@sukritta_pui 👍👍👍
@kaikai7928 คุณแคนดี้สุดเลยจ้า
@worthlessperson__ เยี่ยมมากคะ ลูกชายคุณแม่แอนดี้หล่อและน่ารักทุกคนคะ สุดยอดของความเก่งคะ👍👍ขอเป็นลูกสะใภ้ใหญ่นะคะ😂😂#ทีมหมูป่าสู้ๆ✌🏻
@yamclub น่ารักมากๆ ค่า
@kai__kunakorn น้ำตาไหลเลยค่ะ..❤❤❤
@evezy540 ขอให้น้องได้เป็นลูกบุญธรรมของพี่แคนดี้นะคะ
@bhusanisa_tep ขอบคุณค่ะ ที่support โค้ชเอกและเด็กๆ
@passalin6763 โคช์อย่าโทษตัวเองนะและอย่าคิดมากมันไม่ใช่ความผิดของโคช์หรือ.ของใครถ้าไม่มีโคช์อยู่ด้วยสิเด็กๆจะเป็นอย่างไรโคช์เอกเก่งมากคะ.ป้าชื่นชมความมีนํ้าใจของโคช์คะ.นี้ละคือโคช์ผู้เสียสละให้น้องใด้มีชีวิตอยู่จนถึงวันนี้คนไทยทั้งประเทศรอโคช์และน้องๆออกมาอยู่นะสู้ๆนะโคช์✌✌✌👍👍👍😀😀
@ninradameenrada คุณแคนดี้สวยทั้งข้างนอกข้างในเลยค่ะดีใจกับโค้ทเอกด้วยที่มีคุณแม่สวยและใจดีด้วยขอให้คุณแคนดี้เจริญๆนะคะ💕💕💕💕
@prakumkrongsailom แม่ดี้น่ารัก💖💖💖
@deleyavintage_999 ตื้นตัน น้ำตาแตกอีกแล้ว.. 😭😭😭
@nawanachai สงสารโค้ชเอกกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กแต่เป็นเด็กใฝ่ดี.ชอบช่วยเหลืองานวัด.ช่วยเหลือ ผู้อื่น.ชอบกีฬา.ขอบคุณที่รับน้องเป็นลูกบุญธรรม
@zero1022908 เยี่ยมเลยค่ะ สงสารน้องมากๆ ค่ะ เป็นคนรักดี ใฝ่ดี ค่ะ. อีกคนอยากฝากพี่แคนดีค่ะ น้องอดุลย์ เด็กกำพร้าแต่รักดี เรียนดีค่ะ
@orawanling สงสารโค้ชเอกมากๆ เห็นแล้วน้ำตาไหล
@wimolratana สุดยอดดีใจกับโค้ชเอกด้วย คนดีต้องมีสิ่งๆ ในชีวิตแน่นอน
@som__________o 💛💛เอาใจไปเลยแม่แคนดี้
@tabe_booyaa แล้วแม่เค้าหล่ะ
@ployswe สุดยอดค่ะ น้ำใจประเสริฐขอให้ปังๆๆๆๆ. อ่านแล้วซึ้งเลยค่ะ
@thanartspyspy -พก-ปพ,ก
@thanartspyspy -พก-ปพ,ก
@por_kaa_2527 ดีใจแทนน้องมากค่ะ คนดีๆๆจิงๆ❤❤
@phurada4640 ดีใจจังความคิดน้องเเคนดี้ ดีคะ ลงข่าว อย่างน้อยเค้าจะได้รับรู้ ว่ามีคนรักเค้ามากมายขนาดนี้ รักจัง โค้ชเอก คนดี 2018
@daw_tpp น้ำตาไหล 💖
@jitviriyaanan ขอบคุณนะคะ คุณแคนดี้ ที่รักน้องเหมือนลูก ** ยินดีด้วยค่ะ เพราะเป็นรักที่ไม่หวังอะไร - ขอให้น้องเขาได้ก้าวหน้าในชีวิต -- คือความรักความเมตตาที่บริสุทธิ์ค่ะ ** ขอให้ลูกหมูป่า และเจ้าหน้าที่ ออกมาปลอดภัย ทุกคน นะคะ ** ขอบคุณค่ะ