IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร

@yossiebistro
Content Provider, TV Producer, Baker สั่ง #Brownies Line@: @yossiebistro ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page FB: YossieBistro
รูป/คลิป
11,507
follower
696,388
following
574
 • ลมแรงผมม้าแตก อากาศดีๆก็เดินดูงาน คุยงานกันไป รู้สึกตัวอีกทีทำไมเหนื่อยจังแฮะ... นาฬิกาบอกว่าวันนี้เราเดินไป 15,201 steps ในระยะทาง 10.56 กิโล #คุณพระคุณเจ้า #นี่เข่าอ่อนจริงจริง #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #อีกสองวันเอาขาที่ไหนไปดูงานก่อน #ช่วยด้วย #YNLife
  3h
  0    74
 • อ้อยอย่างมีคุณภาพ.. ดูสิคะ พุธนี้ #สองพี่ #สตรีมีคลาส #StreeMeClass
  10h
  2    658
 • ค่ะ ดิชั้นมาดูงาน ค่ะ ดิชั้นอยู่ฝรั่งเศสค่ะ ทำไมเพลิ๊นเพลินก็ไม่รู้ ... 💄💄 of choice for first day of work: @vanessam.cosmetics no.9: Drop Dead #ปากแดงเรียกแรงได้ดี #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #YossieJenesaisquoi
  12h
  35    7,685
 • The Martinez. ข้อดีของการเป็นสมาชิกของโรงแรมคือเราจะได้รับการ upgrade ค่ะ แหะๆ จ๋าว่าให้หา character ของ chain โรงแรมที่คุณชอบไว้เลย ส่วนตัวจ๋าถ้าเป็นโรงแรม chain จ๋าจะอยู่ Four Seasons ไม่ก็ Hyatt ค่ะ เอาง่ายๆคือชอบกลิ่น ชอบเตียง ชอบห้องน้ำเป็นหลัก Martinez เป็นโรงแรมในเครือ Hyatt ค่ะ ปีนี้พักกันบ่อย รอบนี้เลยได้รับสิทธิประโยชน์ ห้องสวย วิวดี ฟ้างฝาง กาแฟอร่อย หลังจากเราพัก boutique hotels มาตลอดทั้งทริป เราก็มาจบที่โรงแรมที่ไม่ต้องลุ้นว่าจะเปิดไปเจออะไรบ้าง เรามาคานส์เพื่อทำงานค่ะ ส่วนตัวจ๋าเชื่อว่าเราจะทำงานได้เต็มที่ ร่างกายเราต้องพร้อมและสบาย ถึงห้องนี้จะใหญ่ไปนิดนึงสำหรับเราสองคน แต่เราก็ต้องขอบคุณที่ทำให้เราได้ใช้พื้นที่สบายๆ จะตั้งใจทำงานแล้วรีบกลับไปสร้างงานดีๆให้คุ้มค่านะคะ #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #YossieHocation #YossieWanderlust
  16h
  8    2,555
 • มาดูงานจริงๆ #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #YNLife #YossieJenesaisquoi @nattaboon @tonicholumpi @toni_nattavich
  1d
  1    1,900
 • My Travel Mate today.. #คิดถึงหมาพี่ก๊อย #YossieWanderlust #ทริปหอยทาก #นี่เพื่อนหอยทาก
  2d
  4    1,948
 • Let's go to Cannes. It's time to get some work done. #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #ที่ทำงานไกล๊ไกลใช้เวลาอาทิตย์นึง #YNLife #YossieJenesaisquoi
  2d
  2    3,276
 • Morning sky in Marseille. #ดราม่าทำไม #เป็นเหม่เหมเหรอ #ค่ะ #นี่ตีกะท้องฟ้า #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  2d
  2    2,055
 • อาหาร อากาศ อารมณ์ ... และขนคิ้วที่แม่ให้มา ฝรั่งเศสไม่ได้ผลิตเครื่องสำอางค์ที่ดีที่สุดหรอก นางผลิตสามอย่างนั้นต่างหาก อาหารดี อากาศดี อารมณ์ของคนที่นี่ไม่ได้ดีนะ แต่นางไม่แคร์ บางทีแคร์อะไรมากๆก็ขมวดคิ้วไม่รู้ตัว เอาแต่พอดีๆก็พอนะคะ ขอบคุณการนอนตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา นี่คือเครื่องยกกระชับหนังหน้าที่ดีที่สุดจริงๆ #AgingGracefully #MeAt40 #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  2d
  27    6,012
 • Marseille, je t'aime... 💄💄 of choice for the day I want to get lost in the city: Urban Decay Liquid Lipstick in Kinky. #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  3d
  10    2,892
 • Waking up to one serious petit déjeuner on a balcony.. I can just call it a day here and go back to bed. #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi #ทริปหอยทาก #YossieHocation
  3d
  10    5,743
 • 13 ตุลาคม 2561 #สองปีผ่านไป #ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง
  3d
  10    3,678
 • จากใจพสกนิกรของพระองค์... ขอบคุณเพลงแทนใจจากอาบอยค่ะ @boydkosiyabong
  3d
  19    3,073
 • 13 ตุลาคม 2561
  #สองปีแล้ว
  3d
  3    1,995
 • 3d
  1    645
 • ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง...
  3d
  13    3,434
 • 3d
  0    650
 • Layers of L.O.V.E #ร้านอร่อยข้างทาง #ทริปหอยทาก #หอยทากมาดูงาน #ไหนงาน #YNLife #YossieWanderlust
  3d
  4    1,629
 • ฝรั่งเศสแดดดี๊ดีค่า ... วันนี้หอยทากขึ้นรถไฟไป Marseille ใครอยากเที่ยว เที่ยวเลยนะ อย่ารออายุมาก มันเหนื่อยนะเว้ย ยกกระเป๋าขึ้นรถไฟเอย เดินขึ้นลงเขาเพื่อชมเมืองเอย มีแรงเที่ยวเลย ไม่ต้องแพง เอาแรงเป็นหลัก!! 💄💄of choice for today's trip: Giorgio Armani Lip Maestro no.200 เนื้อดีสีสวย ทาปุ๊บแพงเลย จัดว่าเด็ดจริงๆ #ใช้จริงทั้งนั้น #เป็นคนชอบลิปสติก #ทริปหอยทาก #หอยทากปากน้ำตาลแดง #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  4d
  28    6,269
 • I'm secretly a nerd. มีเรื่องที่มันโดนใจจ๋าเรื่องนึงนะเกี่ยวกับหนังสือ คนรุ่นจ๋าจะชอบพูดว่า เราชอบกลิ่นหนังสือ เราชอบสัมผัสของกระดาษ จ๋าเชื่อว่าเราแอบคิดว่าคนชอบฟีลของหนังสือคือเจ๋ง จนได้สัมภาษณ์และคุยกับเด็กรุ่นเล็กๆลงมา เค้าก็รักการอ่านนะคะ แต่เค้าแค่ไม่ได้ติดกับหนังสือจริงๆ ประโยคที่เค้าพูดว่า ผมก็ไม่ได้อะไรกับกลิ่นกระดาษขนาดนั้น พอมันออกมาจากใจจริงๆ จ๋าว่ามันก็โคตรเจ๋งเหมือนกัน จากนาทีนั้นจ๋าเรียนรู้อย่างนึงว่า จะกระดาษหรือไม่กระดาษ จะหนังสือหรือแท็บแล็ต เราแค่อย่าลืมว่าหัวใจที่แท้จริงคือ "การอ่าน" ไม่มีรุ่นไหนเจ๋งกว่า ไม่มีรุ่นไหนคูลกว่า เราแค่ไปตามทางที่เราชอบ และตราบใดที่เราอ่านอย่างเข้าใจ ตราบใดที่เราเปิดใจให้กัน การพูดคุยมันสนุกเสมอ... #ขอบคุณนะเด็กเด็ก #NoJudgingPlease #ทริปหอยทาก #หอยทากก็ยังชอบกระดาษต่อไป #หอยทากตาไม่สู้แสง #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  4d
  23    4,408
 • When in doubt, go pink. 💄💄of choice for today's mood: @vanessam.cosmetics in no.17 Blossom Nude. เป็นสีชมพูนู้ดที่เป๊ะปังและไม่ป่วย ไม่เรียบร้อยแต่ก็ไม่แรดอ่ะ เข้าใจมะ? ชอบมากจริง!!! #ทริปหอยทาก #หอยทากปากชมพู ##YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  4d
  24    4,897
 • เมื่อคืนเก็บมิชลินได้หนึ่งดาวค่ะ ด้วยความที่โรงแรมอยู่บนเขาแล้วหอยทากขี้เกียจตะกายลงมา ก็เลยกินในโรงแรมซึ่งเชฟที่นี่ได้มิชลิน 1 ดาวถ้วน เชฟเก่งมากเรื่องเนื้อสัมผัสและอุณหภูมิของอาหาร ในหนึ่งจานเราจะได้เนื้อสัมผัสตั้งแต่เหลว, เนียน, นุ่ม, หนึบ, กรุบ ไปจนกรอบ และการไล่อุณหภูมิจากอุ่นมาที่อุณหภูมิห้องไปจนเย็น... พนักงานเน้นภาษาฝรั่งเศสที่เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างสามีดิชั้นตัดสินใจบรรยายด้วยตัวเองเสียงแจ๋วๆ "นี่ๆๆๆ อันนี้โต้วเหมี่ยว" "อันนี้คือใบบัวบก" จนไปสุดที่จานนึงที่ทางเราได้รสซ่าๆที่ปลายลิ้น กำลังคิดว่ามันคืออะไรนะ "หมาล่าไงน้อง น้องนี่ไม่รู้เรื่องเลย" ......... #ค่ะ #ขอโทษค่ะเชฟ #ทริปหน้าขอลาไปไต้หวันละกัน #ชาบูหมาล่าไปจบจบ #ทริปหอยทาก #หอยทากตัวผู้รู้เรื่องมาก #YNLife
  5d
  7    1,893
 • เอ่ะ... เดี๋ยวนะคะ นี่เรานั่งไทม์แมชชีนไปกองถ่ายละคร #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ หรือเปล่านะวันนี้? สุดละ #OriginalVersion #ผู้จัด #พระเอก #นางเอก #เฮ้ยเฮ้ยพวกเราเอาไงดี @great_rider10 @supassra_sp
  5d
  30    6,862
 • พี่นกมาเข้าฉากวันแรกก็เจอฉากหนักเลย ผู้กำกับถึงกับต้องส่งรูปมาให้ดูแล้วบอกว่า "นกเล่นจนพี่ลืมสั่งคัทเลย" #ดีใจทุกครั้งที่พี่นกมาเล่นละครให้ #บัวปริ่มน้ำ #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ #รักงานตัวเองที่สุด 📸by @pawanrat.nak @jariya_anfone
  5d
  33    5,673
 • อีกหนึ่งรายการคู่บ้านคู่เมืองของทางเรา #ตะลุยกองถ่าย #อยากให้เกรงใจแบร์ญ่าบั้งไรบ้าง #ติงต๊องเบอร์นี้ตะลุยกองถ่ายเท่านั้นนะ @maker_family @payoon3 @dj_matoom
  5d
  98    17,959
 • คุณคะๆ เรื่องจัดบ้านไว้ใจพี่ดุ๊ก อันนั้นเรารู้กันอยู่แล้ว แต่อีกเรื่องที่หลายคนยังไม่รู้และทางเราอยากให้รู้คือ พี่พลเป็นคนตลกมากกกก!! ไปดูค่ะ ไปค่ะ ไม่รอแล้วค่ะ ไม่ไถต่อค่ะ ไปดูค่ะ เพจเพิ่จอะไรก็แจ้งไว้แล้วในคลิปนะคะ เอ้าไปสิคะคุณ! ไปดูค่า!! @duke_bhanudej @phol_tantasathien
  5d
  1    1,269
 • And we arrived in Lyon. อากาศดีมาก โรงแรมน่ารัก เชฟติดหนึ่งดาวด้วย #ทริปหอยทาก #YNLife #YossieWanderlust #YossieHocation
  5d
  9    2,325
 • เราเป็นคนดื่มกาแฟจริงจัง เวลาเดินทางจะหาร้านกาแฟที่ตรงใจก่อนเป็นอันดับแรก พี่เปิ้ลเป็นหนักมาก นี่นางหาเตรียมไว้สามสี่ร้าน ร้านนี้น่ารักนะคะ กาแฟดี มีครัวซองท์และขนมหน้าตาน่าสนใจหลายอย่าง ร้านเท่มาก และสำคัญที่กาแฟจริงจังมาก เค้าเสิร์ฟช็อตเอสเปรสโซ่มาให้พร้อมกับนมอุ่นต่างหาก เราเติมนมได้ตามความเข้มที่เราต้องการค่ะ #ทริปหอยทาก #หอยทากติดกาแฟมาก #YNLife #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi
  6d
  6    3,453
 • Au Revoir, Paris. ปารีสคือผู้หญิงสวยที่แท้จริง ทุกครั้งที่ออกจากปารีสเราจะรู้สึกอาลัยอาวรณ์ อยากอยู่ต่ออีกนิด อยากใช้เวลาอีกหน่อย มันไม่อิ่ม มันไม่พอ.. นี่แหละ แบบอย่างสตรีที่เราควรเป็น #YossieWanderlust #YossieJenesaisquoi #ทริปหอยทาก #YNLife
  6d
  13    5,962
 • ยินดีต้อนรับหลานรักคนล่าสุดนะคะ รักหนูแล้วเรียบร้อยค่ะหนูปราง ดีใจกับพ่อมิค แม่เบ๊นซ์ และพี่ปริมนะคะ #ILoveYou @mickbaromvudh @pornchita @maker_family
  6d
  3    6,092
 • Don't just focus on the Soulmate, focus on your best life companionship. เพราะเราต้องใช้ชีวิตด้วยกันไปให้สนุกทุกวัน อย่าหาแต่คนร่วมทุกข์ หาคนที่ร่วมสุขด้วยกันได้ด้วย #เพราะการได้หัวเราะร่วมกันมันดีมากจริงจริง #ILoveYou #YNLife #ทริปหอยทาก #หอยทากอินปารีส #YossieJenesaisquoi
  6d
  22    7,901