IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร

@yossiebistro
A StoryTeller. A Dreamer. Content Provider. 🦄🦄 ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page is on FB: YossieBistro
รูป/คลิป
10,603
follower
664,912
following
544
 • วันนี้วันดี.. ดีดี๊ดี! #ผู้ชายสีเบจ @seanjindachot #ขอบคุณที่นึกถึงกันเสมอ
  2h
  2    1,064
 • คะ? ใครเรียกย่าคะ? #ไม่ใช่ญาญ่านะ #ย่าน่ะจ้ะ #ล๊อหล่อโทมินจุนชิของเพ่
  2h
  23    2,485
 • ความสนุกของสามีที่ชอบถ่ายห้องพักเวลาเราไปเที่ยวที่ตั่งต่าง.. ถ่ายเสร็จก็บังคับบั้งไรมั่งให้ลงๆ ... ค่า ไปเที่ยวจ่ายเงินเต็มนะค๊า แต่ชอบก็เอามาลงให้ดูค่ะ #ฮืออออ #คิดถึงหลวงพระบาง #ทริปหอยทาก #หอยทากอยากไปลาวอีก #YossieWanderlust #YNLife
  23h
  16    3,061
 • ตอนแรกกรี๊ดลูกพี่ลิ ตอนหลังเอ่อ... เอ่อ... กรี๊ดบุคคลด้านหลังค่า!! #ดูมีราศรีออร่าแห่งผู้ยิ่งใหญ่เหลือเกินค่ะ #ไม่ได้อวยไม่ได้ประจบเลยค่ะนายขา #มะลิป้ารักหนูนะลูก
  1d
  55    28,512
 • คุณภาพชีวิตทางอาหาร แซนวิชไก่งวงกับชีสแสนอร่อย เพิ่มไข่ดาว สั่งสลัดคีนัวเพิ่ม กับลาเต้ร้อน.. #เมนูประจำที่ร้าน @lifeandkuisine
  2d
  14    3,374
 • เช้านี้อยู่นี่นะ... @lifeandkuisine
  2d
  18    4,907
 • ใส่บาตรหลวงพี่ทั้งสองเช้านี้ ต่อด้วยฟังธรรมที่พระตำหนัก เป็นธรรมะง่ายๆ ธรรมดาที่สุด แต่ทำยากที่สุดเช่นกัน คนสมัยนี้ยึดศาสนวัตถุ แต่ไม่ยึดศาสนธรรม หลักธรรมพื้นฐาน เพียงแค่ละชั่ว ทำดี ทำจิตใจให้ผ่องใส ... แต่เมื่อเราตามใจตัวเอง ปล่อยชีวิตไร้หลัก เพียงหลักสามข้อนี้ก็ยากสุดใจ วันนี้ตอนฟังธรรม เป็นครั้งแรกที่เข้าถึงใจกับความลึกซึ้งของหลักสามข้อนี้ เข้าถึงจิตถึงใจจริงๆค่ะ ต่อไปให้กระทำการใดก็ตามที่เป็นไปเพื่อการละ ไม่ใช่การถือ กราบขอบคุณหลวงพี่ทั้งสองที่ทำให้เช้านี้น้องได้เข้าวัด ได้เข้าถึงธรรมะที่แสนวิเศษค่ะ...
  2d
  113    13,851
 • ทุลักทุเลละเกินคุณขา เรื่องมีอยู่ว่าทางเราก็ไปเที่ยวชมฟาร์มควาย (ที่การออกเสียงของคนลาวจะไม่มีสระอา อกอีแป้นจะแตกทุกครั้งที่ได้ยิน) ทีนี้กาละแมร์ก็สั่งชอคโกแลตนมควายให้เรา @kalamare แต่เราเดินมาช้า ทางคนเสิร์ฟก็เลยนึกว่าสั่งเกิน โอเต้ @otechab คู่ตุนาหงันของ @woodytalk ก็เลยหยิบไป ซึ่งทางเราไม่ได้มีปัญหา ทางเราก็แค่อยากจะให้นมลูกควายแค่นั้น แต่ความวุ่นวายก็เกิด เมื่อโอเต้ขี้เกรงใจสุดพลัง กาละแมร์ต้องการแก้ปัญหา สามีต้องการถ่ายคลิป และดิชั้นค่ะคุณ ... ดิชั้นแค่อยากให้นมลูกควายอย่างสงบและอยากคุยกับเพื่อนควายแค่นั้น แต่มันชุลมุนละเกิน!! ไปดูไปฟังเอาเอง ในตอนต้นก็ต้องเก๊กหน้าอีก ไม่รู้สามีจะถ่ายรูปหรือจะถ่ายคลิป ปากก็ต้องปลอบประโลมจิตใจโอเต้ ใจก็อยู่แต่กับลูกควาย.. อ๊อยยย สับสน!! อย่าให้สับสนมากสิ เดี๋ยวเรียกควายผิดไปเป็นสำเนียงลาวล่ะก็วุ่นตายชักเลย!! #ทริปหอยทาก #หอยทากอยากคุยกะเพื่อนควาย #YossieWanderlust
  3d
  7    1,699
 • วอฟเฟิลกรอบๆนุ่มๆอุ่นๆ ตามด้วยความมันของวิปครีม ต่อด้วยความหวานเย็นของไอติมชอคโกแลต หอมนวลกับกล้วยฝานวางรอบๆ ซอสชอคโกแลตขมๆหวานๆกำลังดี อัลมอนด์ฝานเพิ่มความกรุบกรอบ แล้วโรยด้วยผงโกโก้ขมนิดๆตัดรสชาติทุกอย่างให้ลงตัว.. ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในจานเดียว พรุ่งนี้ร้านเปิดแต่เช้า ไปจัดซักหน่อยน่าจะดีมะ? #ขายของสิร้านเราเอง #KustomizeYourWaffle #LifeAndKuisine
  3d
  5    1,530
 • ออกจากงานบวชก็พุ่งมากินข้าว ดื่มกาแฟที่ร้านของเราไง.. อันนี้เมนูประจำของเก๊า โดยเฉพาะตอนบ่ายๆของวันที่ตื่นตั้งกะตีสี่ครึ่งน้านนน มันดีว์มาก!! #เดี๋ยว #เดี๋ยวค่ะ #ของน้องค่ะ #รบกวนพี่หยุดสูบเดี๋ยวนี้ค่ะ #YNLife #LifeAndKuisine #หอยทากผัวเมีย #หอยทากผัวหาบเมียคอน
  3d
  22    3,183
 • ได้เกาะบุญหลวงพี่ดุ๊ก หลวงพี่อาร์ท เข้ามาร่วมพิธีอุปสมบทซึ่งมีสมเด็จพระสังฆราชาเป็นพระอุปัชฌาย์ งดงาม สงบ ศักดิ์สิทธิ์และเคร่งครัดมากค่ะ ออกเสียงเพี้ยน เสียงผิดนิดเดียวท่านไม่ปล่อยเลย ต้องมีความตั้งใจแรงกล้าที่จะบวชมาก ปิติใจเหลือเกินที่ได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชอีกครั้ง ขอส่งบุญกุศลในวันนี้ให้คนดูรายการตีท้ายครัวและเพื่อนๆทุกคนค่ะ ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหลวงพี่ดุ๊ก หลวงพี่อาร์ทในความตั้งใจที่งดงามครั้งนี้ด้วยค่ะ
  3d
  261    11,282
 • วันปิติใจของบริษัท เงาะถอดรูป จำกัด
  3d
  207    24,453
 • มันเป็นธรรมเนียมของวันเด็กสินะ... อ่ะ นี่วันอุ้มน้องครั้งแรกในชีวิต จำวันนั้นได้เสี้ยวๆแว้บๆ ตื่นเต้นมาก แม่อนุญาตให้อุ้มน้องที่เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาล แม่ให้นั่งแล้วจะเอาน้องมาวาง นี่นั่งตัวแข็งทื่อเลย พ่อกับแม่ก็ถ่ายรูป จำได้ว่าไม่อยากมองกล้องเลย อยากมองหน้าน้อง แม้ว่าหน้าน้องจะเหมือนลิงเหี่ยวมากแค่ไหนก็ตาม... #SisterAndBrother #BondForLife @jettmaker @yuchat1515 @narisachula @nattaboon
  4d
  71    15,099
 • คิดถึงความ slow life ของหลวงพระบาง... #ดูดิน้ำตกยังสโลว์ #นี่นั่งดูได้เป็นวันวัน #ทริปหอยทาก #หอยทากหลงน้ำตกหนักมาก #YossieWanderlust
  4d
  14    2,349
 • ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะสำหรับเมื่อคืนนี้และตลอดทั้งทริป เป็นสามวันที่คุ้มค่าและมีความสุขมากๆ และเป็นมื้ออาหารเซอร์ไพร์ซวันเกิดที่โคตรอร่อย!! ขอบคุณทุกคนจริงๆนะ #ซาบซึ้งใจ #แต่เลขสี่แล้วต้องหัดเก็บงำความรู้สึก #HMKT #ขอโทษแทนคีย์ของกาละแมร์ด้วยค่ะ
  4d
  8    2,507
 • ปิ๊กบ้านล่ะเด้อออ!! #ทริปหอยทาก #YNLife #YossieWanderlust
  4d
  8    4,357
 • ขอบคุณสำหรับอากาศที่แสนดีตลอดสามวัน #สะบายดีหลวงพระบาง #ทริปหอยทาก #หอยทากสั่นหงึกหงึก #YossieWanderlust
  4d
  3    1,621
 • มาที่นี่ไม่ขี่จักรยานถือว่าผิด ใช่มะ? @puinoon30 @a_balance ถ่ายโดย @nattaboon ส่วน @joe_koomtong ตกเฟรมไป #ทริปหอยทาก #หอยทากฮิปเต้อ #YossieWanderlust
  4d
  13    2,433
 • One good book deepens the journey. I don't need to see everything in one trip. I'm more interested in how that one trip changes my perspective of life when I return home. I grow inches every time I travel. หนังสือที่เขียนด้วยปราชญ์คือการออกเดินทางในอีกรูปแบบหนึ่ง สถานที่ที่คุณนั่งอ่านมีผลกับการซึมซับทางปัญญาอย่างน่าอัศจรรย์ใจ... #ทริปหอยทาก #YossieWanderlust
  4d
  1    1,789
 • Croque-Monsieur this morning. Croque-Monsieur คืออะไร? ไปค่า!! #YnLife #ทริปหอยทาก #YossieWanderlust #YossieBistro
  4d
  17    3,507
 • ไปค่ะพี่ ทางนี้น้องเก็บตังให้! #YNLife #ทริปหอยทาก #หอยทากผัวหาบเมียคอน #YossieWanderlust
  5d
  8    3,506
 • เช้านี้ตื่นมา แก๊งแตกกระจาย บ้างว่าจะไปใส่บาตร บ้างว่าจะไปวิ่ง หอยทากสามีตื่นเช้าขี่จักรยานไปกินกาแฟและอาหารเช้าริมแม่น้ำโขง ก่อนซื้อกาแฟหอมกรุ่นกลับมาฝากหอยทากภรรยา ผู้ไม่ยอมทำอะไรเพราะรักการนอนกับอากาศธรรมชาติที่สุด สำหรับเราการได้นอนในอากาศดีๆคือกำไรชีวิตที่แท้ทรู เช้านี้ที่หลวงพระบางอากาศอยู่ที่ 11 องศาค่ะ #ทริปหอยทาก #หอยทากหายใจทิ้ง #YossieWanderlust
  5d
  19    6,335
 • สะบายดี แม่น้ำโขง... #ทริปหอยทาก #หอยทากชอบอยู่ใกล้น้ำ #YossieWanderlust
  6d
  13    4,972
 • Saffron Coffee: กาแฟอร่อย หอมไหม้นิดๆตอนต้นจิบ แล้วถึงนวลหอม เมล็ดกาแฟใช้ของหลวงพระบาง ถ้าสั่งเป็นลาวลาเต้ จะใช้นมข้นหวานเพื่อให้นัวนิดๆ ใครอยากดื่มนมสดปกติให้สั่งเป็น Flat White นะจ๊ะ ขนมเราสั่ง Tamarind Apple Tart แป้งทาร์ตอร่อย รสชาติทาร์ตดีเลย เป็นการนั่งไม้กระดกของแอปเปิ้ลและมะขามนิดๆ บาลานซ์กันได้ดีไม่หวานมาก อร่อยตัดกับกาแฟค่ะ ร้านนั่งด้านล่างได้ ชั้นบนได้ ริมแม่น้ำโขงก็ได้ค่ะ อ่อ ข่าวที่ว่ากาแฟที่นี่ใส่ผงชูรส ไม่มีนะ แต่น้ำปั่นบางร้านว่ากันอีกที ชื่อแซฟฟรอน มาจากสีของจีวรพระที่เราเห็นได้ตลอดเวลาในเมืองนี้ค่ะ #ทริปหอยทาก #YossieWanderlust
  6d
  9    3,360
 • สะบายดี หลวงพระบาง #ตำหลวงพระบางนัวมาก #ทริปหอยทาก #หอกทากลิ้นชานิดนิดละ #YossieWanderlust
  6d
  24    4,860
 • มันใช่.. ใช่มะ? #มันมีพลังงานบางอย่างอยู่ข้างหลังใช่มะ @elvis_and_mcqueen #เพราะคิดถึงจึงต้องมาหา
  1w
  15    4,663
 • ตั้งใจวิ่งเข้าห้างมากินข้าวอย่างรวดเร็วก่อนจะพุ่งตัวไปประชุม อ่าวกลายเป็นอีเว้นท์ซะอย่างงั้น ขอบคุณคุณครูทั้งสองและพี่หรั่ง ขอบคุณ @louisvuitton สำหรับของขวัญและการต้อนรับที่น่ารักและพิเศษเสมอค่ะ #ดีต่อใจ #ขอบคุณค่ะ
  1w
  5    6,241
 • เหตุเกิดที่ห้างดังย่านพระรามสี่ มีบุคคลต้องสงสัยสามคนขโมยดอกไม้ใบหญ้าที่ประดับห้างมาสร้างความแตกตื่นหน้าร้านกระเป๋าสัญชาติฝรั่งเศส ขณะนี้ทางห้างได้ติดป้ายประกาศห้ามบุคคลทั้งหมดในคลิปกลับเข้ามาในห้างอีก จบข่าว #ฮืออออ #ขอบคุณนะ #รักที่สุดเลย #ทำไมต้องเซอร์ไพรซ์กันในวันที่รีบ #ขอบคุณครูเล้งครูปุ๋มพี่หรั่ง #รักเสมอค่ะ @leng_rajanikara @raepjae @rang_thelounge
  1w
  35    6,239
 • ก็ฝากกันไว้วันพุธสองทุ่ม คำถามมันเกิดว่า เมื่อสตรีมีคลาสถูกเท!! กรู(ท่ดท่ด)ยังต้องมีอยู่มั๊ยคะคลาสเนี่ย?!?!?! อันนี้ทางเราก็... พูดจากประสบการณ์ สติต้องมีนะพวกเรา เศร้าได้แต่สติต้องดึง #สตรีมีคลาส #เมื่อสตรีมีคลาสโดนเท #DrunkAndDial #ตั่งต่างมากมาย #Youtube #StreeMeClass #พุธสองทุ่ม
  1w
  9    1,424
 • My name is Buttercup Twinkle Toes. What's Yours? #UnicornsAreReal Have a lovely day, my fellow Unicorns 🦄🦄🦄🌈🌈
  1w
  39    1,706
 • ไปเจอรูปลูกๆของพี่ก๊อยกับเจิ้น คอกเดียวเท่านั้น ลูกหมาในตำนาน นางคลอดตอนเราทำสี่หัวใจแห่งขุนเขา เลยตั้งชื่อว่า ดิน น้ำ ลม ไฟ.. วันเกิดปีนั้นเด็กสี่คนเข้ามาหาพอดีเลยให้ ดิน น้ำ ลม ไฟ ถ่ายกับ ดิน น้ำ ลม ไฟ ความซวยอยู่ที่ลูกหมาเพิ่งขรี้แตก!! พี่ยังรู้สึกผิดกับหมาก คิม แบร์และบอยจนทุกวันนี้ แต่คิดถึงทุกคนนะคะ @kimmy_kimberley @mark_prin @boy_pakorn @keaw_jung @maker_family
  1w
  134    38,249