IG อี๊ฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา

@yvessirachaya
For Work: +66-81-929-1356 คุณแจน ค่ะ
รูป/คลิป
3,597
follower
134,859
following
1,254
 • Casper!!! ผีน้อยน่ารัก👻👻👻 😂😂😂😂.... หลังว่ายน้ำเสร็จก็จะประมาณนี้คับ... #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  53m
  9    309
 • Happy Din Din last night!! มีบุญได้เจอน้าเป็กซะที 😂😂😂😂 ขอบคุณพี่ต้อยที่พามีบุญไปหม่ำๆนอกบ้านนะค้าบบบ และชุดน่ารักๆที่ซื้อมาฝากด้วยค้าบ ใส่แล้วเป็นหนุ่มญี่ปุ่นไม๊ค้าบ ❤❤❤😍🙏🙏🙏 แล้วนัดกันใหม่นะค้าบ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  11h
  13    1,474
 • ในงานพี่ริชา เจอพี่ป้าน้าอาเพื่อนๆมากมาย ... ผมสนุกใหญ่ครับ ไม่ยอมนอน 😅😅😅 งานรับแขกต้องมาก่อนอื่นใด... ทำเป็นว่าง่ายอยู่กะใครก็ได้ ใครอุ้มก็ไม่งอแงครับ
  ผมแต่งตัวถูกตีมสีชมพูด้วย ขอบคุณชุดสวยๆของ #marimekkothailand จากพี่ @jjjsakha80 นะค้าบ 🙏🙏 ถูกใจแม่ๆมากๆค้าบ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  12h
  11    1,272
 • HAPPY BIRTHDAY นะคับพี่ริชา!! ไม่มีรูปด้วยกันเลย Birthday Girl วิ่งวุ่นรับแขกทั่วงานมาก น้าอี๊ฟน้าต้นขอให้หนูเป็นเด็กดี ว่าง่ายๆโตไวๆ รักหนูนะจ้ะ ❤❤❤😘
  12h
  0    345
 • Tonight Show ของคุณมีบุญ 🤣🤣🤣 หลังอาบน้ำก็จะสบายตัว ง่วงก็ง่วง จะเล่นก็จะเล่น 🤣🤣🤣 สารพัดเลยพอเข้า 6เดือน เริ่มเป็นตัวของตัวเองละ 😅😅😅 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2d
  57    2,420
 • สนุกใหญ่😂😂😂😂😂 เอาเท้าปาดหน้าพ่อไม่พอ แอบดูทีวีอีก!!! อ้วนจอมแสบเอ้ย!แล้วถามจริงแฟชั่นเสื้อนอนใส่ในกางเกงนี่เอามาจากไหนหา??? 😑😑😑🙄🙄🙄 เด็กอาไรแก้มเบียดปาก!!! ปากเหลืออยู่น้อยนึง 5555 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  3d
  46    3,387
 • หลังเด็กอิ่มข้าว (วันนี้กินฟักทองคับ) ก็นั่งย่อยให้หม่ามี้ปั๊มนมนิดนึงก่อนจะพาไปอาบน้ำ....... ระหว่างย่อย ดูอาการครับ ดูจะง่วงๆ ทั้งง่วง ทั้งจะเล่น ทั้งเบื่อรอแม่... ทำเสียง high note แบบ Mariah Carey 🤣🤣 ใส่อารมณ์กะของเล่นมั่ง แกล้งเค้นไอให้สนใจมั่ง เบ่งอึมั่ง.... 😑😑🙄🙄🙄 สารพัดแอคติ้งฮะ เด็กคนนี้ !!! 🤣🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  4d
  52    2,521
 • หึๆๆๆ...ชอบลงอ่าง...ตอนนี้ได้ โตแล้วให้ลงแค่ที่บ้านนะลูกนะ...ไม่ใช่ชวนพ่อไปอาบน้ำนอกบ้าน!!! 🙄🙄😏😏😏🤣🤣🤣 🛁🛁🛁🛁
  📸 @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  ขอบคุณอังเคิ่ลจุ๊บ กับ อ้านตี้อุ๋ม ที่ให้ไปลงอ่างที่บ้านเขาใหญ่นะค้าบ 😁😁🙏🙏🙏🙏 @joopvudtinun @oumoum
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  5d
  136    4,539
 • 🎂🎂🎂 6เดือนละค้าบบ ❤❤❤ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  5d
  46    2,990
 • แล้วก็เวียนมาอีก1เดือน... ผมครบ6เดือนละนะค้าบบบบบ 🎂🎂🎂❤❤❤ กืจกรรมเป่าเค้กประจำเดือนนี้มาถึงแล้วครับ เป่าเอาใจโกว โกวจะกินเค้กน่ะ 🤣🤣🤣🤣 ขอบคุณสำหรับเค้กครับโกว @toeyyss ❤
  5d
  45    4,920
 • วันเดียวผมมีสาวมาหาสองคนเลยนะค้าบ ทั้งเพื่อนซูริ ทั้งพี่บั๊บเบิ้ล.... 😏😏😏 มาเล่นกันบ่อยๆนะค้าบ #meeboonandfriends #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  5d
  11    1,146
 • 😊🙏🙏🙏
  5d
  283    3,590
 • อ่ะ ก่อนจะดราม่ามากมายนะคะ ขอชี้แจงก่อน เมื่อเช้าตื่นมาตกใจที่มีคนมาเม้นท์รูปที่อี๊ฟโพสต์กับลูก ว่า อย่าตีลูกนะคะ ..บลาๆๆ สักอย่างก็งงๆ แล้วก็ดีลีทไปนึกว่าคนโพสต์คงเพี้ยนหรืออะไรไม่ได้สนใจ แต่สักพักก็มีโน้นนี้เข้ามาอีก อ่อ เลยมาถึงบางอ้อว่า มาจากข้อความที่อี๊ฟโพสต์คอมเม้นท์พี่ที่สนิทกัน... ขอชี้แจงแบบความคิดของตัวเองละกันนะคะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้สนใจข่าวการเมืองมากนัก เรื่องข่าวก็ไม่ค่อยได้ดูเพราะเลี้ยงลูก แต่ที่คอมเม้นท์ตามที่เขียน เพราะส่วนตัวสนิทกับเจ้าของ IG รักและสนิทกันดีแบบพี่น้อง พี่เค้าจะชอบหรือไม่ชอบใครเป็นสิทธิ์ของพี่เค้า พอเค้าโพสต์ ก็เลยหยอกเค้าไปเฉยๆว่าถ้าเค้าจะดักตบใครคนนั้นไม่น่ารอด คือแซวกะเค้าเป็นการส่วนตัวน่ะค่ะ กรณีนี้ส่วนตัวไม่ได้โฟกัสที่คนที่จะถูกตบค่ะ และไม่ได้มีเจตนาที่จะคอมเมนท์อะไรที่เกี่ยวกับการเมือง ถ้าไม่ถูกใจใครก็ต้องขอโทษด้วย แต่อยากให้ทราบเจตนาที่โพสต์ก่อนที่จะไปตีความอะไรกันเองให้มากมาย ส่วนทราบแล้วจะมีความรู้สึกอย่างไรกัน ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรค่ะ เป็นสิทธิ์ส่วนตัวของแต่ละคน อาจจะรู้สึกว่าไม่เหมาะสม หรืออะไรก็ตาม ก็ขอโทษทีเพราะโพสต์ไปแล้ว และอย่างที่บอก ไม่ได้โฟกัสการเมืองแค่แซวกันส่วนตัว และไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพรรคอนาคตใหม่ และพรรคไหนทั้งนั้น เชื่อว่าทุกพรรคมีคนที่มีความตั้งใจที่จะทำงานเพื่อประชาชนทั้งนั้น ไม่งั้นประเทศชาติก็คงจะแย่กันหมด ใครอินการเมืองจนถือเป็นเรื่องส่วนตัวก็แล้วแต่ความสบายใจนะคะ ส่วนตัวตอนนี้อินแค่เรื่องลูก เรื่องอื่นไม่ค่อยได้ติดตาม รายละเอียดมากๆก็ไม่ทราบ อาจจะโพสต์อะไรที่ตัวเองไม่ได้ลงลึกมากๆจึงทำให้คนเข้าใจไปทางนึง เพราะฉะนั้นก่อนที่ใครจะคอมเม้นต์หรือเข้าใจอะไรกันไปเอง ก็ขอชี้แจงตามนี้ละกันนะคะ #ไม่เคยโพสต์อะไรที่เกี่ยวกับการเมือง #ไม่ได้อินค่ะ #ถ้าเป็นคอมเม้นท์อื่นๆในรูปอื่นๆที่เกี่ยวกับประเด็นนี้ขอลบนะคะ #ขอบคุณค่ะ 😊 #ไม่มีใครสมบูรณ์แบบและไม่เคยพลั้งพลาด #อี๊ฟก็เป็นคนปกติค่ะ
  1w
  1,091    2,400
 • วันอาทิตย์สีแดง.....❤❤❤❤❤ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily 📸 @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  1w
  57    2,829
 • มื้อเย็นวันนี้ของผมครับ ขยับเลเวลจากแค่โจ๊กข้าว เพิ่มตำลึงเข้าไปด้วยครับวันนี้ หม่ามี้ใช่เครื่องบดก่อนครับวันนี้ ทดสอบก่อนว่าเด็กจะทานผักได้ไม๊ อย่างที่เห็นครับ........หมดเรยยยย 🤣🤣🤣🤣 แหม.... ทานผักไม่อ้วนฮะ... เค้าว่ากันว่างั้น แต่เลอะเทอะหน่อย ทานเสร็จก็ถอดเสื้อย่อย รออาบน้ำเลยฮะ! 🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #yvesmommyjourney
  1w
  28    1,882
 • โอยยยยย....เด็ก....ง่วงหน่อยเห้ออออ 😅😅😅😅 ก่อนนอนครับ goodnight na kub 😴😴😴 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  1w
  70    3,391
 • แม่เพิ่งค้นพบความจริงวันนี้... ว่าแท้จริงแล้ว ลูกคือธานอส... ใส่ถุงมือรออินฟินิตี้สโตนใช่ไม๊เรา??? มีรอยบุ๋มกระทั่งนิ้วโป้ง!! ไม่ต้องมาทำหน้าใสซือ นี่ตามหาอัญมณทั้ง5อยู่ล่ะสิ.... อย่ามาดีดนิ้วแถวนี้นะ!!! 😑😑😑🤣🤣🤣🤣🤣🤣 #อย่าขัดใจมีบุญ #เดี๋ยวดีดนิ้ว! #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #avengers #thanos #infinitystones
  1w
  28    2,108
 • ก็...รถมันติดคับแม่....หลับดีก่า.... หลับทั้งคนถูกเลี้ยง ทั้งคนเลี้ยง!! 🤣🤣🤣 คุณมีบุญ และ คุณแนนนี่นก 😴😴😴 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  1w
  32    2,577
 • Mommy and me... 😍😍😍 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily 📸 @tonnboon.sak @tonnboonsakdapohn
  2w
  58    3,245
 • ผมไปยินดีกับAuntie Jenny กับ Uncle Tahra ครับ ผมจะได้น้องชายมาเล่นด้วยอีกแล้วค้าบบบ yayyy!!! 😁😁😁😁👏👏👏 so happy for you two 😍😍😍 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily 😘😘😘
  2w
  4    723
 • ง่วงละค้าบ นอนกันเถอะ.... 😴😴😴
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  27    1,141
 • ผมชื่อมีบุญ....เป็นเพื่อนกับมาเรียมคับ 😁😁😁😁😁😁 เก่งมากลูก ว่ายน้ำเยอะๆจะได้เป็นหมูน้ำที่แข็งแรงนะคับ 😂😂😂 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  66    2,638
 • มาทำธุระที่ จ.อยุธยา อ.เสนา วันนี้ บังเอิญเจอร้านน่ารักให้มาฝากท้อง ริมน้ำ เลยมาปักหมุดไว้ อาหารช้าหน่อยแต่อร่อยดูรู้ว่าปรุงอย่างพิถีพิถัน มีอีก2จานที่ถ่ายไม่ทัน กินไปเกือบหมดซะก่อนละนึกขึ้นได้ 😅😅😅 เผื่อใครผ่านมาอำเภอเสนา ร้านชื่อ"เสวนา" แวะมาได้นะคะ #yvesateit #yvesatayudhaya
  2w
  4    559
 • พอตกดึกก็คึกครื้น!!! เอ้ะ!! ลูกใครเนี่ย.. ?? 🙄🙄😑😑😑 เพลงนั่นแม่ไม่ได้เลือกนะ! 🤣🤣🤣 พี่เลี้ยงเปิดกล่อม... 😑😑😑 เพลงกล่อมนะเนี่ย 🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  28    1,414
 • วันนี้มีบุญกินข้าวมื้อแรกครับ มื้อเย็น ... มื้อแรกของผมเป็นโจ๊กข้าวออร์แกนิก ผสมนมแม่ครับ กินไปได้ ประมาณนึงแล้วมันไม่ทันใจผมอ่ะครับ 😅😅😅 แม่ปล่อยผมหิวรอนานไปหน่อย เลยต้องกินนมช่วยด้วยครับ แต่ผมเก่งมากครับ ป้อนหาย ป้อนหาย ไม่สำลักเลยนะครับ 😁😁😁 จะอ้วนขึ้นอีกไม่เนี่ยย 🙄 😂😂😂 ยังไงแม่ก็รักค้าบ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #yvesmommyjourney
  2w
  90    3,898
 • ตั้งใจมาเชียร์!! แม่ไม่ได้มาเล่นๆนะป้ายไฟนี่สั่งทำมา...ถือมาจากบ้านเลยคับ ❤❤❤ รักนะลุงบอย ❤❤ @boy_pisanu #10fight10
  2w
  9    975
 • กีฬาย่อมมีแพ้และชนะ.... ถึงพี่จะแพ้คะแนนวันนี้... แต่พี่ชนะใจตัวเอง....และพี่ชนะใจคนดูด้วย ❤❤❤ ปรบมือดังๆให้กับความตั้งใจของพี่ ทุกคนเชียร์พี่จากใจ และทุกคนภูมิใจในตัวพี่นะจ้ะ 👍👍👍👏👏👏👏 รักเสมอ @boy_pisanu #10fight10
  2w
  24    2,836
 • ดึกๆดื่นๆถ้าจะขับรถขนาดนี้ 🚗🚗🚗 อีกหน่อยแม่คงต้องล็อคบ้านให้ดี ไม่งั้นได้ขับรถหนีเที่ยวแน่! 🙄🙄🙄😑😑😑 แต่อย่าขยันเปลี่ยนรถแบบป่าป๊านะ แม่ปวดหัว!!! 😒😒😒 ห้ามมาสอนลูกนะ 🏎🏎🏎🚘🚘🚘 @tonnboon.sak 😒😒😒🚦 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  48    1,655
 • พ่อซื้อหมวกไหมพรมมาให้ผม บอกให้ผมใส่แล้วจะได้เป็นก็อตซิลล่า.... แต่พี่เลี้ยงผมบอกว่าเป็นไดโนเสาร์...ได้โนเสาร์อ้วนๆหน่อย.... แต่แม่บอกว่าผมเหมือนไก่...😅🤣🤣🤣 ไก่แจ้ที่กินหมูเข้าไปอ่ะฮะ....🦕🐓🐖... !!??!! ตกลงผมเป็นตัวอะไรดีฮะ??!! 🤣🤣🤣🤣 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  86    3,241
 • แม่ๆ กะของเล่นของแม่ๆ ...ตุ๊กตามีชีวิต 🤣🤣🤣 .... ตุ๊กตาไม่ยอมนอนเลยวันนี้!!🙄🙄🙄🙄 ไปเอาแรงมาจากไหนเนี่ย 😑😑😑😑😅😅😅 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  34    2,031
 • ไปงานวันเกิดเพื่อนมาครับ 😁😁😁 เพื่อนแก่กว่าผม 6เดือนค้าบบบบ .... Happy Birthday นะค้าบ "ซูริ" มีความสุขมากๆ เป็นเด็กดี ว่าง่ายๆโตไวๆ เป็นเพื่อนกันกับมีบุญ เหมือนแม่ๆเป็นเพื่อนกันนะลูกนะ 😘😘😘 @su_sutipat #babymeeboon #bff #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  12    1,135