IG วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา

@woodytalk
I love talking to people from all over 🌎
รูป/คลิป
7,177
follower
1,460,218
following
2,733
 • ขอท้า!! กับว่าที่นายก 🔥
  มาดวลศึกที่วัดกันด้วยศักดิ์ศรี กับ วด.
  เริ่มดวลทุกวัน!! ตอน 8 โมง
  เริ่ม🎉 อังคารนี้!!!
  #เลือกตั้ง62 #woodychallenge
  2h
  12    585
 • ได้ฟังมุมมอง และแชร์เรื่องราวในชีวิตจากน้องๆทางภาคใต้ สิ่งที่ได้รู้คือ บางเรื่องเราอาจแก้ปัญหานั้นไม่ได้ในทันที แต่เราสามารถเรียนรู้ และอยู่กับมันได้อย่างมีความสุข หากว่าเรามองหาแง่มุมดีๆในเรื่องราวนั้นๆ และใช้มันเป็นบทเรียนชีวิตสำหรับอนาคตของเรา ที่สำคัญหากเรามุ่งมั่นทำสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ขอแค่เราภูมิใจในสิ่งที่เราทำ ในตัวตนของเรา แล้วผลของมันจะกลับมาหาเราในซักวันเอง
  #ทุกอย่างดีเสมอ
  #liveproud
  ขอบคุณพี่ชมพู่ จากกลุ่มลูกเหลียง @luukrieang ที่ทำให้ วด ได้มาเจอกับน้องๆพี่ๆทุกคนด้วยนะครับ
  13h
  58    6,586
 • ถ้าจะมีใครเหมาะกับคำว่า #ทุกอย่างดีเสมอ เราว่าก็ลุงรงค์ @jaturong_p นี่แหละ พี่รงค์มองว่าทุกอย่าง ทุกคนที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ล้วนทำให้พี่รงค์มาอยู่ในจุดนี้ จุดที่พี่รงค์พูดได้เต็มปากว่า #ทุกอย่างดีเสมอ จริงๆ #ครัวลุงรงค์ #woodyworld 4 ทุ่ม!!
  1d
  29    2,938
 • 2d
  522    21,753
 • ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กัน
  ถ้าไม่ได้ล้ม ไม่ได้เจ็บ เราก็จะไม่เจอเรื่องราวดีๆแบบนี้จริงๆ #ทุกอย่างดีเสมอ
  3d
  302    6,671
 • ใครเลือกพรรคไหนเราไม่รู้
  รู้แต่ถ้าพักนี้ น่าจะมีเรื่องมันส์ๆ🤩
  #MarshmelloLiveinBangkok
  #RitaOraLiveinBangkok
  4d
  33    3,003
 • เจอเซอร์ไพรส์แบบนี่ถึงกับน้ำตาซึม!!?
  .
  ไม่คิดว่า @otechab จะทำเซอไพรส์เราสำเร็จ เพราทุก Valentine's day คือวันครบรอบที่เราจัดงานแต่งกัน แต่ถึงจะผ่านมา 5 ปีแล้ว แต่ทุกปีที่ผ่านไป เรายังรอคอยและหวังว่าจะได้จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้อง และเท่าเทียมกับคนอื่น...
  .
  เชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นแน่ๆในสักวัน และวันนั่นแหละเราจะฉลองกันกับทุกคนอีกครั้ง
  .
  #Valentineday #equality
  5d
  451    24,528
 • รอฟังอัลบั้มเต็มอยู่นะน้อง @pup_potato
  มันมาพร้อมพลังบวกแน่นอน 🤩
  #potatoband #ทุกอย่างดีเสมอ แค่เจอกันมันก็มีเรื่องคุยจนล้น
  5d
  16    4,234
 • เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวกับ วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา

 • ประชุมทั้งวันเหรอ!? มาเลยยยย
  ไม่กลัวอยู่แล้ว 🤩
  6d
  38    1,998
 • น้ำใจของพี่น้องชาวไทยถึงน้องๆแล้วนะครับ ความเสียหายครั้งนี้มากมาย แต่ วด.เชื่อว่าน้ำใจของชาวไทยจะทำให้ทุกคนที่นี่ผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ในที่้สุด #เกิดมาช่วย
  1w
  6    1,970
 • ไม่ว่าความสำเร็จในชีวิตคนเราจะยิ่งใหญ่แค่ไหน แต่สุดท้ายแล้ว มันเทียบไม่ได้เลยกับกำลังใจ ความเข้าใจ หรือกอดที่อบอุ่นจากคนที่เรารักเลย เพราะมันคือบ้าน คือที่พักใจของเราอย่างแท้จริง เฌอมีสิ่งนั้นอยู่แล้ว เฌอมีบ้านที่พร้อมจะรอเวลาที่เฌอเหนื่อย มีกอดที่อบอุ่นเวลาที่ต้องการกำลังใจ มีคนคอยมองอยู่ข้างหลังด้วยความห่วงใยเวลาที่เฌอจะพุ่งตรงไปเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต พี่รอดูวันนั้นอยู่เสมอนะ @cherprang.bnk48official
  #WoodyFM
  #capcher #cherprang #bnk48
  #ทุกอย่างดีเสมอ
  1w
  59    6,037
 • Feeling.. Brand New
  1w
  45    4,180
 • เรามาให้กำลังใจนายนะ @naphat_nine
  #FriendZone
  #ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน
  #มากกว่าเพื่อนได้มั้ย #ก็พี่ชายไง 😂
  1w
  44    8,315
 • มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นในทุกเรื่องเสมอ ❤️
  ขอบคุณแทนน้องๆ โรงเรียนวัดบ้านราม และโรงเรียนบ้านโก้งโค้ง ที่อำเภอปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ที่ได้รับผลกระทบจากพายุปาบึก น้ำใจจากทุกๆคนที่ส่งมาผ่านโครงการ #เกิดมาช่วย ได้ทำให้น้องๆได้มีอาคาร มีอุปกรณ์การเรียนอีกครั้ง
  และน้ำใจจากทุกๆคนนี่แหละครับ คือเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เพราะเราทุกคน #เกิดมาช่วย กัน❤️✌🏻
  1w
  81    4,998
 • มีคำพูดที่ว่า “การยิ้มคล้ายกับโรคติดต่อ” แต่เป็นโรคติดต่อที่กระจายความสุข ให้คนที่ได้เห็นรอยยิ้ม แล้วจะเริ่มรู้สึกเหมือนมุมปากจะเริ่มยกขึ้น ตาจะเริ่มตี่ลง ใจจะเริ่มเต็มไปด้วยความอบอุ่น...
  ลองแพร่กระจายเชื้อความสุขด้วยการยิ้มดู แล้วจะรู้ว่ามันส่งต่อได้จริงๆ #ทุกอย่างดีเสมอ #ทำทันที
  1w
  108    7,068
 • อิน @inbudokan เคยผ่านจุดที่แย่ที่สุดในชีวิตมาแล้ว เราเชื่อว่าอินจะผ่านมันไปได้อีก อินมีพลังใจ อินมีความสามารถเต็มที่อยู่แล้ว แค่อาจจะต้องปรับวิธีคิดอีกนิด แล้วปัญหาทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ เราเชื่ออย่างนั้น #ทุกอย่างดีเสมอ นะเพื่อน
  #woodyworld
  1w
  110    17,252
 • Family Goals be like this #LiveProud #Santvila
  1w
  28    4,649
 • HBD One Young World 🌎
  9 ปีแล้ว ที่ One Young World ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่รวมคนรุ่นใหม่ที่อยากเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่มากขึ้น
  @oneyoungworld
  #OYW
  #OYWDay

  มาช่วย วด. อวยพรวันเกิดกันได้นะะครับ
  1w
  39    3,134
 • งานมันต้องมา #ของมันต้องมี #ตือสนิท ได้ยิ่งดี ต้องมาที่ #motifartofliving 😂
  1w
  30    6,146
 • พึ่งค้นพบความสามารถใหม่!!🤩 ว่าเรามีพรสวรรค์ด้านชิมกาแฟ หรือว่า “SLURP” ที่เป็นเทคนิคการชิมกาแฟแบบหนึ่ง
  🔺ชีวิตคือการลอง การเรียนรู้อะไรใหม่ๆเสมอ แล้วเราอาจจะได้พบว่าเราเป็นอะไรได้มากกว่าที่คิด🔺
  ขอบคุณน้อง เจ @jsukumvitaya ที่ทำให้พี่ได้ค้นพบ 😁🎉
  #ทุกอย่างดีเสมอ
  2w
  58    2,447
 • ชีวิตคนเราในแต่ละวัน มันมีทั้งเรื่องดี, ดีมาก, ดีนิดๆ หรือเรื่องแย่ๆ เข้ามาตลอด สลับกันไปมา ไม่ว่าเราพยายามจะทำให้มีแต่เรื่องดีแค่ไหนก็ตาม มันคือธรรมชาติของชีวิต แต่!! 👈🏻 มันอยู่ที่ว่าเราเลือกจะโฟกัสกับเรื่องไหน โฟกัสเรื่องดี ก็มีสุขไปทั้งวัน จมอยู่กับเรื่องแย่ๆ ก็เครียด หม่นหมองไปทั้งวัน 🔺อยากโฟกัสดีหรือแย่ เลือกเอา!!🔺
  #ดีเพื่อให้มีสุขทุกข์เพื่อให้เรียนรู้
  #ทุกอย่างดีเสมอ
  #วอดอขอแชร์
  2w
  203    8,927
 • We’ve always wanted one of these!!! ได้มาแล้ว!!! @kozefurniture
  2w
  28    4,407
 • ไม่ว่านานแค่ไหน มือที่อบอุ่นคู่นี้ก็คอยประคอง คอยฉุด ดึง เวลาที่เราต้องการ ไม่ว่าเราจะโตแค่ไหนแล้ว แม่ก็ยังคงห่วงใยเรา เหมือนสมัยเรายังเป็นเด็กน้อยเสมอ....
  สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผู้หญิงที่ผมรักที่สุด
  #happybirthdaymom
  2w
  248    12,036
 • แคปชันที 😂
  Caption this 😂
  @jackfanchan
  2w
  91    14,531
 • ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ (ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ) 新正如意 新年发财 ขอให้ทุกคนคิดแต่สิ่งดีๆ ทำแต่สิ่งดีๆ แล้วจะมีสิ่งดี เรื่องราวดีๆ เข้ามาหาเรา ความคิดดีทำดี จะเป็นเหมือนเครื่องกรองมลพิษความคิดให้เรา ที่ไม่ต้องไปหาซื้อทีไหน แต่สร้างได้จากใจเราเองครับ 🙏🏻❤️ #happychinesenewyear2019
  2w
  56    3,699
 • ทุกครั้งที่ได้ทำงานกับน้องชายคนนี้ @nongchat เรารู้สึกได้ถึงความตั้งใจ ใส่ใจในการทำงานจริงๆ และสิ่งนั้นก็กลายเป็นพรที่ยิ่งส่งเสริมให้น้องเจริญใจหน้าที่การงานขึ้นไปอีก รักษาพลังความตั้งใจนั้นไว้ตลอดนะครับ สุขสันต์วันเกิดครับ @nongchat ❤️🎉 รักเสมอนะครับ
  2w
  34    8,202
 • ประชุมอยู่ดีๆ @krobkaew surprise ชุดใหญ่ เกิดมาไม่เคยมีสิงโตมาเชิดให้ถึงที่!!! ขอให้เฮง เฮง เฮง กันถ้วนหน้านะครับ! 🏮💰.
  .
  HAPPY CHINESE NEW YEAR EVERYONE
  2w
  56    1,981
 • ที่จริงตรุษจีนนี่ก็ถือเป็นเทศกาลคิดบวก ไม่ก็เทศกาลแห่งความรักได้เลยนะ เพราะเป็นวันที่จะต้องไม่โกรธ ริษยา หรือ ไม่พอใจ เพื่อเป็นสิริมงคลที่ดีสำหรับปีที่กำลังจะมาถึง และวิธีที่จะทำแบบนั้นได้คือการมองว่าทุกอย่างที่จะเข้ามาในชีวิต ล้วนแล้วแต่จะดีเสมอ แถมยังเป็นวันที่ทุกคนในครอบครัวไม่ว่าปกติจะอยู่ไกลกันแค่ไหน ก็จะต้องกลับมาร่วมโต๊ะทานอาหาร พูดคุยสังสรรค์กันอย่างมีความสุขในวันนี้ให้ได้ เราชอบเทศกาลแบบนี้มากๆ เพราะมันรู้สึกได้ถึงพลังดีๆ เรื่องราวดีๆได้จากเทศกาลแบบนี้จริงๆ
  ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน #ทุกอย่างดีเสมอ #เดือนแห่งความรัก
  2w
  78    7,560
 • อะไรที่เข้ามาในชีวิตมีเหตุผลเสมอ ผ่านมาเพื่อให้เราหยุดคิดว่า ฉันจะได้เรียนรู้อะไรตอนนี้ แล้วอยู่กับมันเพราะภาพนี้จะเกิดขึ้นครั้งเดียวจะไม่กลับมาซ้ำ ฟีลนี้จะมาแวบเดียวแล้วมันก็จะผ่านไป เราโชคดีที่เกิดมาได้เห็นทุกอารมณ์ของการเป็นคน ชีวิตของวด.คือการเรียนรู้ และรู้แล้วด้วยว่า #ทุกอย่างดีเสมอ ❤️
  2w
  91    6,775
 • นี่ถ้าไม่ได้มาถึงบ้าน ก็ไม่รู้เลยว่าพี่หนึ่ง จักรวาล @jakkawal_1 มีลูกสาวที่เก่งมากกกกก แถมด้วยภรรยาที่ทั้งเก่งทั้งสวย แถมยังมีวิธีจัดการสามีให้อยู่หมัดอีก 😁 รอดูเต็มๆคืนนี้นะ #woodyworld #หนึ่งจักรวาล
  2w
  10    6,531
 • มันเป็นไปได้แล้ว!

  วด.เคยจินตนาการว่าอยากทำแว่นกันแดดทรงกลมเข้ากับทุกรูปหน้าที่เปลี่ยนสีตามแสงแดดหรือค่า UV ได้ภายในไม่กี่วิ และต้องการให้ตัด BlueLight ได้ด้วยเพราะเป็นคนต้องดูมือถือและหน้าจอต่างๆทั้งวัน โจทย์ที่ให้ไปทีมคุยกันว่าเราจะต้องทำให้ได้ คือเอาสองอย่างมาผสมกันเป็นหนึ่งเดียว จะได้ใส่แว่นเบาๆที่ดู minimal ค้างไว้เลย อยู่ในร่มก็เป็นกระจกใส เจอแดดก็ปรับความเข้มตามค่า UV ได้ไวที่สุดพร้อมมีที่เกี่ยวหูไม่ทำให้ปวดหัวจากการบีบของขาและก้มหรือกระโดดก็ไม่หลุดเลย

  แว่นนี้มาลอง Test เองแล้วดีใจที่มัน เกิด แล้ว!! ขอชื่นชมทีม @roundround_official ของเราที่ทุ่มเทช่วงเวลาเกือบปีที่ผ่านมาในการทำให้มัน เป็นไปได้!ของแบบนี้ต้องใช้ใจที่รักในสิ่งที่มีและสิ่งที่ทำสุดๆ.
  .
  ช่วยวด.คิดหน่อยครับ เมื่อ มี Genius และ Bluelight Lens ผสมกันจะตั้งชื่อว่า RoundRound รุ่นอะไรดี? ขออนุญาตมอบรุ่นนี้ทุกเฉดสีให้กับชื่อที่โดนวด.ที่สุดนะครับ ( แต่อาจไม่ได้ใช่เป็นชื่อรุ่นจริงๆ สนุกๆ) #ทำทันที #ทุกอย่างเป็นไปได้

  Crafting the 2 in 1 genius lens that not only changes color with UV exposure but protecting the eyes from Bluelight at the same time. Another milestone for @roundround_official !! Help me name this RR edition and the winner gets to own these new ones in all colors!!! #creatingpossibilities
  2w
  127    5,819