IG ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย | วันสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม..."ดัมมะชาติ"....วันนี้ที่..."หาดใหญ่"...เป็นคอนเสิร์ตเพื่อหาทุนให้กับกองทุนศูนย์โรคหัวใจภาคใต้...ในมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์...เพื่อใช้ในการก่อสร้างศูนย์โรคหัวใจแห่งใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจในเขตภาคใต้ . . . ปิ๊กกีต้าร์ชิ้นนี้ทำขึ้นในช่วงปลายปีที่แล้วด้วยทุนส่วนตัวของผม...ตั้งใจจะมอบเป็นที่ระลึกระหว่างทางที่วิ่งก่อนถึงแม่สายเมื่อปลายปีที่แล้ว...แต่จนถึงวันนี้ก็ยังคงมีเหลืออยู่จำนวนหนึ่ง...สองสามวันที่ผ่านมาผมได้เซนต์ลายเซนต์ลงบนปิ๊กทั้งหมดด้วยตัวเองทุกชิ้น...ใจคิดว่าอยากจำหน่ายจ่ายแจกให้กับทุกๆคนในวันนี้ที่หน้างานคอนเสิร์ต...โดยทุกบาททุกสตางค์โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆที่ได้จากการจำหน่ายปิ๊กเหล่านี้จะได้นำไปส่งต่อให้กับคุณหมอเพื่อสมทบทุนในการสร้างศูนย์โรคหัวใจแห่งนี้ต่อไป . . . จิ๊กซอว์ชิ้นเล็กชิ้นน้อย...หากเราช่วยประกอบขึ้นมาด้วยกัน...ภาพใหญ่ๆที่คิดที่ฝันไว้ก็กลายเป็นจริงขึ้นมาได้...ผมเชื่อแบบนี้ครับ . . . แล้วพบกันเย็นนี้ครับ..."หาดใหญ่" . . . รัก

วันสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม..."ดัมมะชาติ"....วันนี้ที่..."หาดใหญ่"...เป็นคอนเสิร์ตเพื่อหาทุนให้กับกองทุนศูนย์โรคหัวใจภาคใต้...ในมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์...เพื่อใช้ในการก่อสร้างศูนย์โรคหัวใจแห่งใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจในเขตภาคใต้
.
.
.
ปิ๊กกีต้าร์ชิ้นนี้ทำขึ้นในช่วงปลายปีที่แล้วด้วยทุนส่วนตัวของผม...ตั้งใจจะมอบเป็นที่ระลึกระหว่างทางที่วิ่งก่อนถึงแม่สายเมื่อปลายปีที่แล้ว...แต่จนถึงวันนี้ก็ยังคงมีเหลืออยู่จำนวนหนึ่ง...สองสามวันที่ผ่านมาผมได้เซนต์ลายเซนต์ลงบนปิ๊กทั้งหมดด้วยตัวเองทุกชิ้น...ใจคิดว่าอยากจำหน่ายจ่ายแจกให้กับทุกๆคนในวันนี้ที่หน้างานคอนเสิร์ต...โดยทุกบาททุกสตางค์โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆที่ได้จากการจำหน่ายปิ๊กเหล่านี้จะได้นำไปส่งต่อให้กับคุณหมอเพื่อสมทบทุนในการสร้างศูนย์โรคหัวใจแห่งนี้ต่อไป
.
.
.
จิ๊กซอว์ชิ้นเล็กชิ้นน้อย...หากเราช่วยประกอบขึ้นมาด้วยกัน...ภาพใหญ่ๆที่คิดที่ฝันไว้ก็กลายเป็นจริงขึ้นมาได้...ผมเชื่อแบบนี้ครับ
.
.
.
แล้วพบกันเย็นนี้ครับ..."หาดใหญ่"
.
.
.
รัก

โพสต์เมื่อ
29 เม.ย. 61 - 11:59:36
ถูกใจ
82,654 คน
ความคิดเห็น
542 ข้อความ
คะแนน
36.97
@aomelet @bussadeeme หาดใหญ่เท่านั้นรึ อยากได้ด้วย
@suwanneewongsuwan 🐗❤️❤️❤️
@sukkanya_t ตัวช่วยที่จัดการ ผิวหมองคล้ำ สัมผัส ผิวกายกระจ่างใส ได้ในขวดเดียว #โลชั่นวิงค์ไวท์ #WINKWHITE สั่งซื้อ|❥สอบถาม|❥ปรึกษา 📞: 0922749598 ID: 13yaya21 IG:sukkanya_t Fb:Sukkanya Thongchanlook
@patty_pechladda อยากได้ 😍
@noom_fatman เพลง "รักดีรักเดียว" เพราะมาก มันต้องหามาลองฟัง "ถ้ามีรักจะมีรักเดียว จะไม่แลเหลียว ไปมองหาใคร โปรดเถอะความรัก เธออยู่ที่ไหน หัวใจของฉันเฝ้ารอ"
@noompich ผมก็ได้นะครับ...แต่หาดใหญ่ก็ไกลเกินไป
@chaiwatbodyslam อยากได้เลยครับ
@tukkyone1234 นเดดรแยลวแกกกกกกกกกกด้วเกสงงงง
@nanui2506 รักพี่ตูนนนน
@nasikarnpuy อยากได้จังค่ะ
@niran83 @thayutphromkaew great !!!
@benjamas_2526 พี่เป็นแบบอย่างที่ดีกับทุกๆคน เป็นแบบอย่างดั่งพระปณิธานพระราชบิดาที่ว่า “ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง” พี่ทำให้พวกเรามีความสุขมากๆคะ ขอบคุณพี่
@spinniezz เสียดายเลย
@phutsadiprasompong สุดยอดคะ ได้ดูคอนเสิร์ต ได้ทำบุญด้วย
@p__o__m1997 รักเฮียตูน ❤️❤️❤️❤️❤️
@eyesy อยากได้บ้างค่ะ😁
@caketay @artiwara อยากได้ปิ๊กจังค่ะแต่ไม่ได้ไป
@pennei_b อยากได้ค่ะเฮีย
@tity_angel ❤️
@nestzabnpk อยากได้จังคับ ต้องทำยังไงคับผม
@yingying_madloh อยากได้ต้องทำยังไงค่ะ
@chongpakwan รัก
@jamezlapnueanganan 🤘🤘🤘
@b4_shop 💦หมวก เสื้อแฟชั่น กระเป๋า คาร์ดิแกน💦สินค้าแฟชั่นคุณภาพ💦อินเทรนวัยรุ่น💦100-290💦อัพเดททุกวัน💦#แม่ค้าใจดีตอบไวเอาใจใส่ลูกค้าค่ะ💦
@clothes_barshop 😁😂😁😂😁😀
@nungning.suphaphan รักเลยครับ 💕พี่ตูนสายบุญ🙏
@timmy_zapp รักพี่ตูนที่สุด
@ladiibabe @meenalamore ซื้อบัตรยัง !?
@meenalamore @bellababebella.b น่าจะไม่ได้ไป
@phummarak ตัวพี่หล่อ ใจพี่หล่อ เพลงพี่เพราะ พี่เป็นเทวดาของคนไทยจริงๆครับ FC พี่ตูน
@krataii_sujanya รักผู้ชายคนนี้ ศิลปินในดวงใจ ขอบคุณที่ร่วมสร้างสิ่งดีๆให้ ม.อ. สถาบันอันเป็นที่รักของเรา
@jeed3999 อยากได้จังเลยพี่ตูน
@soro_nokia 🖤
@lgozzi_la ดีใจด้วยค่ะ
@may_malisapoochai ทำอย่างไรถึงจะได้
@tayerncharsiu ได้ปิ๊กมาแล้วครับ ขอบคุณพี่ตูนที่มอบสิ่งดีๆให้สังคมไทย
@f_naruk พี่ตูนครับทำไงจะได้ ไม่ได้อยู่ใต้ซะด้วยอยากจังเว้ยยยยยย
@peterpan_skin อยากได้ปิ๊กกีต้าจังค่ะ...
@ry_pueng ทำไมพี่ตูนถึงน่ารักขนาดนี้คะ ภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทยเหมือนพี่ค่ะ
@otiz_thitiwat ทำขายเพิ่มไหมครับ🎸