IG โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ | ข้ามีความสุขทุกครั้ง ที่ได้กลับมาเจอน้องๆ คิดถึงพวกมันมากๆ แต่ล่ะคนก็มีทางเดินของตัวเอง ริทได้เป็นหมอ แล้วก็ดูจะเป็นหมอที่ดีด้วย กันได้ร้องเพลง มีพี่บอย โกสิยพงษ์มาช่วยส่งเสริมในสิ่งที่มันรัก ดีใจที่เห็นมันมีความสุขมากๆ ฮั่นได้ทำเพลง ได้ทัวร์คอนเสิร์ต ในสไตล์ของฮั่น เป็นลูกที่น่ารักและเป็นผู้นำครอบครัวที่เข้มแข็งเป็นเสาหลักให้กับแม่ แกงส้ม ได้ทำเพลงของตัวเอง เริ่มเส้นทางการเป็นนักเขียนเพลง และโปรดิวท์และก็มีพ่อที่ดังมากๆ จากบุพเพสันนิวาส 5555 ส่วนเจ้ากั้งก็เพิ่งบวชมา กำลังจะโตขึ้นเรื่อยๆ มีเส้นทางที่สดใส และตั้ม ก็ยังทำงานหนักและทุ่มเททุกอย่างเท่าที่คนคนนึงจะทำได้เพื่อความสุขของคนดูทุกคน :-) ผมดีใจ มีความสุข ที่ได้หัวเราะ ได้สนุกไปกับสิ่งที่พวกมันกำลังทำ 7Wonders Concert2018 ☠️ #ปีศาจ #ความสุขของข้า #⭐️6

ข้ามีความสุขทุกครั้ง ที่ได้กลับมาเจอน้องๆ คิดถึงพวกมันมากๆ แต่ล่ะคนก็มีทางเดินของตัวเอง ริทได้เป็นหมอ แล้วก็ดูจะเป็นหมอที่ดีด้วย กันได้ร้องเพลง มีพี่บอย โกสิยพงษ์มาช่วยส่งเสริมในสิ่งที่มันรัก ดีใจที่เห็นมันมีความสุขมากๆ ฮั่นได้ทำเพลง ได้ทัวร์คอนเสิร์ต ในสไตล์ของฮั่น เป็นลูกที่น่ารักและเป็นผู้นำครอบครัวที่เข้มแข็งเป็นเสาหลักให้กับแม่ แกงส้ม ได้ทำเพลงของตัวเอง เริ่มเส้นทางการเป็นนักเขียนเพลง และโปรดิวท์และก็มีพ่อที่ดังมากๆ จากบุพเพสันนิวาส 5555 ส่วนเจ้ากั้งก็เพิ่งบวชมา กำลังจะโตขึ้นเรื่อยๆ มีเส้นทางที่สดใส และตั้ม ก็ยังทำงานหนักและทุ่มเททุกอย่างเท่าที่คนคนนึงจะทำได้เพื่อความสุขของคนดูทุกคน :-) ผมดีใจ มีความสุข ที่ได้หัวเราะ ได้สนุกไปกับสิ่งที่พวกมันกำลังทำ 7Wonders Concert2018 ☠️ #ปีศาจ #ความสุขของข้า #⭐️6

โพสต์เมื่อ
11 พ.ค. 61 - 21:30:47
ถูกใจ
106,209 คน
ความคิดเห็น
509 ข้อความ
คะแนน
22.50
@aukannika เป็นข้อความที่อ่านแล้วรู้สึกยินดีกับทุกคนด้วยจริงๆคะ ✌️✌️สู้ๆคะ ทุกคนไม่ว่าอาชีพไหนต่างก้อมีหน้าที่ของตัวเอง เป็นกำลังใจให้เสมอคะ😀😀
@thngephchrwalphaa พี่ชายที่น่ารักรักเฮียจัง
@jararenn รักกกก❤️
@buyyaphuth โตโน่น่ารักจริงๆ👍
@nittha_riya 😍😍😍
@view_vikanya รับรู้ถึงความรู้สึกดีดีผ่านการพิมข้อความ มันช่างเห็นภาพ ซาบซึ้งไปกับโตโน่ด้วย ขอให้ทุกคนมีความสุขในเส้นทางที่เลือกนะ #รักนะ
@beniii.96 เพื่อดาวดวงนั้นที่ฝันที่อยากเป็น 🌟🌟🌟🌟🌟🌟💚💚💚
@ornpichapui รักThe Starค่ะ โดยเฉพาะ โน่, อสรพิษ และ 7 wonders
@nobullshitallowed_ 💛
@snookuclkp 💙💚💛💜💗 #❤⭐ทุกดวง
@jahja_kitpipat รัก
@doaw10
@chullachaeye 💕💕
@chanchirakhonpian น่ารัก
@a.nissta2 💖💖💖💖💖💖
@ppploy_29 คิดถึง
@nanniiland @meay_ing อายทำไม น่ารักดีออก
@mayji_45 น่ารักกันจัง
@nittayawongchalee คิดถึงทุกคนเลยค่ะ💗💗💗
@marittada_kiss #ขออนุญาตฝากประกาศค่ะ #ด่วน 👉 รับสมัครพนักงานประจำออฟฟิศ กรุงเทพฯ เขตบางนา 5ตำแหน่ง 10อัตรา 👆 อายุ 22 ปี ขึ้นไป ตำแหน่ง PR ประชาสัมพันธ์ Sale ที่ปรึกษาการเงิน ผู้จัดการฝึกหัด 💰รายได้ 30,000-50,000+โบนัสทุก 3เดือน #โอกาสท่องเที่ยวและดูงานต่างประเทศฟรี 📚 ทำงาน จันทร์-ศุกร์ หยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สวัสดิการดี รายได้สูง งานมั่นคง 🎓 จบการศึกษา ปวช. ปวส. ปริญญาตรี ปริญญาโท #ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ บริษัทมีเทรนงานให้ #วุฒิต่ำกว่าที่กำหนดขอคนที่มีประสบการณ์นะคะ #ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สนใจติดต่อ คุณคิดส์ Tel.065-6824262 Line. kitty_1819 💠รบกวนฝากบอกต่อหรือแชร์ด้วยนะคะ💠
@fuengchuanphan พี่โน่ไอดอลคนเดียวของหนูรักกกกกกกกมาก ทำไมสุภาพแบบนี้โอ้ยยยยรักกกกก
@dreamdreamtuktuk น่ารักมากๆโดยเฉพาะเฮียโน่
@mhewnyy
@geegy79 โตโน่พูดด้วยความจริงใจเสมอ น่ารักที่สุด
@kanyarat_nr เคยโหวตให้กับทุกคนเลย ❤️
@koy.rattana.315 พี่โน่น่ารักมากๆคะ
@giften_ คิดถึง
@may__arch ฮักเจ้าหลาย
@brn.9619 😍😍
@nutthayakhunbut มีความเป็นพี่ชายคนโต น่ารักจัง😍
@janndaaaaa รักพี่โน่💓
@mymaymayyy 🖤
@bemamxowz พี่โน่ กำลังจะซึ้ง ลั่นตรง แกงส้ม มีพ่อดังมากๆจาก บุพเพสันนิวาส 55555555555
@tanoizy รักนะเฮียโน่❤❤❤
@icizz68 ฮือออ รัก ❤
@daonoyo_o @buasawan_solitario เฮียก็จะอบอุ่นประมาณนี้
@colostrum_daru ลูกตัวเล็ก กินข้าวได้น้อย ป่วยง่าย #ลูกไม่สูง 👶👼🍼🍼 https://daruhybeingcolostrum.weebly.com
@colostrum_aom_shop 👄💘ลูกป่วยบ่อย ภูมิแพ้ ตัวเล็กไม่สูง น้ำเหลืองไม่ดี ไม่เจริญอาหารสมาธิสั้น💘📍
@ging_ynsri รักทุกคนอยากให้รวมตัวบ่อยงับเฮียย รักๆ 😍😘😚😙😗
@tongtadasom นี่แหล่ะเดอะสตาร์