IG อี๊ฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา

@yvessirachaya
For Work: +66-81-929-1356 คุณแจน ค่ะ
รูป/คลิป
3,512
follower
131,891
following
1,246
 • วันนี้มีบุญไปเที่ยวอีกละค้าบ ไปหาพี่ต้อย และพี่อุ๋มมาค้าบ ไปฝากตัวเป็นนายแบบของนาการ่าคับ 😂😂😂 (พี่ๆเค้าอนุญาตให้เรียกพี่เท่านั้นครับ) 😁😁😁 ขอบพระคุณพี่ต้อยสำหรับอาหารที่ทั้งสวยงามและแสนอร่อยนะค้าบ ข้าวซอยอร่อยมากๆๆๆ🙏🙏🙏🙏😊 และขอบคุณพี่อุ๋มสำหรับของฝากด้วยค้าบ 😁😁🙏🙏🙏 ดีใจที่ได้เจอกันนะค้าบ 😘😘😘 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon 📸 by @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  3h
  4    416
 • ณ การรวมตัวกินข้าวเนื่องในวันเกิดพี่นาวา มีบุญเลยได้ไปเจอพีป้าน้าอาเพียบเลยค้าบ ผมแฮปปี้มากค้าบเอนจอย ไม่มีร้องไห้เลยสักแอะ 😁😁 คุยกะทุกคนเลยค้าบ 😂😂 คุยกับต่าต๊าติ๊นาด้วยค้าบ ส่วนใครพี่ ใครป้า ใครน้า ใครอา ดูกันเอาเองค้าบ มีบุญจะรีบโตตามพี่ๆนะค้าบ จะได้ไปเล่นด้วย 😁😁😁รอด้วยนะค้าบพี่นาวา พี่ริชา 😁
  1d
  21    3,321
 • Happy Birhday p'Nava นะค้าบ 7ขวบเป็นสาวแล้วหลานน้า มีความสุขมากๆนะคะ ให้หนูเป็นเด็กดี เก่งๆเหมือนคุณพ่อคุณแม่นะลูก 😘😘 @nava.maeja
  1d
  0    530
 • แม่ๆกะหมูๆ 🐷🐷🐷 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2d
  48    2,245
 • ขอบอกเลยครับ วันนี้ผมมีประชุมกับหุ้นส่วนของผม คุยเรื่องงานล้วนๆเลยครับ ผมถึงผูกเนกไทคุยกันเลยนะครับ กับคุณสมิต (ม้าลายเค้าชื่อสมิตครับ) เรื่องงานก็จะคุยซีเรียสนิดนึงครับ 😏 Mr.Smith เค้ามาจากต่างประเทศครับ ภาษาที่คุยกันก็เป็นภาษาต่างประเทศนิดนึงอาจจะฟังเข้าใจยากสักหน่อย 😂😂😂🤣🤣 จุดนี้ผมพูดเก่งที่สุดในบ้านละครับ ชนะคุณยายด้วย 🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #4months10days
  2d
  42    1,347
 • เมื่อวานนี้ขออนุญาตลูกไปเชียร์เพื่อนมา!!! เพื่อนเก่งมากน่าปลื้มใจ ทั้งพีท พล คนดี และ ออย ละครเวทีเรื่อง The Workshop เป็น Musicalที่ทำให้เห็นว่า นักแสดงละครเงทีไทยเก่งยังมีอีกเยอะจริงๆค่ะ เรื่องนี้เล่นเป็นภาษาอังกฤษ ร้องเป็นภาษาอังกฤษ และขอบอกว่าทุกคนเล่นดี ร้องดี สำเนียงดี ขอชื่นชมจริงๆค่ะ ไปเชียร์กันเยอะๆนะคะ ดูรายละเอียนและซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor.com ค่ะ #theworkshopmusical
  3d
  3    531
 • วันก่อนแม่ๆพาผมไปกราบคุณทวดพิชัย รัตตกุล เพื่อไปกราบขอพรท่านครับ ตั้งใจเอาผลไม้ไปกราบท่านและไปรับพร ปรากฎว่าคุณทวดมีของขวัญให้ผมด้วยครับ คุณทวดชมด้วยครับว่าผมตาสวย และฉลาด เพราะผมไม่ร้องไห้เลยครับ ไปคุยกับคุณทวดอีกต่างหาก 😂😂 คุณทวดท่านเป็นแบบอย่างของความเป็นสุภาพบุรุษและผู้ดีโดยแท้ เก่งในทุกๆด้าน สุขภาพกายใจของท่านแข็งแรง ไม่เหมือนอายุ 94 เลย ผมจะมีท่านเป็นแบบอย่างนะครับ เก่งและเป็นสุภาพบุรุษแบบคุณทวดนะครับลูก 🙏🙏🙏😊 #มีบุญเป็นเด็กมีบุญ 😁 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  3d
  17    3,739
 • มีบุญคอลเลคขั่นวันนี้ขอเสนอ... แพมเพิร์สว่ายน้ำของอิชิเบบี้เซ็นเตอร์ครับ ว่ายง่ายสบายก้น ส่วนแฟชั่นแพมเพิร์สใต้ราวนมนั้น ผมขอนำเหนอเป็นผู้นำเทรนด์ครับ เพราะไซส์เล็กใส่ไม่ได้ติดพุง ไซส์นี้ก็จะสูงๆหน่อยครับ 😂😂😂😂😂😂 @ichi_babycenter มาว่ายน้ำกันนะครับ เพื่อสุขภาพที่ดีครับ 😘😘 #babymeeboon #มีทบอลของแม่ #tonnyvesmeeboon #4months1week
  5d
  108    4,373
 • เมือวันก่อนลุงๆป้าๆมาหาผมกันเพียบเลยครับ มีของมาฝากผม กะคุณตาคุณยายด้วย ทั้งป้าหุย ลุงต้น ป้าอ้อย ลุงเท่ห์ ป้าโหนย ป้าสอง 😁😁😁😁หนุกหนานมากครับ ผมง่วงแค่ไหนก็ไม่นอนครับ รับแขก 😂😂😂 โตแล้วผมจะไปเล่นกับพี่ๆนะครับ #babymeeboon
  6d
  10    1,705
 • แบรนด์เสื้อให้นมแบรนด์นึงที่อี๊ฟชอบมากๆและมีเยอะมากๆคือเกิน10ตัวในตู้คือ เสื้อให้นมของ @lanlalyn_shop ค่ะ เพราะผ้านุ่ม ใส่สบายมากๆๆๆๆๆๆ ใส่เกือบทุกวัน รอยผ่าให้นมเปิดง่าย แต่ไม่โป๊ อี๊ฟใส่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในบ้าน ไปข้างนอก บางทีใส่นอนด้วยเพราะชอบความนิ่มใส่สบายสุดๆ ใครมองหาเสื้อผ้าให้นมใส่สบายๆแนะนำเลยนะคะ บอกเลยใส่แล้วจะติดใจเหมือนอี๊ฟค่ะ มีหลายลายหลายแบบ ใครดูไอจีอี๊ฟกะลูกจริงๆจะเห็นว่าอี๊ฟใส่ตลอดเลยแหละ แต่ไม่เคยได้แทคร้านเค้า 😂😂😂 แต่บางคนถามว่าใส่ของอะไร ซื้อที่ไหน เลยอยากแนะนำกันค่ะ ❤ #yvesmommyjourney
  6d
  21    2,163
 • อยู่กับสาวๆผมนิ่งเลยคับ 😂😂 ในวันที่บังเอิญเจอกัน ตี๋น้อยๆ เจอก็หมวยนี่คะ 😂😂😂 แม่เบลอุ้มอย่างคล่องแคล่ว ประสบการณ์ของแม่มาเต็ม ส่วนพี่หวาเดี๋ยวมีบุญรู้เรื่องอีกนิดจะไปฝากเป็นศิษย์เหล่าซือนะคะ @bell_chinadolls @hwahwa_chinadolls #babymeeboon
  6d
  7    1,840
 • หนีลูกมากินก๋วยเตี๋ยวเรือแพร๊พ!!! 😂😂😂 เอาลูกมาไม่ไหว ไม่มีที่จะให้อยู่😅😅โต๊ะจิ๋วๆของเรา มาแป๊บเดียวนะลูกนะ with my funny people!! 😍😍 #ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้เตี้ย
  6d
  14    1,578
 • ออกไปทานข้างกลางวันกะแม่ๆ กะยายๆ และญาติๆมาครับวันนี้ 😁😁❤❤❤ มันก็จะง่วงๆหน่อยครับ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #sirachayafamily
  1w
  66    4,165
 • ในวันที่ผมแต่งหล่อเอาใจป้าหมอ แต่ก็ยังโดนจิ้มอยู่ดีครับ ไปรับวัคซีนครบ4เดือนมาครับ วันนี้โดนไป2เข็ม กะอีก1ยาหลอดแบบกิน 🤣🤣🤣 นี่คือรอยยิ้มของผู้ผ่านศึกหลังกลับมาบ้านกินนมนอนหนึ่งตื่นไปแล้วครับ ไม่งั้นยิ้มไม่ออกแน่ ร้องจ้ากๆๆๆๆๆๆ 😂😂😂😂 ดูร่อยรอยการผ่านศึกของผมได้จากพลาสเตอร์สีเขียวครับ สองข้างเลย ลูกผู้ชายแมนๆ ต้องร้องเสียงดังเต็มที่ครับ 😂😂😂😘😘😘 รักลูกจัง มีทบอลของแม่ ❤❤ ตื่นมาเห็นแม่ปุ๊บยิ้มหวานทันที งี้แม่จะไม่หลงได้ไงลูกเอ้ย 😍😍 วันนี้หนัก 6.8kg สูง 62cm รอบหัว 39.5cm รอบตัว 44cm... เรียกได้ว่าอวบระยะสุดท้ายครับ 😂😂 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #มีบุญครบ4เดือนละค้าบ
  1w
  58    2,569
 • ภาคต่อ ... อารมณ์ดีไม่มีหมด!! 😂😂😂 มีความสุขทุกนาทีที่อยู่กะลูกครับเด็กจ้ำม่ำของแม่ ดูคลิปนี้กี่ทีก็ไม่เบื่อ ยิ้มของลูกน่ารักที่ซู๊ดดด!!! 😁😁 รักลูกมากๆนะครับ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #4เดือนละค้าบ เร็วเนาะ!! #โปรดอย่าสนใจพุงแพลมของผมครับ 🤣🤣🤣
  1w
  39    1,310
 • เมื่อเด็กตกใจเสียงเรอตัวเอง !!! 😂😂😂 ขอให้ดูค่ะว่าช่างคุยขนาดไหน 🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon คุยกะแม่ทุกคืน #ในวันที่เด็กอารมณ์ดีจัด ❤❤❤ #4เดือนละค้าบ #โปรดอย่าสนใจพุงแพลมของผมครับ #มีคลิปที่สองต่อฮะ #โพสถัดไป
  1w
  57    2,670
 • เค้กขนมชั้น...เค้กครบรอบ 4เดือนของมีบุญ ขอบคุณมากครับโกวเตย @toeyyss #มีบุญครบ4เดือนละค้าบ #babymeeboon
  2w
  1    306
 • Me and my Meeboon aka Meatball 😂😂😂 ชื่อไทยชื่อมีบุญ ชื่ออังกฤษชื่อน้องมีทบอลครับ 😂😂😂😂 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #มีบุญครบ4เดือนละค้าบ #poohbear
  Photo by @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  2w
  45    3,233
 • ❤ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #มีบุญครบ4เดือนละค้าบ
  2w
  11    1,729
 • เดือนนี้คุณยายอยากกินอาหารญี่ปุ่น คุณยายเลยเป็นเจ้ามือเอง 😂 ขอบคุณทุกคนที่มานะค้าบ #มีบุญครบ4เดือนละค้าบ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamiy #sirachayafamily #ศักดาพรศิระฉายา photo by @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  2w
  11    3,501
 • ผมอายุครบ 4เดือนละนะค้าบบบบ Happy Birthday อีกเดือนครับ คงามจริงคือ หาโอกาสกินช้าวครอบครัวนั่นเอง 😂😂😂 มีเค้กเล็กๆให้เด็กน้อยทุกเดือน แต่ผู้ใหญ่กินนะ เดือนนี้เป็นเค้กขนมชั้นหน้าอาลัวนะครับ สีหวานจ๋อย 😊😊 ขอบคุณน้าแน๊ตสำหรับชุด Pooh Bear ของผม น่ารักมากตรงมีโหลน้ำผึ้งติดแขนด้วย @nataliepinku และขอบคุณป้าทาทา สำหรับถุงเท้ารอบรองเท้า All Star สีแดงครับ น่ารักมากเลย @tataamitayoung ผมเป็นหมีพูห์ที่พุงเหมือนหมีพูห์มากจริงๆครับ 😂😂😂 แม่ๆชั่งนน.ที่บ้าน ผมหนัก 6.8kg. ละนะครับ เดือนนี้พูดเก่ง บ่นเก่ง หัวเราเก่งมากเลยครับ กินไปเล่นไปคุยไปตลอด เดือนหน้าจะหนักเท่าไหร่ต้องมาคอยลุ้นกันละครับ
  Photo by ป่าป๊าครับ @tonnboon.sak
  2w
  98    4,706
 • ใส่ชุดเหลืองไปงานถวายพระพรชัยมงคลในหลวงรัชกาลที่10 กับคุณแม่ค้าบ ผมมีไม่กี่ตัวค้าบเลยแต่งชุดคาวบอยสีเหลืองสุดหล่อไปค้าบ 😊😊😊😊 หล่อไม๊ค้าบบบบ 😁😁😁 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  2w
  54    3,253
 • ถ่ายกับพระเอกจากละครเรื่องใหม่ที่คุณพ่อไปเป็นผู้จัดซะหน่อยค่ะ น้องบิ๊กเอ็ม เพิ่งเคยเจอกันเพราะพี่เลี้ยงลูกนะคะน้อง เลยไม่เคยได้ไปเยี่ยมเยียนที่กองเลย 😂😂 ไม่เจอนางเอกเพราะนางเอกไม่ได้มา สงสัยต้องไปกองบ้าง 😅 ฝากละครไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ #ร้อยป่า ทาง #ช่อง7 ค่ะ
  2w
  14    1,640
 • เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสไปร่วมงานถวายพระพรชัยมงคลในหลวงรัชกาลที่ 10 และได้ปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาล ที่ช่อง7 ได้เจอผู้บริหาร ทีมงาน ผู้จัด นักแสดงมากมายเลยค่ะ ขอบคุณพี่สาวคนสวย @ningpanita สำหรับรูปสวยๆนะคะ 😁🙏🙏 คุณหลานโตจะเท่าแล้วคุณแม่ยังสาวสวยเหมือนเดิม 😁😁❤❤ ส่วนคุณแม่คนนี้ขอไปแบบสโลว์ๆค่ะ 5555 สวยได้เท่านี้แหละค่ะ 😁
  2w
  2    776
 • ในวันที่ผมแต่งหล่อคับ ❤
  ชุดโดย @nataliepinku น้าแนต 😁🙏 ขอบคุณมากนะค้าบ เป็นหมีดัฟฟี่ รองเท้ากะหมวกแม่ๆซื้อให้ใส่จ้ะ 😁😁😁😁😁 นานๆจะเต็มยศ เพราะแม่เป็นคนขี้เกียจ 55555 ใครชอบผมแต่งหล่อกดไลค์เลยนะค้าบ แม่บ้ายุ จะได้แต่งให้ผมบ่อยๆหน่อยค้าบ 😁😁❤
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #almost4months
  2w
  48    2,383
 • ในส่วนของการพบปะ เพื่อนซูริวันนี้ มีบุญหน้าง่วงมาก ในขณะที่ซูริหน้าดี้ด้ามาก 😅😅😅😅 เดี๋ยวจูนโหมดไปเจอกันใหม่น้า #ซูริ10เดือน #มีบุญจะ4เดือน #เป็นเพื่อนกันเหมือนแม่ๆนะลูกนะ #แม่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ม.4 555555 😁😁😁#sundayisfamilyday #babymeeboon
  2w
  19    1,950
 • แม่ทุกคนต้องมีอาการนี้ค่ะ!! นมตัน!!!! แต่นแต๊นนนนน!!! คาดว่าแม่คงกินทุเรียนเยอะไปหน่อย 🤣 จากที่ไม่เคยก็เคยจนได้ เลยเอาลูกประคบมาประคบบรรเทาอาการ... สิ่งที่เกิดขึ้นคือ... มีเด็กอยากช่วยค่ะ 😅 เอิ่มลูกจ๋า อยากให้หนูช่วยดูดหนูก็ไม่ดูด มาช่วยแม่ประคบทำไมเนี่ย?? หนูประคบแม่ไม่หายนะ จึงต้องเรียนผู้เชี่ยวชาญมาช่วย ขอบคุณ @yoofaikhunmae ที่รีบมาให้แม่จะเป็นเวลาค่ำคืนและต้องมาช่วยหลายรอบนะคะ เพราะนมตันเยอะและลึกมาก เส้นเลือดขึ้นปูดแถมเป็นก้อนๆใกล้หัวนมอีก ถ้าพี่ลีไม่มาช่วย ก็คงหนักหนากว่านี้ ไปเรื่อยๆอาจจะเป็นฝีได้ คุณแม่คนไหนนมคัด นมตัน อย่าวางใจนะคะ ถึงแม้จะเล็กน้อย ถ้าปล่อยไว้เดี๋ยวบานปลายค่ะ อี๊ฟลองทำตามที่หลายคนแนะนำ ทานเลซิทินด้วย และมีคนบอกให้ทานมะเขือเปาะ ว่าจะลองดูค่ะ แต่ที่แน่นอนคือพึ่งผู้เชี่ยวชาญค่ะ 😂 ใครมีวิธีอะไรดีๆ ก็บอกกันนะคะ #babymeeboon #yvesmommyjourney
  รูปที่ 1-2 : "แม่เป็นไรค้าบ ประคบนมทำไม"
  รูปที่ 3 : "แม่นมตันเหรอค้าบ งี้มีบุญจะมีนมกินไม๊" รูปที่ 4-5-6 : "มาคับแม่ ผมช่วย ต้องคลึงๆหน่อยคับ แบบนี้ แบบนี้" รูปที่ 7 : "เป็นไงคับแม่ ดีขึ้นไม๊คับ"
  รูปที่ 8 : "ยังไม่ดีขึ้นเหรอคับ"
  รูปที่ 9 : "ผมกลัวไม่มีนมกิน แม่เรียกพี่ลีเหอะคับ😅" 😂😂😂😂😂😂😂 #วิถีแม่
  3w
  37    3,097
 • แค่ก็ช่วยแชร์ก็เป็นบุญกุศลแล้วนะ😇 “Pink park Eternal Love Concert “

  มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ชวนชมคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการ “บ้านพิงพัก” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย พบกับความสนุกครบรสจาก 8 นักร้อง
  8 สไตล์ ได้แก่
  ปุ๊ อัญชลี
  ก้อง. สหรัถ
  กบ ทรงสิทธิ์ ป๊อด โมเดิร์นด็อก
  ทอม อิศราโต๋
  โต๋. ศักดิ์สิทธิ์ เอ๊ะ จิรากร
  ไอซ์ ศรัณยู ที่จะมาขับกล่อมเพลงฮิตโดนใจ และการฟีเจอริ่งสุดมัน โดยมีโปรดิวเซอร์ชั้นครู หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม รับหน้าที่เป็น Music Director

  เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาดื่มด่ำบทเพลงเพราะๆ และได้บุญ กับคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal LoveConcert ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น.

  @ รอยัล พารากอนฮอลล์
  บัตรราคา 1,500, 2,000, 2,500, 3,000, 3,500, 4,000, และ 5,000 บาทเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ thaiticketmajor.com/concert
  #PinkparkEternalLoveConcert
  #1jakkawal
  #หนึ่งจักรวาล
  #เอ๊ะจิรากร
  #ก้องสหรัฐ
  #กบทรงสิทธิ์
  #ทอมอิศรา
  #ปุ๊อัญชลี
  #ป๊อดMordernDog
  #โต๋ศักดิ์สิทธิ์
  #ไอซ์ศรัญญู
  #คอนเสิร์ตการกุศล
  #พารากอน
  3w
  1    151
 • เด็กนั้อยจั๊กกะจี้มากเมื่อโดนแม่ๆ attack จั๊กกะแร้ 🤣🤣🤣🤣 #เด็กโดนแกล้ง #3m21d #6กิโลละนะจ้ะ #babymeeboon
  3w
  39    3,537
 • พร้อมนอนละค้าบบบบบ 😴😴😴 goodnight ค้าบ #ทำตาง่วงๆหน่อยสิลูกกกกก 😅😅 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnboonphoto
  3w
  63    3,486
 • เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับการอยู่ไฟของแม่ๆ เพราะแม่ๆผ่าคลอดจึงรอ60วันก่อน ถึงได้เริ่มอยู่ไฟค่ะ ขอบคุณ @nhu_yufai_panthai ที่ส่งป้าแอ๋วมาทำอยู่ไฟให้ การอยู่ไฟของอี๊ฟอยู่ทั้งหมด 14วันค่ะ ถามว่าจำเป็นไม๊ อี๊ฟบอกเลยนะคะว่าควรค่ะ เพราะว่าช่วงหลังคลอดตอนอยู่รพ. อี๊ฟเจอภาวะหนาวสะท้าน แบบยืนสั่นเป็นเจ้าเข้า หยาวเยือกในร่างกายแบบไม่มีสาเหตุ เจออยู่ 3-4ครั้งเลยค่ะ การอยู่ไฟทำให้ไม่มีอาการเหล่านี้ ในภายหลังด้วยค่ะ เพราะคนที่ไม่ได้อยู่อาจมีอาการเหล่านี้เมื่ออายุมากขึ้นและฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง จึงแนะนำเลยนะคะว่าควรอยู่ถ้าไม่อยากมีอาการแปลกๆตอนแก่!! 🤣 ช่วงแรกที่ยังไม่มีพี่เลี้ยงอี๊ฟสามารถอยู่ติดกันได้แค่ 7วัน แล้วก็พักช่วงไป แล้วก็มาต่ออีก 7วันในเดือนนี้จนครบ 14วันค่ะ โดยป้าแอ๋วก็จะมาต้มน้ำสมุนไพรให้อาบก่อน แล้วก็ประคบร้อนด้วยหม้อดิน หอใบพลับพลึง ช่วยลดอาการบวมน้ำ และ ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ นวดน้ำมัน เข้ากระโจม อันนี้ใครอยากผอมก็เข้านานหน่อยค่ะ แต่ส่วนตัวห่วงลูกค่ะเลยเข้าแค่ 15นาที แล้วก็ขัดผิว อาบน้ำ เป็นอันเสร็จค่ะ ทำแล้วรู้สึกสดชื่น ผิวพรรณสดใส เบาตัวด้วยค่ะ หลังจากอุ้มลูกนานๆ การเข้ากระโจมนั้น เราสามารถทำได้เรื่อยๆนะคะ ใครรักสุขภาพ ไม่ใช่แค่ช่วงอยู่ไฟเท่านั้น เข้าได้เรื่อยๆค่ะ ขอบคุณพี่หนูอีกครั้งนะคะ ป้าแอ๋วดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ❤❤❤❤😊👍 #yvesmommyjourney #อยู่ไฟหลังคลอด #นวดเปิดท่อน้ำนม
  3w
  10    1,384