IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร

@yossiebistro
Content Provider, TV Producer, Baker สั่ง #Brownies Line@: @yossiebistro ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page FB: YossieBistro
รูป/คลิป
11,316
follower
690,388
following
548
 • สี่ปีแล้วนะ ไม่ใจอ่อนกะเราจริงๆเหรออออ?? @sunny_suwanmethanont
  10h
  7    1,377
 • เจอรูปและโพสต์นี้จากสองปีที่แล้ว... วันนี้ก็เหมือนเดิมค่ะ รอรับขนมจากใจนะคะ; ตอนเรียนทำอาหาร มีคำสอนนึงที่จ๋าจำขึ้นใจ "คุณทำอาหารอร่อยหนึ่งวันคือฟลุก คุณทำอาหารอร่อยทุกวันคือเชฟ" รู้ซึ้งก็วันนี้ที่ต้องตื่นมาอบบราวนี่เกือบทุกวัน ไม่ใช่แค่อบ แต่ต้องทำให้ดีที่สุดทุกขั้นตอนทุกวัน ทุกครั้งที่อบจ๋านึกถึงคุณนะ คุณนั่นแหละค่ะ จ๋าไม่ได้คิดว่าคุณคือลูกค้าแต่คือเพื่อน เพื่อนที่เราอยากทำของอร่อยๆให้ทาน ขนมนี้มันไม่ใช่ขนมเครื่องจักร มันมีการนึกถึงกันตั้งแต่เริ่มทำ ทุกครั้งที่ขนมเพิ่งออกมาจากเตา จ๋าอยากให้ทุกคนได้สัมผัสมันนะ เค้กมันเด้งสู้มือเรา มันนุ่ม มันหอม.. คุณไปทานบราวนี่ทำค้างคืนที่ไหนก็ได้ แต่จ๋าจะตื่นมาอบให้คุณใหม่ๆแบบนี้ที่นี่แหละ เพราะจ๋าเชื่อว่าขนมอร่อยที่สุดก็คือวันที่เพิ่งอบเสร็จ บราวนี่ทุกชิ้นสำคัญ เพราะถึงมันจะเป็นแค่หนึ่งชิ้นในหลายสิบชิ้นของจ๋า แต่มันอาจเป็นแค่ชิ้นเดียวในมือคุณ ดังนั้นจ๋าจะไม่ยอมให้มีชิ้นไหนไม่สมบูรณ์... ยืนยันว่าตั้งใจทำด้วยมือของจ๋าทุกชิ้น ตั้งแต่เริ่มจนถึงวางลงกล่องไป อยากให้ทุกคนได้ทานนะคะ ขนมจากเพื่อนค่ะ #Brownies #YossieBistro #นี่วันนี้ก็อบอยู่นะคะ
  11h
  14    3,034
 • กำลังใจและแรงผลักดันในวันที่นั่งอ่านบทละครอย่างบ้าคลั่ง!!! #ไม่ได้หายไปไหนอยู่ในใจเงียบเงียบเหมือนเดิม #คริ #มโนแหละสามีเข้าใจ
  1d
  28    5,771
 • บราวนี่น้องชายค่าาา!! กลิ่นช็อคโกแลตเป็นกลิ่นที่บำบัดความเครียดได้ดีมากๆ ยิ่งบราวนี่อบใหม่ๆ เวลาที่เคี้ยวหนึบๆอยู่ในปากนี่มันบำบัดดีเหลือเกิน แค่คิดก็ฟินขนาดนี้ ถ้าได้กินจะขนาดไหน มาๆๆสั่งเร็วๆๆ อร่อยจริงๆน้า แอดไลน์สั่งเลย @ bakergroup 😋 @bakergroup_brownies
  1d
  7    1,849
 • มีคนถามมาค่ะว่าทำไมเราไม่ลงรีวิวขนม #Brownies เลย มีคนสั่งได้จริงๆเหรอ แล้วทำไมไม่เห็นขนมเลย คืองี้ค่า จ๋าได้รับรีวิวขนมจากคุณลูกค้าทุกวันนะคะ แต่จะลงเยอะๆก็เกรงใจค่ะ งั้นวันนี้ขออนุญาตลงบางส่วนนะคะ ขอบคุณคุณลูกค้าที่สั่งได้และชอบขนมของเรา ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่ารักที่แม้ยังสั่งไม่ได้ก็อดทนและสนุกไปด้วยกัน ใครสั่งได้มีเทคนิกอะไรมาแชร์กันได้นะคะ ส่วนขนมนั้นเรายืนยันจริงๆค่ะว่าเราทำสุดหัวใจ สุดฝีมือ และจะมีขนมใหม่ๆตามออกมานะคะ สั่งได้ทาง line@: @yossiebistro ค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้งค่า #คนสั่งทันมีอยู่จริง #Brownies #YossieBistro
  1d
  77    7,139
 • มุกกี้ลูกน้อย เป็นสาวแล้วปีนี้ เป็นเด็กดีที่รู้คุณค่าของตัวเองนะคะ
  2d
  2    5,327
 • หน้าเหมือนแม่อย่างไร้ซึงความเกรงใจใดๆทั้งสิ้น! วันไหนก็วันแม่ ส่งใจถึงคนที่คุณแม่ไม่ได้อยู่ด้วยแล้วนะคะ จ๋าเชื่อว่าวันนี้คงยากลำบากทางจิตใจ แต่จากการที่จ๋าก็สูญเสียคุณพ่อไป จ๋าเชื่อว่าท่านอยู่กับเราเสมอ ท่านคือครึ่งหนึ่งในตัวเรา จงใช้ชีวิตเพื่อท่านนะคะ อยู่กับคำสอนและความดีเพื่อให้แม่ของเราอยู่ตลอดไป เป็นกำลังใจนะคะ ใครที่มีคุณแม่อยู่ด้วย ใช้เวลากับท่านเยอะๆค่ะ
  2d
  23    11,301
 • แม่ของคนไทย ดวงใจของประเทศชาติ ทรงพระเจริญ
  2d
  8    1,910
 • การหมุนอยู่รอบผ้านี่มันเหนื่อยมากนะคะคุณตำรวจคะ!!! #ClassKruArt
  3d
  3    924
 • ขอบคุณ #Netflix #NetflixTH และ @opalpanisara นะคะที่ชวนมาดูซีรีย์ #Insatiable ซีรีย์ล่าสุดที่ว่ากันด้วยเรื่อง #Bully ในสังคม เมล็ดพันธุ์ของความเจ็บปวดก็งอกเงยมาเป็นความเจ็บแค้น มันไม่เคยสร้างผลที่ดีใดๆเลย ใครยังไม่ได้ดู เมื่อคืนเค้าอัพโหลด 10 อีพีแรกมาแล้วนะ ดูแล้วมาคุยกันด้วย #เต้ยรีบมาหน้ามุ่ยเชียว
  3d
  7    3,253
 • นี่ยอมรับนะว่าตอนเต้ยโผล่มาพี่ตกใจมาก คราวหน้าเอาตัวมาด้วยนะลูกนะ #ญาติมิตร #เต้ยจะอยู่กับเราทุกที่
  4d
  35    13,513
 • หลังจากเลี่ยงกันไปมา สุดท้ายเราก็ลองเปลี่ยนแนวกัน พูดจริงนะยากโคตร การเต้นเพลงฝรั่งกับเพลงเกาหลีนี่คือต้องปรับ mindset ทั้งหมดที่เคยมีมา!! จะกลับมาเต้นบริทนีย์กันหลายรอบ แต่เฮ้ย! แค่เราไม่ถนัด เราก็จะยอมเหรอว้า? ไม่ดิ! เราต้องทำได้ดิ! อ่ะลองดู สรุปทั้งชั่วโมงได้มาแค่นี้ หวังว่าคราวหน้าจะเข้าใจมันมากขึ้น #องค์ลิซ่าจงลง #ClassKruDough
  5d
  28    3,451
 • คืนนี้เมื่อเก้าปีที่แล้ว... #080809 #080818 #คนไม่ใช่จะทำให้เราเกิดคำถาม #คนที่ใช่จะมาเป็นคำตอบ #YNAnniversary
  6d
  19    8,874
 • สาแก่ใจกุนักอีช้อยเอ๊ย!! #ทำเองกินเองนักเลงพอ #ข้าวหน้าเนื้อ #YossieBistro
  6d
  9    3,399
 • My Dinner😋😋สามีเอาเนื้อใบพายอย่างดีมาให้ ต้องจัดซะหน่อย! #ข้าวหน้าเนื้อ #YossieBistro
  6d
  59    10,554
 • #Brownies วันนี้เป็นล็อต #YNAnniversary และคนที่ได้ชิ้นแรกไปก็คืออออ.... คุณปีหลานป้า ❤❤ #คนสวยของป้า @aff_taksaorn
  6d
  56    29,628
 • เมื่อต้นเดือนครบรอบแต่งงาน แต่วันนี้ครบรอบวันแรกที่เจอกัน เก้าปีเต็ม เข้าสู่ปีที่สิบที่อยู่ด้วยกัน ขอบคุณโอ๋กับพี่เฟี๊ยต @ohpak @fiatttt ที่โทรจิกเรียกนางออกมาจนได้ ขอบคุณพี่ที่ตัดสินใจออกจากบ้านมาคืนนั้นนะคะ อยู่กันต่อไปอีกหลายๆสิบปีเลยน๊าาา รักค่ะ @nattaboon #YNLife #YNAnniversary #080809 #080818
  6d
  36    10,547
 • #SwitchEvenBetter วันนี้ หน้าผมเจอกันมาตั้งแต่งานนาฏราช แต่วันนั้นเอ่อ.. ไม่มีรูปเลย แก้ตัวกันที่วันนี้ค่า หน้าโดยขุ่นแม่มอส @mos_mammos ผมโดยพี่อังคาร @angkhan88 ที่ไม่ได้เกิดวันอังคาร #กราบข่า #อยู่ดีดีก็ผมยาวขมวดมวยได้
  1w
  15    4,429
 • พูดเร็วที่สุดในชีวิตของทักษอรละ โดนบังคับให้คล่องแคล่วและกระพริบตาเร็วขึ้นสี่จังหวะ.. วงวารโสรยา ดูกันได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ แปดโมงเช้า ดูในรถก่อนไปทำงานก็ดี๊ดี ถึงที่ทำงานแล้วจะฮึกเหิม!! #นายใบ้หล่อละเกิน #เอ่อ #นายหัวหล่อที่สุดข่าาาา @aff_taksaorn @atichart9 @noomkongkapan
  1w
  18    4,253
 • เล่นไปเมื่อวันเสาร์ เมื่อวานครูไลน์มาถามว่าปวดมั๊ย? ทำเก่งตอบไปว่าไม่ค่ะ... ตัดภาพมาวันนี้ โอยยยยยยย ร้าวไปหมดตั้งกะเอวล่างลงมาขาหลัง เอ่อ หลังขา ฮืออออ... @kru_yim
  1w
  3    1,798
 • ขอบคุณพี่หนึ่ง @narongvit สำหรับเพลงประกอบละครเพลิงบุญทุกเพลงนะคะ ขอแสดงความยินดีกับรางวัลนาฏราชจากเพลง #เสียแรง ค่ะ คำร้องโดย @tookmontawan ทำนองโดย @wernruangkit และขับร้องโดยนักร้องในดวงใจของผู้จัด @parnthanaporn และขอบคุณน้องสาวพลังดีว่าของพี่ @gamwichayanee สำหรับการถ่ายทอดเพลงนี้บนเวทีเมื่อวานนี้ค่ะ
  1w
  11    3,491
 • ยินดีด้วยนะคะคุณเทิด @louisscott พี่ดีใจมากจริงๆที่เห็นหลุยส์ตั้งแต่วันที่เริ่มต้นจนมาถึงวันนี้ I'm so proud of you. #เทิดพันธ์ #เพลิงบุญ
  1w
  27    5,965
 • ส้มส้ม @orangedrama นกนก @noksikrin ใกล้วันแม่แล้วนะ กรูเป็นห่วง เห็นพวงมาลัยแล้ววิ่งเลยนะมรึง...
  1w
  19    3,335
 • อื้อหืออออ นี่พี่เปิ้ลทำค่ะ นางฝึกย่างเนื้อจนเซียนเบอร์นี้ และนางดั้นด้นหาเนื้อดีๆมาทำเท่านั้น นางแอดวานซ์ถึงขั้นว่า.. นางจะขายเนื้อเองละค่า ใครสายเนื้อและเชื่อในความเยอะอย่างของสามีดิชั้น ไปกดตามกันใน line@: @yossiebistro เนื้อดีมีจำนวนจำกัดเร็วๆนี้ค่ะ
  1w
  10    3,185
 • อ่ะแล้วต่อไปยาวๆ บ่ายสองวันนี้ ตีท้ายครัวบุกบ้านใหม่ของโอ๋ ภัคจิราของพวกเราเอง จะพูดว่าไงดีอ่ะ? เละแหละ คนกันเอง แฟนคลับแสนดียิ่งห้ามพลาด นางมาเต็มเลยทีเดียว บ่ายสองนะ วันนี้ เจอกัน #ตีท้ายครัว #รายการคู่บ้านคู่เมือง @teetaikrua
  1w
  8    1,708
 • เที่ยงวันนี้ทาง #LINETV #LINETVoriginals จ๋าขอให้น้องนิ้งถอดมงกุฏแล้วลงนั่งพูดคุยกันถึงความคิดต่างๆของนิ้งตั้งเด็กจนโต เด็กคนนี้มีความฝันที่มองเห็นตัวเองเป็น Miss Universe Thailand มาตั้งแต่เด็กท่ามกลางเสียงรอบตัวที่เอาแต่บอกว่านิ้งไม่สวย.. วันนี้นิ้งทำได้และแม้เสียงเหล่านั้นจะยังอยู่ เด็กคนนี้ยังคงเดินหน้าทำหน้าที่ตัวเองอย่างไม่บกพร่อง มาฟังความคิด ความรู้สึก และความฝันของผู้หญิงคนนี้ที่เป็นมากกว่านางงามกันค่ะ จ๋าของลงนั่งคุยกับน้องวันนี้ใน #SwitchEvenBetter เที่ยงตรงทางไลน์ทีวีค่ะ
  1w
  7    2,110
 • การไปกินข้าวเมื่อคืนทำให้จ๋ารู้สึกตัวถึงหน้าที่บางอย่างที่เพิ่มเข้ามา หน้าที่ของการเป็น "น้า" ของน้องพริม น้องปุ่น การเป็นน้าของลูกเพื่อนที่สนิทและโตมาด้วยกัน เด็กสองคนนี้คุ้นกับพวกเราแบบไร้ข้อแม้ กล้าพูดบอก เดินมาให้กอดให้หอม รู้สึกปลอดภัยกับพวกเรา มันทำให้จ๋าย้อนกลับไปนึกถึงตอนพวกเรายังเด็ก และพวกเราก็รู้สึกแบบนี้กับเพื่อนๆแม่ทุกคน แม่โยที่พาพวกเราไปโรงเรียน ดูแลจ๋าเหมือนกับที่ดูแลขวัญ อาอ้อยที่พาพวกเราไปเที่ยว อาแอ๊ดที่คุยสนุก น้าสีดา ที่พาเราเที่ยวกลางคืนเป็นครั้งแรก และป้าทุม ลุงรองที่เปิดบ้านให้พวกเราเข้าไปอยู่เหมือนเป็นบ้านของตัวเอง แม่จิ๋มด้วยเช่นกัน แม่จะซื้อเสื้อผ้าให้จ๋าและให้เพื่อนๆทุกคนด้วย พวกเรานอนบ้านใครก็ได้ เพราะเราอุ่นใจกับแม่ๆของเราทุกคน ยังรวมไปถึงพี่ป้าน้าอาอีกมากมาย อาไก่ พี่กล้วยพี่ก้อย พี่บุ๋ม พี่นก พี่เดือน อาตู่ อาเต้ย พี่มด และอีกเยอะมากจริงๆค่ะ เมื่อคืนทำให้จ๋ารู้สึกว่ามันถึงเวลาที่เราต้องเป็นผู้ใหญ่ใจดีให้หลานบ้างแล้วจริงๆ เพราะผู้ใหญ่สำคัญมากจริงๆในการหล่อหลอมเด็กขึ้นมาหนึ่งคน และพวกเราโชคดีมากที่มี่ผู้ใหญ่ใจดีมากมาย อยากขอบคุณแม่ๆของพวกเรา พี่ป้าน้าอาทุกท่านที่เลี้ยงพวกเรามา พวกหนูกราบขอบพระคุณค่ะ และพวกเราจะส่งต่อเนอะ!! #ดีใจที่มีกัน #บันทึกความคิดในวันที่พบเจอ
  1w
  24    5,325
 • จากขวาไปซ้าย: ปทุมวดี ทัศน์วรรณ โฉมฉาย จิระวดี มยุรฉัตร สีดา โอ๊ต และยุ้ย ปัทมวรรณ
  1w
  26    5,523
 • เหตุผลที่คุณต้องเปิดดู ใต้ปีกปักษา ตอนนี้!! เดี๋ยวนี้!!! โอ๊ยยยยยยย!!! โอ๊ยยยยยยย!!! #วัวตายควายล้มที่แท้ทรู #นั่นไหล่หรือคาบสมุทร
  1w
  9    3,912
 • ค่ะ จังหวะที่ก้มหัวลงนั้นดิชั้นหัวโขกพื้นแรงมาก ที่ลุกขึ้นมาเต้นต่อได้จนจบเพลงนั้น ปาฏิหารย์ล้วนๆค่ะ... #วันนี้ได้เข้าท่อนฮุค #ชาวเผ่าอย่างเราเฉลิมฉลองท่อนฮุคด้วยการเอาหัวโขกพื้น #งานจ้างไม่ทุ่มเทเท่านี้ #SexyDance #ClassKruDough #ศิษย์เจ๊หวี @dodoughnut
  1w
  11    1,467
 • มนุษย์ออกกำลังกาย พร้อม! ลงทะเบียน ด่วน! www.fitfest.asia ลงไม่ทันแล้วอดไปนี่จบเลยนะ!! 22-23 กันยายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ #งานนี้ตัวจริงเค้าไปกัน #FitFest2018
  1w
  0    296