IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร

@yossiebistro
Content Provider, TV Producer, Baker สั่ง #Brownies Line@: @yossiebistro ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page FB: YossieBistro
รูป/คลิป
12,177
follower
723,265
following
498
 • สายๆวันอาทิตย์ที่เบื่อข้าว และคิดถึงการขับรถไปถนนสามใน West Hollywood เพื่อลงนั่งกินแซนวิชอุ่นๆกับกาแฟอ่อนๆแบบดื่มไปห้าแก้วได้สบายๆ อ่ะ คิดถึงก็ทำเอง จบๆ Turkey and Egg Grilled Cheese by #YossieBistro
  3h
  11    1,492
 • มายกำลังใจ #แม่สวยมาก #สามีแต่งเต็มมาก #Love @yuchat1515 @nattaboon
  2d
  27    10,110
 • เลื่อนดูซักนิดนะคะ มันน่าจะช่วยโลกของเราได้ เชื่อว่าหลายคนอยากลงมือจัดการขยะ แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ไปค่ะ บริจาคไปจนกว่ามันจะหมดโลกเนอะ ♻️♻️♻️♻️♻️
  2d
  56    4,776
 • Wearing @poem_official #ผอมเพรียวทันทีที่ใส่ #คิดจะลดคิดว่าต้องใส่โพเอ้ม #โคตรขลัง #ขอบคุณชอนที่ไม่เคยยอมให้พวกเราเอวเกิน25 @sean_poem
  3d
  137    19,902
 • ขอบคุณที่ไว้ใจให้จ๋าเป็น Brand Endorser ของแบรนด์ที่แข็งแรง และยังเป็นที่รักมายาวนานนะคะ ตอนแรกจ๋าก็งงว่ามาหาจ๋าเจอได้ยังไง ทั้งๆที่จ๋าก็ไม่ใช่คนเบื้องหน้า จนพอได้คุยกันถึงได้รู้ว่าเรามีจุดยืนที่เหมือนกัน เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีพลังภายในที่ยิ่งใหญ่ ที่จะขับเคลื่อนตัวเราไปหาความสุขที่เราสมควรได้รับ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนใครเลย แค่เป็นตัวคุณที่ดีที่สุดเท่านั้นเอง ขอบคุณที่ไว้ใจกันนะคะ
  3d
  42    8,142
 • งานวันนี้ งานหน้าฉ่ำโกล์ว @mookmake งานผมดังโงะแบ๊วๆ @seikostyle และงานผิวหน้ากระจ่างใสอิ่มฟู @domohorn_wrinkle #กราบขอบคุณรอบวงค่ะ
  3d
  68    8,974
 • จ๋ากำลังไปร่วมงานของ #DomohornWrinkle ที่เอมโพเรียม ชั้น M ค่ะ แต่ก่อนไป ขอเล่าอีกเรื่องประทับใจตอนที่ไปเยี่ยมชมโรงงานของเค้าที่ญี่ปุ่นนะคะ พอเดินจาก Nursery ที่ดูแลเด็กเล็ก ลูกๆของพนักงานแล้ว เราก็เข้ามากินข้าวกลางวันในโรงงานกันค่ะ ถึงได้เข้าใจว่าท่านประธานได้นิสัยการดูแลแบบนี้มาจากใคร ตอนที่ท่านประธานตั้งโรงงานขึ้นมา คุณแม่ของท่านประธานก็ห่วงว่าลูกชายจะไม่ได้กินอาหารที่ดี คุณแม่ก็เลยตั้งบริษัท Catering ขึ้นมาค่ะ และทำอาหารกลางวันให้พนักงานทุกคนที่มาทำงาน ซึ่งอาหารทุกอย่างของทุกวันจะได้รับการคำนวณมาแล้วว่ามีสารอาหารครบถ้วนที่ร่างกายควรได้รับ คือถ้ากินครบทุกอย่าง ได้สารอาหารครบแน่นอน อาหารสะอาดและอร่อยมาก เพราะคุมาโมโต้คือเมืองแห่งพืชผล ผักสดสะอาด หวานกรอบ ปลาเนื้อแน่น เต้าหูสดใหม่ และไก่ทอดคือดีที่สุดที่ได้กินมาค่ะ โรงอาหารเปิด 11 โมงถึง 4 โมงเย็น พนักงานตักแค่ไหนก็ได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องกินให้หมด เพราะอาหารคือทรัพยากรของโลก และการกินอาหารหมดจานก็เป็นลดปริมาณขยะที่ดีที่สุดที่ตัวเราสามารถทำได้ง่ายๆด้วยค่ะ ทุกวันที่โรงงานจะได้รับของฝากจากลูกค้าที่เป็นเจ้าของสวนไร่ ทั้งผัก ผลไม้สดต่างๆ เค้าก็จะเอามาทำอาหารให้พนักงานต่อไป เรียกว่าดูแลกันและกันเป็นวงกลมที่น่ารัก สังคมคุณภาพที่อิ่มอุ่นด้วยความรักมันเป็นแบบนี้สินะ #ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโดโมฮอร์นค่ะ
  3d
  9    3,533
 • Forty-one means the beginning of something new and overcoming your own fear. My first Contemporary Dance. Yes, my first at 41. Yes, feels great. ขอบคุณหมอฟ้าที่ชวนกันมาจนได้หลังจากที่คุยกันมาเป็นปี เราจะเซ็กซี่ไปจนร้อยกว่าด้วยกันเนอะ ขอบคุณครูเจนด้วยค่ะ @janeady @iam.fahhhh #สนุกจัง
  4d
  10    1,549
 • เมื่อวานทำ Plant-based pesto sauce คลุกกับเส้นปาสต้า อร่อยดี ทำง่าย สบายพุง ไม่มีส่วนผสมของชีสเลย เราใช้ถั่วพิสตาชิโอ้กับทารากอนมาข่วยเพิ่มรสชาติและความมันของซอส ไม่รู้สึกว่าขาดชีสเลยจริงๆ #PlantBased #Pesto #YossieBistro #ดูไลฟ์ย้อนหลังได้ทางเพจนะคะ
  4d
  12    4,692
 • ส้วมหฤหรรษ์สองพันสิบเก้า #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #MySecretBride
  5d
  123    11,022
 • Lunch Date with myself❤️ โซบะเย็นกับหมูทอด อินสปายบายคังดะเน่ว #WhatIEatToday
  5d
  5    1,945
 • ที่รักมากอีกอย่างคือความตั้งใจของทีมบริหารที่อยากจะให้พนักงานของเค้ามีความสุขไร้กังวลมากที่สุด ด้วยความที่ส่วนมากพนักงานเป็นผู้หญิงใช่มั้ยคะ เค้าก็ห่วงว่าพนักงานจะห่วงลูกเล็กเวลามาทำงาน แล้วจะทำงานได้ไม่เต็มที่ นี่เลยจ้ะ ท่านผู้บริหารก็เลยตั้ง Nursery ขึ้นมาหน้าโรงงานเลย พนักงานก็เอาลูกน้อยมาหย่อนแล้วเดินไปทำงาน เสร็จก็รับกลับด้วยกัน แฮปปี้ทุกฝ่าย จ๋ากับพี่เปิ้ลเห็นเด็กๆที่นี่แล้วเค้าแฮปปี้มากอ่า วิ่งเล่นใต้ต้นซากุระ อยู่บนเนินเขา อากาศดี เด็กๆยิ้มแย้ม ถึงบอกว่าจ๋ารับงานของแบรนด์นี้เพราะเค้าไม่ใช่แค่แบรนด์ แต่เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมคุณภาพด้วยค่ะ ไม่แปลกใจที่น้องๆพนักงานเค้าพร้อมซัพพอร์ตลูกค้า เพราะเค้ามีทีมบริหารที่พร้อมซัพพอร์ตเค้าด้วย มันเจ๋งมากค่ะ #รัก #DomohornWrinkles #เลื่อนขวาดูเด็กที่พยายามจะชูสองนิ้วแต่กางออกมาสาม #ควบคุมนิ้วมันยากละเกินพี่จ๋า
  5d
  29    10,126
 • เคยสงสัยมั้ยคะว่าเบอร์ 02-260-2222 ที่เราโทรไปเพื่อสอบถามและสั่งซื้อ skincare ของ @domohorn_wrinkle คนที่รับโทรศัพท์เราเค้านั่งอยู่ที่ไหน? ที่นี่ค่ะ ที่โรงงานใหญ่ของโดโมฮอร์น ณ เมืองคุมาโมโต้ ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ความตั้งใจของโดโมฮอร์นก็คือ "การสื่อสารตรง" ทั้งกับลูกค้าและพนักงาน โดโมฮอร์นตัดสินใจรับผิดชอบค่าโทรทางไกลทั้งหมด เพื่อรวบรวมพนักงานให้อยู่ในที่เดียว โรงงานใกล้แหล่งน้ำ เป็นที่ผลิต ที่วิจัย ที่ส่งของออก และด้านล่างคือน้องๆพนักงานจากประเทศต่างๆ น้องๆจากประเทศไทยหลังจากไปเทรนเป็นเวลาหลายเดือนก็จะนั่งรับโทรศัพท์จากพวกเราที่นู่นเลยค่ะ ถ้ามีปัญหาสามารถเดินไปถามแผนกที่รับผิดชอบได้ทันที ทุกคนมีเสื้อคลุมที่มีข้อความให้กำลังใจกันพิมพ์อยู่ด้านหลัง และถ้าเห็นโต๊ะสามเหลี่ยมทางด้านซ้ายล่างช่วงท้ายคลิป นั่นคือโต๊ะบอสของแผนกต่างๆค่ะ ที่นี่พนักงานได้นั่ง แต่เหล่าหัวหน้าต้องยืนค่ะ!! เพราะเค้าทำวิจัยมาว่าถ้าหัวหน้านั่งอยู่ในห้อง พนักงานจะไม่กล้าไปถามเมื่อมีปัญหา ดังนั้นที่นี่ ห้วหน้ายืนอยู่กลางห้องค่ะ เมื่อลูกค้ามีคำถามหรือปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทุกแผนกจะวิ่งมารวมตัวกันเพื่อแก้ปัญหาในจุดเดียว และที่เจ๋งที่สุดคือ ทุกคนยิ้มแย้มและน่ารักมากๆค่ะ โทรไปสิคะ น้องๆเค้ารอรับสายเราอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยน้า
  5d
  25    3,306
 • นี่คือสิ่งที่อยากบอกมานานมากกกก!! จ๋าได้เข้าไปพบและพูดคุยกับทาง @domohorn_wrinkle ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วค่ะ และได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งแปดขวดของโดโมฮอร์นมาตลอด เห็นผิวที่เปลี่ยนไป จนเมื่อสองเดือนก่อนจ๋าได้เดินทางไปที่โรงงานของโดโมฮอร์นที่เมืองคุมาโมโต้ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปดูการทำงานและแหล่งน้ำที่เป็นที่มาของผลิตภัณฑ์นี้ จ๋ารับงานนี้ไม่ใช่แค่เพราะคุณภาพของโดโมฮอร์นนะคะ อันนั้นชัดเจนอยู่แล้ว แต่จ๋ารับเพราะจุดยืนและความตั้งใจของบุคคลากรทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้ มีเรื่องเล่าให้ฟังมากมาย แต่เรามาเริ่มกันที่ลองใช้โดโมฮอร์นด้วยกันก่อนดีมั้ยคะ? รับรองว่าคุณจะมีผิวในฝันของคุณได้ไม่ยากเลยค่ะ #DomohornWrinkles #Makeupบายขุ่นแม่ @pom_vinij #HairทุกStyleบายขุ่นพรี่ @katemossholiday
  6d
  20    1,180
 • Today is the Day! I'll let you know my skincare routine. @domohorn_wrinkle โอ๊ยยย เก็บมานานกว่าครึ่งปี จากวันนี้จะเปิดให้หมด ที่ถามกันมาว่าใช้อะไรบำรุงผิวหน้า จากวันนี้จ้ะ จะค่อยๆพูดบอกไปเรื่อยๆ เพราะอยากให้ทุกคนหันกลับมาให้ความสำคัญกับพลังบำรุงร่างกายจากภายในของตัวเอง ผ่าน skincare ที่ใส่ใจเรามากที่สุด จ๋าอยู่กับสิ่งนี้มาตั้งแต่ธันวาคมปีที่แล้ว และได้ไปเยี่ยมถึงแหล่งที่มาที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วจะค่อยๆมาเล่าให้ฟังนะคะ ใครเห็นอะไรในทีวีแล้วก็มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ #DomohornWrinkles #นี่รักเค้ามากมาก #ผิวในฝัน 📸 and make up by @juniperjabu Hair by @rang_thelounge
  6d
  36    5,013
 • Plant-Based Meal! The burger is soooo good and satisfying. Right on point! วันนี้กลับมาซ้ำ @veganerie อีกครั้งเพราะอยากลองเบอร์เกอร์เค้าจริงๆ นี่คือทำจากพืช 100% แต่จัดว่าดีมาก และทางเราเสพย์ติดโกโก้กับพุดดิ้งเมล็ดเจียร์มากกก ถึงขั้นดีเอ็มไปขอร้องให้ทางร้านบรรจุเป็นเมนูประจำ อร่อยเข้มข้น ชื่นใจกว่ากินโกโก้เย็นหรือชาไข่มุกที่ไหน เฮ้ย อันนี้คือดีมาก ชอบจริง จ่ายตัง ไม่ต้องจ้าง กินแล้วสบายตัวไม่จุกไม่มัน เออ มันต้องมีร้านแบบนี้ดิวะประเทศไทย!! #WhatIEatToday #PlantBased
  1w
  21    6,173
 • Sunday Vibe be like... #ท่ายืนรอกาแฟ #เป็นคนซอฟท์ #ช่วงนี้รูปก็จะเยอะเยอะหน่อย #สามีเห่อกล้องน่ะจ้ะ
  1w
  13    3,257
 • หนูทนไหวเหรอ? พี่อร่อยมากนะ... #พี่มาพรุ่งนี้สิบโมงนะ #เจอกันนะหนู Line@: @yossiebistro #HeartMade #Cookies #YossieBistro
  1w
  7    1,292
 • ตีท้ายครัววันนี้ วู้ดดี้ @woodytalk เจ้าของมหกรรมการออกกำลังกายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย @fitfest.asia พร้อมเปิดตัวภรรยาและลูกพร้อมแม่นม!!! #เอ๊ะเดี๋ยว #ไม่น่าใช่ #เปิดบ้านจริง #เปิดตัวคู่ชีวิตจริง #แต่ไม่น่าจะตรงปกนะ #ดูเองบ่ายสองวันนี้ #ตีท้ายครัว #รายการคู่บ้านคู่เมือง @teetaikrua @woodytalk
  1w
  2    2,958
 • แกงจืดไก่สับกับดอกขจร #เรียบเรียบ #YossieBistro #WhatIEatToday
  1w
  11    2,706
 • My mom. Isn't she lovely? แม่ไปงานเผาศพลุงสะอาด ภรรยาลุงอาดนำซองหนาๆซองหนึ่งมายื่นให้แม่ บอกว่าลุงอาดเก็บรวมไว้อย่างดี ลุงอาดเป็นคนพาแม่เข้ามาเล่นหนังเรื่องแรกค่ะ #คนเราทุกคนเก็บความทรงจำบางช่วงของใครอีกคนไว้เสมอ #เราเกิดมาเพื่อเป็นพยานชีวิตของกันและกัน #มองตากันให้มากมากนะคะ #แม่สวยเนอะ
  1w
  260    22,967
 • Have the real desserts. It's truly satisfying. Have them in moderation. Savoring the delicacy and taste the richness. One bite at a time. กินขนมก็กินที่อร่อยไปเลย กินอย่างมีสติ ค่อยๆเคี้ยว สัมผัสความนุ่มฉ่ำในปาก กลิ่นหอมในจมูก มันจบ มันจับใจ นี่แช่ตู้เย็นไว้แล้วค่อยๆกิน... #HeartMade #Brownies #Cookies #YossieBistro
  1w
  21    4,988
 • อยากกินต๊อกและของทอดลงไปชุบๆมาหลายวัน วันนี้ได้ฤกษ์นั่งอยู่บ้าน เยียวยาตัวเองจากการจราจรเมื่อวาน ไลน์แมนสิจ๊ะ! ต้องสั่งสองร้านเพื่อความต้องการที่สมบูรณ์แบบของเรา @kianikorea และ @sabotenthailand ไปเล๊ย!! #ได้เงินเหรอ #ไม่ #จ่ายเองทั้งหมด #แต่รีวิวไว้เผื่อใครอยากเหมือนกัน #สาแก่ใจกุนักอีช้อยเอ๊ย #อยากกินต้องได้กิน #WhatIEatToday
  1w
  17    6,227
 • ใครก็ได้ เอาถังขยะนั้นออกให้ที #ค่ะ #สามีถ่าย #รักหลงเหรอ #เปล่า #นางเห่อกล้องใหม่แหละรู้ดูออก
  1w
  18    8,220
 • หลายคนไม่ชอบสิ่งที่มากับฝนช่วงนี้ แต่มีอย่างหนึ่งที่ดูจะแฮปปี้มาก ก็คือ #Brownies ดิชั้นนี่แหละค่ะ เหมือนนางเอนจอยน์ความชื้นประมาณนี้ ฝนตกข้างนอก อุณหภูมิในบ้านก็เย็นลง ช่วงนี้ตีขนมมันมาก Chocolate แฮปปี้สุด ฟู เนียน แฮปปี้มากจริง ❤️ เอาความแฮปปี้ของขนมมาฝากค่ะ ใครสั่งไว้เดือนนี้รอรับนะคะ #ขนมทำด้วยใจ #HeartMade #YossieBistro
  1w
  40    3,816
 • ติดจนต้องลงเดิน #ครั้งแรกของการเดินบนทางด่วน #ตำรวจอย่าจับพี่ให้หาทางแก้ไขปัญหาเถอะ #พี่จำเป็นต้องเสี่ยงตายจริงจริงพี่มีงานต้องไป #เพราะทุกที่คือรันเวย์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว #กรุณาอย่าลอกเลียนแบบ
  1w
  121    32,367
 • ได้รับเชิญมางานเปิดแต่ด้วยการจราจรในวันนี้ก็คือ.. มาไม่ทัน ได้ดู WINNER สามเพลงสุดท้าย เยียวยาใจที่บอบช้ำจากการจราจรไปได้ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่เชิญจ๋ากับพี่เปิ้ลมานะคะ @happytokorea เสียใจและขอโทษมากๆที่มาไม่ทัน พรุ่งนี้จะมาเดินดูงานนะคะ งานน่าเดินสุดๆ
  1w
  13    2,680
 • เมื่อคืนสนุกมากกับ Master Class ของครูอู๋ เต้นจนถอดจิตไปเลยช่วงเข้าจังหวะเร็วรอบที่สาม วันนี้ใครเข้าแข่งเต้นมาราธอนก็ขอให้โชคดีนะคะ #เช่นในรูปนี้ก็คือรู้เลยนะคะว่าผิด #แขนขวาต้องอยู่หน้าง่ะ #เต้นอะไรตรงข้ามกับความถูกต้องตลอด #ถือเป็นความสามารถพิเศษนางงาม #FitFest2019
  1w
  13    3,639
 • ไข่เจียวเต้าหู้ราดซอสสุกี้ของ #FitFest แล้วโปะผักชีฟูๆ เมื่อคืนขอให้แม่ทำให้ เช้านี้อยากกินอีกแล้วง่า... #YossieBistro #ไปสต๊อกซอสกันดีกว่าวันนี้ #เจอกันที่งานนะ #FitFest2019
  1w
  8    3,449
 • อินเนอร์ก็ต้องมา ท่าก็ต้องจำ!!! เอาวะ พรุ่งนี้ตื่นมาจะเหลือกี่แปดเดี๋ยวรู้กัน เอาเสื้อผ้ากับอินเนอร์นำไว้ก่อน มะตูมกล่าว ดีใจได้เต้นกับแก๊งนี้ ท่านหัวหน้าอนุชิตสตรวองมากค่ะ คุณนัท เราสองต้องสู้นะ @myriabenedetti @anuchyd @dj_matoom
  2w
  9    3,689
 • ถึงจะยังไม่กล้าเรียกตัวเองว่า Blink แต่บัตรคอนฯ Blackpink เราก็ต้องสู้ป่ะวะ? พรุ่งนี้เจอกัน #fitfest2019 #คึ่นเด #ใครให้ชั้นไปเต้นข้างอนุชิต #พนมมือล้าว #แลงมากพ่อ #ขอบคุณครูทุกคนนะคะ @ddancethailand @auulala @nongra_samara @myriabenedetti @anuchyd @dj_matoom @woodytalk
  2w
  15    3,673