IG เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี | ....โธ่ลูก... ชีวิตที่เดียงสา ของ เจ้าน้ำปั่น ลูกสุนัขจร ที่เราอุตส่าห์ได้เจอเค้า... ในความโชคดี ของการรอดชีวิต แถมมีคนมาติดต่อ อุปการะบ้างแล้ว ก็แฝง เคราะห์กรรมไว้จริงๆ ยังจะมีใคร รับรักแววตาแบบนี้ไหมคะ? #teamnampan #Repost @thevoicefoundation with @get_repost ・・・ ผม... น้ำปั่น... กลายเป็น หมาสามขาไปซะแล้วครับ ขาข้างขวาผมใช้งานไม่ได้แล้ว ความน่ารักของผม คงลดลงไปอีก เพราะผมเป็นหมาพิการ ใครๆก็คงไม่กล้าเลี้ยงผมแล้ว ผมไม่คิดเลยว่า โชคชะตาของผมจะเป็นแบบนี้ ...แต่ผมโชคดีที่มีลมหายใจอยู่ต่อไป ทุกๆท่าน ช่วยเมตตา สงเคราะห์ผม ให้ผมได้รับการรักษาที่ดี แผลตอนนี้ดีมากเลย คุณหมอควบคุมการติดเชื้อได้ครับ และ บาดแผลที่โดนเครื่องปั่นตัด ก็สดดี (แสดงว่ามีโอกาสปิดสนิท) ขาข้างขวาถ้าไม่ลากก็ไม่ต้องตัดครับ แต่ถ้าอนาคต ลาก และไถมีแผล ก็ต้องตัด จริงๆครับ คุณหมอบอก เพื่อคุณภาพ ชีวิตที่ใกล้เคียง สมบูรณ์ครับ ขอบคุณ คุณหมอ และ ทีม รพส เพ๊ทโปรมากๆนะครับ ผมรู้ ว่าคุณหมอ และ พี่ๆ @thevoicefoundation ทีม ทำเต็มที่ที่สุดเสมอครับ ไม่ต้องเศร้านะครับ 😢 ปั่นยังร่าเริงเลยน้า ปั่นต้องอยู่ให้ได้ครับ... >>>ความเดิม<<< ฉุกเฉินค่ะ!!! ลูกสุนัขจร ลำตัวเข้าไปติดเครื้องปั่นน้ำที่กำลังทำงานอยู่ ผู้แจ้งเคสแจ้งว่าคงติดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ตนเพิ่งมาได้ยินเสียงเมื่อสายที่ผ่านมาค่ะ จึงตัดสินใจปิดเครื่องและดึงช่วยเหลือออกมาก่อน น้องมีแผลเหวอะเห็นกระดูกเลยค่ะ เคสนี้มูลนิธิรีบนำมารักษาแล้วนะคะ เหตุการณ์เกิดที่ บางประม้า สุพรรณบุรีค่ะ . —————————————————— ร่วมสมทบค่ารักษาได้ที่ บัญชีธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา) เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1 ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 38 นะคะ เช่น 138฿/ 538฿/ 1,038฿ #น้ำปั่นติดเครื่องปั่นน้ำ

....โธ่ลูก... ชีวิตที่เดียงสา ของ เจ้าน้ำปั่น ลูกสุนัขจร ที่เราอุตส่าห์ได้เจอเค้า... ในความโชคดี ของการรอดชีวิต แถมมีคนมาติดต่อ อุปการะบ้างแล้ว ก็แฝง เคราะห์กรรมไว้จริงๆ ยังจะมีใคร รับรักแววตาแบบนี้ไหมคะ? #teamnampan #Repost @thevoicefoundation with @get_repost
・・・
ผม... น้ำปั่น... กลายเป็น หมาสามขาไปซะแล้วครับ ขาข้างขวาผมใช้งานไม่ได้แล้ว ความน่ารักของผม คงลดลงไปอีก เพราะผมเป็นหมาพิการ ใครๆก็คงไม่กล้าเลี้ยงผมแล้ว ผมไม่คิดเลยว่า โชคชะตาของผมจะเป็นแบบนี้ ...แต่ผมโชคดีที่มีลมหายใจอยู่ต่อไป ทุกๆท่าน ช่วยเมตตา สงเคราะห์ผม ให้ผมได้รับการรักษาที่ดี แผลตอนนี้ดีมากเลย คุณหมอควบคุมการติดเชื้อได้ครับ และ บาดแผลที่โดนเครื่องปั่นตัด ก็สดดี (แสดงว่ามีโอกาสปิดสนิท) ขาข้างขวาถ้าไม่ลากก็ไม่ต้องตัดครับ แต่ถ้าอนาคต ลาก และไถมีแผล ก็ต้องตัด จริงๆครับ คุณหมอบอก เพื่อคุณภาพ ชีวิตที่ใกล้เคียง สมบูรณ์ครับ ขอบคุณ คุณหมอ และ ทีม รพส เพ๊ทโปรมากๆนะครับ ผมรู้ ว่าคุณหมอ และ พี่ๆ @thevoicefoundation ทีม ทำเต็มที่ที่สุดเสมอครับ ไม่ต้องเศร้านะครับ 😢 ปั่นยังร่าเริงเลยน้า ปั่นต้องอยู่ให้ได้ครับ... >>>ความเดิม<<<
ฉุกเฉินค่ะ!!! ลูกสุนัขจร ลำตัวเข้าไปติดเครื้องปั่นน้ำที่กำลังทำงานอยู่ ผู้แจ้งเคสแจ้งว่าคงติดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ตนเพิ่งมาได้ยินเสียงเมื่อสายที่ผ่านมาค่ะ จึงตัดสินใจปิดเครื่องและดึงช่วยเหลือออกมาก่อน น้องมีแผลเหวอะเห็นกระดูกเลยค่ะ เคสนี้มูลนิธิรีบนำมารักษาแล้วนะคะ
เหตุการณ์เกิดที่ บางประม้า สุพรรณบุรีค่ะ .
——————————————————
ร่วมสมทบค่ารักษาได้ที่
บัญชีธนาคารกสิกรไทย
ชื่อบัญชี มูลนิธิเดอะวอยซ์(เสียงจากเรา)
เลขที่บัญชี : 617-2-12333-1
ออมทรัพย์ สาขา ออลซีซั่นเพลส
โดยยอดเงินลงท้ายระบุให้ด้วยเลข 38 นะคะ เช่น 138฿/ 538฿/ 1,038฿

#น้ำปั่นติดเครื่องปั่นน้ำ

โพสต์เมื่อ
19 มิ.ย. 61 - 21:52:55
ถูกใจ
3,040 คน
ความคิดเห็น
35 ข้อความ
คะแนน
4.34
@kirana_phongphan246 เป็นกำลังใจให้น้ำปั่นน่ะลูก✌💟✌💟✌💟
@ammnury โอนไปให้แล้วนะปั่น
@noke_wn โถหมาน้อยเข้าลึกอ่าน่าสงสารจัง ยังดูแววตาร่าเริงสดใสนะเจ้า ขอให้มีคนรับดูแลเค้าด้วยเถอะ🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@laddawansrinok โอนไปช่วยน้ำปั่นแล้วนะจ๊ะสู้ๆนะลูก
@saranphat_ka เป็นกำลังใจให้น้ำปั่นนะลูกพี่น้ำโอนไปสมทบเพิ่มให้แล้วนะคะ💓🐶
@supawanchangruea โอน 538 ช่วยน้องน้ำปั่นแล้วคะ. สงสารจับหัวใจ. น้องน่ารักที่สุด. ขอบพระคุณทุกๆท่านที่ช่วยน้อง. กราบหัวใจคะ 🙏🙏🙏🙏
@lillysocute_used_shop ขอฝห้ได้บ้านนะน้ำปั่นลูก น่ารักมากๆ
@dawjaieh น่าสงสารจังคะ ขอให้คนใจบุญและพร้อมอุปการะนะคะ หายไวๆนะน้ำปั่น เปนไปได้ขอให้ขาใช้ได้เหมือนเดิมนะคะ เอ็นดูจัง..🙌
@amma_wa เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะลูกน้ำปั่น ป้าปุ๋ยที่บ้านก็สามขา ตาเดียวเหมือนกัน ขอให้คนที่รับหนูไปรักและดูแลหนูจิงๆนะ
@uaek74 😭😭😭
@uaek74 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@bellaniebella เจ้บไหมลุก
@pakkaramai เห็นตั้งแต่วันแรกแล้ว หน้าตาน่ารักมากที่สุดแบ๊ว
@jaeple_natsarat เค้าน่าเอ็นดูมากๆ
@lukjeab_raji สู้ๆนะน้ำปั่น 3ขา ก้อน่ารักได้นะ น่าจงจ๋านจังเลย 😍😭
@aoy13911231 ขอให้หายไวๆค่ะ🙏🙏🙏
@yuwarin สาธุลูกให้มีคนใจดีมารับหนูไปเลี้ยงเร็วๆนะคะ🙏🏻
@patthidasomo เหลือสามขาก็น่ารักอยู่ดี แข็งแรงไวไวนะ❤️
@benyada_m เมื่อไหร่จะหายเน้อออออ รอๆๆๆนะคะ
@kaoo_atipat น่าสงสารจังลูก... หายไวๆเนอะ.. บุญรักษา.. ได้เจอเจ้าของดีๆนะลูก❤❤❤
@jundee_aa FCน้ำปั่น หายไวๆนะลูก ถึงจะมีสามขา แต่นำปั่นน่ารักมากกก😍
@f.thnc_jk น้องยุแถวไหนหรอค่ะ
@nanuissp น้องน้ำปั่น หน้าตาแบ๊วน่ารัก ตั้งแต่วันเเรกที่เห็นเคส น้องดูร่าเริงสดใสตลอด ถึงน้องจะมีส่มขา น้องก็ยังน่ารักนะคะ
@akkharakhoonsap รักพี่เก๋👍🏻👍🏻👍🏻❤️❤️❤️
@jeabsobu ร้องไห้เลยค่ะคุณเก๋..ช่วยค่ะช่วยเค้า ,,หายไวๆนะเจ้าหมาน้อย
@pooklook_fonthip โอนไปช่วยแล้วนะคะ หายไวๆนะลูกกก
@apple_lanla ปั่น โอนให้หนูแล้วนะลูก แข็งแรงไวๆจ้ะ✌️💪
@phoeybusakon ขอดูวิดีโอ น้ำปั่นค่าาา
@parichat3925 น้องใจสู้มากเลยคะ น่าตา กวนดี น่าเอ็นดูมากลูกน้ำปั่น ขอให้ได้บ้านที่รักนู๋น่ะ
@pam_thongjuae สู้ๆนะลูก น้องน้ำปั่น แววตาช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน
@jaruwanjoe โถลูกสงสารจัง
@minimodkaa น่ารักมากน่าสงสารเป็นกำลังใจให้ค่ะ
@da_bunnada คุณพระคุ้มครองน้อง
@gampu_akapa น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย
@kp.care โอนไปช่วยแล้วนะน้องน้ำปั่น หายเร็วๆนะ🐶💖