลึกเรื่องอะไร คนจะจำว่าเราเป็นที่สุดด้านไหน แล้วอยู่กับมันทุกวัน! 🔺วางเป้าหมายให้ชัด.. เอาแบบ 4D! แล้วถามตัวเองทุกนาทีว่า.. “เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายนั้นภายในหนึ่งปี..ในวันนี้..ตอนนี้อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ฉันจะต้องจัดการลงมือทำ” 🔺 (คงไม่ใช่ใส่แว่น @roundround_official เงยหน้ามองฟ้าแน่ๆ 🙄 ) 🔺เมื่อรู้แล้วให้.. #ทำทันที ❤️ Happy May Day!
  1m
  45    8,133
 • เป็นเวลากว่าครึ่งปีที่วู้ดดี้ตั้งใจออกแบบ แว่น ทรงกลม ชื่อว่า Round Round @roundround_official ขนาดกลมพิเศษที่ทำให้แว่น Round Round เข้าได้กับทุกรูปหน้า มีขอเกี่ยวแบบสปริงค์ที่ดัดได้ ใส่แล้วไม่หลุดง่าย รู้สึกเบาสบายมาก ⚪️⚪️ มี3 สี ให้เลือก สีดำ สีเงิน และสีทอง เป็นเลนส์ปรอท ซึ่งเลนส์ชนิดพิเศษ tint-mirror เมื่อโดนแดดจะเป็นเลนส์ปรอทที่มองไม่เห็นตา แต่เมื่ออยู่ในที่ร่มจะเปลี่ยนเป็นเลนส์สีชา ⚪️⚪️ เข้าไปดูกันได้เลย
  ที่ IG @roundround_official #myroundround
  1m
  42    10,114
 • สิ่งที่ทำให้เราก้าวข้ามทุกปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตได้ “ครอบครัว” คือหนึ่งในแรงใจสำคัญ ยิ่งครอบครัวที่รักและไม่ทอดทิ้งกัน ยิ่งมีส่วนช่วยได้ดีที่สุด ครอบครัว “สหวงษ์” ทำให้เราได้เห็นว่าคำพูดนี้มันจริงแค่ไหน วด. รู้สึกได้เลยว่า มะลิ จะเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่อย่างที่พ่อ ปอ ทฤษฎี วาดหวังไว้อย่างแน่นอน ไม่ว่าต่อจากนี้จะมีอะไรผ่านเข้ามาในชีวิตอีก วด. เชื่อว่าโบ @vanda29 น้องมะลิ และครอบครัว สหวงษ์ จะต้องข้ามผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน
  1m
  41    16,175