IG ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย | 1/5/2018...ไม่ได้ออกงานใหม่มา4ปี...วันนี้ทุกคนในวงตื่นเต้นกันมาก...ทั้งๆที่ก็เล่นดนตรีแบบนี้กันมานับพันเวทีแล้วก็ตาม . . . หัวใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ...ลุ้นระทึกว่าทุกคนจะรู้สึกอย่างไรกับเพลงใหม่ของพวกเรา . . . เดินออกไปหน้าเวทีก็ทำตัวไม่ค่อยถูก...เหมือนเด็กน้อยตื่นเวที...ตื่นคนดู...ตื่นเต้นกับสยามสแควร์ที่นานๆมาทีก็เปลี่ยนหน้าตาไปทุกครั้ง . . . แต่ท่ามกลางความรู้สึกเหล่านั้นที่เหมือนเป็นความกดดัน...แต่ทำไมกลับรู้สึกว่าตัวเราเองกลับมีชีวิต...มีชีวา...มีความสุข...มีความเบา . . . ขอบคุณทุกๆหัวใจที่ร่วมมาให้กำลังใจพวกเราในวันนี้...หวังว่าเพลง"ใครคือเรา"เพลงนี้...ไม่มากก็น้อยคงสามารถสร้างความสุขและพลังงานดีๆให้กับทุกคนได้บ้าง . . . ต่อจากนี้คงจะมีเพลงจากอัลบั้มใหม่ทยอยเปิดให้ทุกคนได้ฟังไปเรื่อยๆ...ก่อนที่อัลบั้มเต็มซึ่งพวกเราตั้งใจจะปล่อยในช่วงประมาณปลายปีนี้ . . . จนกว่าจะพบกันใหม่ . . . รัก♥️ . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม . . . ภาพโดย @hyper_hl

1/5/2018...ไม่ได้ออกงานใหม่มา4ปี...วันนี้ทุกคนในวงตื่นเต้นกันมาก...ทั้งๆที่ก็เล่นดนตรีแบบนี้กันมานับพันเวทีแล้วก็ตาม
.
.
.
หัวใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ...ลุ้นระทึกว่าทุกคนจะรู้สึกอย่างไรกับเพลงใหม่ของพวกเรา
.
.
.
เดินออกไปหน้าเวทีก็ทำตัวไม่ค่อยถูก...เหมือนเด็กน้อยตื่นเวที...ตื่นคนดู...ตื่นเต้นกับสยามสแควร์ที่นานๆมาทีก็เปลี่ยนหน้าตาไปทุกครั้ง
.
.
.
แต่ท่ามกลางความรู้สึกเหล่านั้นที่เหมือนเป็นความกดดัน...แต่ทำไมกลับรู้สึกว่าตัวเราเองกลับมีชีวิต...มีชีวา...มีความสุข...มีความเบา
.
.
.
ขอบคุณทุกๆหัวใจที่ร่วมมาให้กำลังใจพวกเราในวันนี้...หวังว่าเพลง"ใครคือเรา"เพลงนี้...ไม่มากก็น้อยคงสามารถสร้างความสุขและพลังงานดีๆให้กับทุกคนได้บ้าง
.
.
.
ต่อจากนี้คงจะมีเพลงจากอัลบั้มใหม่ทยอยเปิดให้ทุกคนได้ฟังไปเรื่อยๆ...ก่อนที่อัลบั้มเต็มซึ่งพวกเราตั้งใจจะปล่อยในช่วงประมาณปลายปีนี้
.
.
.
จนกว่าจะพบกันใหม่
.
.
.
รัก♥️
.
.
.
#ใช้ชีวิตให้สนุกครับ #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม
.
.
.
ภาพโดย @hyper_hl

โพสต์เมื่อ
1 พ.ค. 61 - 21:36:49
ถูกใจ
136,118 คน
ความคิดเห็น
1,180 ข้อความ
คะแนน
80.49
@apppare ศรัทธา ค่ะ รัก
@kittiwon รักที่สุด
@watcharakon.breezayla พึ่งดูจบเมื่อกี่เองครับ ระหว่างรอฝนหยุดตก.นั่งดูคอนเสริตบอดี้สแลมไปพลางๆก็มีความสุข "ชีวิตคนเราไม่ได้มีกลีบกุหลาบโรยไว้ระหว่างทาง แต่เราจะสร้างทุกอย่างด้วยความรัก ##@ขอบคุณแรงบรรดาลใจจากBodyslam
@skylight_1990 เป็นกำลังใจ ให้ ครับ
@biw_ingthida รักมาตลอด❤️❤️❤️❤️
@ice_ecyy ❤️
@bowauss รัก
@aey_bb_sohg เป็นการรอคอยที่คุ้มค่ามากๆ สมการรอคอย 👍👏👏👏
@jeab743 มันสมกับการรอคอยจิงๆรักนายว่ะ
@wswaxx 💗💗💗
@auandamzaa ฟังครั้งแรก. รักเลยเพลงนี้ ใคร คือ เรา
@nutdanaijames รัก
@lady_smind รักเฮีย 😍
@puylovelystong พวกเราก็ตื่นเต้นที่ได้ฟังเพลงใหม่..ยังไงก็รักบอดี้สแลมเสมอค่ะ
@wilaikeawsuwan รักเลย
@_nuch_ok 😚
@bewycu #ใช้ชีวิตให้สนุก ❤️bodyslam
@namnattary1988 😘❤️❤️❤️❤️
@maiiuma 👍🏻👍🏻👍🏻❤️
@golfpy1995 🖤🖤🖤
@ehlaaphwngsakdi รักเลย
@chirapharan_k ❤️
@kwanlndy 😍
@kiik_wnd รัก
@pppppppupae นี่ไงดูเท้า @fern_pakawan
@khunkas ♥♥หลงรัก
@smildshop_24 ขออนุญาตค่ะ #มีปัญหาหน้าติดสาร #เป็นสิว #สิวเสี้ยนสิวอุดตัน #Detoxingthreebrand #แค่พอกสิวหายปลอดภัย100% ไม่ต้องจ่ายแพงเพียง 35เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าปังเอาป่ะ💚 สนใจทักแชท 🆔 mild_6245
@angpaoshop_ 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙
@nat.boy.meks สุดยอด ทั้งเพลง ทั้ง sound ทั้ง feeling
@nat.boy.meks พี่ตูน ไม่ใส่รองเท้าด้วย สุดๆเลย!!
@yore_ypk 😍😍❤❤❤
@rpn_25chawatanarojn รักเฮีย และพี่ๆทุกคนครับ
@three_n_tree สู้ต่อไปครับพี่ๆbodyslam ผมจะติดตามพี่ไปตลอดครับ😎🤘
@prathanpromsuwan ครั้งแรกที่ได้เห็นพี่ตูนใกล้ที่สุดในชีวิตนี้แล้วครับ😊😍
@aawuth6097 ใครคือเรา ผมฝังเพลงแล้ว ผมได้ข้อคิดครับ ชีวิตคือเรา เราเลือกเอง ความฝัน ความล้มเหลว ความสําเร็จ คือ สิ่งที่เราเลือกเอง สุดท้าย ที่ทําตามหัวใจ ที่ เรากําหนดเอง ผมกําหนดตัวเองแล้วครับ ผมจะร้องเพลงชีวิตเป็นของเรา ที่โรงเบียร์ฮอลแลนด์ พระรามสองครับ แค่นี้ผมก็มีความสุข แม้น แต่ อยู่หนใด ได้ฝังเพลง วงบอดีแสลม ผมสุขใจครับ ทั้งวิทยุ คอนเสริต์ บนรถเมล์ ผมสุขใจครับ " วุธ "
@nai_yim ชอบ บอดีสแลม ติดตามฟังเพลง ร้องได้แทบทุกเพลงเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้พี่คูนสุขภาพแข็งแรงและสร้างสรรค์ สิ่งดีๆ ต่อไปค่ะ @artiwara
@lgozzi_la ตูนๆๆๆๆ
@hellenjung รักมาก และรักตลอดไป....❤💛 #บอดี้สแลม
@moominkzz 💗