IG ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย | ขอบคุณ @guide_ss สำหรับกำลังใจที่สำคัญ♥️ . . . รัก . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

ขอบคุณ @guide_ss สำหรับกำลังใจที่สำคัญ♥️
.
.
.
รัก
.
.
.
#ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

โพสต์เมื่อ
30 เม.ย. 61 - 12:17:38
ถูกใจ
29,924 คน
ความคิดเห็น
141 ข้อความ
คะแนน
9.62
@yaupim2529 รักเฮียตรงที่ความคิดนี้แหละ😍😍😍
@junejaksana ♥️
@kwan_wahn ขอบคุณความคิดดี น่ารักจริงๆตุ่นตู๊น🙏😊
@nukoon.m เพลงโปรดผมๆ
@boyr_t_89 #ผมจะใช้ชีวิตให้สนุกไม่ว่าทุกข์หรือสุขก็ตาม @รักครับ
@my_name_is_orn คนเราเวียนว่ายตายเกิด ไปตามเหตุแห่งกรรมที่เราทำ กรรมทำให้เกิดในภพภูมิต่างๆ เราเกิดด้วยหลักแห่ง ปฏิจจสมุทปบาท หากทำหลักนี้ให้แจ้งได้ เราไม่ต้องอยู่ในความฝันในจักรวาลนี้อีกต่อไป เราจะพบคำตอบทั้งหมดของชีวิตเรา love u นะพี่ตูนที่เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้คนอีกมากมาย🌷🌷
@mammy_araya ❤️❤️❤️❤️
@ployumpa @artiwara ...ที่เขาว่าความรัก ยิ่งมีมากเท่าไร ยิ่งต้องเสียใจมาก แต่ฉันว่าสิ่งนั้นที่ทำร้ายจิตใจ นั้นคือ “ความไม่รัก” เธออย่าคิดมากเกินไป แค่ถามตัวเอง อยู่ตรงไหน แล้วเป็นสุขใจ ก็พอ...🙌 โดย Big Ass อัลบั้ม “Lion”
@kookkai_slam รัก❤👍🤘
@praphan1983 สุดยอดเลยครับพี่ตูน
@ong_suthiwas หนึ่งในเพลงที่ผมชอบที่สุดเช่นกัน แค่ใช้แค่เป็นเพลงของที่ชอบที่สุดของ bodyslam แต่เป็นที่สุดของชีวิต มันมีช่วงหนึ่งที่ผมทำพลาดพลั้งไป และไม่สามารถบอกและหาใครเป็นที่พึ่งได้เลย เคยคิดอยากจะหยุดการใช้ชีวิตไปด้วยซ้ำ ได้เพลงนี้แหละครับเยียวยา
@luckyim13 👍👍👍❤
@namtan_anc 😍
@knot_bs29 หากคนเราทุกคนจำอดีตทุกภพทุกชาติที่ผ่านมาได้ คนทุกคนคงต้องเบื่อมากๆ กับชีวิตที่ต้องกลับมาเกิดใหม่แบบนี้ วนแล้ววนเล่า จากการใช้เวรใช้กรรม แต่ถ้าคนเราสามารถจำอดีตทุกภพได้จริงๆ มันคงจะทำให้คนเราลดละเลิกการทำเลว แล้วปฏิบัติแต่ความดี
@tidapron61 Fc:พี่ตูน
@waw_woww เคยได้มีโอกาส เป็นวิทยากรบรรยายให้คนกลุ่มหนึ่งได้ฟัง หัวข้อวันนั้น เป็นการเตรียมชุมชน ก่อนคืนคนดีสู่สังคม ซึ่งได้มีโอกาสเปิดรายการที่พี่ตูนเล่นคอนเสิร์ตในเรือนจำ ให้ทุกคนดู ซึ่งสะท้อนอีกมุมมอง ให้เห็นว่า หลายๆคน มีความฝัน มีความทรงจำที่ดีๆ ขอเพียงได้รับโอกาสที่จะแก้ไข #รายการของพี่ตูน วันนั้น ทำให้คนฟังสนใจ กระตุกความคิด และเข้าใจสิ่งที่หนูต้องการสื่ออย่างที่ไม่ต้องพูดอะไรมาก #❤️
@22__august_2521 รักจังค่ะ
@zura_rak ❤️
@moonoimn เพราะเพลงของพวกพี่คือจักรวาลของเราครับ
@arche_suvijack 👍🏻👍🏻👍🏻
@kunggna 😍😍😍😍
@aphac1988 รักพี่ตูนค่ะ :)
@billie.blitz ใครคนนั้นในเพลง คือ สิ่งที่เราเรียกกันว่าพระเจ้า ใช่ไหม?
@athitaya.pfeil ชอบมากเพลง แสงสุดท้าย ฟังทุกวัน ทำให้คิดถึงแม่ ถึงแม้นเราจะไม่มีวันทีได้พบเจอกันอีกในชาตินี้ ฟังแล้วทำให้มีพลัง ทีจะอยู่คนเดียว สร้างครอบครัวใหม่ให้ได้ ขอบคุณพลัง ทีพีตูนส่งผ่านมาทางเพลง ด้วยรัก ค่า 🙏😘🌈🌸🌸
@suthisas รักๆๆ😍😍
@aom.am15 เพลงไม่ดัง แต่ฟังแล้วรู้สึกดี ชอบตั้งแต่ดนตรีขึ้น จำได้ว่า พออัลบั้มจะออกมาแรกๆสิ่งที่อยากฟังเพลงแรกคือความฝันกับจักรวาล คิดว่า ชื่อเพลงมันน่าค้นหา ฟังแรกๆก็จะงงๆหน่อย พอฟังเรื่อยๆ อืมมม เพลงมันมีความเพราะ ไพเราะในตัวของมันเอง ซึ่งตอนนั้นหนูพึ่งอยู่ประมาณม.3ม.4 ตอนนั้น กับตอนนี้ ผ่านมาไวจริงๆค่ะ
@scarlett_pam รัก❤
@nontsnp @ingtevich ทุกคืนในคุกสีครามเพียงความฝันก็สุขใจ
@aiiishop_shoes 🤘🤘🤘🤘
@jaopp44 ผมก็ชอบเพลงนี้ที่สุดในดัม-มะ-ชา-ติครับ ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังตอนปล่อยอัลบั้มมาใหม่ๆ เป็นเพลงนึงที่เปิดมุมมองผมมากๆ ขอบคุณสำหรับเพลงดีๆครับพี่ตูน วันนี้รอฟังเพลงใหม่อยู่นะครับ รัก.
@chang_the_pink คนเราเกิดมาก็ต้องมีความฝันกันทุกคน และฝันหลายอย่างที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ขอให้ได้ทำตามฝันและสำเร็จซักอย่างก็คงมีความสุขมากแล้ว สำคัญว่ามีฝันแล้วเราต้องทำมันให้ได้ ถึงไม่ได้เต็มร้อย แต่ถ้าทำเต็มที่แล้ว ก็จงภูใจเถิด
@rujipatrattanachote ผมก็ชอบเพลงนี้เช่นกันครับคุณตูน
@noona_viva 👍🏻
@ybtaeyang30tan ซาบซึ้งมาก😢🖒💖
@urimakoto ถึงแม้จุดเริ่มต้นของสิ่งมีชีวิตจะมีที่มา และจุดหมายปลายทางคือความสำเร็จ สำหรับสิ่งที่มีชีวิตแล้วทั้งหมดจะไม่มีความหมายและมีค่าแก่การจดบันทึกของด้วยชีวิตของเราเลยมันคือ"ระหว่างทาง"ระหว่างที่ทำให้เราไปสู่ที่หมายได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ระหว่างที่ที่มีสิ่งกีดขวางมากมาย ระหว่างทางที่บางครั่งต้องแลกมาด้วยน้ำตาแและความผิดหวัง ระหว่างทางที่ต้องเอาชีวิตแเป็นเดิมพัน ไม่ว่าจะมีที่มาอย่างไรแต่อย่าลืมว่าเราหว่างทางเราเจออะไรบ้างฝ่าฝันอะไรบ้างและพลักดันให้เราก้าวไปสู่จุดหมายปลายทาง .
@purim_a เป็นเพลงแรกที่ฟังมากสุดใน อัลบั้ม ดัม มะ ชา ติ ครับ
@apppare ชอบทุกเพลงค่ะ ศรัทธา มีความสุขทุกครั้ง
@__poompoompoom__ ประโยคที่ร้องว่า "ได้แค่ฝัน.." หนูรักมันตั้งแต่เพลงภาพลวงตาแล้วค่ะ
@zom.py ถูกจำกัดแม้กระทั่งความฝันที่จะทำ จึงทำได้เพียงหลับฝัน และพยายามที่จะพัฒนาจิตให้ไปสู่นิพพานเพื่อหลุดพ้น แต่ระหว่างทาง มีหน้าที่บางอย่างต้องทำให้สำเร็จก่อน