IG จ๋า - ยศสินี ณ นคร

@yossiebistro
Content Provider, TV Producer, Baker สั่ง #Brownies Line@: @yossiebistro ติดต่องานที่น้องโดนัท: 0818995672 My Cooking Page FB: YossieBistro
รูป/คลิป
12,299
follower
728,199
following
490
 • เมื่อคืนเลิกกองเกือบเที่ยงคืน กลับบ้านอาบน้ำ เข้านอนตีหนึ่ง ตื่นเจ็ดโมงครึ่ง กินกาแฟ อาบน้ำ ลงมาทำข้าวเช้าง่ายๆ ขับรถมายิม เทรน 45 นาที คาร์ดิโอ 20 นาที เดี๋ยวกลับไปประชุมละครตอน 11 โมง Yes, Good Morning to you too. #เวลาเป็นเรื่องการจัดการ #ถ้าตัวเราคือเป้าหมายก็พุ่งชน #YossieBodyJourney #ClassCoachMick @mickywoo_fitnessgirls
  1d
  4    1,043
 • เลาสีเดียวกันเลยเนอะโค่ เลาน่าจะพันธุ์เดียวกันแหละ #โคโค่ไม่ใช่หมาของพี่ดุ๊กซะหน่อย #โคโค่เป็นเพื่อนของเลาตะหาก 😒 @duke_bhanudej
  2d
  16    4,859
 • ทุกวันนี้ออกจากบ้านก็พกไว้ใช้ทั้งแก้วร้อน แก้วเย็น ปิ่นโต ถุงผ้าต่างๆ ในฐานะที่เราเป็นคนทั่วๆไปที่อยากช่วยเรื่องการลดขยะ จ๋าอยากให้เน้นเก็บคำว่า Reuse ไว้กับตัวตลอดเวลานะคะ ของใดๆต่างๆเลือกเป็นของที่เราใช้ซ้ำได้ เพราะตราบใดที่เรายังใช้ มันก็ไม่ใช่ขยะเนอะ เอาง่ายๆแค่นี้ ทำให้ได้มากที่สุดตามกำลังของเราค่ะ #AsGreenAsYouCan
  2d
  14    2,771
 • Repost @dogplease น้อนไปเกยตื้นต่อบนนู้น เจ้าหญิงแห่งวงการเกยตื้นที่แท้ลูกแม่ #เผาเรือส้มไปให้นางทันมะ
  2d
  8    2,443
 • เมื่อเช้าตื่นมานึกถึงมาเรียม ไม่นึกว่าจะได้ยินข่าวร้าย เจ้าหญิงแห่งวงการเกยตื้นของพวกเรา คราวนี้หนูได้นอนเต็มที่เลยนะลูก ขอบคุณนะที่มาเป็นความสุขของพวกเรา ขอให้หนูไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ ถึงจะมาสั้นๆแต่เราหลงรักพะยูนน้อยตัวนี้จริงจังมากๆเลยนะ คิดถึงนะมาเรียม
  2d
  56    11,784
 • ลองวางโทรศัพท์แล้วให้เวลากับตัวเองเงียบๆก่อนนอนบ้างดีมั้ยคะ... อาทิตย์นี้จ๋าแช่น้ำก่อนนอนสองรอบแล้ว น้ำอุ่นพอดีๆ ฟังพวกเพลงที่ช่วยให้เรา relax เอามือถือไปชาร์จไกลๆบ้าง ทั้งๆที่มันน่าจะสบายที่สุด คนเราสมัยนี้กลับทนนั่งได้ไม่นาน ใจมันจะกระโจนไปจับโทรศัพท์ให้ได้เลย ทำไมเราทนอยู่กับตัวเองไม่ได้ แปลกดีเนอะ... ลองฝึกที่จะอยู่นิ่งๆบ้าง มันช่วยให้นอนง่ายขึ้นและหลับได้ดีขึ้นจริงๆค่ะ #MyHomeIsTheSweetest
  3d
  22    5,072
 • I always started with a good white tee. Then the rest will follow. #LookOfTheDay #ClassicLastsForever
  3d
  10    2,133
 • หลังจากแต่งงานก็เพิ่งได้ขยุ้มหัวกันอีกครั้งนี่แหละ ขอบคุณพี่ใหม่ค่ะ @mairatchada1 ส่วนหน้าวันนี้โมโดยแม่ตุ๊ก แม่ทุกสถาบัน @kannapak7996 แต่งหน้าทำผมเต็มที่ ทำงานสิบนาที แล้ววิ่งไปดูหนังกับสามีต่อ #หลวย
  3d
  23    4,220
 • เรื่องมีอยู่ว่าช่วงเดือนที่ผ่านมาอย่างที่ทราบกันก็คือ ร่างกายจ๋ามันหนืดและอ่อนล้ามาก จนสุดท้ายได้นั่งคุยกับเพื่อนที่เป็นคุณหมอ คุณหมอบอกว่าตาเศร้ามาก ร่างกายมันเริ่มกระทบมาถึงใจ คุณหมอขอให้จ๋าเข้านอนเร็วขึ้น ตื่นเช้าขึ้น แล้วขึ้นเครื่องวิ่งทันที 30 นาที กินข้าวเช้าแล้วกินวิตามินเสริม เบสิกเลยก็คือ C กับ B คุณหมอบอกขอให้ทำติดต่อกันหกวัน และทำสมาธิก่อนนอน นึกยิ้มที่ใจทุกครั้งที่นึกได้
  จ๋าปรับตามที่คุณหมอบอก ร่างกายดีมาก ตาหายเศร้า กระปรี้กระเปร่า มีแรงและสดใส ก่อนหน้านี้เหมือนภูมิตกจนเป็นผื่นคันเป็นปื้นๆตามตัว พอปรับมาก็หยุดคันค่ะ

  แต่ แต่... การขึ้นเครื่องวิ่งทุกวันบวกกับเวทเทรนนิ่งนั้น... มันทำให้ขาเราแข็งและตึงมากถ้ายืดไม่พอ วันนี้เมื่อครูอาทกลับมาสอนและเรามาปีนผ้าหลังจากอาทิตย์กว่าๆเกือบสองอาทิตย์นั้น... กดไม่ลงจ้ะ ฉีกขาไม่ติดพื้น และพอนั่งกางขาแล้วก้มก็ไม่ติดพื้นอีก!! พอปีนผ้าเสร็จครูอาทเลยขอทวงคืนการยืดของทางเรา ครูยืดขาทุกท่าทั้งหมดตามที่เห็น ปากบอกไหว ข้างในร้องไห้เหมียนหมาเลยพูดกงๆ

  ร่างกายเรานะคะ มันออกเดินทางทุกวันจริงๆ วันนี้ตรงนี้ดี ตรงนั้นดร็อป มาวันนี้ตรงนี้ดร็อป ตรงนั้นดี กว่าจะหาสมดุลย์ของชีวิตและร่างกายเจอ ก็หมดเวลาไปแล้ววันๆ... หันมาอยู่กับตัวเองมากๆมันดี ไม่มีเวลาไปเผือกเรื่องคนอื่นเลยเอาจริง

  #YossieBodyJourney
  #ClassKruArt
  5d
  54    10,245
 • มาแล้วค่าาาา เจ้าหญิงแห่งวงการจุดไข่ปลา และสตรีมีคลาสที่แท้ ทุกอย่างที่ได้มาคือความตั้งใจทำทุกวันทุกงานให้ดี และจูนยืนยันว่าจงอยู่กับสิ่งที่เราทำได้ดีแล้วเราจะรู้สึกถูกที่ถูกทาง ที่สำคัญคือจูนที่งดงามจริงๆแล้วเป็นคนตลก จูนอยากได้งานเปิดตัวนักร้องเกาหลีบ้าง อยากเล่นมุกแล้วแอร์ไม่ดังบ้าง เอาใจช่วยจูนกันด้วยคืนนี้ #สองพี่ #สองพี่และหนึ่งจูน #สตรีมีคลาส #ยืนหนึ่ง #สองทุ่มวันพุธค่ะ @dailycherie @junesawitri
  5d
  17    2,127
 • จริงๆพูดได้ แต่ขี้เกียจ #หมาพี่ก๊อย #รู้เรื่องทุกอย่าง
  6d
  45    6,722
 • โคตรรักงานตัวเอง เจ่บเมดมาก!!! #YossieTheProducer
  6d
  7    1,721
 • ปากบอกไหว น้ำตาไหลถึงตรีนที่แท้... #YossieBodyJourney #ClassCoachMick @mickywoo_fitnessgirls
  6d
  15    1,828
 • พรุ่งนี้เช้าสิบโมง เปิดรับออร์เดอร์ #Cookies นะคะ 🍪🍪🍪🍪🍪 เรารักคุ้กกี้ของเรามากจริงๆ มันตรงใจและชิ้นกำลังดี หนึบนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เต็มคำ จบทุกความต้องการ 10 โมงเช้าพรุ่งนี้ทาง line@: @yossiebistro ที่เดียวเท่านั่น #HeartMade #YossieBistro
  1w
  22    3,146
 • พวกเราคิดถึงพ่อเสมอนะคะ แม่แข็งแรงดีค่ะ ❤️ ส่งความรักและกำลังใจให้ทุกคนค่ะ #รูปนี้พี่เจ็ทถ่าย
  1w
  17    5,289
 • สุขสันต์วันแม่ ขอแนวนี้มั่งละกัน ซึ้งกันเยอะละ... คนมีแม่ก็กราบแม่นะคะ กอดท่านอย่าเฉพาะแค่วันนี้เลย ใครที่คุณแม่ไม่อยู่ด้วยแล้ว เข้าใจว่าวันนี้มันคงยากมากสำหรับคุณ แต่ตั้งใจดีๆแล้วกราบท่านไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนเนอะ เอาใจช่วยทุกๆคนค่ะ รักแม่นะคะ #รักแม่ขอตังแม่ #แม่ตัดฉับบอกเธอต้องให้ชั้นต่างหาก #งุ้ย #รักนะตัวเอง @yuchat1515
  1w
  26    4,937
 • อยู่ดีๆกองถ่ายก็กลายเป็นรันเวย์ เมื่อพี่หนุ่ม @royalmomissuperstylist แวะมาเยี่ยมค่ะ
  1w
  2    2,444
 • เลาขนสีเดียวกันเลยยยยยยย ผู้จัดแฮปปี้วันนี้มีแมวเล่น น้อนชื่อฟู่ฟู่ พี่เปิ้ลเรียกแมว ป้าดโถ่ว ไม่ให้เกียรติชื่อฟู่เลย คนถามเรื่องสีผมเยอะเลยอ่า ผมสี Lilac Ash นะคะ ปรุงสีโดยคุณคนนี้ค่ะ @ladaishappy
  1w
  19    5,022
 • เช้านี้กดกาแฟไปสี่แก้ว ขากลับลอยกลับบ้านได้เลยใสๆ จำกาแฟ Nutty Cloud ที่เรารักที่เกาหลีได้มั้ย ที่นี่มีแก้วนึงชื่อ Dirty สไตล์เดียวกันเลย กรี๊ดดดดดด หายคิดถึงได้เลยค่ะ
  1w
  8    2,705
 • สนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลยสนุกจังเลยชอบเพลงจังเลย #ClassKruJane @janeady
  1w
  5    1,024
 • #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ไม่ใช่ละคร เป็นซิทคอม... #อือ #น่าจะใช่แหละ #MySecretBride
  1w
  9    2,460
 • หน้าเบาๆวันนี้โดย @mookmake และสีผม Lilac Ash โดย @ladaishappy สระไดร์โดยข้าเอง
  2w
  25    3,477
 • It's been 10 years together. They said time flies when you're happy. Thank you for making one decade feel like a blink, and a bliss. I love you. Happy Anniversary❤️ 080819 @nattaboon #YNLife
  2w
  55    8,864
 • พ่อคนดี พ่อคนรักแม่ ❤️ พูดขนาดนี้ เค้กเสร็จวันไหนเอาดีๆ ดูสิเริ่มอบพรุ่งนี้ 10:35น. เสร็จทันวันแม่มั้ยไปลุ้นเอาเอง @taluikongtai @great_rider10
  2w
  6    1,139
 • คืนนี้จ้ะ พี่พูดสั้นๆ ชุดขาวไม่ได้ช่วยอะไร หลังๆสปอนเซอร์เข้ามาอันว่าด้วยเรื่องการขึ้นของสองพี่ หลายสินค้าต้องการเข้ามาคาล์มดาวน์ ... พี่ถือว่าเป็นจุดขายละกัน #มาค่ะ #มาขึ้นไปด้วยกันสิคะ #สองพี่ #สตรีมีคลาส
  2w
  0    1,067
 • ไลฟ์จบไปแล้ว! อยากกินมาหลายวัน วันนี้จัดไปให้จบๆ บะหมี่ยำเกาหลีกับเนื้อย่าง กินกับผักสด ใบงาและกิมจิ ... ทำกินเองสะใจสุด #WhatIEatToday #YossieBistro
  2w
  14    2,261
 • Ladies who do brunch❤️ #BrunchDateWithMom #ไม่ต้องรอวันแม่ @yuchat1515
  2w
  12    2,643
 • รู้สึกตัวว่าช่วงไหนเบื่ออาหาร จ๋าจะชอบหันมากินแกงกะหรี่ญี่ปุ่น น่าจะเพราะกลิ่นรสของมันช่วยกระตุ้นความอยากอาหารได้ดีค่ะ แต่สั่งร้านบ่อยก็ไม่ไหว ทำเองโดยใช้ก้อนสำเร็จรูปก็เสียวโซเดียม แถมเบื่อการกินแกงกับเนื้อหรือหมูทอดด้วย เช้านี้ตอนอยู่บนเครื่องวิ่งนึกอยากกินแกงกะหรี่เต้าหู้ค่ะ จ๋าจี่เต้าหู้โมเมนเร็วๆกับน้ำมัน grapeseeds แล้วสาดผงกะหรี่แท้ๆลงไป ตามด้วยผงขิงนิดหน่อย เติมน้ำ แล้วใช้ก้อนแกงกะหรี่สำเร็จรูปเพียงแค่ 1/4 ของก้อนเล็กเท่านั้น เพื่อให้รสชาติและน้ำซุปเข้มข้น ปรุงรสนิดหน่อยด้วยน้ำผึ้ง พริกป่นเกาหลีและงาคั่ว ตักโปะข้าวกล้องไก่ป่าจากโครงการหลวง และโรยด้วยผงปลาแห้ง อร่อย เข้มข้น เผ็ดร้อนปลายลิ้น เติมเต็มความอยาก แถมง่ายและจบใน 15 นาที #WhatIEatToday #YossieBistro
  2w
  10    2,656
 • Deep Purple. #SmokeOnTheWater #FireInTheSky
  2w
  27    4,334
 • สั่งสิคะ #ป้ายยา สั่งหนึ่งได้ถึงสอง ทั้ง #Brownies และ #Cookies ไปให้คุณแม่ หรือจะกินเองก็ไม่ติด เลื่อนดูหน้าตาของในกล่อง เปิดรับออร์เดอร์พรุ่งนี้ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหา เวลาสิบโมง 100 ออร์เดอร์ถ้วน เจอกันใน line@:@yossiebistro นะคะ 650 บาท ขาดตัว สั่งค่าาาาา ❤️
  2w
  11    1,987
 • ยินดีกับหมอปุ๊กและคุณเข้มนะคะ ขอบคุณที่ให้เกียรติเราสองคนค่ะ #ชีวิตมาถึงจุดนี้แล้วสินะ #เป็นผู้ใหญ่ในพิธียกน้ำชา #ตั่วเฮียและตั่วซ้อ #กรี๊ดดดดด #PukKhemWedding
  2w
  1    2,373