IG อี๊ฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา

@yvessirachaya
For Work: +66-81-929-1356 คุณแจน ค่ะ
รูป/คลิป
3,424
follower
126,359
following
1,221
 • แม่ว่าลูกแม่ต้องมีความสับสนอะไรบางอย่าง!!!! วันนี้หลังกินนมไปแล้วมีบุญหลับไปแล้ว 2ชม. หม่ามี้ก็กะละล่ะว่ามีบุญจะต้องตื่นมากินนม มีบุญก็ลืมตาขึ้นมาตามเวลาเป๊ะ เบะปาก ร้องไห้พรือมกิน แม่ก็จะอุ้มขึ้นมาให้นมบนบ้าน ระหว่างอุ้มหม่ามี้ก็ร้องเพลง wheel on the bus ให้ฟัง มีบุญก็เงียบไป... ทำตาป้อยๆ...แล้วก็หลับ!!!! หลับไปเลย!!! 😳🙄 แม่ก็งงๆว่าเอ้ะสงสัยเดี๋ยวถึงห้องคงตื่น ....แต่... ไม่ตื่น แม่เลยเปิดเพลงดีดๆ กะจะปลุก... สภาพอย่างที่เห็น.... หลับสนิทมากกกกกกกก!!! วางยังไม่ตื่นเลยอ่ะ!!! นอนไปอีกชม.นึงเฉยเลยแม่งง!!! ขอบอกเลยว่าปกติแม่เปิด Lullaby ให้ฟังนี่ ...ยังกะเปิดฮิปฮอปนะ!!! ตาแป๋วกว่าจะหลับได้ 😮 แม่ละงงลูกจริงจริ้งงงง!!! 🤣🤣 ดูดินี่แม่พาแดนซ์เต็มที่ละยังไม่ตื่น!! 🤣🤣 งั้นคืนนี้เปิดเซ็ทเด็กดีดนี่แหละทั้งคืนเลยละกัน 😂😂😂😂 เผื่อเด็กจะหลับสนิทเนาะ!! #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #yvesmommyjourney #2months12days
  2h
  13    602
 • อีกหลายๆคลิปที่ถ่ายคนเก่งไว้วันนี้ ไม่ร้องเลยว่ายน้ำครั้งแรก.... อะไรแม่ก็ไม่ว่า...ขออย่าโฟกัสที่ร่องนมลูกชายแม่ฮะ ...😑😑🙄🙄 เอิ่ม เบียดกันอย่างแน่นแฟ้น.... เหตุเกิดจากความอวบฮะ 😂😂😂😂 #babymeeboon @ichi_babycenter #tonnyvesmeeboon
  1d
  31    1,959
 • วันนี้เป็นวันที่ภูมิใจในตัวเบบี้มากๆๆๆๆๆ ปกติล้างหน้าลูกเวลาอาบน้ำ ขนาดใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเอาลูกร้องเกือบทุกที เข้าใจว่าลูกไม่ชอบให้น้ำโดนหน้ามาตลอด และพอจะเอาลูกไปเรียนว่ายน้ำ บอกตามตรงว่าลุ้นมากว่าลูกจะต้องร้องจ้าๆแน่นอน ปรากฎว่า....เอิ่มตามที่เห็นคะ ชิลมากกกกก ไม่มีสักแอะ เอาใจครู สู้กล้อง พร้อมลงโซเชียลสุดๆๆๆๆๆๆ โปรดดูความจั๊กกะแหลนของคุณชาย และคางหลายชั้นติดอกอันนั้น ยิ่งครูชมเก่ง ยิ่งทำหน้าพริ้มเพราเอาใหญ่ ครูบอกไม่น่าเชื่อว่าจะลงครั้งแรก และมีบอกไม่เห็นกลัวเลยนะคุณแม่ ...😑😑🙄🙄🙄 แล้วอยู่บ้านร้องทำไมลูกกกก ตอบแม่ซิ!!! สงสัยต้องร้องเพลงให้ฟังตอนอาบน้ำซะละ 😂😂😂😂 ชอบมากเลย มีบุญคงไปเรียนว่ายน้ำทุกอาทิตย์ได้อย่างสบายใจละครับ ที่นี่ครูเก่ง น้ำสะอาด เพราะเป็นน้ำดื่ม ว่ายอ่างละ1คน ต่อ1ครั้ง เปลี่ยนน้ำตลอด และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไปง่ายด้วย @ichi_babycenter เบบี้ชอบ หม่ามี้ก็ชอบคับ ลูกเก่งมากคับ แม่ภูมิใจ 😁😁😁😁😁🏊‍♂️🏊‍♂️ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  1d
  45    3,287
 • เด็กน้อยกินนมเสร็จก็คุยกะแม่ตามประสาแม่ลูกคุยกัน สุดหล่อของแม่ ชอบโดนชมด้วยนะ 😂😂😂🤣🤣 น้องณดูด น้องชายพี่ณเดชณ์ 😂😂😂 ใครว่าไม่หล่อแม่ไม่รู้แม่ว่าหล่อของแม่ก็ละกันเนาะ😁😁😁😘 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #2months9days
  3d
  37    2,353
 • ผมเห็นป่าป๊าชอบรถ ผมเลยใส่ชุดรถเอาใจ ป่าป๊าจะได้รักผมมากๆ หลงผมเยอะๆ คิดถึงผมบ่อยๆหน่อยนะค้าบ #ชุดเอาใจพ่อ #ส่วนแม่หลงผมมากอยู่แล้วคับ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #2months9days
  3d
  13    1,221
 • My heart... my soul ... my everything ❤
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #2months9days
  3d
  16    1,493
 • พี่เชอรี่น่ารักกับอี๊ฟเสมอ ขอเป็นอีกแรงช่วยกระจายข่าวนะคะ ขอให้คุณพ่อปลอดภัย ส่งกำลังใจให้พี่รี่และครอบครัวนะคะ ใครสามารถช่วยได้ช่วยกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ @andamanpassion
  3d
  2    170
 • Summer มาแล้ว และ Collection ใหม่ของเพือนก็มา!! @chermarn แม่สั่งละเรียบร้อย รอวันลงน้ำ 555 ไปสั่งกันได้ละนะคะ อย่ารอ
  PROMOTION รับส่วนลดทันที 20% เมื่อคุณแชร์และโพสต์รูป สินค้าของทางร้าน แล้ว แทก #vactivewear @v_activewear ทุกสัปดาห์ ทางร้านจะเลือกรูปที่ได้รับ gift voucher มูลค่า 3000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  3d
  1    291
 • พ่อแม่ไม่อยู่ ดู้ดูเด็กทำหน้า!!... เครียดตายล่ะ😑😑🙄🙄🙄😂😂😂 #หลงลูกตัวเอง #ไม่ผิดเนาะ 😁😁😁 #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #babymeeboon 📸 by @nataliepinku
  4d
  14    1,490
 • หนีลูกมาจี๋จ๋านิดหน่อยค่า.... ให้พ่อแม่มาหวีทบ้างนะลูก ❤❤❤😘 ดินเนอร์ในร้านที่เรานัดเจอกันครั้งแรก😏😏😏🤩🤩🤩... ซ่อมวาเลนไทน์เนาะ ...ซ่อมช้าเชียว 😂😂😂😅😅😅 #tonnyves #tonnyvesfamily
  4d
  10    1,461
 • แหม วันนี้แม่ไม่อยู่บ้าน พี่บั๊บเบิ้ลมาหา เล่นกันใหญ่เลยนะเด็กๆ ....โตมาอย่าพากันดื้อนะ!! 😑😑😑😅😅😅😅 @nataliepinku #babymeeboon
  4d
  11    1,260
 • ชื่อภาพ........ "หนอนหมีอ้วนแก้มใส"
  😍❤😍❤😍❤
  รักที่สุด 📸 @happymomentslab
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #2monthsold #จะงอยปอยซิกเนเจอร์
  5d
  88    5,184
 • ❤ 📸 by @happymomentslab
  #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #2monthsbaby
  #จะงอยผมนั้นแลที่แม่นี้ภูมิใจ #มีขวัญกลางหน้าผาก #เห็นใจช่างผมตอนโตละเกิน
  6d
  26    3,922
 • กรี๊ดดด มาแร้ว!!! Portrait Mommy กะ Baby Meeboon!! 😁😁😁😁 ขอบคุณ @happymomentslab มากๆนะคะ ก้อนน้อยกลอยใจของแม่ 😁😁😘😘😘 หนอนตัวน้อย 😁😁😁 สุดดวงใจ โปรดสังเกตผมจงอยนั้นของเด็กน้อย เกิดจากขวัญด้านหน้าเหม่งของคุณชาย โตมาจะทำผมทรงไรดีเนี่ยลู้กกกก #babymeeboon #babyportraits #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #yvesmommyjourney #happymomentslab
  1w
  54    4,971
 • ช่วยกันหน่อยนะคะ 😊😊🙏🙏 เมื่อวานขนย้ายน้องหมาตัวเล็ก , ตัวที่ป่วย และต้องป้อนยาออกมา อีก 7ตัว #ต้องขอระดมทุนเร่งด่วน 15,000บาท เพื่อวางมัดจำและ ซื้อวัสดุต่างๆ #พรุ่งนี้จะเริ่มสร้างค่ะ (ยอดเต็ม 45,000บาท)
  #สมทบทุนได้ที่
  เลขที่บัญชี: 6780038067
  ธ.กรุงไทย สาขาเซ็นทรัลศาลายา
  ชื่อ ฎายิน เพชรรัตน์
  เรามีระยะเวลา 6เดือน เพื่อจะย้ายน้องหมา 170กว่าตัวกว่าออกจากพื้นที่ แต่เนื่องจากคนงานที่จ้างไว้ที่สำนักสงฆ์ตอนนี้มีเพียงคนเดียวไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึฝ จึงตกลงจะนำตัวที่ไซส์เล็กๆ, แก่ ต้องดูแลพิเศษออกมาก่อน โดยประเมินว่าจะนำออกมารวม 20-30ตัว ไปไว้ในพื้นที่บ้านพักพิงปณิศรา จ.พิษณุโลก
  ——
  หมายเหตุ
  1. ผู้ได้รับมอบให้ดูแลน้องหมา ตกลงกันว่า บัญชีนี้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายของน้องหมาตัวที่นำออกมาจากสำนักสงฆ์ระหว่างรอหาบ้าน ซึ่ง ทาง SOS จะรับผิดชอบ ส่วนอีกบัญชีของคุณกิ๊ก สำหรับใช้ดูแลส่วนที่ยังในสำนักสงฆ์ จนกว่าจะย้ายออกไปหมด
  2.ตอนนี้นำน้องหมาออกมาที่บ้านพักพิงปนิศรา รวม 9ตัว ที่ป่วย และพิการ
  1w
  0    212
 • เด็กน้อยไปฉีดวัคซีนวันนี้ครับ เพราะอายุครบ2เดือนแล้ว โดนไป 2เข็ม กะอีก 1หลอดแบบหยอดทางปาก ดูหน้าสิ แบบ เจอศึกหนัก ร้องจ้ากแล้วจ้ากอีกจนหมดแรง สงสารก็สงสาร ขำก็ขำ ก็ต้องโดนอ่ะนะลูกนะ เพื่อตัวหนูเอง... วันนี้หนุ่ม 2เดือน ตัวยาว 55.5ซม. และหนัก 4.450kg ละนะค้าบ ...😏😏😏 มิน่า แม่แขนห้อยละเวลาอุ้ม 😂😂😂😂😘😘😘 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  1w
  19    2,229
 • แม่ชอบชุดนี้.. ใส่แล้วน่ารักดีเนาะ หมี Duffy ของ Mickey Mouse ขอบคุณน้านาตาลี @nataliepinku กะพี่ Bubble ที่ไปหาซื้อมาให้นะครับ... เด็กหมดฤทธิ์นิดนึงครับ หลังเจอศึกหนักจากวัคซีน!! #ทำตาโตสู้หมอ #โตได้แค่นี้และทั้งง่วงทั้งเจ็บทั้งหิว #โถลูกแม่ #ชีวิตลำบากจังเล้ยยยย 😅😅😂😂😂🤣🤣🤣 #ดวงใจของแม่ #2Months3Day
  1w
  49    5,308
 • เล่นเกมส์กับแม่วันนี้ครับ! เกมส์ซ่อนคอ!!! 5555 คออยู่ไหนอ่ะลู้กกกก คางติดอกแล้ววว 😅😅🤣🤣🤣 เป็นช่วงเพิ่งตื่นได้รอบกินนมของผมครับก็จะง่วงๆนิด เหวี่ยงๆหน่อย หิวเล็กๆ แบบหลากอารมณ์ผสมกัน หน้าตาก็จะแบบ ตัดสินใจว่าจะทำอะไรดีนิดนึง!! 😌😌 เด็กอวบของแม่! เบาะนี้ชื่อเบาะบิด เวลาอยู่บนนี้จะบิดขี้เกียจ จะยืดแข้งยืดขา และดีดๆหน่อย ตาจะโตผึงขึ้นมาทุกที แม่เอาไว้ปลุกเด็กมากินนม 5555 อยู่กะแม่ก็จะวนๆแบบนี้แหละ เปลี่ยนเพิร์ส กิน เรอ อุ้ม นอน เปลี่ยนเพิร์ส กิน เรอ อุ้ม นอน มีเล่นบ้างเล็กน้อย ถ้าตื่นแล้วไม่งอแงอ่ะนะ 😂😂 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #หนุ่มน้อย2เดือน #tonnyvesfamily #yvesmommyjourney
  1w
  29    2,703
 • พ่อตาเม็ดไข่มุกในชานมของแม่... อารมณ์ดีจริงเชียว
  แม่จะไม่หลงได้ยังไงลูกเอ๋ย!!! แม่รักหนูหมดหัวใจ ใครจะว่าลูกติดมือ จะงอแงยังไง แม่ก็รักคับ 😘😘😘 ดวงใจแม่ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily ❤❤❤ #2months1day
  2w
  56    2,952
 • พ่อหนุ่มสองเดือนกับอาการก่อนกินนม VS หลังกินนม!!! ก่อนกินจะดีดๆหน่อย แม่ก็ถ่วงเวลาไป เพราะเจ้าชายน้อยกินถี่ละเกิน พอร้องแม่ก็จนใจกินก็ได้ แล้วดูพอกินเสร็จ เหมือนเมานมมะ เสื้อแสงหลุด ส่งเสียงอ้อแอ้ ตาปรือลืมไม่ขึ้นงี้! 😂😂😂🤣🤣 ลูกเอ้ย!! ทำไรก็น่ารักเนาะ แม่รักของแม่ เด็กมีสองหน่าด้วย เวลาตื่นเหมือนตา เวลาหลับเหมือนปู่ 555 ❤❤😘😘 เสียงชู่วๆ ไม่ต้องตกใจค่ะ แม่ทำเองเวลากล่อมเด็ก เด็กๆจะสงบและหลับค่ะ มีบุญก็ชอบนะคะ เสียงชู่วๆ เสียงเครื่องกรองอากาศดังๆ พัดลม ไดร์ เครื่องดูดฝุ่น ได้หมด อีกไม่กี่วันจะไปฉีดวัคซีน จะคอยดูซิว่าหนักเท่าไหร่แล้ว ตอนนี้แม่อุ้มเริ่มจะปวดแขนละ ฟูเหลือเกิน!! 😂😂😂 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #2monthsold
  2w
  40    3,509
 • วันนี้ผมครบ2เดือนละคร้าบบบบบ!!! มีเค้กมาให้เป่าอีกแล้ว 5555 ความจริงคือผู้ใหญ่หาเรื่องกินเค้กนี่แหละ รู้เรื่องไม่รู้เรื่องให้ดู แม่ๆกะทุกคนถ่วงเวลากินนมผม จนผมหงุดหงิด งอแงร้องไห้ แต่พอทุกคนร้อง Happy Birthday ให้ผมเท่านั้นแหละ หยุดกึ๊กเลย!! 😏😏😏😂😂😂🤣🤣 รู้มากจริงๆ ผมเปลี่ยนไซส์ Diaper แล้วนะคร้าบบบบ จากไซส์ New Born เป็นไซส์ Sแล้ว!!! 😁😁😁😁 เป็นหนุ่มขึ้นอีกเดือนละค้าบ!! #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  2w
  19    2,878
 • ภาพเบื้องหลังจากหนึ่งในเซ็ทที่ผมไปถ่ายภาพนิ่งมาค้าบ.... เซ็ทหนอนน้อยนอนหลับ 😂😂😂😂 หนอนมีหูเป็นหมีด้วย เลื่อนดูภาพจะเห็นทุกคนพยายามห่อเก็บเหนียงให้ผมอยู่ค้าบ ทั้งเก็บเหนียง ทั้งกล่อมให้ผมหลับ ผมก็งอแงทะเลาะกับทุกคนและตัวเองอยู่แป๊บนึงค้าบ ง่วงแต่ไม่ยอมนอนคับผม ตามประสานายแบบใหญ่ต้องเล่นตัวนิดนึง 😂😂😂 เอาเบืองหลังง่วงๆ มาฝากก่อน รอดูรูปจริงกันนะค้าบ goodnight ทุกคนนะค้าบ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #behindthescene
  2w
  61    4,596
 • มีคนถามบ่อยๆเกี่ยวกับเบาะที่มีบุญใช้ เรียกว่าเบาะอ้อมกอดแม่ค่ะใช้ง่าย สะดวก มีหลายลาย และมีบุญชอบมาก เพราะนอนสบายอบอุ่น และไม่ร้อนเกินไป แม่วางน้องหลังให้นมเสร็จ เรอเสร็จเรียบร้อย วางบนเบาะปุ๊บอุ้มไปไหนมาไหนสะดวก น้องชอบนอนบนเบาะนี้หลับเป็นหลักเลยค่ะ เวลาคนอื่นจะช่วยอุ้ม ก็มั่นใจค่ะ เพราะมีเบาะรองน้องทำให้อุ้มง่ายแม้คนไม่ถนัดอุ้มเด็ก มีน้ำหนักเบา จะพกไปเดินทางก็ได้ค่ะ ปลอกถอดซักง่าย ใครสนใจไปดูได้ที่ @10mois_bkkstore นะคะ ใช้ดีจึงบอกต่อ มีบุญไม่ได้มีแค่ 1เบาะนะ มีถึง3ค่ะ 😂😂😂😂😂 ดูหน้าสิคะ ฟินเบอร์ไหน!!! #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  3w
  26    2,914
 • คุณยายคนสวยมาช่วยอุ้มผมหลังกินนมคร้าบ! ให้แม่ไปทำอย่างอื่นมั่ง นั่งเป็นโต๊ะบุฟเฟ่ต์ทั้งวันทั้งคืน!! 😑😑😑😅😅😅 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #sirachayafamily #คุณยาย71 #คุณหลาน1เดือน20วัน
  3w
  43    8,546
 • วันนี้ไปถ่ายภาพนิ่งเบบี้มีบุญ ....มีทั้งแม่อี๊ฟ พยาบาลเป็ก ป้าแจน คุณเท็นช่างภาพ และผู้ช่วยช่างภาพ ช่วยกันรุมนายแบบน้อย... นายแบบน้อยให้ความร่วมมือเป็นช่วงๆ ช่วงแรกให้นมนอนหลับไปไม่นานได้ไม่เท่าไหร่เริ่มเหวี่ยง กล่อมไปมาอ่ะ กลายเป็นหลับยาวเลยได้เซ็ทใหญ่ไปอีกเซ็ท แต่พอจะถ่ายเซ็ทสุดท้าย นายแบบน้อยรู้คิวละว่าหมดเวลาที่ขอคิวมา เริ่มเล่นตัว ให้กินนมตั้ง 4ออนซ์ก็ยังเอาไม่อยู่จ้ะ งอแงอ้อนแม่และบ่นมากมาย หลังจากงอแงอยู่นานแม่จึงตัดสินใจ ยกกอง!! 😅😅😅 พานายแบบน้อยกลับบ้านละกัน 😅😅😅 พอขึ้นรถเอานมแม่ใส่ปาก5นาที หลับจ้ะ!!! ยาวจนแม่ได้กินข้าวเย็น1มื้อ ... 😅😅😅 โตไปให้ไปถ่ายแบบได้ตังค์ห้ามงอแงงี้นะลูก!! 😏😏😂😂 รอดูรูปกันนะคะ 😁😘 สนับสนุนชุดโดยโกวเตย!! @toeyyss #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  3w
  31    3,124
 • ยามเช้าของเด็กน้อยเมื่อเช้านี้ ตื่นนอนปุ๊บ ปากก็จ๊อบๆแจ๊บๆ แขนขาก็ยืดเหยียดดุ๊กดิ๊กออกกำลัง ส่งเสียงอื้ออ้า และตดเป็นระยะๆ 🙄🙄😂😂😂 ความสุขของแม่คือการที่เด็กน้อยตื่นแล้วแฮปปี้ไม่งอแงนี่แหละค่ะ 😁 เห็นหน้ากลมๆ ตากลมๆของลูกแล้วหลงรักลูกตัวเองทุกวัน... รักนะจ้ะ คุณมีบุญของแม่ ทำหน้าตาน่าเอ็นดูที่สุด!! #คุณชายลูกกะตาไข่มุกในชานม #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  3w
  30    1,692
 • 1 นาทีแรก ..... และผ่านไป5นาที.... 🤣🤣🤣🤣ไหลลง ไหลลง!! แม่ไปแปรงฟันแป๊บเดียวเอง😂😂 #เช้านี้กับมีบุญ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon
  1m
  11    1,863
 • Some art piece can be swallowed!!! ศิลปะที่คุณกลืนได้!!.. อร่อยด้วย😏😏😌😌😌😌....ฟินนน.... #tonnyves #yvesateit
  1m
  1    302
 • Happy Anniversary 2ปี ล่วงหน้าวันจริงนิดหน่อย เพราะวันจริงสามีไม่อยู่ และ ไม่มีใครมาดูลูกให้ 🤣🤣🤣 วันนี้เลยมาฉลองกันก่อน เพราะได้คิวพยาบาล!! 2ปีผ่านไปลูกคลอดมาไวเหมือนโกหก 🤣🤣 ในมือนั่นชาเขียวนะคะ อย่าคิดมาก และจิบๆค่ะ กลัวลูกไม่นอน 😅😅😅 ขอบคุณที่พาออกมาทานข้าวนะคะ ขอบคุณที่ยังให้ความสำคัญกันและกันอยู่ ถือว่าเป็นกำลังใจให้คนเลี้ยงลูก🤣🤣 อาชีพใหม่ของแม่ การมีสามีดีและเอาใจใส่ เป็นเรื่องสำคัญ 😊 ดีต่อกันแบบนี้ทุกเรื่อง และตลอดไปนะคะ แม่สวยได้แค่นี้ มัวแต่ให้นมลูกมีเวลาแต่งหน้า 5นาทีออกจากบ้าน!! ดีนะแว่บไปทำผมแถวบ้านมาตอนลูกหลับ 😅😅 จะสวยทั้งที เดี๋ยวนี้ต้องทำเวลาทุกอย่าง 😘 #วิถีแม่ #tonnyvesmeeboon #tonnyves #tonnyvesfamily
  1m
  39    3,199
 • น้าดาของมีบุญ มีเพลงใหม่แล้วคร้าบ @daendorphine เพลงดีมีเทส สุดๆ ฟังกันละยางค้าบ so proud of you my bestie! We love you ja
  STARS” มาแล้วววว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะทุกคน ขอให้ทุกๆคนสมหวังในความรักนะคะ❤️ “STARS” is here!!⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ❤️Happy Valentine’s Day ❤️❤❤ The first Da Endorphine single in English. Exclusive on YouTube ▶️ Da Endorphine Channel only. SUBSCRIBE: ▶️ YouTube : Da Endorphine Channel ดาเคยกลัวกับการเปลี่ยนแปลง การเดินออกมาจากบ้านหลังนึง โดยที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า มันก็รู้สึกหวิวๆในใจเหมือนกัน "Stars" เป็นภาษาอังกฤษเพลงแรกในชีวิตที่เขียนร่วมกัน กับ @alexsyps และเพื่อนของเรา Shane @buddhaburger เราเก็บเพลงนี้มาเป็นปีๆ และมันถึงเวลาแล้วที่อยากให้ทุกคนได้ยินมันแล้วววว #โอ๊ยยยยยตื่นเต้น #DaStars
  1m
  1    343
 • แม่คับ....ง่วงละคับ ไปนอนกันเถอะ!! 😁😁😁😁🤣🤣🤣 อย่าหลอกแม่นะคับ ไม่ใช่1ชม.ตื่นนะ!!! คุณแก้มตูม! Good Night ทุกคนค้าบ😘😘😘 #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily
  1m
  34    2,120