IG แคนดี้ รากแก่น | หมูป่า EP1 : ลูกตี๋เป็นคนแรกที่แคนดี้จำได้ในบรรดาลูกทั้ง13 ในช่วงข่าวสารการหายตัวไปของหมูป่า คงเพราะหน้าตี๋ กับชื่อตี๋ที่เป็นเอกลักษณ์ละมั้ง..แคนดี้จำสายตาที่ลูกตี๋มองมาในวันแรกที่เจอกันได้..สายตาลูหตี๋อ่อนโยน เขินอาย แต่สนใจและมองมาตลอด..คงเพราะแปลกใจทึ่คนแปลกหน้าอย่างแม่ดี้และยายบานเย็นมาหาพวกเค้าถึงเชียงราย และแม่ดี้ร้องไห้ที่เจอเด็กๆ...ในวันแรกที่เจอ แม่ดี้ไม่ค่อยได้คุยกับลูกตี๋ อาจเพราะยังเกร็งๆ กันอยู่..คงทุกคนแหละ จะเข้าได้ก็ตัวเล็กสุด คือเจ้าไตตั้น กับฟีฟ่า ที่อยู่กับแม่ดี้ตลอด.. มาถึงครั้งที่2 ที่เจอ..ลูกตี๋ก็ยิ้มสุภาพ เข้ามาทักทาย..และเรียกพี่..555 จำได้ว่าตอนนั้นเจอที่ กทม. แม่ดี้ก็บอก เรียกแม่นะลูก..ตี๋ก็จะเขินๆ นิดๆ..ลูกตี๋เป็นคนสุภาพมาก..เห็นได้ชัดจากครั้งล่าสุดที่ได้เจอ..ก็คือที่แคนดี้ไปทำบุญจุลกฐินที่วัดพระธาตุดอยเวา..เมื่อไปถึง เจอลูกตั้น ลูกบิว และลูกตี๋ คนอื่นๆ อยู่สนามแข่ง.....รอบนี้ลูกตี๋ดูเกร็งน้อยลง..แต่ยังสุภาพมากเหมือนเดิม..แม่ดี้ถามหาคนอื่น ก็บอกอยู่สนามบอล แม่ดี้เลยบอกว่า อยากไปๆๆๆ..จังหวะพอดีกับทางทีมสายบุญชวนไปถ้ำหลวง ซึ่งแคนดี้ก็อยากไปอยู่ด้วย แต่อีกใจก็อยากไปดูหมูป่าเตะบอล..ทันใดนั้นเอง..ลูกตี๋เหมือนรู้ใจ ก็บอกขึ้นมาว่า "แม่ดี้อยากไปถ้ำหลวงเหรอครับ งั้นผมพาแม่ดี้ไปก่อน แล้วค่อยพาไปที่สนามก็ได้ครับ"......น่าร้ากกกก.....รู้ใจแม่ดี้มากลูก.. แต่เชื่อมั้ยคะว่าแคนดี้ไม่ได้คาดหวังให้ลูกพาไปถึงปากถ้ำนะ แค่พาผ่านๆ ก็ดีใจละ...แต่มันเหนือความคาดหมายนี่สิ..เพราะทางทีมสายบุญได้รับการกนุญาตให้เข้าไปถึงหน้าถ้ำเลย..และลูกตี๋ ลูกบิว ก็ขี่มอไซต์นำมาก่อน..เพื่อมารอพาพวกเราเข้าไปสำรวจถ้ำพร้อมทั้งอธิบายให้ฟัง ตอบคำถามเราทุกอย่าง..อย่างสุภาพ และไม่มีอาการเบื่อหรือรำคาญเลย...ลูกแม่น่ารักมาก..ใครขอถ่ายรูป ก็ยิ้มรับและให้ถ่าย..แล้วอย่างนี้จะไม้ให้รักได้ไง... ลูกบิวลูกตี๋พาแม่ดี้เดินลงไปในถ้ำ ไม่ลึกมาก ก็มีเสียงเรียกตาม..ว่าห้ามลงไป..เราก็ขึ้นมา..ตลาดทางที่เดินลงไปลาดชันและลื่น..ลูกตี๋ก็ยื่นแขนมาให้แม่ดี้จับ ประคองไม่ให้ลื่น..สุภาพบุรุษมากๆ.. แต่ความน่ารักอีกหนึ่งเรื่องคือ..ตอนเดินลงมาหน้าถ้ำลูกตี๋เดินลงก่อน แล้วหยุด มีคนถามว่าหยุดทำไม. ลูกตี๋บอก "รอแม่ตี้ก่อนครับ"...ลูกเอ๊ยยยย...โอยยย เอ็นดู๊ววว...มีเรื่องเล่าอีกนะ..อยากฟังมั้ย..มีคลิปด้วยนะ..อยากดูมั้ยยย..รอใน ลูกตี๋ EP2 น๊าาาา #หมูป่าอะคาเดมี่ #หมูป่าลูกแม่ดี้ @pronchai.k35

หมูป่า EP1 : ลูกตี๋เป็นคนแรกที่แคนดี้จำได้ในบรรดาลูกทั้ง13 ในช่วงข่าวสารการหายตัวไปของหมูป่า คงเพราะหน้าตี๋ กับชื่อตี๋ที่เป็นเอกลักษณ์ละมั้ง..แคนดี้จำสายตาที่ลูกตี๋มองมาในวันแรกที่เจอกันได้..สายตาลูหตี๋อ่อนโยน เขินอาย แต่สนใจและมองมาตลอด..คงเพราะแปลกใจทึ่คนแปลกหน้าอย่างแม่ดี้และยายบานเย็นมาหาพวกเค้าถึงเชียงราย และแม่ดี้ร้องไห้ที่เจอเด็กๆ...ในวันแรกที่เจอ แม่ดี้ไม่ค่อยได้คุยกับลูกตี๋ อาจเพราะยังเกร็งๆ กันอยู่..คงทุกคนแหละ จะเข้าได้ก็ตัวเล็กสุด คือเจ้าไตตั้น กับฟีฟ่า ที่อยู่กับแม่ดี้ตลอด.. มาถึงครั้งที่2 ที่เจอ..ลูกตี๋ก็ยิ้มสุภาพ เข้ามาทักทาย..และเรียกพี่..555 จำได้ว่าตอนนั้นเจอที่ กทม. แม่ดี้ก็บอก เรียกแม่นะลูก..ตี๋ก็จะเขินๆ นิดๆ..ลูกตี๋เป็นคนสุภาพมาก..เห็นได้ชัดจากครั้งล่าสุดที่ได้เจอ..ก็คือที่แคนดี้ไปทำบุญจุลกฐินที่วัดพระธาตุดอยเวา..เมื่อไปถึง เจอลูกตั้น ลูกบิว และลูกตี๋ คนอื่นๆ อยู่สนามแข่ง.....รอบนี้ลูกตี๋ดูเกร็งน้อยลง..แต่ยังสุภาพมากเหมือนเดิม..แม่ดี้ถามหาคนอื่น ก็บอกอยู่สนามบอล แม่ดี้เลยบอกว่า อยากไปๆๆๆ..จังหวะพอดีกับทางทีมสายบุญชวนไปถ้ำหลวง ซึ่งแคนดี้ก็อยากไปอยู่ด้วย แต่อีกใจก็อยากไปดูหมูป่าเตะบอล..ทันใดนั้นเอง..ลูกตี๋เหมือนรู้ใจ ก็บอกขึ้นมาว่า "แม่ดี้อยากไปถ้ำหลวงเหรอครับ งั้นผมพาแม่ดี้ไปก่อน แล้วค่อยพาไปที่สนามก็ได้ครับ"......น่าร้ากกกก.....รู้ใจแม่ดี้มากลูก.. แต่เชื่อมั้ยคะว่าแคนดี้ไม่ได้คาดหวังให้ลูกพาไปถึงปากถ้ำนะ แค่พาผ่านๆ ก็ดีใจละ...แต่มันเหนือความคาดหมายนี่สิ..เพราะทางทีมสายบุญได้รับการกนุญาตให้เข้าไปถึงหน้าถ้ำเลย..และลูกตี๋ ลูกบิว ก็ขี่มอไซต์นำมาก่อน..เพื่อมารอพาพวกเราเข้าไปสำรวจถ้ำพร้อมทั้งอธิบายให้ฟัง ตอบคำถามเราทุกอย่าง..อย่างสุภาพ และไม่มีอาการเบื่อหรือรำคาญเลย...ลูกแม่น่ารักมาก..ใครขอถ่ายรูป ก็ยิ้มรับและให้ถ่าย..แล้วอย่างนี้จะไม้ให้รักได้ไง... ลูกบิวลูกตี๋พาแม่ดี้เดินลงไปในถ้ำ ไม่ลึกมาก ก็มีเสียงเรียกตาม..ว่าห้ามลงไป..เราก็ขึ้นมา..ตลาดทางที่เดินลงไปลาดชันและลื่น..ลูกตี๋ก็ยื่นแขนมาให้แม่ดี้จับ ประคองไม่ให้ลื่น..สุภาพบุรุษมากๆ.. แต่ความน่ารักอีกหนึ่งเรื่องคือ..ตอนเดินลงมาหน้าถ้ำลูกตี๋เดินลงก่อน แล้วหยุด มีคนถามว่าหยุดทำไม. ลูกตี๋บอก "รอแม่ตี้ก่อนครับ"...ลูกเอ๊ยยยย...โอยยย เอ็นดู๊ววว...มีเรื่องเล่าอีกนะ..อยากฟังมั้ย..มีคลิปด้วยนะ..อยากดูมั้ยยย..รอใน ลูกตี๋ EP2 น๊าาาา #หมูป่าอะคาเดมี่ #หมูป่าลูกแม่ดี้ @pronchai.k35

โพสต์เมื่อ
6 พ.ย. 61 - 21:53:18
ถูกใจ
3,325 คน
ความคิดเห็น
47 ข้อความ
คะแนน
81.03
@pitsamai_khota 😍😍😍
@b_preyaa 😁 น้องน่ารักจังคะ
@sanhloa 😊😊❤❤
@_cartoon17_ รอEP2 นะคะแม่ดี้ สนุกมากๆเลยค่ะแม่ดี้ หนูชอบมากเลยค่ะ ทำแบบนี้มาเรื่อยๆนะค่ะแม่ดี้ หนูจะรอ 😘❤💕
@pai_itsya เขิลลล55555
@sriiechliiywphrthiwaa รอep2ค่ะแม่ดี้
@guaitiaw 😎😐☺😀😃😁😅 👍👏
@emiiekirl น่ารักที่สุดเด็กคนนี้ รอฟังep2ต่อค่ะ รอๆนะแม่ดี้
@naynaa.thaawr น่ารักขอให้ทุกๆคนเติบโตอย่างสวยงามนะคะ
@by_mimpee ตัวจริงน้องตี๋ก็หล่อ ตี๋ ขาว สมชื่อ สุภาพ น่ารักมากๆค่ะ
@prang_n.13 โซ้ยตี๋ ใจถึงพึ่งได้ 😁😁
@elley_zaza อยากอ่านอีพี2แล้วค่ะ...น้องน่ารักมากๆเลย
@korea_beautyshop2 ☺️❤️จมูกโด่ง👃#ปีกเล็กไม่ต้องศัล200฿ เจลร้อน#ลดแขนขาพุง250฿💥หน้าเรียว#เร่งผมยาว3-4ซม/อาทิตย
@areeya_thongkong อยากอ่านepต่อำไปแล้วค่าา💕
@nalinee0503 ประทับใจมากๆ
@fon_sriprat Great 😘
@vi.1984 อ่านทุกตัวอักษร นึกภาพตามจนจบ
@nooda.nooda.3975 👏👏👏👏👏❤️❤️
@doodee_2456 กำลังสนุกเลยค่ะ รอ ep2ค่ะ
@meaw_acry ฝากแม่ดี้ ดูแลและเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทั้ง 13 คนตลอดไปนะคะ
@meena_bodyslamfc น้องตี๋ก็เป็นหมูป่าคนแรกที่จำได้เหมือนกันค่ะ พรชัย คำหลวง จำง่ายตั้งแต่หน้าตี๋ๆชื่อเล่นชื่อจริงนามสกุลจำง่ายกว่าทุกคน ติดตามน้องตั้งแต่ติดอยู่ในถ้ำ เห็นน้องชอบไปกับโค้ชเอกมากและเอกลักษณ์ของน้องตี๋อีกอย่างคือรองเท้าแตะสีขาวคาดดำเหมือนน้องเขาจะชอบใส่มากเลยตอนที่ติดอยู่ในถ้ำจะมีร้องเท้าน้องกองรวมกันอยู่หน้าถ้ำเห็นแล้วนึกถึงน้องตี๋เลยและตอนที่ดีใจอีกครั้งนึงตอนที่น้องๆออกมาได้ ได้ยินเสียงน้องตี๋ที่โรงพยาบายิ่งรักใหญ่เลย เด็กคนนี้หน้ารักมาก 💖💖🐗🐗
@waferchicha อยากค่ะ ติดตามนะคะ
@phaper_kan ใช่ค่ะแค่เห็นตามหน้าIG ก็รับรู้ได้ว่าเป็นคนสุภาพ อ่อนน้อม มีบุคลิกดีเป็นมิตร สมควรแล้วที่จะได้รับความรักจากบุคคลรอบข้าง รักน้องมากๆนะคะแม่ดี้💙💙💙👏👏👏
@bamboo_by_yu 🚫กลิ่นปาก 🚫หินปูน 🚫คราบชากาแฟ🚭คราบพลัค 👍👍แก้ไขได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้💯💯
@nongnuy5156 ขอบคุน.แม่ดี้.ที่มีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับน้องมาเล่าให้ฟังคะ.ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับน้องๆ.หมูป่า.ดูแล้วม่ายมีเบื่อคะ.รอให้แม่ดี้เล่าให้ครบคนเลยนะคะ.
@putdeewong @emiiekirl
@chmphuu8545 อยากอ่านต่อแล้วค่าาาา
@anntle น่ารักจังค่ะลูกตี๋ แม่ดี้เล่าเรื่องลูกๆอีกน๊าฟังไม่เบื่อเลย
@j.sulakkhana สงสัยแม่ดี่จะได้ซื้อบ้านแถวแม่สายแล้วมั๊ง 😊😊
@nutthikas รอฟังคร่าาาา น่ารัก
@phonpheng น้องตี๋น่ารัก ยิ้มง่าย มีจิตอาสา ติดตามจะเห็นน้องมีความน่ารักคอยช่วยเหลือต่างๆ รักที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณคุณแคนดี้ที่ถ่ายทอดเรื่องดีๆ ของน้องตี๋ค่ะ❤️❤️❤️❤️
@lsaamtaw น่ารักที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️
@nongnuch201222 😊😊🙏😍😍😍
@junya.phanom ยาวเลยแม่ดี้ รู้เลยว่าซาบซึ้งกับเด็กๆขนาดไหน เราเองขอแค่เจอสักครั้ง ปีใหม่ไม่รู้เด็กจะว่างให้เจอมั้ย. ขอบคุณแม่ดี้ที่รักเด็กๆ
@techini_nui_964791 เราชื่นชมคุณนะแคนดี้😘 หมู่ป่าก้อเป็นเด็กดีน่ารัก😘💟💟
@sawadeeja น่ารักมากเลยค่ะแม่ดี้ รออ่านEp2ต่อค่ะ
@aey.nch 👍👍👍แม่ดี้เล่าเรื่องลูกๆเยอะๆนะค่ะ อ่านไปยิ้มไปค่ะ😆😆😆😆😆💖💖💖💖
@n.karnsinee @areeya_thongkong เร็วๆค่ะ😍
@bussaba.s อ่านไปก็ยิ้มตาม😁😆😍
@bangonratsanserm 😊😊😊รอค่ะ❤️❤️❤️