IG ภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า | เคยคิดมานานแล้วว่าอยากจะทำช่อง Youtube ที่สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ 3 อย่าง... 1. หาเงินได้ด้วยตัวมันเอง 2. ช่วยโฆษณาธุรกิจทุกๆตัวที่ทำอยู่ 3. เปิดโอกาสให้เราได้ท่องเที่ยวด้วย ไม่ใช่แค่วันๆนั่งถ่ายงานกันอยู่ในสตูดิโอ... จากความคิดนี้จะเป็นจริง ใช้เวลาประมาณ 3 ปีนะครับ... เราเริ่มจากการ ถ่ายเองด้วยมือถือ ตัดต่อเองใน Iphone... ทำไป 6-7 เดือน หยุดไป 6-7เดือนบ้างก็มี... บางคลิป บางแนวที่เราคิดว่าคนจะชอบ ทำออกมาซะเหนื่อย คนไม่ดูเลยก็มี.. แต่เราก็อยู่กับมัน ไม่ได้ทิ้งมัน เรียนรู้จากมัน... ค่อยๆจูนมันทีละนิด ทีละนิด.. จนวันนี้มันตอบโจทย์ทุกอย่างที่เราต้องการแล้ว... รายได้จาก Youtube อย่างเดียวก็อยู่ได้แล้ว... ไม่นับ sponsor แยกที่เข้ามา... การช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้าของทั้ง @djpoommenu @zerocaldrink @zanim_official ... มันเปิดโอกาส เราได้ท่องเที่ยว ไปด้วยแล้วก็ทำงานไปด้วยในเวลาเดียวกัน... ยังไงก็ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับที่ ช่วยติดตามแล้วสนับสนุนกันมา... ทุกความฝันที่เรามีมันใช้เวลาในการสร้าง แล้วมันจะยากที่สุดในตอนแรก แต่ถ้าเรา ตั้งใจดูแลมัน อยู่กับมันไม่ทิ้งมัน สักวันพอเราจับทางมันได้ มันจะโตเร็วแล้วกลับมาดูแลเราเอง 💕

เคยคิดมานานแล้วว่าอยากจะทำช่อง Youtube ที่สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ 3 อย่าง... 1. หาเงินได้ด้วยตัวมันเอง 2. ช่วยโฆษณาธุรกิจทุกๆตัวที่ทำอยู่ 3. เปิดโอกาสให้เราได้ท่องเที่ยวด้วย ไม่ใช่แค่วันๆนั่งถ่ายงานกันอยู่ในสตูดิโอ... จากความคิดนี้จะเป็นจริง ใช้เวลาประมาณ 3 ปีนะครับ... เราเริ่มจากการ ถ่ายเองด้วยมือถือ ตัดต่อเองใน Iphone... ทำไป 6-7 เดือน หยุดไป 6-7เดือนบ้างก็มี... บางคลิป บางแนวที่เราคิดว่าคนจะชอบ ทำออกมาซะเหนื่อย คนไม่ดูเลยก็มี.. แต่เราก็อยู่กับมัน ไม่ได้ทิ้งมัน เรียนรู้จากมัน... ค่อยๆจูนมันทีละนิด ทีละนิด.. จนวันนี้มันตอบโจทย์ทุกอย่างที่เราต้องการแล้ว... รายได้จาก Youtube อย่างเดียวก็อยู่ได้แล้ว... ไม่นับ sponsor แยกที่เข้ามา... การช่วยโปรโมทแบรนด์สินค้าของทั้ง @djpoommenu @zerocaldrink @zanim_official ... มันเปิดโอกาส เราได้ท่องเที่ยว ไปด้วยแล้วก็ทำงานไปด้วยในเวลาเดียวกัน... ยังไงก็ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับที่ ช่วยติดตามแล้วสนับสนุนกันมา... ทุกความฝันที่เรามีมันใช้เวลาในการสร้าง แล้วมันจะยากที่สุดในตอนแรก แต่ถ้าเรา ตั้งใจดูแลมัน อยู่กับมันไม่ทิ้งมัน สักวันพอเราจับทางมันได้ มันจะโตเร็วแล้วกลับมาดูแลเราเอง 💕

โพสต์เมื่อ
9 พ.ย. 61 - 10:05:11
ถูกใจ
14,322 คน
ความคิดเห็น
96 ข้อความ
คะแนน
12.81
@poi2710 👍👍👍
@chawee_pm ดูทุกคลิปเลยจ้า ชอบๆ
@babaramath 🤓❤😘💕
@liwzachillchill ผมอยากให้พี่คลิปให้บ่อยกว่านี้
@siamhino แบบอย่างของ คนรุ่นใหม่ ชื่นชม ในตัวคุณครับ
@ssteven_jerlarb ผมติดตามพี่ทุกคลิปเลยครับ ทั้งสนุกทั้งมีสาระขอให้ทำคลิปแบบนี้ไปเรื่อยๆนะครับ
@wavejrw_ ผมไม่ได้มาดูพี่นะ มาดูสาวว หยอกๆๆ💓💓💓💓😎
@wiroj_phokeaw ดูคลิปของดีเจภูมิก็เป็นเเรงพลักดันอย่างหนึ่งคับ เราต้องเที้ยวบ้างไม่ใช้เเต่จะทำงานหนักอย่างเดียว แต่บางที่ก็ต้องทำงานหนักๆเพื่อที่จะได้มีเงินเที่ยว และด้านรักสุขภาพคนทำงานไม่มีเวลาออกกำลังกายหลีกอาหารแย่ๆก่อน
@party_1983 คือต้องดูก่อนนอนตลอด...ไม่ได้ดูนอนไม่หลับค่ะ😍
@anchalee_namtan ทุกวันนี้ ติดตามพี่ภูมิ ทั้ง YouTube, IG, ดีเจภูมิ เมนูด้วยคะ😊
@bowthinthapthai ดูทุกคลิป
@por_happylife ดูตลอดค่ะว่าคุณภูมิจะพาไปกินอะไรสดๆไหม
@ling_jarudasawasdee ๆๆ
@yimkwangkwang ชอบดูมาก ติดงอมแงมดูแทนซี่รี่ย์แล้ว❤️
@eakbodin_8888 ไม่มีนิยาย ทุกอย่างเกิดขึ้นจิง 💸💸💸
@panama_paper9 ชอบช่องนี้มากกกกกกกกกก นอกจากการทำอาหารแล้ว ชอบแนวคิดคุณภูมิมาก ลึกๆแอบคิดว่าอยากให้คุณภูมิทำช่องแบบจิตวิทยา เชิงให้กำลังใจ แนวคิด positive ด้านการทำงาน การใช้ชีวิต อะไรพวกนี้
@anna.pui สุดยอดเลยค่ะ นี่คือ life style ที่ต้องการเลยค่ะ ได้เที่ยว ได้ทำงาน ได้ตังค์ ได้เจอเพื่อน ได้ส่งความรู้ ความสุข ให้ผู้คน โอ๊ยยย โดน
@missnamkhang จะเป็นแบบพี่
@netnaphaj หนับหนุนค่ะ
@ratiporn55 ชอบตอนกินโน่นนี่นั้น
@ponglasthoper พี่เป็นแรงบันดาลใจ สำหรับมือใหม่อย่างผมมาก ติดตามพี่ตลอด มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย
@nonnie_kue อ่าน แลิว รู้สึก ชอบ GJ Phoom มสกขึนอลยคะ 💕😘👍
@beer_27weeks ชอบมากเลยครับพี่ ตามทุกคลิป
@poowannn I so look up to you and your thoughts