IG แคนดี้ รากแก่น | หมูป่า EP2 : แหม๊ ห่างหายไป 2วัน หลายๆ คนเรียกร้องขอ EP2.. อ้ะ ได้ๆๆๆ มาๆ..มาเล่าต่อ แต่ยังเป็นเรื่องลูกตี๋นาจา..จากวันแรกที่เจอลูกตี๋..ยังดูเป็นเด็กๆ เด็กพอที่แม่ดี้และยายบานเย็นจะกอดหนูไว้ได้ตลอด..ล่าสุดเจอ อ้าว..ลูกโตเป็นหนุ่มหน้าใสละ..confirm ว่าหน้าใสจริงๆ นะ...แต่ความน่ารักยังเหมือนเดิม..ก็ดูจากรูปนะ จะเห็นว่าลูกตี๋น่ารักกับทุกคนจริงๆ..แม่ดี้แอบส่องตั้งแต่หนูมาถึง ละเดินไปอ้อนพระอาจารย์..น่าร้ากก (ลองเลื่อนดูในรูปนะคะ) แล้วหลังจากนั้น ลูกตี๋ก็อยู่กับแม่ดี้ตลอดเลย น่ารักมากๆ..คอยมองตลอดว่าแม่ดี้อยู่ตรงไหน ทำอะไร..แต่ลูกตี๋ก็ไม่ได้เทคแคร์แม่ดี้คนเดียวนะ..ลูกดูแลทุกคน ด้วยความอ่อนโยน รวมถึงแม่เหมี่ยวด้วย..นึกถึงตอนที่ลูกพาเข้าไปที่ถ้ำหลวง และออกมารอนำทางไปดูทีมหมูป่าแข่งที่สนาม..ตอนแรกแม่ดี้จะไปนั่งมอไซต์กับลูกละ ก็เกรงจะทำยางแบน 555 เมื่อถึงสนาม ลูกๆ ก็ไหว้แม่ รวมถึงลูกเอกด้วย..ลูกเอกเอ๊ย..น้องๆ ตัวโตกว่าลูกละเนี่ย..รีบๆ กินน๊าา จะได้โตทันน้องๆ.. อ้ะ มาถึงตอนนี้ แม่ดี้ก็ฟินต่อกับการเตะบอลของลูกๆ หมูป่านะ ลูกดุลย์ ลูกดอมลงแข่ง..อูย สนุกๆๆๆ เชียร์ซะคอแทบหลุด..กรี้ดซ้าาาา.. อ้ะ อยากดูย้อนหลังก็เข้าไปที่ FB แคนดี้ รากแก่น นะ แต่ย้อนหลังไปเยอะหน่อยนะคะ..หรือเด๋วหามาลงให้ที่ยูทูป ถึงรากถึงแก่น นะคะ..เอามั้ย?? ทีนี้ก็มาถึงช่วงวันสุดท้าย ก่อนกลับ..วันนี้เป็นวันที่แม่ดี้สุขใจ ปนเศร้าใจ เพราะไม่อยากกลับเลย..พอจะกลับจริงๆ แม่ดี้ก็อยากถ่ายรูปรวมเก็บไว้..และคนที่เป็นธุระให้ก็คือลูกตี๋นี่แหละ..รวบรวมลูกๆ มาให้จนครบ..จึงได้รูปประทับใจ..และเชื่อมะ..อีแม่ดี้อิดออด ลาแล้วลาอีก ไม่ยอมกลับ..จนมีรูป4คนที่เข้ารอบส่งแม่เป็นคนสุดท้าย คือ ลูกตี๋ ลูกบิว ลูกตั้น และลูกดอม..ลูกอยู่ให้แม่ดี้กอดรัดฟัดเหวี่ยง...บร้าาา..พูดไปเรื่อยเปื่อย..แค่กอดๆ ให้ชื่นใจพอ..และลูกๆ ก็จะตามไปส่งที่รถ จนแม่ดี้ต้องขอว่า ไม่ต้องนะลูก ส่งแม่ตรงนี้พอ..เข้าไปดูแม่เหมี่ยวนะครับ..ถ้าไปส่งที่รถ แม่ดี้ต้องไม่อยากกลับแน่ๆ... งือออ พูดละคิดถึง.. พอก่อนนะ เด๋วมาต่อ EP3 เอาเรื่องใครดีคะ?? #หมูป่าอะคาเดมี่ #หมูป่าลูกแม่ดี้

หมูป่า EP2 : แหม๊ ห่างหายไป 2วัน หลายๆ คนเรียกร้องขอ EP2.. อ้ะ ได้ๆๆๆ มาๆ..มาเล่าต่อ แต่ยังเป็นเรื่องลูกตี๋นาจา..จากวันแรกที่เจอลูกตี๋..ยังดูเป็นเด็กๆ เด็กพอที่แม่ดี้และยายบานเย็นจะกอดหนูไว้ได้ตลอด..ล่าสุดเจอ อ้าว..ลูกโตเป็นหนุ่มหน้าใสละ..confirm ว่าหน้าใสจริงๆ นะ...แต่ความน่ารักยังเหมือนเดิม..ก็ดูจากรูปนะ จะเห็นว่าลูกตี๋น่ารักกับทุกคนจริงๆ..แม่ดี้แอบส่องตั้งแต่หนูมาถึง ละเดินไปอ้อนพระอาจารย์..น่าร้ากก (ลองเลื่อนดูในรูปนะคะ) แล้วหลังจากนั้น ลูกตี๋ก็อยู่กับแม่ดี้ตลอดเลย น่ารักมากๆ..คอยมองตลอดว่าแม่ดี้อยู่ตรงไหน ทำอะไร..แต่ลูกตี๋ก็ไม่ได้เทคแคร์แม่ดี้คนเดียวนะ..ลูกดูแลทุกคน ด้วยความอ่อนโยน รวมถึงแม่เหมี่ยวด้วย..นึกถึงตอนที่ลูกพาเข้าไปที่ถ้ำหลวง และออกมารอนำทางไปดูทีมหมูป่าแข่งที่สนาม..ตอนแรกแม่ดี้จะไปนั่งมอไซต์กับลูกละ ก็เกรงจะทำยางแบน 555 เมื่อถึงสนาม ลูกๆ ก็ไหว้แม่ รวมถึงลูกเอกด้วย..ลูกเอกเอ๊ย..น้องๆ ตัวโตกว่าลูกละเนี่ย..รีบๆ กินน๊าา จะได้โตทันน้องๆ.. อ้ะ มาถึงตอนนี้ แม่ดี้ก็ฟินต่อกับการเตะบอลของลูกๆ หมูป่านะ ลูกดุลย์ ลูกดอมลงแข่ง..อูย สนุกๆๆๆ เชียร์ซะคอแทบหลุด..กรี้ดซ้าาาา.. อ้ะ อยากดูย้อนหลังก็เข้าไปที่ FB แคนดี้ รากแก่น นะ แต่ย้อนหลังไปเยอะหน่อยนะคะ..หรือเด๋วหามาลงให้ที่ยูทูป ถึงรากถึงแก่น นะคะ..เอามั้ย?? ทีนี้ก็มาถึงช่วงวันสุดท้าย ก่อนกลับ..วันนี้เป็นวันที่แม่ดี้สุขใจ ปนเศร้าใจ เพราะไม่อยากกลับเลย..พอจะกลับจริงๆ แม่ดี้ก็อยากถ่ายรูปรวมเก็บไว้..และคนที่เป็นธุระให้ก็คือลูกตี๋นี่แหละ..รวบรวมลูกๆ มาให้จนครบ..จึงได้รูปประทับใจ..และเชื่อมะ..อีแม่ดี้อิดออด ลาแล้วลาอีก ไม่ยอมกลับ..จนมีรูป4คนที่เข้ารอบส่งแม่เป็นคนสุดท้าย คือ ลูกตี๋ ลูกบิว ลูกตั้น และลูกดอม..ลูกอยู่ให้แม่ดี้กอดรัดฟัดเหวี่ยง...บร้าาา..พูดไปเรื่อยเปื่อย..แค่กอดๆ ให้ชื่นใจพอ..และลูกๆ ก็จะตามไปส่งที่รถ จนแม่ดี้ต้องขอว่า ไม่ต้องนะลูก ส่งแม่ตรงนี้พอ..เข้าไปดูแม่เหมี่ยวนะครับ..ถ้าไปส่งที่รถ แม่ดี้ต้องไม่อยากกลับแน่ๆ... งือออ พูดละคิดถึง.. พอก่อนนะ เด๋วมาต่อ EP3 เอาเรื่องใครดีคะ?? #หมูป่าอะคาเดมี่ #หมูป่าลูกแม่ดี้

โพสต์เมื่อ
8 พ.ย. 61 - 16:40:47
ถูกใจ
4,015 คน
ความคิดเห็น
53 ข้อความ
คะแนน
91.37
@nongnuch201222 รอค่ะ
@ni0926872622 รอติดตามค่ะ
@junya.phanom น่ารัก😘😘😘
@suhada_5883 เรื่องดอมค่ะเเม่ดี้😻
@note_moopa.fc เรื่องของทุกคนเลยคะไล่ตามอายุก็ได้คะ555
@kompowy ขอเรื่องลูกเอกของแม่ดี้คะ
@ploy_849 เรื่อง ดอม
@nammim.tggg รู้สึกว่าแม่ดี้จะชอบพี่ตี๋เป็นพิเศษนะคะ56555😂
@bim.s.m.t.n บิวค่ะ
@palmy_6039 เรื่องดอมสิค้ะ55💓💓
@uthay2656 เรื่องบิวค่ะ
@phornthip_noey ดอม
@b_preyaa ❤️
@bell_150448 Ep.3ขอดอมค่ะแม่ดี้คนสวยยย
@iiiiic_eeee พี่ดอมมม😝
@ning__natnapin ต่อไปเรื่องพี่ดอมได้ไหมแม่ดี้นะนะนะ
@bamlovethanisara @kandyrakkaen ep.3น้องบิว หนุ่มน้อยมาดเข้มแห่งแม่สายได้ไหมค่ะ แม่แคนดี้คนสวย
@chmphuuenky พี่ดอม
@guaitiaw 😀😀😀
@mesarich.skin แม่ดี้ เรื่องนุ้งดอมมหน่อยฮับบบ😄😍
@tingpattaya ขอทั้ง13คนค่ะเอ็นดูเด็กกลุ่มนี้ต่างคนต่างสไตล์
@nnaan.aimsinaesng คุณขอคุนสมได้มั๊ยค่ะ...รักและห่วงลูกคนนี้นัก
@areeya_thongkong อยากให้เล่าของทุกคนเลย555😄😄
@yayasuriyan ความรัก ความอบอุ่น
@anongkans_2548 ดอมค่ะ
@kanket_love13 รักลูกชายทุกคนรักสุดใจคะ
@ruengrong_visetkaew โค๊ชเอกค่ะ❤️
@kanyarat_solos ขอคุณดอมนะค่ะแม่ดี้
@_jjasbc_ เรื่องดอมคะ😉
@kaewkaew3434 น่ารักมากค่ะ😍😍👍😍
@pim_sasicah ดอม
@noww_spw52 เรื่องน้องดอมหน่อยค่ะแม่ดี้😂
@___ggnar___ อีพี3ขอเจ้าบิวววเด้อแม่
@pla2_nueng อยากฟังเรื่องของทุกคน เลยค่ะ
@phonpheng ดีใจแทนน้องตี๋มากค่ะ ที่เป็นที่รักของคุณแคนดี้ จากการติดตามคตามคลิปและรูป ตาม ig ต่าง ๆ น้องน่ารักมาก คอยช่วยเหลือโค้ชเอก และดูเป็นเด็กคล่องเอางานเอาการ เทคแคร์คน ก็เอ็นดุและคอยให้กำลังใจ ตอนนี้อยากเจอตัวจริงแล้วล่ะ ต้องเอาเวลาไปเที่ยวและขอไปพบหมูป่า ตี๋ แบบตัวเป็น ๆ 55555555
@wora_lala 💕💕
@tieria_001 พี่ตี๋น่ารักที่สุด
@yaanisaardtaad ดวงเพชร ดอมค่ะ😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@new_nantkant เรื่องดอม
@koy_wimonluck เอาเรื่องน้องเติ้ล กับ น้องโน๊ตค่ะ 😘😘😘